“ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI” DƯƠNG TRUNG QUỐC VÀ VẤN ĐỀ ĐỒNG TÂM: TƯ CÁCH ĐẠI BIỂU CÓ VẤN ĐỀ

23:38

Huyền Pha
“ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI” DƯƠNG TRUNG QUỐC VÀ VẤN ĐỀ ĐỒNG TÂM: TƯ CÁCH ĐẠI BIỂU CÓ VẤN ĐỀVấn đề Đồng Tâm từ lúc hình thành đến lúc thành điểm nóng luôn ghi dấu một vị “đại biểu quốc hội” đứng sau kích động, cổ vũ cho các hành vi vi phạm pháp luật tại đây. Chính vì điều đó mà Đại biểu quốc hội Dương Trung Quốc vốn nổi danh khi theo đuổi bảo vệ “nhân quyền” cho nhóm nổi loạn, bắt nhốt 38 cán bộ, chiến sỹ công an ở Đồng Tâm, quy kết công an Hà Nội đã “tấn công” người dân ở đây, đòi chính quyền phải “cảm ơn và trả tiền cơm dân nuôi” trong những ngày bị nhốt, hành hạ, đe dọa thể xác và tinh thần. Xin trích nguyên văn phát biểu của ông Dương Trung Quốc như sau: “Tôi đã chứng kiến cảnh người dân và những người chiến sỹ công an bị giữ chia tay nhau. Không biết đến bây giờ TP Hà Nội đã trả tiền cơm cho dân chưa, vì họ bỏ tiền túi ra nuôi dưỡng anh em và chăm sóc như con cháu trong nhà...”. Khi mà sự thật những người chiến sĩ công bị bị bắt giữ và bị các đối tượng quá khích tẩm xăng sẵn sàng bị thiêu cùng ngọn lửa bất cứ lúc nào!!! Hay như phát biểu trong vụ đất quốc phòng tại Đồng Tâm, ông Dương Trung Quốc vu khống "công an đánh dân", sau khi bị diễn viên không chuyên “Lê Đình Kình và những người bạn” diễn hề, vấn đề này đã bị chính một Đại biểu quốc hội khác là ông Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc công an thành phố Hà Nội phản bác lại trước diễn đàn.
Dư luận xã hội đã từng lên tiếng, khi cho rằng ông Dương Trung Quốc được coi là "chú hề chính trị", khoác áo đại biểu quốc hội nhiều khóa, đáng ra phải vì dân, nhưng ông ta, với tư cách là người ngoài Đảng thường phát ngôn ngược lại đường lối chủ trương của Đảng có hại cho đất nước. Ngoài các vấn đề Đồng Tâm, cùng điểm lại các phát biểu và hành động gây sock của ông Dương Trung Quốc:
- Năm 2015, Dương Trung Quốc cùng nhà văn Nguyên Ngọc, Đinh La Thăng - UV BCT...kêu gọi ủng hộ tên tội phạm chiến tranh Bob Kerry làm người đứng đầu trường học FUV, suýt nữa " rước voi dày mả tổ"
- Một phát biểu gây sock khác của ông Dương Trung Quốc nói rằng "không công nhận nghề mại dâm là đạo đức giả". Một phát biểu không khác gì một phát biểu gây sock của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh
- Hay mới gần đây nhất, tại kỳ họp QH lần thứ 5, khóa XIV, về việc QH thông qua dự luật Đặc khu kinh tế, với tư cách ĐB, Dương Trung Quốc phát ngôn tầm phào mà dư luận chửi cho là hết sức dốt nát, được báo chí tổng hợp lại như sau: "Không cẩn thận Đặc khu kinh tế sẽ là nơi di dân thôi. 99 năm thì tôi nghĩ là những nhà đầu tư công nghệ cao thời 4.0 họ không cần thời gian. Chỉ có các nhà đầu tư bất động sản và đầu cơ bất động sản mà thôi". Đúng là nhận thức như một đứa trẻ con. Thật không đúng đối với câu “khôn đâu đến trẻ, khỏe đâu đến già” mà đối với ông Dương Trung Quốc thì với những nhận thức ngây thơ chính trị như một đứa trẻ thì đó chính là “già rồi nên lẩm cẩm”.
Nếu ai đã đọc qua bản dự Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc, hoặc nắm bắt qua truyền thông về dự luật này sẽ nhận thấy Dương Trung Quốc hồ đồ, xuyên tạc, hiểu sai lệch mọi vấn đề... Mà chắc chắn một điều rằng ngay cả chính ông Dương Trung Quốc cũng chưa đọc qua dự thảo luật này.
Bộ trưởng Bộ KH - ĐT Nguyễn Chí Dũng giải trình: "Luật đã quy định rõ về sử dụng đất, nếu sau một năm mà không triển khai thì thu hồi, không dễ dãi để nhà đầu tư lợi dụng".
Thật nguy hiểm khi một phát biểu của một đại biểu quốc hội được truyền hình cho hơn 90 triệu người dân xem trực tiếp mà lại có những phát biểu mang tính cá nhân hóa, không hề có một cơ sở lý luận và khoa học khi luận bàn về các vấn đề. Rõ ràng đây chính là cách cái làm màu hình ảnh của vị đại biểu quốc hội này.
Những phát biểu ngu ngơ thiếu tinh thần trách nhiệm của Dương Trung Quốc với vai trò Đại biểu quốc hội đã vô tình hoặc cố ý định hướng xấu cho dư luận, mị dân, nối giáo cho giặc... là một trong những nguyên nhân tiếp tay cho những kẻ xấu, cổ vũ tinh thần cho các tổ chức chống Việt Nam đặc biệt là Tổ chức khủng bố Việt Tân tiến hành lôi kéo, kích động " người dân yêu nước" tiến hành cái gọi là" biểu tình ôn hòa" bằng các hành vi vi phạm pháp luật, đập phá trụ sở làm việc, tài sản của công, gây mất trật tự an ninh xã hội ở nhiều nơi trong nước, điển hình là tại Bình Thuận. Rõ ràng mưu đồ cài cắm cá nhân thân nước ngoài, âm thầm gây mất ổn định chính trị đất nước của Mỹ và Phương Tây đã thành công.
Một người khoác trên mình hình ảnh một đại biểu quốc hội mà suốt ngày bám cố Đồng Tâm, bầu bạn với kẻ cơ hội như Lê Đình Kình, Lê Đình Công thì còn tư cách gì nữa.
Là người đại diện cho nhân dân, những phát biểu gây sock tại diễn đàn quốc hội của ông Dương Trung Quốc như cái cách một cô diễn viên muốn nổi tiếng bằng cách đóng phim người lớn.
Đại biểu quốc hội là người đại diện cho nhân dân, vì dân.. Dương Trung Quốc thường phát ngôn bất lợi cho dân tộc, có lợi cho các thế lực thù địch...như vậy là hoàn toàn không xứng đáng là Đại biểu quốc hội. Một người không xứng đáng với tư cách một vị đại biểu quốc hội đại diện cho nhân dân. Một người dùng chính trường để làm màu cho bản thân.
Nói tóm lại là làm đại biểu quốc hội chính là một chính trị gia lo cho đất nước, lo cho quốc thái dân an chứ không phải là làm đại biểu để có những phát biểu gây sock như giới showbiz Việt để làm màu hình ảnh. 
Cần lắm sự xem xét tư cách của vị “đại biểu quốc hội” này./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

48 nhận xét

Write nhận xét
11:09, 21/06/2018 delete

Đại biểu quốc hội là người đại diện cho nhân dân, vì dân.. Dương Trung Quốc thường phát ngôn bất lợi cho dân tộc, có lợi cho các thế lực thù địch...như vậy là hoàn toàn không xứng đáng là Đại biểu quốc hội. Một người không xứng đáng với tư cách một vị đại biểu quốc hội đại diện cho nhân dân. Một người dùng chính trường để làm màu cho bản thân. Nói tóm lại là làm đại biểu quốc hội chính là một chính trị gia lo cho đất nước, lo cho quốc thái dân an chứ không phải là làm đại biểu để có những phát biểu gây sock như giới showbiz Việt để làm màu hình ảnh.

Reply
avatar
13:47, 21/06/2018 delete

Những người cơ hội chính trị như ông Dương Trung Quốc không có quan điểm chính trị rõ ràng, luôn ngả nghiêng, dao động, không kiên định. Khi thuận lợi thì tỏ ra “cấp tiến”, khi gặp khó khăn thì thoái lui, thoả hiệp. Thường lợi dụng các sự kiện chính trị để đánh bóng tên tuổi, phục vụ mục đích cá nhân.

Reply
avatar
13:48, 21/06/2018 delete

Những người như Dương Trung Quốc thường che giấu bộ mặt thật, vừa tỏ ra ủng hộ, vừa với danh nghĩa “đổi mới tư duy”, “yêu nước, thương dân” mà thực chất là chống đối, phá bĩnh.

Reply
avatar
14:01, 21/06/2018 delete

Từ khi có sự việc gây rối trật tự công cộng tại Đồng Tâm nổ ra, Dương Trung Quốc đã nhiều lần thể hiện thái độ cổ súy, ủng hộ cho những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Lê Đình Kình và đồng bọn. Thân là đại biểu quốc hội, mặc dù lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân là trách nhiệm của mình nhưng lắng nghe có chọn lọc, có quan điểm đánh giá khách quan, đúng chủ trưởng, đường lối, chính sách, quy định của pháp luật thì ở Dương Trung Quốc không hề có.

Reply
avatar
14:17, 21/06/2018 delete

Những phát biểu ngu ngơ thiếu tinh thần trách nhiệm của Dương Trung Quốc với vai trò Đại biểu quốc hội đã vô tình hoặc cố ý định hướng xấu cho dư luận, mị dân, nối giáo cho giặc... là một trong những nguyên nhân tiếp tay cho những kẻ xấu, cổ vũ tinh thần cho các tổ chức chống Việt Nam đặc biệt là Tổ chức khủng bố Việt Tân tiến hành lôi kéo, kích động " người dân yêu nước" tiến hành cái gọi là" biểu tình ôn hòa" bằng các hành vi vi phạm pháp luật, đập phá trụ sở làm việc, tài sản của công, gây mất trật tự an ninh xã hội ở nhiều nơi trong nước, điển hình là tại Bình Thuận.

Reply
avatar
14:40, 21/06/2018 delete

Dư luận xã hội đã từng lên tiếng, khi cho rằng ông Dương Trung Quốc được coi là "chú hề chính trị", khoác áo đại biểu quốc hội nhiều khóa, đáng ra phải vì dân, nhưng ông ta, với tư cách là người ngoài Đảng thường phát ngôn ngược lại đường lối chủ trương của Đảng có hại cho đất nước. Và chính những phát ngôn, hành động của ông đại biểu quốc hội này đã chứng minh tin đồn của dư luận là chính xác.

Reply
avatar
14:43, 21/06/2018 delete

Tay Dương Trung Quốc này rất có vấn đề về kiến thức cơ bản. Mặc dù luôn tự nhận mình là nhà sử học nhưng quả thực những phát ngôn của vị này rất có vấn đề theo kiểu mang đến cho người nghe, người đọc sự hoài nghi về những vấn đề phức tạp trong cuộc sống nhất là những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước cần phải cụ thể hóa bằng Luật khi đưa ra Quốc hội để thông qua.

Reply
avatar
14:48, 21/06/2018 delete

Không chỉ lần này mà đã rất nhiều lần khác rồi ông Đại biểu QUốc hội Dương Trung Quốc này đã có những vấn đề về phát ngôn theo kiểu gây sốc. Cá nhân tôi không thể hiểu nổi những gì tay này nói là nhằm mục đích xây dựng, phản biện hay nhằm mục đích gì khác không nữa. Thật sự là không xứng đáng với danh xưng Đại biểu Quốc hội.

Reply
avatar
14:53, 21/06/2018 delete

Chúng ta đều biết rằng, Đại biểu quốc hội là người đại diện cho nhân dân, vì dân.. Dương Trung Quốc thường phát ngôn bất lợi cho dân tộc, có lợi cho các thế lực thù địch...như vậy là hoàn toàn không xứng đáng là Đại biểu quốc hội. Một người không xứng đáng với tư cách một vị đại biểu quốc hội đại diện cho nhân dân. Một người dùng chính trường để làm màu cho bản thân. Điều đó là không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
15:10, 21/06/2018 delete

Đại biểu quốc hội là người đại diện cho nhân dân, vì dân.. Dương Trung Quốc thường phát ngôn bất lợi cho dân tộc, có lợi cho các thế lực thù địch...như vậy là hoàn toàn không xứng đáng là Đại biểu quốc hội. Một người không xứng đáng với tư cách một vị đại biểu quốc hội đại diện cho nhân dân. Một người dùng chính trường để làm màu cho bản thân. Nói tóm lại là làm đại biểu quốc hội chính là một chính trị gia lo cho đất nước, lo cho quốc thái dân an chứ không phải là làm đại biểu để có những phát biểu gây sock như giới showbiz Việt để làm màu hình ảnh.

Reply
avatar
18:33, 21/06/2018 delete

Tôi rất đồng tình với tác giả bài bài báo và ý kiến về tứ đại ngu mà ông Hoàng hữu Phước đã đưa ra khi nói vể nghị Quốc.

Reply
avatar
20:38, 21/06/2018 delete

Đại biểu quốc hội là người đại diện cho nhân dân, vì dân.. Dương Trung Quốc thường phát ngôn bất lợi cho dân tộc, có lợi cho các thế lực thù địch...như vậy là hoàn toàn không xứng đáng là Đại biểu quốc hội. Một người không xứng đáng với tư cách một vị đại biểu quốc hội đại diện cho nhân dân. Một người dùng chính trường để làm màu cho bản thân.Nói tóm lại là làm đại biểu quốc hội chính là một chính trị gia lo cho đất nước, lo cho quốc thái dân an chứ không phải là làm đại biểu để có những phát biểu gây sock như giới showbiz Việt để làm màu hình ảnh.

Reply
avatar
20:39, 21/06/2018 delete

Dư luận xã hội đã từng lên tiếng, khi cho rằng ông Dương Trung Quốc được coi là "chú hề chính trị", khoác áo đại biểu quốc hội nhiều khóa, đáng ra phải vì dân, nhưng ông ta, với tư cách là người ngoài Đảng thường phát ngôn ngược lại đường lối chủ trương của Đảng có hại cho đất nước. Và chính những phát ngôn, hành động của ông đại biểu quốc hội này đã chứng minh tin đồn của dư luận là chính xác.

Reply
avatar
20:39, 21/06/2018 delete

Dư luận xã hội đã từng lên tiếng, khi cho rằng ông Dương Trung Quốc được coi là "chú hề chính trị", khoác áo đại biểu quốc hội nhiều khóa, đáng ra phải vì dân, nhưng ông ta, với tư cách là người ngoài Đảng thường phát ngôn ngược lại đường lối chủ trương của Đảng có hại cho đất nước. Và chính những phát ngôn, hành động của ông đại biểu quốc hội này đã chứng minh tin đồn của dư luận là chính xác.

Reply
avatar
22:23, 21/06/2018 delete

Thiết nghĩ cần phải xem xét lại tư cách đại biểu của ông Dương Trung Quốc chứ một vị đại biểu mà lại có những lời nói bênh vực cho những người vi phạm pháp luật là không thể chấp nhận được. Việc bắt nhốt các chiến sĩ đang thi hành nhiệm vụ là việc làm sai trái, không chỉ trái pháp luật mà còn trái luân thường, đạo lý.

Reply
avatar
22:31, 21/06/2018 delete

Đại biểu quốc hội là người đại diện cho nhân dân, những phát biểu gây sock tại diễn đàn quốc hội của ông Dương Trung Quốc như cái cách một cô diễn viên muốn nổi tiếng bằng cách đóng phim người lớn. Đại biểu quốc hội là người đại diện cho nhân dân, vì dân.. Dương Trung Quốc thường phát ngôn bất lợi cho dân tộc, có lợi cho các thế lực thù địch...như vậy là hoàn toàn không xứng đáng là Đại biểu quốc hội

Reply
avatar
22:45, 21/06/2018 delete

Đúng vậy, đây không phải là lần đầu tiên ông Dương Trung Quốc có những phản ứng tạo nên sự tò mò cho dư luận như thế này. Ngoài việc ông phản ứng trước những sự kiện như Đồng Tâm, luật An ninh mạng trước toàn thể đại biểu mà ông còn trả lời các báo chí, diễn dàn, tạo cơ hội để các đối tượng xấu chống phá đất nước. Ông đang tiếp tay cho kẻ xấu đó.

Reply
avatar
14:05, 22/06/2018 delete

Đại biểu quốc hội là người đại diện cho nhân dân. Dương Trung Quốc phát ngôn bất lợi cho dân tộc, có lợi cho các thế lực thù địch...như vậy là hoàn toàn không xứng đáng là Đại biểu quốc hội. Một người không xứng đáng với tư cách một vị đại biểu quốc hội đại diện cho nhân dân. Thiết nghĩ ông ta phải nghỉ cái vị trí đó đi, ông ta không xứng.

Reply
avatar
14:21, 22/06/2018 delete

Dương Trung Quốc với vai trò Đại biểu quốc hội không biết là vô tình hay cố ý định hướng xấu cho dư luận. Một trong những nguyên nhân tiếp tay cho những kẻ xấu, cổ vũ tinh thần cho các tổ chức chống Việt Nam đặc biệt là Tổ chức khủng bố Việt Tân tiến hành lôi kéo, kích động " người dân yêu nước" tiến hành cái gọi là" biểu tình ôn hòa" bằng các hành vi vi phạm pháp luật.

Reply
avatar
14:33, 22/06/2018 delete

Tổ chức khủng bố Việt Tân tiến hành lôi kéo, kích động " người dân yêu nước" tiến hành cái gọi là" biểu tình ôn hòa" bằng các hành vi vi phạm pháp luật, đập phá trụ sở làm việc, tài sản của công, gây mất trật tự an ninh xã hội, đây là hành vi cần phải xử lý nghiêm minh.

Reply
avatar
14:35, 22/06/2018 delete

Dương Trung Quốc không khác gi là "chú hề chính trị", khoác áo đại biểu quốc hội nhiều khóa, đáng ra phải vì dân, nhưng ông ta, với tư cách là người ngoài Đảng thường phát ngôn ngược lại đường lối chủ trương của Đảng có hại cho đất nước. Ngoài các vấn đề Đồng Tâm, cùng điểm lại các phát biểu và hành động gây sốc.

Reply
avatar
14:43, 22/06/2018 delete

Dương Trung Quốc phát ngôn khiến dư luận chửi cho là hết sức dốt nát, cụ thể ông ta nói: "Không cẩn thận Đặc khu kinh tế sẽ là nơi di dân thôi. 99 năm thì tôi nghĩ là những nhà đầu tư công nghệ cao thời 4.0 họ không cần thời gian. Chỉ có các nhà đầu tư bất động sản và đầu cơ bất động sản mà thôi". Đúng là nhận thức như một đứa trẻ con.

Reply
avatar
14:54, 22/06/2018 delete

Làm đại biểu quốc hội mang chính kiến của cả một tỉnh, ông phải là một chính trị gia lo cho đất nước, lo cho quốc thái dân an chứ không phải là làm đại biểu để có những phát biểu gây sock như giới showbiz Việt để làm màu hình ảnh. Cần sự xem xét tư cách đại biểu quốc hội của ông DƯơng Trung QUốc này của cả người dân và QUốc hội.

Reply
avatar
15:07, 22/06/2018 delete

Dương Trung Quốc nổi danh khi theo đuổi bảo vệ “nhân quyền” cho nhóm nổi loạn, bắt nhốt 38 cán bộ, chiến sỹ công an ở Đồng Tâm, quy kết công an Hà Nội đã “tấn công” người dân ở đây, đòi chính quyền phải “cảm ơn và trả tiền cơm dân nuôi” trong những ngày bị nhốt, hành hạ, đe dọa thể xác và tinh thần. Tôi thấy đúng là trò hề của ông Quốc này.

Reply
avatar
22:36, 22/06/2018 delete

Đại biểu quốc hội là người đại diện cho nhân dân, vì dân.. Dương Trung Quốc thường phát ngôn bất lợi cho dân tộc, có lợi cho các thế lực thù địch...như vậy là hoàn toàn không xứng đáng là Đại biểu quốc hội. Một người không xứng đáng với tư cách một vị đại biểu quốc hội đại diện cho nhân dân. Một người dùng chính trường để làm màu cho bản thân.

Reply
avatar
22:38, 22/06/2018 delete

Thật nguy hiểm khi một phát biểu của một đại biểu quốc hội được truyền hình cho hơn 90 triệu người dân xem trực tiếp mà lại có những phát biểu mang tính cá nhân hóa, không hề có một cơ sở lý luận và khoa học khi luận bàn về các vấn đề. Rõ ràng đây chính là cách cái làm màu hình ảnh của vị đại biểu quốc hội này.

Reply
avatar
10:13, 23/06/2018 delete

LÃo già tóc bạc nói sử thì hay đấy, mà nói chính trị thì ngu bỏ mẹ. suy ra cũng chỉ là một con vẹt nói lại sử chứ não không biết so sánh, phân tích, đối chiếu cái mẹ gì đâu

Reply
avatar
16:10, 23/06/2018 delete

Khi mà cả quốc hội đang tìm cách để giải quyết những vấn đề xảy ra thì riêng cá nhân ông Dương Trung Quốc này lại đưa ra những lời lẽ "bày lùi", tư tưởng con người một ngày còn là đại biểu quốc hội thì ngày đó vấn đề cùng chung tiếng nói ngày đó không được đảm bảo.

Reply
avatar
16:59, 23/06/2018 delete

Ở phía ngoài thi bọn tội phạm lợi dụng để trục lợi, các thế lực ra sức chống phá nhưng ngay cả ở trong quốc hội lại tồn tại một tên tội phạm nhưng được bao bọc bởi vỏ bọc đại biểu quốc hội, ít người biết về ông Dương Trung Quốc này nhưng nghe cái tên thì cũng rõ cái bản chất trong con người này.

Reply
avatar
17:10, 23/06/2018 delete

Đại biểu quốc hội là người đại diện cho nhân dân, vì dân.. Dương Trung Quốc thường phát ngôn bất lợi cho dân tộc, có lợi cho các thế lực thù địch...như vậy là hoàn toàn không xứng đáng là Đại biểu quốc hội, cần phải loai bỏ con người này để xây dựng đội ngũ đại biểu có trách nhiệm hơn.

Reply
avatar
17:18, 23/06/2018 delete

Mang tiếng nhà sử học mà toàn phát biểu theo hướng ve vuốt nhân dân thế này thì khác gì đấy chính quyền vào thế cùng đâu, không phải đảng viên nên nhiều khi ăn nói chả biết giữ mồm giữ miệng là gì cả, mong rằng khi ông quốc nhìn thấy những gì vừa xảy ra tại bình thuận và tp hcm vừa qua thì ông nên hiểu phần nào tác hại do mình gây ra mà rút kinh nghiệm đi

Reply
avatar
17:19, 23/06/2018 delete

Chả hiểu cái gì mà cũng nói như là mình hiểu chuyện lắm để rồi phát ngôn ra nhưng câu ngu hết chỗ nói. KHông hiểu sao mà lại có những người đại biểu cho một tỉnh lên lại đi phát biểu những câu như này thì thật đáng xấu hổ cho tỉnh đó, không hiểu trình độ như thế nào nữa

Reply
avatar
20:04, 23/06/2018 delete

Đại biểu quốc hội là người đại diện cho nhân dân, vì dân.. Dương Trung Quốc thường phát ngôn bất lợi cho dân tộc, có lợi cho các thế lực thù địch...như vậy là hoàn toàn không xứng đáng là Đại biểu quốc hội. Một người không xứng đáng với tư cách một vị đại biểu quốc hội đại diện cho nhân dân. Một người dùng chính trường để làm màu cho bản thân.

Reply
avatar
21:07, 23/06/2018 delete


Vấn đề Đồng Tâm từ lúc hình thành đến lúc thành điểm nóng luôn ghi dấu một vị “đại biểu quốc hội” đứng sau kích động, cổ vũ cho các hành vi vi phạm pháp luật tại đây. Chính vì điều đó mà Đại biểu quốc hội Dương Trung Quốc vốn nổi danh khi theo đuổi bảo vệ “nhân quyền” cho nhóm nổi loạn, bắt nhốt 38 cán bộ, chiến sỹ công an ở Đồng Tâm, quy kết công an Hà Nội đã “tấn công” người dân ở đây, đòi chính quyền phải “cảm ơn và trả tiền cơm dân nuôi” trong những ngày bị nhốt, hành hạ, đe dọa thể xác và tinh thần.

Reply
avatar
21:09, 23/06/2018 delete

Sự thật những người chiến sĩ công bị bị bắt giữ và bị các đối tượng quá khích tẩm xăng sẵn sàng bị thiêu cùng ngọn lửa bất cứ lúc nào!!! Hay như phát biểu trong vụ đất quốc phòng tại Đồng Tâm, ông Dương Trung Quốc vu khống "công an đánh dân", sau khi bị diễn viên không chuyên “Lê Đình Kình và những người bạn” diễn hề, vấn đề này đã bị chính một Đại biểu quốc hội khác là ông Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc công an thành phố Hà Nội phản bác lại trước diễn đàn.

Reply
avatar
21:11, 23/06/2018 delete

Những phát biểu ngu ngơ thiếu tinh thần trách nhiệm của Dương Trung Quốc với vai trò Đại biểu quốc hội đã vô tình hoặc cố ý định hướng xấu cho dư luận, mị dân, nối giáo cho giặc... là một trong những nguyên nhân tiếp tay cho những kẻ xấu, cổ vũ tinh thần cho các tổ chức chống Việt Nam đặc biệt là Tổ chức khủng bố Việt Tân tiến hành lôi kéo, kích động " người dân yêu nước" tiến hành cái gọi là" biểu tình ôn hòa" bằng các hành vi vi phạm pháp luật, đập phá trụ sở làm việc, tài sản của công, gây mất trật tự an ninh xã hội ở nhiều nơi trong nước, điển hình là tại Bình Thuận.

Reply
avatar
06:20, 24/06/2018 delete

Đại biểu quốc hội là người đại diện cho nhân dân, vì dân.. Dương Trung Quốc thường phát ngôn bất lợi cho dân tộc, có lợi cho các thế lực thù địch...như vậy là hoàn toàn không xứng đáng là Đại biểu quốc hội.

Reply
avatar
16:11, 24/06/2018 delete

Dương Trung Quốc đã phát biểu như sau: “Tôi đã chứng kiến cảnh người dân và những người chiến sỹ công an bị giữ chia tay nhau. Không biết đến bây giờ TP Hà Nội đã trả tiền cơm cho dân chưa, vì họ bỏ tiền túi ra nuôi dưỡng anh em và chăm sóc như con cháu trong nhà...”. Khi mà sự thật những người chiến sĩ công bị bị bắt giữ và bị các đối tượng quá khích tẩm xăng sẵn sàng bị thiêu cùng ngọn lửa bất cứ lúc nào. Xin hỏi như thế chẳng là xuyên tạc chứ là gì, một đại biểu quốc hội mà có những xuyên tạc sự thật thì có lẽ không thể chấp nhận được. Giờ đây có vẻ ông ấy cũng bận rộn xuyên tạc về đặc khu kinh tế mặc dù là đại biểu Quốc hội nhưng lại không hề hiểu và biết về chủ trương xây dựng đặc khu kinh tế của Đảng, Nhà nước ta thì tốt nhất ông Dương Trung Quốc đừng làm đại biểu quốc hội nữa.

Reply
avatar
16:17, 24/06/2018 delete

Ông Dương Trung Quốc đúng là một trò hề chính trị khi thường xuyên có những phát ngôn không đúng về sự việc tại Đồng Tâm như kiểu 'chính chính quyền mới là người sai hoàn toàn" trong khi sự thật thì không phải vậy. Ông Dương Trung Quốc còn bày tỏ rõ quan điểm ủng hộ đối với ông Lê Đình Kình - một kẻ sắp thành phản động đến nơi rồi.

Reply
avatar
16:23, 24/06/2018 delete

Về lịch sử có lẽ ông Dương Trung Quốc đã có quá nhiều phát biểu không đúng với tự cách đại biểu quốc hội như: không công nhận nghề mại dâm là đạo đức giả,ủng hộ tên tội phạm chiến tranh Bob Kerry làm người đứng đầu trường học FUV, suýt nữa " rước voi dày mả tổ" và gần đây nhất là có những phát biểu ủng hộ ông Lê Đình Kính, sự việc bắt giữ cán bộ tại Đồng Tâm. Có lẽ cái tư cách đại biểu Quốc hội của ông Dương Trung Quốc cần xem xét lại.

Reply
avatar
16:28, 24/06/2018 delete

Nói ông Dương Trung Quốc điêu ngoa có lẽ cũng không sai. Bởi trong vụ việc tại Đồng Tâm ông Dương Trung Quốc đã phát biểu rằng “Tôi đã chứng kiến cảnh người dân và những người chiến sỹ công an bị giữ chia tay nhau. Không biết đến bây giờ TP Hà Nội đã trả tiền cơm cho dân chưa, vì họ bỏ tiền túi ra nuôi dưỡng anh em và chăm sóc như con cháu trong nhà...”. Khi mà sự thật những người chiến sĩ công bị bị bắt giữ và bị các đối tượng quá khích tẩm xăng sẵn sàng bị thiêu cùng ngọn lửa bất cứ lúc nào. Và giờ đây ông ấy còn nhiều những phát biểu theo kiểu ta không cần biết chủ trương của Đảng, Nhà nước ta là như thế nào. Có lẽ cần phải xem xét lại tư cách đại biểu Quốc hội của ông Dương Trung Quốc vì Quốc hội không phải là nơi giành cho một kẻ điêu ngoa hay ủng hộ các đối tượng phản động.

Reply
avatar
20:39, 24/06/2018 delete

ĐBQH là những người đại diện cho nhân dân,nói lên tiếng nói của nhân dân, đồng thời cũng là người đại diện cho Đảng và Nhà nước truyền đạt lại những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. Nhưng mình thấy cái ông này kiểu gì ấy, không đứng trên lợi ích chung của dân tộc.

Reply
avatar
21:35, 24/06/2018 delete

Những phát biểu ngu ngơ thiếu tinh thần trách nhiệm của Dương Trung Quốc với vai trò Đại biểu quốc hội đã vô tình hoặc cố ý định hướng xấu cho dư luận, mị dân, nối giáo cho giặc... là một trong những nguyên nhân tiếp tay cho những kẻ xấu, cổ vũ tinh thần cho các tổ chức chống Việt Nam đặc biệt là Tổ chức khủng bố Việt Tân tiến hành lôi kéo, kích động " người dân yêu nước" tiến hành cái gọi là" biểu tình ôn hòa" bằng các hành vi vi phạm pháp luật, đập phá trụ sở làm việc, tài sản của công, gây mất trật tự an ninh xã hội ở nhiều nơi trong nước, điển hình là tại Bình Thuận. Rõ ràng mưu đồ cài cắm cá nhân thân nước ngoài, âm thầm gây mất ổn định chính trị đất nước của Mỹ và Phương Tây đã thành công.

Reply
avatar
21:53, 24/06/2018 delete

Hay mới gần đây nhất, tại kỳ họp QH lần thứ 5, khóa XIV, về việc QH thông qua dự luật Đặc khu kinh tế, với tư cách ĐB, Dương Trung Quốc phát ngôn tầm phào mà dư luận chửi cho là hết sức dốt nát, được báo chí tổng hợp lại như sau: "Không cẩn thận Đặc khu kinh tế sẽ là nơi di dân thôi. 99 năm thì tôi nghĩ là những nhà đầu tư công nghệ cao thời 4.0 họ không cần thời gian. Chỉ có các nhà đầu tư bất động sản và đầu cơ bất động sản mà thôi". Đúng là nhận thức như một đứa trẻ con. Thật không đúng đối với câu “khôn đâu đến trẻ, khỏe đâu đến già” mà đối với ông Dương Trung Quốc thì với những nhận thức ngây thơ chính trị như một đứa trẻ thì đó chính là “già rồi nên lẩm cẩm”.

Reply
avatar
22:02, 24/06/2018 delete

Một người khoác trên mình hình ảnh một đại biểu quốc hội mà suốt ngày bám cố Đồng Tâm, bầu bạn với kẻ cơ hội như Lê Đình Kình, Lê Đình Công thì còn tư cách gì nữa.
Là người đại diện cho nhân dân, những phát biểu gây sock tại diễn đàn quốc hội của ông Dương Trung Quốc như cái cách một cô diễn viên muốn nổi tiếng bằng cách đóng phim người lớn.

Reply
avatar
22:04, 24/06/2018 delete

Khi mà sự thật những người chiến sĩ công bị bị bắt giữ và bị các đối tượng quá khích tẩm xăng sẵn sàng bị thiêu cùng ngọn lửa bất cứ lúc nào!!! Hay như phát biểu trong vụ đất quốc phòng tại Đồng Tâm, ông Dương Trung Quốc vu khống "công an đánh dân", sau khi bị diễn viên không chuyên “Lê Đình Kình và những người bạn” diễn hề, vấn đề này đã bị chính một Đại biểu quốc hội khác là ông Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc công an thành phố Hà Nội phản bác lại trước diễn đàn.

Reply
avatar
17:16, 25/06/2018 delete

Vậy nên mong rằng khi vẫn đang giữ vai trò là Đại biểu quốc hội bác sẽ suy nghĩ thật sâu trước khi nói, tránh để có những phát ngôn mang tính ngông cuồng, lộng ngôn làm ảnh hưởng đến Đảng và ảnh hưởng đến uy tín của chính bác.

Reply
avatar
08:58, 02/07/2018 delete

Đại biểu quốc hội là người đại diện cho nhân dân, vì dân.. Dương Trung Quốc thường phát ngôn bất lợi cho dân tộc, có lợi cho các thế lực thù địch...như vậy là hoàn toàn không xứng đáng là Đại biểu quốc hội. Một người không xứng đáng với tư cách một vị đại biểu quốc hội đại diện cho nhân dân. Một người dùng chính trường để làm màu cho bản thân.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon