BLOGGER MẸ NẤM ĐƯỢC ĐỀ CỬ NHẬN GIẢI NOBEL HOÀ BÌNH 2018?

Dân Việt - Vừa qua, Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã được đề cử nhận giải Nobel Hòa Bình 2018 bởi giáo sư Marc Arnal, cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada. Trong đó, giáo sư Marc Arnal cho rằng: "Blogger Mẹ Nấm là người có những phát biểu và bài viết chỉ trích chính quyền về những vấn đề gây bức xúc trong xã hội như ô nhiễm môi trường, tranh chấp về chủ quyền với Trung Quốc. Vì những hành động ôn hòa vì quyền con người, blogger Mẹ Nấm đã bị chính quyền bắt giữ vào tháng 10 năm 2016 và bị tòa tuyên án 10 năm tù với cáo buộc tuyên truyền chống nhà nước vào tháng 6 năm ngoái". Đây là những luận cứ hết sức lố bịch, xuyên tạc, vu cáo về thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở nước ta, ảnh hưởng đến uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.
Đài RFA cổ súy cho hành động vi phạm pháp luật của Mẹ Nấm
Có thể thấy rằng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là phần tử phản động, thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Bằng chứng là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động chống chính quyền nhân dân như: “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới các danh nghĩa: “tôi muốn biết”, “dã ngoại nhân quyền”, “bảo vệ ngư dân Việt Nam”, “biểu tình chống Trung Quốc”, “biểu tình chống Formosa”, đòi trả tự do cho số đối tượng “bất đồng chính kiến”,… Mặc dù các cơ quan chức năng đã cảnh cáo, xử lý Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dưới nhiều hình thức hành chính khác nhau nhưng đối tượng này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng.
Nguy hiểm hơn, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn có mối quan hệ gắn bó mật thiết và nhận sự chỉ đạo trực tiếp của đối tượng Nguyễn Thanh Hiếu (Blogger Người buôn gió) - thành viên cộm cán của tổ chức phản động Việt Tân; là thành viên của tổ chức Mạng lưới Blogger Việt Nam. Đây là một tổ chức phản động được ra đời sau chiến dịch vận động Tuyên bố 258 do Phạm Thị Đoan Trang khởi xướng từ cuối năm 2013 với mục đích lật đổ chính quyền nhân dân. Bên cạnh đó, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn thường xuyên lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội, blog nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân. Chính vì vậy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” vào ngày 22-5-2013 và hành vi “gây rối trật tự công cộng” ngày 19-4-2014. Những hành vi chống phá của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Ấy vậy mà giáo sư Marc Arnal lại cho đây là hành động "yêu nước" thì quả thật là quá khôi hài và không thể hiểu nổi.
Ngoài ra, để phô trương thanh thế, lấy lòng đám "quan thầy" ngoài hải ngoại, Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã trực tiếp biên soạn và đăng tải tập tài liệu phản động với nhan đề “Stop police killing civilians - SKC” mang nội dung lợi dụng quyền tự do dân chủ, kích động nhân dân chống lại chính quyền, Đảng, Nhà nước, xâm hại trực tiếp đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội...Theo đó, tập tài liệu “Stop police killing civilians - SKC”, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tổng hợp 31 trường hợp người dân bị chết sau khi đến cơ quan công an trên các báo điện tử, trang thông tin điện tử trong nước để tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo lực lượng chức năng. Đây là việc làm có chủ đích, mang quan điểm, lập trường thù địch đối với lực lượng công an nhân dân; khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xúc phạm đến danh dự và truyền thống của lực lượng công an nhân dân Việt Nam; làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước. Đây là những hành động không thể chấp nhận được và việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự là hoàn toàn đúng pháp luật.
Như vậy, có thể thấy rằng việc giáo sư Marc Arnal, cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada vinh danh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mong rằng giáo sư Marc Arnal sẽ nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành các hoạt động xâm hại đến an ninh nội bộ, ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam - Canada.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

83 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
09:38, 04/06/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là phần tử phản động, thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Bằng chứng là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động chống chính quyền nhân dân. Với thành tích bất hảo như vậy mà lại được đề cử giải Nobel hòa bình ư? Nực cười!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:41, 04/06/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng chống đối ngoan cố, tích cực tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Điều này chúng ta có thể nhận thấy qua việc Quỳnh tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động chống chính quyền nhân dân như: “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới các danh nghĩa: “tôi muốn biết”, “dã ngoại nhân quyền”, “bảo vệ ngư dân Việt Nam”, “biểu tình chống Trung Quốc”, “biểu tình chống Formosa”, đòi trả tự do cho số đối tượng “bất đồng chính kiến”,…

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:41, 04/06/2018 XÓA

Đặc biệt, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn có mối quan hệ gắn bó mật thiết và nhận sự chỉ đạo trực tiếp của đối tượng Nguyễn Thanh Hiếu (Blogger Người buôn gió) - thành viên cộm cán của tổ chức phản động Việt Tân; là thành viên của tổ chức Mạng lưới Blogger Việt Nam. Đây là một tổ chức phản động được ra đời sau chiến dịch vận động Tuyên bố 258 do Phạm Thị Đoan Trang khởi xướng từ cuối năm 2013 với mục đích lật đổ chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
09:43, 04/06/2018 XÓA

Tập tài liệu “Stop police killing civilians - SKC”, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tổng hợp 31 trường hợp người dân bị chết sau khi đến cơ quan công an trên các báo điện tử, trang thông tin điện tử trong nước để tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo lực lượng chức năng. Đây là việc làm có chủ đích, mang quan điểm, lập trường thù địch đối với lực lượng công an nhân dân; khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xúc phạm đến danh dự và truyền thống của lực lượng công an nhân dân Việt Nam; làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
09:43, 04/06/2018 XÓA

Dưới vỏ bọc “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” và được tổ chức khủng bố Việt Tân tài trợ về mặt “cơm áo gạo tiền” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tìm mọi cách thu thập tin tức sai trái, thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, nhất là vu cáo Nhà nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:45, 04/06/2018 XÓA

Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - Mẹ nấm (37 tuổi, trú tại 24 Đặng Tất, Vĩnh Phước, TP Nha Trang, Khánh Hòa) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự. Đây là một kết quả tất yếu sau những hành động chống phá chính quyền nhân dân của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Gieo gió gặt bão

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:45, 04/06/2018 XÓA

Nhà nước Việt Nam đã tạo điều kiện cho Mẹ Nấm -Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có điều kiện để làm lại cuộc đời, có thời gian để chăm sóc chính những đứa con của mình. Tuy nhiên, chính “Mẹ Nấm” lại đánh đổi điều quý giá đó, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc thì thật không thể chấp nhận được. Việc TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” là điều hợp tình, hợp lý. Và nó cũng chứng minh một điều một khi Quỳnh không làm tròn quyền và nghĩa vụ của người làm cha, làm mẹ thì ả cũng không có tư cách để nuôi dạy chính những đứa con của mình.

TRẢ LỜI
avatar
09:46, 04/06/2018 XÓA

Chưa thấy những cống hiến của "mẹ Nấm" cho đất nước, cho tương lai của con mình đâu cả. Những gì mà tôi thấy chỉ là những tưởng thưởng của những kẻ ngoại bang cho những hành động bán nước của "mẹ Nấm" mà thôi. Đất nước này, những đứa trẻ như bé Nấm liệu có cần những thứ danh hiệu đó? Hay cái mà Quỳnh muốn chỉ là một tương lai được đảm bảo vững chắc, sống trong nhung lụa bạc tiền của chỉ riêng mình bé Nấm tại phương trời xứ lạ thôi, mặc kệ cho sự đói khổ, lầm than của những đứa trẻ Việt Nam khác phải hứng chịu bởi hậu quả những việc làm của Quỳnh?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:46, 04/06/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn có mối quan hệ gắn bó mật thiết và nhận sự chỉ đạo trực tiếp của đối tượng Nguyễn Thanh Hiếu (Blogger Người buôn gió) - thành viên cộm cán của tổ chức phản động Việt Tân; là thành viên của tổ chức Mạng lưới Blogger Việt Nam. Điều đó cho thấy bản chất đằng sau hành động của Quỳnh có sự chỉ đạo, móc nối của tổ chức khủng bố Việt Tân.

TRẢ LỜI
avatar
09:47, 04/06/2018 XÓA

Được mệnh danh là một “nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền”, mỗi khi đất nước có những sự việc xảy ra không có lợi cho tình hình chính trị, những người yêu nước chân chính thì họ “xắn tay lên” và cùng chính quyền khắc phục hậu quả, giải quyết khó khăn một cách nhanh gọn nhất, Quỳnh và một số “rận chủ” thì lại khác. Chúng lại coi đây là cơ hội để vừa đánh bóng tên tuổi vừa kiếm trác một khoản tiền không nhỏ từ bên ngoài

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:47, 04/06/2018 XÓA

Chống đối Nhà nước. Chống phá Đảng. Gây mất đoàn kết nhân dân. Nói xấu ngành Công an. Nói xấu cán bộ lãnh đạo. Đó là những người không yêu nước. Và nên bị kỉ luật nghiêm để giữ kỷ cương phép nước và làm gương cho những kẻ định bán nước khác”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:48, 04/06/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng chống đối ngoan cố, tích cực tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Quỳnh thường xuyên lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội, blog nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, bị bắt khởi tố, tạm giam xử lý là hoàn toàn xứng đáng!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:49, 04/06/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do phát ngôn để xuyên tạc những nội dung chống phá chính quyền, chống phá nhà nước. Sau rất nhiều điều tra, giờ đây, cơ quan công an đã có đủ căn cứ để bắt giam với đối tượng này. Hy vọng sẽ sớm có phán quyết quyết cùng với một kẻ phản động thế này, để thị phải trả giá cho những hành động của mình

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:49, 04/06/2018 XÓA

Ngày 10/10/2016 đã là một ngày đầu tuần tươi đẹp với những ai yêu chuộng hòa bình, còn đối với những kẻ “vong ân bội nghĩa” luôn đi ngược lại lợi ích dân tộc, chống Đảng, Nhà nước… thì chắc đây là ngày “bùn tủi”. Bởi lẽ họ lại phải chứng kiến thêm một “zâm chủ” nữa bị xử lý về những hành vi chống Đảng, Nhà nước… Đó chính là Blogger Mẹ Nấm – tên thật là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Sinh năm 1979, trú tại P.Vĩnh Phước, TP Nha Trang) đã bị bắt về tội “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” – theo điều 88 Bộ Luật hình sự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:50, 04/06/2018 XÓA

Điều đáng chú ý, trong giới “dân chủ Việt” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được biết đến là một cô ả có nhiều thủ đoạn ma mãnh, sẵn sàng bán rẻ anh em “cùng hội cùng thuyền” để trục lợi cá nhân, đặc biệt sau những lùm xùm trong vụ ăn chia không đều 50.000 Euro tiền giải thưởng “Người bảo vệ Dân quyền 2015” do tổ chức Civil Rights Defenders (CRD) trao tặng. Thậm chí, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh từng có lần bị tay “buôn gió” Bùi Thanh Hiếu tố rằng vì “miếng cơm manh áo” Quỳnh sẵn sàng làm “điểm chỉ viên” giúp Cơ quan công an lùng bắt những anh em “dân chủ” khác.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:51, 04/06/2018 XÓA

Được mệnh danh là một “nhà hoạt động dân chủ, nhân quyền”, mỗi khi đất nước có những sự việc xảy ra không có lợi cho tình hình chính trị, những người yêu nước chân chính thì họ “xắn tay lên” và cùng chính quyền khắc phục hậu quả, giải quyết khó khăn một cách nhanh gọn nhất, Quỳnh và một số “rận chủ” thì lại khác. Chúng lại coi đây là cơ hội để vừa đánh bóng tên tuổi vừa kiếm trác một khoản tiền không nhỏ từ bên ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:52, 04/06/2018 XÓA

Mẹ nấm, Mẹ nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh và thường xuyên soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết, video có nội dung chống đối đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân… chính ả đã khai nhận với cơ quan chức năng rằng tất cả là do ả tự tạo lập và sử dụng, kiểm soát các trang Facebook trên từ trước tới nay, không ai khác tham gia sử dụng chung… Phạm tội rành tành còn cãi là sao đám rân chủ giả hiệu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:53, 04/06/2018 XÓA

Ả còn tham gia vào các hoạt động gây rối trật tự công cộng, thành lập và điều hành các dự án như “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam” với chiến dịch “Tôi muốn biết”... đầu têu và tham gia vào trò gọi là “tuyệt thực”, hội thảo “nhân quyền”, blogger…Với tính cách lầm lì, ưa thăng thua cùng với "bảng vàng thành tích" bất hảo đó, Mẹ Nấm Gấu trở thành “thủ lĩnh” đám chống đối núp bóng danh xưng “dân chủ” ở khu vực lân cận nói chung và Khánh Hòa nói riêng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:53, 04/06/2018 XÓA

Với một người luôn kiếm những scandal để đánh bóng tên tuổi như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì việc phải đối mặt với những án phạt thích đáng vì hành vi Tuyên truyền chống Nhà nước cũng là một lần Như Quỳnh nổi như cồn. Chắc hẳn, sắp tới đây, làng rận sẽ lại dậy sóng khi một người phụ nữ hoạt động quyết liệt như Như Quỳnh nhập khám.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:58, 04/06/2018 XÓA

Thật là buồn cười khi một kẻ có thái độ chông đối quyết liệt, đi ngược lại giá trị của xã hội lại được dự kiến tôn vinh một giải thưởng Nobel hòa bình cao quý. Có lẽ đó chỉ là những lời nói văn hóa, giả cao đẹp của những kẻ ngoại đạo khi nói về hoạt động của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Còn thực tế, cô ta không hề có bất cứ đóng góp vào về hòa bình khi hành động của cô ta đã cho thấy điều ngược lại.

TRẢ LỜI
avatar
10:08, 04/06/2018 XÓA

Có thể thấy rằng việc giáo sư Marc Arnal, cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada vinh danh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mong rằng giáo sư Marc Arnal sẽ nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành các hoạt động xâm hại đến an ninh nội bộ, ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam - Canada.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:11, 04/06/2018 XÓA

Vì những hành động ôn hòa vì quyền con người, blogger Mẹ Nấm đã bị chính quyền bắt giữ vào tháng 10 năm 2016 và bị tòa tuyên án 10 năm tù với cáo buộc tuyên truyền chống nhà nước vào tháng 6 năm ngoái". Đây là những luận cứ hết sức lố bịch, xuyên tạc, vu cáo về thực trạng vấn đề dân chủ, nhân quyền ở nước ta, ảnh hưởng đến uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
11:05, 04/06/2018 XÓA

Có thể thấy rằng việc giáo sư Marc Arnal, cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada vinh danh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mong rằng giáo sư Marc Arnal sẽ nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành các hoạt động xâm hại đến an ninh nội bộ, ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam - Canada.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:17, 04/06/2018 XÓA

Quỳnh là phần tử phản động, thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Bằng chứng là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động chống chính quyền nhân dân như: “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới các danh nghĩa: “tôi muốn biết”, “dã ngoại nhân quyền”, “bảo vệ ngư dân Việt Nam”, “biểu tình chống Trung Quốc”, “biểu tình chống Formosa”, đòi trả tự do cho số đối tượng “bất đồng chính kiến”. Thế thì vì lẽ gì mà được trao 3 cái giải bố láo ấy!?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:19, 04/06/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tổng hợp 31 trường hợp người dân bị chết sau khi đến cơ quan công an trên các báo điện tử, trang thông tin điện tử trong nước để tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo lực lượng chức năng. Đây là việc làm có chủ đích, mang quan điểm, lập trường thù địch đối với lực lượng công an nhân dân; khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xúc phạm đến danh dự và truyền thống của lực lượng công an nhân dân Việt Nam; làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước. Đây là những hành động không thể chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:23, 04/06/2018 XÓA

Việc giáo sư Marc Arnal, cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada vinh danh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mong rằng giáo sư Marc Arnal sẽ nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành các hoạt động xâm hại đến an ninh nội bộ, ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam - Canada.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:39, 05/06/2018 XÓA

Đúng là hão huyền, một phần tử phản động, thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam, đang cải tạo lại được đề cử giải Nobel Hòa Bình, đúng là tin vịt của những tờ báo lá cải.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:48, 05/06/2018 XÓA

Giáo sư Marc Arnal, cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada vinh danh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, bởi vì người dân Việt Nam đều biết rõ bộ mặt của Quỳnh rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:51, 05/06/2018 XÓA

Còn nữa bạn ạ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội, blog nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:07, 05/06/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là tên phản động, thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động chống chính quyền nhân dân như: “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:11, 05/06/2018 XÓA

Những hành vi chống phá của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Ấy vậy mà giáo sư Marc Arnal lại cho đây là hành động "yêu nước" thì quả thật là quá khôi hài và không thể hiểu nổi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:14, 05/06/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo lực lượng chức năng. Quỳnh làm có chủ đích, mang quan điểm, lập trường thù địch đối với lực lượng công an nhân dân; khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xúc phạm đến danh dự và truyền thống của lực lượng công an nhân dân Việt Nam; làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:35, 05/06/2018 XÓA

Quỳnh vào tù ra tội rồi, giờ đây lại vào tù lần nữa, chắc có lẽ Quỳnh không thể cải tạo nhân phẩm được nữa, con người vì của cải vật chất mà bán rẻ lương tâm cho bọn phản động, giờ đây những kẻ kia có tung hô thế nào đi chăng nữa cũng chỉ là vô ích bởi pháp luật đã chỉ ra Quỳnh có tội và xử lý theo đúng quy định rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:11, 06/06/2018 XÓA

Ngày 3/6/2018, trên các trang mạng phản động như BBC, RFA,… liên tục đưa tin về việc blogger Mẹ Nấm được đề cử giải Nobel Hoà bình. Đề cử này từ một người vô danh có tên là “Marc Arnal - cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada”. Trong bức thư gửi tới RFA được công bố trên mạng Internet, ông giáo sư cho rằng, “ông nhận thấy ông đang sống trong một đất nước dân chủ nhưng không tin vào những phát biểu tự do không kiềm chế. Tuy nhiên, có lúc những hạn chế lại trở nên quá mức và việc đặt câu hỏi bị cấm đoán. Đây là lúc một chính quyền đàn áp.”

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:14, 06/06/2018 XÓA

Nếu chú ý, đến việc liên lạc với ông Marc Arnal để làm rõ về bức thư cũng là trả lời qua email, mà email thì lấy ai kiểm chứng để xác thực thông tin. Rất nhiều nghi ngờ được đặt ra liên quan tới việc đề cử giải thưởng Nobel Hoà Bình cho Blogger Mẹ Nấm? Phải chăng, đây chỉ là trò dàn dựng của đám Việt tân và các tổ chức phản động lưu vong nhằm đánh bóng tên tuổi cho đồng bọn ở trong nước của bọn chúng!

TRẢ LỜI
avatar
14:19, 06/06/2018 XÓA

Mặt khác, với việc đưa ra thông tin về việc đề cử này, đám rân chủ ở trong và ngoài nước nhằm mục tiêu hạ uy tín Đảng, Nhà nước ta trên trường quốc tế. Với việc vinh danh một đối tượng có lịch sử chống đối Việt Nam, bị chính quyền xét xử, giam giữ, sẽ khiến cho thế giới nhìn nhận sai lệch về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, đưa tới dư luận xấu về việc đàn áp người bất đồng chính kiến ở trong nước. Tuy nhiên, cần nhìn nhận rằng, kể cả việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận được giải thưởng Nobel Hoà bình hay bất cứ giải thưởng gì khác cũng không làm thay đổi bản chất bán nước, phản động của số đối tượng này. Người dân Việt Nam sẽ tiếp tục lên án cô ta và đồng bọn cho hành động chia rẽ, kích động biểu tình, phá hoại bình yên của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
14:22, 06/06/2018 XÓA

Đúng là cái tổ chức xã hội dân sự quái quỷ này chẳng khác gì một cái ổ của những kẻ phá hoại đất nước, từ thổ chí kim chưa bao giờ tôi thấy có những con người này xuất hiện trên trái đất cả. Vô liêm sỉ khi mà đất nước thì đang làm mọi cách để bảo vệ được nhân dân bảo vệ được sự toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc thì có những kẻ lại sẵn sàng vì động cơ riêng mà phá hoại đi thứ đó

TRẢ LỜI
avatar
14:27, 06/06/2018 XÓA

Đối với các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia và chứa đựng thông tin thuộc bí mật Nhà nước thì việc hạn chế cá nhân tham dự là điều cần thiết. Mặt khác, phòng xét xử diện tích có hạn, chủ yếu để dành cho thân nhân của bị cáo và những cá nhân có liên quan, phái đoàn liên minh châu Âu không được mời thì lấy tư cách gì mà đòi hỏi tham dự. Một tên đình đám trong làng rận, luôn muốn kiếm những đồng tiền để sống qua ngày thì đôi khi đó là sự quá khó khăn, và không thể nào để cho xã hội đọc được những gì dơ bẩn do bà ta viết được

TRẢ LỜI
avatar
14:31, 06/06/2018 XÓA

Ngay sau khi Tòa phúc thẩm tuyên phạt, một số trùm tư bản đã lên tiếng phản đối và đòi trả tự do vô điều kiện cho phạm nhân này. Đây là hành vi bị nghiêm cấm tại bất kỳ quốc gia nào, đặc biệt là Mỹ và EU bởi sự can thiệp vào quá trình xét xử công tâm của Tòa án là điều không thể chấp nhận được, kể cả Chính phủ và Quốc hội của bất kỳ quốc gia nào cũng không có thẩm quyền can thiệp vào quá trình xét xử.

TRẢ LỜI
avatar
14:32, 06/06/2018 XÓA

cái người đọc quan tâm nhất đó là Quỳnh sẽ làm gì, hành động gì vì người dân miền Trung thì tìm đỏ mắt cả bài viết không thấy. Chỉ có một hành động duy nhất mà Quỳnh kêu gọi thực hiện với mục đích vì người dân miền Trung đó chính là XUỐNG ĐƯỜNG VÀ HÔ HÀO. Xuống đường không chỉ là cá nhân Quỳnh mà Quỳnh còn kêu gọi cả nhiều người khác cùng xuống đường.

TRẢ LỜI
avatar
14:32, 06/06/2018 XÓA

Nhà nước gặp những khó khăn hoạn nạn thì lại lên án, luôn miệng nói rằng vì nước vì dân nhưng thực chất là để kiếm ăn và chống phá đó chính là bản chất của Mẹ Nấm cũng như những nhà tự xưng dân chủ hiện tại ở nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
14:32, 06/06/2018 XÓA

Chúng đã và đang đục khoét và kiếm ăn một ách béo bở trên những khó khăn mà đất nước gánh đau thương mà người dân chịu để rồi những kẻ bên ngoài sường ngồi nhìn người dân trong nước tự gây khó khăn cho nhau mà chúng không cần nhúng tay. Những kẻ này cần được pháp luật mạnh tay nghiêm trị và không thể tha thứ cho những hành động của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
14:32, 06/06/2018 XÓA

Con mụ này là gương mặt thân thuộc trong làng dâm chủ Việt Nam nên điều này có thể dễ hiểu khi mà nó chuyên môn tìm cách để có thể chống phá này nọ, chúng nó nghĩ rằng việc chống phá này sẽ tạo tiếng vang và khi đó thì chúng nó sẽ nhận được nhiều tiền hơn thế thôi

TRẢ LỜI
avatar
14:32, 06/06/2018 XÓA

cái thời mà người dân Việt Nam bị đám dân chủ lừa dối như thời cá chết, cây chết,… đã xa rồi, họ không còn tin tưởng vào chiêu trò “rạch mặt ăn vạ” của đám dân chủ nữa.

TRẢ LỜI
avatar
14:32, 06/06/2018 XÓA

Giải thưởng gì cái đồ này chứ, giải Nobel mà còn chẳng có ý nghĩa gì nữa, Nói thật là giải thưởng kiểu này chẳng có ý nghĩa gì đối với Việt Nam cả mà chỉ có ý nghĩa cho cá nhân bọn rận thôi

TRẢ LỜI
avatar
14:33, 06/06/2018 XÓA

Những kẻ như bà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ giỏi võ mồm thôi. KHi đất nước có vụ gì nổi, có vướng mắc gì thì cái lũ này bu đến ruồi từng đàn, từng đàn nối đuôi nhau. Hết luận điệu xuyên tạc này đến luận điệu xuyên tạc khác, đủ ngôn ngữ, đủ kiểu soi mói, bới móc. Chốt lại được võ mồm thôi. Khi nhân dân khó khăn, khi đất nước cần những người con yêu nước vì đồng bào thì bọn này lặn không sủi tăm

TRẢ LỜI
avatar
14:33, 06/06/2018 XÓA

toàn là trò mèo cả thôi chứ có cái mẹ gì đâu, quanh năm suốt tháng mấy cái giải thưởng kiểu này, nobel hòa bình nghe mà nực cười quá đi haha

TRẢ LỜI
avatar
14:34, 06/06/2018 XÓA

con mụ này hôm trước bị chính lũ dâm chủ đấu tố mà can tội nhận thưởng mà không chia cho đồng bọn thì chúng ta hiểu rõ bản chất của việc nó đi biểu tình là gì rồi , đơn giản vì tiền, cho nên những hành động đó chẳng mang ý nghĩ gì cho đất nước, một kẻ chẳng hiểu gì về một việc lại thích đi nói chuyện về việc đó

TRẢ LỜI
avatar
14:34, 06/06/2018 XÓA

Có lẽ chúng ta đã quá quen với những chiêu trò này rồi nên chúng ta thấy rằng nó nhàm chán đến tận cổ. Có lẽ đây là phương thức phổ biến của nhà rận chủ việt đó là cắn càn, dùng cái miệng và bàn phím để chống đối

TRẢ LỜI
avatar
14:35, 06/06/2018 XÓA

đồ con chó ngoại bang nào dám vào chuồng nhốt chó của VIỆT NAM trao cái nông ben của chúng mày cho chó dại ở nước TAO đó... bản chất con chó vàng đi chống phá kiếm tiền thì chăng đi lên được đâu

TRẢ LỜI
avatar
14:36, 06/06/2018 XÓA

trò hề quá quen thuộc của bọn zận này rồi , nào thì giải nhân quyền , giải nooel bla bla , đối với chúng thì cứ việc chống phá đất nước là được nhận giải , đúng là hài vô đối mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:08, 06/06/2018 XÓA

bản chất của bà ta là tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, các luận điệu chống phá Nhà nước, thế mà giờ đây lại được giải thưởng nobel, đúng là méo thể ngửi được cái chế độ của lũ phản quốc mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:09, 06/06/2018 XÓA

ghe là thấy mùi hư câu rồi ấy chứ. Được giải nobel hòa bình thì phải đóng góp gì chứ? Một con mụ vô danh tiểu tốt chẳng có cái công lao gì lại còn đi gây rối an ninh trật tự, tự dưng được trao giải? Nghe là thấy ngu rồi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:10, 06/06/2018 XÓA

Bản chất là chống chính quyền nhân dân thì làm sao có thể thoái được cái án ây,nếu mà không chống chính quyền thì chính quyền đâu có đụng đến làm gì.Định lấy cái danh nobel để giấu đi tội lổi ak không có đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:11, 06/06/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trươc kia cũng đã hoạt động chống đối trong một thời gian dài nhưng chưa bị xử lý thích đáng nên đã gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân.Giờ lại tiếp tục có nhưng hành đọng gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự và đời sống của nhan dân. tôi nghĩ nên có biện pháp xử lý thích đáng để răn đe kẻ khac và làm hài lòng mọi người.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:11, 06/06/2018 XÓA

Trò hề của những kẻ nhân danh dân chủ và nhân quyền trên thế giới, một kẻ chuyên đi kích động biểu tình và làm loạn mà lại được đề cử Nobel hòa bình thì không hiểu não chúng nghĩ cái gì nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:13, 06/06/2018 XÓA

thêm một kẻ được bọn chúng tôn lên làm ngọn cờ tiên phong , ở trong nhà đá mà vẫn được giải thưởng vì hòa bình , như thế là biết được bản chất của cái giải thưởng này rồi chứ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:14, 06/06/2018 XÓA

Định lấy giải nobel để dấu đi tội lỗi đây, toàn là những lời nhảm nhí bản chất là chống phá nhà nước rồi, bayh lại còn được tôn vinh, không hiểu bọn phản phản quốc đang làm trò mèo gì

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:38, 06/06/2018 XÓA

Cần phải đưa những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ra vành móng ngựa để làm gương cho kẻ khác. Bất cứ hành động xấu xa nhằm chống phá nhà nước ta đều sẽ phải trả giá...giờ lại còn nobel với những loại đi phá hoại đất nước như thế này

TRẢ LỜI
avatar
15:40, 06/06/2018 XÓA

Từ năm 2009 đến nay, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên viết, soạn thảo, đăng tải, chia sẻ trên blog và trên facebook cá nhân với tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (các tên cũ là Mẹ Nấm, Mẹ Nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh) nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:41, 06/06/2018 XÓA

lại là lũ phản động chiêu trò kêu gọi sự hỗ trợ của nước ngoài,tuy nhiên bằng chứng đã đủ,phạm tội sờ sờ ra trước mắt,chúng nhất định sẽ bị trừng trị theo pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:42, 06/06/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn thường xuyên lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội, blog nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ

TRẢ LỜI
avatar
15:49, 06/06/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn tham gia nhiều hoạt động chống đối Nhà nước với danh nghĩa “đấu tranh vì nhân quyền”, “chống Trung Quốc”… Hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến ANQG, TTATXH, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.Để ngăn ngừa các hành vi phạm tội tiếp theo của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, ngày 10/10/2016, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức Blogger Mẹ Nấm) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88 Bộ luật Hình sự.

TRẢ LỜI
avatar
15:55, 06/06/2018 XÓA

Khi bắt, khởi tố điều tra Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cơ quan điều tra khẳng định “dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm; việc bắt giữ để điều tra, truy tố và xử lý Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là cần thiết nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật”.

TRẢ LỜI
avatar
16:05, 06/06/2018 XÓA

Khi bắt, khởi tố điều tra Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cơ quan điều tra khẳng định “dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm; việc bắt giữ để điều tra, truy tố và xử lý Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là cần thiết nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật”.

TRẢ LỜI
avatar
16:08, 06/06/2018 XÓA

Bây giờ có một nghề săn tiền thưởng hay lắm. Chỉ cần 01 cái blog, có ít vốn chữ nghĩa và vài hình ảnh phản đối chính quyền là có thể hành nghề được rồi. Còn tiền ở đâu ra ư? Không cần phải hỏi đâu, cứ áp dụng tốt công thức nêu trên là sẽ có người tìm đến cho tiền. Còn tiền nhiều hay ít ư? cứ hỏi mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là rõ. Với ít vốn công thức kể trên, bà ta ngang nhiên ẵm không 35 ngàn euro còn gì.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:19, 07/06/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đc đề cử nhận giải thưởng Nobel Hòa Bình 2018 đúng là nực cười. Cái ông giáo sứ người Cannada kia có hiểu gì về Việt Nam, luật pháp Việt Nam, có biết được những tội lỗi do Quỳnh gây ra với dân tộc Việt Nam không mà đề cử mụ nhận cái giả thưởng như vậy, có xứng với cái mác giáo sư nữa không.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:33, 07/06/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là phần tử phản động, thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Bằng chứng là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động chống chính quyền nhân dân như: “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa.. Giờ đang ngồi tù thì đề cử giải thưởng Nobel Hòa Bình có nghĩa lý gì.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:41, 07/06/2018 XÓA

Những hành vi chống phá của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Ấy vậy mà giáo sư Marc Arnal lại cho đây là hành động "yêu nước" thì quả thật là quá khôi hài, chắc tư tưởng của ông thù địch với Việt Nam lắm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:49, 08/06/2018 XÓA

giải thưởng Nobel Hòa Bình cho kẻ sử dụng facebook cá nhân để soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, phê phán đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, pháp luật của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc. Thật nực cười

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:52, 08/06/2018 XÓA

Các bài viết của mẹ Nấm đưa ra cái nhìn một chiều, thiển cận, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự điều hành, quản lý xã hội của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Mẹ Nấm không xứng đáng với giải thưởng này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:58, 18/06/2018 XÓA

Đúnglà vấn đề vớ vẩn, cái ông giáo sư này biết gì về Việt Nam đâu mà đề xuất, lại một chiêu trò giống như đề cử lấy tên mẹ nấm đặt tên cho con đường, đúng là một sự vớ vẩn chưa từng có trên thế giới này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:02, 18/06/2018 XÓA

Giáo sứ cũng có nhiều lúc bị nhẫm lẫn hoặc bị khống chế hoặc mua chuộc bởi các tổ chức phản động, nói chung thì tên rận chủ nào và những kẻ cổ vũ chúng cũng đều vì lợi ích cả mà thôi, cắt nguồn viện trợ thì làm gì còn gì mà làm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:11, 18/06/2018 XÓA

Điều mà các đối tượng rận chủ đang mong muốn thực hiện đó chính là chúng muốn tôn vinh một số cá nhân mà chính quyền Việt Nam đang giam giữ, với mục đích là chống đối, chúng coi họ là anh hùng còn Việt Nam là tội đồ. Tôi chả biết chúng coi là gì, nhưng nếu mẹ nấm không thực hiện hành vi phạm tội thì ai bắt vào tù được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:13, 18/06/2018 XÓA

Điều mà các đối tượng rận chủ mong muốn thực hiện đó chính là chống đối chính quyền, cáo buộc Việt Nam giam giữ mẹ nấm là sai, nhưng chúng có nói nhiều hơn bao nhiêu nữa thì sự thật vẫn là vậy, không thể nào khác được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:16, 18/06/2018 XÓA

Không thể nào có chuyện các đối tượng rận chủ thích nói gì cũng được, khi nào chúng phát ngôn chính thống thì hay còn nếu không thì kệ chúng thôi, ba chiêu trò ông giáo sư này nọ phát biểu chỉ là trò vớ vẩn mà thôi, không có tác dụng gì đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:18, 18/06/2018 XÓA

Các đối tượng rận chủ muốn làm nhiều thứ để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam nhưng chúng không thể nào thực hiện được, đây chỉ là chiêu trò vớ vẩn của chúng mà thôi, không đáng phải bận tâm làm gì

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:22, 18/06/2018 XÓA

Tôi cho rằng hành động lần này của các đối tượng rận chủ can thiệp vào câu chuyện Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hành động có chủ đích, tính chủ đích của nó thể hiện đó là đồng thời nhiều trang mạng viết về đối tượng này với các nội dung bài khác nhau. Tuy nhiên, không hề có ảnh hưởng gì đến chính quyền Việt Nam cả

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:57, 18/06/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là phần tử phản động, thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Bằng chứng là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động chống chính quyền nhân dân như: “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới các danh nghĩa: “tôi muốn biết”, “dã ngoại nhân quyền”...

TRẢ LỜI
avatar
15:26, 01/07/2018 XÓA

có thể thấy rằng việc giáo sư Marc Arnal, cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada vinh danh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mong rằng giáo sư Marc Arnal sẽ nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành các hoạt động xâm hại đến an ninh nội bộ, ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam - Canada.

TRẢ LỜI
avatar
15:27, 01/07/2018 XÓA

có thể thấy rằng việc giáo sư Marc Arnal, cựu Khoa Trưởng học khu St Jean, Đại học Alberta, Canada vinh danh Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, mong rằng giáo sư Marc Arnal sẽ nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để tiến hành các hoạt động xâm hại đến an ninh nội bộ, ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam - Canada.

TRẢ LỜI
avatar
Lindan
AUTHOR
18:52, 23/07/2018 XÓA

Qua cách đưa tin và ca ngợi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, có thể thấy đây đúng là trò vớ vẩn, kệch cỡm, lố bịch.Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vốn chẳng phải là gương mặt xa lạ, nếu không muốn nói là ngược lại, trong số những người có những hành vi chống phá tại Việt Nam nhiều năm qua.

TRẢ LỜI
avatar
Lindan
AUTHOR
18:53, 23/07/2018 XÓA

Quan điểm của các tổ chức quốc tế Blogger Mẹ Nấm có như thế nào đi chăng nữa, nhưng trong con mắt của bộ phận lớn người dân Việt Nam, những người có quan điểm, hành động đi ngược lại với lợi ích dân tộc, chống đối Đảng và Nhà nước thì vẫn chỉ luôn là những thành phần bất mãn, cơ hội, không đáng được đề cao hay tôn sùng.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon