LINH MỤC GIÁO HẠT VĂN HẠNH BIẾN CƠ SỞ TÔN GIÁO THÀNH NƠI TUYÊN TRUYỀN CHỐNG PHÁ ĐẤT NƯỚC


Làng Quê
Chủ nhật vừa qua, 17/6/2018, tại nhà thờ của Giáo Hạt Văn Hạnh - đây là nhà thờ chính của Giáo hạt, bao gồm 14 giáo xứ trong khu vực với số giáo dân khoảng 14.000, thuộc Giáo phận Vinh, tọa lạc tại xã Thạch Trung, thành phố Hà tĩnh đã diễn ra lễ Chúa Nhật - là ngày tất cả giáo dân 14 giáo xứ quy tụ về Giáo hạt Văn Hạnh, cùng nhau long trọng dâng lên Thiên Chúa Cha lời tạ ơn từ sâu thẳm con tim mình, tưởng nhớ rằng chính vào ngày này là ngày thiên Chúa hoàn tất mọi sự, ngày mà giáo dân được thánh hóa, ngày ân sủng của Thiên Chúa, "ngày Thiên Chúa làm ra". Họp nhau vào ngày Chúa Nhật tại thế giới này báo trước một cuộc họp mặt với nhau trong bàn việc vĩnh cửu trên trời mai sau. Nếu như Ngày lễ Chúa Nhật của Giáo Hạt Văn Hạnh diễn ra đúng như ý nghĩa của nó thì chắc chắn không chỉ giáo dân Văn Hạnh mà nhân dân cả nước phải vui mừng, phấn khởi lắm, đáng buồn thay các linh mục đã tổ chức Thánh lễ Chúa Nhật qua loa rồi phát cho giáo dân những khẩu hiệu với nội dung chống phá đất nước rồi dẫn dụ giáo dân ra trước nhà thờ, dùng loa phát thanh tuyên truyền những nội dung chống Đảng, Nhà nước.
Linh mục cầm loa kích động giáo dân (Ảnh cắt từ video của Võ Tá Duẩn)
Theo lời của vị linh mục: "chúng ta quy tụ ở đây để biểu lộ lòng yêu nước là một việc chính đáng". Nhưng đáng tiếc rằng, trong toàn bộ lời nói của vị linh mục này lại sặc mùi bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nói xấu Đảng, nhà nước: "Tại sao các vị lãnh đạo đất nước của chúng ta không nhìn  thấy người dân chúng ta là những người yêu nước ...các vị lãnh đạo vun vén cho bản thân mình cho gia đình, gia tộc của họ mà thôi". Ông còn kêu gọi giáo dân của mình: "chúng ta yêu mảnh đất quê hương đất nước của chúng ta, chúng ta yêu dân tộc nhưng không yêu Đảng Cộng sản vì đảng cộng sản vô thần. Tất cả mọi ng phải nói lên được từ đáy lòng của chúng ta như thế". Đấy là lời vị linh mục nói ra tự đáy lòng ông mà thôi. Nó cũng như một cái tát vào mặt ông, chứng minh ông là kẻ vong ơn bội nghĩa. Thử hỏi, nếu không có Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo giai cấp công nhân và nhân dân cả nước thì đất nước chúng ta có được độc lập, tự do, hòa bình, bắc nam thống nhất như hôm nay không. Vị linh mục già này đang muốn phủ nhận công lao của Đảng cộng sản Việt Nam, muốn lôi kéo giáo dân phủ nhận thành quả của Đảng và nhân dân ta. Sau đó, vị linh mục này kêu gọi mọi người phản đối Luật An ninh mạng và Luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt. Bản thân ông khẳng định: "Mật đảng của Trung Quốc đang hiện diện khắp nơi và có thể là đang trong từng con người là cán bộ của đất nước Việt Nam... một ngày gần đây đất nước Việt Nam sẽ thuộc về Trung Quốc vì 3 đặc khu đang dành cho Trung Quốc thì toàn bộ đất nước sẽ làm nô lệ của Trung Quốc" nhưng lại không đưa ra được một bằng chứng nào minh chứng cho lời ông nói.
Sở dĩ con dân nước Việt khắp nơi trên thế giới nhanh chóng biết được việc làm sai trái của các linh mục giáo hạt Văn Hạnh là bởi Zận chủ Võ Tá Duẩn đội lốt giáo dân đã livetream trên trang facebook cá nhân của mình nguyên đoạn các vị linh mục giáo hạt Văn Hạnh xua đàn con chiên của mình ra trước nhà thờ để tuyên truyền những lời lẽ chống đối như trên vào đầu óc những người con yêu nước. Danh sách bạn bè của Duẩn là một rẫy những cái tên zận chủ quen thuộc như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Tho Teresa, Nguyễn Thúy Hạnh... vì vậy, ngay sau khi y livetream là các đối tượng này chia sẻ đoạn video của Duẩn kèm những lời lẽ kích động. Người dân đã hết sức bức xúc nên đáp trả bằng rất nhiều comment ngay khi đang livetream như facebook có nickname Bình Nhi: "Lo mà làm ăn đi. Tỉnh thì nghèo, toàn phải bỏ đi các tỉnh khác để kiếm sống. Vậy mà còn suốt ngày làm ồn. Nhà nước hỗ trợ, trợ cấp cho miết thì không nói gì, nhưng thoát nghèo được tí là lại quay sang cảm ơn chúa. Bó tay"' nickname Jenny Nguyễn: "Đi biểu tình mà chưa đọc qua luật nói gì! Phá nước chứ yêu nước gì”,  nickname Âm Thầm: "Này, đã biết luật viết gì trong đó chưa mà đi biểu tình vậy mọi người. yên ổn làm ăn không muốn à" hay nickname Nguyễn Biện: "Chúng mày nghe lời mấy thằng cha đạo mà không xem chúa ra gì à"; nickname Ngọc Thái: "những người sử dụng mạng thường xuyên thì chả thấy đi biểu tình. Đây toàn mấy ông bà già"... Người dân yêu nước yên tâm, Luật An ninh mạng ban hành rồi, chỉ chờ hiệu lực thì những tài khoản facebook xấu này sẽ bị xóa vĩnh viễn, những con người phát ngôn ngông cuồng chia sẻ trên không gian mạng sẽ bị xử lý thích đáng.
Trước khi giáo dân giải tán, giáo hạt Văn Hạnh còn bật bài hát của tên nhạc sĩ phản động Duy Quốc Nam: "Trả lại đây cho nhân dân tôi, quyền tự do, quyền con người, quyền được nhìn được nghe được nói, quyền được chọn chân lý tự do..." Những quyền này đương nhiên con người được hưởng từ khi sinh ra và  được quy định cụ thể trong Chương II Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân, Hiến pháp 2013 của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Theo quy luật sinh học thì từ khi mỗi con người chào đời đã được nhìn, được nghe, được nói; thế nhưng nhìn, nghe và nói những gì thì mỗi con người đều trải qua một quá trình mà bố mẹ, gia đình, nhà trường dạy dỗ, chỉ bảo thì mới nhìn, nghe tiếp thu, học hỏi những cái tốt, những cái tinh túy và nói ra những lời hay ý đẹp. Sẽ không có ai đồng tình với những phát ngôn tục tĩu, bôi nhọ người khác, xuyên tạc sự thật như lời của những vị linh mục giáo hạt Văn Hạnh trong ngày Chúa Nhật vừa qua.
Một số hình ảnh sau buổi Thánh lễ:


14 linh mục cầm đầu (dấu X)
Trong mỗi thánh lễ, Chúa cần hơn hết nơi giáo dân một tấm lòng. Thánh lễ sẽ trở nên vô nghĩa nếu giáo dân chỉ đi vì bắt buộc, vì thói quen, vì sợ các linh mục mà phải nghe những lời phỉ báng, sai trái, giương những khẩu hiệu trái với lòng mình. Chính vì điều này mà mỗi giáo dân cảm thấy đi lễ ngày Chúa nhật thật nặng nề. Quả thật, các linh mục giáo hạt Văn Hạnh nên trả lại nhà thờ, trả lại ngày Chúa Nhật đúng ý nghĩa của nó./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

95 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
14:46, 20/06/2018 XÓA

Trong mỗi thánh lễ, Chúa cần hơn hết nơi giáo dân một tấm lòng. Thánh lễ sẽ trở nên vô nghĩa nếu giáo dân chỉ đi vì bắt buộc, vì thói quen, vì sợ các linh mục mà phải nghe những lời phỉ báng, sai trái, giương những khẩu hiệu trái với lòng mình. Chính vì điều này mà mỗi giáo dân cảm thấy đi lễ ngày Chúa nhật thật nặng nề. Quả thật, các linh mục giáo hạt Văn Hạnh nên trả lại nhà thờ, trả lại ngày Chúa Nhật đúng ý nghĩa của nó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:56, 20/06/2018 XÓA

Giáo hạt Văn Hạnh - Giáo phận Vinh đã phản bội Đức tin, lường gạt nhân dân!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:00, 20/06/2018 XÓA

Một lũ mang danh công giáo vừa ăn cướp vừa la làng

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
15:14, 20/06/2018 XÓA

Việc mà các linh mục xấu lợi dụng giáo dân của mình tụ tập gây rối an ninh trật tự có vẻ như không còn quá hiếm gặp nữa. Bản thân là linh mục đã không chăm lo đời sống tâm linh của người dân thì chớ lại còn suốt ngày lôi kéo người ta tham gia vào các cuộc biểu tình vớ vẩn, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của người dân.

TRẢ LỜI
avatar
15:18, 20/06/2018 XÓA

Chỉ khổ cho nhân dân các vùng giáo có các linh mục xấu mà thôi. Công việc thì không làm được, suốt ngày nheo nhóc đi biểu tình, cả người lớn, cả trẻ em, tất cả đều đang bị các vị linh mục đáng kính của mình lợi dụng. Các vị lm này chủ yếu muốn tập trung đông người để có thể gây rối mà thôi, chứ biểu tình đâu có vì lợi ích gì của nhân dân cơ chứ.

TRẢ LỜI
avatar
15:23, 20/06/2018 XÓA

Ôi trời! Không hiểu máy ông linh mục này nghĩ gì nữa, suốt ngày lôi kéo bà con đi biểu tình thôi à. Chắc nhân dân ở cái vùng này cũng khổ lắm rồi. Suốt ngày bị lôi đi như vậy thì thời gian đâu mà làm mà ăn, thời gian đâu mà vui chơi mà thư giãn cơ chứ. Các cháu nhỏ cũng vậy, việc học hành của các cháu cũng sẽ bị ảnh hưởng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:29, 20/06/2018 XÓA

Sở dĩ con dân nước Việt khắp nơi trên thế giới nhanh chóng biết được việc làm sai trái của các linh mục giáo hạt Văn Hạnh là bởi Zận chủ Võ Tá Duẩn đội lốt giáo dân đã livetream trên trang facebook cá nhân của mình nguyên đoạn các vị linh mục giáo hạt Văn Hạnh xua đàn con chiên của mình ra trước nhà thờ để tuyên truyền những lời lẽ chống đối như trên vào đầu óc những người con yêu nước.

TRẢ LỜI
avatar
19:51, 20/06/2018 XÓA

Lợi dụng quyền uy cũng như ảnh hưởng của mình để kích động, lôi kéo, ép buộc giáo dân tham gia các buổi biểu tình phục vụ mưu đồ chống phá đảng, chống phá nhà nước của một số vị linh mục là việc không hề xa lạ trong thời gian gần đây. Chỉ khổ là khổ giáo dân, vì mục đích của các linh mục mà họ phải hi sinh thời gian, tiền bạc để phục vụ yêu cầu của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:39, 20/06/2018 XÓA

Lạy Chúa, chúa anh minh, chúa hãy trừng phạt những vị linh mục này đi, giáo dân chúng con muốn dâng lên người lời ca tiếng hát, hoa ngát hương trong ngày CHúa Nhật nhưng quả thực dưới bàn tay của các vị linh mục này, giáo dân chúng con cảm thấy áp lực, nặng nề vô cùng, thật tâm là không còn hứng khởi đến nhà thờ trong ngày CHúa nhật nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:57, 20/06/2018 XÓA

Giờ càng nhiều linh mục lợi dụng cơ sở tôn giáo để hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Nhìn các em nhỏ, còn nhỏ xíu, những mầm non tương lai của đất nước, đang tuổi ăn, tuổi ngủ, tuổi học, các em như tờ giấy trắng, ấy vậy mà ở trong môi trường của các vị linh mục kia thì thử hỏi, tương lai của đất nước sẽ đi về đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:07, 20/06/2018 XÓA

Các bạn hãy vào facebook của Võ Tá Duẩn để xem toàn bộ video ghi lại lễ ngày Chúa Nhật của giáo dân giáo hạt Văn Hạnh vừa rồi mới thấy giận sôi người khi các linh mục trắng trợn tuyên truyền phủ nhận công lao của Đảng, Nhà nước ta. Thiết nghĩ, chính quyền cần có biện pháp xử lý không để những linh mục xấu này lợi dụng nhà thờ như thế này được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:10, 20/06/2018 XÓA

Thánh lễ sẽ trở nên vô nghĩa nếu giáo dân chỉ đi vì bắt buộc, vì thói quen, vì sợ các linh mục mà phải nghe những lời phỉ báng, sai trái, giương những khẩu hiệu trái với lòng mình. Chính vì điều này mà mỗi giáo dân cảm thấy đi lễ ngày Chúa nhật thật nặng nề. Quả thật, các linh mục giáo hạt Văn Hạnh nên trả lại nhà thờ, trả lại ngày Chúa Nhật đúng ý nghĩa của nó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:15, 20/06/2018 XÓA

Đúng vậy, chả lo làm ăn cứ tào lao những chuyện không đâu rồi lại kêu nghèo, kêu đói, xong nhà nước lại viện trợ, trợ cấp, có cái ăn rồi thì ngô nghê đi cảm tạ chúa có sức chống phá đất nước tiếp. Đúng là các linh mục giỏi quá mà, lừa gạt giáo dân, lừa gạt đồng loại của mình, có tốt đẹp gì.

TRẢ LỜI
avatar
09:30, 21/06/2018 XÓA

Nhà nước đảm bảo tự do tôn giáo cho mấy linh mục này rồi mà còn coi thường chà đạp lên pháp luật, là linh mục phải lo cho sự yên bình của quần chúng tín đồ mà sự thật đã mang các tín đồ làm bia đỡ đạn phục vụ cho mưu đồ của đám linh mục cực đoan này, thiết nghĩ cần có biện pháp xử lí nặng không để đám linh mục này tác yêu quái, quả không ngoa khi gọi lũ này là giặc nội xâm

TRẢ LỜI
avatar
09:34, 21/06/2018 XÓA

mấy ông linh mục chỉ có đi kich động với bạo lực thôi, mà toàn mấy ông ở Nghệ An Hà Tĩnh thôi, linh mục chỗ khác người ta tích đức tạo phúc cho giáo dân chứ không làm mấy trò phản bội tổ quốc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:10, 21/06/2018 XÓA

Bản chất của giáo phận Vinh không bao giờ thay đổi.Không chỉ những ngày qua mà trong những thời gian qua luôn biểu hiện sự chống đối,các cha đạo luôn kích động con chiên vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:11, 21/06/2018 XÓA

đây là những hành động mang tính cực đoan và liều lĩnh trắng trợn, là hành động đi ngược lại sự phát triển của đất nước, dù cho ai đứng sau cái trang này cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:05, 21/06/2018 XÓA

Thật buồn cho Giáo phận Vinh nói chung và Giáo hạt Văn Hạnh nói riêng khi nơi đây đang dần trở thành nơi nuôi dưỡng cho những tên linh mục rởm với động cơ hoạt động vị kỷ, vì lợi ích cá nhân mà không đoái hoài tới quyền lợi chính đáng của quần chúng giáo dân. Với chúng, việc lôi kéo kích động được người dân đồng nghĩa với những nguồn viện trợ kinh tế từ hải ngoại được rót trực tiếp vào hầu bao cá nhân. Bảo sao khi có lợi ích to lớn như vậy thì chúng có thể bất chấp tất cả để thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:19, 21/06/2018 XÓA

Thử hỏi, nếu không có Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo giai cấp công nhân và nhân dân cả nước thì đất nước chúng ta có được độc lập, tự do, hòa bình, bắc nam thống nhất như hôm nay không. Vị linh mục già này đang muốn phủ nhận công lao của Đảng cộng sản Việt Nam, muốn lôi kéo giáo dân phủ nhận thành quả của Đảng và nhân dân ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:42, 21/06/2018 XÓA

Thật phẫn nộ khi những quần chúng giáo dân nhẹ dạ, cả tin đặc biệt là số trẻ em đang độ tuổi đến trường đã bị những tên linh mục quỷ dữ đội lốt cha xứ mê hoặc. Bản thân họ và gia đình khi tham gia buổi thánh lễ cũng chỉ vì một lòng thờ Chúa, tin theo Chúa nhưng đối với những tên linh mục rởm kia thì Chúa chỉ là công cụ lợi dụng, phục vụ cho mục đích cá nhân mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
14:46, 21/06/2018 XÓA

Thật không thể chấp nhận được điều này. Cơ sở thờ tự là nơi được sử dụng nhằm mục đích đơn thuần là sinh hoạt tôn giáo để chăm sóc đời sống tinh thần của quần chúng nhân dân. Ấy vậy mà trong một số cơ sở thờ tự của Đạo Công giáo trên đất nước Việt Nam này, nhiều nơi đã bị các linh mục sử dụng vào những mục đích chống chính quyền và điều đó là vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
14:50, 21/06/2018 XÓA

Mỗi một tôn giáo khác nhau trên đất nước Việt Nam nếu được pháp luật công nhận thì đều có cơ sở thờ tự của mình. Quả đúng là như vậy nhưng cũng không giống ai trên đất nước này, riêng Công giáo thì mặc dù xét về mặt tổng thể đều tuân thủ đúng chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nhưng ở đâu đó vẫn có những kẻ tự xưng tôn giáo này để thực hiện hành vi trái với quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:52, 21/06/2018 XÓA

Thử hỏi, nếu không có Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo giai cấp công nhân và nhân dân cả nước thì đất nước chúng ta có được độc lập, tự do, hòa bình, bắc nam thống nhất như hôm nay không. Vị linh mục già này đang muốn phủ nhận công lao của Đảng cộng sản Việt Nam, muốn lôi kéo giáo dân phủ nhận thành quả của Đảng và nhân dân ta. Như vậy, những gì mà ông linh mục này nói ra không khác gì việc tự lấy tay vả vào mồm của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:18, 21/06/2018 XÓA

Có mỗi một trò mà chúng diễn đi diễn lại vậy, quay lại để có cái mà xin tiền của mấy kẻ dân chủ ở nước ngoài. Xin giáo dân hãy tỉnh táo, chúa sẽ không tha thứ cho những kẻ linh mục giả tạo này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:21, 21/06/2018 XÓA

Mấy tên linh mục này vì tiền mà bất chấp tất cả, không chăm lo cuộc sống giáo dân gì cả chỉ vơ vét đầy túi mình thôi, nhận tiền rồi thì phải diễn cho đạt. Cẩn thận không ngồi tù thì không được tiêu tiền đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:22, 21/06/2018 XÓA

Những người giáo dân kia sao họ có thể mù quáng đến mức đấy nhỉ, nhìn thấy bao nhiêu là người trẻ, học sinh , họ đc tiếp xúc với mạng xã hội, internet rồi mà sao ko cấp nhật thông tin chính thống sao. để đám linh mục nó lợi dụng hết lần này đến lần khác

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:25, 21/06/2018 XÓA

Đừng có manh động, hãy nhìn lại hậu quả những gì đã xảy ra ở Bình Thuận. Bà con cần hết sức tỉnh táo, bởi chỉ cần bị kích động và có những hoạt động quá khích thì hậu quả sẽ không thể lường hết được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:20, 21/06/2018 XÓA

Tấm gương c Thủy, anh Nghĩa vẫn còn trong nhà giam đó, những giọt nước mắt muộn màng khi nhận ra hành động sai trái của mình vác đá ném vào đồng loại, khác gì tàn sát đồng loạt không. Bà con giáo dân Văn Hạnh hãy mạnh mẽ lên, hãy cùng nhau nhấn chìm những vị linh mục lợi dụng chúa chống phá đất nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:30, 21/06/2018 XÓA

Thì bởi vì giáo lý, giáo luật của Chúa hà khắc mà họ lại là những con chiên ngoan đạo nên mới bị các linh mục dắt mũi chứ sao. Nhìn mà xem có những e bé còn quá nhỏ, đang ở cái tuổi học chữ mà cầm khẩu hiệu kia thì 100% là bị sai, ép làm thôi. Các vị linh mục giáo hạt Văn Hạnh quá đáng lắm mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:42, 21/06/2018 XÓA

Công lao to lớn của Bác Hồ và Đảng cộng sản Việt Nam là không thể xóa nhòa, sử sách nước Việt sử sách thế giới đã lưu lại, Một người anh hùng giải phóng dân tộc vĩ đại, một đảng lãnh đạo nhân dân giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác để các linh mục Văn Hạnh được hưởng hòa bình, tự do, được đứng trước bao con em giáo dân mà phủ nhận công lao của Đảng ta, thật là láo xược.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:50, 21/06/2018 XÓA

Những vị linh mục này đang lộng hành, đang bịp mắt Chúa đấy, bởi CHúa không muốn người tàn sát nhau, không muốn chiến tranh, không muốn đổ máu, muốn con chiên của mình luôn vui vẻ, hạnh phúc, tự do, độc lập, hòa thuận, yêu thương nhau. Các vị linh mục đã làm sai nhưng vẫn gào lên chứng tỏ bản thân mình, thật nực cười, xấu hổ thay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:07, 22/06/2018 XÓA

Thánh lễ sẽ trở nên vô nghĩa nếu giáo dân chỉ đi vì bắt buộc, vì thói quen, vì sợ các linh mục mà phải nghe những lời phỉ báng, sai trái, giương những khẩu hiệu trái với lòng mình. Chính vì điều này mà mỗi giáo dân cảm thấy đi lễ ngày Chúa nhật thật nặng nề. Quả thật, các linh mục giáo hạt Văn Hạnh nên trả lại nhà thờ, trả lại ngày Chúa Nhật đúng ý nghĩa của nó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:12, 22/06/2018 XÓA

Hình ảnh cầm loa kêu gọi mọi giáo dân xuống đường của linh mục giáo hạt Văn Hạnh về việc phản đối dự thảo Luật Đặc khu đã cho thấy sự thiếu hiểu biết của các linh mục này, những hành động đó là những hành động gây rối, đi ngược lại chủ trương của Đảng và Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:23, 22/06/2018 XÓA

Trong toàn bộ lời nói của các linh mục giáo hạt Văn Hạnh sặc mùi bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nói xấu Đảng, Nhà nước: Tại sao các vị lãnh đạo đất nước của chúng ta không nhìn thấy người dân chúng ta là những người yêu nước ...các vị lãnh đạo vun vén cho bản thân mình cho gia đình, gia tộc của họ mà thôi. Thật không thể chấp nhận khi một linh mục lại thốt ra những lời rèm pha, xuyên tạc như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:37, 22/06/2018 XÓA

Những linh mục tại giáo xứ Văn Hạnh kêu gọi giáo dân của mình: "chúng ta yêu mảnh đất quê hương đất nước của chúng ta, chúng ta yêu dân tộc nhưng không yêu Đảng Cộng sản vì đảng cộng sản vô thần. Tất cả mọi ng phải nói lên được từ đáy lòng của chúng ta như thế". Đấy là lời vị linh mục nói ra tự đáy lòng ông mà thôi. Nó cũng như một cái tát vào mặt ông, chứng minh ông là kẻ vô ơn bạc nghĩa với những hi sinh của cha ông vì độc lập tự do của tổ quốc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:45, 22/06/2018 XÓA

Võ Tá Duẩn là một tên zân chủ nửa mùa đội lốt giáo dân, hắn lợi dụng việc các linh mục tuyên truyền phá hoại đã quay trực tiếp trên trang facebook cá nhân của mình nguyên đoạn các vị linh mục giáo hạt Văn Hạnh xua đàn con chiên của mình ra trước nhà thờ để tuyên truyền những lời lẽ chống đối như trên vào đầu óc những người con yêu nước, đúng là bẩn thỉu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:57, 22/06/2018 XÓA

Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo giai cấp công nhân và nhân dân cả nước thì đất nước chúng ta có được độc lập, tự do, hòa bình, bắc nam thống nhất như hôm nay. Các vị linh mục giáo hạt Văn Hạnh này đang muốn phủ nhận công lao của Đảng cộng sản Việt Nam, muốn lôi kéo giáo dân phủ nhận thành quả của Đảng và nhân dân ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:03, 22/06/2018 XÓA

chả hiểu sao linh mục lại đi làm mấy trò này nữa...hãy làm theo những gì chúa đã dạy đi thay vì đi phá hoại đất nước. trẻ em là tương lai của đất nước chứ không phải để những kẻ linh mục cực đoan lợi dụng trẻ em để chống phá đất nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:08, 22/06/2018 XÓA

lợi dụng trẻ em vào những công việc xấu, mà thực chất các bé cũng chẳng biết đó là chuyện gì thì liệu hỏi các linh mục có đủ tư cách để nói lên 2 chữ nhân quyền...cơ quan chức năng cần mạnh tay xử lí đối với những tên linh mục đội lốt này để người dân ở đây được yên ổn sống và làm việc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:11, 22/06/2018 XÓA

đúng như vậy , đám linh mục này sống chẳng vì đạo vì con chiên nữa mà chỉ vì lợi ích cá nhân của chúng thôi.thật buồn khi chúng nhận tiền rồi bắt người dân đi phục vụ mục đích của chúng.đến những đứa trẻ nó cũng không tha cho

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:13, 22/06/2018 XÓA

Ngày lễ Chúa Nhật của Giáo Hạt Văn Hạnh mà diễn ra đúng như ý nghĩa của nó thì chắc chắn không chỉ giáo dân Văn Hạnh mà nhân dân cả nước phải vui mừng, phấn khởi lắm, đáng buồn thay các linh mục đã tổ chức Thánh lễ Chúa Nhật qua loa rồi phát cho giáo dân những khẩu hiệu với nội dung chống phá đất nước rồi dẫn dụ giáo dân ra trước nhà thờ, dùng loa phát thanh tuyên truyền những nội dung chống Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:14, 22/06/2018 XÓA

thử hỏi những đứa trẻ đó thì chúng biết gì mà bắt chúng làm những công việc đó.tuổi trẻ của chúng bị vấy bẩn bởi những việc làm xấu của chính những người linh mục thì sau này chúng nó phát triển làm sao được. nghĩ mà thương cho những đứa trẻ này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:27, 22/06/2018 XÓA

trẻ em việc của chúng là học chứ đéo phải là để mấy thằng ngáo linh mục cực đoan lợi dụng để phá hoại.trẻ em còn có tương lai của chúng nó. chúng nó chưa biết gì về vấn đề mà linh mục bắt làm thì thử hỏi nhân quyền ở đâu mà linh mục suốt ngày cứ đi đòi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:30, 22/06/2018 XÓA

bây giờ linh mục chúng nó đéo vì con chiên nữa đâu nó chỉ biết phá làng phá nước rồi lấy tiền ngoại bang húp cho béo người chúng nó thôi. nếu chúng nó vì con chiên thì chúng đã không lôi bọn trẻ đi biểu tình mà bắt chúng nó ở nhà học cho được cái chữ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:33, 22/06/2018 XÓA

từ đầu đến cuối, cái đéo gì cũng có dấu răng của bọn giáo phận vinh mà không phải là góp ý cho tốt lên mà là toàn đi phá hoại. linh mục cực đoan như thế này thì cơ quan chức năng cần có biện pháp mạnh tay không để bọn linh mục này nó nhờn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:35, 22/06/2018 XÓA

chẳng có dân nào khổ bằng mấy giáo dân của mấy thằng linh mục cực đoan ở vinh. suốt ngày không để cho người dân làm ăn mà cứ bắt dân biểu tình, trẻ con chúng cũng không tha. đáng lẻ tuổi bọn trẻ là tuổi ăn tuổi học.

TRẢ LỜI
avatar
22:27, 22/06/2018 XÓA

Chủ nhật vừa qua, 17/6/2018, tại nhà thờ của Giáo Hạt Văn Hạnh - đây là nhà thờ chính của Giáo hạt, bao gồm 14 giáo xứ trong khu vực với số giáo dân khoảng 14.000, thuộc Giáo phận Vinh, tọa lạc tại xã Thạch Trung, thành phố Hà tĩnh đã diễn ra lễ Chúa Nhật - là ngày tất cả giáo dân 14 giáo xứ quy tụ về Giáo hạt Văn Hạnh, cùng nhau long trọng dâng lên Thiên Chúa Cha lời tạ ơn từ sâu thẳm con tim mình, tưởng nhớ rằng chính vào ngày này là ngày thiên Chúa hoàn tất mọi sự, ngày mà giáo dân được thánh hóa, ngày ân sủng của Thiên Chúa, "ngày Thiên Chúa làm ra".

TRẢ LỜI
avatar
22:34, 22/06/2018 XÓA

Trong mỗi thánh lễ, Chúa cần hơn hết nơi giáo dân một tấm lòng. Thánh lễ sẽ trở nên vô nghĩa nếu giáo dân chỉ đi vì bắt buộc, vì thói quen, vì sợ các linh mục mà phải nghe những lời phỉ báng, sai trái, giương những khẩu hiệu trái với lòng mình. Chính vì điều này mà mỗi giáo dân cảm thấy đi lễ ngày Chúa nhật thật nặng nề. Quả thật, các linh mục giáo hạt Văn Hạnh nên trả lại nhà thờ, trả lại ngày Chúa Nhật đúng ý nghĩa của nó./.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:15, 23/06/2018 XÓA

Các linh mục kêu gọi giáo dân không yêu Đảng cộng sản thì kêu họ yêu mến các vị linh mục đi, thật là trái đạo đức. Đảng lãnh đạo mang lại độc lập, tự do, hòa bình ngày hôm nay để cho các vị linh mục hưởng, và nói xấu về Đảng, đến một đứa trẻ cũng hiểu việc làm của các vị là không chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:21, 23/06/2018 XÓA

thật là buồn khi giáo dân chúng con cảm thấy hết sức nặng nề mỗi ngày Chúa Nhật đến, chúng con không còn háo hức, gác lại công việc, chuẩn bị quần áo đẹp để tới nhà thờ như ngày xưa nữa bởi hiện nay, giáo dân chúng con biết mỗi ngày Chúa nhật chúng con đều bị các linh mục lợi dụng để chống lại đất nước, Tổ quốc Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:27, 23/06/2018 XÓA

Các vị linh mục giáo hạt Văn Hạnh hay lắm nha, chả kêu gọi giáo dân của mình chăm chỉ học hành, tiếp thu kiến thức khoa học kĩ thuật thành nhân tài xây dựng đất nước. Đây thì đem nhau ra bêu nắng rồi truyền vào đầu óc họ nhưng thông tin chống lại Đảng, thấy thật nực cười khi thấy vẻ mặt ngơ ngác của các e nhỏ nhìn các vị linh mục.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:33, 23/06/2018 XÓA

Lợi dụng cơ sở thờ tự để thực hiện những việc làm phục vụ cho mưu đồ chính trị của các linh mục là không thể chấp nhận được. Ngày càng có nhiều linh mục coi thường giáo lý, giáo luật, ngang nhiên mượn danh chúa để lừa gạt giáo dân của mình. Phải chăng có một sự băng hoại đạo đức ở các vị linh mục này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:16, 23/06/2018 XÓA

Võ Tá Duẩn đội lốt giáo dân đã livetream trên trang facebook cá nhân của mình nguyên đoạn các vị linh mục giáo hạt Văn Hạnh xua đàn con chiên của mình ra trước nhà thờ để tuyên truyền những lời lẽ chống đối như trên vào đầu óc những người con yêu nước.

TRẢ LỜI
avatar
08:41, 24/06/2018 XÓA

Trong suốt thời gian vừa qua, chúng ta liên tiếp chứng kiến các hoạt động lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo của một số chức sắc cực đoan ở giáo phận Vinh vào các hoạt động gây rối trật tự công cộng, tuyên truyền xuyên tạc về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước không chỉ trong lĩnh vực tôn giáo mà cả các vấn đề xã hội khác. Gần đây nhất là khi Quốc hội thảo luận về 2 dự thảo rất quan trọng về Luật Đặc khu kinh tế và Luật An ninh mạng.

TRẢ LỜI
avatar
08:55, 24/06/2018 XÓA

Những cuộc biểu tình của người dân các thành phố lớn đều nằm trong âm mưu của bọn phản động lưu vong, đặc biệt là bọn Việt Tân, chi tiền của vào các cuộc biểu tình để mua chuộc lôi kéo, kích động quần chúng. Bọn Việt Tân đang mong muốn một cuộc bạo loạn như ở Ucraina, đó là âm mưu đen tối của chúng để chống chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
08:58, 24/06/2018 XÓA

Dưới sự chống lưng, giật dây của giám mục Nguyễn Thái Hợp – giám mục giáo phận Vinh, các linh mục cực đoan và số chống đối tác yêu tác quái tại nơi này, họ coi thường kỷ cương, phép nước, không tôn trọng mà thậm chí còn lần lướt, thách thức chính quyền cơ sở. Là những người theo tôn giáo nhưng hoạt động tôn giáo chẳng thấy đâu mà chỉ tập trung quấy rối, làm nhiễu loạn xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
09:07, 24/06/2018 XÓA

Yêu nước không phải là những hành động trái pháp luật như vậy. Chúng ta sẽ chỉ giúp cho đám phản động Việt Tân thực hiện được mục đích chống phá của chúng mà thôi. Mỗi người dân cần hết sức tỉnh táo trước mọi âm mưu thủ đoạn của lũ bán nước này.

TRẢ LỜI
avatar
09:10, 24/06/2018 XÓA

Những chiêu trò biểu tình như thế này của đám phản động đã không còn xa lạ gì với người dân. Mục đích của chúng đã quá rõ ràng, đó là lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để lôi kéo, dụ dỗ họ biểu tình trái phép.

TRẢ LỜI
avatar
09:18, 24/06/2018 XÓA

Việc họ tập trung biểu đông người trái pháp luật, lại gây rối an ninh trật tự như vậy thật khiến người dân bức xúc vô cùng, dường như các cơ quan chức năng vẫn còn nương tay với những người này thì phải, nên khiến cho đám người “nhàn cư vi bất thiện” vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:20, 24/06/2018 XÓA

Bên cạnh đó, việc họ làm mất an ninh trật tự không chỉ ảnh hưởng đến mỹ quan của thành phố, đến trật tự trị an mà việc này còn có những hệ lụy không hề nhẹ. Đặc biệt, gần đây, chúng luôn giơ cao khẩu hiệu “biểu tình vì môi trường” nhưng có lẽ một lần nữa chúng ta không thấy những điều tích cực của việc biểu tình đó mà ngược lại nó còn mang đến những hình ảnh rất phản cảm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:25, 24/06/2018 XÓA

Chẳng hiểu được hành động của các bạn là gì, mục đích vì môi trường nhưng sao không phải là những hành động thiết thực như nhặt rác, cạy những tờ quảng cáo, trồng cây hoặc chăm sóc cây xanh. Hay đơn giản như chọn biển, chọn cá, sao không xuống biển mà lượm rác kìa. Nhưng ngược lại, các bạn chỉ biết đi và hô, trong khi tay vẫn xả và xả. Vậy cuối cùng mục đích ban đầu nó chết từ khi nào vậy? Hay là từ khi các bạn nhân được “chỉ thị” từ cái người đứng lên hô hào biểu tình ư?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:33, 24/06/2018 XÓA

Chắc mỗi đợt như này mấy bác đấy phải kiếm được nhiều lắm ấy nhỉ, mỗi người đi một buổi được 3 lít, các bác đấy lại là người cầm chịch thì kiểu gì cũng phải được gấp nhiều lần. Đúng là việc nhẹ lương cao, bảo sao mấy bác đấy lại tích cực vận động người dân xuống đường biểu tình thế, cứ có dịp là lại kêu gọi xuống đường.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:35, 24/06/2018 XÓA

Không thể chấp nhận được những con người đã bán lương tâm cho quỷ dữ ở ngoại quốc, nay họ còn thể hiện là những kẻ thiếu ý thức, đạo đức giả. Đúng là “miệng nam mô, bụng một bồ dao găm”, những con người này hô hào đi bảo vệ cho môi trường, vậy mà chính hành động thiếu ý thức của họ cũng đi ngược với cái mà họ cầm trên tay cũng như những lời lẽ đậm chất sự giả tạo từ miệng lưỡi không xương kia

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:43, 24/06/2018 XÓA

Như một phản xạ đã ăn sâu vào tận xương tủy, các zân chủ dởm ở Việt Nam đã nhanh chóng lợi dụng vụ việc trên để tuyên truyền xuyên tạc, gây thêm dư luận xấu về vụ việc để từ đó kích động dư luận với mong muốn đẩy những bức xúc của người dân thành cuộc biểu tình gây phức tạp tình hình an ninh, trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:46, 24/06/2018 XÓA

Người nổi tiếng hình ảnh và lời ăn tiếng nói của họ dễ tiếp cận nhanh lẹ đối với người khác qua nhiều kênh như truyền thông. Vậy nên họ cần giữ cái “tâm”, cái “đầu” một cách vững chức, không nên để các đối tượng xấu lừa gạt đăng tải trên mạng những hình ảnh nhạy cảm để rồi hủy hoại thanh danh và nỗ lực bản thân mình trong khoảnh khắc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:52, 24/06/2018 XÓA

Có thể thấy quanh đi quẩn lại chỉ gồm mấy tên chóp bu quen thuộc và số tín đồ Công giáo vì thần quyền, giáo lý mà bị chức sắc cực đoan ép buộc đi theo. Không nhưng vậy, chúng ta cũng thấy sự quyết liệt của chính quyền các cấp khi kiên quyết trấn áp một cách triệt để những cá nhân, tổ chức có mưu đồ chống phá đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:57, 24/06/2018 XÓA

Sự thất bại không thể tránh khỏi này, dẫn đến sự lục đục, chúng đang đổ lỗi cho nhau. Bởi, “thực thể” của chúng là đám “quân hồ vô phèng”, một đám lưu manh chính trị vô tổ chức. của những kẻ “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, một lũ “Mèo mả Gà đồng” gặp nhau trên sân khấu chính trị, để trục lợi, để kiếm xèng hơn cái gọi là “tranh đấu vì tự do dân chủ” cho đất nước mà chúng hằng rêu rao.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
10:00, 24/06/2018 XÓA

giờ có như trước đâu, dân giờ nhạy bén về chính trị, về thời cuộc, trình độ dân trí ngày càng được nâng cao. Bởi thế, Nhân dân không dễ bị đánh lừa, không dễ tin vào cái thứ “Cách mạng phản quốc”, cái thứ Cách mạng “Treo đầu Dê bán thịt Chó” của những kẻ lưu manh chính trị. Tin vào chúng có nghĩa là “Gửi trứng cho ác” để đất nước này lại thêm những xáo trộn không cần thiết

TRẢ LỜI
avatar
20:41, 24/06/2018 XÓA

Chủ nhật vừa qua, 17/6/2018, tại nhà thờ của Giáo Hạt Văn Hạnh - đây là nhà thờ chính của Giáo hạt, bao gồm 14 giáo xứ trong khu vực với số giáo dân khoảng 14.000, thuộc Giáo phận Vinh, tọa lạc tại xã Thạch Trung, thành phố Hà tĩnh đã diễn ra lễ Chúa Nhật - là ngày tất cả giáo dân 14 giáo xứ quy tụ về Giáo hạt Văn Hạnh, cùng nhau long trọng dâng lên Thiên Chúa Cha lời tạ ơn từ sâu thẳm con tim mình, tưởng nhớ rằng chính vào ngày này là ngày thiên Chúa hoàn tất mọi sự, ngày mà giáo dân được thánh hóa, ngày ân sủng của Thiên Chúa, "ngày Thiên Chúa làm ra".
haiz, giáo phận các nơi thấy bất ổn toàn là do mấy ông linh mục ấy

TRẢ LỜI
avatar
21:35, 24/06/2018 XÓA

Trước khi giáo dân giải tán, giáo hạt Văn Hạnh còn bật bài hát của tên nhạc sĩ phản động Duy Quốc Nam: "Trả lại đây cho nhân dân tôi, quyền tự do, quyền con người, quyền được nhìn được nghe được nói, quyền được chọn chân lý tự do..." Những quyền này đương nhiên con người được hưởng từ khi sinh ra và được quy định cụ thể trong Chương II Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân, Hiến pháp 2013 của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
21:53, 24/06/2018 XÓA

Phá nước chứ yêu nước gì”, nickname Âm Thầm: "Này, đã biết luật viết gì trong đó chưa mà đi biểu tình vậy mọi người. yên ổn làm ăn không muốn à" hay nickname Nguyễn Biện: "Chúng mày nghe lời mấy thằng cha đạo mà không xem chúa ra gì à"; nickname Ngọc Thái: "những người sử dụng mạng thường xuyên thì chả thấy đi biểu tình. Đây toàn mấy ông bà già"... Người dân yêu nước yên tâm, Luật An ninh mạng ban hành rồi, chỉ chờ hiệu lực thì những tài khoản facebook xấu này sẽ bị xóa vĩnh viễn, những con người phát ngôn ngông cuồng chia sẻ trên không gian mạng sẽ bị xử lý thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
22:01, 24/06/2018 XÓA

Trong mỗi thánh lễ, Chúa cần hơn hết nơi giáo dân một tấm lòng. Thánh lễ sẽ trở nên vô nghĩa nếu giáo dân chỉ đi vì bắt buộc, vì thói quen, vì sợ các linh mục mà phải nghe những lời phỉ báng, sai trái, giương những khẩu hiệu trái với lòng mình. Chính vì điều này mà mỗi giáo dân cảm thấy đi lễ ngày Chúa nhật thật nặng nề. Quả thật, các linh mục giáo hạt Văn Hạnh nên trả lại nhà thờ, trả lại ngày Chúa Nhật đúng ý nghĩa của nó./.

TRẢ LỜI
avatar
22:05, 24/06/2018 XÓA

Theo quy luật sinh học thì từ khi mỗi con người chào đời đã được nhìn, được nghe, được nói; thế nhưng nhìn, nghe và nói những gì thì mỗi con người đều trải qua một quá trình mà bố mẹ, gia đình, nhà trường dạy dỗ, chỉ bảo thì mới nhìn, nghe tiếp thu, học hỏi những cái tốt, những cái tinh túy và nói ra những lời hay ý đẹp. Sẽ không có ai đồng tình với những phát ngôn tục tĩu, bôi nhọ người khác, xuyên tạc sự thật như lời của những vị linh mục giáo hạt Văn Hạnh trong ngày Chúa Nhật vừa qua.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:12, 25/06/2018 XÓA

Tương lai đất nước sẽ tốt đẹp nếu chúng ta chung tay loại bỏ những kẻ đội lốt linh mục, những kẻ đã và đang làm ô uế một đạo giáo

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:14, 25/06/2018 XÓA

Thực ra, sự xuyên tạc nó đã quá rõ ràng, chỉ là người ta có chấp nhận hiểu hay không, hay vì mê muội, vì một chữ “Cha” để rồi chà đạp lên sự thật, tiếp tay cho những hành vi sai trái, đe dọa đến hòa bình, độc lập dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:53, 26/06/2018 XÓA

Ấy thế nhưng có một nhà thờ mà không những không thờ phụng được Đức Chúa đàng hoàng mà còn lợi dụng Đức Chúa, lợi dụng bình bóng Chúa để che chở cho cái ác, cái xấu xa. Đó chính là nhà thờ Thái Hà, trụ sở của Dòng Chúa cứu thế và gằn liền với vị linh mục ít tài nhiều tật Nguyễn Ngọc Nam Phong.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:56, 26/06/2018 XÓA

Với tính chất của Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam như thế, với tính chất của Đại hội như thế mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cho tổ chức này mượn nhà thờ Thái Hà để đại hội chẳng khác nào ông Nam Phong đang ra mặt công khai, giúp sức hậu thuẫn ủng hộ cho các phần tử chống đối chính quyền vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:58, 26/06/2018 XÓA

Chúa sẽ nghĩ sao khi nhìn thấy dưới chân mình có một bầy du thủ du thực các phần tử vi phạm pháp luật đang bầu bán, đang bàn thảo các kế hoạch chống chính quyền.Chúa sẽ nghĩ sao nếu biết tấm áo choàng của mình đang bị lợi dụng để làm những điều xấu xa.Chúa đâu có muốn nơi thờ phụng của mình đầy rẫy những thứ tạp chất, cặn bã và bỉ ổi như thế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:00, 26/06/2018 XÓA

Ai cũng biết nhà thờ Công giáo là chốn linh thiêng, là nơi thờ phụng Chúa. Tượng chúa, Thánh giá đều được trưng bày linh thiêng lại nhà thờ. Bước vào nhà thờ như bước vào nước Chúa, được tẩy trần tất cả mọi thứ xấu xa, bỉ ổi và độc ác.Ấy thế nhưng có một nhà thờ mà không những không thờ phụng được Đức Chúa đàng hoàng mà còn lợi dụng Đức Chúa, lợi dụng bình bóng Chúa để che chở cho cái ác, cái xấu xa

TRẢ LỜI
avatar
21:02, 26/06/2018 XÓA

những người làm cha thay mặt cho chúa mà làm những điều này thì chắc hẳn là con người đấy chẳng bao giờ hiểu được những điều gì mà chúa đang làm , nếu như những điều mà chúng có thể thấy được rằng chẳng bao giờ có thể mang lại cho chúa những điều gì tốt đẹp thì hãy trả lại những điều tốt đẹp cho con chiên đi

TRẢ LỜI
avatar
21:04, 26/06/2018 XÓA

Thời gian qua, các cơ quan chức năng của Bộ Công an đã xử lý nhiều trường hợp là thành viên của tổ chức phản động Việt Tân ở trong nước có hoạt động gây mất an ninh, trật tự, vi phạm pháp luật. Bộ mặt thật của Việt Tân trong ý đố chống phá Việt Nam ngày càng lộ rõ. Thế nhưng ở ngoài nước, Việt Tân vẫn tìm mọi cách để xuyên tạc, bịa đặt nhằm mị dân, lừa tiền của kiều bào ở hải ngoại. Tuy nhiên, không chóng thì chày, Việt Tân sẽ chẳng thể nào mị dân và lừa đảo bà con hải ngoại như hiện nay được nữa.

TRẢ LỜI
avatar
21:06, 26/06/2018 XÓA

Do sự hậu thuẫn, hỗ trợ của “Việt Tân” nên số chống đối trong nước hoạt động chống phá ngày càng quyết liệt, nguy hiểm, thậm chí một số đối tượng coi hoạt động chống đối theo chỉ đạo của “Việt Tân” là một “nghề” kiếm sống.

TRẢ LỜI
avatar
21:08, 26/06/2018 XÓA

Mà chúng ta đã biết Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam vốn là tổ chức tập hợp các thành phần đã vào tù ra tội về nhiều hành vi khác nhau nhưng mục đích chung của các đối tượng là làm sao lật đổ được chế độ này. Nhà thờ chỉ là nơi để giáo dân đến để thực hiện các buổi cầu nguyện chứ không phải là nơi tập hợp các phần tử xấu hoạt động. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang tự vả vào mặt mình vì thường ngày vẫn giao giảng các đạo lý của Chúa mà giờ lại không thực hiện.

TRẢ LỜI
avatar
21:10, 26/06/2018 XÓA

phải chăng là số phận của những con chiên đang bị những vị linh mục đội lốt đang đưa họ đi vào tội lỗi , và những điều mà chúng nói trái với chính những gì mà chúa đang hướng cho con chiên , yêu thương nhau sao , sao lại gieo vào trong tâm hồn trong sáng đấy những điều xấu xa như thế

TRẢ LỜI
avatar
21:12, 26/06/2018 XÓA

Chúa sẽ nghĩ sao khi nhìn thấy dưới chân mình có một bầy du thủ du thực các phần tử vi phạm pháp luật đang bầu bán, đang bàn thảo các kế hoạch chống chính quyền.Chúa sẽ nghĩ sao nếu biết tấm áo choàng của mình đang bị lợi dụng để làm những điều xấu xa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:14, 26/06/2018 XÓA

Niềm tin tôn giáo của hàng trăm triệu tín đồ Thiên chúa giáo trên toàn thế giới đang bị Linh mục Phong và nhà thờ Thái Hà chà đạp. Lấy nhà thờ làm nơi nuôi dưỡng những cái xấu xa, bẩn thỉu nhất thế giới này đâu phải là điều Chúa trời mong muốn. Sẽ chẳng còn gì bao che cho việc làm này!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:19, 26/06/2018 XÓA

Nhà thờ là nơi "rao giảng tin mừng" cho tín đồ chứ không phải là nơi để bàn chuyện chống nhà nước. Nhà thờ là nơi tôn nghiêm cho giáo dân sinh hoạt thể hiện tình yêu với Chúa chứ không phải là nơi tụ tập của phường bất hảo không phải là tín đồ Công giáo. Càng không phải là tài sản riêng của linh mục mà muốn cho ai vào đấy cũng được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:22, 26/06/2018 XÓA

Do hoạt động bất hợp pháp lại mang tư tưởng chống phá nên lũ khủng bố không dám tổ chức ở các địa điểm công cộng hay nhưng khu vực chuyên dành cho tổ chức hội nghị, mà đám người này phải nương nhờ nhà thờ Công giáo, sử dụng tôn giáo để che giấu hành vi sai trái, bảo vệ khỏi bị bắt, phạt tù lần nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:26, 26/06/2018 XÓA

Nhân dân cả nước đều biết rằng Nhà thờ Thái Hà là căn cứ địa, hay nói một cách khác “ung nhọt” thối tha giữa thủ đô, của những kẻ khoác áo chúa, chúng múa tối ngày, không phải là các sinh hoạt tôn giáo thuần túy, mà là các hành vi chống phá chính quyền. Hàng ngũ chủ chăn chức xắc tôn giáo nơi đây từ “bé đến lớn”, từ xưa tới nay toàn những kẻ có bề dày thành tích bất hảo, thâm niên chống cộng

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
21:31, 26/06/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà - Nơi đây chính là hang ổ chứa chấp những kẻ có tiền án tiền sự, đi tù vì vi phạm luật pháp bởi hành vi chống đối chính quyền, biến chúng thành chúng những kẻ “Bất đồng chính kiến”, “Dân oan hay” hay “Tù nhân lương tâm”….. đồng thời những kẻ chủ chăn thiên chúa giáo đã biến nhà thờ này thành căn cứ “bất khả xâm phạm”, trung tâm đầu não của những âm mưu chống phá đất nước. Rất mong các cơ quan chức năng sớm có biện pháp để xóa bỏ tụ điểm này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:58, 29/06/2018 XÓA

Nhà nước họ nắm trong tay từng thành phần họ biết cả đấy , nhưng họ không bắt mà thôi . bắt những linh mục và giáo dân này làm gì . đã bắt thì phải bắt những tên cầm đầu . để có bằng chứng đáp trả lại lại cái nhân quyền của liên hiệp quốc tại mỹ . còn những linh mục con tinh trùng khuyết tật này đã được vào sổ đỏ diện theo dõi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:18, 30/06/2018 XÓA

Nếu như Ngày lễ Chúa Nhật của Giáo Hạt Văn Hạnh diễn ra đúng như ý nghĩa của nó thì chắc chắn không chỉ giáo dân Văn Hạnh mà nhân dân cả nước phải vui mừng, phấn khởi lắm, đáng buồn thay các linh mục đã tổ chức Thánh lễ Chúa Nhật qua loa rồi phát cho giáo dân những khẩu hiệu với nội dung chống phá đất nước rồi dẫn dụ giáo dân ra trước nhà thờ, dùng loa phát thanh tuyên truyền những nội dung chống Đảng, Nhà nước. Thật không thể chấp nhận được sự giả dối của các linh mục ở đây.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:58, 02/07/2018 XÓA

Trong mỗi thánh lễ, Chúa cần hơn hết nơi giáo dân một tấm lòng. Thánh lễ sẽ trở nên vô nghĩa nếu giáo dân chỉ đi vì bắt buộc, vì thói quen, vì sợ các linh mục mà phải nghe những lời phỉ báng, sai trái, giương những khẩu hiệu trái với lòng mình. Chính vì điều này mà mỗi giáo dân cảm thấy đi lễ ngày Chúa nhật thật nặng nề. Quả thật, các linh mục giáo hạt Văn Hạnh nên trả lại nhà thờ, trả lại ngày Chúa Nhật đúng ý nghĩa của nó.

TRẢ LỜI
avatar
13:43, 31/07/2018 XÓA

Đây là những phát biểu vô căn cứ, một phát biểu chỉ có đám “ngụy dân chủ” chuyên nghề “khóc thuê” cho đám cờ vàng thường làm. Trong khi cả hệ thống chính trị cùng người dân đang ra sức tìm các biện pháp để đền bù, khắc phục thiệt hại, tìm hướng đi đúng cho người dân để ổn định đời sống thì phát biểu của vị linh mục này giường như lại đang tiếp tay cho đám phá hoại hải ngoại.

TRẢ LỜI
avatar
13:45, 31/07/2018 XÓA

Thực ra, sự xuyên tạc nó đã quá rõ ràng, chỉ là người ta có chấp nhận hiểu hay không, hay vì mê muội, vì một chữ “Cha” để rồi chà đạp lên sự thật, tiếp tay cho những hành vi sai trái, đe dọa đến hòa bình, độc lập dân tộc. Tương lai đất nước sẽ tốt đẹp nếu chúng ta chung tay loại bỏ những kẻ đội lốt linh mục, những kẻ đã và đang làm ô uế một đạo giáo

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon