LINH MỤC NGUYỄN ĐÌNH THỤC KÍCH ĐỘNG GIÁO DÂN PHẢN ĐỐI "ĐẶC KHU"


Làng Quê
Sáng Chúa Nhật, ngày 03.6.2018 tại nhà thờ Chánh xứ Song Ngọc thuộc Giáo phận Vinh đã diễn ra Đại lễ Mình và Máu Chúa Kitô do linh mục Nguyễn Đình Thục làm chủ lễ. Các sự kiện diễn ra bên trong nhà thờ như bao buổi lễ sáng Chúa Nhật khác. Điều đáng chú ý, cuối buổi lễ Linh mục Nguyễn Đình Thục đã phát rất nhiều bảng hiệu với dòng chữ "CHO TRUNG QUỐC THUÊ ĐẤT LÀ BÁN NƯỚC CHO KẺ THÙ DÂN TỘC" cho các giáo dân, giáo hữu; riêng Nguyễn Đình Thục thì dùng bảng hiệu "PHẢN ĐỐI CHỈNH PHỦ CHO TRUNG QUỐC THUÊ ĐẤT LẬP ĐẶC KHU" và yêu cầu họ ra trước nhà thờ chụp ảnh phục vụ viết bài đăng tải trên trang facebook cá nhân của linh mục Nguyễn Đình Thục để tuyên truyền xuyên tạc Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc mà Quốc hội đang thảo luận, dự định biểu quyết trong kỳ họp tới.
Cha Nguyễn Đình Thục chụp ảnh cùng giáo dân giơ khẩu hiệu chống đối
Bài viết của linh mục Nguyễn Đình Thục đã trở thành nguồn cho các tổ chức, cá nhân phản động, chống phá Đảng, Nhà nước như Việt Tân, Tin Mừng Cho Người Nghèo, Anh Kim Nguyễn, Nguyễn Xuân Diện chia sẻ dưới dạng viết bài trên trang facebook cá nhân, blog... với nội dung sai sự thật: "Giáo xứ Song Ngọc (Quỳnh Lưu, Nghệ An) biểu tình phản đối đặc khu cho TC thuê 99 năm". Lập tức được các nhà zận chủ vào hùa comment cổ súy cho sự tinh anh của vị linh mục đã tìm ra sự sai xót của Chính phủ Việt Nam. Có thể nói linh mục Nguyễn Đình Thục sau sự kiện kích động các đối tượng quá khích chặn quốc lộ 1A, tụ tập gây rối trước cổng Công an huyện Diễn Châu chiều 15/5/2017 để nhằm bao che cho một tên tội phạm có tiền án chống chính quyền nhân dân như Hoàng Đức Bình - lái xe thân cận của Nguyễn Đình Thục (tìm hiểu thêm: http://www.baonghean.vn/xahoi/201705/nong-bat-doi-tuong-phan-dong-hoang-duc-binh-2808396/) đã bị nhân dân "dằn mặt" nên tạm thời im ắng chờ thời cơ và nay lại tái hoạt động rầm rộ.
Đáp lại ngay dưới các hình ảnh, bài viết được tán phát, rất nhiều giáo dân, người dân hiểu rõ về Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc tỏ ra bất bình và họ phản biện lại nhưng do đuối lý mà linh mục Nguyễn Đình Thục không thể phản hồi; chỉ có một số các anh em zân chủ vào bình luận với những ngôn từ sặc mùi chống đối, nói xấu Đảng, Nhà nước.
Bản thân tác giả là một công dân Việt Nam khi nghe linh mục Nguyễn Đình Thục nói rằng: "Chính phủ cho Trung Quốc thuê đất lập đặc khu" và xúi con chiên của mình nói rằng: "Cho Trung quốc thuê đất là bán nước cho kẻ thù của dân tộc" đã hết sức bất ngờ. Với quyền và trách nhiệm của một công dân Việt Nam nên tác giả cũng đã vào website: Duthaoonline.quochoi.vn để nghiên cứu về Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc và có một số ý kiến góp ý vào mục "Ý kiến người dân". Tác giả đã đọc đi đọc lại Dự thảo cả trăm lần, thuộc từng câu chữ để cố tìm ra cụm từ "Trung Quốc" nhưng không hề thấy có một cụm từ "Trung Quốc" nào thì lấy đâu ra hàng chữ "Chính phủ cho Trung Quốc thuê đất lập đặc khu". Các bạn có thể truy cập trang web duthaoonline.quochoi.vn để kiểm chứng điều này. Tác giả chợt nghĩ, website: Duthaoonline.quochoi.vn - nơi đóng góp ý kiến công khai, minh bạch, dân chủ đây sao Nguyễn Đình Thục không vào góp ý hoặc soạn thảo văn bản gửi lên cơ quan có thẩm quyền tập hợp báo cáo Quốc hội mà lại ép các giáo dân Giáo xứ Song Ngọc làm trò mèo này để chụp ảnh đăng tải lên trang facebook cá nhân.Theo dự thảo Luật, Đặc khu rất rộng và phân chia ra rất nhiều các ngành, nghề; tuy nhiên, ưu tiên cho phát triển công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao; đồng thời cũng sẽ có rất nhiều nhà đầu tư từ nhà đầu tư trong nước tới nhà đầu tư nước ngoài được phép đầu tư vào đây nếu trúng thầu và đảm bảo tuân thủ các quy định của đặc khu cũng như quy định pháp luật Việt Nam. Phải chăng từ ý này mà Nguyễn Đình Thục đã quy chụp cho Chính phủ ta cho Trung quốc thuê đất lập đặc khu. Giáo dân Chánh xứ Song Ngọc nói riêng và nhân dân cả nước nói chung hãy hết sức cảnh giác trước luận điệu sai tría này; Đảng, Nhà nước ta quy hoạch Đặc khu kinh tế để tạo đòn bẩy phát triển đất nước và Đặc khu do Đảng, Nhà nước, bộ máy Đặc khu quản lý (bộ phận này do nhân dân bầu ra) chứ hoàn toàn không cho Trung Quốc thuê đất lập đặc khu như lời cha Nguyễn Đình Thục nói.
Toàn cảnh giáo dân trước nhà thờ
Từ những bức ảnh trên có thể thấy đa số giáo dân mà linh mục Nguyễn Đình Thục yêu cầu đứng chính giữa nhà thờ để chụp ảnh đều là phụ nữ cao tuổi - họ mắt mờ, tai nghễnh ngãng rồi nên ít tiếp cận với Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc nên không hiểu được bản chất vấn đề; họ đã phải giơ bảng hiệu một cách thụ động theo hướng dẫn của linh mục Nguyễn Đình Thục; còn chỉ có lác đác vài trong số những thanh niên và người trung tuổi khu mé bên nhà thờ giơ bảng hiệu do những người này nể, sợ linh mục Nguyễn Đình Thục.
Qua sự việc này, có thể thấy linh mục Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng trắng trợn ngày Chúa Nhật của giáo dân để tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước. Đây là hành động chứng tỏ Nguyễn Đình Thục tiếp tục đi ngược lại với lời răn của Chúa, ngược lại với điều lệ tôn giáo của mình./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

89 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
15:57, 04/06/2018 XÓA

Nào thì các trang đưa tin các thứ về vấn đề đặc khu kinh tế, những kẻ có âm mưu gây bất ổn, hoang mang trong quần chúng nhân dân, tung tin đồn thất thiệt, mạo danh, lấy hình ảnh những người có uy tín để hòng thu hút sự tin tưởng, theo dõi của nhiều người khác. Mọi người nên cảnh giác với những nguồn tin như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:05, 04/06/2018 XÓA

Giáo dân Chánh xứ Song Ngọc nói riêng và nhân dân cả nước nói chung hãy hết sức cảnh giác trước luận điệu sai trái này; Đảng, Nhà nước ta quy hoạch Đặc khu kinh tế để tạo đòn bẩy phát triển đất nước và Đặc khu do Đảng, Nhà nước, bộ máy Đặc khu quản lý (bộ phận này do nhân dân bầu ra) chứ hoàn toàn không cho Trung Quốc thuê đất lập đặc khu như lời cha Nguyễn Đình Thục nói.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:06, 04/06/2018 XÓA

Đúng quá bạn ơi, chúng nó còn lấy hình tượng chú Lại Văn Sâm ra để kêu gọi người dân ủng hộ và lên tiếng phản đối chính phủ cơ. Âm mưu tiến tới có khi là chúng kích động biểu tình ý chứ, mà mấy thằng mất dạy này lấy hình ảnh người khác, mạo danh người khác để làm chuyện bẩn, đúng là không có lương tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:27, 04/06/2018 XÓA

Mọi người cần có cái nhìn khách quan, có sự tìm hiểu về dự thảo luật đặc khu kinh tế Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú QUốc. Khi đó thì mọi người mới hiểu, những điều mà những kẻ kia đưa ra nhằm làm nũng loạn thông tin, chúng tập trung đánh vào sự nhẹ dạ của mọi người, chúng ta cần tỉnh táo và nhận thức đúng đắn về vấn đề này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:33, 04/06/2018 XÓA

Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng trắng trợn ngày Chúa Nhật của giáo dân và vấn đề nóng bỏng của đất nước để tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước. Đây là hành động chứng tỏ Nguyễn Đình Thục tiếp tục đi ngược lại với lời răn của Chúa, ngược lại với điều lệ tôn giáo của mình. Ông ta có xứng đáng là linh mục?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:38, 04/06/2018 XÓA

Tôi thấy nhiều giáo dân, người dân hiểu rõ về Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc tỏ ra bất bình và họ phản biện lại nhưng do đuối lý mà linh mục Nguyễn Đình Thục không thể phản hồi; chỉ có một số các anh em zân chủ vào bình luận với những ngôn từ sặc mùi chống đối, nói xấu Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
16:42, 04/06/2018 XÓA

Qua sự việc này, có thể thấy linh mục Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng trắng trợn ngày Chúa Nhật của giáo dân để tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước. Đây là hành động chứng tỏ Nguyễn Đình Thục tiếp tục đi ngược lại với lời răn của Chúa, ngược lại với điều lệ tôn giáo của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:50, 04/06/2018 XÓA

Theo dự thảo Luật, Đặc khu rất rộng và phân chia ra rất nhiều các ngành, nghề; tuy nhiên, ưu tiên cho phát triển công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao; đồng thời cũng sẽ có rất nhiều nhà đầu tư từ nhà đầu tư trong nước tới nhà đầu tư nước ngoài được phép đầu tư vào đây nếu trúng thầu và đảm bảo tuân thủ các quy định của đặc khu cũng như quy định pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
19:52, 04/06/2018 XÓA

Linh mục Nguyễn Đình Thục là một linh mục xấu, thường xuyên có những hoạt động chống đối chính quyền. Đây có thể coi là một linh mục phản động, lm này thường xuyên tiếp xúc với với những phần tử của tổ chức Việt Tân, nhận sự viện trợ của tổ chức khủng bố, hoạt động dưới sự chỉ đạo của tổ chức. Linh mục này cần phải bị xử lý.

TRẢ LỜI
avatar
Huy Gió
AUTHOR
20:09, 04/06/2018 XÓA

Với bản chất xấu xa và cực đoan của mình Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng lòng tin của giáo dân tiến hành các hoạt động cụ thể gây mất tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thì những điều này không còn xa lạ nữa, cái chính và cần thiết ở đây là cơ quan chức năng ra tay xử lí thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:16, 04/06/2018 XÓA

Con người này đến chết cũng thế thôi, nguyễn đình thục hắn ta chỉ giỏi gây ra những việc bại hoại như phá hoại nhà nước ta, hắn ta phủ nhận hoàn toàn nhứng thành quả mà nhà nước ta cũng như lợi dụng nhân dân mà thôi, hơn lục nào hết nhân dân chúng ta cần phải tỉnh táo trước những âm mưu bẩn thỉu của loại người này.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Anh
AUTHOR
20:16, 04/06/2018 XÓA

Qua sự việc này, có thể thấy linh mục Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng trắng trợn ngày Chúa Nhật của giáo dân để tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước. Đây là hành động chứng tỏ Nguyễn Đình Thục tiếp tục đi ngược lại với lời răn của Chúa, ngược lại với điều lệ tôn giáo của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:16, 04/06/2018 XÓA

Không hề thấy có một cụm từ "Trung Quốc" nào thì lấy đâu ra hàng chữ "Chính phủ cho Trung Quốc thuê đất lập đặc khu". Trang web duthaoonline.quochoi.vn là nơi đóng góp ý kiến công khai, minh bạch, dân chủ đây sao Nguyễn Đình Thục không vào góp ý hoặc soạn thảo văn bản gửi lên cơ quan có thẩm quyền tập hợp báo cáo Quốc hội mà lại ép các giáo dân Giáo xứ Song Ngọc làm trò mèo này để chụp ảnh đăng tải lên trang facebook cá nhân.

TRẢ LỜI
avatar
20:16, 04/06/2018 XÓA

lại là hoạt động của linh mục Nguyễn Đình Thục hay nói cách khác là vị lm zận chủ. Tất cả những gì vị lm này làm đều hướng tới một mục đích duy nhất là lợi ích cá nhân ông ta mà thôi. Bất chấp lôi kéo giáo dân của mình tham gia tổ chức hoạt động chống đối. Đối với vị lm này chúng ta cần có những biện pháp xử lý kịp thời, không để lại hậu quả.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Anh
AUTHOR
20:16, 04/06/2018 XÓA

Tôi thấy nhiều giáo dân, người dân hiểu rõ về Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc tỏ ra bất bình và họ phản biện lại nhưng do đuối lý mà linh mục Nguyễn Đình Thục không thể phản hồi; chỉ có một số các anh em zân chủ vào bình luận với những ngôn từ sặc mùi chống đối, nói xấu Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:21, 04/06/2018 XÓA

Giáo dân Chánh xứ Song Ngọc nói riêng và nhân dân cả nước nói chung hãy hết sức cảnh giác trước luận điệu sai trái này; Đảng, Nhà nước ta quy hoạch Đặc khu kinh tế để tạo đòn bẩy phát triển đất nước và Đặc khu do Đảng, Nhà nước, bộ máy Đặc khu quản lý chứ hoàn toàn không cho Trung Quốc thuê đất lập đặc khu như lời cha Nguyễn Đình Thục nói. Tên linh mục này chỉ lợi dụng bất cứ vấn đề gì nhạy cảm để tuyên truyền xuyên tạc thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:22, 04/06/2018 XÓA

Đa số giáo dân mà linh mục Nguyễn Đình Thục yêu cầu đứng chính giữa nhà thờ để chụp ảnh đều là phụ nữ cao tuổi - họ mắt mờ, tai nghễnh ngãng rồi nên ít tiếp cận với Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc nên không hiểu được bản chất vấn đề; họ đã phải giơ bảng hiệu một cách thụ động theo hướng dẫn của linh mục Nguyễn Đình Thục; còn chỉ có lác đác vài trong số những thanh niên và người trung tuổi khu mé bên nhà thờ giơ bảng hiệu do những người này nể, sợ linh mục Nguyễn Đình Thục.

TRẢ LỜI
avatar
20:49, 04/06/2018 XÓA

Bản chất của lm Nguyễn Đình Thục là một lm zận chủ với rất nhiều hoạt động chống phá. Tổ chức đứng sau chống lưng cho vị lm này là tổ chức phản động Việt Tân một tổ chức khủng bố. Từ đó ta có thể thấy mức độ nguy hiểm của lm này. Cần phải có những biện pháp xử lý lm này để làm gương cho kẻ khác.

TRẢ LỜI
avatar
20:55, 04/06/2018 XÓA

Đáp lại ngay dưới các hình ảnh, bài viết được tán phát, rất nhiều giáo dân, người dân hiểu rõ về Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc tỏ ra bất bình và họ phản biện lại nhưng do đuối lý mà linh mục Nguyễn Đình Thục không thể phản hồi; chỉ có một số các anh em zân chủ vào bình luận với những ngôn từ sặc mùi chống đối, nói xấu Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:41, 05/06/2018 XÓA

Từ những bức ảnh trên có thể thấy đa số giáo dân mà linh mục Nguyễn Đình Thục yêu cầu đứng chính giữa nhà thờ để chụp ảnh đều là phụ nữ cao tuổi - họ mắt mờ, tai nghễnh ngãng rồi nên ít tiếp cận với Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc nên không hiểu được bản chất vấn đề.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:54, 05/06/2018 XÓA

Sau một loạt hành vi lợi dụng những vấn đề phức tạp liên quan tới sự cố môi trường biển do FORMOSA để kích động quần chúng giáo dân biểu tình chống đối chính quyền, Nguyễn Đình Thục tiếp tục cho thấy bản chất chống đối điên cuồng của mình khi tiếp diễn các hành vi đó. Lần này, chúng tiếp tục xuyên tạc một chủ trương kinh tế mới mà Quốc hội đang dự thảo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:03, 05/06/2018 XÓA

Tên Nguyễn Đình Thục này không xứng đáng là một linh mục. Những suy nghĩ, hành động của hắn đã bôi nhọ danh dự của những người chăn dắt con chiên, đệ tử của mình theo lời răn của Chúa. Bản thân hắn đã dám lợi dụng cả những phụ nữ, trẻ em chân yếu, tay mềm, nhận thức hạn chế để phục vụ cho ý đồ chính trị bẩn thỉu của mình thì không còn gì để nói nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:09, 05/06/2018 XÓA

Đáp lại ngay dưới các hình ảnh, bài viết được tán phát, rất nhiều giáo dân, người dân hiểu rõ về Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc tỏ ra bất bình và họ phản biện lại nhưng do đuối lý mà linh mục Nguyễn Đình Thục không thể phản hồi; chỉ có một số các anh em zân chủ vào bình luận với những ngôn từ sặc mùi chống đối, nói xấu Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:29, 05/06/2018 XÓA

Chúng dám mạo danh cả chú Lại Văn Sâm để tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật Luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt cơ á, bọn chúng đúng là phản động thật, lấy đâu ra chuyện cho Trung Quốc thuê mà chúng dám bóp méo sự thật được vậy nhỉ, phải chăng chúng có những kẻ chống lưng to lớn lắm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:33, 05/06/2018 XÓA

Mọi người nên nghe thông tin từ nhiều nguồn chứ cứ nghe mấy tên chống phá chính quyền lên mạng rêu rao như thế này thì sẽ có lúc mọi người hối hận cũng không kịp nữa ấy bởi chúng là những người được trả tiền để chém gió, chém trắng thay đen, mọi người nghe chúng dẫn dắt câu chuyện có vẻ hợp lý quá mà. Mong mọi người hãy tiếp nhận thông tin từ những kênh chính thống như: Đài phát thanh, truyền hình nhà nước, từ các chuyên gia...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:36, 05/06/2018 XÓA

Việc linh mục Nguyễn Đình Thục lợi dụng ngày Chúa Nhật của giáo dân để tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước đã từng diễn ra trên dưới nhiều lần và hành vi này đáng bị lên án, xử lý để yên lòng giáo dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:42, 05/06/2018 XÓA

Đúng vậy, sáng Chúa Nhật là một nghi thức, một lễ rất quan trọng và hết sức chính đáng với cộng đồng giáo dân. Ngày này họ gác lại công việc, hân hoan, phấn khởi, ăn mặc đẹp để đến với Chúa, để được trải lòng, dâng lên Chúa những bài thánh ca, những bài thơ và những đóa hoa đẹp nhất, đồng thời để nhận được sự ban phước lành từ chúa. Ấy vậy mà Linh mục Nguyễn ĐÌnh Thục lại lợi dụng sự có mặt này của giáo dân ở nhà thờ để ép họ chụp ảnh giương khẩu hiệu phản động để phục vụ cho mưu đồ chính trị đen tối của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:44, 05/06/2018 XÓA

Đấy, trong Dự thảo có đả động chữ nào là Trung Quốc không mà ông Nguyễn ĐÌnh Thục mở miệng ra là Trung Quốc, có khi chính ông là kẻ được ăn những đồng tiền bẩn thỉu của TRung Quốc để làm cái trò điên loạn này để cho mọi người chú ý đến Trung Quốc. Rất có thể đằng sau sự kiện này là cả một âm mưu to lớn của các thế lực chống phá chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:52, 05/06/2018 XÓA

Có vẻ buổi lễ CHúa Nhật này đã nằm trong dự liệu của linh mục Nguyễn Đình Thục cả rồi, có như thế thì hình ảnh mà linh mục này cũng giáo dân chụp trước nhà thờ mới chỉ có toàn các cụ già tóc bạc phơ chứ. Tôi tin chắc rằng, các cụ với tuổi đó thì việc tiếp cận với thông tin mới nhất của dự thảo luật có thể không được kịp thời nên các cụ đang bị linh mục Nguyễn ĐÌnh Thục dẫn dắt. Vì vậy, chính quyền Nghệ An cần đẩy mạnh tuyên truyền đưa các thông tin về các kì họp Quốc hội đến với người dân đây.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:55, 05/06/2018 XÓA

Đúng vậy cần phải xử lý linh mục này, linh mục gì ăn không nói có, sự thật lè lè ra đó, lấy đâu ra việc chính phủ cho Trung Quốc thuê đặc khu mà dám nói vậy. Cứ cái kiểu phát ngôn như thế này thì sớm muộn gì linh mục này cũng lợi dụng lòng tin của giáo dân vào Chúa mà kích động họ chống chính quyền, làm những việc sai trái, chống lại cả dân tộc Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:05, 05/06/2018 XÓA

Mấy ngày nay, khắp các trang thông tin lề trái đưa tin về Luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, họ phản đối việc thiết lập các đặc khu, quy chụp việc thiết lập đặc khu kinh tế của chính phủ là để cho Trung Quốc thuê, thật tình chả hiểu sao họ lại ấu trĩ đến vậy. Luật rõ như vậy, chả có Trung Quốc nào vào mà sở hữu đất của nhân dân Việt Nam cả, và Nhà nước Việt Nam cũng không bao giờ cho phép điều đó xảy ra.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:08, 05/06/2018 XÓA

Nguyễn ĐÌnh THục bản chất không thể thay đổi, năm ngoái ông đã bị nhân dân bao vây dậy cho một bài học phải nhờ đến lực lượng chức năng giải cứu rồi mà nay lại tiếp tục hành động sai trái để đánh bóng tên tuổi. Lớp trẻ chúng tôi kịch kiệt phản đối, ông không xứng đáng là linh mục, truyền giảng lời Chúa đến chúng tôi.

TRẢ LỜI
avatar
11:23, 05/06/2018 XÓA

đang xây dựng nền kinh tế thị trường,tham gia hàng loạt hiệp định tự do thương mại và đầu tư thì có cần chế định đặc khu nữa không?Ba đặc khu đều nằm ở vị trí trọng yếu về an ninh và quốc phòng - đó mới là lo ngại chính của dân.Cả nước rộng lớn trải dài, làm 3 đặc khu thì những vùng khác sẽ thế nào, lại phải đổ về 3 đặc khu, khiến sự phát triển không đồng đều, vùng thì sôi động, vùng thì hoang tàn, lãng phí rất nhiều thứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:25, 05/06/2018 XÓA

Làm gì phải đặc khu kinh tế. Hãy xây dựng hành lang pháp luật để các chủ tịch Tỉnh được tự quyết các vấn đề làm ăn kinh tế của tỉnh mình và phải chịu trách nhiệm cá nhân về các quyết định đó.Có nhiều nước làm như vậy không có nghĩa mình cũng làm như vậy mỗi nước có mỗi vấn đề khác nhau và địa lý hay lý do an ninh khác nhau, đừng bảo có nước làm là mình làm

TRẢ LỜI
avatar
11:27, 05/06/2018 XÓA

Theo ý kiến cá nhân tôi, thuê đất 50 năm hay 99 năm không khác gì nhau, nếu doanh nghiệp đầu tư làm ăn tốt, thì họ đầu tư tại đặc khu 100 là bình thường, còn nếu trong 10 năm họ làm ăn không tốt, họ sẽ thoái vốn, thì thuê 50 năm cũng vậy. Quan trọng là luật sau khi họ thoái vốn thì thời gian thuê còn lại thế nào để chúng ta không bị thua thiệt. Còn việc xây dựng luật đặc khu thì thiết nghĩ, chính phủ phải tổng hợp những thất bại của đặc khu các nước bạn mà tránh những sai lầm nghiêm trọng, vì là phương thức mới, nên chúng ta nên đi từng bước, chậm mà chắc. Nhưng chúng ta triển khai thực hiện nhanh để kịp thời đại. Chưa có đường thì đi từng bước, đi nhiều chắc chắn sẽ có đường mà. Nếu giờ cứ nằm trên giấy thì làm sao mà thành đường được chứ! cái bọn rận chủ thì cái đéo gì nó cũng nói được . cứ lợi dụng đất nước hiền rồi chúng nó bịa đặt

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:48, 05/06/2018 XÓA

Nên có điều khoản ràng buộc bằng cách kí hợp đồng 9,9 năm một.Chia nhỏ 99 năm ra thành chu kì để tránh hiện tượng " hạ cánh an toàn " của cán bộ có thẩm quyền và nhà đầu tư không có năng lực.Nếu anh làm tốt hợp đồng sẽ được tái kí, làm không tốt sẽ bị hủy.Làm như vậy Nhà nước sẽ tránh được rủi ro kiện cáo, bồi thường sau này và tuyệt đối tránh " lợi ích nhóm" cũng như nhà đầu tư không dám làm bừa, làm ẩu! với lại Đảng và nhà nước đã tính toán rất kĩ rồi mới quyết định người dân nên đọc tìn hiểu kĩ chứ đừng đọc sơ qua mà vớ vẩn đọc lại đúng bàn của bọn phản động linh mục lại hiểu nhầm rồi rước họa vào thân

TRẢ LỜI
avatar
16:02, 05/06/2018 XÓA

ông linh mục này cũng chả biết gì . từ hồi xưa đã đi phản động tuyên truyền sai sự thật . tại sao phân làm cha mà ko đúng bổn phận đi ông như kiểu người của chính trị lo thay phần người khác vậy . Các đại biểu Quốc Hội đã nêu cao tinh thần sáng suốt, là người đại diện cho dân, nói tiếng nói của dân.

TRẢ LỜI
avatar
16:03, 05/06/2018 XÓA

Cần làm rõ cơ sở khoa học nào để ra con số 99 năm? Đối tượng giao đất? Người trong nước hay ngoại quốc? Cân nhắc đến việc bảo đảm an ninh, quốc phòng. Vân Đồn gần biên giới từ ngàn xưa đã có những di tích lịch sử ghi nhận, Vân Phong là vùng vịnh yết hầu của đất nước, Phú Quốc diện tích tương đương Singapore, từ đất liền ra đảo chỉ có đường thủy và đường hàng không.

TRẢ LỜI
avatar
16:34, 05/06/2018 XÓA

Những người không hiểu bản chất của sự việc thì hùa theo và không hề hiểu được hành vi của mình đang ảnh hương như thế nào. Trước khi nhìn nhận một việc, ngừoi dân cần có sự tìm hiểu kỹ càng tránh làm ảnh hưởng đến đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
16:36, 05/06/2018 XÓA

Từ những bức ảnh trên có thể thấy đa số giáo dân mà linh mục Nguyễn Đình Thục yêu cầu đứng chính giữa nhà thờ để chụp ảnh đều là phụ nữ cao tuổi - họ mắt mờ, tai nghễnh ngãng rồi nên ít tiếp cận với Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc nên không hiểu được bản chất vấn đề; họ đã phải giơ bảng hiệu một cách thụ động theo hướng dẫn của linh mục Nguyễn Đình Thục; còn chỉ có lác đác vài trong số những thanh niên và người trung tuổi khu mé bên nhà thờ giơ bảng hiệu do những người này nể, sợ linh mục Nguyễn Đình Thục.

TRẢ LỜI
avatar
16:37, 05/06/2018 XÓA

Có thể thấy linh mục Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng trắng trợn ngày Chúa Nhật của giáo dân để tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước. Đây không phải lần đầu vị linh mục này có những hành vi đi ngược lại với đường lối chính sách của nhà nước, với mục tiêu tốt đẹp của tôn giáo.

TRẢ LỜI
avatar
16:40, 05/06/2018 XÓA

Bài viết của linh mục Nguyễn Đình Thục đã trở thành nguồn cho các tổ chức, cá nhân phản động, chống phá Đảng, Nhà nước như Việt Tân, Tin Mừng Cho Người Nghèo, Anh Kim Nguyễn, Nguyễn Xuân Diện. Người dân cần hết sức cảnh giác với các tin này, tránh tình trạng để các đối tượng nguy hiểm cố tình lợi dụng xuyên tạc về tình hình quốc gia.

TRẢ LỜI
avatar
16:41, 05/06/2018 XÓA

Cần có cái nhìn khách quan, có sự tìm hiểu về dự thảo luật đặc khu kinh tế Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú QUốc. Khi đó thì mọi người mới hiểu, những điều mà những kẻ kia đưa ra nhằm làm nũng loạn thông tin, chúng tập trung đánh vào sự nhẹ dạ của mọi người, chúng ta cần tỉnh táo và nhận thức đúng đắn về vấn đề này.

TRẢ LỜI
avatar
16:43, 05/06/2018 XÓA

Đa số giáo dân mà linh mục Nguyễn Đình Thục yêu cầu đứng chính giữa nhà thờ để chụp ảnh đều là phụ nữ cao tuổi - họ mắt mờ, tai nghễnh ngãng rồi nên ít tiếp cận với Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc nên không hiểu được bản chất vấn đề, chính vì vậy họ có những hành vi quá khích, gây ảnh hương đến an ninh trật tự nói chung.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:45, 05/06/2018 XÓA

Các thế lực thù địch đang lợi dụng việc này để có những can thiệp và xúi giục quá khích gây ra những hiểu nhầm tai hại trong dân chúng. Chúng giả danh người nổi tiếng (nhà báo Lại Văn Sâm) lên tiếng về sai lệch vụ việc nhằm tạo ra những làn sóng dư luận không hay. Lợi dụng tôn giáo để kích động người dân, chia rẽ đại đoàn kết dân tộc. Cần hết sức cẩn thận với âm mưu thâm độc này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:48, 05/06/2018 XÓA

Gần đây, có rất nhiều dư luận không hay về việc này, mà khởi nguồn là do những đối tượng chống phá cố tình xuyên tạc và có những tác động bẩn vào việc này. Nguyễn Đình Thục là một trong những công cụ của bọn chúng. Có thế thấy đây là hành vi bẩn thỉu và mang tính bán nước cáo. Chính vì vậy chính quyền cần có những can thiệp kịp thời vào việc này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:54, 05/06/2018 XÓA

Bản chất của tên Nguyễn Đình Thục là hám lợi và bán nước nên những sự việc như thế này thì chắc chắn sẽ thấy mặt hắn rồi. Cơ quan chức năng cần có biện pháp đối với tên này, tránh để tên này tiếp tục có những hành động gây tổn hại đến lợi ích của người dân, của tôn giáo, của đất nước nữa.

TRẢ LỜI
avatar
20:13, 05/06/2018 XÓA

Từ những bức ảnh trên có thể thấy đa số giáo dân mà linh mục Nguyễn Đình Thục yêu cầu đứng chính giữa nhà thờ để chụp ảnh đều là phụ nữ cao tuổi - họ mắt mờ, tai nghễnh ngãng rồi nên ít tiếp cận với Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc nên không hiểu được bản chất vấn đề; họ đã phải giơ bảng hiệu một cách thụ động theo hướng dẫn của linh mục Nguyễn Đình Thục; còn chỉ có lác đác vài trong số những thanh niên và người trung tuổi khu mé bên nhà thờ giơ bảng hiệu do những người này nể, sợ linh mục Nguyễn Đình Thục.

TRẢ LỜI
avatar
20:14, 05/06/2018 XÓA

Có thể thấy linh mục Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng trắng trợn ngày Chúa Nhật của giáo dân để tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước. Đây không phải lần đầu vị linh mục này có những hành vi đi ngược lại với đường lối chính sách của nhà nước, với mục tiêu tốt đẹp của tôn giáo.

TRẢ LỜI
avatar
14:24, 06/06/2018 XÓA

suốt ngày đi cắn Việt Nam, đòi dâng Việt Nam cho ông chúa nào đó mà cũng còn biết mình là công dân Việt Nam. Liệu tin được không đây, hãy làm tốt bôn phận của một công dân, một linh mục rồi hãy nói

TRẢ LỜI
avatar
14:25, 06/06/2018 XÓA

biết mình là người Việt Nam mà vẫn đi cắn Việt Nam, vẫn nối giáo cho giặc. Không biết có biết hai chữ liêm sỉ là gì nữa không? thật nực cười đúng không

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:56, 06/06/2018 XÓA

tất nhiên bọn linh mục phản đọng luôn nói như thế này rồi , chúng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dan đê tạo là sống chống đối đảng mà , không thể chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:58, 06/06/2018 XÓA

tay lm chán chúa này lúc nào cũng chỉ giơ cái mặt chống phá của hắn ra thôi chứ có cái gì đâu , ko xử lý thàng này n còn làm loạn, khổ cho những người dân ở đây lại suốt ngày phải đi biểu tình mà hậu quả thì không thể lường hết được

TRẢ LỜI
avatar
15:26, 06/06/2018 XÓA

Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc vẫn đang là trên giấy tờ và làm thì đã ra thực tế đâu mà linh mục này đưa ra để tuyên truyền cho người dân. nhưng trừ trước tới giờ linh mục Nguyễn Đình Thục đã không trừ sót những di biến của xã hội để lấy người dân ra làm bia đỡ đạn cho chúng, làm linh mục kiểu thế này trước sau gì cũng đưa giáo dân vào con đường lao lí mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
22:13, 06/06/2018 XÓA

Người yêu nước thì nêu lên những chính kiến của mình trước nỗi lo sợ Trung Quốc chiếm đất nước, bởi hiện tại thì hành động ngang ngược của Trung Quốc đối với chủ quyền của Việt Nam ở biển Đông cũng không phải là ít và họ khuyên Đảng, Nhà nước không nên cho thuê trước một kẻ có dã tâm như chính quyền Bắc Kinh. Những kẻ phản động cũng nhân cơ hội rêu rao xuyên tạc rằng “Đảng bán nước cho Trung Quốc”, Đảng Cộng sản Việt Nam làm tay sai Trung Quốc”…Bên cạnh đó cũng không ít ý kiến nói rằng cho thuê nhưng nên rút ngắn thời gian…

TRẢ LỜI
avatar
22:19, 06/06/2018 XÓA

Bây giờ là 3 đặc khu Vân Đồn, Vân Phong và Phú Quốc, 3 khu đắc địa đáp ứng các điều kiện nói trên của Đặc khu. Cái lợi thì hẳn ai cũng thấy nhưng một số cái mồm thối tru tréo lên, gieo rắc hoài nghi, thổi phồng nguy cơ, nhất là vấn đề an ninh quốc gia mà trực tiếp là lo ngại Tàu chiếm lĩnh, lót ổ ngay trong lòng Việt. Nhất là khi các nghị viên đưa ra vấn đề cho thuê 99 năm.

TRẢ LỜI
avatar
22:29, 06/06/2018 XÓA

sự thực mấy ngày qua , đặc khu này đang bị các đối tượng chống phá xuyên tạc, biểu tình nhằm chống đối nhằm gây lệch lạc dư luận . Đây là vấn đề hết sức hệ trọng của đất nước, ai cũng có quyền tự do ngôn luận nhưng mà phải hiểu rõ nguồn thông tin chứ không xuyên tạc, bảo nước ta bán cho Trung QUốc này nọ. Luận điệu của lũ mồm chó vó ngựa xuyên tạc, cần sớm xử lí

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:00, 07/06/2018 XÓA

kích động các đối tượng quá khích chặn quốc lộ 1A, tụ tập gây rối trước cổng Công an huyện Diễn Châu chiều 15/5/2017 để nhằm bao che cho một tên tội phạm có tiền án chống chính quyền nhân dân thì đủ biết mày có vì tổ quốc này không rồi thục à

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:00, 07/06/2018 XÓA

Nguyễn Đình Thục đã quy chụp cho Chính phủ ta cho Trung quốc thuê đất lập đặc khu. Giáo dân Chánh xứ Song Ngọc nói riêng và nhân dân cả nước nói chung hãy hết sức cảnh giác trước luận điệu sai tría này; Đảng, Nhà nước ta quy hoạch Đặc khu kinh tế để tạo đòn bẩy phát triển đất nước và Đặc khu do Đảng, Nhà nước, bộ máy Đặc khu quản lý (bộ phận này do nhân dân bầu ra) chứ hoàn toàn không cho Trung Quốc thuê đất lập đặc khu như lời cha Nguyễn Đình Thục nói.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:02, 07/06/2018 XÓA

giáo dân thì đéo có cơm mà ăn thì lo cho giáo dân đi..muốn đất nước phát triển mà lúc nào cũng có tư tưởng phản dộng chống mọi các chính sách phát triển kinh tế của đất nước thì đừng bao giờ lu loa lên cái mồm chó đó linh mục thục à

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:19, 07/06/2018 XÓA

Đa số giáo dân mà linh mục Nguyễn Đình Thục yêu cầu đứng chính giữa nhà thờ để chụp ảnh đều là phụ nữ cao tuổi - họ mắt mờ, tai nghễnh ngãng rồi nên ít tiếp cận với Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc nên không hiểu được bản chất vấn đề. Một chiêu trò của Thục.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:23, 07/06/2018 XÓA

Đúng vậy, tấm lòng yêu nước của các giáo dân đang bị lợi dụng một cách trắng trợn, bởi căn cứ các sự kiện Trung Quốc gây hấn với Việt Nam trên biển mà giáo dân lo ngại sự đầu tư của Trung Quốc ở các đặc khu kinh tế là có cơ sở nhưng chắc chắn không có chuyện Chính Phủ cho Trung QUốc thuê đặc khu 99 năm hay bán đặc khu cho Trung Quốc. Vì vậy, giáo dân hãy tỉnh táo trước các luận điệu xuyên tạc của vị linh mục Nguyễn ĐÌnh Thục.

TRẢ LỜI
avatar
08:25, 08/06/2018 XÓA

Con cáo già Nguyễn Đình Thục càng ngày càng không xem xã hội này là cái gì, ông ta đang quá lợi dụng cái chức linh mục này để tuyên truyền kích động người dân quá mức, không chỉ là vấn đê đặc khu này đang nóng mà còn có các vấn đề khác nữa, mặc dù không liên quan nhưng với bản chất TẠP ĂN thì Thục có mặc mọi nơi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:43, 08/06/2018 XÓA

Chúng ta là chủ nhân của đất nước có chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói “Nước Việt Nam là một, Dân tộc Việt Nam là một, sông có thể cạn, núi có thể mòn, song chân lí ấy không bao giờ thay đổi”. Vì vậy, chúng ta phải nhiệt tình ủng hộ chính sách phát triển kinh tế đúng đắn của Đảng, Nhà nước. Đó chính là lợi ích của chúng ta chứ không phải ai khác.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:45, 08/06/2018 XÓA

Quan tâm, lo lắng cho vận mệnh dân tộc là điều đáng quý nhưng nếu thiếu sáng suốt, sự quan tâm ấy lại trở thành vật cản hoặc hành động chống phá đối với sự phát triển đi lên của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
13:25, 08/06/2018 XÓA

Quả bom đặc khu kinh tế do bộ chính trị đảng csVN tung ra làm bùng nổ dư luận xã hội và tạo ra làn sóng phản đối dữ dội của mọi tầng lớp nhân dân chưa có tiền lệ từ trước tới nay. Phản đối dự luật về các đặc khu kinh tế Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc có cả cán bộ, đảng viên và các gia đình có truyền thống cách mạng. Đọc các ý kiến, xem các video clip phản đối dự luật đặc khu chúng ta thấy có nhiều thành phần khác nhau. Nó không co cụm trong thành phần mà đảng, nhà nước gọi là phản động, thế lực thù địch thực hiện âm mưu chống phá kế hoạch “đột phá khẩu” tìm sinh lộ cho chế độ csVN đang quằn quại trong đống nợ công năm sau cao hơn năm trước - món nợ mà đảng, nhà nước hiện đang mất khả năng chi trả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:36, 08/06/2018 XÓA

Nguyễn Đình Thục không xứng đáng là một linh mục, ông đang trắng trợn mượn danh Chúa, lợi dụng lòng tin của giáo dân để tuyền truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng. Thiết nghĩ chính quyền nên có biện pháp cứng rắn đối với vị linh mục này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:41, 08/06/2018 XÓA

Đúng vậy, ông này có phải hoạt động kiểu này lần đầu đâu, còn nhớ giữa năm 2017 ông ta còn điện thoại kích động giáo dân bao vây trụ sở công an một huyện. Và cũng đã bị giáo dân dạy cho một bài học phải nhờ đến cơ quan chức năng giải vây, ấy vậy mà vẫn chứng nào tật ấy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:26, 09/06/2018 XÓA

lo cho xong chuyện linh mục của chúng mày đi. con chiên thì khổ hết đường còn cha thì suốt ngày đú đởn lên mạng làm trò hề để kiếm tiền...đéo đáng làm linh mục, con chó nó còn có lòng tự trọng đấy

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:21, 09/06/2018 XÓA

Theo dự thảo Luật, Đặc khu rất rộng và phân chia ra rất nhiều các ngành, nghề; tuy nhiên, ưu tiên cho phát triển công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao; đồng thời cũng sẽ có rất nhiều nhà đầu tư từ nhà đầu tư trong nước tới nhà đầu tư nước ngoài được phép đầu tư vào đây nếu trúng thầu và đảm bảo tuân thủ các quy định của đặc khu cũng như quy định pháp luật Việt Nam. Phải chăng từ ý này mà Nguyễn Đình Thục đã quy chụp cho Chính phủ ta cho Trung quốc thuê đất lập đặc khu. Thật là ấu trĩ quá mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:32, 09/06/2018 XÓA

Đúng vậy, nghe cha Thục mà lòng con hoang mang quá đành phải lướt mạng đọc về Dự thảo luật đặc khu đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt thì thấy cha Thục điêu toa quá, chính phủ ta đâu có cho Trung Quốc thuê đất đâu, Trung QUốc cũng chỉ là một nhà đầu tư nước ngoài được phép tham gia đấu thầu thôi nha.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:54, 09/06/2018 XÓA

Thế mới có chuyện là những kẻ ấu trĩ đó thật ra là những kẻ ghen ăn tức ở, những kẻ là tay sai cho các thế lực chống lại Đảng, Nhà nước, nhân dân ta. Họ lười lao động, sống bằng những đồng tiền dơ bẩn của quan thầy hải ngoại để chà đạp lên cả dân tộc Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:03, 09/06/2018 XÓA

Chống phá chính quyền đã trở thành bản chất với linh mục Nguyễn ĐÌnh Thục rồi mà, hãy nhìn một loạt các hành động vừa mới xảy ra của ông trong năm 2017 là thấy rõ, ông không chỉ lợi dụng lòng tin của giáo dân mà còn trắng trợn hô hào, kêu gọi mọi người chống đối, đạp phá cơ sở của chính quyền. Những con người chả góp ích được gì mà cứ đi phá hoại này thì làm sao xứng đáng làm người chứ nói gì đến làm linh mục.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:58, 18/06/2018 XÓA

Từ những bức ảnh trên có thể thấy đa số giáo dân mà linh mục Nguyễn Đình Thục yêu cầu đứng chính giữa nhà thờ để chụp ảnh đều là phụ nữ cao tuổi - họ mắt mờ, tai nghễnh ngãng rồi nên ít tiếp cận với Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc nên không hiểu được bản chất vấn đề; họ đã phải giơ bảng hiệu một cách thụ động theo hướng dẫn của linh mục Nguyễn Đình Thục; còn chỉ có lác đác vài trong số những thanh niên và người trung tuổi khu mé bên nhà thờ giơ bảng hiệu do những người này nể, sợ linh mục Nguyễn Đình Thục.

TRẢ LỜI
avatar
13:49, 18/06/2018 XÓA

Lại thêm một chiêu trò ăn tiền đốn mạn mà Thục thực hiện trên cơ sở giáo lý, giáo luật của giáo dân, tên này tán tận lương tâm đến thế là cùng, không thẻ nào chấp nhận được như thế, tôi kịch liệt phản đối tên này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:04, 18/06/2018 XÓA

Tên Nguyễn Đình Thục này là một tên khốn nạn chưa từng thấy, hắn thích gì là làm, không coi ai ra gì, lợi dụng cả phụ nữ và trẻ em để thực hiện các hành vi đồi bại của mình, họ thì đưa thân ra, còn hắn thì hưởng lợi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:08, 18/06/2018 XÓA

Không thể nào có thể hiểu được Thục lại có thể ngang nhiên lợi dụng giáo dân thực hiện hành vi phạm tội như thế, tên này đúng là hết thuốc chữa rồi, dù có nói gì với loại này nữa cũng vô ích mà thôi, không có tác dụng gì cả

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:18, 18/06/2018 XÓA

Không có chuyện các đối tượng rận chủ muốn làm gì thì làm, nhất là tên LM thục này, cần phải lên án hành động kích động bà con giáo dân chống đối và phản động này, tên này quá khốn nạn, bộ thật của hắn không hề có gì thay đổi, theo hướng ngày càng khốn nạn hơn chứ không phải là ít đi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:11, 18/06/2018 XÓA

tên Nguyễn Đình Thục này phải cho nó đi tù mới được, chứ cứ ở ngoài thế này thì không ổn được đâu, tên này sẽ quấy phá kinh khủng lắm, không có trò gì là không làm, tên này đúng là khốn nạn thật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:12, 18/06/2018 XÓA

Cần xử lý nghiêm tên Thục này, không thể để hắn thích làm gì thì làm được, cần xử lý, xử lý nghiêm mới được, đó là quy luật mà tên này cần phải gánh chịu cho hành vi phạm tội của mình, không tha thứ được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:21, 18/06/2018 XÓA

Không thể có chuyện LM Thục muốn làm gì thì làm được, đối tượng này đã có rất nhiều hành vi phạm tội mà chưa bị đền tội nhưng điều đó không có nghĩa là không bị đền tội, hãy chờ mà xem đi, chờ đó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:24, 18/06/2018 XÓA

Lại thêm một chiêu trò ăn tiền đốn mạn mà Thục thực hiện trên cơ sở giáo lý, giáo luật của giáo dân, tên này tán tận lương tâm đến thế là cùng, không thẻ nào chấp nhận được như thế, tôi kịch liệt phản đối tên này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:56, 21/06/2018 XÓA

Không có một vụ nào mà tên Thục này không tham gia chống phá, ông ta hẳn là một kẻ vô công rồi nghề.

TRẢ LỜI
avatar
15:28, 01/07/2018 XÓA

Qua sự việc này, có thể thấy linh mục Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng trắng trợn ngày Chúa Nhật của giáo dân để tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước. Đây là hành động chứng tỏ Nguyễn Đình Thục tiếp tục đi ngược lại với lời răn của Chúa, ngược lại với điều lệ tôn giáo của mình./.

TRẢ LỜI
avatar
08:58, 31/07/2018 XÓA

Nguyễn Đình Thục lại định dở trò nữa sao? Bản “Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc” không hề có một câu chữ nào là cho Trung Quốc thuê. Và thực tế dự thảo Luật, Đặc khu nêu rõ sẽ có rất nhiều nhà đầu tư từ nhà đầu tư trong nước tới nhà đầu tư nước ngoài được phép đầu tư vào đây nếu trúng thầu và đảm bảo tuân thủ các quy định của đặc khu cũng như quy định pháp luật Việt Nam. Rõ ràng Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng sự hiểu biết mập mờ về thông tin, nội dung bản “dự thảo” để đánh lừa người dân.

TRẢ LỜI
avatar
09:00, 31/07/2018 XÓA

Không hề quan tâm, chăm lo đến đời sống của bà con giáo dân, tất cả những gì mà Nguyễn Đình Thục làm được kể từ khi về quản xứ Song Ngọc đó là thu hàng trăm khoản đóng góp “trên trời, dưới đất” và chầu chực đất nước có “sự kiện” để kéo cổ con dân của mình lao đầu vào những hoạt động vi phạm pháp luật, gây phương hại cho an ninh quốc gia. Sự cố môi trường biển Formosa đã là một minh chứng quá rõ nét.

TRẢ LỜI
avatar
22:05, 02/08/2018 XÓA

Chiếc xe là bề nổi của thằng linh mọt Thục, nó còn nhiều tài sản có giá trị hơn nữa kìa nhờ tiền của bọn phản động nước ngoài gửi về. Chỉ tội cho những người nhẹ dạ cả tin nghe lời nó, bây giờ thiệt hại mình gánh. Chúa không bao giờ dạy như vậy cả mà chỉ dạy sống tốt đời đẹp đạo mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:58, 05/08/2018 XÓA

Hãy cùng nhau đoàn kết, đồng lòng ngăn chặn vì đó là quyền được thực hiện hành vi tự bảo vệ của chúng ta, dù đó chỉ là những âm thanh khó nghe "do chính linh mục cầm loa phát ra" hay những ồn ào do giáo dân tụ tập gây nên cũng đủ để chúng ta không chấp nhận cho hành vi "quấy nhiễu" cuộc sống và cần thiết phải ngăn chặn không để nó tiếp tục "quấy rối". Mỗi người có trách nhiệm bảo vệ cuộc sống của mình, của người khác hay bắt tay thực hiện cuộc vây bắt linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam khi hai linh mục này thực hiện hành vi tổ chức giáo dân gây ảnh hưởng. Đã đến lúc chúng ta không thể chấp nhận những người chỉ biết quyền của mình mà bỏ quên quyền của người khác để "dạy" cho họ một bài học nhớ đời.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:24, 05/08/2018 XÓA

Từ những năm 2012, khi còn ở huyện Anh Sơn, Nghệ An, Nguyễn Đình Thục đã được các tổ chức bên ngoài chú ý bởi những hoạt động chống phá, gây mất an ninh, trật tự. Khi chuyển về Quỳnh Lưu, Thục đã tranh thủ điều kiện để “đánh bóng tên tuổi” và tìm kiếm nguồn tài trợ từ các tổ chức bên ngoài. Có thâm niên như thế thì tiền nhiều là bình thường thôi

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon