LÊ CÔNG ĐỊNH ĐÃ NGU CÒN TỎ RA NGUY HIỂM

10:31
Loa phường - Thời gian qua, Lê Công Định luôn được cộng đồng mạng xã hội biết đến là một luật sư có tài nhưng lại không có đức. Bởi vì, thay vì đem tài năng của mình cống hiến cho đất nước thì Lê Công Định lại chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho đám "quan thầy" ngoài hải ngoại, chấp nhận đi theo con đường của các nhà hoạt động “dân chủ”. Đây là một điều thật sự đáng tiếc cho một tài năng sớm nở nhưng cũng chóng tàn như Lê Công Định. Và như một quy luật tất yếu, ngày 20/1/2010, luật sư Lê Công Định đã bị Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh kết án 5 năm tù về tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Và nhờ cải tạo và chấp hành tốt nội quy của trại giam nên đến ngày 6/2/2013, Lê Công Định đã được ra tù sau hơn 3 năm chấp hành hình phạt tù nhưng phải thi hành lệnh quản chế trong 3 năm tại địa phương. Tuy nhiên, ngay sau khi ra tù, Lê Công Định không những không hối cải về những lỗi lầm trong quá khứ mà lại tiếp tục có những phát ngôn, hành động công khai chống phá chính quyền nhân dân. 
Lê Công Định kích động người dân biểu tình gây rối an ninh trật tự
Điển hình như ngày 18/6/2018, trên trang Facebook cá nhân, Lê Công Định đã đăng tải bài viết: "Nhờ giúp đỡ, gửi thông tin đến người bị bắt giữ/đánh đập". Trong đó, Định cho rằng: "Biểu tình không chỉ là quyền được Hiến pháp Việt Nam bảo vệ mà còn là một quyền con người quan trọng nằm trong các Công ước Quốc tế mà Chính phủ Việt Nam đã ký kết. Thế mà Chủ Nhật rồi những người nắm quyền đã ỷ thế ra lệnh bắt bớ và đánh đập chúng ta trong khi chúng ta chỉ thuần túy thực hiện quyền biểu tình hiến định của mình.". Tuy nhiên, thực tế chúng ta có thể thấy rằng quyền biểu tình là một trong những quyền cơ bản của công dân, được quy định cụ thể trong Hiến pháp 2013. Điều đó đã cho thấy Đảng, Quốc hội và Chính phủ Việt Nam luôn tôn trọng và đảm bảo cho mọi người dân đều có thể thực hiện đầy đủ quyền của mình. Bên cạnh đó, Điều 15, Hiến pháp 2013 cũng quy định: Quyền công dân không tách rời nghĩa vụ công dân; Mọi người có nghĩa vụ tôn trọng quyền của người khác; Công dân có trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ đối với Nhà nước và xã hội; Việc thực hiện quyền con người, quyền công dân không được xâm phạm lợi ích quốc gia, dân tộc, quyền và lợi ích hợp pháp của người khác. Điều đó đã khẳng định mọi hành vi lợi dụng quyền biểu tình để chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự đều phải bị nghiêm trị theo quy định của pháp luật.
Ngoài ra, chúng ta chắc hẳn chưa thể quên được trong thời gian qua, lợi dụng lòng yêu nước, tâm lý và nắm chưa đầy đủ thông tin của một bộ phận quần chúng nhân dân, các thế lực thù địch, tổ chức phản động lưu vong, cầm đầu là Việt Tân đã tài trợ, kêu gọi, kích động tập trung đông người, biểu tình trái phép để phản đối các dự thảo Luật Đặc khu kinh tế và Luật An ninh mạng với quy mô trên phạm vi cả nước. Trong đó, chúng tập trung xuyên tạc, bịa đặt, ngụy tạo nhiều tài liệu để trong một thời gian ngắn đăng tải tràn ngập trên mạng xã hội nhằm gieo rắc vào nhận thức của người nhẹ dạ thiếu thông tin, hoặc thiếu trách nhiệm khi chỉ tiếp nhận thông tin mà không xác minh cụ thể, thậm chí xuyên tạc nội dung cho thuê đất 99 năm trong dự án Luật chỉ dành cho Trung Quốc, biến một nội dung đang thảo luận thành nội dung đã được Quốc hội và Chính phủ quyết định gây bức xúc trong quần chúng nhân dân; thậm chí, đe dọa cả đại biểu Quốc hội; lợi dụng sự kiện này “đã chuẩn bị phương án gây bạo động bằng thuốc nổ, mìn tự tạo với mục đích gây ra các thảm họa để vu khống chính quyền đàn áp, qua đó không chỉ gây bất ổn xã hội mà còn kêu gọi sự can thiệp từ nước ngoài với lý do "dân chủ", "nhân quyền". 
Điển hình vào ngày 10/6/2018, lấy cớ phản đối dự thảo Luật Đặc khu, nhiều người dân đã kéo ra Quốc lộ 1 qua thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận chặn xe. Tại một số điểm, nhiều thanh niên ném gạch đá tấn công, đập phá ô tô công vụ. Tối cùng ngày, hàng nghìn người tập trung trước cổng Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận ở đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Phan Thiết. Nhiều người xô cổng, đập vỡ cửa kính vọng gác bảo vệ, đốt xe. Nhiều kẻ quá khích dùng gạch đá, bom xăng ném vào bên trong, tấn công lực lượng công vụ. Sự việc đã khiến hàng chục cảnh sát bị thương. Điều này đã cho chúng ta thấy rõ âm mưu, ý đồ chính trị đen tối của các phần tử phản động, những kẻ cơ hội đã lợi dụng để tung tin kích động nhân dân, tổ chức các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Ấy vậy mà Lê Công Định đã từng là một luật sư lại dám lên tiếng, cổ súy cho hành động vi phạm pháp luật thì không thể chấp nhận được. Điều đó đã cho thấy Định là một kẻ đã hết thuốc chữa và đáng bị cả xã hội lên án.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

56 nhận xét

Write nhận xét
14:25, 20/06/2018 delete

Thân là một luật sư thì Lê Công Định phải hiểu rõ hơn ai hết mức độ nguy hiểm của hành vi kích động biểu tình, gây rối trật tự công cộng và hậu quả của nó đối với xã hội. Nhưng hắn ta lại trực tiếp ra tay cổ súy cho hành vi vi phạm pháp luật này. Thiết nghĩ, nên sớm áp dụng những quy định của luật an ninh mạng để những hành vi của những kẻ như Lê Công Định không còn tiếp diễn nữa.

Reply
avatar
14:46, 20/06/2018 delete

Lê Công Định luôn được cộng đồng mạng xã hội biết đến là một luật sư có tài nhưng lại không có đức. Bởi vì, thay vì đem tài năng của mình cống hiến cho đất nước thì Lê Công Định lại chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho đám "quan thầy" ngoài hải ngoại, chấp nhận đi theo con đường của các nhà hoạt động “dân chủ”.

Reply
avatar
15:06, 20/06/2018 delete

Lê Công Định lại ảo tưởng về bản thân mình rồi

Reply
avatar
15:12, 20/06/2018 delete

Lê Công Định đã chọn cho mình một con đường đi không giống ai, chấp nhận bán rẻ lương tâm, dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ”, tích cực chống phá chính quyền nhân dân nhằm lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại.

Reply
avatar
15:32, 20/06/2018 delete

Nếu nói về trường hợp điển hình cho những luật sư biến chất, học luật chưa tới nhưng lúc nào cũng đem luật ra để dạy đời thì Lê Công Định là cái tên phải được nhắc tới đầu tiên. Nên nhớ, những kẻ cơ hội như Định không thiếu, nhưng tựu chung lại kết cục cho những hành động của chúng đều giống nhau. Đó là bị xã hội xa lánh, bị cách ly lâu dài.

Reply
avatar
20:41, 20/06/2018 delete

Người dân nhẹ dạ cả tin quá, xuống đường biểu tình cho một sự việc sai lè lè ra thì được cái gì chứ hay chỉ mất thời gian, mất sức khỏe, mất tiền bạc, mất danh dự. Được sống trong một đất nước hòa bình, tự do, người dân còn mong muốn gì hơn, hãy nghĩ đến Irac, Lybia... cái chết rình rập từng ngày thì các vị nghĩ sao.

Reply
avatar
20:55, 20/06/2018 delete

Lê Công Định với dã tâm đen tối luôn hoạt động chống phá đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta. Đã “dốt đặc cán mai” không biết gì về pháp luật mà nhận bừa là “luật sư” để… “ba hoa chích chòe”. Vậy nên cái mác Luật sư mà giờ mọi người gắn cho ĐỊnh thật đầy ý mỉa mai, châm biếm.

Reply
avatar
21:09, 20/06/2018 delete

Thật tình việc tước đi cái mác Luật sư của Lê Công ĐỊnh thật đúng đắn, những hành động trên càng chứng mình cho cái não ngu ngốc của ĐỊnh, Định đã đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc, muốn đất nước này xảy ra chiến trnah, muốn mọi người chém giết lẫn nhau. Thật quá độc ác mà.

Reply
avatar
21:12, 20/06/2018 delete

Việc thực hiện quyền con người, quyền công dân không được xâm phạm lợi ích quốc gia, dân tộc, quyền và lợi ích hợp pháp của người khác. Điều đó đã khẳng định mọi hành vi lợi dụng quyền biểu tình để chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự đều phải bị nghiêm trị theo quy định của pháp luật.

Reply
avatar
21:17, 20/06/2018 delete

Lê Công Định lại chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho đám "quan thầy" ngoài hải ngoại, chấp nhận đi theo con đường của các nhà hoạt động “dân chủ”. Đây là một điều thật sự đáng tiếc cho một tài năng sớm nở nhưng cũng chóng tàn như Lê Công Định. Ngựa quen đường cũ, ĐỊnh đã không ăn năn hối lỗi, không cải tà quy chính, ĐỊnh trở thành hạt nhân xấu trong xã hội.

Reply
avatar
22:20, 20/06/2018 delete

Các thế lực thù địch và một số tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam lại coi sự kiện nêu trên là cơ hội để vu cáo Quốc hội và Chính phủ Việt Nam, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta, kích động, tác động tới một số người thiếu tỉnh táo, cả tin mà bột phát có hành vi vi phạm pháp luật. Điển hình cho thủ đoạn này là các trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt tân” và một số tổ chức có thái độ thù địch với Việt Nam đã công bố nhiều thông tin xuyên tạc nội dung dự án Luật, tuyên truyền và kích động nhân dân biểu tình bất hợp pháp.

Reply
avatar
22:22, 20/06/2018 delete

Chúng ta đều thừa nhận rằng sự quan tâm, lo lắng của người dân về xây dựng các đặc khu là hoàn toàn chính đáng và rất đáng trân trọng. Tuy nhiên, do bức xúc nhưng thiếu tỉnh táo và thiếu cảnh giác, tin vào luận điệu tuyên truyền của kẻ xấu mà không tìm hiểu cặn kẽ dự án Luật để có ý kiến, dù dự án Luật đã được công bố công khai trên duthaoonline.quochoi.vn “nơi cử tri cùng các đại biểu Quốc hội xây dựng luật”, mà một số người đã bị kích động.

Reply
avatar
22:23, 20/06/2018 delete

Trong quá trình xây dựng hệ thống pháp luật, việc thảo luận, lấy ý kiến của toàn dân để văn bản pháp luật vừa bảo đảm việc tổ chức, quản lý xã hội, vừa đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân cũng là nguyên tắc bất di bất dịch, cho nên cần khẳng định việc Quốc hội, Chính phủ thống nhất lùi việc thông qua dự án Luật đã thể hiện tính nguyên tắc, qua đó củng cố niềm tin của toàn dân vào vai trò lãnh đạo của Quốc hội và Chính phủ trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, hơn lúc nào hết, người dân cần tỉnh táo, lắng nghe nhiều chiều, chọn lọc thông tin, tránh nghe những lời xúi giục tiêu cực, làm ảnh hưởng không tốt đến công việc, cuộc sống.

Reply
avatar
22:25, 20/06/2018 delete

Trong rất nhiều con đường đấu tranh đòi dân chủ, công bằng, việc người dân sử dụng bạo lực là giải pháp tồi tệ nhất và không thể chấp nhận được. Đấy là chưa kể đến việc lực lượng cảnh sát cơ động họ có thể sử dụng chính biện pháp ấy để giải tán đám đông, dập tắt cuộc biểu tình tự phát này. Nhưng thực tế họ đã không làm. Bởi lẽ, kia chỉ là những người dân nhẹ dạ, cả tin bị các đối tượng xấu lợi dụng kích động để tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự, họ là đồng bào, là người Việt Nam, cùng chung dòng máu Lạc Hồng. Vì vậy, mong rằng mỗi người dân trong cả nước cần tỉnh táo, nhìn nhận Luật Đặc khu một cách khách quan, tránh để đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Reply
avatar
22:27, 20/06/2018 delete

Có thể thấy rằng vụ việc xảy ra tại Bình Thuận đã để lại cho chúng ta nhiều bài học đắt giá. Đó không chỉ là bài học về sự lắng nghe, tiếp thu ý kiến của chính quyền, mà còn là bài học đắt giá về các hành xử của không ít những người dân cực đoan, quá khích. Chắc hẳn chúng ta đều tự hỏi không biết những người đã tham gia gây rối, khi nhìn lại clip với những hành động ấy, liệu họ có dám khẳng định mình đang thể hiện lòng "yêu nước" hay không. Đấy là chưa kể đến việc họ lại bất chấp các quy định của pháp luật, đập phá trụ sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy, thiêu rụi cả xe cứu hỏa? Sau này, nếu nhà họ cháy thì cái gì sẽ đến cứu họ? Lúc ấy có ân hận về những hành động của mình thì đã quá muộn rồi!

Reply
avatar
22:28, 20/06/2018 delete

Nếu tính từ năm 1975, đất nước được thống nhất đến nay chúng ta mới chỉ có được 43 năm không còn chia cắt và tính thật sự ra thì mới hơn hai thập kỷ tiếng cuộc đấu tranh với kẻ thù xâm lược mới chấm dứt hoàn toàn trên đất nước ta. Vậy là Việt Nam thực sự mới chỉ có hơn 20 năm hòa bình, ổn định để phát triển kinh tế và mở cửa hội nhập. Vậy mà, khi kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV đang bàn bạc về xây dựng luật đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc nhằm mở cửa, phát triển kinh tế hơn nữa thì trớ trêu thay tin đồn thất thiệt ở đâu bay ra: “Việt Nam cho Trung Quốc thuê đất 99 năm là bán đất cho Tàu”.

Reply
avatar
22:29, 20/06/2018 delete

Thật đáng buồn khi một bộ phận người dân nghe theo lời kích động của kẻ xấu nên đã tham gia các cuộc tuần hành, biểu tình chống nhà nước. Không chỉ có góp mặt vào các cuộc biểu tình đó, nhiều người còn dùng gậy gộc, gạch đá chống trả những người thi hành công vụ. Như vậy, ban đầu là lòng yêu nước đáng ghi nhận, rồi trở thành tay sai của các thế lực thù địch và sau là người phạm tội. Hành trình từ yêu nước đến tội phạm trở nên ngắn hơn bởi tin vào những lời dụ dỗ, kích động đó.

Reply
avatar
22:31, 20/06/2018 delete

Một thiếu niên tham gia gây rối khai tại cơ quan công an rằng: "Bà móc 300 ngàn ra, bà cho con. Bà nói xíu nữa có 1 tốp người qua, người ta làm gì thì con làm theo vậy, rồi bà đưa con 300 ngàn. Lúc đó bà còn dặn thêm nếu lỡ bị bắt không được khai gì liên quan tới bà"; hay như em L.T.T.N (15 tuổi, ngụ tại Đức Thắng, Phan Thiết) khai nhận được một phụ nữ đến cho 300 ngàn đồng để tham gia ném đá. N đã ném đá khoảng 4 lần vào trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận, mỗi lần ném xong lại được người phụ nữ trên và một số người khác tiếp tế đá. Điều đó cho thấy có những đối tượng xấu đã lợi dụng lòng yêu nước của người dân để kích động họ gây rối an ninh trật tự. Và một lần nữa dư luận trong cả nước phải đặt ra câu hỏi trách nhiệm của gia đình các em ở đâu khi để chúng tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật.

Reply
avatar
22:34, 20/06/2018 delete

Cảnh sát cơ động là lực lượng bảo vệ người dân, bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Tuy nhiên, chứng kiến người dân lợi dụng vấn đề này, hô hào "Công an không dám bắn vào người dân đâu, xông lên đi!" để kích động những kẻ quá khích tấn công, chống người thi hành công vụ là không thể dung túng được. Đã có nhiều cán bộ chiến sỹ đã trọng thương, bị tấn công bằng gạch đá, gậy gộc, bom xăng, vôi bột trộn ớt, và cả bị đâm lén bằng dao, bị vây hãm nhiều giờ đồng hồ. Máu của chiến sỹ ta đã đổ. Việc người dân tấn công lực lượng cảnh sát cơ động là hành vi sai trái, không có gì có thể bao biện được và đáng bị cả xã hội lên án.

Reply
avatar
22:36, 20/06/2018 delete

Tất nhiên câu trả lời là không. Khác với sự phát triển qua đơn vị hành chính cấp tỉnh, đặc khu kinh tế sẽ có ưu đãi như được lựa chọn hệ thống pháp luật nước ngoài (qua thỏa thuận) để giải quyết các tranh chấp, được đóng các mức thuế thấp thu hút đầu tư, thu ngân sách được giữ lại số lượng lớn và quyền hạn có người đứng đầu đơn vị hành chính đặc biệt này có quyền chủ động rất lớn trong giải quyết các vấn đề đặt ra với đặc khu nhằm phát triển kinh tế - xã hội theo quy định pháp luật Việt Nam.

Reply
avatar
22:37, 20/06/2018 delete

Đã nhiều dấu hiệu cho thấy tình hình sẽ tiếp tục nóng, đến mức nguy hiểm. Rất có thể những kẻ cầm đầu sẽ thực hiện thủ đoạn như ở Ukraina, syria: nổ bom, bắn tỉa, gây hỏa hoạn, sát hại bất kể ai trong đám đông để đổ tội cho chính quyền, thổi bùng bạo loạn. Trong khi đó, đám rận chủ tiếp tục tăng cường cổ súy, kích động biểu tình trên facebook có mùi thích thú lật đổ chế độ. Được biết, những kẻ tham gia đập phá tại Bình thuận và Nha trang bị bắt trói đã khai mỗi người được cho 500.000đ còn số khác tại Sài gòn thì khai được mỗi 200.000đ.

Reply
avatar
22:38, 20/06/2018 delete

Đến giờ phút này chúng ta có thể khẳng định những thành phần quá khích trên chính là những "tế bào ung thư" chứ không phải là những tế bào bình thường nữa. Những gì xảy ra ở Syria và Lybia đã cho chúng ta thấy 1 bài học rõ ràng rằng nếu bạn nghĩ rằng đấy là chuyện của nhà nước không liên can gì đến mình thì hậu quả nhận được sẽ là cả gia đình bạn bị cuốn vào vòng xoáy của chiến tranh. Đã đến lúc nhân dân cả nước cũng như nhân dân ở Bình Thuận phải cùng với nhà nước có tiếng nói và hành động cụ thể để trấn áp những thành phần bạo động trên.

Reply
avatar
22:39, 20/06/2018 delete

Chủ tịch Hồ Chí Minh có nói rằng: “Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. hời, Đó là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ Quốc bị xâm lăng, thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”. Lòng yêu nước ấy là để chống giặc ngoại xâm như Trần hưng Đạo chiến thắng quân Mông Nguyên trên sông Bạch Đằng. Lê lợi kháng chiến chống quân Minh trong mười Năm khởi nghĩa Lam Sơn. Quang Trung đánh tan quân Thanh Xâm lược, hay thắng lợi từ hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Nhưng ở đây, lòng yêu nước bị lợi dụng, tự mình đánh mình, đúng theo mưu đồ của các thế lực thù địch và đám rận chủ trong nước, trả khác nào chính sách của Pháp và Mỹ trước đây trong Chiến tranh Việt Nam “"lấy người Việt trị người Việt". Lòng yêu nước mà chả khác nào dâng chính quyền cho “ngoại xâm”.

Reply
avatar
22:44, 20/06/2018 delete

Hôm nay lực lượng cơ động từ tổng cục đã được tăng viện tới các điểm xảy ra bạo động diễn ra. Trong cuộc bạo động quy mô lớn này, thiệt lại thuộc về những người dân đen tham gia biểu tình. Mất thời gian, công sức, nguy hiểm đến tính mạng thậm trí còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn những kẻ được lợi lại thì đang rung đùi tận bên tận nước Mỹ cơ các bạn ạ! Các bạn ngây ngô đến khó tin khi tin vào lời phát động biểu tình yêu nước của một đám tàn dư chế độ cũ, một đám mất nước đang ngày đêm tìm cách chống phá đất nước chúng ta.

Reply
avatar
22:45, 20/06/2018 delete

Trong các cuộc biểu tình từ trước đến nay thì dân chúng được gì? Câu trả lời là không được gì mà còn mất khá nhiều thứ: tiền bạc, thời gian, sức khỏe. Còn đám rận chủ thì sao? Có những kẻ trực tiếp tham gia biểu tình với tư cách là “người cầm đầu xúi giục”, nhưng cũng có kẻ livestream, quay phim để gửi cho kẻ khác tung lên mạng và bắt đầu đưa ra lời lẽ rằng “có khoảng 500 người tham gia nhóm biểu tình hô to ‘vì độc lập, phản đối đặc khu’, ‘vì tự do, phản đối luật an ninh mạng” hay “Chính quyền đã huy động an ninh, công an đến đàn áp biểu tình” hoặc “Công an đánh người biểu tình”,… . Tất cả trở thành một kịch bản khá nhuần nhuyễn, phân vai đàng hoàng và đều có lợi ích trong đó, còn những người thiệt nhất vẫn là nhân dân.

Reply
avatar
22:46, 20/06/2018 delete

Đặc biệt là thông qua mạng xã hội và các trang web phản động. Chúng lợi dụng việc yếu kém trong công tác quản lý nhà nước ở một số lĩnh vực, lợi dụng những vấn đề tiêu cực trong xã hội… để tập trung tấn công vào tâm lý đám đông dư luận, kích động, gây bất mãn trong quần chúng nhân dân với chính quyền, quy chụp nói xấu chính quyền và xuyên tạc chủ trương đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Reply
avatar
22:48, 20/06/2018 delete

Hãy nhớ, những kẻ dụ dỗ, kích động các bạn, để giết các bạn và gây tan hoang đất nước này là ai. Chúng là khủng bố Việt Tân, các tổ chức phản động lưu vong. Đây thực chất là là những thế lực muốn phục dựng thây ma ngụy quân ngụy quyền, để một lần nữa chia cắt Việt Nam, đưa miền Nam trở về thời nô lệ; và chúng còn là những kẻ thuộc các nhóm lợi ích tham nhũng, muốn gây bạo loạn hòng có thể chạy tội bằng máu của dân lành.

TRẢ LỜI

Reply
avatar
22:49, 20/06/2018 delete

Chúng ta cứ kêu Việt Nam chậm sau thế giới 200 năm nhưng thử hỏi không có thực dân Pháp, phát xít Nhật, đế quốc Mỹ, quân phiệt Bắc Kinh, Polpot thì có lẽ chúng ta chỉ chậm hơn thế giới 100 năm thậm chí chỉ 50 năm như hiện tại rất nhiều lĩnh vực Việt Nam đã đuổi kịp thế giới và vươn ra toàn cầu như viễn thông, công nghệ thông tin.

Reply
avatar
14:06, 21/06/2018 delete

Làm việc trong lĩnh vực pháp luật nhưng bản thân Lê Công Định lại hoàn toàn mù tịt về luật. Đáng lý ra y phải là người am hiểu những quy định đó thì mới có quyền nhận định, phê phán những mặt hạn chế, thiếu sót mà luật ban hành. Nhưng một kẻ chỉ biết khua môi múa mép với cái đầu rỗng tuếch thì ai nghe và nghe ai bây giờ?

Reply
avatar
14:44, 21/06/2018 delete

Các cụ đã có câu, lắm tài thì nhiều tật. Nhưng với Lê Công Định thì tài đâu chưa thấy, chỉ thấy toàn tật mà thôi. Không những không đem kiến thức đã học được đóng góp cho đời, Lê Công Định lại còn sẵn sàng thể hiện kiến thức theo kiểu ếch ngồi đáy giếng cho bàn dân thiên hạ thấy được cái ngu, dốt của bản thân mình như thế nào.

Reply
avatar
14:08, 22/06/2018 delete

Lê Công Định không làm gì được cho đất nước mà lại chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho đám "quan thầy" ngoài hải ngoại, chấp nhận đi theo con đường của các nhà hoạt động “dân chủ” phá hoại quốc gia dân tộc. Đây là một điều thật sự đáng tiếc cho một tài năng sớm nở nhưng cũng chóng tàn như Lê Công Định.

Reply
avatar
14:24, 22/06/2018 delete

Lợi dụng lòng yêu nước, nhận thức chưa đầy đủ của một bộ phận quần chúng nhân dân, các thế lực thù địch, tổ chức phản động lưu vong, cầm đầu là Việt Tân đã tài trợ, kêu gọi, kích động tập trung đông người, biểu tình trái phép để phản đối các dự thảo Luật Đặc khu kinh tế và Luật An ninh mạng với quy mô trên phạm vi cả nước.

Reply
avatar
14:38, 22/06/2018 delete

Chúng ta đã thấy rõ âm mưu, ý đồ chính trị đen tối của các phần tử phản động, những kẻ cơ hội đã lợi dụng để tung tin kích động nhân dân, tổ chức các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Mọi người hãy cảnh giác với những âm mưu của những kẻ phá hoại này.

Reply
avatar
14:47, 22/06/2018 delete

Lê Công Định cổ xúy cho những tổ chức, cá nhân xuyên tạc, bịa đặt, ngụy tạo nhiều tài liệu để gieo rắc vào nhận thức của người nhẹ dạ thiếu thông tin, hoặc thiếu trách nhiệm khi chỉ tiếp nhận thông tin mà không xác minh cụ thể, biến một nội dung đang thảo luận thành nội dung đã được Quốc hội và Chính phủ quyết định gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Reply
avatar
15:00, 22/06/2018 delete

Lê Công Định đã từng là một luật sư, một nhà zân chủ chính hiệu đã lên tiếng, cổ súy cho hành động vi phạm pháp luật, đây là một hành động không thể chấp nhận được. Điều đó đã cho thấy Định là một kẻ đã hết thuốc chữa và đáng bị cả xã hội lên án, có thể một ngày gần nhất Lê Công ĐỊnh sẽ phải nhập kho vì những hành động của mình.

Reply
avatar
15:14, 22/06/2018 delete

Buồn cười và phẫn nộ khi mà luật sư Lê Công ĐỊnh là cổ xúy cho những kẻ có âm mưu đe dọa cả đại biểu Quốc hội; lợi dụng sự kiện này “đã chuẩn bị phương án gây bạo động bằng thuốc nổ, mìn tự tạo với mục đích gây ra các thảm họa để vu khống chính quyền đàn áp, qua đó không chỉ gây bất ổn xã hội mà còn kêu gọi sự can thiệp từ nước ngoài với lý do "dân chủ", "nhân quyền".

Reply
avatar
20:18, 23/06/2018 delete

chúng ta thấy rõ âm mưu, ý đồ chính trị đen tối của các phần tử phản động, những kẻ cơ hội đã lợi dụng để tung tin kích động nhân dân, tổ chức các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Ấy vậy mà Lê Công Định đã từng là một luật sư lại dám lên tiếng, cổ súy cho hành động vi phạm pháp luật thì không thể chấp nhận được. Điều đó đã cho thấy Định là một kẻ đã hết thuốc chữa và đáng bị cả xã hội lên án.

Reply
avatar
22:25, 23/06/2018 delete

Thời gian qua, Lê Công Định luôn được cộng đồng mạng xã hội biết đến là một luật sư có tài nhưng lại không có đức. Bởi vì, thay vì đem tài năng của mình cống hiến cho đất nước thì Lê Công Định lại chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho đám "quan thầy" ngoài hải ngoại, chấp nhận đi theo con đường của các nhà hoạt động “dân chủ”. Đây là một điều thật sự đáng tiếc cho một tài năng sớm nở nhưng cũng chóng tàn như Lê Công Định.

Reply
avatar
22:31, 23/06/2018 delete

Ngoài ra, chúng ta chắc hẳn chưa thể quên được trong thời gian qua, lợi dụng lòng yêu nước, tâm lý và nắm chưa đầy đủ thông tin của một bộ phận quần chúng nhân dân, các thế lực thù địch, tổ chức phản động lưu vong, cầm đầu là Việt Tân đã tài trợ, kêu gọi, kích động tập trung đông người, biểu tình trái phép để phản đối các dự thảo Luật Đặc khu kinh tế và Luật An ninh mạng với quy mô trên phạm vi cả nước.

Reply
avatar
22:34, 23/06/2018 delete

Điển hình vào ngày 10/6/2018, lấy cớ phản đối dự thảo Luật Đặc khu, nhiều người dân đã kéo ra Quốc lộ 1 qua thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận chặn xe. Tại một số điểm, nhiều thanh niên ném gạch đá tấn công, đập phá ô tô công vụ. Tối cùng ngày, hàng nghìn người tập trung trước cổng Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận ở đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Phan Thiết. Nhiều người xô cổng, đập vỡ cửa kính vọng gác bảo vệ, đốt xe. Nhiều kẻ quá khích dùng gạch đá, bom xăng ném vào bên trong, tấn công lực lượng công vụ.

Reply
avatar
13:35, 24/06/2018 delete

Trước tiên nói về Lê Công Định, y là cái tên quá đỗi quen thuộc trong giới luật sư Việt Nam và các tổ chức xã hội dân sự. Hắn được giới luật sư trong và ngoài nước nhắc đến là một kẻ lắm “tài” mà cũng nhiều tật. Điều này chúng ta có thể thấy rõ qua việc Lê Công Định đã chọn cho mình một con đường đi không giống ai, chấp nhận bán rẻ lương tâm, dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ”, tích cực chống phá chính quyền nhân dân nhằm lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại.

Reply
avatar
13:45, 24/06/2018 delete

Và dân gian ta vốn có câu "Đi với Bụt mặc áo cà sa, đi với Ma mặc áo giấy", thử hỏi rằng nếu muốn hoàn lương theo đúng nghĩa thì tại sao Lê Công Định vẫn tự nguyện đến với những con người như thế? Hơn nữa vốn kiến thức và trường đời tự day cho Định biết làm gì, nên làm gì? Những bức ảnh sau đây được chụp sau sự kiện hết hạn quản chế 03 năm của Định sẽ nói lên tất cả!

Reply
avatar
13:48, 24/06/2018 delete

Còn nhớ thời gian trước, sau khi Nguyễn Văn Đài được ra tù, cứ ngỡ rằng vị LS "Nhân quyền" này sẽ khác trước và sẽ tiếp tục lựa chọn con đường hành nghề Luật sư một cách chân chính như một cách cứu rỗi lại chính cuộc đời mình. Nhưng ai ngờ, cách đây không lâu Đài đã tái bị bắt lần hai và điều đáng nói là cùng với tội danh đã khiến gã vào tù lần thứ nhất.

Reply
avatar
13:57, 24/06/2018 delete

Với bản thân Lê Công Định và những kẻ gọi là đồng chí hướng với hắn thì việc chống phá là không bao giờ có giới hạn. có thể gọi là chúng " Ngứa nghề" thì phải. Theo dõi quá trình chống phá của hắn chúng ta có thể hiểu và thấy rõ điều đó.Bên cạnh đó, chúng ta cũng thấy tấm gương đồng sự Nguyễn Văn LÍ của hắn.

Reply
avatar
14:00, 24/06/2018 delete

Với bản thân Lê Công Định và những kẻ gọi là đồng chí hướng với hắn thì việc chống phá là không bao giờ có giới hạn. có thể gọi là chúng " Ngứa nghề" thì phải. Theo dõi quá trình chống phá của hắn chúng ta có thể hiểu và thấy rõ điều đó.Bên cạnh đó, chúng ta cũng thấy tấm gương đồng sự Nguyễn Văn LÍ của hắn.

Reply
avatar
16:34, 24/06/2018 delete

"Nhờ giúp đỡ, gửi thông tin đến người bị bắt giữ/đánh đập" - Đó là bài viết của Lê Công Định. Ông ta cho rằng biểu tình là quyền được Hiến pháp bảo vệ và những người biểu tình tại Bình Thuận đang bị bắt giữ trái pháp luật. Lê Công Định vốn là kẻ ngu nổi tiếng thì lần này cũng không có gì lạ hết. Đã ngu nhưng Định cứ thích chơi chữ. Biểu tình đó là quyền nhưng biểu tình thôi chứ không phải là biểu tình để rồi đánh cán bộ, đập phá chính quyền như vụ việc tại Bình Thuận. Lê Công Định tốt nhất đừng xuất hiện và cũng đừng nói vì càng nói càng thể hiện sự ngu dốt.

Reply
avatar
16:41, 24/06/2018 delete

Lê Công Định nói về việc biểu tình thời gian vừa qua và cho rằng "Biểu tình không chỉ là quyền được Hiến pháp Việt Nam bảo vệ mà còn là một quyền con người quan trọng nằm trong các Công ước Quốc tế mà Chính phủ Việt Nam đã ký kết. Thế mà Chủ Nhật rồi những người nắm quyền đã ỷ thế ra lệnh bắt bớ và đánh đập chúng ta trong khi chúng ta chỉ thuần túy thực hiện quyền biểu tình hiến định của mình". Một lần nữa Lê Công Định lại lộng ngôn và thể hiện sự ngu dốt của một kẻ dân chủ tầm thường. Chính quyền nào chẳng có lý do gì để bắt giữ những người biểu tình ôn hòa nhưng những người biểu tình ở đây lại tiến hành đập phá cơ quan chính quyền, đánh đập cán bộ. Xin hỏi Định nếu Định bị những người biểu tinh đập phá nhà, đánh Định thì Định có tố cáo để bắt giữ những người đó không. Lê Công Định mãi vẫn là kẻ dân chủ ngu dốt trong phong trào dân chủ thôi.

Reply
avatar
16:46, 24/06/2018 delete

Lê Công Định đang cố tình bênh vực những người biểu tình và cho rằng chính quyền sai trái khi bắt giữ họ. Định đã từng bị đi tù 3 năm về hành vi "Tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam' và chúng ta cũng hiểu vì sao Định lại bị đi tù và người vợ xinh đẹp hoa hậu Khánh Ngọc bỏ rồi. Đơn giản thôi vì Định quá ngu, quá ngu. Trong khi những người biểu tình đánh cán bộ, đạp phá trụ sở cơ quan nhà nước, đốt phá tài sản mà lại bảo họ bị chính quyền bắt giữ trái phép. Sự ngu dốt của Định có lẽ có ngàn từ cũng không miêu tả hết được.

Reply
avatar
16:50, 24/06/2018 delete

Nếu đặt biệt danh cho các đối tượng dân chủ thì có lẽ Lê Công Định nhận luôn biệt danh 'Thánh ngu". Y lên hẳn Facebook để nói việc những người biểu tình bị bắt giữ là trái luật. Ôi những người biểu tình kia đã đánh bị thương tận gần năm chục cán bộ, đập phá biết bao trụ sở chính quyền, đốt phá biết bao xe cứu hỏa mà bảo họ cần phải được pháp luật bảo vệ. Họ phải bị pháp luật trừng trị chứ không phải là bảo vệ như Lê Công Định nói đâu.

Reply
avatar
16:54, 24/06/2018 delete

Lê Công Định từng có một cuộc sống và gia đình khiến nhiều người mơ ước. Đó là một công việc ổn định, một gia đình với người vợ hoa hậu Khánh Ngọc. Nhưng vì ngu nên Định đã bị mất tất cả. Bản thân thì đi tù, vợ bỏ rồi đi Mỹ lấy người khác. Giờ đây Định còn nói rằng những người biểu tình vừa rồi bị chính quyền bắt giữ không đúng luật. Thế mới biết vì sao Định đã đánh mất tất cả vì một chữ thôi, vì "ngu".

Reply
avatar
20:42, 24/06/2018 delete

ngày 20/1/2010, luật sư Lê Công Định đã bị Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh kết án 5 năm tù về tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Và nhờ cải tạo và chấp hành tốt nội quy của trại giam nên đến ngày 6/2/2013, Lê Công Định đã được ra tù sau hơn 3 năm chấp hành hình phạt tù nhưng phải thi hành lệnh quản chế trong 3 năm tại địa phương. Tuy nhiên, ngay sau khi ra tù, Lê Công Định không những không hối cải về những lỗi lầm trong quá khứ mà lại tiếp tục có những phát ngôn, hành động công khai chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
21:36, 24/06/2018 delete

Ngoài ra, chúng ta chắc hẳn chưa thể quên được trong thời gian qua, lợi dụng lòng yêu nước, tâm lý và nắm chưa đầy đủ thông tin của một bộ phận quần chúng nhân dân, các thế lực thù địch, tổ chức phản động lưu vong, cầm đầu là Việt Tân đã tài trợ, kêu gọi, kích động tập trung đông người, biểu tình trái phép để phản đối các dự thảo Luật Đặc khu kinh tế và Luật An ninh mạng với quy mô trên phạm vi cả nước.

Reply
avatar
21:53, 24/06/2018 delete

Điển hình vào ngày 10/6/2018, lấy cớ phản đối dự thảo Luật Đặc khu, nhiều người dân đã kéo ra Quốc lộ 1 qua thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận chặn xe. Tại một số điểm, nhiều thanh niên ném gạch đá tấn công, đập phá ô tô công vụ.

Reply
avatar
22:01, 24/06/2018 delete

Điều này đã cho chúng ta thấy rõ âm mưu, ý đồ chính trị đen tối của các phần tử phản động, những kẻ cơ hội đã lợi dụng để tung tin kích động nhân dân, tổ chức các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Ấy vậy mà Lê Công Định đã từng là một luật sư lại dám lên tiếng, cổ súy cho hành động vi phạm pháp luật thì không thể chấp nhận được. Điều đó đã cho thấy Định là một kẻ đã hết thuốc chữa và đáng bị cả xã hội lên án.

Reply
avatar
22:05, 24/06/2018 delete

Theo quy luật sinh học thì từ khi mỗi con người chào đời đã được nhìn, được nghe, được nói; thế nhưng nhìn, nghe và nói những gì thì mỗi con người đều trải qua một quá trình mà bố mẹ, gia đình, nhà trường dạy dỗ, chỉ bảo thì mới nhìn, nghe tiếp thu, học hỏi những cái tốt, những cái tinh túy và nói ra những lời hay ý đẹp. Sẽ không có ai đồng tình với những phát ngôn tục tĩu, bôi nhọ người khác, xuyên tạc sự thật như lời của những vị linh mục giáo hạt Văn Hạnh trong ngày Chúa Nhật vừa qua.

Reply
avatar
08:56, 02/07/2018 delete

Lê Công Định đã từng là một luật sư lại dám lên tiếng, cổ súy cho hành động vi phạm pháp luật thì không thể chấp nhận được. Điều đó đã cho thấy Định là một kẻ đã hết thuốc chữa và đáng bị cả xã hội lên án.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon