VIỆT TÂN XUYÊN TẠC HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 7

Loa phường - Vừa qua, sau 6 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và bế mạc vào sáng ngày 12/5/2018. Đây là sự kiện chính trị quan trọng thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận trong và ngoài nước. Trong các văn kiện được thông qua tại Hội nghị, Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cán bộ cấp chiến lược được kỳ vọng sẽ tạo ra một bước ngoặt lớn trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Nhiều lỗ hổng sẽ được bổ sung, nhiều tiêu cực, tham nhũng trong sắp xếp, bố trí cán bộ sẽ không còn chỗ đứng. Và nhất định, nhân dân ta có quyền hy vọng, tới đây, những "công bộc" của mình muốn tại vị lâu dài, hãy nghĩ đến cống hiến trước tiên, thay vì nghĩ đến viễn cảnh “vinh thân, phì gia”. Tuy nhiên, trước những thành công tốt đẹp của Hội nghị Trung ương 7 khóa XII thì tổ chức khủng bố Việt Tân lại lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Tổ chức khủng bố Việt Tân xuyên tạc Hội nghị Trung ương 7 khóa XII

Có thể thấy rằng Hội nghị Trung ương 7 khóa XII đã đưa ra đề án Chiến lược mới có tính đột phá về công tác cán bộ, từ người lãnh đạo cao nhất của Đảng cho đến các Ủy viên Trung ương đều thống nhất quan điểm: phải nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng sự thật thì mới mong có được những giải pháp đột phá. Đội ngũ cán bộ, kể cả cán bộ cấp chiến lược- đội ngũ tinh hoa trong hàng ngũ lãnh đạo được chỉ đích danh rằng: Nhiều người trong số họ chưa thật sự gương mẫu, uy tín thấp, quan liêu, xa dân, cá nhân chủ nghĩa, tham nhũng, tiêu cực , lợi ích nhóm, vi phạm kỷ luật của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chạy chức, chạy quyền, chạy tuổi, chạy quy hoạch, chạy luân chuyển, chạy bằng cấp… Tất cả những yếu kém trong công tác cán bộ, từ đánh giá, quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng đến luân chuyển đều được chỉ ra, rõ ràng, rành mạch. Trong đó, khâu đầu tiên và cũng là khâu yếu nhất trong công tác cán bộ là khâu đánh giá, tới đây sẽ không còn “dễ dàng” như trước.  Và chỉ có khi nào đánh giá đúng, đánh giá công tâm thì mới có được cán bộ tốt, hạn chế tối đa những vụ bổ nhiệm “đúng quy trình” mà động cơ “không trong sáng”. Hơn nữa, người giới thiệu, tiến cử dứt khoát phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình và không có khái niệm "hạ cánh an toàn".
Bên cạnh đó, Hội nghị Trung ương 7 khóa XII cũng chỉ ra công tác cán bộ tới đây sẽ làm một cách triệt để, quyết liệt và khẩn trương. Những ai có tư tưởng bình quân chủ nghĩa, cơ hội sẽ không có điều kiện để chui sâu, leo cao vào bộ máy lãnh đạo từ Trung ương tới địa phương. Cơ hội sẽ rộng mở hơn cho những người trẻ thật sự có tài, muốn cống hiến và sẵn sàng cống hiến. Họ được tuyển chọn từ nguồn dự trữ quốc gia về nhân tài, không phải trong gia đình này, dòng họ kia. Họ có thể xuất thân từ mọi thành phần, trong Đảng hay ngoài Đảng, có quốc tịch Việt Nam hay quốc tịch nước ngoài, miễn là có tinh thần xây dựng và phát triển vì lợi ích chung của toàn dân tộc. Đây là điều hoàn toàn phù hợp với ý chí và nguyện vọng của đông đảo quần chúng nhân dân.
Mặt khác, việc Trung ương ban hành Nghị quyết mới về công tác cán bộ, nhiệm kỳ khóa XII dù mới đi được nửa chặng đường nhưng đã hoàn thành một hệ thống các giải pháp đồng bộ về công tác xây dựng Đảng. Trước đó, chúng ta đã có Nghị quyết TW4 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, Nghị quyết TW6 về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Hi vọng rằng Hội nghị Trung ương 7 khóa XII sẽ là bước đệm để Đảng, Nhà nước và nhân dân ta cùng xây dựng và hoàn thiện hơn hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay, phục vụ công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Chúng ta có thể thấy rằng Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thành công tốt đẹp. Kết quả của Hội nghị thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất cao của Trung ương chắc chắn sẽ góp phần quan trọng vào việc củng cố, phát huy những kết quả, thành tích rất đáng trân trọng mà toàn Đảng, toàn dân ta đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong nửa đầu của nhiệm kỳ khoá XII, góp phần tạo ra khí thế mới, xung lực mới cho sự nghiệp đổi mới đồng bộ và toàn diện, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, phát triển đất nước nhanh và bền vững. Đây là sự kiện chính trị quan trọng được nhân dân cả nước ghi nhận và đánh giá cao tinh thần quyết liệt, nói đi đôi với làm của Ban chấp hành Trung ương mà cụ thể là người lãnh đạo cao nhất cả Đảng, ghi nhận tinh thần dân chủ khi lần đầu tiên các phiên thảo luận của Hội nghị lần thứ 7 khóa XII được công khai cho các cơ quan báo chí tham dự. Điều đó đã chứng minh nhân dân cũng tin tưởng vào những quyết sách lớn của Đảng. Bởi lẽ, những chuyển động trong thực tiễn là hoàn toàn có thật. Đây là điều mà tổ chức khủng bố "Việt Tân" không thể xuyên tạc, phủ nhận được.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

80 nhận xét

Viết nhận xét
dungvu
AUTHOR
18:48, 15/05/2018 XÓA

Một trong những nguyên tắc cần biết khi đi qua khu vực có nuôi chó là nếu nó sủa cứ kệ nó đường ta ta cứ đi đừng tỏ ra sợ hãi hay bỏ chạy.

TRẢ LỜI
avatar
21:36, 15/05/2018 XÓA

Trước khi hội nghị diễn ra, ông Nguyễn Đình Hương đã viết thư gửi Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng với kỳ vọng hội nghị sẽ đưa ra nhiều quyết sách đúng đắn liên quan 4 vấn đề quan trọng trong công tác cán bộ. Đó là phòng chống tham nhũng; kiểm soát quyền lực; trách nhiệm người đứng đầu; xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược. “Nếu hội nghị TƯ 7 không bàn sâu 4 vấn đề này để đưa ra những quyết sách đúng đắn thì Đại hội 13 sẽ khó khăn, dễ xảy ra tình trạng 'quân xanh, quân đỏ', tranh giành vị trí”, nguyên Phó Ban Tổ chức TƯ nhấn mạnh.

TRẢ LỜI
avatar
21:37, 15/05/2018 XÓA

Cán bộ cấp chiến lược là những người định ra các chiến lược, quyết định những vấn đề chiến lược của đất nước. Đó trước hết phải là những cán bộ trong Bộ Chính trị. Bộ Chính trị trong sạch là rất quan trọng, trong đó phải kể đến 13 người: Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch QH, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức TƯ, Chủ nhiệm UB Kiểm tra TƯ, Trưởng Ban Tuyên giáo TƯ, Bộ trưởng Quốc phòng, Bộ trưởng Công an, Bộ trưởng Ngoại giao, Bí thư Hà Nội và Bí thư TP.HCM. 13 người này chỉn chu, trong sạch, tầm cỡ thì đất nước tốt cả.

TRẢ LỜI
avatar
21:39, 15/05/2018 XÓA

Tôi thích những anh cán bộ có tài, biết nói ngược. Còn cán bộ mà một dạ hai vâng thì chỉ biết xu nịnh để lên chức. Như vậy là không được. Cán bộ cấp chiến lược phải biết nói ngược lại mới sáng. Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân có nói: “Đại hội 13 sẽ là Đại hội không chạy chức, chạy quyền”. Trong đề án của Ban Tổ chức TƯ về Xây dựng cán bộ cấp chiến lược cũng nhấn mạnh đến việc triệt để chống chạy chức, chạy quyền. Phát biểu khai mạc hội nghị TƯ 7, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đề cập đến việc “khắc phục tình trạng chạy chức, thân quen, cánh hẩu"

TRẢ LỜI
avatar
21:40, 15/05/2018 XÓA

Muốn Đại hội 13 là Đại hội không chạy chức, chạy quyền còn tuỳ thuộc rất lớn vào hội nghị TƯ 7. Nếu TƯ 7 không chuẩn, bàn không ra những vấn đề liên quan đến người đứng đầu, cơ chế kiểm soát quyền lực, cán bộ cấp chiến lược thì Đại hội 13 sẽ có "quân xanh, quân đỏ". Đã có "quân xanh, quân đỏ" thì sẽ có chạy chức, chạy quyền. Hội nghị Ban chấp hành TƯ 7 chính là bước đệm cho thành công của Đại hội Đảng 13. TƯ 7 thành công chính là bước loại trừ ‘quân xanh, quân đỏ’ cho Đại hội 13.

TRẢ LỜI
avatar
21:40, 15/05/2018 XÓA

Phải có một cuộc tổng kết về công tác cán bộ từ khi đổi mới, tức là từ Đại hội 6 - 12. Có thể nói, qua các kỳ Đại hội, không có một đại hội nào mà không có nhiều ý kiến tranh cãi, bàn luận về nhân sự Tổng bí thư. Có những lúc gây cấn đưa vào rồi rút ra, bàn đi bàn lại có hôm đến 2 giờ sáng.

TRẢ LỜI
avatar
21:41, 15/05/2018 XÓA

Cơ chế gì cũng vậy, muốn tổ chức to hay nhỏ như thế nào nhưng vấn đề con người vẫn là quan trọng nhất.

TRẢ LỜI
avatar
21:42, 15/05/2018 XÓA

Phát biểu khai mạc hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành TƯ Đảng sáng 7/5, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, việc xử lý kịp thời, nghiêm minh một số tổ chức, cá nhân vi phạm gần đây đã góp phần cảnh tỉnh, cảnh cáo, răn đe, ngăn chặn tiêu cực làm trong sạch đội ngũ cán bộ, từng bước củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng và Nhà nước. Minh chứng cho những chỉ đạo mạnh mẽ của Tổng bí thư là danh sách hàng loạt cán bộ bị khởi tố, kỷ luật liên tiếp trong thời gian qua: Cựu ủy viên Bộ Chính trị Đinh La Thăng; cựu ủy viên TƯ Nguyễn Xuân Anh, Phó bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Phan Thị Mỹ Thanh, 2 cựu Chủ tịch Đà Nẵng là Trần Văn Minh và Văn Hữu Chiến...

TRẢ LỜI
avatar
21:43, 15/05/2018 XÓA

Việt Tân là một lũ phản động bán nước hại dân. Những gì chúng nói, những gì chúng làm đều có một mục đích là chống đối Đảng và Nhà nước. Bản thân những thành viên của Tổ chức phản động này cũng đã rơi vào vong lao lý rất nhiều rồi. Tổ chức này chắc chắn sẽ không thể tồn tại lâu được. Chúng sẽ phải trả giá sớm thôi!

TRẢ LỜI
avatar
21:43, 15/05/2018 XÓA

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng gợi mở một số vấn đề để các đại biểu dự hội nghị thảo luận, xem xét, quyết định. Về xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, Tổng bí thư cho rằng, đây là vấn đề đặc biệt quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, có ý nghĩa quyết định sự thành bại của cách mạng. Tổng bí thư dẫn lại câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc, muôn việc thành công hoặc thất bại đều do cán bộ tốt hoặc kém”.

TRẢ LỜI
avatar
21:45, 15/05/2018 XÓA

Theo Tổng bí thư, từ trước đến nay, nhất là trong những nhiệm kỳ gần đây, Đảng ta luôn quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của từng thời kỳ cách mạng; đã có nhiều quyết sách rất đúng về cán bộ và công tác cán bộ; kiên trì, kiên quyết lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các chính sách, biện pháp, đạt được những kết quả quan trọng.

TRẢ LỜI
avatar
21:49, 15/05/2018 XÓA

Nhìn chung, đội ngũ cán bộ có lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, có đạo đức, lối sống giản dị, gương mẫu, có ý thức tổ chức kỷ luật, luôn rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

TRẢ LỜI
avatar
21:51, 15/05/2018 XÓA

Bản chất của Việt Tân là vậy. Chúng luôn lợi dụng những công việc trọng đại của nước Việt Nam để lao vào thi nhau xuyên tạc. Chúng tuyên truyền những luận điệu xảo trá nhằm hạ tấp uy tín của Đảng và chính quyền nhân dân. Chúng luôn luôn tồn tại cái tư tưởng chống đôi cực đoan trong đầu. Bản chất của chúng thật là ghê tởm.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
21:56, 15/05/2018 XÓA

Đa số cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp có năng lực, phẩm chất, uy tín; cán bộ cấp chiến lược có bản lĩnh chính trị, kiên định chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chính Minh, có tư uy đổi mới, có khả năng hoạch định đường lối và lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
21:57, 15/05/2018 XÓA

Gần đây, việc xử lý kịp thời, nghiêm minh một số tổ chức, cá nhân vi phạm đã góp phần cảnh tỉnh, cảnh cáo, răn đe, ngăn chặn tiêu cực làm trong sạch đội ngũ cán bộ, từng bước củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng và Nhà nước”, Tổng bí thư nhấn mạnh.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
21:57, 15/05/2018 XÓA

Tuy nhiên, Tổng bí thư lưu ý, đội ngũ cán bộ và công tác cán bộ còn bộc lộ không ít những hạn chế, yếu kém. Đội ngũ cán bộ trong hệ thống chính trị đông nhưng chưa mạnh, tình trạng vừa thừa, vừa thiếu cán bộ xảy ra ở nhiều nơi.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
21:58, 15/05/2018 XÓA

Bên cạnh đó, cơ cấu giữa các ngành, nghề, lĩnh vực chưa thật sự hợp lý, thiếu sự liên thông giữa các cấp, các ngành; thiếu những cán bộ lãnh đạo, quản lý giỏi, nhà khoa học và chuyên gia đầu ngành.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
21:59, 15/05/2018 XÓA

Không ít cán bộ, quản lý DN thiếu ý chí tu dưỡng, rèn luyện, thậm chí lợi dụng sơ hở, cố ý làm trái, trục lợi, làm thất thoát vốn, tài sản nhà nước, gây hậu quả nghiêm trọng. “Tình trạng chạy chức, chạy quyền, chạy tuổi, chạy quy hoạch, chạy luân chuyển, chạy bằng cấp, chạy tội, ... chậm được ngăn chặn và đẩy lùi”, Tổng bí thư chỉ rõ.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
21:59, 15/05/2018 XÓA

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, sự trưởng thành, phát triển của đội ngũ cán bộ và những ưu điểm trong công tác cán bộ là nhân tố then chốt, quyết định làm nên những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trong công cuộc đổi mới đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
22:00, 15/05/2018 XÓA

Những yếu kém, khuyết điểm của một bộ phận cán bộ và những hạn chế, bất cập trong công tác cán bộ cũng là một trong những nguyên nhân làm cho đất nước phát triển chưa tương xứng với tiềm năng, thế mạnh và làm suy giảm niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
22:01, 15/05/2018 XÓA

Việt Tân đã được đưa vào danh sách khủng bố, chúng thường xuyên tạc tất cả những gì đang diễn ra trên đất nước Việt Nam. Chúng soi mói những cái nhỏ nhặt sau đó biến chúng thành những cái lớn lao để có thể hạ thấp uy tín của Đảng và chính quyền Nhân dân. Thủ đoạn của chúng thật sự xảo quyệt, chúng bất chấp mọi thứ để đạt được mục đích

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
22:01, 15/05/2018 XÓA

Tổng bí thư nhắc lại yêu cầu của Nghị quyết đại hội 12 của Đảng là phải tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ theo đúng tinh thần "thời kỳ nào, phong trào nào thì cán bộ đó".
Tổng bí thư cho hay, ngay từ tháng 5/2016, Ban Bí thư đã thành lập Ban chỉ đạo xây dựng Đề án để thực hiện nhiệm vụ Đại hội 12 đã đề ra, tiến hành tổng kết 20 năm (1997 - 2017) thực hiện Nghị quyết TƯ 3 khoá 8 về "Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước", trên cơ sở đó xây dựng Đề án và dự thảo Nghị quyết để trình hội nghị TƯ lần này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:02, 15/05/2018 XÓA

“Đề án và dự thảo Nghị quyết đã được xây dựng, biên tập, chỉnh sửa nhiều lần, lắng nghe ý kiến đóng góp của các ban, bộ, ngành và các tỉnh uỷ, thành uỷ trực thuộc TƯ; tham vấn ý kiến của nhiều đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cán bộ lão thành, các nhân sĩ, trí thức và các nhà khoa học”, Tổng bí thư nói.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:02, 15/05/2018 XÓA

ổng bí thư đề nghị các đại biểu thảo luận đề án này, trả lời cho được câu hỏi: Vì sao 20 năm qua, đặc biệt những năm gần đây mặc dù Đảng ta đã có rất nhiều chủ trương, chính sách về công tác cán bộ được cán bộ, đảng viên và nhân dân đồng tình, ủng hộ, nhưng trong thực hiện vẫn còn nhiều bất cập, hiệu quả còn thấp? Nguyên nhân từ đâu, ở khâu nào, ở cấp nào?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:02, 15/05/2018 XÓA

Đồng thời phân tích, dự báo tình hình trong nước, quốc tế trong thời gian tới; xác định rõ yêu cầu, nhiệm vụ mới, bối cảnh mới, nhất là những yếu tố tác động, cả tích cực lẫn tiêu cực đến cán bộ và công tác cán bộ. Từ đó, đi sâu thảo luận, làm rõ, tạo sự thống nhất cao về quan điểm, tư tưởng chỉ đạo, mục tiêu trước mắt cũng như lâu dài và những nhiệm vụ, giải pháp lớn, có tính đột phá khả thi cao để sớm khắc phục triệt để những hạn chế trong thời gian qua. Từ đó xây dựng cho được một đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:02, 15/05/2018 XÓA

Tổng bí thư yêu cầu phải cố gắng chỉ ra khâu đột phá là khâu nào, đánh giá cán bộ hay sắp xếp, bố trí cán bộ, khắc phục tình trạng "chạy chức, chạy quyền" hay "thân quen, cánh hẩu", chú trọng đặc biệt phẩm chất hay năng lực hay coi trọng cả hai?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:03, 15/05/2018 XÓA

Vì sao có nhiều nghị quyết rất đúng, rất trúng nhưng việc thực hiện hiệu quả lại thấp? Vì sao quy trình thì đúng nhưng bố trí con người cụ thể lại sai? Vướng mắc chính là ở chỗ nào? Cơ chế giám sát quyền lực đã đủ chưa? Chính sách tạo ra động lực để cán bộ tâm huyết gắn bó với sự nghiệp là gì?”, Tổng bí thư nêu hàng loạt câu hỏi với các ủy viên TƯ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:03, 15/05/2018 XÓA

Hội nghị Ban chấp hành TƯ 7 đã thảo luận nhiều nội dung quan trọng, trong đó có đề án “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín ngang tầm nhiệm vụ” với hàng loạt vấn đề liên quan công tác chuẩn bị nhân sự Ban chấp hành TƯ, Bộ Chính trị khoá 13.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:04, 15/05/2018 XÓA

Nếu được Ban chấp hành TƯ 7 thông qua, đây sẽ là 1 nghị quyết đồng bộ từ khâu nâng cao nhận thức giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống; đổi mới công tác cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là cấp chiến lược; kiểm soát quyền lực; cơ chế cử nhân dân tham gia xây dựng đội ngũ cán bộ; nhiệm vụ về công tác tổ chức đội ngũ cán bộ tham mưu, chuẩn bị cho công tác nhân sự đại hội nói chung, trong đó có Đại hội 13 của Đảng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:04, 15/05/2018 XÓA

Hướng đến Đại hội 13, chúng tôi tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, tiến hành làm công tác quy hoạch để làm cơ sở cho việc xây dựng quy hoạch Ban chấp hành TƯ. Đồng thời, tổ chức các lớp dự nguồn cao cấp để chuẩn bị lựa chọn, khảo sát nhân sự ở các cấp để chọn những cán bộ ưu tú nhất tham gia vào đội ngũ cán bộ cấp chiến lược, trong đó nhấn mạnh: “Không để những người không xứng đáng, chạy chức chạy quyền, vào Ban chấp hành TƯ”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:05, 15/05/2018 XÓA

Quyết tâm này được thể chế hoá bằng các quy định, quy chế được ban hành thời gian gần đây. Điển hình như quy trình cán bộ đã được ban hành nhiều quy định mới, chấn chỉnh những sai lầm, khuyết điểm, hạn chế, yếu kém từ quy trình 3 bước lên 5 bước. Công tác quy hoạch cán bộ cũng được rà soát chặt chẽ, thẩm định hồ sơ nghiêm ngặt theo quy trình 4 bước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:05, 15/05/2018 XÓA

Về luân chuyển cán bộ, Bộ Chính trị mới ban hành Quy định 98, quy định chặt chẽ trách nhiệm của cơ quan cử đi, cơ quan tiếp nhận, trách nhiệm của cán bộ luân chuyển. Đối với cán bộ quy hoạch cấp chiến lược, chỉ luân chuyển vào vị trí đứng đầu chứ không có chuyện tăng thêm các chức danh để luân chuyển, tránh những việc lợi dụng sơ hở để hợp thức hoá quá trình luân chuyển, làm cơ sở cho bổ nhiệm.

TRẢ LỜI
avatar
22:06, 15/05/2018 XÓA

Chúng tôi đề ra những tiêu chuẩn, quy định cụ thể đối với cán bộ chuẩn bị dự nguồn, được giới thiệu làm ủy viên TƯ dự khuyết chỉ bao gồm cán bộ trẻ, có năng lực triển vọng, có thành tích xuất sắc ở những lĩnh vực quan trọng với sự phát triển của đất nước, ở những địa bàn trọng yếu thì mới được cơ cấu, lựa chọn.

TRẢ LỜI
avatar
22:07, 15/05/2018 XÓA

Từ khâu lựa chọn, bồi dưỡng tạo nguồn, quy hoạch cho đến đánh giá, khảo sát, xây dựng tiêu chuẩn Ban chấp hành TƯ (cả ủy viên chính thức và dự khuyết). Như vậy, chắc chắn chúng ta sẽ lựa chọn được Ban chấp hành TƯ mới xứng đáng hơn, tiêu biểu hơn cho đội ngũ cán bộ của cả nước.

TRẢ LỜI
avatar
22:07, 15/05/2018 XÓA

Vừa qua, Bộ Chính trị đã ban hành nhiều quy định rất chặt chẽ, rà soát lại những cán bộ, tập thể, cá nhân có những sai phạm, những khuyết điểm trong việc bổ nhiệm, bố trí cán bộ. Những trường hợp có sai thì thu hồi các quyết định để làm trong sạch, lấy lại niềm tin của nhân dân đối với công tác tổ chức, xây dựng Đảng.

TRẢ LỜI
avatar
22:08, 15/05/2018 XÓA

Từ năm 2004, Bộ Chính trị đã ban hành Nghị quyết 42 về công tác quy hoạch cán bộ. Tại khoá 11 vừa qua, lần đầu tiên Ban chấp hành TƯ tiến hành quy hoạch cán bộ cấp chiến lược, tức là quy hoạch các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước, Bộ Chính trị, Ban Bí thư. Lúc ấy, có tới 3 người được quy hoạch vào vị trí Tổng bí thư, hơn 30 người được quy hoạch vào Bộ Chính trị và trên 300 người được quy hoạch vào Ban chấp hành TƯ.

TRẢ LỜI
avatar
22:08, 15/05/2018 XÓA

Còn quyết định số lượng giảm là do Ban chấp hành TƯ quyết định. Trong quá trình thảo luận xây dựng đề án, rất nhiều cấp cấp uỷ, tổ chức đảng đồng tình với việc tinh giản bộ máy, trong đó có việc giảm số lượng các cấp uỷ Đảng để nâng cao hơn nữa chất lượng.

TRẢ LỜI
avatar
22:09, 15/05/2018 XÓA

Việt Tân mà bản chất xấu xa của bọn này thì khỏi phải bàng cãi. Chúng thường lợi dụng những việc trọng đại của nước Việt Nam để làm càn. Hành động của chúng thường rất nguy hiểm kèm theo rất nhiều sự xảo trá. Chúng có thể nói sai hào toàn sự thật để có thể đạt được mục đích sau cùng. Tổ chức này cần phải bị giải tán để đảm bảo an ninh quốc gia.

TRẢ LỜI
avatar
22:40, 15/05/2018 XÓA

Bọn chó săn của các tổ chức phản động kiểu gì chúng chẳng xuyên tạc được.Trước lúc chúng ta chưa đẩy mạnh công tác chống tham nhũng thì chúng nói chúng ta bao che ăn tiền của dân còn khi chúng ta đâỷ mạnh phòng chống tham nhũng thì chúng lại nói chúng ta thanh trừ lẫn nhau.

TRẢ LỜI
avatar
22:40, 15/05/2018 XÓA

Từ những luận điệu trên, đám dân chủ muốn hướng dư luận có cách nhìn sai lệch về nội dung và ý nghĩa thật sự của Hội nghị để từ đó có những tư tưởng trái chiều trong nhân dân, có cái nhìn trái chiều về cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang tiến hành.

TRẢ LỜI
avatar
22:41, 15/05/2018 XÓA

Có một thực tế mà tất cả các phương tiện truyền thông phản động phải thừa nhận hoặc lảng tránh không đề cập đến đó là niềm tin trong nhân dân vào Đảng, Nhà nước thông qua cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang tăng lên rõ rệt, và uy tín rất lớn của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong nhân dân thời điểm hiện tại.

TRẢ LỜI
avatar
22:41, 15/05/2018 XÓA

Đám dân chủ muốn hướng dư luận có cách nhìn sai lệch về nội dung và ý nghĩa thật sự của Hội nghị để từ đó có những tư tưởng trái chiều trong nhân dân, có cái nhìn trái chiều về cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang tiến hành vì thế chúng ta cần phải tỉnh táo khi đọc những thông tin trên các trang địch.

TRẢ LỜI
avatar
22:41, 15/05/2018 XÓA

Một số đài phản động đang tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, làm sai lệch bản chất, mục tiêu, nội dung của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII, gây ra những luồng dư luận xấu trong quần chúng nhân dân, do đó người dân cần hết sức cảnh giác khi đọc những thông tin ở trên các trang không đáng tin cậy như BBC tiếng Việt, RFA...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:47, 15/05/2018 XÓA

Theo dõi những tin tức chính trị thời sự trong thời gian gần đây, và đặc biệt là có Hội Nghị TW 7, tôi tin rằng, bộ máy nhà nước ta đang được cải cách dần đều. Những cái ung nhọt sẽ dần được loại bỏ, nhân giống những cái tốt đẹp lên. Tôi tin rằng, từ đây, lòng tin của nhân dân đối với chính quyền sẽ được tăng lên cấp số bội. Con đường lên chủ nghĩa xã hội sẽ thuận lợi và rút ngắn đi rất nhiều.

TRẢ LỜI
avatar
06:52, 16/05/2018 XÓA

Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và bế mạc vào sáng ngày 12/5/2018. Có thể đánh giá tại Hội nghị cũng thể hiện quyết tâm của Đảng trong thực hiện các chiến lược lớn như chiến lược về công tác cán bộ, chiến lược về đảm bảo đời sống cho cán bộ, người lao động, lực lượng vũ trang... Thành công của Hội nghị đã giúp nhân dân thêm tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Vâng tất nhiên, như cay cú vì điều đó nên Việt Tân phụ họa thêm vài bài báo xuyên tạc nhưng làm sao có thể xuyên tạc được những ghi nhận, những thành công và những quyết sách lớn của Đảng.

TRẢ LỜI
avatar
06:58, 16/05/2018 XÓA

Chúng ta có thể thấy rằng Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thành công tốt đẹp. Kết quả của Hội nghị thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất cao của Trung ương. Các Đề án được thông qua bước đầu làm "nức lòng" người dân. Tôi nói ở đây sự "nức lòng" chính là niềm hy vọng to lớn trong quá trình triển khai vào cuộc sống. Chính bởi điều đó đã giúp nhân dân cả nước ghi nhận và đánh giá cao tinh thần quyết liệt, nói đi đôi với làm của Ban chấp hành Trung ương mà cụ thể là người lãnh đạo cao nhất cả Đảng. Việt Tân thì không bao giờ thích điều đó nên chúng điên cuồng xuyên tạc kết quả Hội nghị. Thấy tội cho đám Việt Tân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:27, 16/05/2018 XÓA

Việt Tân trước sự thành công của Hội nghị TW 7 chắc là chúng tỏ ra hậm hực lắm, bởi lần này thì việc Việt Tân bịa đặt, xuyên tạc không có nhiều ý nghĩa do Hội nghĩ rất rõ ràng trong mọi quy định và giải quyết được những vấn đề nóng đang diễn ra. Việt Tân không có cửa để xuyên tạc luôn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:00, 16/05/2018 XÓA

Hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII. Đây là sự kiện chính trị quan trọng thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận trong và ngoài nước. Các văn kiện được thông qua tại Hội nghị, Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cán bộ cấp chiến lược được kỳ vọng sẽ tạo ra một bước ngoặt lớn trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Nhiều lỗ hổng sẽ được bổ sung, nhiều tiêu cực, tham nhũng trong sắp xếp, bố trí cán bộ sẽ không còn chỗ đứng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:15, 16/05/2018 XÓA

Là sự kiện chính trị quan trọng được nhân dân cả nước ghi nhận và đánh giá cao tinh thần quyết liệt, nói đi đôi với làm của Ban chấp hành Trung ương mà cụ thể là người lãnh đạo cao nhất cả Đảng, ghi nhận tinh thần dân chủ khi lần đầu tiên các phiên thảo luận của Hội nghị lần thứ 7 khóa XII được công khai cho các cơ quan báo chí tham dự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:22, 16/05/2018 XÓA

Trung ương ban hành Nghị quyết mới về công tác cán bộ, nhiệm kỳ khóa XII dù mới đi được nửa chặng đường nhưng đã hoàn thành một hệ thống các giải pháp đồng bộ về công tác xây dựng Đảng. Hi vọng, Hội nghị Trung ương 7 khóa XII sẽ là bước đệm để Đảng, Nhà nước và nhân dân ta cùng xây dựng và hoàn thiện hơn hệ thống chính trị ở Việt Nam, phục vụ công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:39, 16/05/2018 XÓA

Hội nghị lần thứ 7 BCH TW Đảng khóa XII đã thành công tốt đẹp. Kết quả của Hội nghị thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất cao của Trung ương chắc chắn sẽ góp phần quan trọng vào việc củng cố, phát huy những kết quả, thành tích rất đáng trân trọng mà toàn Đảng, toàn dân ta, góp phần tạo ra khí thế mới, xung lực mới cho sự nghiệp đổi mới đồng bộ và toàn diện, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, phát triển đất nước nhanh và bền vững.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:52, 16/05/2018 XÓA

Hội nghị lần thứ 7 khóa XII đã thành công vang dội với nhiều quyết sách có những bước tiến đột phá và được sự ủng hộ của toàn đảng toàn dân. Điều đó đã chứng minh nhân dân cũng tin tưởng vào những quyết sách lớn của Đảng. Bởi lẽ, những chuyển động trong thực tiễn là hoàn toàn có thật. Đây là điều mà tổ chức khủng bố "Việt Tân" không thể xuyên tạc, phủ nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:58, 16/05/2018 XÓA

Hội nghị Trung ương 7 khóa XII đã chỉ ra công tác cán bộ sẽ tiến hành một cách triệt để, quyết liệt và khẩn trương. Những ai có tư tưởng bình quân chủ nghĩa, cơ hội sẽ không có điều kiện để chui sâu, leo cao vào bộ máy lãnh đạo từ Trung ương tới địa phương. Cơ hội sẽ rộng mở hơn cho những người trẻ thật sự có tài, muốn cống hiến và sẵn sàng cống hiến.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:21, 16/05/2018 XÓA

Hội Nghị Trung ương 7 lần này là sự kiện chính trị quan trọng được nhân dân cả nước. Nó thể hiện tinh thân quyết liệt, trách nhiệm của Đảng ta trong công cuộc xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. Đây là bước đệm để Đảng, Nhà nước và nhân dân ta cùng xây dựng và hoàn thiện hơn hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay, phục vụ công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Và tất nhiên, sự thành công của Hội nghị lần này sẽ khiến Việt Tân hậm hực, cay cứ trong bất lực mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
15:11, 16/05/2018 XÓA

Từ những luận điệu trên, đám dân chủ muốn hướng dư luận có cách nhìn sai lệch về nội dung và ý nghĩa thật sự của Hội nghị để từ đó có những tư tưởng trái chiều trong nhân dân, có cái nhìn trái chiều về cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang tiến hành. Tuy nhiên, có một thực tế mà tất cả các phương tiện truyền thông phản động phải thừa nhận hoặc lảng tránh không đề cập đến đó là niềm tin trong nhân dân vào Đảng, Nhà nước thông qua cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang tăng lên rõ rệt, và uy tín rất lớn của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong nhân dân thời điểm hiện tại.

TRẢ LỜI
avatar
15:19, 16/05/2018 XÓA

Trên các trang báo lá cải rầm rộ giật tít đưa tin về một số vị lãnh đạo có thể bị thay thế trong Hội nghị Trung ương 7. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn vô căn cứ và Đảng vẫn chưa có bất kỳ thông báo gì về những thông tin này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:33, 16/05/2018 XÓA

Từ trên xuống dưới, đều phải có quyết tâm rất lớn, có sự thống nhất rất cao, lãnh đạo, chỉ đạo tập trung, quyết liệt, nói đi đôi với làm để cho Nghị quyết lần này thực sự đi vào cuộc sống, tạo chuyển biến rõ rệt, thu được kết quả cụ thể, cán bộ, đảng viên và nhân dân nhìn thấy được, cảm nhận được. “Đầu tàu” đã chuyển động nhanh và mạnh mẽ về phía trước. Cần lắm sự nhận thức đúng đắn và những hành động, hưởng ứng quyết liệt của lãnh đạo các cấp và mỗi người dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:47, 16/05/2018 XÓA

Với những luận điệu xảo trá và bịa đặt, Việt Tân luôn muốn gây chia rẽ tinh thần đoàn kết giữa Đảng và nhân dân. Nhưng với công tác làm trong sạch, vững mạnh Đảng thì xem ra ý đồ đó của Việt Tân sẽ coi là không tưởng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:22, 16/05/2018 XÓA

Hội Nghị Trung ương 7 là sự kiện chính trị quan trọng được nhân dân cả nước ghi nhận và đánh giá cao tinh thần quyết liệt, nói đi đôi với làm của Ban chấp hành Trung ương mà cụ thể là người lãnh đạo cao nhất cả Đảng, ghi nhận tinh thần dân chủ khi lần đầu tiên các phiên thảo luận của Hội nghị lần thứ 7 khóa XII được công khai cho các cơ quan báo chí tham dự. Điều đó đã chứng minh nhân dân cũng tin tưởng vào những quyết sách lớn của Đảng. Bởi lẽ, những chuyển động trong thực tiễn là hoàn toàn có thật. Đây là điều mà tổ chức khủng bố "Việt Tân" không thể xuyên tạc, phủ nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
An Khang
AUTHOR
16:53, 16/05/2018 XÓA

Hội nghị Trung ương 7 là sự kiện chính trị quan trọng được nhân dân cả nước ghi nhận và đánh giá cao tinh thần quyết liệt, nói đi đôi với làm của Ban chấp hành Trung ương mà cụ thể là người lãnh đạo cao nhất cả Đảng, ghi nhận tinh thần dân chủ khi lần đầu tiên các phiên thảo luận của Hội nghị lần thứ 7 khóa XII được công khai cho các cơ quan báo chí tham dự. Điều đó đã chứng minh nhân dân cũng tin tưởng vào những quyết sách lớn của Đảng. Bởi lẽ, những chuyển động trong thực tiễn là hoàn toàn có thật. Đây là điều mà tổ chức khủng bố "Việt Tân" không thể xuyên tạc, phủ nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:07, 16/05/2018 XÓA

Chân lý luôn đứng về sự thật. Đại hội XII của Đảng đã thành công tốt đẹp.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:10, 16/05/2018 XÓA

Như mọi lần, sự bịa đặt ấy cũng nhanh chóng chìm nghỉm trước những sự thật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:13, 16/05/2018 XÓA

Và lần này cũng vậy, các thế lực thù địch lại chủ ý tung tin võ đoán, bịa đặt, suy diễn… hòng tạo sự lan truyền theo kiểu “vết dầu loang” trên không gian mạng; gây nhiễu loạn thông tin, bóp méo sự thật về HNTƯ 7 (khóa XII).Có thể thấy rõ đó là cách làm cũ rích của các thế lực thù địch. Cũ về cả về nội dung thông tin lẫn phương thức tiến hành; thậm chí, cũ cả những cái tên tác giả là chủ bút sáng tác ra những nội dung thâm độc phục vụ mục đích chính trị dơ bẩn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:17, 16/05/2018 XÓA

không biết từ nguồn tin nào những kẻ giả danh yêu nước đã sớm tung tin về kết quả của hội nghị như thể họ là người được chứng kiến, được có mặt tại nghị trường. Và chính việc tung tin ngược đời như vậy đã lật tẩy bộ mặt thật của những kẻ chủ mưu-vốn tự nhận là những cây bút “đầy lương tâm và trách nhiệm”.

TRẢ LỜI
avatar
19:31, 16/05/2018 XÓA

Không chỉ Việt Tân mà còn có một số tổ chức phản động khác đang ra sức có những bài viết có nội dụng xuyên tạc về hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII sự kiện chính trị quan trọng thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận trong và ngoài nước chính vì vậy nếu đại hội này thành công thì các tổ chức kia sẽ phải sợ vì đây là bước đi đầy tính quyết liệt của ta.

TRẢ LỜI
avatar
19:38, 16/05/2018 XÓA

Trước sự thành công quá sự mong đợi của Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII thì tổ chức khủng bố Việt Tân đang cố gắng xuyên tạc, bôi nhọ các lãnh đạo cũng như là Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng không biết răng những việc làm này hoàn toàn vô ích bởi Cộng Sản khác Việt Tân ở chổ đấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:29, 17/05/2018 XÓA

Hội nghị Trung ương 7 đã thành công tốt đẹp và Việt Tân đã không thể khiến dư luận xao lòng bởi những bài viết tiêm kích của mình. Có lẽ một Hội nghị quá minh bạch và đưa ra những quyết sách đúng đắn thì Việt Tân sao xuyên tạc nổi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:54, 17/05/2018 XÓA

Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII đã thành công tốt đẹp. Kết quả của Hội nghị thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất cao của Trung ương chắc chắn sẽ góp phần quan trọng vào việc củng cố, phát huy những kết quả, thành tích rất đáng trân trọng mà toàn Đảng, toàn dân ta đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong nửa đầu của nhiệm kỳ khoá XII, góp phần tạo ra khí thế mới, xung lực mới cho sự nghiệp đổi mới đồng bộ và toàn diện, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, phát triển đất nước nhanh và bền vững.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:03, 17/05/2018 XÓA

Khâu đầu tiên và cũng là khâu yếu nhất trong công tác cán bộ là khâu đánh giá, tới đây sẽ không còn “dễ dàng” như trước. Và chỉ có khi nào đánh giá đúng, đánh giá công tâm thì mới có được cán bộ tốt, hạn chế tối đa những vụ bổ nhiệm “đúng quy trình” mà động cơ “không trong sáng”. Hơn nữa, người giới thiệu, tiến cử dứt khoát phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình và không có khái niệm "hạ cánh an toàn".

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:55, 17/05/2018 XÓA

Việt Tân được biết đến là một tổ chức phản động và việc lợi dụng các sự kiện chính trị lớn của đất nước để tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ, hạ bện lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta là món bài thường xuyên mà Việt Tân sử dụng. vì thế, Hội nghị Trung ương 7 chính là miếng mồi béo ngậy mà Việt Tân không thể bỏ qua. Vẫn với giọng điệu tuyên truyền, xuyên tạc, bóp méo, quy kết nhưng điều đó chẳng thể làm thay đổi được sự thành công của Hội Nghị trung ương 7 của Đảng ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:11, 17/05/2018 XÓA

Trong diễn văn bế mạc Hội nghị trung ương 7, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng nhấn mạnh việc chuẩn hoá, siết chặt kỷ luật, kỷ cương đi đôi với tạo môi trường, cơ chế và điều kiện để thúc đẩy đổi mới, sáng tạo và bảo vệ cán bộ; phân công, phân cấp gắn với giao quyền, ràng buộc trách nhiệm, đồng thời tăng cường kiểm tra, giám sát, kiểm soát quyền lực và xử lý nghiêm minh sai phạm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:31, 17/05/2018 XÓA

Việt Tân giật tít theo kiểu cũ nên chẳng mấy ai để ý bởi cái tít xuyên tạc sự thật, làm sai lệch sự thật luôn là cái để Việt Tân dùng để nhằm làm cho độc giả có cái nhìn sai lệch về Đảng, Nhà nước ta. Xin thông báo, Hội nghị Trung ương 7 diễn ra hết sức thành công, với những vấn đề hết sức quan trọng được đưa ra bàn luận và thông qua.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:38, 17/05/2018 XÓA

Trong Hội nghị Trung ương 7, Tổng bí thư nhấn mạnh: xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là cán bộ cấp chiến lược, là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, là công việc thường xuyên của Đảng. Đầu tư xây dựng đội ngũ cán bộ là đầu tư cho phát triển lâu dài, bền vững. Trung ương yêu cầu phải có phương pháp đánh giá cán bộ một cách khách quan, chính xác và đề cao giải pháp kiểm soát quyền lực, chống chạy chức, chạy quyền, chủ nghĩa cá nhân, cục bộ địa phương, họ hàng trong công tác cán bộ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:00, 17/05/2018 XÓA

Trong các văn kiện được thông qua tại Hội nghị, Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cán bộ cấp chiến lược được kỳ vọng sẽ tạo ra một bước ngoặt lớn trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Nhiều lỗ hổng sẽ được bổ sung, nhiều tiêu cực, tham nhũng trong sắp xếp, bố trí cán bộ sẽ không còn chỗ đứng

TRẢ LỜI
avatar
13:51, 18/05/2018 XÓA

Tuy nhiên, trước những thành công tốt đẹp của Hội nghị Trung ương 7 khóa XII thì tổ chức khủng bố Việt Tân lại lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
với loài vịt thì không có gì là không thể!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:09, 18/05/2018 XÓA

Bọn lều báo cứ có sự việc gì đó là lại viết bài chém gió xuyên tạc, ko cần biết đúng sai phải trái, cứ viêt làm sao cho được nhiều người đọc mà ko biết nó đang trực tiếp thực hiện hành vi chống phá đảng và nhà nước.mọi người khi đọc báo cần có chọn lọc đọc các báo chính thông tin cậy tránh các thông tin sai lệch

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:11, 18/05/2018 XÓA

cứ có vấn đề gì nổi lên là bọn vô công rồi nghề này lại kiếm cớ xuyên tạc bịa đặt ra đủ chuyện nói xấu bôi nhọ Đảng nhà nước và đủ các vấn đề mà chúng cảm thấy không hài lòng đi ngược lại lợi ích của bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:51, 28/05/2018 XÓA

bọn Việt Tân là những kẻ giảo hoạt đằng nào cũng nói được, cách gì cũng ngụy biện được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:53, 28/05/2018 XÓA

Đúng là “Lưỡi không xương trăm đường lắt léo/ Miệng không vành méo mó tứ phương”, một khi kẻ xấu bụng dạ rắp tâm phá hoại thì bằng mọi thủ đoạn, điều gì cũng có thể bị bôi nhọ, tung ra lừa mị.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon