NGUYỄN THÚY HẠNH KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH CHỐNG NHÀ NƯỚC

Dân Việt - Vừa qua, trên trang mạng xã hội Facebook, nhà hoạt động "dân chủ" Nguyễn Thúy Hạnh đã đăng tải bài viết xuyên tạc vấn đề Luật đặc khu kinh tế, kích động người dân xuống đường biểu tình, tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Trong đó, Nguyễn Thúy Hạnh cho rằng: "Chưa đầy 3 ngày đã có hơn hai vạn đồng bào chia sẻ cái stt có khẩu hiệu: “Hãy xuống đường phản đối bán đất Việt 99 năm cho Tàu cộng”, và thông điệp: “Phản đối, hay là mất nước” của tôi". 

Nguyễn Thúy Hạnh xuyên tạc, kích động người dân gây rối an ninh trật tự
Đây là những phát ngôn hết sức ngông cuồng, cho thấy rõ bản chất lưu manh, phản động của Nguyễn Thúy Hạnh khi lợi dụng vấn đề "biểu tình" để dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân nhẹ dạ, cả tin tham gia vào các hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Nếu chỉ nhìn thoáng qua thì có thể chúng ta sẽ nghĩ rằng Nguyễn Thúy Hạnh là người có tinh thần yêu nước. Tuy nhiên, trên thực tế thì các khẩu hiệu bảo vệ chủ quyền biển đảo – một chủ đề khá nóng bỏng của Nguyễn Thị Thúy Hạnh thực chất chỉ là "bình phong" để thị lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng nhân dân để kích động gây rối, cầm băng rôn khẩu hiệu, xuyên tạc chủ trương giải quyết của Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế.
Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng Nguyễn Thúy Hạnh là một trong những cái tên không quá xa lạ đối với những ai quan tâm về phong trào "dân chủ", "nhân quyền" ở Việt Nam. Nguyễn Thúy Hạnh sinh ngày 25/5/1963 hiện trú tại Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những biểu tình viên tích cực nhất, rất ít khi vắng mặt trong các cuộc biểu tình, tuần hành trái phép từ 4-5 năm trở lại đây như: tham gia ký “Tuyên bố 258” với mục đích yêu cầu xóa bỏ Điều 258 - BLHS; tham gia ký “Thư ngỏ’ gửi chính quyền Hà Nội để phản đối việc bắn pháo hoa dịp 10/10/2014…; là thành viên của nhóm NoU thường xuyên tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình gây rối an ninh trật tự; là thành viên của nhóm “Vì một Hà Nội xanh” do Phạm Thị Đoan Trang thành lập....đi ngược lại lợi ích của đại đa số người dân.
Bên cạnh đó, Nguyễn Thúy Hạnh cũng được biết đến là một trong những thành viên của nhóm NoU FC. Đây là một nhóm tập hợp những phần tử thái hóa, biến chất, có tư tưởng chống Cộng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước Việt Nam, cầm đầu và tham gia tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam qua sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân. Với những hành động coi thường sự nghiêm minh của pháp luật, trâng tráo vi phạm pháp luật, Nguyễn Thúy Hạnh cũng đã nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt về những hành vi của mình. Trong đó, vào ngày 26/4/2015, Nguyễn Thúy Hạnh đã bị Công an Quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mất an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Ngoài ra, Nguyễn Thúy Hạnh còn tham gia vào rất nhiều những hội nhóm mang danh xã hội dân sự. Những hội nhóm này đều nằm trong dự án lật đổ chính quyền bằng cách mạng đường phố và xã hội dân sự. Tiêu biểu như hội dân oan, mạng lưới blogger Việt Nam, hội phụ nữ nhân quyền, Hiến Chương 2015, Hội nhà báo độc lập ….
Trên thực tế, các cơ quan chức năng đã nhiều lần giáo dục, nhắc nhở, thuyết phục nhưng "dân chủ" Nguyễn Thúy Hạnh vẫn tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, ngoan cố, thậm chí thị còn ảo tưởng về khả năng của bản thân, cùng với đám "dân chủ cuội" Nguyễn Quang A tham gia ứng cử đại biểu quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021. Hạnh đã khá lưu manh khi tung ra tung ra “chương trình hành động” trên mạng xã hội facebook nếu bản thân trúng cử đại biểu Quốc hội, với các chiêu bài cũ, đó là lợi dụng tâm lý đám đông tại Việt Nam đang không có thiện chí với Trung Quốc làm vỏ bọc cho những giọng điệu lừa trên dối dưới của mình. Theo đó, trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng XII, Nguyễn Thúy Hạnh lại tiếp tục cùng với đội quân “đồng đảng” tiếp tục thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây rối trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm và các trụ sở cơ quan Đảng, Nhà nước. Mặc dù không tuân thủ đủ các nội dung trong hồ sơ tự ứng cử theo quy định nhưng Nguyễn Thúy Hạnh vẫn cố tình vu cáo chính quyền trù đạp, không muốn cho mình tham gia ứng cử, xuyên tạc bầu cử mất dân chủ… Trong cuộc trả lời phỏng vấn tổ chức khủng bố Việt Tân, Nguyễn Thúy Hạnh còn bộc lộ tham vọng thực hiện một cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố theo kiểu “mùa xuân Ả râp” ngay tại Việt Nam. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đe dọa đến sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta và đáng bị xã hội lên án. Vì vậy, chúng ta cần nhận thức rõ bản chất phản động của Nguyễn Thúy Hạnh, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

88 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
10:53, 06/06/2018 XÓA

Nguyễn Thúy Hạnh vẫn tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, ngoan cố, thậm chí thị còn ảo tưởng về khả năng của bản thân, cùng với đám "dân chủ cuội" Nguyễn Quang A tham gia ứng cử đại biểu quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021, thật nực cười.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
11:27, 06/06/2018 XÓA

Nguyễn Thúy Hạnh cũng giống như những tên zận chủ khác. Đều có cùng bản chất xuyên tạc, bịa đặt như nhau. Lợi dụng tình hình đất nước hiện nay để kích động lôi kéo những người dân tham gia hoạt động biểu tình gây mất an ninh trật tự. Các tên zận chủ như thế này cần phải có những biện pháp xử lý trách để chúng nhởn nhơ.

TRẢ LỜI
avatar
11:51, 06/06/2018 XÓA

Vấn đề đặc khu kinh tế thời gian gần đây đang là vấn đề hết sức nóng bỏng, mà những vấn đề như thế này thì lũ zận chủ sẽ lợi dụng rất nhiều. Chúng thường xuyên có các hoạt động xuyên tạc để nói xấu chính quyền, gây rối an ninh trật tự và Nguyễn Thúy Hạnh cũng không phải là ngoại lệ, ả cũng có những hoạt động chống đối.

TRẢ LỜI
avatar
12:04, 06/06/2018 XÓA

Bản thân Nguyễn Thúy Hạnh là một người hoạt động rất năng nổ trong giới zận chủ. Ả thường xuyên tham gia các hoạt động biểu tình của các đối tượng zận chủ để gây rối an ninh trật tự. Với việc kêu gọi người dân biểu tình càng làm bộc lộ rõ bản chất thật vô cùng xấu xa của ả. Với những con người này cần phải có những biện pháp xử lý kịp thời.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:42, 06/06/2018 XÓA

Càng đến gần ngày bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, danh sách tự ứng cử Đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016 - 2020 lại dài thêm. Phải thừa nhận rằng hầu hết người trong số họ ý thức được rất rõ trách nhiệm cũng như điều cần phải có của một người đại biểu do người dân bầu nên. Song, trong cái chuỗi danh sách ngày càng dài thêm đó không thiếu những cái tên 'tự ứng cử" chỉ để đánh trống ghi tên, điểm danh đơn thuần? Thậm chí, có người vào đó để tên tuổi của họ được người khác biết đến. Nguyễn Thúy Hạnh (FB Nguyễn Thúy Hạnh) được nói đến sau đây là một trường hợp như thế.

TRẢ LỜI
avatar
13:48, 06/06/2018 XÓA

Theo dõi nhân vật này qua FB cá nhân của ả cũng như một số trang FB khác thì sẽ hiểu được phần nào nguyên do tại sao sau Nguyễn Quang A, Nghệ sỹ Vượng Râu và một số người trong giới luật sư như LS Võ An Đôn, Lê Văn Luân.... thì Nguyễn Thúy Hạnh là cái tên tiếp theo tự ứng cử Đại biểu quốc hội một cách ầm ĩ đến thế. Và tôi trộm nghĩ thế này, với việc xuất hiện phong trào tự ứng cử ĐBQH nhiệm kỳ 2016 - 2020 do Nguyễn Quang A cùng đám dân chủ nửa mùa phát động và kêu gọi hưởng ứng thì thử nghĩ xem với tư cách là một người cùng hội cùng thuyền và có mối quan hệ tương đối thân tình với những người lĩnh xướng, Nguyễn Thúy Hạnh liệu có thể không tham gia? Khái niệm "đi với ma mặc áo giấy" ra đời là vì thế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:50, 06/06/2018 XÓA

Nhận diện như thế để thấy rằng, bản thân Nguyễn Thúy Hạnh tự ứng cử vào đại biểu quốc hội nhiệm kỳ 2016 - 2020 song mục đích hướng tới của ả đàn bà này không phải là để đóng góp, làm cho nền dân chủ Việt Nam được thực sự thăng hoa như trong tuyên bố của phong trào tự ứng cư đại biểu quốc hội đầy ngượng ngịu do Nguyễn Quang A lĩnh xướng. Hay nói cách khác, cả Nguyễn Quang A hay Nguyễn Thúy Hạnh đều không mơ đến việc sẽ ngồi vào ghế các ông Nghị, bà Nghị để bàn về những vấn đề quan trọng của đất nước? Họ tự ứng cử vào đó đơn thuần để thực hiện những mục tiêu của riêng họ, của cá nhân họ?

TRẢ LỜI
avatar
13:52, 06/06/2018 XÓA

Thật dễ hiểu tại sao khi những lời tuyên bố tự ứng cư Đại biểu quốc hội như của ả Nguyễn Thúy Hạnh được đăng tải trên FB thì không ít người đã gửi tới các câu nhắn chửi bới hết sức tục tĩu; thậm chí không ít người đã buông những câu chửi hết sức cay nghiệt khi nghe đám người nhà Hạnh cùng bày trò thông qua một chế định quyền được Luật hóa - quyền tự ứng cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp. Nguyên nhân của những câu chửi được nói đến đó không ngoài việc người chửi đã nhận ra ở Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy... sự trá hình, việc lợi dụng một thứ quyền để thực hiện mưu đồ đen tối của cá nhân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:54, 06/06/2018 XÓA

Xin nhắc lại cho những ai quên biết được rằng, chính những con người bằng da, bằng thịt này trước đó đã trơ tráo và bất chấp tất cả để đấu tranh cho những mỹ từ cao đẹp như quyền con người, tự do và dân chủ... Nhưng thử hỏi rằng việc chà đạp, làm biến tướng một thứ quyền cơ bản được Hiến pháp thừa nhận, Nhà nước thực thi trên thực tế thì có còn ai dám nghe theo những điều chúng nói và làm theo những điều chúng làm. Chỉ có những kẻ đồng hạng với chúng mới nghe và thực hiện theo.

TRẢ LỜI
avatar
13:56, 06/06/2018 XÓA

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tổ chức khủng bố Việt Tân, Nguyễn Thúy Hạnh còn bộc lộ tham vọng thực hiện một cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố theo kiểu “mùa xuân Ả râp” ngay tại Việt Nam. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đe dọa đến sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta và đáng bị xã hội lên án. Vì vậy, chúng ta cần nhận thức rõ bản chất phản động của Nguyễn Thúy Hạnh, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:56, 06/06/2018 XÓA

Ở đây chính Hạnh đã tự thú rằng: Bên cạnh rất ít "những tin nhắn khích lệ động viên" thì đã có "những tin nhắn chửi bới tục tĩu đến ghê người" gửi đến sau các tuyên bố tự ứng cử Đại biểu quốc hội của Hạnh. Tuy nhiên, cái đáng nói ở đây là thay vì lĩnh nhận ý kiến (tiếng chửi) của những cá nhân đó gửi tới mình để mà lặng lẽ rút lui, lặng lẽ trở về là chính mình thì dường như những kẻ như Hạnh lấy đó làm sự phấn khích để tiếp tục đi tới với tuyên bố: Sẽ không bỏ cuộc. Điều này càng cho thấy thêm rằng: Những người như Nguyễn Thúy Hạnh không dám đối diện với dư luận mà cố tình đang tự huyễn hoặc mình để trốn tránh dư luận.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:58, 06/06/2018 XÓA

Và xin thưa với những người đang tự ứng cử Đại biểu quốc hội như Hạnh rằng: ĐBQH là đại biểu do nhân dân bầu lên và chính họ chứ không phải ai khác sẽ lắng nghe nguyện vọng của nhân dân và đề đạt ý kiến đó lên các cơ quan có thẩm quyền. Một khi cá nhân con người đó mất đi cơ chế lắng nghe người dân nói thì họ không xứng đáng được đứng vào hàng ngũ đại biểu quốc hội hay Hội đồng nhân dân các cấp. Chính người dân, dư luận sẽ tự biết chọn lựa ai, bầu ai và đương nhiên đám người Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy chỉ là những cái tên làm phong phú hơn cho nền dân chủ Việt Nam đương đại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:00, 06/06/2018 XÓA

Đại biểu quốc hội là những người do nhân dân bầu lên, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân. Điều quan trọng nhất ở những vị ấy phải là những người có năng lực, có phẩm chất đạo đức và là những người thật sự muốn cống hiến xây dựng đất nước, là tốt đẹp hơn cho cuộc sống của nhân dân. Hãy xem thử xem với những yêu cầu ấy thì những kẻ như A, Hạnh, Vượng...đáp ứng được điều kiện nào trong số ấy

TRẢ LỜI
avatar
14:31, 06/06/2018 XÓA

Nhìn cái mặt là thấy dày rồi ,chắc phải 5,6 cm . già rồi da mặt ngày càng nhây thêm và dai thêm ,cô gắng “ lao động” không sau già yếu nó không trợ cấp cho.

TRẢ LỜI
avatar
15:19, 06/06/2018 XÓA

Chuyện Việt Nam cho Trung Quốc thuê 99 năm cũng chỉ là đang nằm trên dự thảo mà thôi, tất cả đều phải qua quyết định của quốc hội nhưng vấn đề nó nóng lên ở đây chính có những phần tử bất mãn như Nguyễn Thúy Hạnh đã làm cho vụ việc không có gì trở nên nóng hơn bao giờ hết.

TRẢ LỜI
avatar
15:40, 06/06/2018 XÓA

Mặc dù, thừa nhận sự thất bại ê chề trong chiến dịch tranh cử để ngồi vào chiếc ghế ông Nghị, bà Nghị nhưng Nguyễn Thúy Hạnh vẫn cho rằng đây là việc làm “dũng cảm và ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình”. Tuy nhiên, những người tỉnh táo lại cho rằng, đây là thất bại tất yếu của Nguyễn Thúy Hạnh và đồng bọn trong chiến dịch chống phá cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Chúng ta cần lên án hành động của THúy Hạnh

TRẢ LỜI
avatar
15:49, 06/06/2018 XÓA

Nguyễn Thúy Hạnh, SN 1963, HKTT tại Tây Hồ, Hà Nội. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Từ năm 2011 đến nay, Nguyễn Thúy Hạnh có mặt hầu hết trong các cuộc biểu tình, tụ tập đông người trái pháp luật dưới danh nghĩa “yêu nước”, “chống Trung Quốc”, “tưởng niệm”, “yêu cây xanh”, “đòi người”…

TRẢ LỜI
avatar
15:54, 06/06/2018 XÓA

Trong tất cả những cuộc biểu tình này, Nguyễn Thúy Hạnh đều tham gia tích cực, là người dẫn đầu, hô hào các khẩu hiệu, thậm chí sẵn sàng xô xát, khiêu khích lực lượng chức năng để nhận được những lời tán dương, cổ vũ, tung hô của đồng bọn. Hệ quả tất yếu, Nguyễn Thúy Hạnh đã từng nhiều lần bị Cơ quan Công an mời về trụ sở làm việc và nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng.Không những vậy, Nguyễn Thúy Hạnh còn tích cực tham gia vào các hội, nhóm trái pháp luật, như: “Hội Dân oan”, “Mạng lưới Blogger Việt Nam”, “Hội Phụ nữ nhân quyền”, “Hiến chương 2015”, “Hội Nhà báo độc lập”… Ngoài ra, Nguyễn Thúy Hạnh còn thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài báo nước ngoài với mục đích để đưa những nhận xét, đánh giá thiếu khách quan, xuyên tạc, bôi nhọ tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
16:05, 06/06/2018 XÓA

sau khi Lê Anh Hùng trở về nhà, không những hắn không tích cực chữa bệnh mà còn lấy lý do bản thân bị mắc bệnh tâm thần để thách thức các cơ quan chức năng, công khai đăng tải các bài viết có nội dung, quan điểm sai trái. Cá biệt, Lê Anh Hùng còn tung hô cho đồng bọn “dân chủ” của mình đó là những tên phản quốc, bán nước cầu vinh: “Cù Huy Hà Vũ, blogger Điếu Cày, nhà văn, blogger Phạm Viết Đào, blogger Anh Ba Sàm; nhà văn, blogger Nguyễn Quang Lập…” là những vị “anh hùng” của dân tộc, nhân dân ta cần phải “biết ơn” họ. Điều đó đã cho thấy Lê Anh Hùng đã hết thuốc chữa.

TRẢ LỜI
avatar
16:08, 06/06/2018 XÓA

“Đánh hơi” được sự thất bại đã được báo trước tại Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú, Nguyễn Thúy Hạnh tuyên bố “dừng ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV” và “tẩy chay hiệp thương” khi gửi đơn đến các cấp Mặt trận Tổ Quốc và Hội đồng bầu cử để “kiến nghị” về việc hiệp thương ở tổ dân phố. Những hành động này càng phơi bày rõ mục đích chống đối của Nguyễn Thúy Hạnh thông qua việc tự ứng cử. Rõ ràng, việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Và đương nhiên, Ban Tổ chức bầu cử và cử tri đã không sai khi loại bỏ những cá nhân như Nguyễn Thúy Hạnh mong muốn trở thành Đại biểu Quốc hội để để trục lợi, thực hiện mưu đồ, toan tính cá nhân, đi ngược lại với lợi ích của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
16:19, 06/06/2018 XÓA

Người xưa có câu: “gieo nhân nào gặp quả đó”, với việc tiếp tục tiếp tục trượt dài trên những sai lầm mà mình đã từng mắc phải, con đường đến với trại giam đối với Nguyễn Thúy Hạnh sẽ lại gần hơn bao giờ hết

TRẢ LỜI
avatar
16:19, 06/06/2018 XÓA

việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Và đương nhiên, Ban Tổ chức bầu cử và cử tri đã không sai khi loại bỏ những cá nhân như Nguyễn Thúy Hạnh mong muốn trở thành Đại biểu Quốc hội để để trục lợi, thực hiện mưu đồ, toan tính cá nhân, đi ngược lại với lợi ích của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
16:19, 06/06/2018 XÓA

Bất chấp một quá khứ không mấy tốt đẹp, hưởng ứng lời kêu gọi của “trưởng lão dân chủ” Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh đã tuyên bố tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Tuy nhiên, thay vì chứng minh cho xã hội thấy rằng, việc bản thân có đủ trí tuệ, bản lĩnh và uy tín để đại diện cho cho cử tri tham gia quản lý nhà nước - xã hội thì Nguyễn Thúy Hạnh lại tru tréo ầm ĩ trên mạng Internet rằng mình bị phân biệt, đối xử không công bằng; chính quyền gây khó khăn để loại bỏ những người tự ứng cử; xuyên tạc việc tổ chức bầu cử dưới chế độ một đảng thông qua hội đồng bầu cử các cấp là không khách quan, thiếu dân chủ, tiêu cực...

TRẢ LỜI
avatar
16:19, 06/06/2018 XÓA

Đúng là bà ta càng nói càng thể hiện bản chất ngu học và bẩn thỉu của mình vậy mà vẫn không biết xấu hổ cứ chành mồm ra mà kêu gào bà ta có gào đến chết cũng chẳng ai quan tâm đâu.

TRẢ LỜI
avatar
16:20, 06/06/2018 XÓA

Đúng là những kẻ rận chủ luôn ảo tưởng về bản thân mình. Chúng nghỉ mình là ai vậy nhỉ? CHỉ là những kẻ đầu đường xó chợ vô công rồi nghề, nhận những đồng tiền dơ bẩn của các tổ chức phản động nhằm chống phá chính quyền nhà nước. Kết cục chung của chúng chắc chắn sẽ là trại giam àm thôi.

TRẢ LỜI
avatar
16:20, 06/06/2018 XÓA

Không nhầm thì Thúy hạnh này là một nhà thơ hay nhà văn gì đó. Mà cái đội ngũ văn thơ nửa mùa này thì mệt lắm, dở chẳng ra dở mà khôn chẳng ra khôn, lại hay tỏ vẻ mình hơn người, nên hay thích thể hiện. Nói chung cái đội này thì sự ảo tưởng về sức mạnh là nhiều lắm.

TRẢ LỜI
avatar
16:20, 06/06/2018 XÓA

Cũng tham gia vào phong trào tự ứng cử Đại biểu quốc hội, cũng cố gắng tham gia vào việc nọ, việc kia, nhưng kết cục cũng chỉ là thất bại thảm hại, thất bại nặng nề. Vậy mà ả Thúy hạnh vẫn còn nghĩ được rằng đó là những hành động “dũng cảm và ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình”. Đúng là mèo khen mèo dài đuôi!

TRẢ LỜI
avatar
16:20, 06/06/2018 XÓA

Nguyễn Thúy Hạnh, SN 1963, HKTT tại Tây Hồ, Hà Nội. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.
Một đối tượng có thâm niên chống phá!

TRẢ LỜI
avatar
16:20, 06/06/2018 XÓA

một người coi thường pháp luật, thường xuyên công khai chống đối chính quyền, vu khống, bịa đặt xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước như Nguyễn Thúy Hạnh không xứng đáng làm Đại biểu Quốc hội, không xứng đáng để đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của nhân dân. Thật sang suốt khi Ban Tổ chức bầu cử và cử tri đã loại bỏ những cá nhân như Nguyễn Thúy Hạnh

TRẢ LỜI
avatar
16:21, 06/06/2018 XÓA

Được tổ chức khủng bố Việt Tân móc nối, Hạnh dấn thân vào con đường “đấu tranh bất bạo động” nhằm phá hoại nền hòa bình, ổn định của đất nước. Không một cuộc biểu tình gây rối an ninh trật tự mượn danh “yêu nước” nào của các nhà dân chủ trí trá không có mặt Nguyễn Thúy Hạnh.

TRẢ LỜI
avatar
16:21, 06/06/2018 XÓA

Nguyễn Thúy Hạnh sinh ngày 25 - 5 - 1963, có HKTT tại Tây Hồ - Hà Nội. Những tưởng, là một công dân sinh sống tại thủ đô ngàn năm văn hiến, bà ta sẽ nhận thức được trách nhiệm của bản thân mình trong việc tiếp nối những truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Tràng An thanh lịch, góp phần dựng xây quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Nhưng có vẻ như những yêu cầu trên là quá "xa xỉ" với bà Hạnh, trái lại bà thường xuất hiện với những hình ảnh của một "chuyên gia biểu tình". Sự năng nổ, tích cực của bà Hạnh dường như chỉ được thể hiện rõ nét trong các vụ gây rối trật tự hay nói đúng hơn là các cuộc tuần hành, biểu tình trái pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
16:22, 06/06/2018 XÓA

với những hành động coi thường pháp luật, chống đối chính quyền thì có lẽ đại biểu quốc hội hụt Nguyễn Thúy Hạnh sẽ đến trại giam nhanh hơn bao giờ hết, những việc làm sai trái, chống đối nhà nước chưa bao giờ là đúng cả, nữa là coi đó là việc làm dũng cảm, chẳng có cái dũng cảm nào lại dại dột ,ngu dốt đến thế. có lẽ Nguyễn Thúy Hạnh mà cứ để đám rận chủ giật dây, kích động làm việc dại dột như vậy nữa thì Thúy Hạnh sẽ làm bạn với trại giam thôi

TRẢ LỜI
avatar
16:22, 06/06/2018 XÓA

Đôi nét tiểu sử về Nguyễn THúy Hạnh và một số hành vi phẩn động của y: Nguyễn Thúy Hạnh, SN 1963, HKTT tại Tây Hồ, Hà Nội. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

TRẢ LỜI
avatar
16:22, 06/06/2018 XÓA

Ảo tưởng sức mạnh bản thân là bệnh nan y của giới dân chủ rồi, bao nhiêu bác bị thế rồi, người ta cũng không ít lần cho ăn gạch đá, nhưng mà vẫn chứng nào tật đấy chả thể thay đổi được.

TRẢ LỜI
avatar
16:22, 06/06/2018 XÓA

Tỉ lệ đại biểu ngoài đảng và tự ứng cử quá thấp. Cơ hội cho bà Thúy Hạnh ko nhiều. Cử tri mong muốn QH có tỉ lệ đại biểu đại diện quyền lợi của họ nhiều hơn so với tỉ lệ mà QH khống chế khi hiệp thương. Nếu có nhiều ĐB tâm huyết với đất nước sẽ là tín hiệu tốt cho các chính sách và ko ai khác là người dân đc hưởng lợi

TRẢ LỜI
avatar
16:23, 06/06/2018 XÓA

xóa bằng niềm tin à, suy nghĩ cái gì thực tế chút đi, Trung Quốc chứ ko phải Campuchia mà muốn làm gì nó thì làm. Có dám chắc là đưa lên làm được ko. Dám nói dám làm chắc thành công thì ủng hộ hết mình. Còn nói mồm đứa nào nói chẳng đc. Trung Quốc mà muốn đòi là đòi, muốn đánh là đánh. Nghĩ quá đơn giản.đúng là tự đắc quá rồi. chả hiểu làm kiểu gì mầ lại được là ứng cử viên

TRẢ LỜI
avatar
16:23, 06/06/2018 XÓA

Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời lần này Hạnh cấu kết với các đối tượng chống đối chính quyền nhân dân ở nước ngoài để tuyên truyền luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt in tiền nhằm mục đích chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân dẫn tới bất ổn về đường lối phát triển kinh tế, xã hội

TRẢ LỜI
avatar
16:24, 06/06/2018 XÓA

Bố nó bất mãn chế độ thì ko có ji nói. Thế hệ trước nhìu bác ăn cơm quốc gia nhậu đồ hộp mỹ mang ân huệ của ngụy ban phát cho rồi giải phóng vào chỉ còn cái quần rách trên răng dưới tua vít nên đâm ra cay cú.đây là những âm mưu chống phá, chia rẽ tình đoàn kết giữa hai dân tộc là hết sức nguy hiểm; từng để lại những khó khăn, hậu quả trong lịch sử cũng như có nhiều diễn biến phức tạp trong một số vụ việc kích động, phá hoại, ẩn chứa những mưu đồ đen tối bôi nhọ nhà nước

TRẢ LỜI
avatar
16:26, 06/06/2018 XÓA

Hành động tự ứng cử đại biểu Quốc hội của Nguyễn Thúy Hạnh chính là hành động của một tay dân chủ lợi dụng thời cơ, cơ hội để được nổi tiếng. Khi nhận định được tình hình là lấy ý kiến tại nơi cư trú Nguyễn Thúy Hạnh ngay lập tức đã có hành động tự rút lui. Không dừng lại ở đó, khi bị trượt đại biểu Quốc hội Nguyễn Thúy Hạnh lại tiếp tục có hành động trong làng dân chủ.

TRẢ LỜI
avatar
16:26, 06/06/2018 XÓA

Với những hành động này cái kết của Nguyễn Thúy Hạnh chắc cũng chẳng khá hơn các đối tượng dân chủ là mấy đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:40, 06/06/2018 XÓA

Thúy Hạnh, cái tên mà có lẽ khi nghĩ và đặt cho con mình, bố mẹ Hạnh đã đặt nhiều mong mỏi về một nhân cách đức độ, phẩm hạnh được hình thành trong tâm hồn cô con gái yêu. Nhưng nghịch cảnh cuộc đời đôi khi khó tránh khỏi, ngược lại với những kỳ vọng từ phía gia đình, Hạnh trở thành một con người mang tội bất lương, phản quốc, phản bội truyền thống dòng họ, trở thành một "chuyên gia biểu tình", từng được nhiều người biết đến với màn tự sướng "ứng cử đại biểu quốc hội" do đám dân chủ Việt Tổ chức.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:40, 06/06/2018 XÓA

đối với nhiều người khi nhắc đến cái tên Nguyễn Thúy Hạnh họ đã ngay lập tức trả lời "đó là con mất dạy, vô học". Biết rằng, những ngôn từ đầy tính miệt thị đó không phải bỗng nhiên xuất hiện, mà nó là cả một cả quá trình tích tụ. Và mới đây sự vô học, ngu dốt đó một lần nũa được Hạnh củng cố trong lòng bạn đọc thông qua đoạn status có tựa đề "Ai là kẻ thù dân tộc?". Cô ả suy luận rằng:

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:41, 06/06/2018 XÓA

Nguyễn Thúy Hạnh sinh ngày 25/5/1963 hiện trú tại Tây Hồ - Hà Nội. Nếu ai muốn biết cụ thể về ả thì chả cần khó khăn đi tìm hiểu đâu xa vì chỉ cần gặp bất kì mấy người bán nước ven Bờ Hồ hoặc các con phố trong nội thành Hà Nội là đều có thể hỏi ngay. Sở dĩ được công chúng biết đến rộng rãi bởi lẽ ả là một biểu tình viên tích cực nhất, rất ít khi vắng mặt trong các cuộc biểu tình, tuần hành trái phép từ 4-5 năm trở lại đây như: tham gia ký “Tuyên bố 258” với mục đích yêu cầu xóa bỏ Điều 258 – BLHS; tham gia ký “Thư ngỏ’ gửi chính quyền Hà Nội để phản đối việc bắn pháo hoa dịp 10/10/2014…đi ngược lại lợi ích của đại đa số người dân.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:41, 06/06/2018 XÓA

Nguyễn Thuý Hạnh cũng được biết đến là một trong những thành viên của nhóm NoU FC – một nhóm tập hợp những phần tử thái hoá, biến chất, có tư tưởng chống Cộng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước VN, cầm đầu và tham gia tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá đất nước,gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam qua sự điều khiển từ bọn phản bội Tổ quốc – Việt Tân.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:41, 06/06/2018 XÓA

Với những hành động thiếu tôn trọng pháp luật, trâng tráo vi phạm pháp luật, Nguyễn Thúy Hạnh cũng đã nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt về những hành vi của mình. Điển hình như vào ngày 26/4/2015, Nguyễn Thúy Hạnh đã bị Công an Quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mát an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:42, 06/06/2018 XÓA

Với một loạt các hành vi vi phạm pháp luật trên, nếu là một người có lòng tự trọng, có lương tâm thì sẽ dừng mọi hành động của mình để ăn năn hối lỗi, nhưng với sự hư vinh, ảo tưởng sức mạnh của mình thêm vào sự cổ súy của đồng bọn mà cầm đầu là Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh tham gia ứng cử đại biểu quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021. Ả đã rất lọc lõi khi tung ra tung ra “chương trình hành động” trên mạng xã hội facebook nếu bản thân trúng cử đại biểu Quốc hội, với các chiêu bài cũ, đó là lợi dụng tâm lý đám đông tại VN đang không có thiện chí với TQ làm vỏ bọc cho những giọng điệu lừa trên dối dưới của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
16:42, 06/06/2018 XÓA

việc người dân tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội là một quyền lợi chính đáng của nhân dân, nhưng để mà nhìn thấy hết được một người Đại biểu Quốc hội thì là chuyện khác, gánh vác được trách nhiệm và làm đúng vai trò của cử tri giao cho mình là chuyện khác. Với lý lịch “khả ố” của Nguyễn Thúy Hạnh và các hành động “tự ứng – tự rút – tự tẩy chay” của ả càng cho thấy rằng, “trò hề” tự ứng cử Đại biểu Quốc Hội khóa 14 đang được số zận chủ khua chiêng, gõ trống ầm ĩ trong thời gian gần đây cũng chỉ dừng lại ở mức thùng rỗng kêu to. Phát động, hô hào theo kiểu anh hùng núp thì nhiều, nhưng điểm danh những zận chủ được cho là “mạnh dạn” tham gia tự ứng cử thì có thể đếm trên đầu ngón tay. Ngẫm thấy rằng chả cống hiện được gì cho non sông đất nước thì chỉ cần cái mồm hít thở không khí thôi, nằm im co tròn trong nhà cũng là giúp ích cho đời lắm rồi!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:53, 06/06/2018 XÓA

Nguyễn Thúy Hạnh tham gia vào rất nhiều những hội nhóm mang danh xã hội dân sự. Những hội nhóm này đều có âm mưu nhằm lật đổ chính quyền bằng cách mạng đường phố và xã hội dân sự, như hội dân oan, mạng lưới blogger Việt Nam, hội phụ nữ nhân quyền, Hiến Chương 2015, Hội nhà báo độc lập

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:05, 06/06/2018 XÓA

Nguyễn Thúy Hạnh bộc lộ tham vọng thực hiện cách mạng màu, cách mạng đường phố theo kiểu “mùa xuân Ả râp” tại Việt Nam. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đe dọa đến sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta và đáng bị xã hội lên án. Chúng ta cần nhận thức rõ bản chất phản động của Nguyễn Thúy Hạnh, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:17, 06/06/2018 XÓA

Nguyễn Thúy Hạnh cùng với “đồng đảng” thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây rối trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm và các trụ sở cơ quan Đảng, Nhà nước. Mặc dù không tuân thủ đủ các nội dung trong hồ sơ tự ứng cử theo quy định nhưng Nguyễn Thúy Hạnh vẫn cố tình vu cáo chính quyền trù đạp, không muốn cho mình tham gia ứng cử, xuyên tạc bầu cử mất dân chủ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:23, 06/06/2018 XÓA

Cơ quan chức năng đã nhiều lần giáo dục, nhắc nhở, thuyết phục nhưng "dân chủ" Nguyễn Thúy Hạnh vẫn tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, ngoan cố, thậm chí thị còn ảo tưởng về khả năng của bản thân. ĐÚng là kẻ điên cuồng về chính trị, kẻ chống phá nhân dân, nhà nước cực đoan thì không thể không bắt chúng đi cải tạo nhân phẩm được.

TRẢ LỜI
avatar
22:27, 06/06/2018 XÓA

Người yêu nước thì nêu lên những chính kiến của mình trước nỗi lo sợ Trung Quốc chiếm đất nước, bởi hiện tại thì hành động ngang ngược của Trung Quốc đối với chủ quyền của Việt Nam ở biển Đông cũng không phải là ít và họ khuyên Đảng, Nhà nước không nên cho thuê trước một kẻ có dã tâm như chính quyền Bắc Kinh. Những kẻ phản động cũng nhân cơ hội rêu rao xuyên tạc rằng “Đảng bán nước cho Trung Quốc”, Đảng Cộng sản Việt Nam làm tay sai Trung Quốc”…Bên cạnh đó cũng không ít ý kiến nói rằng cho thuê nhưng nên rút ngắn thời gian…

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:32, 06/06/2018 XÓA

Nguyễn Thị Thúy Hạnh thực chất chỉ đưa ra các lý do để làm "bình phong" nhằm lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng nhân dân để kích động gây rối, cầm băng rôn khẩu hiệu, xuyên tạc chủ trương giải quyết của Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:38, 06/06/2018 XÓA

Nguyễn Thúy Hạnh có những phát ngôn hết sức ngông cuồng, cho thấy rõ bản chất lưu manh, phản động của Nguyễn Thúy Hạnh khi lợi dụng vấn đề "biểu tình" để dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân nhẹ dạ, cả tin tham gia vào các hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:54, 07/06/2018 XÓA

không thể chấp nhận cho hành động của con mụ này được viết bài xuyên tạc vấn đề Luật đặc khu kinh, kích động người dân xuống đường biểu tình, tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:55, 07/06/2018 XÓA

không bao giờ chấp nhận 1 một nhóm tập hợp những phần tử thái hóa, biến chất, có tư tưởng chống Cộng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước Việt Nam, cầm đầu và tham gia tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam qua sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:58, 07/06/2018 XÓA

đến bao giờ người dân ở những giáo xứ này mới hết khổ bởi những suy nghĩ cực đoan của các bọn linh mục kiếm tiền thay vì hành đạo như thế này. thiết nghĩ đã đến lúc cơ quan chức năng cần mạnh tay hơn được rồi, cái gì nhờn quá cũng không hay

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:55, 07/06/2018 XÓA

những phát ngôn hết sức ngông cuồng, cho thấy rõ bản chất lưu manh, phản động của Nguyễn Thúy Hạnh khi lợi dụng vấn đề "biểu tình" để dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân nhẹ dạ, cả tin tham gia vào các hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:00, 07/06/2018 XÓA

Nguyễn Thúy Hạnh thật là ấu trĩ, Hạnh nên đọc lại Luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt xem có chỗ nào đề là cho Trung Quốc thuê đất 99 năm hay không? Xin thưa, là hoàn toàn không, tất cả các nhà thầu Việt Nam, Mỹ, Pháp, Đức, Anh... đều có khả năng trúng thầu và cũng chả cho thuê đặc khu tới 99 năm mà chỉ trường hợp đặc biệt thì một phần kinh doanh ở đặc khu được tới 99 năm nhưng phải có sự đồng ý của THủ tướng CHính phủ. Hạnh nên đọc nhiều hơn đi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:31, 07/06/2018 XÓA

Nguyễn THúy Hạnh thèm cơn tù đây mà, bao nhiêu tấm gương anh em zân chủ cùng hội cùng thuyền vào nhà đá ăn cơm trắng, nằm mát mẻ rồi, có khả năng Hạnh muốn chống lại cả dân tộc nên cũng mới có những phát ngôn ngông cuồng như vậy. Hạnh nên đọc kĩ lại Dự thảo Luật rồi hãy phát ngôn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:45, 07/06/2018 XÓA

“Hãy xuống đường phản đối bán đất Việt 99 năm cho Tàu cộng”, và thông điệp: “Phản đối, hay là mất nước” của tôi" là khẩu hiệu hết sức sai lầm của Nguyễn Thúy Hạnh, mọi người hãy cảnh giác bởi hoàn toàn không có sự việc Chính phủ bán đất cho Tàu cộng 99 năm. Nguyễn Thúy Hạnh đã làm sai lệch hoàn toàn bản chất của vấn đề, mong mọi người hãy cảnh giác tránh trở thành công cụ cho zân chủ Hạnh chống phá đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:21, 07/06/2018 XÓA

Dự thảo không hề đề cập đến một từ nào là bán đất, cũng không có một từ nào là Trung Quốc, ấy vậy mà Nguyễn Thúy Hạnh dám ngang nhiên xuyên tạc hòng bịt bợm những người ít được tiếp cận với các thông tin của Quốc Hội về dự thảo Luật đơn vị hành chính kinh tế đặc khu, Hạnh ngày càng lộ liễu chống phá chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
20:32, 07/06/2018 XÓA

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tổ chức khủng bố Việt Tân, Nguyễn Thúy Hạnh còn bộc lộ tham vọng thực hiện một cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố theo kiểu “mùa xuân Ả râp” ngay tại Việt Nam. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đe dọa đến sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta và đáng bị xã hội lên án. Vì vậy, chúng ta cần nhận thức rõ bản chất phản động của Nguyễn Thúy Hạnh, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
20:32, 07/06/2018 XÓA

Dự thảo không hề đề cập đến một từ nào là bán đất, cũng không có một từ nào là Trung Quốc, ấy vậy mà Nguyễn Thúy Hạnh dám ngang nhiên xuyên tạc hòng bịt bợm những người ít được tiếp cận với các thông tin của Quốc Hội về dự thảo Luật đơn vị hành chính kinh tế đặc khu, Hạnh ngày càng lộ liễu chống phá chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:01, 07/06/2018 XÓA

Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đe dọa đến sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta và đáng bị xã hội lên án. Vì vậy, chúng ta cần nhận thức rõ bản chất phản động của Nguyễn Thúy Hạnh, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:39, 08/06/2018 XÓA

mong rằng người dân sẽ tỉnh táo trước những thông tin xuyên tạc và mù quáng về đặc khu kinh tế

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:41, 08/06/2018 XÓA

vì nghe đâu “cho thuê đất 99 năm” ở đặc khu thì người Trung Quốc sẽ ở lại, kết hôn với người Việt sinh ra con, cháu, chắt rồi đồng hoá lại người bản xứ. Thuyết âm mưu cũng ghê gớm, cơ mà nhìn lại lích sử thì hình như 1000 năm Bắc thuộc TQ nó cũng chưa làm nổi việc đó, huống chi 99 năm, mà không phải thằng TQ nào cũng có cơ hội ở lại VN 99 năm.

TRẢ LỜI
avatar
13:11, 08/06/2018 XÓA

Nào thì các trang đưa tin các thứ về vấn đề đặc khu kinh tế, những kẻ có âm mưu gây bất ổn, hoang mang trong quần chúng nhân dân, tung tin đồn thất thiệt, mạo danh, lấy hình ảnh những người có uy tín để hòng thu hút sự tin tưởng, theo dõi của nhiều người khác. Mọi người nên cảnh giác với những nguồn tin như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
13:18, 08/06/2018 XÓA

Có thể thấy rằng việc các nhà hoạt động "dân chủ", xã hội dân sự lợi dụng Dự thảo Luật đặc khu kinh tế để kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình vào ngày 10/6 sắp tới là hành động hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Chính vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo, nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, toàn diện, không nghe theo lời dụ dỗ, lôi kéo, lừa phỉnh của các đối tượng xấu kích động tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:49, 08/06/2018 XÓA

Danlambao là trang tin phản động, chuyên đăng tải các bài viết tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; bôi lem chân dung các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta. Vì vậy, việc xuyên tác dự thảo đặc khu kinh tế của trang tin này cho thấy đây là hoạt động thường niên sai trái của mấy tên phản động nhưng việc kêu gọi biểu tình thì chính quyền nên có biện pháp để chúng không lộng ngôn thế này được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:22, 09/06/2018 XÓA

con mụ Nguyễn Thúy Hạnh lợi dụng việc này chỉ để chống phá đất nước ta, nó chỉ muốn người dân ta lặp lại như vụ việc 2014 một lần nữa và ròi thế nào , người dân thất nghiệp, nhà nước phải đền bù cho doanh nghiệp nước ngoài, hình ảnh đất nước bị ảnh hưởng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:24, 09/06/2018 XÓA

bọn chúng chỉ mục đích chống phá thôi chứ có đâu việc yêu nước ở mấy con này, trên đường chia tiền dưới đường biểu tình thì hỏi yêu nước ở đâu ra vậy, đéo đáng làm 1 công dân của Việt Nam chúng ta

TRẢ LỜI
avatar
22:42, 09/06/2018 XÓA

Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng việc Lê Công Định ca ngợi, cổ súy cho các hành động của Blogger Phạm Đoan Trang thực chất chỉ là hành động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự ủng hộ về tài chính, tinh thần của đám "quan thầy ngoài hải ngoại". Và một khi Lê Công Định càng tung hô, ca ngợi Blogger Phạm Đoan Trang bao nhiêu thì chúng ta lại càng thấy rõ được bộ mặt phản động, lưu manh, khốn nạn thật sự của thị bấy nhiêu. Nếu Blogger Phạm Đoan Trang không sớm hối cải, quay đầu lại là bờ, làm lại cuộc đời thì có lẽ ngày mà thị phải trả giá cho các hành vi vi phạm pháp luật của mình chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:39, 10/06/2018 XÓA

Nếu chỉ nhìn thoáng qua thì có thể chúng ta sẽ nghĩ rằng Nguyễn Thúy Hạnh là người có tinh thần yêu nước. Tuy nhiên, trên thực tế thì các khẩu hiệu bảo vệ chủ quyền biển đảo – một chủ đề khá nóng bỏng của Nguyễn Thị Thúy Hạnh thực chất chỉ là "bình phong" để thị lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng nhân dân để kích động gây rối, cầm băng rôn khẩu hiệu, xuyên tạc chủ trương giải quyết của Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
22:50, 10/06/2018 XÓA

Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng việc Lê Công Định ca ngợi, cổ súy cho các hành động của Blogger Phạm Đoan Trang thực chất chỉ là hành động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi sự ủng hộ về tài chính, tinh thần của đám "quan thầy ngoài hải ngoại". Và một khi Lê Công Định càng tung hô, ca ngợi Blogger Phạm Đoan Trang bao nhiêu thì chúng ta lại càng thấy rõ được bộ mặt phản động, lưu manh, khốn nạn thật sự của thị bấy nhiêu. Nếu Blogger Phạm Đoan Trang không sớm hối cải, quay đầu lại là bờ, làm lại cuộc đời thì có lẽ ngày mà thị phải trả giá cho các hành vi vi phạm pháp luật của mình chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:01, 10/06/2018 XÓA

Chiêu trò bẩn thỉu của những kẻ phản động. Khi cuộc tuần hành nổ ra, đội ngũ “chim lợn” – vốn được bố trí trà trộn trong đám đông đã liên tục livestream để tung lên mạng Internet, trong đó, chú ý vào các hoạt động ngăn chặn của cơ quan chức năng để vu cáo, xuyên tạc. Ngay lập tức, các đối tượng chống đối, các trang mạng phản động liên tục chia sẻ để tạo nên hiệu ứng trên mạng xã hội. Số lượng người tham gia tuần hành bị thổi phồng một cách khủng khiếp, từ vài chục người bị “đôn” lên hàng ngàn người. Đây là một chiêu trò rất đểu và nguy hiểm, rất cần nhân dân cùng đoàn kết để đấu tranh lại hoạt động này của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:25, 11/06/2018 XÓA

Thúy Hạnh cũng được biết đến là một trong những thành viên của nhóm NoU FC. Đây là một nhóm tập hợp những phần tử thái hóa, biến chất, có tư tưởng chống Cộng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước Việt Nam, cầm đầu và tham gia tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:59, 11/06/2018 XÓA

Nguyễn Thị Thúy Hạnh thực chất chỉ là "bình phong" để thị lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng nhân dân để kích động gây rối, cầm băng rôn khẩu hiệu, xuyên tạc chủ trương giải quyết của Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
22:52, 11/06/2018 XÓA

Vừa qua, trên trang mạng xã hội Facebook, nhà hoạt động "dân chủ" Nguyễn Thúy Hạnh đã đăng tải bài viết xuyên tạc vấn đề Luật đặc khu kinh tế, kích động người dân xuống đường biểu tình, tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Trong đó, Nguyễn Thúy Hạnh cho rằng: "Chưa đầy 3 ngày đã có hơn hai vạn đồng bào chia sẻ cái stt có khẩu hiệu: “Hãy xuống đường phản đối bán đất Việt 99 năm cho Tàu cộng”, và thông điệp: “Phản đối, hay là mất nước” của tôi".

TRẢ LỜI
avatar
22:58, 11/06/2018 XÓA

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tổ chức khủng bố Việt Tân, Nguyễn Thúy Hạnh còn bộc lộ tham vọng thực hiện một cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố theo kiểu “mùa xuân Ả râp” ngay tại Việt Nam. Đây là hành động hết sức nguy hiểm, đe dọa đến sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta và đáng bị xã hội lên án. Vì vậy, chúng ta cần nhận thức rõ bản chất phản động của Nguyễn Thúy Hạnh, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
22:55, 12/06/2018 XÓA

các cơ quan chức năng đã nhiều lần giáo dục, nhắc nhở, thuyết phục nhưng "dân chủ" Nguyễn Thúy Hạnh vẫn tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, ngoan cố, thậm chí thị còn ảo tưởng về khả năng của bản thân, cùng với đám "dân chủ cuội" Nguyễn Quang A tham gia ứng cử đại biểu quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021.

TRẢ LỜI
avatar
22:57, 12/06/2018 XÓA

Hạnh đã khá lưu manh khi tung ra tung ra “chương trình hành động” trên mạng xã hội facebook nếu bản thân trúng cử đại biểu Quốc hội, với các chiêu bài cũ, đó là lợi dụng tâm lý đám đông tại Việt Nam đang không có thiện chí với Trung Quốc làm vỏ bọc cho những giọng điệu lừa trên dối dưới của mình.

TRẢ LỜI
avatar
23:02, 12/06/2018 XÓA

Nguyễn Thúy Hạnh là một trong những cái tên không quá xa lạ đối với những ai quan tâm về phong trào "dân chủ", "nhân quyền" ở Việt Nam. Nguyễn Thúy Hạnh sinh ngày 25/5/1963 hiện trú tại Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những biểu tình viên tích cực nhất, rất ít khi vắng mặt trong các cuộc biểu tình, tuần hành trái phép từ 4-5 năm trở lại đây như: tham gia ký “Tuyên bố 258” với mục đích yêu cầu xóa bỏ Điều 258 - BLHS; tham gia ký “Thư ngỏ’ gửi chính quyền Hà Nội để phản đối việc bắn pháo hoa dịp 10/10/2014…; là thành viên của nhóm NoU thường xuyên tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình gây rối an ninh trật tự; là thành viên của nhóm “Vì một Hà Nội xanh” do Phạm Thị Đoan Trang thành lập....đi ngược lại lợi ích của đại đa số người dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:59, 18/06/2018 XÓA

Nguyễn Thúy Hạnh là một trong những cái tên không quá xa lạ đối với những ai quan tâm về phong trào "dân chủ", "nhân quyền" ở Việt Nam. Nguyễn Thúy Hạnh sinh ngày 25/5/1963 hiện trú tại Tây Hồ, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những biểu tình viên tích cực nhất, rất ít khi vắng mặt trong các cuộc biểu tình, tuần hành trái phép từ 4-5 năm trở lại đây.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:24, 29/06/2018 XÓA

Nguyễn Thúy Hạnh cũng được biết đến là một trong những thành viên của nhóm NoU FC. Đây là một nhóm tập hợp những phần tử thái hóa, biến chất, có tư tưởng chống Cộng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước Việt Nam, cầm đầu và tham gia tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam qua sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân. Với những hành động coi thường sự nghiêm minh của pháp luật, trâng tráo vi phạm pháp luật, Nguyễn Thúy Hạnh cũng đã nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt về những hành vi của mình.

TRẢ LỜI
avatar
15:29, 01/07/2018 XÓA

Nguyễn Thúy Hạnh được biết đến là một trong những thành viên của nhóm NoU FC. Đây là một nhóm tập hợp những phần tử thái hóa, biến chất, có tư tưởng chống Cộng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước Việt Nam, cầm đầu và tham gia tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam qua sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân.

TRẢ LỜI
avatar
15:22, 29/07/2018 XÓA

Nguyễn Thúy Hạnh cũng giống như những tên zận chủ khác. Đều có cùng bản chất xuyên tạc, bịa đặt như nhau. Lợi dụng tình hình đất nước hiện nay để kích động lôi kéo những người dân tham gia hoạt động biểu tình gây mất an ninh trật tự. Các tên zận chủ như thế này cần phải có những biện pháp xử lý trách để chúng nhởn nhơ.

TRẢ LỜI
avatar
15:31, 29/07/2018 XÓA

Những cuộc biểu tình năm 2011, 2012 và đỉnh điểm là năm 2014 từ những cuộc biểu tình yêu nước đơn thuần đã bị thế lực từ địch lợi dụng biến nó trở thành cuộc đập phá máy móc và biểu tình chính trị, hâu quả gây ra thì ai cũng đã thấy rõ ràng. Chính vì vậy lần này cũng vậy , mọi người hãy thật cảnh giác đừng có biến mình trở thành công cụ thực hiện âm mưu của bọn chúng.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon