CẢNH GIÁC TRƯỚC LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC VỀ PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG CỦA CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH

Hoa sữa
Ngày 25/6 vừa qua, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã tổ chức Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống tham nhũng dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng với sự tham gia của hơn 100 Ủy viên Trung ương Đảng, lãnh đạo, cán bộ các cơ quan, ban ngành chức năng. Đây là hội nghị quan trọng nhằm nhìn nhận, đánh giá tình hình, kết quả phòng chống tham nhũng trong 5 năm từ 2013 đến 2018 để rút kinh nghiệm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ tiếp theo nhằm đẩy mạnh cuộc chiến chống "giặc" tham nhũng trong thời gian tới.
Ngay khi có thông tin về hội nghị, dư luận nhân dân hết sức quan tâm với thái độ lạc quan, tin tưởng vào chiến dịch chống tham nhũng đang được tiến hành hết sức quyết liệt của toàn thể quần chúng nhân dân và hệ thống chính trị, bằng những kết quả hết sức cụ thể, đó là việc xử lý trước pháp luật đối với Ủy viên Bộ Chính trị trước những sai phạm nghiêm trọng, điều này càng chứng tỏ chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam là “ phòng chống tham nhũng không có ngoại lệ, không có vùng cấm” là hoàn toàn quyết liệt và đúng đắn.
Tuy nhiên, lợi dụng sự quan tâm của dư luận đến công tác chống tham nhũng thì các trang mạng lề trái như: Việt Tân, VOA Tiếng Việt, Dân làm báo, RFA, BBC… lại tìm mọi cách tung những luận điệu xuyên tạc, bóp méo thông tin, sự thật và, tầm quan trọng của vấn đề này. Đây chính là quy luật hoạt động của các thế lực thù địch, mỗi khi có một sự kiện chính trị quan trọng là y như rằng đám kền kền chuyên đơm điều đặt chuyện lại như vớ được mồi, bắt đầu vào xâu xé “phân tích” vấn đề.
Trong thời gian diễn ra hội nghị, các trang mạng phản động kể trên đồng loạt đăng tải các bài viết xuyên tạc về hội nghị cũng như kết quả của cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đáng chú ý là các trang mạng lề trái này lại dẫn lại những bình luận tào lao, những thông tin được “thêu dệt” bởi những kẻ zận chủ như: Nguyễn Tường Thụy, Lã Việt Dũng, Lê Công Định… Chúng xuyên tạc rằng chiến dịch chống tham nhũng thực chất là đấu đá, thanh trừng nội bộ, phe phái “ông ấy tập trung vào phe kia, ông ấy chưa dám động vào những người thuộc phe ông ấy” hay đưa ra những sự suy diễn nhăm gieo rắc hoài nghi như “chiến dịch chống tham nhũng của ông Nguyễn Phú Trọng được sự chỉ đạo, thỏa thuận và đồng ý của Bắc Kinh”.
Đó vốn dĩ là thủ đoạn xuyên tạc rất quen thuộc mà các trang lề trái và đám zận chủ vẫn sử dụng khi nói về chiến dịch chống tham những hiện nay. Nhưng hình như trong cuộc “tổng công kích” lần này, có một sự khác thường trong luận điệu của đám zận chủ phản động.
Bình thường trước đây, chúng hay công kích chúng ta yếu kém trong phòng, chống tham nhũng, thờ ơ, bao che hành vi tham nhũng. Nhưng giờ đây, khi công cuộc đốt lò chống tham nhũng của Đảng Cộng sản đang vào giai đoạn nóng bỏng, nhiều củi khô lẫn củi tươi bị đem ra đốt lò, nạn tham nhũng dần được đẩy lùi thì chúng lại càng xuyên tạc nhiều hơn. Đúng là miệng lưỡi không xương, kiểu nào chúng cũng nói được. Sai cãi đã đành, đúng thậm chí còn cãi khỏe hơn.
Vậy tại sao chúng lại như thế? Bởi công cuộc chống tham nhũng đang đi đúng hướng, đạt được nhiều kết quả, đồng nghĩa với việc lũ zận chủ sắp khí cùng lực kiệt, dồn hết chút sức cuối cùng cố mà kêu gào để xin chi viện từ đám ngoại bang bất tài. Và tác giả xin được nêu ra mấy ý sau để quý độc giả rõ hơn:
Thứ nhất, Đảng Cộng sản Việt Nam đã từng nhận định, tham nhũng là 1 trong 4 nguy cơ dẫn tới sự chệch hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam thậm chí là dẫn tới mất quyền lãnh đạo của Đảng. Do đó, việc tiến hành kỷ luật các đảng viên vi phạm từ cấp cao đến cấp thấp không những không làm suy yếu Đảng mà đang góp phần củng cố, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, tăng cường sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của Đảng. Điều này chẳng khác nào đè bẹp âm mưu đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp nước ta năm 2013 của các thế lực thù địch.
Thứ hai, kết quả phòng chống tham nhũng thời gian qua đã làm cho niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng được khôi phục, khi thấy được từ quyết tâm chính trị của Đảng trong phòng, chống tham nhũng đã trở thành hành động cụ thể, không còn vùng cấm trong công tác này. Điều này cũng đồng nghĩa đất xuyên tạc và các hoạt động chống phá của các thế lực phản động cũng vì thế mà thu hẹp.
Thứ ba, vị thế của Đảng Cộng sản, của đất nước Việt Nam trên trường quốc tế cũng được đánh giá cao xuất phát từ kết quả cuộc chiến chống tham nhũng, điều này đã ảnh hưởng tích cực đến các hoạt động kinh tế của nước ta. Thu nhập quốc dân GDP năm 2017 và 3 tháng đầu năm 2018 đã tăng kỷ lục. Số vốn đầu tư nước ngoài cũng tăng chưa từng có trong nhiều năm trở lại đây. Dĩ nhiên đây là điều các thế lực thù địch không mong muốn mà điều chúng muốn phá hoại đất nước ta.
Cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng Cộng sản Việt Nam, toàn dân và hệ thống chính trị sẽ còn trường kỳ và tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới. Bên cạnh đó, luận điệu xuyên tạc của các thế lực chống phá về chống tham nhũng sẽ càng gia tăng, tinh vi và xảo quyệt hơn nhằm mục đích gieo rắc hoài nghi và gây chia rẽ trong nội bộ.
Dư luận nhân dân phải nhìn nhận vào kết quả chống tham nhũng vào thời gian qua để thấy được quyết tâm của Đảng ta mà đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong chiến dịch chống tham nhũng. Đây sẽ là những lý lẽ hùng hồn, đanh thép nhất để có thể bẻ gẫy, đập tan những luận điệu xuyên tạc chống phá trên!./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

36 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
07:06, 28/06/2018 XÓA

Vầng đám zận chủ lại xuyên tạc về Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống tham nhũng dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Chúng thì cái gì cũng có thể xuyên tạc được. Việc xuyên tạc Hội nghị lần này cũng cho thấy sự cay cú của đám zận chủ vì những kết quả trong công tác phòng chống tham nhũng thời gian vừa qua kiểu ghen ăn, tức ở.

TRẢ LỜI
avatar
07:09, 28/06/2018 XÓA

Đám zận chủ xuyên tạc rằng chiến dịch chống tham nhũng thực chất là đấu đá, thanh trừng nội bộ, phe phái “ông ấy tập trung vào phe kia, ông ấy chưa dám động vào những người thuộc phe ông ấy” hay đưa ra những sự suy diễn nhăm gieo rắc hoài nghi như “chiến dịch chống tham nhũng của ông Nguyễn Phú Trọng được sự chỉ đạo, thỏa thuận và đồng ý của Bắc Kinh”. Ôi chắc đám này được uống sữa của các thế lực nhiều quá nên trở nên hoang tưởng rồi. Quần chúng nhân dân họ tin tưởng vào cuộc chiến chống tham nhũng này của Tổng bí thư và họ tin rằng tất cả những gì Tổng bí thư làm là cho dân, cho nước, chưa có ai làm được như vậy. Đám zận chủ nên bớt mồm lại đi thì hơn.

TRẢ LỜI
avatar
07:14, 28/06/2018 XÓA

Cuộc chiến chống tham nhũng của Tổng bí thư đang đạt được những kết quả tích cực và các đối tượng xấu mà điển hình như mấy vị Nguyễn Tường Thụy, Lã Việt Dũng, Lê Công Định... đang cố tình xuyên tạc về vấn đề này. Lý lẽ để chúng xuyên tạc thì có lẽ có kể hàng ngàn đêm cũng không hết nên điều chúng ta cần làm là lên án, đồng thời không tin, nghe theo các luận điệu xuyên tạc này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:28, 28/06/2018 XÓA

Xuyên tạc công cuộc chống tham nhũng của Đảng Cộng sản Việt Nam đã là chiêu bài quen thuộc của những kẻ phản động và nhóm zận chủ; chúng thông qua các đài VOA, BBC tiếng Việt hay RFA... để đăng tải những nội dung sai sự thật về hoạt động chống tham nhũng ở Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:29, 28/06/2018 XÓA

lợi dụng sự quan tâm của dư luận đến công tác chống tham nhũng thì các trang mạng lề trái như: Việt Tân, VOA Tiếng Việt, Dân làm báo, RFA, BBC… lại tìm mọi cách tung những luận điệu xuyên tạc, bóp méo thông tin, sự thật và, tầm quan trọng của vấn đề này. Chúng càng nói thì càng cho thấy sự ghen tỵ đối với những thành công bước đầu của trong cuộc chiến chống tham nhũng của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

TRẢ LỜI
avatar
07:37, 28/06/2018 XÓA

Bình thường trước đây, chúng hay công kích chúng ta yếu kém trong phòng, chống tham nhũng, thờ ơ, bao che hành vi tham nhũng. Nhưng giờ đây, khi công cuộc đốt lò chống tham nhũng của Đảng Cộng sản đang vào giai đoạn nóng bỏng, nhiều củi khô lẫn củi tươi bị đem ra đốt lò, nạn tham nhũng dần được đẩy lùi thì chúng lại càng xuyên tạc nhiều hơn. Điều đó cho thấy đám zận chủ là kẻ lắt léo kiểu gì cũng có thể xuyên tạc được theo kiểu, không ưa thì dưa có dòi. Hơn nữa, công việc của chúng là xuyên tạc, càng xuyên tạc được thì càng nhiều tiền nên chúng rất tích cực xuyên tạc trong đó có cuộc chiến chống tham nhũng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:28, 28/06/2018 XÓA

Các trang mạng phản động kể trên đồng loạt đăng tải các bài viết xuyên tạc về hội nghị cũng như kết quả của cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng Cộng sản Việt Nam, chúng thêu dệt thông tin là đấu đá, thanh trừng nội bộ, phe phái.

TRẢ LỜI
avatar
An Khang
AUTHOR
10:36, 28/06/2018 XÓA

Cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng Cộng sản Việt Nam, toàn dân và hệ thống chính trị sẽ còn trường kỳ và tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới. Bên cạnh đó, luận điệu xuyên tạc của các thế lực chống phá về chống tham nhũng sẽ càng gia tăng, tinh vi và xảo quyệt hơn nhằm mục đích gieo rắc hoài nghi và gây chia rẽ trong nội bộ. Dư luận nhân dân phải nhìn nhận vào kết quả chống tham nhũng vào thời gian qua để thấy được quyết tâm của Đảng ta mà đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong chiến dịch chống tham nhũng. Đây sẽ là những lý lẽ hùng hồn, đanh thép nhất để có thể bẻ gẫy, đập tan những luận điệu xuyên tạc chống phá trên!

TRẢ LỜI
avatar
10:40, 28/06/2018 XÓA

Dư luận nhân dân phải nhìn nhận vào kết quả chống tham nhũng vào thời gian qua để thấy được quyết tâm của Đảng ta mà đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong chiến dịch chống tham nhũng. Đây sẽ là những lý lẽ hùng hồn, đanh thép nhất để có thể bẻ gẫy, đập tan những luận điệu xuyên tạc chống phá trên

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:45, 28/06/2018 XÓA

Công cuộc chống tham nhũng là một việc làm tất yếu mà bất cứ chế độ chính trị với sự lãnh đạo của bất kỳ tổ chức chính trị nào phải thực hiện để duy trì sự tồn tại của chế độ dành cho quốc gia đó. Do đó, nếu nói công cuộc chống tham nhũng của Việt Nam đã và đang triển khai được thực hiện dưới sự chỉ đạo của TQ hay bất kỳ một quốc gia nào khác là điều hoàn toàn lố bịch.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:51, 28/06/2018 XÓA

Tôi cũng nghĩ quần chúng nhân dân phải nhìn vào kết quả chống tham nhũng thời gian qua để thấy được quyết tâm của Đảng ta mà đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong chiến dịch chống tham nhũng. Những kết quả đó là minh chứng đanh thép nhất để có thể bẻ gẫy, đập tan những luận điệu xuyên tạc chống phá của các thế lực thù địch.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:54, 28/06/2018 XÓA

Tham nhũng là vấn đề nhức nhối trong xã hội mà không có một quốc gia nào mong muốn tình trạng này xảy ra. Điều cần nhất trong giai đoạn hiện nay là đánh giá việc ứng phó, chống lại tiến tới loại bỏ tình trạng này ra sao chứ không phải bàn tới nguyên nhân của nó thì đúng hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:56, 28/06/2018 XÓA

Giặc tham nhũng là 1 trong 4 nguy cơ dẫn tới sự chệch hướng xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam thậm chí là dẫn tới mất quyền lãnh đạo của Đảng. Việc tiến hành kỷ luật các đảng viên vi phạm từ cấp cao đến cấp thấp không những không làm suy yếu Đảng mà đang góp phần củng cố, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, tăng cường sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo của Đảng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:59, 28/06/2018 XÓA

Cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng Cộng sản Việt Nam, toàn dân và hệ thống chính trị sẽ còn trường kỳ và tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới. Bên cạnh đó, luận điệu xuyên tạc của các thế lực chống phá về chống tham nhũng sẽ càng gia tăng, tinh vi và xảo quyệt hơn nhằm mục đích gieo rắc hoài nghi và gây chia rẽ trong nội bộ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:05, 28/06/2018 XÓA

Ảnh hưởng của nước Việt Nam trên trường quốc tế cũng đang lớn dần, tiềm năng phát triển kinh tế nước ta cũng được đánh giá cao, điều này xuất phát từ kết quả cuộc chiến chống tham nhũng, và điều này đã thúc đẩy hướng tích cực hoạt động kinh tế của nước ta. Đây là điều nhân dân mong muốn và kì vọng vào đảng, nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:06, 28/06/2018 XÓA

Chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam là “phòng chống tham nhũng không có ngoại lệ, không có vùng cấm” là hoàn toàn quyết liệt và đúng đắn. Đây cũng là điều mà quần chúng nhân dân Việt Nam mong mỏi các cơ quan quản lý nhà nước thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ của mình trong công cuộc chống lại nạn tham nhũng tại Việt Nam hiện nay .

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:10, 28/06/2018 XÓA

Nhìn vào những kết quả phòng chống tham nhũng thời gian qua của Đảng và Nhà nước đã khiến cho niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng được khôi phục, khi thấy được từ quyết tâm chính trị của Đảng trong phòng, chống tham nhũng đã trở thành hành động cụ thể, không còn vùng cấm, không ngoại lệ trong phòng chống tham nhũng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:15, 28/06/2018 XÓA

Công cuộc "đốt lò" chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước đang vào giai đoạn nóng bỏng, nhiều củi khô lẫn củi tươi bị đem ra đốt lò, nạn tham nhũng dần được đẩy lùi, nhân dân thêm niềm tin vào nhà cầm quyền nhưng các thế lực thù địch vẫn xuyên tạc được. Đúng là miệng lưỡi không xương, kiểu nào chúng cũng nói được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:19, 28/06/2018 XÓA

Đây vốn dĩ là thủ đoạn xuyên tạc rất quen thuộc mà các trang lề trái và đám zận chủ vẫn sử dụng khi nói về chiến dịch chống tham những hiện nay. Nhưng hình như trong cuộc “tổng công kích” lần này, có một sự khác thường trong luận điệu của đám zận chủ phản động.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:21, 28/06/2018 XÓA

Cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước Việt Nam cùng toàn dân và hệ thống chính trị sẽ còn trường kỳ và tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới. Luận điệu xuyên tạc của các thế lực chống phá về chống tham nhũng sẽ càng gia tăng, tinh vi và xảo quyệt hơn nhằm mục đích gieo rắc hoài nghi và gây chia rẽ trong nội bộ. Toàn thể nhân dân ta phải đoàn kết, vượt qua khó khăn cùng nhau xây dựng đất nước ngày càng tươi đẹp và phát triển.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:18, 28/06/2018 XÓA

Các trang mạng phản động từ xưa vốn đã lợi dụng những sự kiện chính trị lớn của đất nước để tiến hành các hoạt động công kích, chống phá đất nước. Và với sự kiện chống tham nhũng của Đảng thì đó là miếng mồi béo bở cho chúng thừa nước đục thả câu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:32, 28/06/2018 XÓA

Phòng, chống tham nhũng đang được Đảng ta đẩy mạnh và có rất nhiều vị nguyên lãnh đạo cấp cao vì lạm dụng chức vụ quyền hạn, vì không làm tròn bổn phận của mình do nhân dân giao phó mà phải trả giá đắt. Một vài con sâu đã bị thanh trừng, Đảng đã dám nhận sai và sửa chữa từng ngày, thế là tiến triển tốt. Mấy tên phản động ngu muội mới không hiểu được điều này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:44, 28/06/2018 XÓA

Dư luận nhân dân phải nhìn nhận vào kết quả chống tham nhũng vào thời gian qua để thấy được quyết tâm của Đảng ta mà đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong chiến dịch chống tham nhũng. Đây sẽ là những lý lẽ hùng hồn, đanh thép nhất để có thể bẻ gẫy, đập tan những luận điệu xuyên tạc chống phá trên.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:14, 28/06/2018 XÓA

Tuy nhiên, lợi dụng sự quan tâm của dư luận đến công tác chống tham nhũng thì các trang mạng lề trái như: Việt Tân, VOA Tiếng Việt, Dân làm báo, RFA, BBC… lại tìm mọi cách tung những luận điệu xuyên tạc, bóp méo thông tin, sự thật và, tầm quan trọng của vấn đề này. Đây chính là quy luật hoạt động của các thế lực thù địch, mỗi khi có một sự kiện chính trị quan trọng là y như rằng đám kền kền chuyên đơm điều đặt chuyện lại như vớ được mồi, bắt đầu vào xâu xé “phân tích” vấn đề.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:25, 28/06/2018 XÓA

Trong thời gian diễn ra hội nghị, các trang mạng phản động kể trên đồng loạt đăng tải các bài viết xuyên tạc về hội nghị cũng như kết quả của cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đáng chú ý là các trang mạng lề trái này lại dẫn lại những bình luận tào lao, những thông tin được “thêu dệt” bởi những kẻ zận chủ như: Nguyễn Tường Thụy, Lã Việt Dũng, Lê Công Định…

TRẢ LỜI
avatar
21:52, 28/06/2018 XÓA

https://www.facebook.com/VNTTTnew/posts/1887877691273070
https://www.facebook.com/VNTTTnew/posts/1887795364614636
Viết bài dễ thật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:10, 28/06/2018 XÓA

Mỹ rút khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc, cho dù vẫn còn những cam kết khác về nhân quyền mà Mỹ tham gia, tuy nhiên chừng mực nào đó cũng đủ để cho thấy rằng với đầu óc kinh tế của Tổng thống Donald Trump, nước Mỹ phần nào đã giảm bớt sự “quan tâm” với vấn đề này. Bởi như vậy sẽ cắt giảm được một khoản kha khá mà đám zận chủ đã ngốn trong thời gian qua. Thế cũng đồng nghĩa với việc nguồn viện trợ cho những nhà zân chủ nửa vời ở Việt Nam sẽ eo hẹp hơn trước, trong khi cái nghề này càng ngày càng khó hoạt động. Thiết nghĩ nghề zận chủ sắp đến ngày tuyệt diệt?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:12, 28/06/2018 XÓA

Mỹ rút khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc sẽ khiến người ta đặt ra câu hỏi rằng liệu rằng Mỹ sẽ vẫn can thiệp vào vấn đề dân chủ, nhân quyền của nước khác nữa hay không, bởi Mỹ không nằm trong Hội đồng thì can thiệp với tư cách gì, đó sẽ là vấn đề nhạy cảm.

TRẢ LỜI
avatar
23:20, 28/06/2018 XÓA

Hoa Kỳ tuyên bố rút khỏi Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc, cho dù vẫn còn những cam kết khác về nhân quyền mà Mỹ tham gia, tuy nhiên chừng mực nào đó cũng đủ để cho thấy rằng với đầu óc kinh tế của Tổng thống Donald Trump, nước Mỹ phần nào đã giảm bớt sự “quan tâm” với vấn đề dân chủ,nhân quyền, tuy nhiên đây vẫn là chiêu bài mà Mỹ vẫn sẽ sử dụng với các quốc gia chống Mỹ khác.

TRẢ LỜI
avatar
23:25, 28/06/2018 XÓA

Ai mà đang nghĩ rằng nước Mỹ là thiên đường của dân chủ, nhân quyền thì nên suy nghĩ lại. Một đất nước luôn lớn họng với cả thế giới về dân chủ, nhân quyền nay lại rút khỏi Hội đồng nhân quyền Liên hợp quốc thì xét cho đến cùng nó cũng chỉ là một quyết định muốn hay không muốn của nhà lãnh đạo Mỹ thôi, chứ chả có gì gọi là dân chủ ở đây cả.

TRẢ LỜI
avatar
23:47, 28/06/2018 XÓA

thực chất thì mĩ chẳng bao giờ đảm bảo được nhân quyền cho nhân loại này mà chỉ lấy cái cớ nhân quyền để dựa vào đó để can thiệp vào công việc nôi bộ của các nước khác và kết cục thì quá quen với 1 số nước rồi đó là cảnh chiến tranh , đất nước tan hoang

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:04, 29/06/2018 XÓA

Những luận điệu xuyên tạc của các thế lực nhằm chống phá ta về vấn đề chống tham nhũng sẽ càng gia tăng, tinh vi và xảo quyệt hơn nhằm mục đích gieo rắc hoài nghi và gây chia rẽ trong nội bộ. Chúng dùng mọi biện pháp, nhất là không gian mạng để đưa những tin thất thiệt nhằm lôi kéo nhân dân, chính vì vậy, mong bạn đọc hãy chú trọng trước những luồng tin được phát tán không chính thống, tránh rơi vào "bẫy" của các thế lực thù địch!

TRẢ LỜI
avatar
16:12, 01/07/2018 XÓA

Ông Ngô Văn Kha và một số linh mục ở Thái Hà đang tìm mọi cách để xuyên tạc, bịa đặt để đẩy dư luận đi theo hướng tiêu cực, gieo rắc hoài nghi vào đầu các con chiên về những vấn đề liên quan đến luật an ninh mạng và dự thảo luật đặc khu. Bản chất của vấn đề đã bị thay đổi, bị bóp méo để phục vụ cho ý đồ chống phá của những kẻ “đội lốt” linh mục.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:35, 01/07/2018 XÓA

Như vậy, khi hiểu đúng và đủ về nghĩa của từ “cách mạng” mới có thể bàn luận về nó và mới có thể nhận thức để hoàn thành nhiệm vụ cách mạng vẻ vang nhưng cũng đầy thử thách được. Cuộc cách mạng đa sắc màu hiện nay ở bất cứ lĩnh vực nào, bất cứ nơi đâu cũng có chiến sĩ và cũng là một mặt trận. Mặt trận ấy nhiều khi rất khó phân định ranh giới đối tượng-đối tác, địch-ta, ta hay môi trường giao tranh. Để thực hiện được cuộc cách mạng dài lâu ấy đòi hỏi phải có sự kiên trì, bền bỉ và tri thức nhất định để hiểu đúng. Có hiểu đúng thì mới hành động đúng nếu không sẽ rất dễ lâm vào trạng thái thờ ơ với thời cuộc và vận mệnh của dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:04, 02/07/2018 XÓA

Dư luận nhân dân phải nhìn nhận vào kết quả chống tham nhũng vào thời gian qua để thấy được quyết tâm của Đảng ta mà đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong chiến dịch chống tham nhũng. Đây sẽ là những lý lẽ hùng hồn, đanh thép nhất để có thể bẻ gẫy, đập tan những luận điệu xuyên tạc chống phá trên!./.

TRẢ LỜI
avatar
An Khang
AUTHOR
14:55, 03/07/2018 XÓA

Cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng Cộng sản Việt Nam, toàn dân và hệ thống chính trị sẽ còn trường kỳ và tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới. Bên cạnh đó, luận điệu xuyên tạc của các thế lực chống phá về chống tham nhũng sẽ càng gia tăng, tinh vi và xảo quyệt hơn nhằm mục đích gieo rắc hoài nghi và gây chia rẽ trong nội bộ.
Dư luận nhân dân phải nhìn nhận vào kết quả chống tham nhũng vào thời gian qua để thấy được quyết tâm của Đảng ta mà đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong chiến dịch chống tham nhũng. Đây sẽ là những lý lẽ hùng hồn, đanh thép nhất để có thể bẻ gẫy, đập tan những luận điệu xuyên tạc chống phá trên

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon