"DANLAMBAO" LẠI XUYÊN TẠC DỰ THẢO LUẬT ĐẶC KHU KINH TẾ

11:13
Loa phường - Trong thời gian qua, trên các trang mạng phản động như Đô Thành Sài Gòn”, “Nhật ký yêu nước”,… đã xuất hiện lời kêu gọi về biểu tình ôn hòa tại Hà Nội và một số thành phố lớn khác với lí do “phản đối Luật Đặc khu kinh tế”. Trong đó, trang Danlambao đã kêu gọi người dân biểu tình ở nhiều địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Nhà Trang và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, chúng kêu gọi biểu tình tại khu vực Nhà hát lớn, Hồ Gươm và tượng đài Lý Thái Tổ vào 8h, ngày 10/6/2018. Thậm chí, chúng còn hướng dẫn người tham gia các chiêu trò để tiến hành cuộc biểu tình bất bạo động như: “Chúng tôi kêu gọi người dân tham gia chỉ mang theo nước uống và biểu ngữ bày tỏ ý kiến phản đối dự luật đặc khu”, không mang theo các biểu ngữ với chủ đề không liên quan. Đây thực chất chính là phương thức đấu tranh "bất bạo động" mà các tổ chức "xã hội dân sự", đám "dân chủ cuội" trong nước thường xuyên sử dụng để âm mưu thực hiện, tập dượt cách mạng màu, cách mạng đường phố nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Đây là những hành vi hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân.

Danlambao kích động người dân biểu tình chống phá Luật Đặc khu kinh tế 
Bên cạnh đó, chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ, vào các năm 2011, 2012 khi Trung Quốc có các hoạt động gây hấn trên biển Đông, xâm phạm chủ quyền biển đảo của chúng ta, những cuộc biểu tình tự phát của đông đảo quần chúng nhân dân đã hình thành. Đây là những cuộc biểu tình thể hiện lòng yêu nước đơn thuần của nhân dân ta. Tuy nhiên, ngay sau đó, các thế lực thù địch cũng đã lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta, biến các biểu tình yêu nước thành các cuộc biểu tình chính trị. Đỉnh điểm là năm 2014, khi giàn khoan HD 981 của Trung Quốc hạ đặt trái phép vào thềm lục địa của Việt Nam, từ các cuộc biểu tình yêu nước, một số đối tượng phản động đã biến nó thành hành động quá khích, đập phá máy móc của các nhà máy khiến chúng ta thiệt hại về kinh tế.Chúng ta đều biết rằng trong dự thảo này hoàn toàn không thể hiện những cơ chế, chính sách đặc biệt nào dành cho doanh nghiệp Trung Quốc, nhà đầu tư Trung Quốc hay quốc gia Trung Quốc nói chung. Đối tượng thuê đất được nhắc đến trong toàn bộ nội dung là: Nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Vì vậy, các quốc gia đều có cơ hội công bằng như nhau trong quá trình tham gia đầu tư vào các đặc khu kinh tế này. Tuy nhiên, đám dân chủ cuội lại lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc, dụ dỗ, lôi kéo người dân nhẹ dạ, cả tin tham gia vào các hoạt động tụ tập, biểu tình nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm và đáng bị lên án.
Hay như, cách đây gần 2 năm, sau sự cố môi trường biển miền Trung diễn ra, các tổ chức xã hội dân sự đã liên tục kêu gọi tiến hành biểu tình phản đối Formosa, bảo vệ môi trường cũng được đưa ra trên mạng xã hội, kêu gọi người dân xuống đường tuần hành với lời hứa hẹn là chỉ biểu tình nhằm bảo vệ môi trường biển. Tuy nhiên, khi lôi kéo được một số người dân nhẹ dạ cả tin tham gia, những đối tượng phản động liền trà trộn trong đám đông để đưa ra các khẩu hiệu, biểu ngữ chống Đảng, Nhà nước, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước. Từ mục tiêu ban đầu là "bảo vệ" môi trường sống của người dân, các cuộc biểu tình, tuần hành liền bị các đối tượng phản động biến tướng thành các cuộc biểu tình, vi phạm pháp luật nhằm chống Đảng, Nhà nước.
Để thực hiện ý đồ chống phá, các thế lực thù địch mà tiêu biểu là tổ chức khủng bố Việt Tân đã chuẩn bị, hướng dẫn cho đám "dân chủ" trong nước phương thức đấu tranh "bất bạo động", tăng cường các hoạt động chống phá tư tưởng, xuyên tạc trắng trợn Dự thảo Luật đặc khu kinh tế nhằm tạo ra sự ám thị đối với người dân là Trung Quốc đang tìm cách xâm nhập nước ta thông qua việc đầu tư các đặc khu kinh tế. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc và qua đó, chúng ta cũng đã thấy rõ bản chất chính trị phản động của đám "dân chủ" trong nước, luôn bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích.
Có thể thấy rằng việc các nhà hoạt động "dân chủ", xã hội dân sự lợi dụng Dự thảo Luật đặc khu kinh tế để kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình vào ngày 10/6 sắp tới là hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo, nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện, không nghe theo lời dụ dỗ, lôi kéo, lừa phỉnh của các đối tượng xấu kích động tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

68 nhận xét

Write nhận xét
13:17, 08/06/2018 delete

Đúng vậy, tấm lòng yêu nước của các giáo dân đang bị lợi dụng một cách trắng trợn, bởi căn cứ các sự kiện Trung Quốc gây hấn với Việt Nam trên biển mà giáo dân lo ngại sự đầu tư của Trung Quốc ở các đặc khu kinh tế là có cơ sở nhưng chắc chắn không có chuyện Chính Phủ cho Trung QUốc thuê đặc khu 99 năm hay bán đặc khu cho Trung Quốc. Vì vậy, giáo dân hãy tỉnh táo trước các luận điệu xuyên tạc của vị linh mục Nguyễn ĐÌnh Thục.

Reply
avatar
13:47, 08/06/2018 delete

Danlambao là trang tin phản động, chuyên đăng tải các bài viết tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; bôi lem chân dung các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta. Vì vậy, việc xuyên tác dự thảo đặc khu kinh tế của trang tin này cho thấy đây là hoạt động thường niên sai trái của mấy tên phản động nhưng việc kêu gọi biểu tình thì chính quyền nên có biện pháp để chúng không lộng ngôn thế này được.

Reply
avatar
13:48, 08/06/2018 delete

nNhư trò xưa diễn lại, như để đối phó với lực lượng chức năng, nếu thấy quy mô không lớn, thì các nhà rân chủ sẽ chụp góc chụp thật đẹp thể hiện sự lố nhố rất đông, dùng xe máy di chuyển nhanh từ khu vực này sang khu vực khác của Hà Nội để lấy bối cảnh. Và công đoạn cuối cùng là làm hậu kỳ, nhân bản số người trong ảnh như chúng trước đây đã từng làm và đưa lên mạng tung hê như một cuộc biểu tình làm rung chuyển chế độ.

Reply
avatar
13:55, 08/06/2018 delete

bất cứ bạn nào đang có biểu hiện “tay nhanh hơn não”, những bạn đang là “anh hùng bàn phím” muốn xưng danh trên giang hồ thì hãy tịnh tâm tìm hiểu thật kỹ về những vấn đề mình nói, mình bình luận, mình chia sẻ để tránh trở thành tuyên truyền viên cho bọn phản động

Reply
avatar
14:09, 08/06/2018 delete

người dân cần cảnh giác trước những thông tin xuyên tạc, bịa đặt của bọn rận chủ như
"dân làm báo"

Reply
avatar
15:01, 08/06/2018 delete

Dân làm báo là một trang phản động có tiếng. Trang này thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt nói xấu Đảng và chính quyền nhân dân. Các đối tượng thuộc DLB cũng là các con zận chủ cực kỳ nguy hiểm với tư tưởng phản động hết sức cực đoan. Với những bài viết của DLB chúng ta không nên tin.

Reply
avatar
15:16, 08/06/2018 delete

Dân làm báo là một trang chuyên viết những bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu chế độ, nói xấu chính quyền. Các bài viết của Dân làm báo còn có những nội dung như cổ xúy cho các hành vi vi phạm của các đối tượng zận chủ, ủng hộ cho những cái sai trái trong xã hội Việt Nam.

Reply
avatar
15:26, 08/06/2018 delete

Thời gian gần đây lũ phản động Dan lam bao thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung xuyên tạc, kích động người dân tham gia các hoạt động biểu tình phản đối vấn đề đặc khu kinh tế. Mục đích của Dan lam bao là chống đối chình quyền Nhân dân, Chúng có những thông tin không chính thống nhằm lừa đảo người dân, tin theo chúng.

Reply
avatar
15:29, 08/06/2018 delete

Trên Danlambao hôm nay của DLV Trần Quốc Việt có đăng tải bài viết với nhan đề “Hãy xuống đường hôm nay để tránh giá treo cổ ngày mai”, trong đó có những lời lẽ đầy mùi phản động hòng lợi dụng sự yêu nước của người dân để kích động họ xuống đường biểu tình chống Nhà nước.

Reply
avatar
15:29, 08/06/2018 delete

Dự thảo luật đặc khu đã gây ra phản ứng trái chiều của cộng đồng. Theo đó, Quốc hội đang thông qua một đạo luật nhằm xây dựng 3 đặc khu kinh tế là Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc với mục đích là làm cho các đặc khu trở thành trung tâm kinh tế của cả nước và khu vực. Khi nhìn sang Trung Quốc, năm 1988, Đặng Tiểu Bình đã nói ở Thẩm Quyến, cũng lúc ấy có nhiều ý kiến, Đặng Tiểu Bình nói “Thôi, hãy làm đi, không bàn nữa”. Năm 1992 lại dấy lên trào lưu có ý kiến, Đặng Tiểu Bình lại nói câu trên. Và bây giờ câu đó được khắc trên bia đá ở Thẩm Quyến. Cái gì hay mình phải học, bất kể là ai. Chúng ta có chủ quyền có độc lập, có trí tuệ thì sao cái gì cũng sợ. Như vậy mục đích xây dựng đặc khu là tốt chứ!

Reply
avatar
15:29, 08/06/2018 delete

trong dự thảo Luật lần này không có một chữ nào nói về Trung Quốc, chỉ có những cái họ cố tình hiểu theo hướng đó và đẩy vấn đề lên, chia rẽ quan hệ ta với Trung Quốc. Còn Luật quy định bình đẳng trong một môi trường chung, với tất cả thành phần kinh tế và với tất cả các nước, môi trường hội nhập quốc tế ta đang mở. Do đó đều bình đẳng và không hạn chế người này người khác. Vậy mà những kẻ dâm chủ lại cố tình xuyên tạc cho rằng chúng ta cho Trung Quốc thuê tức là bán đất cho Trung Quốc, trong khi chẳng có một cơ sở nào nói rằng sẽ cho Trung Quốc thuê.

Reply
avatar
15:30, 08/06/2018 delete

lợi dụng dự thảo luật để kích động, chia rẽ quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc, ảnh hưởng tới chính sách đối ngoại của Việt Nam. Trong tiến trình mở cửa, hội nhập, Việt Nam muốn làm bạn với tất cả các nước trên thế giới để hợp tác cùng phát triển. Tuy nhiên các dâm chủ lại không muốn điều đó mà đưa ra các luận điệu kích động, chia rẽ quan hệ hợp tác đó hòng biến Việt Nam trở thành một nước bị bao vây, cấm vận và lạc hậu so với các quốc gia khác trong khu vực.

Reply
avatar
15:30, 08/06/2018 delete

lợi dụng vấn đề này để kích động, xúi giục nhândân biểu tình để biến các cuộc biểu tình đó trở thành cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố” giống những gì diễn ra ở Đông Âu và Liên Xô, hòng từng bước lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, xóa bỏ chế độ XHCN. Đây chính là mục tiêu thực hiện “diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch.

Reply
avatar
15:30, 08/06/2018 delete

lợi dụng vấn đề này để tranh thủ đánh bóng tên tuổi hòng nhận được sự trợ giúp của các thế lực bên ngoài. Mỗi khi đất nước có sự kiện hoặc biến cố xảy ra, đám dâm chủ lại tiến hành viết bài, xúi giục, kích động biểu tình rồi quay video, livestream, chụp ảnh rồi gửi ra nước ngoài để nhận được sự viện trợ. Lần này cũng không phải ngoại lệ.

Reply
avatar
15:31, 08/06/2018 delete

Luật đặc khu đang dự thảo để xin ý kiến nhân dân trình Quốc hội. Là công dân Việt Nam, chúng ta có quyền góp ý vào dự thảo luật để cùng xây dựng đất nước phát triển hơn và hãy cẩn trọng không được nghe theo lời lẽ kích động của đám rận chủ, nhất là trên trang phản động Danlambao để trở thành tay sai trong các cuộc biểu tình và trở thành người vi phạm pháp luật.

Reply
avatar
15:31, 08/06/2018 delete

Tôi cho rằng, thời hạn ưu đãi cho thuê đất 99 năm không chỉ trong Quốc hội mà còn được nhân dân rất quan tâm. Thời hạn đó mới là đề xuất của Chính phủ, còn quyền quyết định của Quốc hội. Vì vậy, phải xem xét vấn đề cẩn trọng. "Có lẽ Quốc hội phải thực hiện quy trình lấy ý kiến riêng từng đại biểu xem có đồng thuận không, có thể biểu quyết riêng về điều này"

Reply
avatar
16:01, 08/06/2018 delete

Tiếp bàn về câu chuyện đặc khu kinh tế đang rất nóng trên diễn đàn Quốc hội, trên diễn đàn mạng và cả trên các diễn đàn không chính thức như quán trà đá vỉa hè, quan điểm của cá nhân cho rằng, về câu chuyện đặc khu kinh tế hiện nay, cần hết sức thận trọng để tránh bị lợi dụng.

Reply
avatar
16:07, 08/06/2018 delete

Phải yêu nước bằng cái đầu lý tính, phải bình tĩnh suy xét toàn diện, có phản biện cũng phải trên tinh thần xây dựng. Đừng để câu chuyện đặc khu bị lợi dụng và đừng để chính mình bị người khác lợi dụng gây tổn hại cho lợi ích đất nước.

Reply
avatar
16:09, 08/06/2018 delete

Những kẻ phản động cũng nhân cơ hội rêu rao xuyên tạc rằng “Đảng bán nước cho Trung Quốc”, Đảng Cộng sản Việt Nam làm tay sai Trung Quốc”…Bên cạnh đó cũng không ít ý kiến nói rằng cho thuê nhưng nên rút ngắn thời gian…

Reply
avatar
16:15, 08/06/2018 delete

Đặc khu kinh tế là khu vực có không gian kinh tế riêng biệt với môi trường đầu tư - kinh doanh thông thường, được hưởng các chính sách đặc biệt thuận lợi có thể kể đến như: miễn giảm thuế, quy chế đặc thù và có chính sách đặc biệt linh động về quản lý lao động. ngoài ra, vì có sự phát triển mạnh về kinh tế nên các đặc khu kinh tế sẽ có cơ sở hạ tầng hiện đại cũng như dịch vụ giáo dục, dịch vụ y tế, dịch vụ thương mại đạt chuẩn quốc tế.

Reply
avatar
16:17, 08/06/2018 delete

Đây là vấn đề mà các đối tượng phản động đang tập trung vào để phản đối, kêu gào về các nguy cơ mất nước, mất lãnh thổ để người dân hoang mang. Tuy nhiên, tìm khắp các văn bản có liên quan, chúng ta không hề tìm thấy nội dung gì có liên quan đến Trung Quốc. Có hay chăng, chỉ có từ “nhà đầu tư nước ngoài”.

Reply
avatar
16:21, 08/06/2018 delete

Rõ ràng, một kịch bản như HD981 đang lặp lại nếu chúng ta - những cư dân mạng không có cái nhìn thấu đáo, khách quan về vấn đề, để các đối tượng phản động dắt mũi, lừa bịp. Hãy thông thái khi tiếp nhận thông tin, đừng để sự phát triển của đất nước bị cản trở bởi những kẻ xấu rắp tâm phá hoại.

Reply
avatar
16:27, 08/06/2018 delete

Nếu cho thuê thì cho tất cả đối tác trên toàn thế giới thuê chứ ai nói là chỉ cho Trung quốc . tổ chức khủng bố việt tân, làm việc cho bọn phản động nước ngoài để kiếm tiền. Nó đã đẩy nhiều người là tay sai của nó vào con đường tù tội rồi, chỉ mong sao người dân sớm biết được thủ đoạn để tránh xa mà không trở thành công cụ chống phá của thục

Reply
avatar
16:29, 08/06/2018 delete

Là công dân Việt Nam, chúng ta có quyền góp ý vào dự thảo luật để cùng xây dựng đất nước phát triển hơn và hãy cẩn trọng không được nghe theo lời lẽ kích động của đám rận chủ,trở thành công cụ để chúng lợi dụng chống phá ĐẢng và nhà nước.

Reply
avatar
16:41, 08/06/2018 delete

Khi dư luận nóng lên về vấn đề này, chúng liền liên tục đưa ra các lời kêu gọi người dân cả nước xuống đường biểu tình phản đối việc thông qua Luật Đặc khu kinh tế với những lời mị dân: “chỉ nhằm mục đích phản đối Luật Đặc khu”; “biểu tình bất bạo động, không nhằm chống đối chính quyền”, “ tuần hành để thể hiện quyền tự do ngôn luận của người dân”,… Tuy nhiên, đây rõ ràng là chiêu trò mượn gió bẻ măng, lấp liếng nhằm che đậy ý đồ chống đối Đảng, Nhà nước; phá hoại trật tự công cộng của chúng.

Reply
avatar
16:57, 08/06/2018 delete

Đây chỉ là ý đồ của kẻ xấu nhằm kích động, hướng lái dư luận theo ý đồ xấu mà thôi. Việc dự thảo luật quy định thời hạn cho thuê đất 99 năm là vấn đề nhạy cảm và phức tạp, do đó Quốc hội đang lắng nghe các ý kiến và sẽ xem xét để điều chỉnh cho hợp lý.

Reply
avatar
17:04, 08/06/2018 delete

chúng mày lại bày trò để rồi đi kích động dân gây rối, để hiểu sai về chính quyền, rồi để bọn phi chính phủ nhảy vào sủa rằng chính quyền ta không nhân quyền này nọ chứ gì, chúng mày toàn "cõng rắn cắn gà nhà cả"

Reply
avatar
17:06, 08/06/2018 delete

Từ cái biểu tình này mà sinh ra rất nhiều vấn đề, đầu tiên biểu tình thì dễ thành gây rối, rồi có nhiều kẻ lợi dụng để làm điều xấu, công an vào cuộc thì bảo là đàn áp nhân dân, không đảm bảo nhân quyền, rồi biểu tình toàn vì lý do đâu đâu chẳng vì nhân dân gì cả

Reply
avatar
17:11, 08/06/2018 delete

xin lỗi chúng tôi yêu nước nhưng chúng tôi yêu nước 1 cách chân chính ko mù quáng, chúng tôi sẽ thể hiện tình yêu nước của mình một cách văn minh nhất. tuyệt đối sẽ ko bao giờ nghe lời kêu gọi xuid giục đi biểu tình kiểu naỳ bởi những hành động như thế này chúng tôi biết ko những gây mất an ninh trật tự mà còn làm cho tình hình chính trị căng thẳng phức tạp hơn

Reply
avatar
17:15, 08/06/2018 delete

Muốn vươn mình ra biển lớn sao phải sợ sóng to. Cứ có một thuyền trưởng giỏi cộng với một con thuyền được đóng thật chắc, nhiều lớp như kinh tế với an ninh, quốc phòng, sao không ra khơi được.

Reply
avatar
17:17, 08/06/2018 delete

Để phục vụ cho ý đồ này, những ngày qua họ đã và đang lợi dụng câu chuyện Quốc hội bàn về luật đặc khu để tuyên truyền kích động vào lòng yêu nước của nhân dân. Họ cố tình gắn câu chuyện đặc khu với Trung Quốc, tuyên truyền áp đặt, đóng đinh vào đầu người dân chúng ta rằng đặc khu lập ra là để cho Trung Quốc thuê với thời hạn 99 năm, như vậy là Quốc hội bán nước, chúng ta cần hành động để bảo vệ chủ quyền. Trên các trang mạng như Dân làm báo, Nhật ký yêu nước họ đã tung ra hàng chục bài để tuyên truyền các luận điểm này.

Reply
avatar
10:20, 09/06/2018 delete

người dân xuống đường chỉ để chúng đạt được mục đích đó là phá hoại đất nước ta còn chúng chỉ việc đứng ngoài và cười. vụ việc 2014 đã cho chúng ta quá nhiều bài học về việc chúng ta yêu nước không đúng cách rồi

Reply
avatar
14:20, 09/06/2018 delete

Mọi chuyện rồi đâu cũng có đó, danlambao tốt hơn nên vào dự thảo online mà góp ý cho dân chủ, cho đường hoàng hoặc lập hẳn văn bản gửi cơ quan có thẩm quyền chuyển cho quốc hội chứ làm cái trò mèo là đi xuyên tạc dự thảo thì hèn hạ quá bởi danlambao đang làm sai lệch đi bản chất của vấn đề.

Reply
avatar
14:35, 09/06/2018 delete

Dự là sáng mai mưa to, ông trời đang nổi giận kéo cơn ầm ĩ từ ngày hôm nay rồi, để xem mai các anh chị zận chủ hưởng hòa bình của đất nước nhưng lại vì mấy đồng tiền bỉ ổi mà bán rẻ lương tâm, chống lại cả dân tộc. Mai lũ chúng bay sẽ bị ông trời vật cho xối xả, ê chề, xem có khiếp sợ không.

Reply
avatar
14:51, 09/06/2018 delete

Đám dân chủ cuội lại lợi dụng vấn đề xây dựng đặc khu kinh tế để tuyên truyền xuyên tạc, dụ dỗ, lôi kéo người dân nhẹ dạ, cả tin tham gia vào các hoạt động tụ tập, biểu tình nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm và đáng bị lên án bởi việc xây dựng đặc khu kinh tế để thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước là hết sức cần thiết, chả có lý do gì để phản đối cả.

Reply
avatar
15:01, 09/06/2018 delete

THì còn lạ lẫm gì với cái tên danlambao chuyên tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Chúng muốn làm anh hùng nhưng chỉ anh hùng chém gió, chúng có làm được gì ra hồn góp sức xây dựng đất nước đâu, nói đúng hơn chúng là những kẻ nói được nhưng không làm được, nên cứ suốt ngày ba hoa nói xấu, bôi nhọ vậy.

Reply
avatar
22:04, 09/06/2018 delete

Những cuộc biểu tình năm 2011, 2012 và đỉnh điểm là năm 2014 từ những cuộc biểu tình yêu nước đơn thuần đã bị thế lực từ địch lợi dụng biến nó trở thành cuộc đập phá máy móc và biểu tình chính trị, hâu quả gây ra thì ai cũng đã thấy rõ ràng. Chính vì vậy lần này cũng vậy , mọi người hãy thật cảnh giác đừng có biến mình trở thành công cụ thực hiện âm mưu của bọn chúng.

Reply
avatar
22:43, 09/06/2018 delete

Nguyễn Thúy Hạnh cũng giống như những tên zận chủ khác. Đều có cùng bản chất xuyên tạc, bịa đặt như nhau. Lợi dụng tình hình đất nước hiện nay để kích động lôi kéo những người dân tham gia hoạt động biểu tình gây mất an ninh trật tự. Các tên zận chủ như thế này cần phải có những biện pháp xử lý trách để chúng nhởn nhơ.

Reply
avatar
08:20, 10/06/2018 delete

mấy hôm này chính bác Lại Văn Sâm là nạn nhân của những kẻ nhét chữ vào mồm của bác ấy ở trên mạng xã hội. và tôi nghĩ điều này là rất cần thiết trong một môi trường thông tin vô cùng phức tạp như thế này

Reply
avatar
08:41, 10/06/2018 delete

ngày xưa chỉ biết sủa rông, đúng sai đéo cần quan tâm chỉ biết đi nói xấu xuyên tạc là mục đích chính để kiếm tiền bây giờ luật thông qua, bịt cái mõm của những kẻ này thì chúng chả xuyên tạc

Reply
avatar
08:44, 10/06/2018 delete

Không chỉ tổ chức khủng bố Việt Tân mà còn có những kẻ chống đối khác đang trông chờ sự kiện này để tiến hành các cuộc biểu tình, mục đích của chúng rất rõ ràng là làm mất đi uy tín, vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước vì thế mỗi người dân chúng ta hãy là một người yếu nước " sáng suốt" đừng dễ dại tin vào các bài viết khiêu khích của các thế lực thù địch hay bọn có tư tưởng bất mãn ngoài xã hội.

Reply
avatar
08:53, 10/06/2018 delete

Nhà nước chúng ta không khuyến khích mọi người biểu tình bởi xuất phát từ tính phức tạp của nó sẽ mang lại cho tình hình trật tự an ninh xã hội để từ đó phục vụ cho mục đích phá hoạt đất nước ta. Vì thế chúng ta là những công dân yêu nước nhưng nhưng hãy hành động đúng với lòng yêu nước đó, tránh là con cờ của các kẻ thù.

Reply
avatar
10:33, 10/06/2018 delete

Chẳng có câu chữ nào trong dự thảo luật nói tới việc ưu đãi cho Trung Quốc, cho những nhà đàu tư đến từ Trung Quốc cả. Cơ hội là như nhau, một cuộc chơi sòng phẳng, không có sự thiên vị. Mặc dù chính phủ đã thông cáo về việc lùi thông qua dự luật đồng thời bỏ qua điểm về thời hạn thuê đất, nhưng đó không phải bởi sự lên tiếng phản đối của những tổ chức phản động này mà là một động thái cẩn trọng của chính phủ để đảm bảo duy trì được quan điểm lợi ích của dân tộc, của toàn dân là trên hết.

Reply
avatar
10:46, 10/06/2018 delete

Biểu tình là bước đệm cho một cuộc cách mạng màu kiểu như ở Iraq hay Libi... Kết cục tại những quốc gia này sau những cuộc biểu tình được chống lưng bởi Mỹ và các thế lực phản động, chống đối chính là các cuộc đấu tranh vũ trang và từng bước xóa bỏ hòa bình, lật đổ chế độ. Đó chính là âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch nhằm vào nhà nước ta.

Reply
avatar
16:30, 10/06/2018 delete

Việc các nhà hoạt động "dân chủ", xã hội dân sự lợi dụng Dự thảo Luật đặc khu kinh tế để kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình vào ngày 10/6 sắp tới là hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo, nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện, không nghe theo lời dụ dỗ, lôi kéo, lừa phỉnh của các đối tượng xấu kích động tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
19:28, 10/06/2018 delete

Vấn đề nào cũng có 2 mặt của nó. Muốn phát triển đặc biệt là mở cửa để mở rộng phát triển về kinh tế thì cùng với nó cũng là những thách thức, khó khăn phải đối mặt. Điểm cốt lõi ở đây là sự chung tay, đồng lòng đồng sức, đoàn kết giữa người dân với người dân, đặc biệt là người dân với chính phủ để có thể thực hiện được những chủ trương, chính sách hợp lý. Điều gì chưa đúng thì đóng gớp trên cơ sở xây dựng, chứ không phải lấy đó là cái cớ vin vào để phá hoại, chống đối.

Reply
avatar
22:59, 10/06/2018 delete

Chiêu trò rất bẩn thỉu lợi dụng truyền thông kích động nhân dân của bọn phản động. Chúng lợi dụng về truyền thông, nhằm nhanh chóng đưa hình ảnh, video về các cuộc tuần hành được đưa lên mạng nhanh chóng, nhằm thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngay từ trước khi các cuộc tuần hành được tổ chức, các trang mạng phản động như Việt tân, Nhật ký yêu nước, Thanh niên công giáo,… đã đồng loạt đưa tin rầm rộ về cuộc biểu tình này, nhằm lôi kéo người dân tham gia. Đây là một ý đồ rất bẩn thỉu và xấu xa lừa bịp qua mắt người dân.

Reply
avatar
23:04, 10/06/2018 delete

Có thể thấy, chiến dịch biểu tình lợi dụng phản đối Luật Đặc khu là một chiến dịch đã được các tổ chức phản động lên kế hoạch công phu, từ việc phát động chiến dịch tuyên truyền trên mạng Internet đến việc đưa người về trong nước, mua chuộc các đối tượng chống đối, các đối tượng hình sự tham gia hưởng ứng. Chúng âm mưu lập lại sự kiện Hải Dương 981 đã từng xảy ra trong tháng 5/2014. Tuy nhiên, khi ý thức người dân được nâng cao và các cơ quan chức năng đã có sự chuẩn bị từ trước, thì âm mưu không dễ để thực hiện. Vào các cuối tuần tiếp theo tới đây, rất có thể các cuộc tuần hành sẽ được phát động tại các thành phố lớn. Do vậy, người dân cần hết sức cảnh giác, không để các đối tượng lợi dụng, lôi kéo và báo ngay cho cơ quan chức năng các đối tượng có hành vi kích động, lôi kéo người dân để có biện pháp xử lý kịp thời.

Reply
avatar
08:40, 11/06/2018 delete

Bọn chúng chỉ là đang lợi dụng vấn đề này để kích động mọi người mà thôi, nói cho thẳng thì chúng đang hướng tới phong trào biểu tình trên toàn đất nước để tiến tới lật đổ chế độ, âm mưu tham độc của chúng từ lâu đã bị bại lội, đằng sau lưng chúng đó là Mỹ, một đất nước luôn vẽ nhân quyền nhưng chính bản thân mình chẳng làm tròn được điều gì.

Reply
avatar
08:47, 11/06/2018 delete

Từ giàn khoan HD 981 của Trung Quốc hạ đặt trái phép vào thềm lục địa của Việt Nam cách đây 4 năm, sau đó là vụ Đồng Tâm diễn ra năm ngoái cho đến vụ việc lợi dụng vấn đề luật đặc khu kinh tế này để tiến hành nổi dậy các cuộc biểu tình làm ảnh hưởng rất lớn đến an ninh xã hội, thử hỏi cái cuộc biểu tình này nó có mang lại miếng cơm cho bản thân mỗi người không hay chính bản thân mình đang bị lợi dụng mà không biết.

Reply
avatar
08:53, 11/06/2018 delete

Trang danlambao là wed tập hợp những tên viết lách, chỉ có ngồi phòng điều hòa xuyên tạc, nói xấu chế độ ở Việt Nam cuối tháng được nhận tiền nhuận bút thì biết xã hội bên ngoài nó thay đổi như thế nào, đó có thể coi là tay viết mù, chỉ có ý chủ quan chứ không căn cứ vào thực tế xã hội.

Reply
avatar
10:24, 11/06/2018 delete

thực hiện ý đồ chống phá, các thế lực thù địch mà tiêu biểu là tổ chức khủng bố Việt Tân đã chuẩn bị, hướng dẫn cho đám "dân chủ" trong nước phương thức đấu tranh "bất bạo động", tăng cường các hoạt động chống phá tư tưởng, xuyên tạc trắng trợn Dự thảo Luật đặc khu kinh tế.

Reply
avatar
13:56, 11/06/2018 delete

Hoạt động chống phá tư tưởng, xuyên tạc trắng trợn Dự thảo Luật đặc khu kinh tế là hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc và qua đó thấy rõ bản chất chính trị phản động của đám "dân chủ" trong nước.

Reply
avatar
22:54, 11/06/2018 delete

Trong thời gian qua, trên các trang mạng phản động như Đô Thành Sài Gòn”, “Nhật ký yêu nước”,… đã xuất hiện lời kêu gọi về biểu tình ôn hòa tại Hà Nội và một số thành phố lớn khác với lí do “phản đối Luật Đặc khu kinh tế”. Trong đó, trang Danlambao đã kêu gọi người dân biểu tình ở nhiều địa điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Nhà Trang và Thành phố Hồ Chí Minh.

Reply
avatar
22:56, 11/06/2018 delete

Có thể thấy rằng việc các nhà hoạt động "dân chủ", xã hội dân sự lợi dụng Dự thảo Luật đặc khu kinh tế để kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình vào ngày 10/6 sắp tới là hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo, nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện, không nghe theo lời dụ dỗ, lôi kéo, lừa phỉnh của các đối tượng xấu kích động tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
09:02, 12/06/2018 delete

Là một kênh thông tin của đám dân chủ nên Danlambao chẳng thể nào bỏ qua cơ hội về Luật đặc khu để xuyên tạc. Mục tiêu của chúng chính là hô hào kích động người dân tham gia biểu tình để phản đối dự thảo Luật đặc khu. Để thực hiện điều đó chúng xuyên tạc về việc xây dựng đặc khu, về việc giao đất cho doanh nghiệp hoạt động 99 năm. Danlambao nên bớt mồm lại đi thì hơn.

Reply
avatar
09:06, 12/06/2018 delete

Danlambao lại bắt đầu hoạt động sôi nổi. Thậm chí, chúng còn hướng dẫn người tham gia biểu tình các chiêu trò để tiến hành cuộc biểu tình bất bạo động như: “Chúng tôi kêu gọi người dân tham gia chỉ mang theo nước uống và biểu ngữ bày tỏ ý kiến phản đối dự luật đặc khu”, không mang theo các biểu ngữ với chủ đề không liên quan. Danlambao thì chúng ta chẳng lạ gì nữa với những màn kích động biểu tình, gây rối. Danlambao đang lừa phỉnh mọi người và chúng ta nên cảnh giác không nên nghe theo.

Reply
avatar
23:11, 12/06/2018 delete

Đối tượng thuê đất được nhắc đến trong toàn bộ nội dung là: Nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài. Vì vậy, các quốc gia đều có cơ hội công bằng như nhau trong quá trình tham gia đầu tư vào các đặc khu kinh tế này. Tuy nhiên, đám dân chủ cuội lại lợi dụng vấn đề này để tuyên truyền xuyên tạc, dụ dỗ, lôi kéo người dân nhẹ dạ, cả tin tham gia vào các hoạt động tụ tập, biểu tình nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm và đáng bị lên án.

Reply
avatar
23:13, 12/06/2018 delete

Để thực hiện ý đồ chống phá, các thế lực thù địch mà tiêu biểu là tổ chức khủng bố Việt Tân đã chuẩn bị, hướng dẫn cho đám "dân chủ" trong nước phương thức đấu tranh "bất bạo động", tăng cường các hoạt động chống phá tư tưởng, xuyên tạc trắng trợn Dự thảo Luật đặc khu kinh tế nhằm tạo ra sự ám thị đối với người dân là Trung Quốc đang tìm cách xâm nhập nước ta thông qua việc đầu tư các đặc khu kinh tế. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc và qua đó, chúng ta cũng đã thấy rõ bản chất chính trị phản động của đám "dân chủ" trong nước, luôn bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích.

Reply
avatar
10:00, 13/06/2018 delete

Những tên phản động, phá hoại lợi dụng Dự thảo Luật đặc khu kinh tế để kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình vào ngày 10/6 sắp tới là hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Reply
avatar
14:01, 13/06/2018 delete

Vụ việc vừa rồi hẳn mọi người cũng đều thấy, người dân đã bị các đối tượng xấu lợi dụng vào hành vi vi phạm pháp luật. Vậy mỗi người dân cần tỉnh táo, nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện, không nghe theo lời dụ dỗ, lôi kéo, lừa phỉnh của các đối tượng xấu kích động tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
14:12, 13/06/2018 delete

Lần biểu tình phá hoại lần này cũng giống như lần biểu tình bảo vệ môi trường cũng được đưa ra trên mạng xã hội. Dĩ nhiên là giống, khi lôi kéo được một số người dân nhẹ dạ cả tin tham gia, những đối tượng phản động liền trà trộn trong đám đông để đưa ra các khẩu hiệu, biểu ngữ chống Đảng, Nhà nước, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
14:27, 13/06/2018 delete

Tổ chức khủng bố Việt Tân đã chuẩn bị, hướng dẫn cho đám "dân chủ" trong nước phương thức đấu tranh "bất bạo động", tăng cường các hoạt động chống phá tư tưởng, xuyên tạc trắng trợn Dự thảo Luật đặc khu kinh tế nhằm tạo ra sự ám thị đối với người dân là Trung Quốc đang tìm cách xâm nhập nước ta thông qua việc đầu tư các đặc khu kinh tế.

Reply
avatar
14:50, 13/06/2018 delete

Từ mục tiêu ban đầu là biểu tình phản đối dự luật đặc khu đã bị các đối tượng phản động biến tướng thành các cuộc biểu tình, vi phạm pháp luật nhằm chống Đảng, Nhà nước. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc và qua đó, chúng ta thấy rõ bản chất chính trị phản động của đám "dân chủ" trong nước, luôn bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích.

Reply
avatar
14:54, 13/06/2018 delete

Vụ bạo động hôm 10/6, thực chất chính là phương thức đấu tranh "bất bạo động" mà các tổ chức "xã hội dân sự", đám "dân chủ cuội" trong nước thường xuyên sử dụng để âm mưu thực hiện, tập dượt cách mạng màu, cách mạng đường phố nhằm lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Đây là những hành vi hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân.

Reply
avatar
15:30, 01/07/2018 delete

Có thể thấy rằng việc các nhà hoạt động "dân chủ", xã hội dân sự lợi dụng Dự thảo Luật đặc khu kinh tế để kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình vào ngày 10/6 sắp tới là hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo, nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện, không nghe theo lời dụ dỗ, lôi kéo, lừa phỉnh của các đối tượng xấu kích động tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
15:32, 29/07/2018 delete

Dân làm báo nổi tiếng là một trang báo lá cải, đưa tin sia lệch sự thật, xuyên tạc bản chất sự việc nhằm nói xấu Đảng và NHà nước ta. Dự thảo về luật đặc khu kinh tế dù đúng hay sai thì bọn chúng đều có thể xuyên tạc được. NHững ngườ dân VN yêu nước thì không nên nghe theo những lời lẽ giả dối của bọn chúng.

Reply
avatar
15:33, 29/07/2018 delete

Luật đặc khu đang dự thảo để xin ý kiến nhân dân trình Quốc hội. Là công dân Việt Nam, chúng ta có quyền góp ý vào dự thảo luật để cùng xây dựng đất nước phát triển hơn và hãy cẩn trọng không được nghe theo lời lẽ kích động của đám rận chủ, nhất là trên trang phản động Danlambao để trở thành tay sai trong các cuộc biểu tình và trở thành người vi phạm pháp luật.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon