BIỂU TÌNH PHÁ HOẠI TÀI SẢN CÔNG NGƯỜI DÂN ĐƯỢC LỢI HAY PHẢN ĐỘNG ĐƯỢC LỢI?


Hoa sữa
Chủ nhật, ngày 10/06/2018, đáng lẽ ra nó sẽ là ngày nghỉ sau một tuần làm việc vất vả của những người lao động. Nhưng thay vì làm như vậy, những “người con yêu nước” lại đi tuần hành biểu tình để phản đối việc Quốc hội thông qua Dự thảo Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt, mà người ta quen gọi là Luật Đặc khu. Thôi thì việc trẻ em được huy động tối đa để tham gia biểu tình tuần hành bất chấp thời tiết khắc nghiệt, hay cả việc người dân đi biểu tình nhưng lại cầm “cờ Mỹ ảnh Trump” thì báo đài cũng đã nói nhiều, tác giả xin phép không nêu lại, xem 2 hình ảnh này có lẽ là quý độc giả cũng đã hiểu.

Nhưng dường như sự việc đã đi quá giới hạn của nó khi mà hàng trăm người đã tập trung trước cổng UBND tỉnh Bình Thuận ở đường Hải Thượng Lãn Ông, Thành phố Phan Thiết với lý do là phản đối Dự luật Đặc khu.
Đến 20h cùng ngày, nhiều người dân quá khích đã xô cổng, đập vỡ cửa kính vọng gác bảo vệ, đốt xe trước trụ sở UBND tỉnh. Thậm chí nhiều kẻ còn dùng gạch đá ném vào bên trong, tấn công lực lượng làm nhiệm vụ. Cảnh sát đã dùng đạn khói, vòi rồng để ngăn chặn nhưng không hiệu quả. Một số xe công vụ và cửa kính, hàng rào... của trụ sở ủy ban tỉnh bị đập phá, hư hỏng nặng. 
Để rồi đêm đó, hàng triệu người Việt Nam đã thức trắng cùng lực lượng chức năng, trong sự phẫn uất mà như bất lực, nghiến chặt hàm răng cho khỏi thốt lên rằng: “Hãy cho tôi lên đường, giết quân phản bội”!
Và sau khi cơ quan công an đã bắt được những tên cầm đầu, cốt cán, côn đồ hô hào đập phá tài sản của chính quyền và đẩy lùi được đám đông quá khích đó, chúng ta hãy thử ngồi lại suy nghĩ xem những “người con yêu nước” kia đã mang lại lợi ích gì cho dân tộc:
Thứ nhất, môi trường đầu tư không còn được thế giới đánh giá là: “an toàn, ổn định” như trước đây, và có thể rằng các nhà đầu tư sẽ rút đầu tư, hoặc không còn “mặn mà” đầu tư kinh tế vào Việt Nam. Những “người con yêu nước” kia có hiểu không ạ?
Thứ hai, cơ sở vật chất bị phá hoại nghiêm trọng, rồi thì khi phải bỏ tiền ra xây sửa lại thì tiền đấy ở đâu ra? Tiền chính người dân đóng góp, xây dựng nên, bây giờ lại tham gia đập phá để thõa mãn được “phần con” của những người tham gia biểu tình. Chả nhẽ những người này nghĩ họ đóng góp chút phần tiền thuế là họ có quyền đập phá tài sản chính quyền nhân dân?
Thứ ba, rất nhiều dân thường bị số người biểu tình ném đá bị thương do có hành động ngăn cản, trong đó có một thanh niên bị những người này ném đá vào đầu bị chấn thương sọ não và hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Bình Thuận bị thương nặng do trúng đá, gậy đinh, boom xăng. Đến sáng nay 11/6, theo thông tin cho biết, 102 người quá khích tham gia đập phá các trụ sở công quyền, công trình công cộng bị tạm giữ tại cơ quan công an. Công an tỉnh Bình Thuận đang phân loại đối tượng và hành vi gây rối để xử lý theo quy định của pháp luật. Giờ thì chúng ta hãy chờ xem những người phá hoại mang danh “người con yêu nước” này sẽ phải chịu tội như thế nào trước pháp luật nghiêm minh?
Thứ tư, sâu cay là đây, qua sự việc này những tên phản động lưu vong, các loại thù địch ngồi vểnh râu cười đất nước ta, cười những người dân bị mê muội, cười chúng ta không đoàn kết bị lợi dụng như quân cờ. Còn phía Trung Quốc thì có lẽ họ sung sướng vì thấy một Việt Nam nhiều phần bất ổn, có lẽ sẽ có nhiều cơ hội để họ gây sức ép về kinh tế, chính trị… Như vậy là lợi hay hại cho nhân dân ta thưa các vị?
Bất luận lấy lý do gì đi nữa, thì hành động của những kẻ tham gia “biểu tình ôn hòa” hôm qua ở một số tỉnh thành miền Nam, đặc biệt là ở Bình Thuận rõ ràng là những hành động phản quốc, chống lại nhân dân cả nước, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc. Họ đã tự biến mình thành con cờ, khi tự nguyện làm tay sai cho các thế lực thù địch hòng biến Việt Nam thành một quốc gia bất ổn từ bên trong.
Hãy nhìn chiến sĩ công an trẻ tuổi này, sau khi tạm yên cơn bạo động của những người biểu tình. Gian khổ hi sinh đã đau xót, nhưng đau xót hơn khi nhìn thấy những người mang trong mình cùng dòng máu Lạc Hồng lại đối đầu nhau, coi nhau như kẻ thù chỉ vì bị kích động bởi bè lũ phản động thù địch. Miệng anh cười nhưng thực sự trong lòng anh chắc chắn là đang cào xé vì vừa phải chứng kiến cảnh người dân nước mình phá hoại chính đất nước mình?
Và quý độc giả chắc cũng sẽ biết được điều này: Sẽ chẳng có một đất nước nào được như đất nước Việt Nam, khi người dân hành động không còn theo lý trí nữa, thậm chí gây thương vong cho các lực lượng chức năng nhưng không hề có một sự đáp trả ngược lại nào. Cứ thử sang “thiên đường” Hoa Kỳ mà xem, trong vòng năm phút tác giả dám cá rằng sẽ không còn bóng một người dân nào cả, bởi vì cảnh sát sẵn súng trong tay và có thể bắn bất cứ ai nếu có hành động tấn công cơ quan chức năng bằng hung khí, gạch đá. Rồi thì quý độc giả vẫn chưa thể quên câu chuyện Thiên An Môn ở Trung Quốc đúng không?. Đấy, nhân quyền được đề cao ở Việt Nam thể hiện ở những sự vụ như này. Thế cho nên những tên zận chủ có mở mồm ra mà vu cáo, xuyên tạc Việt Nam không có dân chủ, nhân quyền hoặc đại loại như vậy thì hãy coi chừng và biết đâu số phận những tên zận chủ vời đó lại được ngồi bóc lịch thì tác giả rất lấy làm vui mừng!
Cuối cùng, tác giả muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người rằng: “Yêu nước là truyền thống quý báu của dân tộc Việt  Nam. Nhưng thể hiện lòng yêu nước như thế nào, làm sao không để lòng yêu nước đó bị lợi dụng vào các hành vi vi phạm pháp luật, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc thì là câu hỏi dành cho mọi người suy ngẫm.” Và một điều không thể thiếu, đó là mong mọi người cần phải thực sự tỉnh táo, cảnh giác trước các âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước của các thế lực thù địch, đừng biến mình thành động lực cho chúng thực hiện  ý đồ “đấu tranh bất bạo động” đối với Việt Nam! Hãy góp sức cùng nhau xây dựng đất nước vững mạnh và phát triển xứng với nguồn lực, tầm vóc của nước ta./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

38 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
14:52, 12/06/2018 XÓA

Bất luận lấy lý do gì đi nữa, thì hành động của những kẻ tham gia “biểu tình ôn hòa” hôm qua ở một số tỉnh thành miền Nam, đặc biệt là ở Bình Thuận rõ ràng là những hành động phản quốc, chống lại nhân dân cả nước, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc. Họ đã tự biến mình thành con cờ, khi tự nguyện làm tay sai cho các thế lực thù địch hòng biến Việt Nam thành một quốc gia bất ổn từ bên trong.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:59, 12/06/2018 XÓA

Thật đáng buồn cho cái lòng yêu nước bị lợi dụng, bị bóp méo. Mọi người hãy tỉnh táo lại đi, đến tuổi đi nghĩa vụ quân sự để được rèn luyện, trang bị kiến thức để bảo vệ đất nước khi có giặc ngoại xâm thì trốn không đi. Đằng này nghe theo những kẻ phản động thì xuống đường, đập phá cơ quan nhà nước, ném gạch đá vào những người ngày đêm canh gác, giữ gìn bờ cõi hòa bình cho mọi người sinh sống. Thử hỏi có còn có lòng nhân đạo nữa không.

TRẢ LỜI
avatar
15:06, 12/06/2018 XÓA

“Yêu nước là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Nhưng thể hiện lòng yêu nước như thế nào, làm sao không để lòng yêu nước đó bị lợi dụng vào các hành vi vi phạm pháp luật, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc thì là câu hỏi dành cho mọi người suy ngẫm.” Và một điều không thể thiếu, đó là mong mọi người cần phải thực sự tỉnh táo, cảnh giác trước các âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước của các thế lực thù địch, đừng biến mình thành động lực cho chúng thực hiện ý đồ “đấu tranh bất bạo động” đối với Việt Nam! Hãy góp sức cùng nhau xây dựng đất nước vững mạnh và phát triển xứng với nguồn lực, tầm vóc của nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:13, 12/06/2018 XÓA

Hãy nhìn chiến sĩ công an trẻ tuổi này, đau xót biết bao, sau khi tạm yên cơn bạo động của những người biểu tình, anh ấy còn có bố mẹ già, còn có vợ trẻ, con thơ. Gian khổ hi sinh đã đau xót lắm rồi, nhưng đau xót hơn khi nhìn thấy những người mang trong mình cùng dòng máu Lạc Hồng lại đối đầu nhau, coi nhau như kẻ thù chỉ vì bị kích động bởi bè lũ phản động thù địch.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:24, 12/06/2018 XÓA

Xây mới khó chứ phá đáng bao lâu, mọi người hãy tỉnh táo lại gùm cái, không đoàn kết cùng nhau làm ăn, xây dựng đất nước mà cứ nghe theo kẻ xấu chống phá chính quyền như thế này thì cái thiệt đầu tiên là cho chính những người này, mất thời gian, mất công sức, mất tiền của mà còn vi phạm pháp luật, có khi lại phải trả một cái giá đắt và hối hận thì đã quá muộn màng như ly đã vỡ thì hàn thế nào cũng k thể lành được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:47, 12/06/2018 XÓA

Phá hoại tài sản là suy nghĩ ấu trĩ nhất, cho thấy người dân nhận thức quá thấp và nghe lời kẻ xấu xíu giục đã mất hết lý trí. Vâng, trụ sở để những con người ngày đêm tập luyện để ứng phó với giặc ngoại xâm mà đập phá thì những con người này suy nghĩ quá nông cạn, thiển cận rồi.

TRẢ LỜI
avatar
22:40, 12/06/2018 XÓA

Kết quả trên nhờ vào sự tỉnh táo của người dân, đã không còn dễ dàng bị lừa bịp như các sự kiện HD981 hay tuần hành vì môi trường trước đây. Mặt khác, các cơ quan chức năng, đặc biệt là cơ quan công an đã có sự chuẩn bị từ trước, nhất là trong việc tuyên truyền và kiềm tỏa các đối tượng chống đối sừng sỏ, manh động.Như vậy có thể khẳng định, ý đồ biểu tình, gây rối lợi dụng Luật Đặc khu kinh tế của các tổ chức phản động đã thất bại hoàn toàn. Tuy nhiên, chính quyền và người dân cần hết sức cảnh giác trước các ý đồ tiến hành các cuộc tuần hành tiếp theo của các đối tượng phản động trong thời gian tới.

TRẢ LỜI
avatar
22:42, 12/06/2018 XÓA

Lướt qua mạng mấy ngày nay thấy kêu gọi xuống đường rầm rộ lắm mà, nay mới chính thức diễn ra nhưng thoạt nhìn thấy toàn phụ nữ và trẻ con chứ có thấy thanh niên trai tráng đâu. Khổ thế, phụ nữ nhẹ dạ cả tin, trẻ con thì bị lừa bịp hoàn toàn rồi nên họ đi diễu một lúc, nắng là tan rã ai về nhà nấy hết rồi.

TRẢ LỜI
avatar
22:56, 12/06/2018 XÓA

Trong khi Quốc Hội đang tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc thì trên các trang mạng xã hội phản động ngay lập tức, đám dân chủ trong nước đã coi đây là thời cơ thuận lợi, âm mưu lợi dụng sự việc này để kích động người dân tuần hành, biểu tình chống Trung Quốc, thậm chí dụ dỗ, lôi kéo quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:02, 13/06/2018 XÓA

Nhiều người dân quá khích đã xô cổng, đập vỡ cửa kính vọng gác bảo vệ, đốt xe trước trụ sở UBND tỉnh. Thậm chí nhiều kẻ còn dùng gạch đá ném vào bên trong, tấn công lực lượng làm nhiệm vụ. Một số xe công vụ và cửa kính, hàng rào... của trụ sở ủy ban tỉnh bị đập phá, hư hỏng nặng. Đây là phá hoại chứ biểu tình ôn hòa gì?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:35, 13/06/2018 XÓA

Hành động của những kẻ tham gia “biểu tình ôn hòa” hôm qua ở một số tỉnh thành miền Nam, đặc biệt là ở Bình Thuận rõ ràng là những hành động phản quốc, chống lại nhân dân cả nước, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:53, 13/06/2018 XÓA

Nhiều người dân đã bị bọn phản động lợi dụng để đối đầu với chính quyền, trong khi người dân xung đột lực lượng chức năng thì nhiều kẻ dân chủ và phản động lại đang hả hê vì chúng vừa lừa được một vụ. Có lẽ người dân nên cảnh giác và ra tăng nhận thức về chính trị đúng đắn để tránh hệ quả khó lường.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:03, 13/06/2018 XÓA

Vâng, vụ biểu tình vừa rồi đã mang lại hậu quả nặng nề, đó là, môi trường đầu tư không còn được thế giới đánh giá là: “an toàn, ổn định” như trước đây, và có thể rằng các nhà đầu tư sẽ rút đầu tư, hoặc không còn “mặn mà” đầu tư kinh tế vào Việt Nam. Những “người con yêu nước” kia chắc giờ mới trắng mắt đúng không ạ?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:08, 13/06/2018 XÓA

Hành động của những kẻ tham gia “biểu tình ôn hòa” hôm qua ở một số tỉnh thành miền Nam, đặc biệt là ở Bình Thuận rõ ràng là những hành động phản quốc, chống lại nhân dân cả nước, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc. Họ đã tự biến mình thành con cờ, khi tự nguyện làm tay sai cho các thế lực thù địch hòng biến Việt Nam thành một quốc gia bất ổn từ bên trong.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:13, 13/06/2018 XÓA

Thiệt hại nặng nề sau vụ biểu tình đập phá ngày 10/6 vừa qua. Rất nhiều dân thường bị số người biểu tình ném đá bị thương do có hành động ngăn cản, trong đó có một thanh niên bị những người này ném đá vào đầu bị chấn thương sọ não và hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Bình Thuận bị thương nặng do trúng đá, gậy đinh, bom xăng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:28, 13/06/2018 XÓA

Cơ sở vật chất bị phá hoại nghiêm trọng trong vụ lợi dụng biểu tình phá hoại, rồi thì khi phải bỏ tiền ra xây sửa lại thì tiền đấy ở đâu ra? Tiền chính người dân đóng góp, xây dựng nên, bây giờ lại tham gia đập phá để thõa mãn được “phần con” của những người tham gia biểu tình. Chắc họ nghĩ họ đóng góp chút phần tiền thuế là họ có quyền đập phá tài sản chính quyền nhân dân?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:50, 13/06/2018 XÓA

Qua sự việc này những tên phản động lưu vong, các loại thù địch ngồi vểnh râu cười đất nước ta, cười những người dân bị mê muội, cười chúng ta không đoàn kết bị lợi dụng như quân cờ. Còn phía Trung Quốc thì có lẽ họ sung sướng vì thấy một Việt Nam nhiều phần bất ổn, có lẽ sẽ có nhiều cơ hội để họ gây sức ép về kinh tế, chính trị… Như vậy là lợi hay hại cho nhân dân ta?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:51, 13/06/2018 XÓA

Dùng gạch đá ném vào chính những con người đang ngày đêm bảo vệ từng tấc đất, vùng trời của tổ quốc, bảo vệ bình yên, giữ gìn an ninh trật tự cho nhân dân sinh sống, thật sự xem những video ghi lại mà tận đáy lòng tôi nổi lên một nỗi căm hận, căm hận những kẻ phản quốc đã xíu giục nhân dân, xúi giục những người nhẹ dạ cả tin có những hành động sai trái này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:56, 13/06/2018 XÓA

Với những lý do không chấp nhận được, những người tham gia “biểu tình ôn hòa” hôm qua ở một số tỉnh thành miền Nam, đặc biệt là ở Bình Thuận rõ ràng là những hành động phản quốc, chống lại nhân dân cả nước, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc. Họ đã tự biến mình thành con cờ, khi tự nguyện làm tay sai cho các thế lực thù địch hòng biến Việt Nam thành một quốc gia bất ổn từ bên trong.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:58, 13/06/2018 XÓA

Những người dân hiểu biết kém đã vô tình trở thành con tốt thí điểm cho bọn phản động lợi dụng, cuối cùng lợi ích là mang về là bọn phản động được hưởng mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:10, 13/06/2018 XÓA

Mọi người hãy thể hiện lòng yêu nước của mình sao cho đúng, yêu nước mà đi đập phá tài sản công thì là kiểu yêu nước gì có mà là phá hoại đất nước thì đúng hơn. Hãy tỉnh táo để không biến lòng yêu nước thành mù quáng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:43, 13/06/2018 XÓA

Đau lòng lắm, cơ sở vật chất bị phá hoại nghiêm trọng, rồi thì khi phải bỏ tiền ra xây sửa lại thì tiền đấy ở đâu ra? Tiền chính người dân đóng góp, xây dựng nên, bây giờ lại tham gia đập phá để thõa mãn được “phần con” của những người tham gia biểu tình. Chả nhẽ những người này nghĩ họ đóng góp chút phần tiền thuế là họ có quyền đập phá tài sản chính quyền nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
17:22, 13/06/2018 XÓA

“Yêu nước là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Nhưng thể hiện lòng yêu nước như thế nào, làm sao không để lòng yêu nước đó bị lợi dụng vào các hành vi vi phạm pháp luật, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc thì là câu hỏi dành cho mọi người suy ngẫm.” Và một điều không thể thiếu, đó là mong mọi người cần phải thực sự tỉnh táo, cảnh giác trước các âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước của các thế lực thù địch, đừng biến mình thành động lực cho chúng thực hiện ý đồ “đấu tranh bất bạo động” đối với Việt Nam! Hãy góp sức cùng nhau xây dựng đất nước vững mạnh và phát triển xứng với nguồn lực, tầm vóc của nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
13:08, 14/06/2018 XÓA

Trong khi Quốc Hội đang tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc thì trên các trang mạng xã hội phản động ngay lập tức, đám dân chủ trong nước đã coi đây là thời cơ thuận lợi, âm mưu lợi dụng sự việc này để kích động người dân tuần hành, biểu tình chống Trung Quốc, thậm chí dụ dỗ, lôi kéo quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:43, 15/06/2018 XÓA

Trong thời điểm các thế lực thù địch đang ra sức xuyên tạc, ngăn cản Luật An ninh mạng, với tư cách là đại biểu của nhân dân, theo tôi nghĩ ông Dương Trung Quốc cần nêu cao tinh thần trách nhiệm với nhân dân, với đất nước, không nên sử dụng những phát ngôn trái chiều để đánh bóng tên tuổi, tránh để các thế lực thù địch lợi dụng, gây ảnh hưởng xấu tới ANQG của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:49, 15/06/2018 XÓA

Hãy nhớ, những kẻ dụ dỗ, kích động các bạn, để giết các bạn và gây tan hoang đất nước này là ai. Chúng là khủng bố Việt Tân, các tổ chức phản động lưu vong. Đây thực chất là là những thế lực muốn phục dựng thây ma ngụy quân ngụy quyền, để một lần nữa chia cắt Việt Nam, đưa miền Nam trở về thời nô lệ; và chúng còn là những kẻ thuộc các nhóm lợi ích tham nhũng, muốn gây bạo loạn hòng có thể chạy tội bằng máu của dân lành.

TRẢ LỜI
avatar
22:13, 15/06/2018 XÓA

Nguồn căn của căn bệnh sợ Tàu đến mức này có lẽ khởi phát từ dàn giao hưởng của các "nhân sỹ trí thức" như Tương Lai, Phạm Chi Lan, Nguyễn Quang A, Huệ Chi... cùng với sự hưởng ứng của dàn zân chủ, cờ vàng. Từ lâu họ đã chủ trương "thoát Tàu" chẳng được mấy ai hưởng ứng, dự luật đặc khu lần này, nhờ sự "đoàn kết" hiếm hoi của "phong trào dân chủ" này mà họ đã thổi được hiệu ứng bao phủ mạng Internet, thổi được vào dư luận mạng nỗi hoang sợ bao trùm. Thật kinh tởm khi trí thức lưu manh bắt tay với hệ thống chống cộng hùng hậu mạng.

TRẢ LỜI
avatar
22:14, 15/06/2018 XÓA

Nguồn căn của căn bệnh sợ Tàu đến mức này có lẽ khởi phát từ dàn giao hưởng của các "nhân sỹ trí thức" như Tương Lai, Phạm Chi Lan, Nguyễn Quang A, Huệ Chi... cùng với sự hưởng ứng của dàn zân chủ, cờ vàng. Từ lâu họ đã chủ trương "thoát Tàu" chẳng được mấy ai hưởng ứng, dự luật đặc khu lần này, nhờ sự "đoàn kết" hiếm hoi của "phong trào dân chủ" này mà họ đã thổi được hiệu ứng bao phủ mạng Internet, thổi được vào dư luận mạng nỗi hoang sợ bao trùm. Thật kinh tởm khi trí thức lưu manh bắt tay với hệ thống chống cộng hùng hậu mạng.

TRẢ LỜI
avatar
22:18, 15/06/2018 XÓA

sao dân mình ko nghĩa được đến việc đập phá, xô xát như vậy vừa gây thiệt hại kinh tế cho bản thân, cho đất nước mình lại vừa làm cho “kẻ ác” hả dạ? Kẻ tham vọng lãnh thổ của ta cười ngạo nghễ, những tổ chức phản động được dịp hả hê, bọn lợi dụng cơ hội để trộm cắp, hôi của thì ngồi rung đùi thỏa thích?

TRẢ LỜI
avatar
22:24, 15/06/2018 XÓA

Chưa đồng tình thì có ý kiến trên tinh thần xây dựng và yêu nước. Ai lại la lối đập phá đây là hành vi manh động ăn theo một số kẻ kích động. Ngày nay yêu nước là đóng góp cho dân giàu nước mạnh, chứ không phải tuyên truyền bậy bạ.

TRẢ LỜI
avatar
23:18, 16/06/2018 XÓA

Người ta cũng đi làm vất vả mấy năm mới mua đc chứ đâu phải ngồi đợi dân mang tiền đến đâu,k nhờ công an có lẽ dân loạn lên rồi. Đóng thuế là đúng thôi.Tự dân mình giết dân mình rồi , đó là cái bẫy bọn phản động muốn vậy , khi thành lập đặc khu đất nước mình phát triển vượt bật , bây giờ tình hình như vậy ai dám vào mà đầu tư nữa

TRẢ LỜI
avatar
23:20, 16/06/2018 XÓA

Qua vụ việc lần này thì người dân cả nước nói chúng và nhân dân Bình Thuận nói riêng cần phải có tinh thần cảnh giác cao hơn nữa đừng vì những lời xúi dục của bọn phản động với những hứa hẹn về vật chất mà chúng đưa ra mà có thể hành động một cách thiếu suy nghĩ. Những hậu quả mà những hành động đó đem lại là rất lớn không chỉ về chính trị mà cả về kinh tế và rất nhiều vấn để khác

TRẢ LỜI
avatar
23:21, 16/06/2018 XÓA

Chúng ta cần có những nhận định đúng đắn về chủ trương của Đảng ta lần này. Đây là một chủ trương hoàn toàn đúng đắn của Đảng, nếu chúng ta thực hiện tốt được nó thì nền kinh tế đất nước ta sẽ có những bước ngoặt rất lớn. Chuyện thuê đất như mọi người đang bàn tán thực sự không phải như nhiều người suy nghĩ, không phải tất cả các doanh nghiệp đều được thuê đất tận 99 năm, chỉ khi Đảng, Nhà nước nhận thấy doanh nghiêp đó có đủ điều kiện thì mới được thuê

TRẢ LỜI
avatar
23:23, 16/06/2018 XÓA

Mọi người cần phải tìm hiểu rõ về luật Đặc khu kinh tế và nội dung lập 3 khu đặc khu kinh tế lần này. Không hề có chuyện Đảng và nhà nước ta bán đất cho Trung Quốc như những gì mà các thế lực thù địch đã xuyên tạc suốt thời gian qua. Mọi người cần phải hết sức bình tĩnh trước các hành vi của mình và tuyệt đối tránh xa các chiêu trò lôi kéo và lợi dụng của các thế lực thù địch!

TRẢ LỜI
avatar
Huy Gió
AUTHOR
14:23, 17/06/2018 XÓA

Biểu tình trôi qua thì những người dân tham gia biểu tình được cái quyền lợi gì hay ngược lại là phá hoại cơ sở vật chất nhà nướ, làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh xã hội, ảnh hưởng quan hệ ngoại giao nơi mà các cuộc biểu tình phá phách hay có những phần tử vì hành vi quá khích của mình giờ phải ngồi trong cơ quan công an phục vụ điều tra,...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:43, 21/06/2018 XÓA

Nếu thiếu bình tĩnh, thiếu sáng suốt, để lòng yêu nước bị lợi dụng trở thành những hành vi phạm pháp thì rất đáng tiếc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:44, 21/06/2018 XÓA

Những kẻ lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để gây mất ổn định xã hội, xúi giục bạo động, phá hoại tài sản nhà nước cần phải được điều tra, xác minh, kết luận và xử lý nghiêm theo pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
15:33, 01/07/2018 XÓA

Yêu nước là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Nhưng thể hiện lòng yêu nước như thế nào, làm sao không để lòng yêu nước đó bị lợi dụng vào các hành vi vi phạm pháp luật, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc thì là câu hỏi dành cho mọi người suy ngẫm.” Và một điều không thể thiếu, đó là mong mọi người cần phải thực sự tỉnh táo, cảnh giác trước các âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước của các thế lực thù địch, đừng biến mình thành động lực cho chúng thực hiện ý đồ “đấu tranh bất bạo động” đối với Việt Nam! Hãy góp sức cùng nhau xây dựng đất nước vững mạnh và phát triển xứng với nguồn lực, tầm vóc của nước ta.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon