LÊ CÔNG ĐỊNH TIẾP TỤC CỔ SÚY CHO CÁC HOẠT ĐỘNG VI PHẠM PHÁP LUẬT

Loa phường - Vừa qua, trên trang mạng xã hội Facebook, Lê Công Định đã chia sẻ bài viết của Thảo Teresa cho rằng: "Thời gian qua nhà cầm quyền đã liên tục bắt bớ kết án rất nặng những người yêu nước, bất cứ ai bất đồng với những chủ trương chính sách của đảng mà lên tiếng góp ý phản kháng là họ tống vào tù. Một loạt anh chị em đấu tranh chống Trung Quốc lên tiếng bảo vệ biển đảo và chủ quyền lãnh thổ đều bị bắt giam". Trong đó, Lê Công Định đã công khai ủng hộ, cổ súy hành động vi phạm pháp luật của Đoan Trang. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, cho thấy rõ bản chất phản động của Lê Công Định khi hắn thường xuyên có phát ngôn, hành động ngông cuồng, lợi dụng vấn đề đấu tranh cho cái gọi là "dân chủ", "nhân quyền" để tiến hành các hoạt động lôi kéo người dân tham gia gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.
Lê Công Định lại đánh bóng tên tuổi trên mạng xã hội Facebook
Chắc hẳn những ai quan tâm đến mạng xã hội ở nước ta đều biết rằng Blogger Phạm Đoan Trang đã từng tham gia vào trung tâm Voice của ông bầu Trịnh Hội ở Philippine - “cánh tay nối dài”, gây quỹ cho tổ chức khủng bố Việt Tân ở hải ngoại. Trong đó, tổ chức khủng bố Việt Tân đã trực tiếp chỉ đạo, đưa Blogger Phạm Đoan Trang ra nước ngoài để huấn luyện, đào tạo về phương pháp đấu tranh bất bạo động rồi đưa trở về trong nước nhằm chống phá chính quyền nhân dân. Và để đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong đám “dân chủ”, Phạm Đoan Trang lại tiếp tục tham gia vào cái gọi là “Mạng lưới blogger Việt Nam”; vận động các chính khách phương Tây gây áp lực, can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam. Trong đó, Phạm Đoan Trang đã tỏ ra là một đối tượng phản động, lưu manh chuyên nghiệp khi lợi dụng các vấn đề khai thác bauxite Tây Nguyên, chủ quyền biển đảo, lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc, sự cố môi trường biển miền Trung (Formosa) để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam; kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình, tuần hành, gây mất an ninh trật tự, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín, vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Nguy hiểm hơn, sau khi các đối tượng phản động của Hội Anh em dân chủ như: Nguyễn Văn Đài và nhiều thành viên cốt cán, chủ chốt khác bị sa lưới gồm: Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Trung Trực, Trần Thị Xuân,…thì Blogger Phạm Đoan Trang đã được tổ chức khủng bố Việt Tân "lựa chọn", gây dựng để trở thành nhân tố, thủ lĩnh cầm đầu của phong trào “dân chủ” ở trong nước, tiếp tục tham gia lãnh đạo, chỉ đạo đám "dân chủ cuội" tiếp tục tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta.
Mặt khác, ngay sau khi trở về nước, để lấy lòng đám "quan thầy" ngoài hải ngoại, Blogger Phạm Đoan Trang đã cố gắng gây tiếng vang trong giới “dân chủ” bằng tuyên bố ngạo mạn: “Tôi sẽ đấu tranh thúc đẩy cho cái gọi là “xã hội dân sự” ở Việt Nam”; đồng thời tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về tình hình tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và kêu gọi các chính phủ các nước ngoài gây sức ép với nước ta, buộc chính phủ Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng chống đối, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Và để chứng minh cho tuyên bố phản động của mình, Blogger Phạm Đoan Trang đã có cuộc gặp với các cá nhân, tổ chức cực đoan phía nước ngoài như: Ủy ban nhân quyền của Thượng viện Canada và Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Tom Malinowski. Trong những cuộc gặp gỡ và phỏng vấn này, Blogger Đoan Trang đã liên tục đưa ra các thông tin tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và kêu gọi các chính phủ các nước tư bản gây sức ép với nước ta, buộc Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng chống đối, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây là các hành động hết sức ngông cuồng, coi thường pháp luật Việt Nam. Ấy vậy mà đám dân chủ trong và ngoài nước lại tung hô, cổ xúy cho các hành động vi phạm pháp luật của Phạm Đoan Trang thì đúng là không thể chấp nhận được.
Như vậy, chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng việc Lê Công Định ca ngợi, cổ súy cho các hành động của Blogger Phạm Đoan Trang thực chất chỉ là hành động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự ủng hộ về tài chính, tinh thần của đám "quan thầy ngoài hải ngoại". Và một khi Lê Công Định càng tung hô, ca ngợi Blogger Phạm Đoan Trang bao nhiêu thì chúng ta lại càng thấy rõ được bộ mặt phản động, lưu manh, khốn nạn thật sự của thị bấy nhiêu. Nếu Blogger Phạm Đoan Trang không sớm hối cải, quay đầu lại là bờ, làm lại cuộc đời thì có lẽ ngày mà thị phải trả giá cho các hành vi vi phạm pháp luật của mình chắc chắn sẽ không còn xa nữa.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

72 nhận xét

Viết nhận xét
16:08, 05/06/2018 XÓA

Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng việc Lê Công Định ca ngợi, cổ súy cho các hành động của Blogger Phạm Đoan Trang thực chất chỉ là hành động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự ủng hộ về tài chính, tinh thần của đám "quan thầy ngoài hải ngoại". Và một khi Lê Công Định càng tung hô, ca ngợi Blogger Phạm Đoan Trang bao nhiêu thì chúng ta lại càng thấy rõ được bộ mặt phản động, lưu manh, khốn nạn thật sự của thị bấy nhiêu. Nếu Blogger Phạm Đoan Trang không sớm hối cải, quay đầu lại là bờ, làm lại cuộc đời thì có lẽ ngày mà thị phải trả giá cho các hành vi vi phạm pháp luật của mình chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
16:31, 05/06/2018 XÓA

Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng việc Lê Công Định ca ngợi, cổ súy cho các hành động của Blogger Phạm Đoan Trang thực chất chỉ là hành động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự ủng hộ về tài chính, tinh thần của đám "quan thầy ngoài hải ngoại". Và một khi Lê Công Định càng tung hô, ca ngợi Blogger Phạm Đoan Trang bao nhiêu thì chúng ta lại càng thấy rõ được bộ mặt phản động, lưu manh, khốn nạn thật sự của thị bấy nhiêu. Nếu Blogger Phạm Đoan Trang không sớm hối cải, quay đầu lại là bờ, làm lại cuộc đời thì có lẽ ngày mà thị phải trả giá cho các hành vi vi phạm pháp luật của mình chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:14, 05/06/2018 XÓA

Lê Công Định càng tung hô, ca ngợi Blogger Phạm Đoan Trang bao nhiêu thì chúng ta lại càng thấy rõ được bộ mặt phản động, lưu manh, khốn nạn thật sự của thị bấy nhiêu. Vả lại việc tung hô này cũng chỉ nhăm để đánh bóng tên tuổi của hắn nữa thôi

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
21:50, 05/06/2018 XÓA

Lê Công Định là một kẻ zận chủ vậy nên không có gì quá khó hiểu khi y cổ xúy cho những đối tượng xấu chống phá Nhà nước. các đối tượng mà y cổ xúy đều là những đối tượng phản động cực kỳ nguy hiểm. trường hợp của zận chủ Phạm Đoan Trang là một ví dụ cực kỳ điển hình về việc cổ xúy của Lê Công Định

TRẢ LỜI
avatar
22:07, 05/06/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang là một zận chủ xảo quyệt, là tác giả của cuốn sách Chính trị bình dân một cuốn sách phản động với rất nhiều lời lẽ xuyên tạc về sự thật chính trị của nước Việt Nam. Tội ác của Phạm Đoan Trang đã quá rõ ràng, vậy mà Lê Công Định còn cổ xúy cho ả. Đúng là một ổ zận chủ mà.

TRẢ LỜI
avatar
22:21, 05/06/2018 XÓA

Những hành vi sai trái của các đối tượng zận chủ bán nước thì ai cũng thấy. Chỉ có những kẻ cũng thuộc giới zận chủ thì mới không biết đến điều này mà thôi. Chúng liên tục cổ xúy cho những hành vi sai trái của nhau để đánh bóng tên tuổi, để có thể kiếm ăn. Chúng không có gì tốt đẹp cả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:39, 06/06/2018 XÓA

Việc Lê Công Định ca ngợi, cổ súy cho các hành động của Blogger Phạm Đoan Trang thực chất chỉ là hành động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự ủng hộ về tài chính, tinh thần của đám "quan thầy hải ngoại". Bài học Phạm Đoan Trang vẫn còn nguyên giá trị, nhưng những kẻ u mê như Lê Công Định dường như không đoái hoài đến nó và vẫn tiếp tục cổ xúy cho những hành vi vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:49, 06/06/2018 XÓA

Blogger Phạm Đoan Trang đã được tổ chức khủng bố Việt Tân "lựa chọn", gây dựng để trở thành nhân tố, thủ lĩnh cầm đầu của phong trào “dân chủ” ở trong nước, tiếp tục tham gia lãnh đạo, chỉ đạo đám "dân chủ cuội" tiếp tục tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:48, 06/06/2018 XÓA

Trong những cuộc gặp gỡ và phỏng vấn này, Blogger Đoan Trang đã liên tục đưa ra các thông tin tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và kêu gọi các chính phủ các nước tư bản gây sức ép với nước ta, buộc Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng chống đối, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây là các hành động hết sức ngông cuồng, coi thường pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:55, 06/06/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang đã tỏ ra là một đối tượng phản động, lưu manh chuyên nghiệp khi lợi dụng các vấn đề khai thác bauxite Tây Nguyên, chủ quyền biển đảo, lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc, sự cố môi trường biển miền Trung (Formosa) để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam; kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình, tuần hành, gây mất an ninh trật tự, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín, vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:55, 06/06/2018 XÓA

Lê Công Định ca ngợi, cổ súy cho các hành động của Blogger Phạm Đoan Trang thực chất chỉ là hành động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự ủng hộ về tài chính, tinh thần của đám quan thầy ngoài hải ngoại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:42, 06/06/2018 XÓA

Bằng Hiến chương 2015, Đoan Trang đang cố gắng thâu tóm phong trào dân chủ trong nước một cách công khai và ngang nhiên. Cô ta sẽ nhân danh dân chủ, nhân danh "lợi ích chung" để thanh trừng những cá nhân, những phe nhóm không chịu đứng vào cùng hàng ngũ với cô ta. Cái ác của Đoan Trang giờ đây được đánh bóng bằng các mỹ từ "nhà hoạt động chân chính" hay "blogger bất đồng chính kiến". Thế nên cụm từ "ác với nhau" mà Đoan Trang xỏ xiên bóng gió ai đó trên facebook cá nhân, thực ra là tự vả vào mặt mình.

TRẢ LỜI
avatar
13:47, 06/06/2018 XÓA

Người dân Việt Nam có thật sợ chính quyền như Đoan Trang nói? Người dân thường không ai sợ chính quyền cả, chỉ có kẻ xấu mới sợ chính quyền. Đoan Trang, hơn ai hết, là kẻ khiếp nhược trước chính quyền. Đó là lý do tại sao Đoan Trang phải chửi Việt Nam Cộng Hòa và Việt Tân dù phải ngửa tay xin tiền The Voice- một tổ chức ngoại vi của Việt Tân. Nhưng không chỉ sợ chính quyền, Đoan Trang còn sợ cả ngoại bang, nên suốt ngày thấy cô ta chạy theo bám đít mấy tay nhà báo nước ngoài hoặc lân la với các đại sứ quán. Cô ta sợ rằng mất đi sự bảo hộ của ngoại bang hay hải ngoại, cô ta sẽ chết đói vì không còn đủ khả năng làm báo ở Việt Nam được nữa sau một thời gian chỉ biết viết blog chém nhảm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:49, 06/06/2018 XÓA

Khi phong trào "6700 cây xanh" còn đang rầm rộ, Đoan Trang và bè lũ mà đứng đầu là Trịnh Anh Tuấn đã đi khắp nơi nói xấu các admin khác trong group này nhằm mục đích chiếm cả phong trào vào sự kiểm soát của mình. Hãy nhìn cách Đoan Trang "ác với nhau" đi! Hãy nhìn cách Đoan Trang chê bai và dìm hàng "Nguyễn Lân Thắng", đó có phải là "ác với nhau" hay không? Với những kẻ "hèn với ngoại bang, ác với nhau" như Đoan Trang mà còn được thủ lĩnh của Phong trào Con đường Việt Nam khen là: "Chị đúng là con cháu bà Trưng bà Triệu" thì phong trào dân chủ Việt Nam thật không khác gì câu chuyện băng đảng ở đầu đường xó chợ.

TRẢ LỜI
avatar
13:52, 06/06/2018 XÓA

Đúng là một vết trượt dài đầy tội lỗi của một phận gái có tài nhưng vô đức. Đoan Trang mặc dù là thế hệ đi sau, nhưng những hoạt động của ả cho hội dân chủ cũng như những hành động chống phá Đảng, Nhà nước, kích động dư luận, quần chúng lại chẳng hề thua kém những Quang A, Công Nhân, Như Quỳnh... Và sau vụ của Đài được cơ quan pháp luật sờ gáy, ngày nhập khám của Trang có lẽ chẳng còn xa nữa rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:55, 06/06/2018 XÓA

Bọn rận chủ này nói rất là hàm hồ,chúng nói một cách khiêu khích ghen ghét quá. Chính quyền ,cán bộ làm đúng với chức trách,làm vì nhân dân thì được người dân kính trọng tin tưởng thôi chứ hèn nhát gì. Còn đám rận chủ suốt ngày chửi bới,bịa đặt chi mà người dân chẳng gét,đó là kết quả tất yếu cho bọn chúng mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:56, 06/06/2018 XÓA

Ngày 16/11 vừa qua, sau khi cùng Nguyễn Quang A, Nguyễn Chí Tuyến, Bùi Thị Minh Hằng đi gặp một số thành viên của đoàn ngoại giao EU trong một sự kiện được cho là chuẩn bị cho đối thoại thường niên được dự kiến vào tháng 12/2017, Phạm Đoan Trang đã bị Công an TP Hà Nội đưa về trụ sở 89 Trần Hưng Đạo để làm việc. Hiện chưa rõ nội dung mà Cơ quan Công an làm việc với Đoan Trang là gì, nhưng rất có thể là liên quan đến Nguyễn Văn Đài và “Hội Anh em dân chủ”. Kết thúc buổi làm việc, Cơ quan Công an đã thu giữ điện thoại, máy tính của Phạm Đoan Trang để phục vụ công tác điều tra.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:58, 06/06/2018 XÓA

Con mụ Đoan Trang này không vào tù thì còn làm loạn xã hội này nhiều lắm, muốn ra đường bị mọi người cho ăn đấm hay sao mà dám phát biểu liều như thế. Ai là bầy súc vật? Tự nhìn lại mình xem nhân phẩm và đạo đức đến đâu mà dám mở miệng khinh bỉ người khác, nhục mạ cả dân tộc này. Cô ta không xứng đáng là người Việt Nam và nếu muốn hưởng thứ tự do dân chủ viển vông của cô ta thì hãy vào tù mà hưởng thụ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:00, 06/06/2018 XÓA

Đám rận chủ này nói thế mà không biết ngược mồm. Nhìn những gương mặt chúng kìa,thật đáng ghê tởm. Chính bọn chúng mới là những kẻ hèn nhát cúi đầu cầu xin tiền của bọn ngoại bang để đi chống phá nước ta, còn chúng là ngông cuồng mạnh mồm lên tiếng chống đối chính quyền và làm bao nhiêu chuyện trái lương tâm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:11, 06/06/2018 XÓA

Sau hơn ba năm chấp hành án vì “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, ngày 6-2-2013, Lê Công Định được ra tù trước thời hạn. Ngỡ rằng sau khi được hưởng lượng khoan hồng của Nhà nước, Lê Công Định sẽ rút ra bài học để làm lại cuộc đời, song qua một số ý kiến đã công bố, lại thấy dường như anh ta đang muốn chứng minh mình là con người tráo trở?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:15, 06/06/2018 XÓA

Năm 2010, trước khi tòa nghị án, Lê Công Định đã thành khẩn nhận tội, tỏ ra ân hận vì “đi ngược lại những đóng góp của gia đình trong hai cuộc kháng chiến”. Đến hôm nay, video clip và lời nhận tội của Lê Công Định vẫn còn nguyên trên internet, cho thấy việc làm “có mục đích tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam, hành vi của tôi đã vi phạm pháp luật Việt Nam, cụ thể là Điều 88 Bộ luật Hình sự, như tôi bị khởi tố. Tôi rất hối hận về sai lầm của mình mà vì đó mà tôi đã bị bắt tạm giam như ngày hôm nay. Do vậy, tôi đã hợp tác khai báo đầy đủ về việc làm của mình cho cơ quan điều tra, mong muốn được hưởng các tình tiết giảm nhẹ và sự khoan hồng theo quy định của pháp luật”.

TRẢ LỜI
avatar
14:20, 06/06/2018 XÓA

Sau hơn ba năm, do chấp hành tốt nội quy trại giam trong quá trình thụ án, Lê Công Định đã được ra tù trước thời hạn. Trở về với gia đình, với xã hội, thời gian đầu, Lê Công Định khá im hơi lặng tiếng, nhưng từ ngày 3-2-2014, sau khi trả lời phỏng vấn của BBC với những dòng phác họa “Từ năm lên bảy tuổi, tôi đã bắt đầu quan tâm đến chính trị. Năm lên 14 tuổi, tư tưởng tôi dần định hình. Đến năm 20 tuổi, khi sự kiện Đông Âu diễn ra, tôi xác định phải làm gì đó để thay đổi đất nước theo hướng xây dựng một quốc gia pháp trị và xã hội dân sự. Hơn 20 năm nay vẫn như vậy, không lý do gì để biến cố của bốn năm vừa qua có thể thay đổi lý tưởng của tôi” thì dường như anh ta bắt đầu hoạt động trở lại thông qua facebook, qua những bài viết, bài trả lời phỏng vấn trên một số diễn đàn của các thế lực thù địch, hoặc thiếu thiện chí với Việt Nam?

TRẢ LỜI
avatar
14:23, 06/06/2018 XÓA

Biện pháp bắt khẩn cấp dựa trên nhiều căn cứ chứng minh hành vi phạm tội của đối tượng theo đúng quy định của pháp luật. Khi bị bắt, Lê Công Định đã chấp hành đúng mọi thủ tục mà Cơ quan điều tra yêu cầu, trong đó có cả việc ký xác nhận vào các nội dung tài liệu mà ông Định lưu trong ổ nhớ máy tính mà ông ta sử dụng có liên quan đến hành vi phạm tội. Cơ quan điều tra cho biết, trong rất nhiều tài liệu thu được tại nhà Lê Công Định, có hai tài liệu rất đáng chú ý. Đó là toàn bộ bản thảo Tân Hiến pháp (dài 112 trang, 106 điều, 9 chương) mà ông ta cùng một nhóm đối tượng soạn thảo nhằm chuẩn bị cho kế hoạch lật đổ chính quyền và tài liệu trích xuất từ blog Đảng Lao động có nội dung tuyên cáo thành lập Đảng này và những luận điệu xuyên tạc và vu khống Đảng Cộng sản Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
14:27, 06/06/2018 XÓA

Định đã nhiều lần sang Mỹ, Thái Lan gặp Nguyễn Sỹ Bình bàn thảo kế hoạch chuẩn bị cho “thời cơ ngàn năm có một” mà Định cho là sẽ xảy ra vào cuối năm 2009 hoặc đầu 2010. Theo phân nhiệm, Lê Công Định trực tiếp tham gia biên soạn cuốn sách mang tính chất cương lĩnh động của nhóm mang tựa đề “Con đường Việt Nam”, với nội dung tranh thủ các thế lực thù địch nước ngoài.Thực tế, Lê Công Định đã có quan hệ chặt chẽ với một số đối tượng cầm đầu, cốt cán của các tổ chức phản động lưu vong, như Hà Đông Xuyến (Việt Tân), Phạm Nam Định (nhóm Họp mặt dân chủ), Đoàn Viết Hoạt (nhóm Viễn tượng Việt Nam)...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:34, 06/06/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang tên thật là Phạm Thị Đoan Trang, sinh năm 1978. Năm 2006, Trang làm cộng tác viên báo Vietnamnet và rồi được đàn anh Mai Phan Lợi (kẻ mà cách đây không lâu bị thu hồi thẻ nhà báo vì có hành vi xúc phạm nghiêm trọng danh dự của Quân đội nhân dân Việt Nam, gây tổn thương sâu sắc đến gia đình, người thân, đồng đội của những cán bộ, chiến sĩ gặp nạn khi đang làm nhiệm vụ; làm tổn hại đến uy tín của đội ngũ những người làm báo) đưa về làm phóng viên báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh tại Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:48, 06/06/2018 XÓA

Những năm gần đây, Phạm Đoan Trang nổi lên với các hoạt động dưới mác "dân chủ", "nhân quyền", "môi trường", là thành viên của Hội anh em dân chủ và cũng nổi tiếng với các hoạt động dính líu đến cánh tay nối dài của Việt Tân là VOICE), có thể nói hiếm có hoạt động chống đối nào của đám rận chủ trên địa bàn Hà Nội thiếu sự "góp sức" của thị. Trang cũng từng làm nóng cộng đồng mạng với những hình ảnh chát sex cùng đám bạn tình "rận chủ".

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:01, 06/06/2018 XÓA

Nói đến Lê Công ĐỊnh thì hẳn ai cũng biết là kẻ chống phá đất nước có số má còn Phạm Đoan trang mấy năm gần đây cũng nổi lên như cồn, giờ hai con người đi ngược lại với lợi ích của dân tộc hợp lực lại chống lại cả dân tộc nhưng hai người chả làm nên trò trống được gì đâu bởi cả dân tộc Việt Nam đoàn kết và đồng tâm hiệu lực lắm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:05, 06/06/2018 XÓA

Blogger Phạm Đoan Trang đã được tổ chức khủng bố Việt Tân "lựa chọn", gây dựng để trở thành nhân tố, thủ lĩnh cầm đầu của phong trào “dân chủ” ở trong nước, tiếp tục tham gia lãnh đạo, chỉ đạo đám "dân chủ cuội" tiếp tục tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta. Thiết nghĩ chính quyền nên có biện pháp cứng rắn đối với Trang, không để Trang lộng hành vậy được.

TRẢ LỜI
avatar
15:40, 06/06/2018 XÓA

Từ trước đến nay, Lê Công Định luôn được cộng đồng mạng xã hội biết đến là một luật sư có tài nhưng lại không có đức. Bởi lẽ, thay vì đem tài năng của mình cống hiến cho đất nước, phục sự Tổ quốc và nhân dân thì Định lại chấp nhận bán rẻ mình cho đám phản động lưu vong, chấp nhận đi theo con đường của các nhà hoạt động “dân chủ”. Đây là một điều thật sự đáng tiếc cho một tài năng sớm nở nhưng cũng chóng tàn như Định.

TRẢ LỜI
avatar
15:49, 06/06/2018 XÓA

Ngày 20/1/2010, Lê Công Định bị Tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh kết án 5 năm tù về tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Mặt khác, nhờ cải tại và chấp hành tốt nội quy của trại giam nên đến ngày 6/2/2013, Lê Công Định đã được ra tù sau hơn 3 năm chấp hành hình phạt tù nhưng phải thi hành lệnh quản chế trong 3 năm tại địa phương. Tuy nhiên, ngay sau khi ra tù, Lê Công Định không những không hối cải về những lỗi lầm trong quá khứ mà lại tiếp tục có những phát ngôn, hành động công khai chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến dư luận xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
15:55, 06/06/2018 XÓA

Chúng ta có thể thấy rằng Lê Công Định thực chất không hề hối cải về những hành vi mà hắn đã gây ra trong quá khứ mà lại tiếp tục có những hành động chống đối, coi thường pháp luật Việt Nam, đồng thời hành động của hắn thể hiện sự vô ơn, đi ngược lại chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước; làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, gây mất an ninh trật tự. Nếu cứ tiếp tục chống phá cách mạng điên cuồng như vậy, có lẽ ngày mà Lê Công Định lại nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
16:05, 06/06/2018 XÓA

Định vẫn chứng nào tật nấy, mãi vẫn không có thể thay đổi được bản chất xấu xa của mình. Không những thế phát ngôn của hắn còn đi ngược lại quyền và lợi ích chính đáng của đại đa số người dân Việt Nam, vi phạm Điều 4 Hiến pháp 2013 về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với Nhà nước và xã hội. Thằng này cũng nên sớm cho nó trở lại trại giam mới đúng.

TRẢ LỜI
avatar
16:08, 06/06/2018 XÓA

Nếu Đảng Cộng sản Việt Nam không lãnh đạo một cách sáng suốt thì liệu đến thời điểm này đất nước có ổn định, phát triển được hay không? Người dân Việt Nam có tin tưởng ủng hộ tuyệt đối như vậy hay không? Con người như Định hòa nhập được với xã hội thường còn khó, nói gì tới việc thu được lòng người, lập Đảng, lãnh đạo người khác được cơ chứ?

TRẢ LỜI
avatar
16:28, 06/06/2018 XÓA

Lê Công Định, lại một lần nữa cái tên của đứa con lạc loài được xướng lên. Tiếc rằng chẳng lần nào cái tên đó được nhắc đến với những cống hiến cho quê hương đất nước, thay vào đó là hết lần này đến lần khác là những tội lỗi hắn gây ra, là những sai lầm liên tiếp mắc phải. Một đứa con phản bội như hắn liệu còn có thể chấp nhận được nữa không?

TRẢ LỜI
avatar
16:28, 06/06/2018 XÓA

Một thằng phản động, bị xử lí và nay thì đang trốn ở nuocsw ngoài thì có tư cahcs gì mà bình luận chuyện trong nước, thiết nghĩ ông nên tự xem lại bản thân xem đã hoàn thiện chứ mà thích đi phá hoại đất nước Việt NAM CHÚNG tôi thế

TRẢ LỜI
avatar
16:28, 06/06/2018 XÓA

Thực ra thì chó cùng dứt dậu, lê Công Định cũng chỉ là một con người thừa của xã hội Việt Nam, mặc dù y có tài nhưng lại không dùng cái tài đó phục vụ cho đất nước, cho quốc gia , tôi thực sự thấy băn khoăn vì những cái đó các bác ạ

TRẢ LỜI
avatar
16:29, 06/06/2018 XÓA

Con người như lê công định hoàn toàn không cần chấp, ông ta nghĩ rằng ông ta có tí tài năng thì có thể lên mặt dạy đời người khác, trong khi chính bản thân ông cũng đã bị vào tù vì thực hiện các hoạt động xânm phạm tới an ninh quốc gia Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
16:30, 06/06/2018 XÓA

Bác Hồ kính kính của chúng ta đã nói rồi cáo tài mà không có đức cũng vứt, và lê công định là một điển hình. Thay vì đem tài năng của mình cống hiến cho đất nước, phục sự Tổ quốc và nhân dân thì Định lại chấp nhận bán rẻ mình cho đám phản động lưu vong, chấp nhận đi theo con đường của các nhà hoạt động “dân chủ”. Đây là một điều thật sự đáng tiếc cho một tài năng sớm nở nhưng cũng chóng tàn như Định.

TRẢ LỜI
avatar
16:31, 06/06/2018 XÓA

chúng ta có thể thấy rằng Lê Công Định thực chất không hề hối cải về những hành vi mà hắn đã gây ra trong quá khứ mà lại tiếp tục có những hành động chống đối, coi thường pháp luật Việt Nam, đồng thời hành động của hắn thể hiện sự vô ơn, đi ngược lại chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước; làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, gây mất an ninh trật tự. Nếu cứ tiếp tục chống phá cách mạng điên cuồng như vậy, có lẽ ngày mà Lê Công Định lại nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:33, 06/06/2018 XÓA

Tôi chẳng hiểu thằng luật sư này có tài gì, nhưng tôi thấy nó chẳng phải người việt nam. Bởi, là kẻ có ăn, có học mà nó không hiểu gì về lịch sử, xã hội việt nam, chính vì không hiểu nên nó cũng không biết được ơn người đi trước đã dánh đổi xương máu để có nền độc lập này vất vả như thế nào.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:34, 06/06/2018 XÓA

Là một luật sư nhưng Lê Công định vào tù,ra tội mà không chịu hối cải. Lê Công Định không những không hối cải về những lỗi lầm trong quá khứ mà lại tiếp tục có những phát ngôn, hành động công khai chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến dư luận xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:34, 06/06/2018 XÓA

Lê Công Định thực chất không hề hối cải về những hành vi mà hắn đã gây ra trong quá khứ mà lại tiếp tục có những hành động chống đối, coi thường pháp luật Việt Nam, đồng thời hành động của hắn thể hiện sự vô ơn, đi ngược lại chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước; làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, gây mất an ninh trật tự. Nếu cứ tiếp tục chống phá cách mạng điên cuồng như vậy, có lẽ ngày mà Lê Công Định lại nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:34, 06/06/2018 XÓA

Lê Công Định đúng là một tên ảo tưởng sức mạnh, một kẻ tâm thần chính trị,chính trong con mắt của đám dân chủ. Hầu hết đều cho rằng, Lê Công Định đang ở thời kỳ mà cơn hoang tưởng ở độ kịch phát. pHat ngôn của hắn đã nhận nhiều gạch đá vì dám vượt mặt đám đàn anh đàn chị đi trước. Thật nực cười cho một lũ dận chủ ảo tưởng sức mạnh.kẻ nào cũng vỗ ngực ta đây là nhất

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:34, 06/06/2018 XÓA

Lê Công Định thực chất không hề hối cải về những hành vi mà hắn đã gây ra trong quá khứ mà lại tiếp tục có những hành động chống đối, coi thường pháp luật Việt Nam, đồng thời hành động của hắn thể hiện sự vô ơn, đi ngược lại chính sách khoan hồng của Đảng, Nhà nước; làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm giảm hiệu lực quản lý của Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:35, 06/06/2018 XÓA

Đợi Lê Công Định hối cải thì "không có" đâu. Sự chống đối đã nằm sâu trong tư tưởng và ngấm vào máu thiẹt của Định rồi. Các cơ quan chức năng cứ đúng quy định của pháp luật Việt Nam mà xử lý những vi phạm của Định. Thêm một lần nhập "trại" nữa có lẽ sẽ giúp Định bớt ảo tưởng.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:35, 06/06/2018 XÓA

NHững phát biểu hết sức ngông cuồng hàm hồ của một tên rận cộm cán, thật nực cười lê Công Định hắn nghĩ hắn là ai mà dám có những lời lẽ lộng ngôn và đây thách thức như vậy, vào tù ra tội vi phạm pháp luậtvề những tội chống chính quyền nhân dân khác nhau vây mà giờ đây lại ảo tưởng sức mạnh ghê gớm, gần 100 triệu đồng bào Việt Nam thì ngoài những con người đồng rận như hắn thì ai sẽ ủng hộ cho hắn đây?

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:35, 06/06/2018 XÓA

Lê Công Định không những không hối cải về những lỗi lầm trong quá khứ mà lại tiếp tục có những phát ngôn, hành động công khai chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến dư luận xã hội

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:35, 06/06/2018 XÓA

Nghe Lê Công Định viết mà tôi thấy buồn cười. Chỉ cần 1 năm tôi có thể đánh bại Đảng Cộng sản. Một năm để đánh bại tổ chức đảng đã tồn tại hơn 80 năm qua, lãnh đạo nhân dân ta đi hết thắng lợi này đến thắng lợi khác với Định chỉ cần 1 năm. Nghe thôi đã thấy lộng ngôn qua mức. Lê Công Định vốn được biết đến là một luật sư có tài nhưng đức thì không. Chính vì lẽ đó mới chịu cảnh ra tù, vào tội. Được sự khoan hồng của Nhà nước mà lại không biết đường quay đầu. Giờ lại ngông cuồng như thế này ta lại thấy Định như muốn vào tù tiếp.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:35, 06/06/2018 XÓA

Lê Công Định đúng là quá lộng ngôn. Với cá nhân tôi chỉ xem đây như việc một tay có tư tưởng cực đoan, quá khích có những lời nói theo kiểu tự đánh bóng tên tuổi của mình.Bản chất Lê Công Định đã là kẻ ngông cuồng rồi nên khi người ta nói đến chuyện của Định có những phát biểu thách thức Đảng Cộng sản tôi cũng chẳng thấy có gì là quá bất ngờ.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:36, 06/06/2018 XÓA

Lê Công Định ơi là Lê Công Định, Định lại phát biểu một cách ngông cuồng. Ngông cuồng quá mức chúng ta thấy. Định cho rằng mình nếu lập được Đảng mới thì chắc chắn một điều là sẽ nhanh chóng đánh bại được Đảng Cộng sản trong vòng 1 năm. Một câu tuyên bố hùng hồn chẳng bao giờ có thể trở thành hiện thực được,. Định chỉ nói để cho vui, để cho các đối tượng khác thấy Định vẫn còn tồn tại đây mà.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:36, 06/06/2018 XÓA

Chỉ một câu thôi: Lê Công Định đang phát biểu một cách quá ngông cuồng chứ không phải là ngông cuồng nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:36, 06/06/2018 XÓA

Lê Công Định là một luật sư nhưng những gì mà hắn thể hiện không thể xứng đáng với danh nghĩa đó. Luật sư phải là người bảo vệ pháp luật, là người đại diện cho pháp luật nhưng Lê Công Định lại liên tục vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:37, 06/06/2018 XÓA

Lê Công Định không có bản lĩnh, không có tư cách làm luật sư, không có tư cách bảo vệ pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:37, 06/06/2018 XÓA

những tên phản động luôn lăm le tìm cách lợi dụng giáo dân để kích động và biểu tình, những người bị chúng kích động đều tin theo chúng một cách mù quáng, tất cả những hành vi chúng làm đều vì quyền lợi của chúng là tiền. tất cả mọi người hãy cảnh giác với tất cả những thông tin sai trái của bọn phản động bịa đặt ra nhằm kích động nhân dân chống phá chính quyền nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:38, 06/06/2018 XÓA

ngay sau khi ra tù, Lê Công Định không những không hối cải về những lỗi lầm trong quá khứ mà lại tiếp tục có những phát ngôn, hành động công khai chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến dư luận xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:38, 06/06/2018 XÓA

"Nếu có cuộc bầu cử tự do ở Việt Nam, tôi chỉ cần một tháng thành lập đảng mới là đủ sức đánh bại Đảng Cộng sản VN ngay, không cần một năm". Không phải năm xưa chính VNCH đã không dám để cho tổng tuyển cử diễn ra vì sợ chiến thắng áp đảo của Đảng Cộng sản Việt Nam hay sao. Giờ thì Lê Công Định căn cứ gì mà to mồm như thế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:52, 06/06/2018 XÓA

Lê Công Định công khai ủng hộ, cổ súy hành động vi phạm pháp luật của Đoan Trang. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, cho thấy rõ bản chất phản động của Lê Công Định khi hắn thường xuyên có phát ngôn, hành động ngông cuồng, lợi dụng vấn đề đấu tranh cho cái gọi là "dân chủ", "nhân quyền" mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:01, 06/06/2018 XÓA

Lê Công Định đăng bài nhằm ca ngợi, cổ súy cho các hành động của Blogger Phạm Đoan Trang thực chất chỉ là hành động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự ủng hộ về tài chính, tinh thần của đám "quan thầy ngoài hải ngoại", chứ kiểu mèo khóc chuột hay là chó khen mèo dài đuôi thì đúng là đáng khinh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:16, 06/06/2018 XÓA

Lê Công Định càng tung hô, ca ngợi Blogger Phạm Đoan Trang bao nhiêu thì chúng ta lại càng thấy rõ được bộ mặt phản động, lưu manh thật sự của ĐỊnh bấy nhiêu. Nếu Blogger Phạm Đoan Trang không sớm hối cải, quay đầu lại là bờ, làm lại cuộc đời thì có lẽ ngày mà thị phải trả giá cho các hành vi vi phạm pháp luật của mình chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:21, 06/06/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang tham gia vào trung tâm Voice của Trịnh Hội ở Philippine - đây là cánh tay nối dài, gây quỹ cho tổ chức khủng bố Việt Tân ở hải ngoại. Tổ chức khủng bố Việt Tân đã trực tiếp chỉ đạo, đưa Phạm Đoan Trang ra nước ngoài để huấn luyện, đào tạo về phương pháp đấu tranh bất bạo động rồi đưa trở về trong nước nhằm chống phá chính quyền nhân dân, vậy mà ông ĐỊnh ông ca ngợi cái gì thế?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:28, 06/06/2018 XÓA

Đoan Trang đưa ra các thông tin tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và kêu gọi các nước tư bản gây sức ép với nước ta, buộc Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng chống đối, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây là các hành động coi thường pháp luật Việt Nam. Ấy vậy mà đám dân chủ trong và ngoài nước lại tung hô, cổ xúy cho các hành động vi phạm pháp luật của Phạm Đoan Trang thì đúng là không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:36, 06/06/2018 XÓA

Phạm Đoan Trang đã tỏ ra là một đối tượng phản động, lưu manh chuyên nghiệp khi lợi dụng các vấn đề khai thác bauxite Tây Nguyên, chủ quyền biển đảo, lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc, sự cố môi trường biển miền Trung để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam; kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình, tuần hành, gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:56, 07/06/2018 XÓA

Việc Định công khai ủng hộ, cổ súy hành động vi phạm pháp luật của Đoan Trang là hành động hết sức nguy hiểm, cho thấy rõ bản chất phản động của Lê Công Định khi hắn thường xuyên có phát ngôn, hành động ngông cuồng, lợi dụng vấn đề đấu tranh cho cái gọi là "dân chủ", "nhân quyền" để tiến hành các hoạt động lôi kéo người dân tham gia gây rối an ninh trật tự

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:16, 08/06/2018 XÓA

những trò lừa bịp, phản động của Hội Anh em dân chủ sớm muộn rồi cũng bị bóc trần thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:37, 08/06/2018 XÓA

“Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát”, những thành viên của Hội anh em dân chủ sớm muộn gì cũng bị pháp luật Việt Nam trừng trị thích đáng

TRẢ LỜI
avatar
22:41, 09/06/2018 XÓA

Nguyễn Thúy Hạnh tham gia vào rất nhiều những hội nhóm mang danh xã hội dân sự. Những hội nhóm này đều có âm mưu nhằm lật đổ chính quyền bằng cách mạng đường phố và xã hội dân sự, như hội dân oan, mạng lưới blogger Việt Nam, hội phụ nữ nhân quyền, Hiến Chương 2015, Hội nhà báo độc lập

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:53, 10/06/2018 XÓA

Lê Công Định đã công khai ủng hộ, cổ súy hành động vi phạm pháp luật của Đoan Trang. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, cho thấy rõ bản chất phản động của Lê Công Định khi hắn thường xuyên có phát ngôn, hành động ngông cuồng, lợi dụng vấn đề đấu tranh cho cái gọi là "dân chủ", "nhân quyền" để tiến hành các hoạt động lôi kéo người dân tham gia gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
22:52, 10/06/2018 XÓA

Như vậy có thể khẳng định, ý đồ biểu tình, gây rối lợi dụng Luật Đặc khu kinh tế của các tổ chức phản động đã thất bại hoàn toàn. Tuy nhiên, chính quyền và người dân cần hết sức cảnh giác trước các ý đồ tiến hành các cuộc tuần hành tiếp theo của các đối tượng phản động trong thời gian tới.

TRẢ LỜI
avatar
22:53, 10/06/2018 XÓA

Có thể thấy, chiến dịch biểu tình lợi dụng phản đối Luật Đặc khu là một chiến dịch đã được các tổ chức phản động lên kế hoạch công phu, từ việc phát động chiến dịch tuyên truyền trên mạng Internet đến việc đưa người về trong nước, mua chuộc các đối tượng chống đối, các đối tượng hình sự tham gia hưởng ứng. Chúng âm mưu lập lại sự kiện Hải Dương 981 đã từng xảy ra trong tháng 5/2014. Tuy nhiên, khi ý thức người dân được nâng cao và các cơ quan chức năng đã có sự chuẩn bị từ trước, thì âm mưu không dễ để thực hiện.

TRẢ LỜI
avatar
22:56, 10/06/2018 XÓA

Có thể thấy, chiến dịch biểu tình lợi dụng phản đối Luật Đặc khu là một chiến dịch đã được các tổ chức phản động lên kế hoạch công phu, từ việc phát động chiến dịch tuyên truyền trên mạng Internet đến việc đưa người về trong nước, mua chuộc các đối tượng chống đối, các đối tượng hình sự tham gia hưởng ứng. Chúng âm mưu lập lại sự kiện Hải Dương 981 đã từng xảy ra trong tháng 5/2014. Tuy nhiên, khi ý thức người dân được nâng cao và các cơ quan chức năng đã có sự chuẩn bị từ trước, thì âm mưu không dễ để thực hiện. Vào các cuối tuần tiếp theo tới đây, rất có thể các cuộc tuần hành sẽ được phát động tại các thành phố lớn. Do vậy, người dân cần hết sức cảnh giác, không để các đối tượng lợi dụng, lôi kéo và báo ngay cho cơ quan chức năng các đối tượng có hành vi kích động, lôi kéo người dân để có biện pháp xử lý kịp thời.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:56, 18/06/2018 XÓA

Để đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong đám “dân chủ”, Phạm Đoan Trang lại tiếp tục tham gia vào cái gọi là “Mạng lưới blogger Việt Nam”; vận động các chính khách phương Tây gây áp lực, can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam. Trong đó, Phạm Đoan Trang đã tỏ ra là một đối tượng phản động, lưu manh chuyên nghiệp khi lợi dụng các vấn đề khai thác bauxite Tây Nguyên, chủ quyền biển đảo, lợi dụng biểu tình chống Trung Quốc, sự cố môi trường biển miền Trung (Formosa) để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
15:28, 01/07/2018 XÓA

chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng việc Lê Công Định ca ngợi, cổ súy cho các hành động của Blogger Phạm Đoan Trang thực chất chỉ là hành động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự ủng hộ về tài chính, tinh thần của đám "quan thầy ngoài hải ngoại". Và một khi Lê Công Định càng tung hô, ca ngợi Blogger Phạm Đoan Trang bao nhiêu thì chúng ta lại càng thấy rõ được bộ mặt phản động, lưu manh, khốn nạn thật sự của thị bấy nhiêu. Nếu Blogger Phạm Đoan Trang không sớm hối cải, quay đầu lại là bờ, làm lại cuộc đời thì có lẽ ngày mà thị phải trả giá cho các hành vi vi phạm pháp luật của mình chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon