NGÔ VĂN KHA - "CHỦ CHĂN" PHẢN ĐỘNG CỦA NHÀ THỜ THÁI HÀ

Loa phường - Tối ngày 25/6/2018 vừa qua, tại nhà thờ Thái Hà đã diễn ra “Thánh lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình”. Tuy nhiên, cũng giống như những lần trước đó, buổi lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình lần này đã bị một số "chủ chăn" lợi dụng để rao giảng, tuyên truyền xuyên tạc, đổi trắng thay đen nhằm mục đích vu cáo, chống phá chính quyền nhân dân, xuyên tạc Luật Đặc khu kinh tế và Luật An ninh mạng. Đây là một hành động đi ngược lại truyền thống tốt đời đẹp đạo và cho thấy bản chất phản động của buổi lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình tại nhà thờ Thái Hà. Tham gia buổi lễ cầu nguyện có sự góp mặt của các đối tượng phản động, cực đoan, quá khích và một số nhà hoạt động dân chủ. Điều đó đã chứng tỏ rằng đây thực chất là một buổi lễ nhằm biểu dương lực lượng, phô trương thanh thế, khuyến khích các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để đám “dân chủ” ở trong nước tranh thủ lấy lòng đám "quan thầy" ngoài hải ngoại nhằm kiếm vài đồng bạc lẻ.
Ngô Văn Kha(X) kích động giáo dân biểu tình gây rối an ninh trật tự
Trong thời gian qua, khi Quốc Hội Việt Nam đang tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc thì trên các trang mạng xã hội phản động đã xuất hiện nhiều dư luận trái chiều, có nhiều phản ứng tiêu cực liên quan đến nội dung cho thuê đất 99 năm. Và ngay lập tức, đám dân chủ trong nước đã coi đây là thời cơ thuận lợi, âm mưu lợi dụng sự việc này để kích động người dân tuần hành, biểu tình chống Trung Quốc, thậm chí dụ dỗ, lôi kéo quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nước ta trong mắt bạn bè quốc tế. Tuy nhiên, chúng ta đều có thể dễ dàng nhận thấy rằng Chính phủ đã thống nhất với Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ trình Quốc hội xem xét, cho lùi việc thông qua Dự án Luật Đơn vị hành chính-kinh tế đặc biệt từ Kỳ họp thứ 5 sang Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện. Việc lùi thời hạn thông qua nhằm bảo đảm dự án Luật khi trình Quốc hội thông qua đáp ứng được các yêu cầu, nguyện vọng của các vị đại biểu Quốc hội, cử tri và nhân dân, xây dựng thành công 3 đặc khu, giữ vững an ninh quốc phòng và chủ quyền quốc gia. Riêng về vấn đề thời hạn cho thuê đất, sẽ xem xét, trình Quốc hội cho áp dụng như các quy định của Luật đất đai, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm. Điều đó đã cho thấy Chính phủ đã cầu thị, tôn trọng ý kiến của nhân dân. Ấy vậy mà Giuse Ngô Văn Khai lại dám to miệng lên tiếng rằng: "Nhà cầm quyền Việt nam đang tìm mọi cách gây sức ép lên người dân bắt ký những bản cam kết đồng ý với luật đặc khu để có thể thông qua trong kỳ họp tới. Sự quyết tâm này của nhà cầm quyền cho thấy chính quyền chưa bao giờ vì nước, vì dân. Họ sẵn sàng đánh đổi sự tồn vọng của đảng bằng sự tồn vọng của dân tộc, của giống nòi" thì quả thật không thể chấp nhận được và điều đó một lần nữa cho thấy nhà thờ Thái Hà đã bị một số linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng danh nghĩa thờ phụng Đức Chúa, đấu tranh về vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp các đối tượng phản động trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân.
Ngoài ra, chúng ta còn thấy rằng Việt Nam là nước thứ 13 trong top 20 quốc gia có dân số sử dụng Internet cao nhất trên thế giới. Trong đó, chỉ riêng 5 tháng đầu năm 2018, đã xảy ra hơn 4000 sự cố tấn công mạng vào Việt Nam với khoảng 637.400 máy tính bị kiểm soát nằm trong mạng máy tính bị nhiễm mã độc. Tình hình diễn biến trên không gian mạng đang đòi hỏi phải ban hành Luật An ninh mạng làm cơ sở pháp lý để đấu tranh với hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực này. Và thực tế an ninh mạng đã trở thành mối quan tâm đặc biệt của nhiều quốc gia và nhiều tổ chức quốc tế và khu vực. Các cuộc tấn công nhằm vào môi trường mạng phát triển nhanh chóng cả về hình thức và quy mô, có tính chất xuyên biên giới, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự ổn định kinh tế, chính trị của các nước. Trong khi đó, nỗ lực cải thiện an ninh môi trường mạng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt do thiếu các thể chế pháp lý và năng lực bảo đảm an ninh mạng. Do đó việc xây dựng luật an ninh mạng là hết sức cần thiết trong bối cảnh hiện nay.
Bên cạnh đó, Luật An ninh mạng cũng quy định nghiêm cấm việc sử dụng không gian mạng để thực hiện hành vi đăng tải, phát tán thông tin trên không gian mạng có nội dung: Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; kích động gây bạo loạn, phá rối an ninh, gây rối trật tự công cộng; làm nhục, vu khống; xâm phạm trật tự quản lý kinh tế; sai sự thật gây hoang mang trong nhân dân, gây thiệt hại cho các hoạt động kinh tế-xã hội, gây khó khăn cho hoạt động của cơ quan nhà nước hoặc người thi hành công vụ, xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân khác; Hành vi gián điệp mạng; xâm phạm bí mật nhà nước, bí mật công tác, thông tin cá nhân...Ngoài ra, người nào có hành vi vi phạm quy định của Luật này thì tùy theo tính chất, mức độ vi phạm mà bị xử lý kỷ luật, xử phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự; nếu gây thiệt hại thì phải bồi thường theo quy định của pháp luật. Đây là điều hoàn toàn phù hợp với Hiến pháp và không cản trở việc thực hiện các Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên. Vậy mà Ngô Văn Kha lại cho rằng "nhà cầm quyền Hà Nội đã cố tình sử dụng luật An Ninh mạng để tước quyền tự do thông tin, quyền bí mật đời tư của công dân" thì quả thật là quá lố bịch. Hành động của Giuse Ngô Văn Kha đã đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc, gây phẫn nộ trong nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân cần cảnh giác, tỉnh táo, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

57 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
13:19, 27/06/2018 XÓA

Với những gì đã diễn ra, đây thực chất là một buổi lễ nhằm biểu dương lực lượng, phô trương thanh thế, khuyến khích các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để đám “dân chủ” ở trong nước tranh thủ lấy lòng đám "quan thầy" ngoài hải ngoại nhằm kiếm vài đồng bạc lẻ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:26, 27/06/2018 XÓA

Ngô Văn Kha cho rằng "nhà cầm quyền Hà Nội đã cố tình sử dụng luật An Ninh mạng để tước quyền tự do thông tin, quyền bí mật đời tư của công dân" thì quả thật là quá lố bịch. Chỉ đến khi chính tên linh mục rởm này trở thành nạn nhân của các anh hùng bàn phím thì khi đó, có lẽ hắn lại là tên to mồm nhất trong việc đòi hỏi quyền lợi được pháp luật bảo vệ cũng nên.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:33, 27/06/2018 XÓA

Buổi lễ do Ngô Văn Kha tổ chức vừa qua là một hành động đi ngược lại truyền thống tốt đời đẹp đạo và cho thấy bản chất phản động của buổi lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình tại nhà thờ Thái Hà. Trong suốt một thời gian dài vừa qua, Nhà thờ Thái Hà đang bị lũ linh mục rởm lợi dụng để trở thành nơi tuyên truyền những tư tưởng, quan điểm lệch lạc về xã hội hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:44, 27/06/2018 XÓA

Cùng với Nguyễn Ngọc Nam Phong, Ngô Văn Kha đang tiếp tục cho thấy bản chất phản động của một số linh mục tại giáo xứ Thái Hà. Nếu để các đối tượng linh mục rởm này tiếp tục hành động, không biết chừng, giáo xứ Thái Hà sẽ tiếp tục trở thành cơ sở cho đám rận chủ hoạt động trong thời gian tới đây.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:18, 27/06/2018 XÓA

Luật An ninh mạng quy định nghiêm cấm việc sử dụng không gian mạng để thực hiện hành vi đăng tải, phát tán thông tin trên không gian mạng có nội dung: Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; kích động gây bạo loạn, phá rối an ninh, gây rối trật tự công cộng... Giờ đây những kẻ kia hãy cẩn trọng nếu không muốn vào tù bóc lịch.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:34, 27/06/2018 XÓA

Luật An ninh mạng làm cơ sở pháp lý để đấu tranh với hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực này. Và thực tế an ninh mạng đã trở thành mối quan tâm đặc biệt của nhiều quốc gia và nhiều tổ chức quốc tế và khu vực. Các cuộc tấn công nhằm vào môi trường mạng phát triển nhanh chóng cả về hình thức và quy mô, có tính chất xuyên biên giới, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự ổn định kinh tế, chính trị của các nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:05, 27/06/2018 XÓA

Ngô Văn Kha cho rằng "nhà cầm quyền Hà Nội đã cố tình sử dụng luật An Ninh mạng để tước quyền tự do thông tin, quyền bí mật đời tư của công dân" đúng là thể hiện cái ngu của mình. Hành động của Nguyễn Ngọc Nam Phong và Ngô Văn Kha đã đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc, mỗi người dân cần lên án hành động này, đồng thời cảnh giác, tỉnh táo, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:22, 27/06/2018 XÓA

Ui dào lần này cũng giống như những lần trước đó, buổi lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình lần này đã bị một số linh mục thoái hóa lợi dụng để rao giảng, tuyên truyền xuyên tạc, đổi trắng thay đen nhằm mục đích vu cáo, chống phá chính quyền nhân dân, xuyên tạc Luật Đặc khu kinh tế và Luật An ninh mạng mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:20, 27/06/2018 XÓA

Nhiều vụ tấn công mạng đã phát triển nhanh chóng cả về hình thức và quy mô, có tính chất xuyên biên giới, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự ổn định kinh tế, chính trị của các nước. Trong khi đó, nỗ lực cải thiện an ninh môi trường mạng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt do thiếu các thể chế pháp lý và năng lực bảo đảm an ninh mạng. Do đó việc xây dựng luật an ninh mạng là hết sức cần thiết trong bối cảnh hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:34, 27/06/2018 XÓA

Có những kẻ đội lốt linh mục sẵn sàng đánh đổi sự tồn vong của đất nước, của giống nòi để lấy những đồng tiền bẩn thì quả thật không thể chấp nhận được và điều đó một lần nữa cho thấy nhà thờ Thái Hà đã bị một số linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng danh nghĩa vâng lời Đức Chúa, đấu tranh về vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp các đối tượng phản động trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
20:37, 27/06/2018 XÓA

Với những lời lẽ mất dạy và khốn nạn, linh cẩu Nguyễn Ngọc Nam Phong rao giảng những điều sai trái, xuyên tạc sự thật nhằm vu cáo chính quyền "đàn áp" những tù nhân lương tâm, kêu gọi đám con chiên và những nhà rận chủ tiếp tục gia tăng các hoạt động chống phá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:42, 27/06/2018 XÓA

Ai cũng biết, giáo đường là nơi sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo. Thế nhưng, đáng tiếc thay chính tại giáo đường này của Thái Hà, lũ chủ chăn khoác áo choàng đen thiên chúa giáo, đã biến nơi đây thành nơi tuyên truyền lừa phỉnh của chúng trước giáo dân mê muội, bằng những lời vu cáo bịa đặt, dối trá hèn hạ……

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:45, 27/06/2018 XÓA

Vì vậy, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý nghiêm minh với những kẻ đội lốt thầy tu miệng nam mô bụng một bồ dao găm câu kết với các đối tượng phản động ngang nhiên hoạt động chống phá chính quyền tại nhà thờ Thái Hà, hành vi vi phạm pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:47, 27/06/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành lô cốt cho đám zận chủ lộng hành. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình”, song lại gắn với những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền, mà dĩ nhiên, đám rận chủ, zân oan luôn tụ họp đông đủ, chiếm trọn các hàng ghế đầu với bức ảnh truyền thông nổi bật dẫu chúng chẳng phải con chiên.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:50, 27/06/2018 XÓA

Tại sao phải ép trong khi đây là một "thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình" (là một thánh lễ đặc trưng của người theo đạo Thiên Chúa với ý là cầu nguyện cho “sự công bằng và hòa bình”; có thể coi đó là điều tốt). Tất cả xuất phát từ đối tượng mà linh mục Trịnh Ngọc Hiên muốn giáo dân "cầu" ở đây chính là những kẻ bán nước, hại dân, bợ đít ngoại bang ám hại dân tộc, có thể kể đến như: Trần Thị Nga, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn…

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:51, 27/06/2018 XÓA

Đây không phải là lần đầu tiên các linh mục trong nhà thờ giáo xứ Thái Hà thực hiện điều này, nó đã trở thành một vấn đề có tính quy luật, đó là mỗi khi có một một rận chủ, một kẻ phản động bị bắt thì song song với việc các tổ chức gắn mác quốc tế vu cáo nhà nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền thì phía các linh mục Thái Hà cũng sẽ đồng thời tiến hành cái gọi là "thánh lễ cầu nguyện cho công lý hoà bình" để "cầu" cho những đối tượng trên

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:54, 27/06/2018 XÓA

Chúng ta biết rằng, nhà thờ Thái Hà từ lâu đã trở thành nơi ngự trị của đám quỷ dữ khốn nạn đội lốt. Với những thánh lễ trang trọng cầu nguyện Công lý – Hòa Bình thì đều gắn với các nhà zân chủ đấu tranh chống phá nhà nước Việt Nam. Trước đó đã từng có Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài, Trần Thị Nga, … và giờ là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:56, 27/06/2018 XÓA

Theo như nhà thờ Thái Hà tiến hành cầu nguyện thánh lễ này với rất nhiều căng gôn, khẩu hiệu được trưng vẽ với nội dung liên quan cho rằng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tức là mẹ Nấm là hoàn toàn vô tội, họ cùng nhau đổ lỗi cho chính quyền Việt Nam, và muốn nhà cầm quyền trả lại tự do cho chính người phụ nữ đấu tranh vì “chính nghĩa” này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:59, 27/06/2018 XÓA

cũng chính Nhà thờ Thái Hà, là nơi mà những kẻ chủ chăn ngang nhiên cho những kẻ vi phạm luật pháp, chống đối chính quyền, từ những kẻ bất hảo, đến lũ bất lương, cùng những kẻ thảo khấu giang hồ, đĩ điếm được ra vào tự do và cả trú ngụ bất hợp pháp. Tóm lại, nơi đây chính là hang ổ chứa chấp những kẻ có tiền án tiền sự, đi tù vì vi phạm luật pháp bởi hành vi chống đối chính quyền, biến chúng thành chúng những kẻ “Bất đồng chính kiến”, “Dân oan hay” hay “Tù nhân lương tâm”….. đồng thời những kẻ chủ chăn thiên chúa giáo đã biến nhà thờ này thành căn cứ “bất khả xâm phạm”, trung tâm đầu não của những âm mưu chống phá đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
20:59, 27/06/2018 XÓA

Giuse Ngô Văn Kha đang cố tình kích động giáo dân thực hiện các hoạt động phá hoại đất nước, tham gia các hoạt động biểu tình. Tất nhiên trong lời lẽ của Giuse Ngô Văn Kha chính là việc xuyên tạc về Luật đặc khu và Luật An ninh mạng. Một người hoạt động tôn giáo thì chắc chắn không có hiểu biết sâu sắc về các dự thảo Luật này nhưng lại đi nói theo kiểu ta là người hiểu lắm, biết lắm nhưng thực chất là chẳng hiểu gì hết .

TRẢ LỜI
avatar
21:01, 27/06/2018 XÓA

hà thờ Thái Hà không những chứa chấp mà đứng ra tổ chức buổi tụ họp cho những thành phần này thì đủ biết bản chất của linh mục cũng như giáo xứ ở đây như nào. Điều đó chứng tỏ một sự thật là trong nhiều năm trở lại đây, giáo xứ Thái Hà luôn là nơi giao giảng những tư tưởng sai trái, thù địch với chính quyền và đất nước Việt Nam, là nơi tập trung những linh mục của đạo Công giáo thối nát nhất miền Bắc.

TRẢ LỜI
avatar
21:03, 27/06/2018 XÓA

Việc tổ chức đại hội chui của hội cựu tù nhân lương tâm thể hiện rõ vị trí, vai trò của hội nhóm này ở xã hội Việt Nam. Do hoạt động bất hợp pháp lại mang tư tưởng chống phá nên hội cựu tù nhân lương tâm không dám tổ chức ở các địa điểm công cộng hay nhưng khu vực chuyên dành cho tổ chức hội nghị, mà đám người này phải nương nhờ nhà thờ Công giáo, sử dụng tôn giáo để che giấu hành vi sai trái, bảo vệ khỏi bị bắt, phạt tù lần nữa.

TRẢ LỜI
avatar
21:05, 27/06/2018 XÓA

Biến nhà thờ thành nơi làm "mục vụ cho quỷ dữ" như Thái Hà là đã quá rõ. Nhà thờ là nơi "rao giảng tin mừng" cho tín đồ chứ không phải là nơi để bàn chuyện chống nhà nước. Nhà thờ là nơi tôn nghiêm cho giáo dân sinh hoạt thể hiện tình yêu với Chúa chứ không phải là nơi tụ tập của phường bất hảo không phải là tín đồ Công giáo. Càng không phải là tài sản riêng của linh mục mà muốn cho ai vào đấy cũng được.

TRẢ LỜI
avatar
21:06, 27/06/2018 XÓA

Tại nhà thờ Thái Hà đã diễn ra “Thánh lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình”. Tuy nhiên, cũng giống như những lần trước đó, buổi lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình lần này đã bị một số "chủ chăn" lợi dụng để rao giảng, tuyên truyền xuyên tạc, đổi trắng thay đen nhằm mục đích vu cáo, chống phá chính quyền nhân dân, xuyên tạc Luật Đặc khu kinh tế và Luật An ninh mạng. Và người phải chịu trách nhiệm chính là Giuse Ngô Văn Kha. Chính Giuse Ngô Văn Kha đã chủ trì buổi lễ này và thực hiện các hoạt động tuyên truyền kích động người dân chống đối chính quyền. Vâng một Giuse lại kích động người dân thực hiện các hoạt động sai trái thì không xứng đáng để nhân danh Chúa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
21:07, 27/06/2018 XÓA

đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý nghiêm minh với những kẻ đội lốt thầy tu câu kết với các đối tượng phản động ngang nhiên hoạt động chống phá chính quyền tại nhà thờ Thái Hà, hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Nam Phong là không thể chấp nhận được

TRẢ LỜI
avatar
21:09, 27/06/2018 XÓA

Cơ quan chức năng cần cứng rắn hơn trong việc áp dụng các biện pháp đấu tranh với các hoạt động của những kẻ đội lốt Linh mục hoạt động chính trị. Đồng thời, cần triển khai các biển pháp ngăn chặn các hoạt động vi pháp pháp luật theo đúng pháp luật sở tại của Nhà nước Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:10, 27/06/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà đã bị một số linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng danh nghĩa thờ phụng Đức Chúa, đấu tranh về vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp các đối tượng phản động trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Hết linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong rồi lại đến cái tên Giuse Ngô Văn Kha. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần nhanh chóng xử lý những đối tượng này để Nhà thờ Thái Hà trở về đúng 'bản chất".

TRẢ LỜI
avatar
21:11, 27/06/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà hiện nay đã trở thành nơi mà những kẻ lưu manh "hội họp", nơi sinh hoạt tôn giáo của người dân lại bị những tên linh mục biến chất như Nguyễn Ngọc Nam Phong biến thành điểm "sinh hoạt cộng đồng" của các phần tử phản động có những hành vi xâm hại an ninh quốc gia, hình như NNNP đang cos nhữn hoạt động quá trớn dưới lớp áo linh mục kia rồi.

TRẢ LỜI
avatar
10:42, 28/06/2018 XÓA

Hành động của Giuse Ngô Văn Kha đã đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc, gây phẫn nộ trong nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân cần cảnh giác, tỉnh táo, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
15:17, 28/06/2018 XÓA

Tất cả các giáo lý và giáo luật của tất cả các tôn giáo trong đó có thiên chúa giáo và phật giáo không có chương nào, mục nào là chống đối chính quyền cả nhưng các đối tượng này lại không làm theo mà quyết tâm chống như vậy là không đúng rồi, nếu quá mức mà phạm vi pháp luật cho phép thi người thiệt thòi chính là Ngô Văn Kha này.

TRẢ LỜI
avatar
Huy Gió
AUTHOR
15:18, 28/06/2018 XÓA

"triệt hạ mọi vết tích và ảnh hưởng của tôn giáo”, Ngô Văn Kha nói thế thì cái hàng chục văn bản quy phạm pháp luật về tín ngưỡng tôn giáo để làm cảnh à. Một đống nhà thờ, chùa chiền mọc lên để ngắm chắc. Đã lùn trí thức, thiếu hiểu biết về pháp luật lại còn bày đặt khua môi múa mép phát biểu bừa. Tưởng được cái mác "Cha" mà muốn nói gì thì nói chắc, pháp luật Việt Nam không chừa một ai nhé. Lợi dụng tôn giáo thực hiện mưu đồ chính trị là một thủ đoạn đê hèn nhất của các loại thủ đoạn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:02, 28/06/2018 XÓA

Không một cuối tuần nào mà giáo dân nhà thờ Thái Hà không phải nghe những lời xuyên tạc sự thật, vu cáo Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lãnh đạo Nhà nước Việt Nam. Các vị linh mục ở đây mà đứng đầu là cha Nguyễn Ngọc Nam Phong đã không coi chúa, coi giáo lý, giáo luật ra gì, ngang nhiên làm bậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:34, 28/06/2018 XÓA

Ngô Văn Kha giao giảng lời chúa mà kêu gọi giáo dân hợp sức phản đối luật an ninh mạng, phản đối Luật Đặc khu, thiết nghĩ, chúa chả đời nào muốn giáo dân của mình làm vậy; lại còn miệt thị, kì thị những người con của dân tộc Việt Nam theo đảng cộng sản, vị linh mục này muốn làm phản hay sao.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:46, 28/06/2018 XÓA

Ngô Văn Kha lại cho rằng "nhà cầm quyền Hà Nội đã cố tình sử dụng luật An Ninh mạng để tước quyền tự do thông tin, quyền bí mật đời tư của công dân" thì quả thật là quá lố bịch. Hành động của Giuse Ngô Văn Kha đã đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc, gây phẫn nộ trong nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:27, 28/06/2018 XÓA

Đây thực chất là một buổi lễ nhằm biểu dương lực lượng, phô trương thanh thế, khuyến khích các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để đám “dân chủ” ở trong nước tranh thủ lấy lòng đám "quan thầy" ngoài hải ngoại nhằm kiếm vài đồng bạc lẻ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:09, 29/06/2018 XÓA

Ngô Văn Kha tổ chức buổi lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình lần này thực chất là lợi dụng để rao giảng, tuyên truyền xuyên tạc, đổi trắng thay đen nhằm mục đích vu cáo, chống phá chính quyền nhân dân, xuyên tạc Luật Đặc khu kinh tế và Luật An ninh mạng. Đây là một hành động đi ngược lại truyền thống tốt đời đẹp đạo và cho thấy bản chất phản động của buổi lễ cầu nguyện cho Công Lý và Hoà Bình tại nhà thờ Thái Hà. Thực chất là một buổi lễ nhằm biểu dương lực lượng, phô trương thanh thế, khuyến khích các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
11:55, 30/06/2018 XÓA

Vừa qua, tại nhà thờ Thái Hà, Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong và Giuse Ngô Văn Kha đã chủ tế thánh lễ cầu nguyện cho công lý hòa bình, công khai kêu gọi, kích động giáo dân phản đối Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng.

TRẢ LỜI
avatar
11:55, 30/06/2018 XÓA

Giuse Ngô Văn Kha cho rằng: "Nhà cầm quyền Việt nam đang tìm mọi cách gây sức ép lên người dân bắt ký những bản cam kết đồng ý với luật đặc khu để có thể thông qua trong kỳ họp tới. Sự quyết tâm này của nhà cầm quyền cho thấy chính quyền chưa bao giờ vì nước, vì dân. Họ sẵn sàng đánh đổi sự tồn vong của đảng bằng sự tồn vong của dân tộc, của giống nòi. Những phản biện của rất nhiều cá nhân, tổ chức, của hàng trăm luật sư, đã bấm nút thông qua Luật An Ninh Mạng – một bộ luật do bộ Công an soạn thảo, sao chép hoàn toàn Luật An Ninh mạng của Trung Quốc, trong đó thay vì bảo vệ an ninh mạng như luật của các quốc gia tiên tiến, nhà cầm quyền Hà nội đã cố tình sử dụng luật An Ninh mạng để tước quyền tự do thông tin, quyền bí mật đời tư của công dân". Đây là những luận cứ phản động, thể hiện cái nhìn chủ quan, phiến diện, xuyên tạc, làm sai lệch bản chất của Luật Đặc khu và Luật An ninh mạng, gây bức xúc, phẫn nộ trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
11:56, 30/06/2018 XÓA

Chúng ta có thể thấy rằng chủ trương, đường lối, chính sách của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế xuất phát từ chính lợi ích của quốc gia, dân tộc chứ không phải cho riêng Ðảng Cộng sản Việt Nam hay là cái cớ để “lãnh đạo Ðảng, Nhà nước bán đất” như các thế lực thù địch, phản động đang xuyên tạc. Hơn nữa, trong thời gian qua, tiếp thu những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của đại biểu Quốc hội, các nhà khoa học, nhà kinh tế, chuyên gia, cử tri và băn khoăn, lo lắng của nhân dân cả nước về thời hạn thuê đất dự án 99 năm tại đặc khu kinh tế, Chính phủ đã đề nghị Quốc hội Việt Nam lùi thời gian xem xét, thông qua dự thảo Luật Ðơn vị hành chính, kinh tế đặc biệt từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 - Quốc hội khóa XIV để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện.

TRẢ LỜI
avatar
11:56, 30/06/2018 XÓA

Đảng, Chính phủ luôn tôn trọng, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của nhân dân và vì dân, luôn “đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên trên hết”. Hơn nữa, việc xây dựng mỗi đặc khu kinh tế sẽ bao gồm các dự án lớn, thu hút vốn đầu tư nước ngoài, cơ sở hạ tầng được nâng tầm hiện đại, là nơi thu hút nguồn nhân lực với nhiều ngành nghề, góp phần kéo giảm thất nghiệp trong nhân dân. Bên cạnh đó, đây sẽ là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần nâng cao dân trí các khu vực lân cận nói riêng, cả nước nói chung; góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
11:56, 30/06/2018 XÓA

việc kích động kêu gọi người dân biểu tình là âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch, nhằm thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội. Vì vậy, mọi người dân cần bình tĩnh sử dụng các công cụ hợp pháp, hợp lý để trình bày ý kiến của mình, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến uy tín, vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
11:56, 30/06/2018 XÓA

việc Quốc hội Việt Nam thông qua Luật An ninh mạng là tất yếu, khách quan, vừa để bảo vệ An ninh quốc gia, đồng thời thể hiện trách nhiệm của Việt Nam trong hợp tác giải quyết các vụ việc sử dụng không gian mạng để khủng bố, phá hoại an ninh, hòa bình thế giới, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Do đó, việc nhà thờ Thái Hà kích động người dân phản đối Luật An ninh mạng là hành động đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc, tạo điều kiện cho các tổ chức phản động trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá Việt Nam. Đây là hành động đáng bị toàn xã hội lên án.

TRẢ LỜI
avatar
11:56, 30/06/2018 XÓA

có thể thấy rằng việc linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và Giuse Ngô Văn Kha lợi dụng nhà thờ Thái Hà để tuyên truyền xuyên tạc Luật An ninh mạng, Luật Đặc khu, kích động giáo dân tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

TRẢ LỜI
avatar
11:56, 30/06/2018 XÓA

chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động của vị "chủ chăn" Nguyễn Ngọc Nam Phong và Giuse Ngô Văn Kha, không để cho các "chủ chăn" phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:57, 30/06/2018 XÓA

Mọi người cần phải cẩn trọng trước những thông tin mà Giáo xứ Thái Hà đã và đang xuyên tạc. Chúng ta cần phải nhìn nhận vấn đề một cách hết sức khách quan và chính xác nhất chứ không hề có những gì mà Giáo xứ Thái Hà và các linh mục ở đây đã xuyên tạc!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:57, 30/06/2018 XÓA

Vụ việc tại Đồng Tâm và Bình Thuận là 2 vụ việc về an ninh trật tự nghiêm trọng, thu hút sự quan tâm của dư luận. Từ bài học của 2 vụ việc này, người dân cần hết sức cảnh giác, tỉnh táo trước chiêu trò núp bóng yêu nước, chính nghĩa của các đối tượng xấu; không để bị lôi kéo tham gia các hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước; phá hoại an ninh trật tự tại khu vực.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:57, 30/06/2018 XÓA

có thể thấy rằng việc linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và Giuse Ngô Văn Kha lợi dụng nhà thờ Thái Hà để tuyên truyền xuyên tạc Luật An ninh mạng, Luật Đặc khu, kích động giáo dân tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động của vị "chủ chăn" Nguyễn Ngọc Nam Phong và Giuse Ngô Văn Kha, không để cho các "chủ chăn" phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:58, 30/06/2018 XÓA

Đúng là nhóm Đồng Thuận cùng không ít kẻ rân chủ đang muốn gây một biến cố lớn như Bình Thuận. Do đó, bà con Đồng Tâm sáng suốt, không để các đối tượng xấu lợi dụng mình vào các mục đích chính trị thấp hèn của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:58, 30/06/2018 XÓA

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như một số linh mục khác ở Giáo xứ Thái Hà gần đây đã có nhiều thông tin xuyên tạc về Luật An ninh mạng cũng như dự thảo luật đặc khu. Người dân chúng ta cần phải nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất, tránh để các thế lực xấu lợi dụng sự thiếu hiểu biết của chúng ta mà tìm cách lôi kéo, lợi dụng!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:58, 30/06/2018 XÓA

việc Quốc hội Việt Nam thông qua Luật An ninh mạng là tất yếu, khách quan, vừa để bảo vệ An ninh quốc gia, đồng thời thể hiện trách nhiệm của Việt Nam trong hợp tác giải quyết các vụ việc sử dụng không gian mạng để khủng bố, phá hoại an ninh, hòa bình thế giới, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Do đó, việc nhà thờ Thái Hà kích động người dân phản đối Luật An ninh mạng là hành động đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc, tạo điều kiện cho các tổ chức phản động trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá Việt Nam. Đây là hành động đáng bị toàn xã hội lên án.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:58, 30/06/2018 XÓA

Tối ngày 16/4, đám thành niên bị kích động này bắt giữ thêm 2 người gồm 1 nữ nhà báo và 1 đồng chí Công an đi cùng để bảo vệ. Âm mưu của các đối tượng cực đoan này là mặc cả đòi thả tự do cho 4 đối tượng bị bắt về hành vi gây rối trật tự công cộng trước đó, chứ sự việc không liên quan đến việc cưỡng chế đất như các đối tượng xấu đưa tin.

TRẢ LỜI
avatar
21:14, 30/06/2018 XÓA

Có thể nói rằng đây là một thủ đoạn cực kỳ nham hiểm và khốn nạn của lũ chống phá. Ngày chủ nhật 24/6 này cũng là ngày bắt đầu của Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018, chính vì vậy nếu như để ý đồ của chúng được thực hiện sẽ gây ra một hậu quả rất lớn, không chỉ về tài sản, mà đó còn là sự phá hoại nhắm đến thế hệ trẻ của đất nước, gây ảnh hưởng hết sức tiêu cực đến những em học sinh đang chuẩn bị bước vào một kỳ thi quan trọng.

TRẢ LỜI
avatar
21:16, 30/06/2018 XÓA

người dân Hà Nội quá hiền khi để một kẻ mượn danh nghĩa thầy tu ngang nhiên thực hiện nhiều hành vi phá hoại như Nguyễn Ngọc Nam Phong tồn tại, không có bất kỳ thái độ nào phản đối hay ngăn cản hành vi sai trái đó. Những buổi rao giảng nội dung sai trái, gây thù địch, reo rắc tư tưởng phản động trong giáo dân vẫn thường xuyên diễn ra vào các ngày Chúa nhật.

TRẢ LỜI
avatar
21:33, 30/06/2018 XÓA

đúng nghĩa của từ cách mạng là quá trình thay đổi chuyển đổi từ chế độ, trạng thái này sang trạng thái khác, chế độ khác vậy thì hiện nay, Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn quá độ lên chủ nghĩa xã hội chuyển từ xã hội phong kiến trải qua cuộc cách mạng giải phóng dân tộc và vẫn đang trong tiến trình của cuộc đấu tranh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Xã hội chủ nghĩa, do đó đây vẫn là cuộc cách mạng đúng nghĩa và sâu sắc của nó. Cuộc cách mạng ấy sẽ thành công, kết thúc khi mà Việt Nam xây dựng thành công và đi đến mục tiêu cuối cùng là chủ nghĩa xã hội. Như vậy, về bản chất toàn dân chúng ta vẫn đang trong cuộc cách mạng của dân tộc. Cuộc cách mạng mà như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói là cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc xây dựng và bảo vệ chủ nghĩa xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
21:34, 30/06/2018 XÓA

UBKT Trung ương nhận thấy, bên cạnh những ưu điểm, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy Hà Nam còn có một số vi phạm, khuyết điểm trong thực hiện Quy chế làm việc, công tác cán bộ và trong quản lý đất đai.

TRẢ LỜI
avatar
16:06, 01/07/2018 XÓA

Ảnh hưởng của nước Việt Nam trên trường quốc tế cũng đang lớn dần, tiềm năng phát triển kinh tế nước ta cũng được đánh giá cao, điều này xuất phát từ kết quả cuộc chiến chống tham nhũng, và điều này đã thúc đẩy hướng tích cực hoạt động kinh tế của nước ta. Đây là điều nhân dân mong muốn và kì vọng vào đảng, nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:03, 02/07/2018 XÓA

Việc Ngô Văn Kha cho rằng "nhà cầm quyền Hà Nội đã cố tình sử dụng luật An Ninh mạng để tước quyền tự do thông tin, quyền bí mật đời tư của công dân" thì quả thật là quá lố bịch. Hành động của Giuse Ngô Văn Kha đã đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc, gây phẫn nộ trong nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân cần cảnh giác, tỉnh táo, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon