DIỄN VIÊN NGÔ THANH VÂN – LỊCH SỬ CHẲNG NHỚ LẤY MỘT CÂU!


Hoa sữa
Trong những ngày vừa qua, một trong những câu chuyện nóng nhất được nhiều người quan tâm đó chính là Quốc hội đưa dự thảo Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt (gọi tắt là Luật Đặc khu) Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc ra thảo luận. Có thể nói, mặc dù mới chỉ được đưa ra để thảo luận trước nghị trường nhưng sức nóng của nó có thể nói rằng là lan tỏa rộng rãi trên cộng đồng mạng. Chỉ cần lên Google mục tìm kiếm gõ “đặc khu kinh tế” là ra hàng tá bài viết liên quan vấn đề này.
Và như một quy luật tất yếu, khi có một chủ đề nhạy cảm và thời sự như vậy thì đây sẽ là “miếng mồi” ngon để những kẻ xấu vin vào đó để tuyên truyền, xuyên tạc một cách triệt để. Sự xuyên tạc, vu cáo trắng trợn rằng cả hệ thống chính trị Việt Nam làm tay sai, bán nước cho Trung Quốc như thế nào thì quý độc giả không khó để có thể tìm thấy trên các trang mạng xã hội hay các diễn đàn “chính trị” bên lề của zận. Chúng còn kêu gọi xuống đường biểu tình nữa cơ. Nhưng câu hỏi đặt ra là “xuống đường biểu tình thì ai là người được lợi? Người dân hay bè lũ phản động? Và thời tiết nắng nóng thế này liệu ai có thể chịu nổi khi đứng ở ngoài đường?”. Câu trả lời chắc các bạn cũng có cho mình rồi đúng không?
Vấn đề mà tôi nhắc đến trong bài viết này là sự xuyên tạc, đả kích điên cuồng của chúng đã lây sang cả giới văn nghệ sỹ, vốn gắn bó cả cuộc đời chỉ với nghệ thuật. Câu chuyện về cô diễn viên xinh đẹp Ngô Thanh Vân dưới đây là một ví dụ điển hình cho những nghệ sỹ đang lạc hậu về nhận thức chính trị, cố tình “đá nhầm sân”.
Về giới văn nghệ sỹ, đã có không ít những nhân vật tiếng tăm một thời nhưng rồi lại tất cả đổ vỡ chỉ sau những lời đường mật của bè lũ zận chủ phản động. Có thể kể đến như: Nguyên Ngọc, Thành Lộc, Vượng Râu... Và giờ là cô Ngô Thanh Vân – nghệ sỹ đa tài kiêm rất nhiều vai như diễn viên, ca sỹ, người mẫu, vũ công - cũng không thoát khỏi được cái bẫy này.
Cái Status kèm hình ảnh mà diễn viên Ngô Thanh Vân nói về Trần Quốc Toản đã được rất nhiều lượt tương tác, bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội. Về nội dung của nó, không nói thì quý độc giả nhìn hình ảnh cũng thừa biết là đang ám chỉ cái gì. Tác giả có xem những bình luận phía dưới, cộng thêm với chút kiến thức của bản thân, xin có đôi lời với diễn viên Ngô Thanh Vân thế này:
Thứ nhất, nói về diễn xuất hay là ca hát thì có lẽ diễn viên Ngô Thanh Vân được đánh giá là xuất sắc và được nhiều người hâm mộ, nhưng nay thấy diễn viên Ngô Thanh Vân nói về sử sách. Nhìn hình ảnh cộng dòng chữ trong ảnh trên thì tôi thấy rất là buồn cười về cái tài sử sách của Ngô Thanh Vân. Nếu diễn viên Ngô Thanh Vân chưa tìm được chuyện Trần Quốc Toản bóp nát quả cam mà các cháu tiểu học vẫn được dạy thì để tác giả kể lại cho chị nghe:
Trần Quốc Toản sinh năm 1267, mất năm 1285. Cuộc kháng chiến chống quân Nguyên Mông lần thứ nhất diễn ra vào năm 1257-1258, lúc này quân Mông Cổ lấy cớ mượn đường nước ta để sang đánh Champa, sau đó dự sẽ kết hợp với quân tại phương Bắc tạo thành thế gọng kìm nhằm xâm lược Đại Việt. Như vậy thì lúc chống Nguyên Mông lần thứ nhất, Trần Quốc Toản còn chưa ra đời, lấy đâu ra mà ở đó hô hét “Cho giặc mượn đường là mất nước”?
Năm 1282, Hội nghị Bình Than, Đức Nhân Tông và Thánh Tông nhà Trần họp các công hầu để bàn kế chống giặc Nguyên Mông chứ đâu bàn chuyện cho quân Nguyên Mông mượn đường?. Lần gần nhất quân địch tới Đại Việt là vào năm 1258 qua ngả Đại Lý. Quân ta tuy thua trận ở Bình Lệ Nguyên nhưng sau đó phản công ở Đông Bộ Đầu giành thắng lợi, đánh đuổi quân giặc. Năm 1258, chúng ta đại phá quân Nguyên, vậy thử hỏi trong thời gian diễn ra Hội nghị Bình Than năm 1282, lấy đâu ra bóng dáng tên giặc nào nghênh ngang ở Thăng Long?
Và thêm một chi tiết, Trần Quốc Toản bóp nát quả cam vì xin nhưng không được vua cho đánh giặc chứ không phải là chuyện quân Nguyên Mông đi ngoài đường rồi nhảy vào hội nghị Bình Than hét toáng lên và bóp nát quả cam chị Vân nhé!
Nhân đây tác giả cũng có gửi lời nhắn tới các anh các chị, thiếu niên và các em học sinh, hãy trân trọng lịch sử, và đây là điều đặc biệt thiêng liêng, phải chuyên tâm học tập và tìm hiểu lịch sử nước nhà. Đừng để sau này phát ngôn những câu rất liều như chị Vân kia, người ta cười vào mặt cho đấy!
Thứ hai, là một nghệ sĩ, một người của công chúng thì chị nên tận tâm với nghề, mỗi người có một nhiệm vụ riêng hãy làm tốt việc của mình. Còn muốn làm một công dân tốt thì khi có phát ngôn cũng nên biết đúng sai mà nói, chứ phát ngôn bừa như chị về lịch sử thì không những bị người ta cười cho mà còn gây ảnh hưởng đến dư luận, xã hội đấy.
Thứ ba, lời khuyên chân thành là, nên có nhận thức chính trị rõ ràng và đầy đủ. Nếu chị bị lóa mắt trước mấy đồng tiền của bọn zận chủ cũng như đám quan thầy hải ngoại mà tha hóa biến chất, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc thì thiết nghĩ chị không xứng đáng là người của công chúng nữa. Và có lẽ im lặng là tốt nhất, kẻo nói ra người dân cười cho thối mũi chứ chả đùa đâu.
Tóm lại, qua câu chuyện này, thiết nghĩ quý độc giả cần có một nhận thức đúng đắn về vấn đề Luật Đặc khu đang được Quốc hội thảo luận để không bị tác động tư tưởng bởi những kẻ zân chủ nửa mùa cũng như những tên âm mưu kích động biểu tình phá hoại đất nước. Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn đặt lợi ích quốc gia dân tộc, lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, hãy tin tưởng, đặt niềm tin sắt đá vào Đảng và Nhà nước Việt Nam ta. /.


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

43 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
14:28, 11/06/2018 XÓA

Khuôn mặt khả ái, diễn xuất hay, được nhiều người hâm mộ nhưng điều đó không có nghĩa là nói gì cũng đúng và muốn nói gì thì nói. Là một người của công chúng, trước khi phát ngôn ra bất cứ điều gì, những diễn viên như Ngô Thanh Vân nên có sự suy xét kỹ lưỡng về những gì mình nói. Chỉ ngay việc chưa nắm rõ về nhân vật lịch sử Trần Quốc Toản mà đã vội vàng giật tít như vậy đã là một điểm trừ trong mắt khán giả đối với Ngô Thanh Vân rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:34, 11/06/2018 XÓA

Tóm lại, qua câu chuyện này, thiết nghĩ chúng ta cần có một nhận thức đúng đắn về vấn đề Luật Đặc khu đang được Quốc hội thảo luận để không bị tác động tư tưởng bởi những kẻ zân chủ nửa mùa cũng như những tên âm mưu kích động biểu tình phá hoại đất nước. Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn đặt lợi ích quốc gia dân tộc, lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, hãy tin tưởng, đặt niềm tin sắt đá vào Đảng và Nhà nước Việt Nam ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:47, 11/06/2018 XÓA

Trần Quốc Toản sinh năm 1267, mất năm 1285. Cuộc kháng chiến chống quân Nguyên Mông lần thứ nhất diễn ra vào năm 1257-1258, lúc này quân Mông Cổ lấy cớ mượn đường nước ta để sang đánh Champa, sau đó dự sẽ kết hợp với quân tại phương Bắc tạo thành thế gọng kìm nhằm xâm lược Đại Việt. Như vậy thì lúc chống Nguyên Mông lần thứ nhất, Trần Quốc Toản còn chưa ra đời, lấy đâu ra mà ở đó hô hét “Cho giặc mượn đường là mất nước”? Thật đáng buồn cho một người nổi tiếng lại vội vàng phát ngôn ra những điều thiếu suy nghĩ đến như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:03, 11/06/2018 XÓA

Diễn viên xinh đẹp Ngô Thanh Vân là một ví dụ điển hình cho những nghệ sỹ đang lạc hậu về nhận thức chính trị, cố tình “đá nhầm sân”. Có lẽ cô diễn viên này đã quá vội vàng khi nghĩ rằng với danh tiếng của mình thì có thể phát ngôn về bất cứ vấn đề gì. Nhưng con người chỉ phát huy cao nhất giá trị bản thân khi được đặt đúng môi trường, lĩnh vực sở trường. Còn đối với Ngô Thanh Vân trong trường hợp này thì không!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:37, 11/06/2018 XÓA

Chúng ta cần có một nhận thức đúng đắn về vấn đề Luật Đặc khu đang được Quốc hội thảo luận để không bị tác động tư tưởng bởi những kẻ âm mưu phá hoại đất nước. Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn đặt lợi ích quốc gia dân tộc, lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, hãy tin tưởng, đặt niềm tin sắt đá vào Đảng và Nhà nước Việt Nam ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:54, 11/06/2018 XÓA

Đúng như tác giả nói Trần Quốc Toản bóp nát quả cam vì xin nhưng không được vua cho đánh giặc chứ không phải là chuyện quân Nguyên Mông đi ngoài đường rồi nhảy vào hội nghị Bình Than hét toáng lên và bóp nát quả cam như diễn viên Ngô Thanh Vân đăng status, fanpage mà làm ăn thế này mất danh tiếng quá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:58, 11/06/2018 XÓA

Mọi người nên có nhận thức chính trị rõ ràng và đầy đủ. Còn về phần diễn viên Ngô Thanh Vân thì có thể chị ý bị lóa mắt trước mấy đồng tiền của bọn zận chủ cũng như đám quan thầy hải ngoại mà tha hóa biến chất, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc thì thiết nghĩ chị không xứng đáng là người của công chúng nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:06, 11/06/2018 XÓA

Ngô Thanh Vân là người của công chúng thì nên tận tâm với nghề, hãy làm tốt nhiệm vụ của mình. Còn muốn làm một công dân tốt thì khi có phát ngôn cũng nên biết đúng sai mà nói, chứ phát ngôn bừa như chị về lịch sử thì không những bị người ta cười cho mà còn gây ảnh hưởng đến dư luận, xã hội đấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:11, 11/06/2018 XÓA

Lần gần nhất quân Nguyên Mông xâm lược nước ta là vào năm 1258 qua ngả Đại Lý. Quân ta tuy thua trận ở Bình Lệ Nguyên nhưng sau đó phản công ở Đông Bộ Đầu giành thắng lợi, đánh đuổi quân giặc. Năm 1258, chúng ta đại phá quân Nguyên, vậy thử hỏi trong thời gian diễn ra Hội nghị Bình Than năm 1282, lấy đâu ra bóng dáng tên giặc nào nghênh ngang ở Thăng Long?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:19, 11/06/2018 XÓA

Giới văn nghệ sĩ đã có không ít những nhân vật tiếng tăm một thời nhưng rồi lại tất cả đổ vỡ chỉ sau những lời gian xảo hoặc tiền bẩn của bè lũ zận chủ phản động. Nguyên Ngọc, Thành Lộc, Vượng Râu đã lao theo cong đường phản động... Và giờ là cô Ngô Thanh Vân – nghệ sỹ đa tài kiêm rất nhiều vai như diễn viên, ca sỹ, người mẫu, vũ công - cũng theo con đường tội lỗi này ư?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:45, 11/06/2018 XÓA

Như một quy luật tất yếu, khi có một chủ đề nhạy cảm và thời sự như vậy thì đây sẽ là “miếng mồi” ngon để những kẻ xấu vin vào đó để tuyên truyền, xuyên tạc một cách triệt để. Sự xuyên tạc, vu cáo trắng trợn rằng cả hệ thống chính trị Việt Nam làm tay sai, bán nước cho Trung Quốc như thế nào thì quý độc giả không khó để có thể tìm thấy trên các trang mạng xã hội hay các diễn đàn “chính trị” bên lề của zận. Chúng còn kêu gọi xuống đường biểu tình nữa cơ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:26, 11/06/2018 XÓA

Nói về diễn xuất hay là ca hát thì có lẽ diễn viên Ngô Thanh Vân được đánh giá là xuất sắc và được nhiều người hâm mộ, nhưng nay thấy diễn viên Ngô Thanh Vân nói về sử sách. Nhìn hình ảnh cộng dòng chữ trong ảnh trên thì tôi thấy rất là buồn cười về cái tài sử sách của Ngô Thanh Vân. Nếu diễn viên Ngô Thanh Vân chưa tìm được chuyện Trần Quốc Toản bóp nát quả cam mà các cháu tiểu học vẫn được dạy thì

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:59, 11/06/2018 XÓA

Lại là đám dân chủ và tổ chức Việt Tân về những lời vu khống, xàm ngôn của mình để xuyên tạc bóp méo sự thật và vu oan cho chính quyền về những thông tin hoàn toàn là bịa đặt. Bằng những dẫn chứng đó để chúng kích động ,kêu gọi người dân đứng lên chống phá chính quyền một cách vô căn cứ và xui dục người dân biểu tình với những ai chưa thật sự hiểu hết về vấn đề này. Thật sự chỉ biết mong người dân cần tin tưởng vào Đảng và Nhà nước cũng như cần hiểu sâu sắc về vấn đề này để không bị chúng lợi dụng!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:06, 11/06/2018 XÓA

Nên có nhận thức chính trị rõ ràng và đầy đủ. Nếu chị bị lóa mắt trước mấy đồng tiền của bọn zận chủ cũng như đám quan thầy hải ngoại mà tha hóa biến chất, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc thì thiết nghĩ chị không xứng đáng là người của công chúng nữa. Và có lẽ im lặng là tốt nhất, kẻo nói ra người dân cười cho thối mũi chứ chả đùa đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:09, 11/06/2018 XÓA

Câu chuyện đang thực sự thu hút dư luận quan tâm chính là việc xây dựng 3 đặc khu kinh tế. Đây là câu chuyện đồng thời lại trở thành miếng mồi béo bở để các đối tượng chống đối, các đối tượng xấu lợi dụng để kích động người dân tiến hành biểu tình. Rõ ràng việc đưa ra dự thảo cho Trung Quốc thuê đất chỉ là dự thảo và hoàn toàn chưa được Quốc Hội thông qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng trả lời một cách thẳng thắn là sẽ tiếp thu các ý kiến từ nhiều nguồn rồi xem xét lại thời gian thuê đất. Ấy vậy mà đối tượng xấu lại cho rằng việc thuê đất như được thực hiện rồi và kêu gọi mọi người tổng biểu tình vào ngày 10/6 tới đây. Một lời khuyên chân thành giành cho những người yêu nước là đừng để bị các đối tượng xấu lợi dụng để kiếm chác trên chính tình yêu nước của các bạn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:12, 11/06/2018 XÓA

Đám dân chủ chẳng thể bỏ qua cơ hội này để hoạt động. Nguyên tắc số 1 khi xây dựng dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc là không được cao hơn Hiến pháp, ảnh hưởng tới Hiến pháp và không ảnh hưởng tới 4 yếu tố: quốc phòng an ninh, chủ quyền quốc gia, môi trường và người dân nên người dân cứ yên tâm rằng việc xây dựng các đặc khu này không ảnh hưởng đến an ninh quốc gia của đất nước. Việc kêu gọi biểu tình phản đối dự thảo Luật đặc khu của đám phản động, dân chủ là một hình thức hòng biến nó thành các cuộc cách mạng màu như các nước phương Tây đã tổ chức thành công như Grudia 2003, Ucraina năm 2014. Ý đồ của đám này thật xấu xa và chúng ta không nên nghe theo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:13, 11/06/2018 XÓA

Như một quy luật tất yếu, khi có một chủ đề nhạy cảm và thời sự như vậy thì đây sẽ là “miếng mồi” ngon để những kẻ xấu vin vào đó để tuyên truyền, xuyên tạc một cách triệt để. Sự xuyên tạc, vu cáo trắng trợn rằng cả hệ thống chính trị Việt Nam làm tay sai, bán nước cho Trung Quốc như thế nào thì quý độc giả không khó để có thể tìm thấy trên các trang mạng xã hội hay các diễn đàn “chính trị” bên lề của zận. Chúng còn kêu gọi xuống đường biểu tình nữa cơ.

TRẢ LỜI
avatar
21:15, 11/06/2018 XÓA

khổ thân các chiến sĩ . hôm trước tôi có gặp 1 mẹ anh lính nghĩa vụ bác đang nằm bệnh viện mà hỏi bác con trai đâu bác dưng dưng nước mắt bảo buồn lắm dân chả hiểu gì xong toàn đánh cno rồi mấy ngày nay cơm ko đc ăn nước ko được rồi còn bị đánh đập. đất nước đang phát triển như thế này cmay lại ko muốn lại làm trò phản động hại những người vô tội. tôi nguyện nếu đi đường mà gặp bọn này tôi sẽ cũng các chiến sĩ bảo vệ đất nước đánh đuổi cno

TRẢ LỜI
avatar
21:21, 11/06/2018 XÓA

em có lên lịch đi công chuyện tại phan thiết. Trước giờ chưa ghé qua, nhưng từ bây giờ em cũng không dám ở lại nữa vì tình hình như vậy. Chúng ta biểu tình nói lên chính kiến của mình đó là điều rất tốt, nhưng chặn xe là sai, đập phá là sai, làm như vậy thì.... Vâng "đúng" cả thế giới đang nhìn chúng ta nhưng với một con mắt khác, một ánh mắt của những người có suy nghĩ và cách hành động thông minh hiện đại nhìn những kẽ ...... Em mong mọi người sẽ nhìn nhận vấn đề tốt hơn.

TRẢ LỜI
avatar
21:25, 11/06/2018 XÓA

Việc tụ tập đông người diễn ra trong bối cảnh Chính phủ đã đề nghị Quốc hội lùi thời gian xem xét thông qua dự thảo Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt (Luật Đặc khu) sang kỳ họp sau để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện.

TRẢ LỜI
avatar
21:27, 11/06/2018 XÓA

Lợi dụng nhân dân lo ngại việc TQ có thể tiếp tục thực hiện những hành động xâm phạm lãnh thổ chủ ta, các thế lực thù địch và các tổ chức phản động đã biến chủ trương phát triển các đặc khu kinh tế của chính phủ ta thành âm mưu bán nước cho TQ. Thực sự mà nói nó đây chỉ là chiêu trò rẻ tiền của chúng nhưng lại lừa gạt được không ít quần chúng nhân dân. Chúng ta phải có một cái đầu tỉnh táo, không nên tin vào những luận điệu xuyên tạc kiểu này

TRẢ LỜI
avatar
22:54, 11/06/2018 XÓA

Trong những ngày vừa qua, một trong những câu chuyện nóng nhất được nhiều người quan tâm đó chính là Quốc hội đưa dự thảo Luật Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt (gọi tắt là Luật Đặc khu) Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc ra thảo luận. Có thể nói, mặc dù mới chỉ được đưa ra để thảo luận trước nghị trường nhưng sức nóng của nó có thể nói rằng là lan tỏa rộng rãi trên cộng đồng mạng. Chỉ cần lên Google mục tìm kiếm gõ “đặc khu kinh tế” là ra hàng tá bài viết liên quan vấn đề này.

TRẢ LỜI
avatar
22:59, 11/06/2018 XÓA

qua câu chuyện này, thiết nghĩ quý độc giả cần có một nhận thức đúng đắn về vấn đề Luật Đặc khu đang được Quốc hội thảo luận để không bị tác động tư tưởng bởi những kẻ zân chủ nửa mùa cũng như những tên âm mưu kích động biểu tình phá hoại đất nước. Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn đặt lợi ích quốc gia dân tộc, lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, hãy tin tưởng, đặt niềm tin sắt đá vào Đảng và Nhà nước Việt Nam ta.

TRẢ LỜI
avatar
08:14, 12/06/2018 XÓA

Ngô Thanh Vân có thể là một người nổi tiếng. Ngô Thanh Vân có thể là một diễn viên có tài. Ngô Thanh Vân có thể giúp điện ảnh Việt Nam sáng ngang với các nước lớn nhưng điều Ngô Thanh Vân cần làm lúc này là học lại lịch sử và nghiên cứu kỹ, đúng về dự án đặc khu. Là một người nổi tiếng thì Ngô Thanh Vân cần thận trọng nhiều hơn trong cách phát ngôn, trong những lần xuất hiện chứ đừng kiểu chưa suy nghĩ đã nói rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:33, 12/06/2018 XÓA

Diễn viên Ngô Thanh Vân có vẻ hào hứng về việc xây dựng các đặc khu kinh tế. Nhưng Ngô Thanh Vân lại chưa tìm hiểu kỹ về các đặc khu này mà chỉ nghe theo đám xấu xa dẫn đến việc chỉ nói mà chưa nghiên cứu, chưa hiểu theo cách mà diễn viên đăng trên Facebook. Ngô Thanh Vân nên dừng lại bỏ thời gian suy nghĩ, bỏ thời gian nghiên cứu trước khi viết những dòng tâm sự trên mạng xã hội vì bản thân cô là một người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng nên phải có trách nhiệm với những gì mình viết, mình nói.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:41, 12/06/2018 XÓA

Diễn viên Ngô Thanh Vân đang hùa theo các đối tượng xấu. Ngô Thanh Vân nói đến việc xây dựng các đặc khu kinh tế nhưng liệu Ngô Thanh Vân đã hiểu được việc xây dựng các đặc khu này nhằm mục đích gì, tác dụng ra sao, có tác dụng như thế nào đối với những người dân sinh sống nơi đây. Ngô Thanh Vân căn bản không hiểu nên nói và viết cũng thể hiện sự chưa hiểu về lịch sử. Tốt nhất Ngô Thanh Vân nên tìm hiểu kỹ trước khi nói.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:30, 12/06/2018 XÓA

Là một nghệ sĩ Ngô Thanh Vân nên tận tâm với nghề, mỗi người có một nhiệm vụ riêng hãy làm tốt việc của mình. Còn muốn làm một công dân tốt thì khi có phát ngôn cũng nên biết đúng sai mà nói, chứ đừng phát ngôn bừa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:54, 12/06/2018 XÓA

Giữa lúc rất nhiều người dân có trình độ dân trí thấp đang bị các thế lực thù địch lợi dụng để tuyên truyền hiểu sai bản chất của Luật Đặc khu thì lẽ ra Ngô Thanh Vân - là một diễn viên, ca sĩ tài năng, hiểu biết phải phân tích cho mọi người hiểu bản chất vấn đề thì thị lại vào hùa cùng đám phản động bán nước, thật đáng buồn thay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:44, 12/06/2018 XÓA

Thế nên là một nghệ sĩ, một người của công chúng thì Ngô Thanh Vân tốt hơn nên tận tâm với nghề, mỗi người có một nhiệm vụ riêng hãy làm tốt việc của mình. Còn muốn làm một công dân tốt thì khi có phát ngôn cũng nên biết đúng sai mà nói, chứ phát ngôn bừa như chị về lịch sử thì không những bị người ta cười cho mà còn gây ảnh hưởng đến dư luận, xã hội đấy.

TRẢ LỜI
avatar
22:39, 12/06/2018 XÓA

các đối tượng phản động và rân chủ rất coi trọng sự kiện dự án luật đặc khu kinh tế được thông qua để trở thành cái cớ cho các đối tượng có các hành vi chống phá. Ngay cả khi Quốc hội cho lùi thời điểm thông qua dự luật để bàn thảo thì các thế lực thù địch vẫn không ngừng xuyên tạc, kích động người dân. Do vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo khi tiếp nhận thông tin trên các trang mạng, cũng như các lời kêu gọi biểu tình, kích động của các đối tượng.

TRẢ LỜI
avatar
22:55, 12/06/2018 XÓA

Đặc khu nên cho nhiều nước tham gia (giống như đấu thầu). Và nên nghiên cứu kỷ cam kết của họ để 2 bên cùng có lợi (quốc gia và các nước tham gia). Thời gian cho thuê cần cân nhắc chứ không dài quá 99 năm. Nếu mô hình này thực sự hiệu quả và mang lại lợi ích cho QG tại sao không làm, thậm chí còn nhân rộng các tỉnh.người dân thì lười tìm hiểu nói thẳng ra là toàn lũ vô học ko biết gì đọc mất cái tin giật gân của bọn phản động naof là cho TQ thuê thế là đi bạo loạn 1 cách ngu đân thật hết chịu nổi

TRẢ LỜI
avatar
23:06, 12/06/2018 XÓA

Về giới văn nghệ sỹ, đã có không ít những nhân vật tiếng tăm một thời nhưng rồi lại tất cả đổ vỡ chỉ sau những lời đường mật của bè lũ zận chủ phản động. Có thể kể đến như: Nguyên Ngọc, Thành Lộc, Vượng Râu... Và giờ là cô Ngô Thanh Vân – nghệ sỹ đa tài kiêm rất nhiều vai như diễn viên, ca sỹ, người mẫu, vũ công - cũng không thoát khỏi được cái bẫy này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:08, 12/06/2018 XÓA

Đặc khu nên cho nhiều nước tham gia (giống như đấu thầu). Và nên nghiên cứu kỷ cam kết của họ để 2 bên cùng có lợi (quốc gia và các nước tham gia). Thời gian cho thuê cần cân nhắc chứ không dài quá 99 năm. Nếu mô hình này thực sự hiệu quả và mang lại lợi ích cho QG tại sao không làm, thậm chí còn nhân rộng các tỉnh.người dân thì lười tìm hiểu nói thẳng ra là toàn lũ vô học ko biết gì đọc mất cái tin giật gân của bọn phản động naof là cho TQ thuê thế là đi bạo loạn 1 cách ngu đân thật hết chịu nổi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:59, 13/06/2018 XÓA

Với những lời đường mật của giới zận chủ, không ít những văn nghệ sĩ nổi tiếng đã quay sang đả kích chính quyền, và vô hình trở thành con bài của những kẻ dân chủ. Thiết nghĩ đội ngũ diễn viên và ca sĩ nên thận trọng khi phát ngôn, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến não bộ mà còn ả vì tình yêu nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:01, 13/06/2018 XÓA

Với những lời đường mật của giới zận chủ, không ít những văn nghệ sĩ nổi tiếng đã quay sang đả kích chính quyền, và vô hình trở thành con bài của những kẻ dân chủ. Thiết nghĩ đội ngũ diễn viên và ca sĩ nên thận trọng khi phát ngôn, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến danh tiếng mà còn liên quan đến cả pháp luật nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:12, 13/06/2018 XÓA

Tôi đã từng rất ngưỡng mộ Ngô Thanh Vân - một người xon gái xinh đẹp sống hết mình vì đam mê nghệ thuật nhưng cho đến những chia sẻ của cô thì tôi mới thấy có gì đó hoảng hốt, tại sao cô lại có những so sánh ấu trĩ đến như vậy, cô không tìm hiểu kĩ, cũng không lựa chọn thông tin, cô đã ngốn toàn những thông tin sai trái độc hại, để rồi tuôn ra những phát ngôn ảnh hưởng đến tư tưởng của một bộ phận người hâm mộ với khối óc còn non nớt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:47, 13/06/2018 XÓA

Ngô Thanh Vân là nghệ sĩ có tên tuổi đấy chứ, già dặn trong nghề, tuổi đời cũng không còn non nớt mà lại có kiến thức về lịch sử thế này thì đáng buồn thật đấy. Khuyên Ngô Thanh Văn chân thành là lần sau không rõ thì ngậm miệng mà nghe đừng có thưa thớt vậy nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:56, 13/06/2018 XÓA

Ngô Thanh Vân khiến người hâm mộ chúng tôi hết sức bất ngờ, tại sao chị lại có thể chia sẻ một cái status xuyên tạc lịch sử đến vậy. CHị hãy sống và phát ngôn sao cho xứng đáng với những gì mà người hâm mộ dành tình yêu cho chị thì hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:47, 13/06/2018 XÓA

Đúng vậy, nghệ sĩ cũng phải sống và làm việc theo Hiến Pháp và Pháp luật chứ không thể thích nói gì thì nói, làm gì thì làm. Ngô Thanh Vân hãy nhìn những tấm gương nghệ sĩ đàn anh đàn chị mà làm gương, cứ kiểu phát ngôn như thế này thì e rằng có đất mẹ sẽ không cho Vân dung thân nữa đâu nhỉ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:48, 21/06/2018 XÓA

phải có hiểu biết là lòng yêu nước phải được thể hiện một cách đúng đắn, tỉnh táo, sáng suốt mới là nguồn lực quan trọng để củng cố, tăng cường thêm sức mạnh cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:51, 21/06/2018 XÓA

Việc người dân thể hiện lòng yêu nước, sự quan tâm, lo lắng cho công việc đất nước là điều đáng trân quý. nhưng thiết nghĩ người dân cần phải có hiểu biết, nhất là giới văn nghệ sĩ khi những điều nói ra có sức ảnh hưởng đến nhiều người

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:20, 29/06/2018 XÓA

Quý độc giả cần có một nhận thức đúng đắn về vấn đề Luật Đặc khu đang được Quốc hội thảo luận để không bị tác động tư tưởng bởi những kẻ zân chủ nửa mùa cũng như những tên âm mưu kích động biểu tình phá hoại đất nước. Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn đặt lợi ích quốc gia dân tộc, lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, hãy tin tưởng, đặt niềm tin sắt đá vào Đảng và Nhà nước Việt Nam ta.

TRẢ LỜI
avatar
15:31, 01/07/2018 XÓA

qua câu chuyện này, thiết nghĩ quý độc giả cần có một nhận thức đúng đắn về vấn đề Luật Đặc khu đang được Quốc hội thảo luận để không bị tác động tư tưởng bởi những kẻ zân chủ nửa mùa cũng như những tên âm mưu kích động biểu tình phá hoại đất nước. Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn đặt lợi ích quốc gia dân tộc, lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, hãy tin tưởng, đặt niềm tin sắt đá vào Đảng và Nhà nước Việt Nam ta.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon