VIỆT TÂN HÀ HƠI, TIẾP SỨC CHO XÃ HỘI DÂN SỰ?

Loa phường - Ngày 29/4/2018, tổ chức khủng bố Việt Tân chi nhánh tại Anh đã tổ chức cuộc biểu tình, tuần hành trước trụ sở Đại Sứ Quán Việt Nam tại London với mục đích tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về vấn đề tự do, dân chủ, nhân quyền. Đây là một trong các hoạt động phản động mang tính thường niên của tổ chức khủng bố "Việt Tân" nhằm hỗ trợ, lấy lòng các tổ chức xã hội dân sự tại Việt Nam.
Việt Tân gây rối ANTT trước cửa Đại Sứ Quán Việt Nam tại London
Cuộc biểu tình này thực chất là nơi tập hợp của các tổ chức, hội nhóm phản động trong và ngoài nước như: Thanh Niên Công Giáo, Thanh niên PGHH Thuần Túy, Thanh niên PGVNTN và Phong trào Con Đường Việt Nam. Trong buổi biểu tình, một số đối tượng phản động, cực đoan, quá khích đã sử dụng nhiều băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam đàn áp tự do tôn giáo, tín ngưỡng, thậm chí, các đối tượng quá khích còn đưa ra yêu sách yêu cầu Chính phủ Việt Nam phải trả tự do ngay lập tức cho những người mà chúng cho là "yêu nước" thuộc Hội Anh em dân chủ và các "tù nhân lương tâm" tại Việt Nam. Đây là hành động hết sức ngông cuồng, cho thấy rõ bản chất phản động của tổ chức khủng bố Việt Tân khi lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" để kích động người dân tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế.
Chúng ta đều biết rằng vào ngày 4/10/2016, Bộ Công an Việt Nam đã ra thông cáo báo chí về việc xác nhận tổ chức "Việt Tân" là tổ chức khủng bố mà Bộ Công an Việt Nam sẽ quyết tâm “xóa sổ” trong thời gian tới. Thông báo chính thức này của Bộ Công an đã và đang nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân trong khắp cả nước. Bộ Công an Việt Nam khẳng định “Việt tân” là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Việt tân”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Việt Tân” tổ chức; hoạt động theo sự chỉ đạo của “Việt Tân” sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Bên cạnh đó, để gây tiếng vang và phô trương thanh thế, tổ chức khủng bố “Việt Tân” vẫn tiếp tục tuyển mộ, đào tạo, huấn luyện, chỉ đạo các thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại; tán phát lên mạng Internet hướng dẫn cách chế tạo bom xăng để phục vụ hoạt động khủng bố, phá hoại, ám sát… Cơ quan chức năng Việt Nam đã đấu tranh, bắt giữ và xử lý một số đối tượng là thành viên nguy hiểm của tổ chức khủng bố “Việt Tân” phạm tội khủng bố như: Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Thị Thanh Vân, Trương Leon,…
Ngoài ra, chúng ta đều biết rằng Hội Anh Em Dân Chủ thực chất là một tổ chức ngoại vi, là “cánh tay nối dài” của bọn khủng bố Việt Tân, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh bảo vệ quyền con người để kích động quần chúng nhân dân tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Vì vậy việc tổ chức khủng bố "Việt Tân" ra sức bảo vệ, cổ súy cho các hoạt động chống phá của "Hội Anh em dân chủ" là một điều không có gì lấy làm lạ. Hơn nữa, "Hội Anh em dân chủ" là một hội nhóm bất hợp pháp, có mối quan hệ mật thiết với nhiều hội nhóm, tổ chức phản động như: Hội Bầu Bí tương thân, Hội Cựu tù nhân Lương Tâm, Hội Phụ nữ Nhân quyền, Fan Club No-U, Hội Cứu Lấy Dân Oan, Hội Nhà Báo độc lập, Văn Đoàn độc lập, Hội Dân oan Ba Miền, Hội giáo chức Chu Văn An,…để tăng cường các hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, gây rối an ninh trật tự.
Mặt khác, "Hội Anh em dân chủ" còn tham gia nhiều phong trào chống phá chính quyền nhân dân do các tổ chức xã hội dân sự đứng ra tổ chức như: phong trào We Are One do mạng lưới blogger khởi xướng; lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để kích động người dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự; lợi dụng tuần hành bảo vệ cây xanh, các hoạt động cứu trợ dân oan để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân; mở nhiều chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức cho các đối tượng phản động, cực đoan, chống đối của phong trào “dân chủ”, “nhân quyền”; đồng thời tổ chức đưa người đi tập huấn, tham dự các khóa học đấu tranh “bất bạo động” ở nước ngoài do tổ chức khủng bố Việt Tân điều hành nhằm tạo dựng các “ngọn cờ” chống đối ở trong nước; dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân biểu tình, bạo loạn, âm mưu tập dượt cho cách mạng màu, cách mạng đường phố nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Có thể thấy rằng việc tổ chức khủng bố Việt Tân chi nhánh tại Anh tổ chức cuộc biểu tình, tuần hành trước trụ sở Đại Sứ Quán Việt Nam tại London là hành động hết sức lố bịch nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần nhận thức đúng đắn, sâu sắc vấn đề trên, tránh để tổ chức khủng bố "Việt Tân" lợi dụng vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

70 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
11:00, 02/05/2018 XÓA

Theo đó, Việt Tân có tên đầy đủ là “Việt Nam canh tân cách mạng đảng”, trụ sở chính đặt tại: 2530 Berryessa Rd #234 San Jose CA 95132 – 2903, Mỹ. Văn phòng 2 tại Bangkok, Thái Lan. Cơ quan tuyên truyền của Việt Tân gồm báo “Kháng chiến”; đài “Việt Nam kháng chiến”, “Chân trời mới”. Đối tượng cầm đầu, chỉ huy được Bộ Công an xác định là Đỗ Hoàng Điềm, SN 1963, quốc tịch Mỹ, Chủ tịch Việt Tân và Lý Thái Hùng, SN 1953, quốc tịch Mỹ, Tổng bí thư Việt Tân.

TRẢ LỜI
avatar
11:03, 02/05/2018 XÓA

Theo Bộ Công an, năm 1981, Hoàng Cơ Minh, nguyên chuẩn tướng, Phó Đô đốc hải quân chính quyền Sài Gòn cũ thành lập Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam (Mặt trận) nhằm chống Việt Nam bằng các hoạt động vũ trang, khủng bố. Năm 1982, Hoàng Cơ Minh lập “Việt Nam canh tân cách mạng đảng”, là cơ quan đầu não, chỉ huy mọi hoạt động của “Mặt trận”; các thành viên “Mặt trận” đồng thời cũng là thành viên của Việt Tân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:05, 02/05/2018 XÓA

Sau khi thành lập, Việt Tân đã tuyển mộ, huấn luyện cho thành viên cách thức sử dụng vũ khí, vật liệu nổ tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại, bắt cóc, thủ tiêu con tin…; tiến hành các chiến dịch Đông tiến 1, Đông tiến 2, Đông tiến 3, đưa các toán vũ trang với 246 đối tượng từ Thái Lan xâm nhập qua Lào, Campuchia về Việt Nam để lập mật cứ, tiến hành hoạt động bạo loạn, khủng bố nhưng đã bị các cơ quan chức năng của Việt Nam, Lào ngăn chặn, vô hiệu hóa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:06, 02/05/2018 XÓA

Ở nước ngoài, Việt Tân thành lập “Đội sát thủ K9” do các thành viên cốt cán cầm đầu, chuyên tiến hành khủng bố, thủ tiêu những nhà báo gốc Việt đưa tin vạch mặt hoạt động lừa đảo kiều bào của Hoàng Cơ Minh và đồng bọn; trong đó, có ông Dương Trọng Lâm, chủ bút báo Cái đình làng tại San Fransisco và ông Nguyễn Đạm Phong, người sáng lập báo Tự do tại Houston. Bộ Công an chỉ rõ, hiện nay, Việt Tân tiếp tục tuyển mộ, huấn luyện, chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại; tán phát lên mạng Internet hướng dẫn cách chế tạo bom xăng để phục vụ hoạt động khủng bố, phá hoại, ám sát…

TRẢ LỜI
avatar
11:10, 02/05/2018 XÓA

Cơ quan chức năng Việt Nam đã bắt, xử lý một số đối tượng là thành viên Việt Tân phạm tội khủng bố như Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Thị Thanh Vân, Trương Leon…Theo Bộ Công an, Việt Tân là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của Việt Tân; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do Việt Tân tổ chức; hoạt động theo sự chỉ đạo của tổ chức này sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:12, 02/05/2018 XÓA

Trước những tổn thất liên tiếp, Hoàng Cơ Minh đã dốc toàn lực lượng do đích thân y chỉ huy, xâm nhập vào Việt Nam để mong cứu vãn “uy tín” nhưng cũng như những toán quân trước, vừa lội qua dòng sông Mekong xâm nhập vào đất Việt, lực lượng phiến quân của Hoàng Cơ Minh đã bị Bộ đội biên phòng Việt Nam đánh tan tác. Trong lần xâm nhập ấy, một số phiến quân Việt Tân bị bắt sống, Hoàng Cơ Minh và nhiều quân lính bỏ mạng ở ven biên giới Việt Nam. Thế là ý đồ mang vũ khí về đánh phá quê mẹ của Việt Tân đã bị nhấn chìm. Dã tâm phá hoại đất nước của Hoàng Cơ Minh đã bị đập tan ngay khi mới bắt đầu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:18, 02/05/2018 XÓA

Ở nước ngoài, Việt Tân thành lập “Đội sát thủ K9” do các thành viên cốt cán cầm đầu, chuyên tiến hành khủng bố, thủ tiêu những nhà báo gốc Việt đưa tin vạch mặt hoạt động lừa đảo kiều bào của Hoàng Cơ Minh và đồng bọn. Trong đó, có ông Dương Trọng Lâm, chủ bút báo "Cái đình làng" tại San Fransisco và ông Nguyễn Đạm Phong, người sáng lập báo "Tự do" tại Houston… là những người đã bị tổ chức Việt Tân sát hại một cách dã man bằng các chiêu trò bẩn thỉu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:19, 02/05/2018 XÓA

Năm 2004, Việt Tân chính thức hoạt động công khai ở hải ngoại. Tuy nhiên, khi tìm hiểu nguồn tài chính cho tổ chức này hoạt động, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng và phát hiện ra bộ mặt xảo trá của tổ chức khủng bố Việt Tân. Nguồn tài chính của đám tàn quân dưới sự dẫn dắt của Hoàng Cơ Minh lấy từ việc làm “giả chiến khu” để lừa gạt bà con ở hải ngoại quyên góp. Theo thông tin từ mấy kẻ đầu não Việt Tân, chỉ trong khoảng hai năm, số tiền người Việt ở hải ngoại chắt bóp gửi cho Việt Tân lên tới vài chục triệu USD.

TRẢ LỜI
avatar
14:29, 02/05/2018 XÓA

Có thể thấy rằng việc tổ chức khủng bố Việt Tân chi nhánh tại Anh tổ chức cuộc biểu tình, tuần hành trước trụ sở Đại Sứ Quán Việt Nam tại London là hành động hết sức lố bịch nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần nhận thức đúng đắn, sâu sắc vấn đề trên, tránh để tổ chức khủng bố "Việt Tân" lợi dụng vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:08, 02/05/2018 XÓA

Tổ chức khủng bố Việt tân manh nha xuất hiện khi Hoàng Cơ Minh thành lập cái gọi là “mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” (“mặt trận”) và ra đời tại Ubon năm 1983. Với dã tâm chống phá Việt Nam, Hoàng Cơ Minh đã dẫn một đám tàn quân xuyên qua Thái-lan và Lào để thực hiện mưu sâu kế hiểm. Ngỡ đây sẽ là cú bất ngờ có thể xoay chuyển cục diện, cho nên Hoàng Cơ Minh chủ trương thực hiện ba đợt Đông tiến: Đông tiến I (1985 - 1986), Đông tiến II (1987), Đông tiến III (1989).

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:10, 02/05/2018 XÓA

Nguồn tài chính của đám tàn quân dưới sự dẫn dắt của Hoàng Cơ Minh lấy từ việc làm “giả chiến khu” để lừa gạt bà con ở hải ngoại quyên góp. Tuy nhiên, Hoàng Cơ Minh đã phải bỏ mạng, xác được đám đàn em chôn vội ở bìa rừng heo hút trên đất Lào. Nếu thông tin về cái chết của Hoàng Cơ Minh và ba lần “Đông tiến” thất bại thảm hại đến với người Việt ở hải ngoại thì Việt tân khó vượt qua được sóng gió, vì vậy, mấy kẻ đầu não còn lại trong gia đình họ Hoàng Cơ tiếp tục lún sâu vào tội ác bằng thủ đoạn lừa dối, tráo trở.

TRẢ LỜI
avatar
17:11, 02/05/2018 XÓA

Hoàng Cơ Minh tự sát ngày 28-8-1987 nhưng cho tới 14 năm sau, trước sức ép của các nhân chứng sống vụ “Đông tiến” và tin tức từ một số cơ quan truyền thông, Việt tân mới công bố Hoàng Cơ Minh đã chết. Trong 14 năm ấy, Việt tân vẫn trơ tráo đưa Hoàng Cơ Minh lên các trang báo chúc mừng các ngày lễ của bà con người Việt ở hải ngoại!...Năm 2004, Việt tân chính thức hoạt động công khai ở hải ngoại. Được hỏi về “mặt trận”, Việt tân ngúng nguẩy, coi như không liên quan, và cố gắng chứng minh sự khác nhau giữa hai tổ chức!

TRẢ LỜI
avatar
17:12, 02/05/2018 XÓA

Từ một tổ chức khủng bố, Việt tân đã tự tô vẽ, thổi phồng lên thành “đảng phái chính trị”, rồi liên tục ru ngủ bằng đủ trò lừa dối táo tợn. Chúng bỏ tiền mua chuộc, khống chế truyền thông, lập các trang mạng, trang web để lèo lái thông tin trong và ngoài nước. Chúng dùng tập đoàn con cháu, họ hàng để “gia đình trị” và đè bẹp sức ảnh hưởng từ các tổ chức khác đang ngo ngoe muốn cạnh tranh với Việt tân

TRẢ LỜI
avatar
17:13, 02/05/2018 XÓA

Chúng tập trung nguồn lực, tài chính để nuôi dưỡng hàng trăm người chỉ làm công việc duy nhất là sống trên các diễn đàn, các trang mạng ảo để thực hiện chiêu trò đánh bóng, ma-két-tinh cho Việt tân. Những thủ đoạn, mưu kế, kiếm chác trên mồ hôi, xương máu của người Việt tại hải ngoại của Việt tân khiến xung đột trong tổ chức khủng bố này hình thành, âm ỉ và đã lên đến đỉnh điểm khi Trần Xuân Ninh và Hoàng Cơ Định công khai, trực tiếp “phun châu nhả ngọc, bắn súng” vào nhau năm 2006. Đó là khi trong Việt tân nổi lên phe cánh của Trần Xuân Ninh và người này công khai chỉ đích danh Hoàng Cơ Định phản bội “truyền thống, bản sắc của Việt tân thuở ban đầu”…

TRẢ LỜI
avatar
17:26, 02/05/2018 XÓA

Việt Tân tổ chức cuộc biểu tình với sự tham gia của các thành viên của các tổ chức gồm Thanh Niên Công Giáo, Thanh niên PGHH Thuần Túy, Thanh niên PGVNTN và Phong trào Con Đường Việt Nam. Việt Tân vốn có cái nghề là tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nên chúng dùng nhiều thủ đoạn để thực hiện được âm mưu này. Việc tổ chức biểu tình, tuần hành tại các Đại sứ quán là một trong những hoạt động chúng thường tổ chức. Việt Tân nên ngừng mấy cái hoạt động xấu xa này đi vì càng tổ chức mọi người càng thấy ghét thêm thôi chứ chẳng ai ủng hộ đâu.

TRẢ LỜI
avatar
17:32, 02/05/2018 XÓA

Thủ lĩnh của Hội anh em dân chủ là Nguyễn Văn Đài, một “luật sư” có tư tưởng chống phá cực đoan, theo Nguyễn Văn Đài thì “Hội Anh Em Dân Chủ có tên tiếng Anh là: Brotherhood For Democracy(BFD). BFD là một tổ chức phi chính phủ của người Việt Nam đang đấu tranh bảo vệ các quyền con người và vận động xây dựng một xã hội dân chủ, tiến bộ, công bằng và văn minh tại Việt Nam. BFD là một tổ chức được thành lập trên không gian mạng quốc tế, không có trụ sở tại Việt Nam. Do vậy BFD không chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam, không cần đăng ký hoạt động theo pháp luật Việt Nam. Pháp luật Việt Nam không có quy định nào cấm công dân Việt Nam thành lập Hội trên không gian mạng quốc tế.”

TRẢ LỜI
avatar
17:36, 02/05/2018 XÓA

Cơ cấu tổ chức, thành phần tham gia và quá trình hoạt động của các thành viên chủ chốt của Hội anh em dân chủ như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Trung Tôn… đều nhận thấy bản chất tổ chức này là một tổ chức phản động khi các thành viên đều là những phần tử chống phá chính quyền quyết liệt. Đặc biệt là giữa Hội anh em dân chủ và tổ chức Việt Tân có mối quan hệ chặt chẽ. Hội anh em dân chủ được xem là cánh tay nối dài, nhận kinh phí tài trợ và sự chỉ đạo chống phá từ Việt Tân để tiến hành các hoạt động chống phá, tạo ngọn cờ đối lập bên trong Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
17:37, 02/05/2018 XÓA

Có thể nói dù mang danh xưng là một tổ chức “xã hội dân sự” nhưng bản chất của Hội anh em dân chủ chính là một cánh tay nối dài của tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Điều này phù hợp với chủ trương phát triển lực lượng chống phá về trong nước của tổ chức phản động khủng bố Việt Tân. Theo đúng sự chỉ đạo của Việt Tân, Hội anh em dân chủ ngoài tổ chức chính đã thành lập thêm nhiều tổ chức con, tổ chức ngoại vi để phát triển lực lượng như Diễn đàn vì tương lai sinh viên Việt Nam hay kênh truyền thông Lương Tâm TV. Hội anh em dân chủ cũng đã phát triển lực lượng rất mạnh và trở thành một trong những hội nhóm bất hợp pháp có số lượng thành viên đông đảo nhất.

TRẢ LỜI
avatar
17:38, 02/05/2018 XÓA

Việt Tân đang cố gắng thực hiện cái gọi là tổ chức khủng bố đây. Chúng thường xuyên tổ chức các hoạt động biểu tình nhất là tại các Đại sứ quán nước ngoài. Chúng tổ chức các hoạt động này như là một cách "lấy lòng" các tổ chức xã hội dân sự. Chúng hà hơi, tiếp sức cho các hoạt động chống phá đất nước của các tổ chức xã hội dân sự. Mấy thành viên tổ chức này nên cẩn thận vì hợp tác với Việt Tân thì chẳng có kết cục tốt đẹp gì đâu.

TRẢ LỜI
avatar
17:38, 02/05/2018 XÓA

Về phía dư luận xã hội, cộng đồng đã hết sức lên án trước những hành vi chống phá của tổ chức này, bóc mẽ được bản chất phản động, chống phá ẩn chứa đằng sau cái gọi là “hoạt động vì một nước Việt: Dân chủ – Văn minh – Pháp trị”. Lên án kịch liệt đối với hành vi của các thành viên trong Hội, coi đây là những hành vi “rước voi về dày mả tổ” và đây là hành động của những kẻ đi ngược lại tinh thần dân tộc của người Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
17:40, 02/05/2018 XÓA

Về phía cơ quan chức năng, trước những hành vi pháp luật nghiêm trọng của các thành viên trong Hội anh em dân chủ, từ năm 2015 có một số lượng lớn thành viên của tổ chức này bị cơ quan thực thi pháp luật bắt tạm giam, chuẩn bị đưa ra xét xử đã cho thấy sự nguy hiểm của tổ chức này. Đặc biệt trong một thời gian ngắn vừa qua, lần lượt các thành viên của “Hội AEDC” đã bị bắt, điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành. Cơ quan thực thi pháp luật Việt Nam đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với các đối tượng gồm Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Trực. Gần như toàn bộ chỉ huy, lãnh đạo của Hội anh em dân chủ trong thời gian ngắn đã sa vào vòng lao lý.

TRẢ LỜI
avatar
17:42, 02/05/2018 XÓA

Việt Tân tổ chức biểu tình trước Đại sứ quán nước Anh để tuyên truyền phá hoại đất nước Việt Nam. Có nhiều thành viên của các tổ chức xã hội dân sự tham gia. Việt Tân được liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố nên các thành viên tham gia cuộc biểu tình này chẳng khác nào đang tuyên bố rằng mình đang bắt đầu tham gia vào các hoạt động khủng bố. Con đường về Việt Nam đối với những người này đang đóng cửa dần vì đã tin theo tổ chức khủng bố Việt Tân. Đúng là ngu vì tin, theo Việt Tân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:44, 03/05/2018 XÓA

Hình ảnh của tổ chức khủng bố Việt Tân chi nhánh tại Anh tổ chức biểu tình cho thấy rõ tính chất phản động, chống đối chính quyền Việt Nam bởi hình ảnh lá cờ vàng 3 sọc đỏ là biểu tượng cho chế độ Việt Nam cộng hòa - một chế độ không đứng về lợi ích của quần chúng nhân dân lao động và đã bị chính quần chúng công nhân lao động lật đổ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:25, 03/05/2018 XÓA

Hội Anh em dân chủ là tổ chức phản động tham gia nhiều phong trào chống phá chính quyền nhân dân do các tổ chức xã hội dân sự tổ chức như: phong trào We Are One do mạng lưới blogger khởi xướng; lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc để kích động người dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự. NHưng giờ đây những thành viên của hội này đã đi tù hết rồi còn đâu mà chống với chả phá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:33, 03/05/2018 XÓA

Tổ chức khủng bố Việt Tân tổ chức cuộc biểu tình, tuần hành ở nước ngoài là hành động hết sức lố bịch, làm trò hề nhưng nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế. Chúng ta cần nhận thức đúng đắn, sâu sắc vấn đề trên, tránh để tổ chức khủng bố "Việt Tân" lợi dụng vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:43, 03/05/2018 XÓA

Cuộc biểu tình của bọn Việt Tân thực chất buổi tập hợp của các tổ chức, hội nhóm phản động trong và ngoài nước. Trong buổi biểu tình trên thì các đối tượng phản động, cực đoan, quá khích đã sử dụng nhiều băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam đàn áp tự do tôn giáo, tín ngưỡng. Điều này là vu cáo trắng trợn tình hình ở Việt Nam cần phải lên án.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:03, 03/05/2018 XÓA

Việt Tân hỗ trợ tài chính cho các tổ chức phản động trong nước lợi dụng tuần hành bảo vệ cây xanh, các hoạt động cứu trợ dân oan để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân; các đối tượng phản động, cực đoan lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền” chống phá chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:08, 03/05/2018 XÓA

Theo tôi được biết thì tổ chức khủng bố Việt Tân vẫn đang tuyển mộ, đào tạo, huấn luyện, chỉ đạo các thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại đó. Cơ quan công an phải bắt hết lũ này khi chúng về Việt Nam phá hoại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:33, 03/05/2018 XÓA

Hành động biểu tình và đòi yêu sách thả những tên tội phạm của tổ chức khủng bố Việt Tân là hành động hết sức ngông cuồng, cho thấy rõ bản chất phản động của tổ chức khủng bố Việt Tân khi lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" để kích động người dân tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:40, 03/05/2018 XÓA

Từ lâu Bộ CA Việt Nam đã ra thông cáo báo chí tuyên bố Việt Tân là tổ chức khủng bố. Nay Việt Tân chi nhánh tại Anh tổ chức cuộc biểu tình, tuần hành trước trụ sở Đại Sứ Quán Việt Nam tại London là hành động hết sức lố bịch nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần nhận thức đúng đắn, sâu sắc vấn đề trên, tránh để tổ chức khủng bố "Việt Tân" lợi dụng vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:55, 03/05/2018 XÓA

Các bạn có thể thấy một miếng vải màu vàng người ta vẽ lên 3 sọc đỏ, đó là lá cờ ba que xỏ lá của bọn ngụy quân, ngụy quyền đã bại trận, và hiện nay nó là cờ của bè lũ phản động Hải Ngoại toàn là những kẻ bỏ nước ra đi, giờ vẫn ôm hận thù. Không biết sống ở nước ngoài thì yêu Việt Nam cỡ nào mà đấu với chả tranh, chỉ luôn nuôi hận thù đòi lật đổ chế độ, một chế độ ổn định không có các cuộc biểu tình bạo loạn, và không bị đánh bom khủng bố như các nước phương tây.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:05, 03/05/2018 XÓA

Sự kiện tổ chức khủng bố Việt Tân chi nhánh tại Anh tổ chức cuộc biểu tình, tuần hành trước trụ sở Đại Sứ Quán Việt Nam tại London là hành động hết sức lố bịch nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế. Cứ thử làm như thế này ở Việt Nam thì nhân dân Việt Nam có để yên cho cái đám cờ vàng ba que này không.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:17, 03/05/2018 XÓA

Để gây tiếng vang và phô trương thanh thế, tổ chức khủng bố “Việt Tân” vẫn tiếp tục tuyển mộ, đào tạo, huấn luyện, chỉ đạo các thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, thủ tiêu, bắt cóc con tin; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện, tổ chức các khóa đào tạo trực tuyến về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại; tán phát lên mạng Internet hướng dẫn cách chế tạo bom xăng để phục vụ hoạt động khủng bố, phá hoại, ám sát…

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:26, 03/05/2018 XÓA

Lá cờ vàng ba sọc, biểu trưng cho chế độ Ngụy, tay sai của Mỹ trước đây, đồng thời cũng là hình ảnh biểu tượng cho bè lũ phản động hải ngoại xuất hiện trong cuộc biểu tình của tổ chức khủng bố Việt Tân chi nhánh tại Anh trước trụ sở Đại Sứ Quán Việt Nam tại London cho thấy mức độ lộ liễu của tổ chức khủng bố Việt Tân ngày càng tăng cao.

TRẢ LỜI
avatar
21:44, 03/05/2018 XÓA

Chúng ta đều biết hành động biểu tình, đòi yêu sách thả những tên tội phạm của tổ chức khủng bố Việt Tân là hành động hết sức ngông cuồng. Qua đây cũng đã cho thấy rõ bản chất phản động của tổ chức khủng bố Việt Tân chúng chỉ là một tổ chức điên rồ, luôn luôn chống phá chúng ta mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
21:57, 03/05/2018 XÓA

rõ ràng chính phủ Việt Nam, bộ công an Việt Nam đã tuyên cáo rằng Việt Tân là tổ chức khủng bố, chống phá nhà nước Việt Nam. Vậy mà không hiểu sao những cuộc biểu tình của chúng vẫn ngang nhiên, bất chấp tại các quốc gia có quan hệ với Việt Nam. Câu hỏi đặt ra là khi đã có quan hệ ngoại giao nghĩa là đã thừa nhận chính phủ Việt Nam, Đảng Cộng sản Việt Nam là đảng lãnh đạo, dẫn dắt và điều hành nhà nước Việt Nam, tại sao lại không tôn trọng thể chế chính trị, pháp luật của Việt Nam vậy chứ?

TRẢ LỜI
avatar
22:16, 03/05/2018 XÓA

Việt Tân từ lâu đã bộc lộ bản chất khủng bố, phản động của mình. Trước đây do nhiều yếu tố, Việt Nam chưa chính thức tuyên bố, nhưng gần đây, với sự lên tiếng chính thức của bộ công an Việt Nam, Việt Tân đã thật sự bị vạch trần. Giờ đây, những đối tượng tham gia, cổ súy, ủng hộ cho Việt Tân dù ở trong nước hay ngoài nước thì đều là những đối tượng vi phạm pháp luật, những phần tử phản động, phá hoại sự hòa bình, ổn định của nhà nước Việt Nam. Đã có cơ sở về pháp lý, giờ đây chính là lúc công an VIệt Nam cần thu lưới bắt trọn cái tổ chức khủng bố này.

TRẢ LỜI
avatar
15:08, 04/05/2018 XÓA

Có thể thấy rằng việc tổ chức khủng bố Việt Tân chi nhánh tại Anh tổ chức cuộc biểu tình, tuần hành trước trụ sở Đại Sứ Quán Việt Nam tại London là hành động hết sức lố bịch nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần nhận thức đúng đắn, sâu sắc vấn đề trên, tránh để tổ chức khủng bố "Việt Tân" lợi dụng vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
19:51, 04/05/2018 XÓA

Bọn Việt Tân đang lợi dụng vấn đề tự do, dân chủ, nhân quyền để tiến hành các cuộc biểu tình, gây rối làm mất an ninh trật tự. Đối với tuần hành trước trụ sở Đại Sứ Quán Việt Nam tại London không phải là bài toán mới đối vơi chúng ta nhừng càng ngày tổ chức Việt Tân này ngày cảng lấn tới thì phải, hay bọn chúng đang muốn bản thân mình xóa bỏ khỏi thế giới này đây.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
20:27, 04/05/2018 XÓA

Nói một cách không ngoa, chính quyền Việt Nam là khổ nhất trong thời gian gần đây, có gì sai sót cũng bị các anh “dân chủ, nhân quyền” trong và ngoài nước nói đi nói lại; đến làm điều gì tốt cho người dân, cho đất nước cũng bị xuyên tạc, bôi nhọ. Trước đây, khi công cuộc phòng chống tham nhũng chưa được đẩy mạnh, các trang mạng phản động phê phán Việt Nam tham nhũng nhất thế giới, đến khi “Cụ Tổng” đốt “lò”, kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng thì lại bị coi là “thanh trừng nội bộ”, “đấu đá phe cánh”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:36, 04/05/2018 XÓA

Có những người chưa hiểu về Việt Tân; nhưng có nhiều người quá hiểu Việt Tân; cái mà tự xưng danh là tổ chức đấu tranh vì “tự do, dân chủ” cho Việt Nam thực chất là một tổ chức đang chống lại Việt Nam. Hãy kể lại quá trình hình thành và số lãnh đạo của Việt Tân.Việt Tân hay còn gọi tự phong cho mình cái tên là “Việt Nam canh tân cách mạng đảng” là tổ chức chống Việt Nam được Hoàng Cơ Minh

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:38, 04/05/2018 XÓA

Tiền thân của Việt Tân được những người trong quân lực Việt Nam cộng hòa với sự giúp sức của Mỹ lập ra như một kế hoạch hậu chiến đối với Việt Nam. Từ sau khi thành lập tới nay Việt Tân là một trong những tổ chức chống Việt Nam ác liệt nhất; với nhiều hình thức khác nhau. Bất kể những sự kiện nào của đất nước đều được Việt Tân phân tích qua những lăng kính đen của mình. Bộ mặt của Việt Tân và những người lập ra nó quá rõ ràng; chẳng cần phải bàn luận quá nhiều về điều này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:42, 04/05/2018 XÓA

Nhiều người trong chúng ta chắc đều biết Việt Tân, nó là cái mà tự xưng danh là tổ chức đấu tranh vì “tự do, dân chủ” cho Việt Nam thực chất là một tổ chức đang chống lại Việt Nam, chúng đang tìm mọi cách để tàn phá đất nước, chế độ của nhà nước Việt Nam chúng ta. Nhằm đưa cuộc sống của người dân trở lại nghèo khó như những năm chiến tranh trước đây mà thôi. Thử hỏi một tổ chức như vậy thì làm sao có thể là một tổ chức vì tự do, dân chủ được cơ chứ, nó đáng là một thứ rác rưởi mà chúng ta cần phải loại bỏ thì đúng hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:44, 04/05/2018 XÓA

Với bản chất từ những kẻ chủ chốt thành lập trong quá khứ xuất thân từ chính quyền Miền Nam Việt Nam cộng hòa, được sự hậu thuẫn của Mỹ, thì Việt Tân là một tổ chức hoạt động phá hoại, nhằm cản trở sự phát triển của của nhà nước Việt Nam hiện nay theo con đường xã hội chủ nghĩa mà Đảng cộng sản và nhân dân Việt Nam đã trọn. Do đó chúng chỉ luôn tìm cách tàn phá đất nước, cuộc sống của người dân Việt Nam dưới cái mác tự do dân chủ mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:49, 04/05/2018 XÓA

Nội dung các đối tượng của Việt Tân mang đến cuộc họp vẫn tập trung phần lớn vào vấn đề nhân quyền tại Việt Nam và lên án việc hàng Trung Quốc đang xâm nhập mạnh mẽ vào thị trường trong nước. Có thể thấy, điều này là hết sức nực cười. Sở dĩ như vậy là bởi vì hầu hết các đối tượng đều sinh sống ở bên ngoài, không phải ở Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:53, 04/05/2018 XÓA

Những kẻ đang sống dựa dẫm vào “mẫu quốc” như vậy thì muôn đời không có tinh thần độc lập, tự chủ, chúng có tư cách nào mà lúc nào cũng luôn mồm nêu cao tinh thần dân tộc, đạo đức? Hành vi của chúng có khác nào "cõng rắn cắn gà nhà" không? Khi mà ngành công nghiệp trong nước chưa phát triển tốt được thì hàng hóa TQ giá rẻ mà đẹp phổ biến trên thị trường thì có gì phải thắc mắc chứ? Đóng cửa cửa khẩu thì người dân mình lấy đồ đâu mà mặc và dùng???

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:58, 04/05/2018 XÓA

Chúng ta thấy rằng, hàng hóa Trung Quốc không chỉ có mặt ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới, kể cả ở Mỹ hay các nước châu Âu. Vậy tại sao trong những buổi làm việc của mình, chúng lại đưa vấn đề này ra để coi đó như một điều quan ngại. Thật sự là dở hơi hết sức.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:00, 04/05/2018 XÓA

Những đối tượng phản động Việt Tân thì lúc nào chúng cũng mang trong mình tư tưởng chống phá. Hàng Trung Quốc vào Việt Nam mà trở nên quan ngại thì có lẽ chúng sẽ phải quan ngại với tất cả các quốc gia trên thế giới. Việt Nam ưu tiên chính sách mở cửa để kêu gọi hợp tác giao lưu buôn bán trao đổi,... Vì vậy, việc giao lưu trên là hết sức bình thường để tạo sự phát triển,... Suy nghĩ của những kẻ Việt Tân luôn ấu trĩ và ngu đần như vậy!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:00, 04/05/2018 XÓA

Đây là hành động hết sức ngông cuồng, cho thấy rõ bản chất phản động của tổ chức khủng bố Việt Tân khi lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" để kích động người dân tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Đề nghị Nhà nước cần có tiếng nói cứng rắn hơn với Anh Quốc để ngăn chặn bọn này làm càn, ảnh hưởng đến quan hệ hai bên.

TRẢ LỜI
avatar
21:07, 04/05/2018 XÓA

Sự đòi hỏi này không những vi phạm nghiêm trọng điều lệ Đảng, Quy định của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm mà nó chính là âm mưu nằm trong chiến lược diễn biến hòa bình của các nước phương Tây.

TRẢ LỜI
avatar
21:10, 04/05/2018 XÓA

. Nếu ai đó cho rằng, thể chế hiện nay của Việt Nam là “độc đảng toàn trị, kìm hãm tự do dân chủ, chia rẽ dân tộc” và đòi hỏi “thay đổi Cương lĩnh, từ bỏ đường lối sai lầm về xây dựng chủ nghĩa xã hội” thì chẳng những chúng phủ nhận, xuyên tạc lịch sử mà còn mắc sai lầm nghiêm trọng về hệ tư tưởng, đó gọi là ấu trĩ chính trị.

TRẢ LỜI
avatar
21:15, 04/05/2018 XÓA

Cần phải cảnh giác và đấu tranh với bọn này lâu dài cả trên tư tưởng và hành động cụ thế, chúng là cả mạng lưới rộng khắp hoạt động chủ yếu ngoài lãnh thổ Việt Nam đầy mưu mô xảo quyệt. Mỗi khi có sự kiện quan trọng của đất nước là thời điểm chúng ra sức chống phá, quấy nhiễu nhất bằng nhiều chiêu trò, thủ đoạn.

TRẢ LỜI
avatar
21:18, 04/05/2018 XÓA

đúng là đại hội đảng luôn là món mồi béo bở cho đám rận chủ xuyên tạc và gây lên những tin đồn thất thiệt trong dư luận, thực tế qua nhiều năm đây hoàn toàn chỉ là những hoạt động phá hoại của chúng, nhằm mục đích mà trước giờ chúng vẫn cố gắng để làm: xóa bỏ vai trò lãnh đạo của đảng, hoặc ít nhất là khiến cho người dân không còn tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng, rồi dần dân đưa đất nước ta theo con đường tư bản

TRẢ LỜI
avatar
21:21, 04/05/2018 XÓA

Trang mạng boxit bấy lâu nay hoạt động theo kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó” ai cũng chẳng lạ. Khẩu hiệu “thông tin, trao đổi về vấn đề bauxite ở Việt Nam, tiếng nói phản biện nhiều mặt của người trí thức” tựa công cụ tự sướng của bầy rận – tự sướng chính trị. Trang boxit được quản trị bởi một nhóm kẻ chuyên nhận tiền của ngoại bang, ra sức quảng bá, liên kết với khủng bố Việt Tân và bộ sậu “cộng tác viên” rận chủ trải dài từ hải ngoại về quốc nội. Ngoài ra, boxit còn câu kết chặt chẽ với RFA, RFI, VOA

TRẢ LỜI
avatar
21:31, 04/05/2018 XÓA

Thủ đoạn thường thấy, khi có một sự kiện nào đó xảy ra ở trong nước hoặc quốc tế, đám rận bâu xé, súm sít nhau lại cắt xén, thêm bớt, xuyên tạc và vu cáo. Lướt qua boxit hay diễn đàn của Việt Tân, một thứ mùi nồng nặc phi nghĩa, dối trá và bất nhân, bất nghĩa, bất trung… Thông tin trên thế giới Internet rất đa dạng, phong phú, có cái tốt, cái xấu, có cái đúng, cái sai, có lẽ phải và điều trái…

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:49, 04/05/2018 XÓA

chúng ta đều biết rằng Hội Anh Em Dân Chủ thực chất là một tổ chức ngoại vi, là “cánh tay nối dài” của bọn khủng bố Việt Tân, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh bảo vệ quyền con người để kích động quần chúng nhân dân tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Vì vậy chúng ta cần lên án mạnh mẽ và bài trừ tổ chức phi pháp này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:56, 05/05/2018 XÓA

Tụ tập người biểu tình với lý do rất vô lý là hành động hết sức ngông cuồng, cho thấy rõ bản chất phản động của tổ chức khủng bố Việt Tân khi lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" để kích động người dân tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:10, 05/05/2018 XÓA

Hoạt động biểu tình, tuần hành trước trụ sở Đại Sứ Quán Việt Nam tại London là một trong các hoạt động phản động mang tính thường niên của tổ chức khủng bố "Việt Tân" nhằm hỗ trợ, lấy lòng các tổ chức xã hội dân sự tại Việt Nam. Với mục đích tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về vấn đề tự do, dân chủ, nhân quyền nên không lạ gì khi Việt Tân công khai chống đối Đảng Cộng sản Việt Nam và chính quyền hợp pháp, hợp hiến của nước CHXHCN Việt Nam hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:29, 05/05/2018 XÓA

Bộ Công an Việt Nam khẳng định “Việt tân” là tổ chức khủng bố, do đó, người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ của “Việt tân”; tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện do “Việt Tân” tổ chức; hoạt động theo sự chỉ đạo của “Việt Tân” sẽ đồng phạm tội khủng bố, tài trợ khủng bố và sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:44, 05/05/2018 XÓA

Hội Anh Em Dân Chủ thực chất là một tổ chức ngoại vi, là “cánh tay nối dài” của bọn khủng bố Việt Tân, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh bảo vệ quyền con người để kích động quần chúng nhân dân tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Vì vậy việc tổ chức khủng bố "Việt Tân" ra sức bảo vệ, cổ súy cho các hoạt động chống phá của "Hội Anh em dân chủ" là một điều không có gì lấy làm lạ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:33, 28/05/2018 XÓA

Trong giai đoạn vừa qua, núp dưới vỏ bọc “dân chủ, nhân quyền”, tổ chức Việt Tân đang đẩy mạnh chiến dịch xuyên tạc, đả kích Việt Nam trên các phương tiện truyền thông thù địch ở nước ngoài và trên các trang mạng xã hội, nhằm thực hiện cuộc “Cách mạng màu” với âm mưu lật đổ chính quyền tại Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:35, 28/05/2018 XÓA

Hi vọng bạn đọc có thể tỉnh táo trong việc đọc các thông tin trên mạng, sáng suốt nhận ra những thông tin sai sự thật, không bị các tổ chức phản động như Việt Tân tác động, lừa dối.

TRẢ LỜI
avatar
21:59, 29/05/2018 XÓA

tổ chức khủng bố Việt Tân là một tổ chức khốn nạn, chúng leo thang khắp mọi nơi, khong những chỉ phá trong nước mà còn phá cả ở nước ngoài, chúng không từ bất cứ một thủ đoạn nào để có thể làm như vậy, không thể nào chịu được thêm được nữa

TRẢ LỜI
avatar
22:04, 29/05/2018 XÓA

xã hội dân sự chỉ là một chiêu trò của bọn rận chủ mà thôi, chúng không thể nào có thể thực hiện việc đó được, đó chỉ là chiêu bài của chúng mà thôi chứ không thể nào thành sự thật được, đó là sự thật

TRẢ LỜI
avatar
22:07, 29/05/2018 XÓA

Việt Tân là một tổ chức phản động, chúng không từ một thủ đoạn nào để có thể đạt được mục đích của chúng, trước đây là ám sát, giờ đây là biểu tình, còn là viết bài và cấp tiền cho các đối tượng rận chủ trong nước hoạt động

TRẢ LỜI
avatar
22:12, 29/05/2018 XÓA

Điều mà các đối tượng rận chủ muốn làm mà không bao giờ làm được đó chính là xây dựng một xã hội dân sự, tiêu biến hết lực lượng vũ trang, chúng thích làm gì thì làm, không có luật pháp, đúng là đến mệt cho bọn thần kinh về chính trị này

TRẢ LỜI
avatar
22:30, 29/05/2018 XÓA

Không có cửa thoát cho tổ chức khủng bố và phản động Việt Tân, chúng sẽ hết thời giống như hội anh em dân chủ mà thôi, các cá nhân được chúng đào tạo lần lượt sa lưới pháp luật cả, chúng sẽ phải trả giá mọi thứ

TRẢ LỜI
avatar
22:35, 29/05/2018 XÓA

có lẽ các đối tượng rận chủ đang bị tổ chức phản động Việt Tân này thu phục, chúng chỉ là một tổ chức phản động dựa vào mấy bài viết trên mạng xã hội và blog để tồn tại, để được một số tiền tồn tại và hoạt động

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:46, 29/05/2018 XÓA

Không thể nào có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm như thế, chúng không được phép làm thế, cần phải lên án việc này thật nhiều để cho chúng hiểu, chỉ có số rất ít ủng hộ chúng mà thôi để chúng không còn kiêu căng nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:52, 30/05/2018 XÓA

Tổ chức khủng bố Việt Tân tổ chức cuộc biểu tình, tuần hành ở nước ngoài là hành động hết sức lố bịch, làm trò hề nhưng nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế. Chúng ta cần nhận thức đúng đắn, sâu sắc vấn đề trên, tránh để tổ chức khủng bố "Việt Tân" lợi dụng vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon