LỜI TÂM SỰ CỦA MỘT NGƯỜI DÂN: BẢN CHẤT CỦA CÁI GỌI LÀ BIỂU TÌNH

19:00

Huyền Pha
LỜI TÂM SỰ CỦA MỘT NGƯỜI DÂN: BẢN CHẤT CỦA CÁI GỌI LÀ BIỂU TÌNH
Hầu như các cuộc biểu tình nào cũng sẽ dẫn tới cái đích là bạo loạn và lật đổ khái niệm biểu tình ôn hòa nó nhằm mục đích che đậy cho những hành động mà những kẻ kích động gây ra, nhằm đối phó với chính quyền. Nhìn qua bài học các nước từ Trung Đông tới Bắc Phi những cuộc biểu tình lúc đầu tỏ ra ôn hòa trong trật tự, nhưng trong đám đông biểu tình có những kẻ cầm đầu luôn xông xáo gây hấn với cảnh sát, và lực lượng thực thi nhiệm vụ, Và nếu như cảnh sát không kìm nén được mạnh tay với người biểu tình chắc chắn chúng sẽ lu loa " công an đàn áp dân" khi đã có đổ máu đám đông biểu tình như những con thú khát máu tấn công vào lực lượng thực thi công vụ và bạo loạn ắt xảy ra.
Công cuộc cách mạng màu lật đổ các chế độ đối kháng với phương tây, nó đang diễn ra hàng ngày. Khu vực trung đông đã minh chứng điều đó, Việt Nam cũng không ngoại lệ khi mà thế lực chống phá vẫn âm thầm hoạt động hàng ngày, núp dưới các tổ chức chính phủ. Thậm chí có phần công khai trắng trợn hơn. Và những vụ biểu tình vừa qua đã chứng minh điều đó. 
Ngày nay thế giới đã thay đổi những phương thức xâm lược đã cũ kỹ không thể dùng bom đạn để lật đổ một quốc gia có chủ quyền, tất nhiên với bản chất bất biến của đế quốc chúng cũng thích nghi với việc tân tiến hơn. Tạo mâu thuẫn bàn đạp một số bộ phận trong nước chọc vào điểm yếu nhất rồi từ đó người dân tự kết liễu chế độ đang cai quản họ, và tất nhiên một chính phủ bù nhìn thân phương tây sẽ được dựng lên.
Nhưng chả có bữa trưa nào là miễn phí cả. Miếng pho mát nếu miễn phí chỉ có trong bẫy chuột mà thôi. Và hầu như những cuộc cách mạng màu đến khi thực hiện xong, thì người dân nước đó mới vỡ lẽ. Chả có công cuộc thay đổi nào hết thậm chí có tệ hại hơn xưa. Lybia, Iraq hay Ucraina đó là minh chứng điển hình. Và những người dân xưa kia biểu tình rầm rộ nhất giờ chính là kẻ hối hận nhất. Nhưng đã quá muộn để bắt đầu lại.
Chiếc bánh vẽ cách mạng màu của Phương Tây vẽ ra nó cũng giống như một công ty bất động sản yếu kém, Cách mạng màu cũng vậy nó cũng như một công ty bất động sản quảng cáo rất hay nhưng lại giao hàng với phẩm chất kém nếu chúng ta cố tin vào họ chắc chắn sẽ thất bại và có chăng nếu được thì cũng sử dụng một dịch vụ chẳng ra gì. Nước Mỹ và phương tây có dân chủ, nhưng chỉ có một số bộ phận người dân họ được hưởng mà thôi, còn đối với dân tộc khác thì không. Tự do - dân chủ, ước mơ của tất cả nhân dân ở các quốc gia trên thế giới, nhưng phải được thực hiện trên điều kiện, hoàn cảnh thực tiễn phù hợp với văn hóa của mỗi quốc gia, mỗi dân tộc. Chứ không phải mang bom đạn hay những cuộc xuất khẩu cách mạng màu cho các nước khác. Và nếu có dân chủ thực sự thì những nước được Phương Tây ban phát đã không phải bỏ xác trên những chiếc bè chạy trốn khỏi vùng chiến sự.
Quê tôi mấy ngày nay những kẻ cực đoan núp bóng tôn giáo đang ra sức kêu gọi biểu tình, và tôi đảm bảo rằng những người nông dân chân đất, phần lớn chưa học hết phổ thông, họ nghe lệnh chủ chăn sẽ xuống đường, nhưng tôi tự hỏi với trình độ như vậy họ sẽ phản đối cái gì? Hay chỉ là cỗ máy được điều khiển bởi những linh mục tự phong là chúa ớ trần gian? 
Còn ngoài kia, anh em bạn bè tôi người hải đảo người biên cương ôm súng, họ chưa biết bao giờ lên mạng hô hào để đi biểu tình thể hiện lòng yêu nước, nhưng khi có giặc tới chắc họ sẽ là người đầu tiên ngã xuống trước làn đạn quân thù. Vậy nên đừng dùng máu của người khác để thể hiện nhân danh mình yêu nước. Ngoài kia núi rừng âm u cô quạnh, bình thản tới lạ thường. Đất nước này từng một thời sáng chắn bão giông chiều ngăn nắng lửa, tay giữ biên cương tay vươn hải đảo. Và liệu ngày mai nó có được yên bình trước những cơn sóng dữ?

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

20 nhận xét

Write nhận xét
06:35, 18/06/2018 delete

hìn qua bài học các nước từ Trung Đông tới Bắc Phi những cuộc biểu tình lúc đầu tỏ ra ôn hòa trong trật tự, nhưng trong đám đông biểu tình có những kẻ cầm đầu luôn xông xáo gây hấn với cảnh sát, và lực lượng thực thi nhiệm vụ. Và nếu cuộc biểu tình lật đổ chế độ thành công thì sẽ ra sao? Lybia, Iraq hay Ucraina đó là minh chứng điển hình. Từ một đất nước có chủ quyền thì giờ đây đất nước ấy không biết của lực lượng nào lãnh đạo vì cuộc nội chiến liên miên xảy ra, cùng với đó là sự xâu xé của Mỹ và phương Tây. Chẳng có một kết cục tốt đẹp nào hết cho các cuộc cách mạng màu này và người hối hận chắc chắn không ai khác chính là các đối tượng biểu tình năm xưa.

Reply
avatar
06:42, 18/06/2018 delete

Một viễn cảnh tương lai tươi đẹp được Mỹ và phương Tây vẽ ra cho các cuộc cách mạng màu, nào là tự do, nào là dân chủ. Nhưng chẳng có gì là miễn phí hết, sau khi các cuộc cách mạng màu được gọi là thành công khi lật đổ chế độ sở tại thì Mỹ và phương Tây lại đem con bỏ chợ bằng cách kệ các phe phái tranh giành lẫn nhau, chiến tranh liên miên. Tất nhiên cuộc sống của những người dân thường là người bị ảnh hưởng nhiều nhất và viễn cảnh tương lại tươi đẹp được thay bằng một cuộc sống đầy súng, đầy đạn và chiến tranh.

Reply
avatar
06:47, 18/06/2018 delete

Giờ đây các nước phương Tây đã thay đổi cách thức xâm lược. Tất nhiên họ không mang súng, đạn hay vũ khí tối tân nữa mà họ thay bằng việc chỉ đạo các lực lượng chống đối, kích động các hoạt động biểu tình từ đó biến thành các cuộc cách mạng màu lật đổ chế độ. Tạo mâu thuẫn bàn đạp một số bộ phận trong nước chọc vào điểm yếu nhất rồi từ đó người dân tự kết liễu chế độ đang cai quản họ, và tất nhiên một chính phủ bù nhìn thân phương tây sẽ được dựng lên. Những những lời hứa hẹn về một sự tốt đẹp trong tương lai chẳng có đâu, nhìn người dân Lybia, Iraq hay Ucraina thì sẽ rõ thôi. Giờ đây ở các nước này nhiều người còn phải chạy bỏ quê hương để sang tỵ nạn các nước khác hòng mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Reply
avatar
09:02, 18/06/2018 delete

Ngày nay thế giới đã thay đổi những phương thức xâm lược đã cũ kỹ không thể dùng bom đạn để lật đổ một quốc gia có chủ quyền, tất nhiên với bản chất bất biến của đế quốc chúng cũng thích nghi với việc tân tiến hơn. Tạo mâu thuẫn bàn đạp một số bộ phận trong nước chọc vào điểm yếu nhất rồi từ đó người dân tự kết liễu chế độ đang cai quản họ, và tất nhiên một chính phủ bù nhìn thân phương tây sẽ được dựng lên.

Reply
avatar
09:44, 18/06/2018 delete

Chiếc bánh vẽ cách mạng màu của Phương Tây vẽ ra nó cũng giống như một công ty bất động sản yếu kém, Cách mạng màu cũng vậy nó cũng như một công ty bất động sản quảng cáo rất hay nhưng lại giao hàng với phẩm chất kém nếu chúng ta cố tin vào họ chắc chắn sẽ thất bại và có chăng nếu được thì cũng sử dụng một dịch vụ chẳng ra gì.

Reply
avatar
23:36, 18/06/2018 delete

Kẻ thù Việt Nam có rất nhiều, ở thời kì nào cũng thế bên cạnh xây dựng đất nước cũng ra sức đấu tranh với các âm mưu của các thế lực thù địch, mấy ngày hôm trước đó là minh chứng cho chúng ta thấy được bạo động tàn phá đến mức nào nếu chúng ta không xử kí kịp thời.

Reply
avatar
14:51, 20/06/2018 delete

Đa số các cuộc biểu tình với âm mưu và kế hoạch sẵn sàng nào cũng sẽ dẫn tới cái đích là bạo loạn và lật đổ khái niệm biểu tình ôn hòa nó nhằm mục đích che đậy cho những hành động mà những kẻ kích động gây ra, nhằm đối phó với chính quyền mà thôi, chỉ là nó có đạt được mục đích đó hay không, nhưng ở Việt Nam thì không.

Reply
avatar
15:20, 20/06/2018 delete

Cách mạng màu của Phương Tây là bài học, nó được gây dựng lên giống như một công ty bất động sản yếu kém, Cách mạng màu cũng vậy nó cũng như một công ty bất động sản quảng cáo rất hay nhưng lại giao hàng với phẩm chất kém nếu chúng ta cố tin vào họ chắc chắn sẽ thất bại và có chăng nếu được thì cũng sử dụng một dịch vụ chẳng ra gì. Vì thế chúng ta không thể để chuyện đó xảy ra được , hãy đoàn kết bên nhau.

Reply
avatar
15:42, 20/06/2018 delete

Ngoài hải đảo biên cương những người lính ôm súng, họ chưa biết bao giờ lên mạng hô hào để đi biểu tình thể hiện lòng yêu nước, nhưng khi có giặc tới chắc họ sẽ là người đầu tiên ngã xuống trước làn đạn quân thù. Vậy nên đừng dùng máu của người khác để thể hiện nhân danh mình yêu nước. Nếu muốn thì cầm súng ra biên giới hải đảo mà bảo vệ đất nước.

Reply
avatar
15:54, 20/06/2018 delete

Những kẻ cực đoan núp bóng tôn giáo đang ra sức kêu gọi biểu tình, và những người nông dân chân đất, phần lớn chưa học hết phổ thông, họ nghe lệnh chủ chăn sẽ xuống đường, nhưng tôi tự hỏi với trình độ như vậy họ sẽ phản đối cái gì? Hay chỉ là cỗ máy được điều khiển bởi những linh mục tự phong là chúa ớ trần gian? thật là đáng buồn.

Reply
avatar
15:59, 20/06/2018 delete

Bài học từ Trung Đông tới Bắc Phi những cuộc biểu tình lúc đầu tỏ ra ôn hòa trong trật tự, nhưng trong đám đông biểu tình có những kẻ cầm đầu luôn kích động gây bạo lực với cảnh sát, và lực lượng thực thi nhiệm vụ. Nếu cảnh sát không kìm nén được mạnh tay với người biểu tình chắc chắn chúng sẽ lu loa " công an đàn áp dân" khi đã có đổ máu đám đông biểu tình như những con thú khát máu tấn công vào lực lượng thực thi công vụ và bạo loạn ắt xảy ra mà thôi.

Reply
avatar
16:05, 20/06/2018 delete

Cách mạng màu là phương thức nhằm lật đổ các chế độ đối kháng với phương tây, nó đang diễn ra hàng ngày hàng giờ trên các quốc gia. Khu vực trung đông đã minh chứng điều đó, Việt Nam cũng không ngoại lệ khi mà thế lực chống phá vẫn âm thầm hoạt động hàng ngày, núp dưới các tổ chức chính phủ. Thậm chí có phần công khai trắng trợn hơn. Và những vụ biểu tình vừa qua đã chứng minh điều đó nhưng có một điều mà chúng sẽ không bao giờ thành công đó là dân ta yêu nước nhưng không mù quáng khi bị các thế lực lợi dụng phá hoại.

Reply
avatar
13:35, 21/06/2018 delete

Một số kẻ chống đối lợi dụng lòng yêu nước của người dân để kích động biểu tình gây rối. Do vậy người dân cần hết sức cảnh giác trước âm mưu của các thế lực thù địch

Reply
avatar
13:37, 21/06/2018 delete

cơ quan chức năng đã xử lý nghiêm đối tượng chống đối phá hoại, trong đó không loại trừ có yếu tố nước ngoài, mong người dân hết sức bình tĩnh, tỉnh táo, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ.

Reply
avatar
22:20, 21/06/2018 delete

Chỉ cần nặng tay chút là chúng chùn ngay. các anh CSCD hay bỏ khiên tay cầm dùi đánh chết mẹ cno đi. càng hiền cno càng được đà xem quả clip mà có thàng chó nào mặc ao kẻ bê nguyên hòn đá ném vào người các anh ko biết nó đã bị bắt chưa . loại đó phải cho đi tù tội có ý giết người

Reply
avatar
22:43, 21/06/2018 delete

trong các cuộc biểu tình bất hợp pháp đó là sự có mặt và dẫn đầu hăng hái của một số cá nhân từng cầm đầu một số cuộc tụ tập đông người, biểu tình bất hợp pháp trước đây. Ngày 9-6-2018, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bình Dương bắt quả tang hai người đang rải “tờ rơi” kêu gọi người dân tham gia biểu tình trái phép tại khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và tạm giữ hai người này để điều tra làm rõ hành vi in ấn tài liệu đã chỉ rõ động cơ chính trị của những kẻ kêu gọi biểu tình, chỉ rõ ý đồ lợi dụng một vấn đề được nhân dân quan tâm để gây rối loạn xã hội, phục vụ mưu đồ đen tối.

Reply
avatar
22:47, 21/06/2018 delete

Trong quá trình xây dựng hệ thống pháp luật, việc thảo luận, lấy ý kiến của toàn dân để văn bản pháp luật vừa bảo đảm việc tổ chức, quản lý xã hội, vừa đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của nhân dân cũng là nguyên tắc bất di bất dịch, cho nên cần khẳng định việc Quốc hội, Chính phủ thống nhất lùi việc thông qua dự án Luật đã thể hiện tính nguyên tắc, qua đó củng cố niềm tin của toàn dân vào vai trò lãnh đạo của Quốc hội và Chính phủ trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Reply
avatar
22:59, 21/06/2018 delete

Luật pháp VN Không bao giờ tha thứ cho những kẻ coi thường phép nước, chống đối chính quyền, gây rối loạn trật tự xã hội. Đây là cái giá mà will ANh NGuyễn phải trả cho những hành vi sai trái của mình. NHững kẻ khác nên lấy đây làm gương để từ bỏ đi ý định chống phá đất nước này.

Reply
avatar
20:47, 23/06/2018 delete

Nhìn qua bài học các nước từ Trung Đông tới Bắc Phi những cuộc biểu tình lúc đầu tỏ ra ôn hòa trong trật tự, nhưng trong đám đông biểu tình có những kẻ cầm đầu luôn xông xáo gây hấn với cảnh sát, và lực lượng thực thi nhiệm vụ, Và nếu như cảnh sát không kìm nén được mạnh tay với người biểu tình chắc chắn chúng sẽ lu loa " công an đàn áp dân" khi đã có đổ máu đám đông biểu tình như những con thú khát máu tấn công vào lực lượng thực thi công vụ và bạo loạn ắt xảy ra. Việt Nam sẽ không để cho các hoạt động này xảy ra vì luật pháp không tha cho những kể chống đối, chống phá Nhà nước và gây thiệt hại cho đời sống nhân dân.

Reply
avatar
15:43, 01/07/2018 delete

ngoài kia, anh em bạn bè tôi người hải đảo người biên cương ôm súng, họ chưa biết bao giờ lên mạng hô hào để đi biểu tình thể hiện lòng yêu nước, nhưng khi có giặc tới chắc họ sẽ là người đầu tiên ngã xuống trước làn đạn quân thù. Vậy nên đừng dùng máu của người khác để thể hiện nhân danh mình yêu nước. Ngoài kia núi rừng âm u cô quạnh, bình thản tới lạ thường. Đất nước này từng một thời sáng chắn bão giông chiều ngăn nắng lửa, tay giữ biên cương tay vươn hải đảo. Và liệu ngày mai nó có được yên bình trước những cơn sóng dữ?

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon