NHÀ THỜ THÁI HÀ CỔ SÚY CHO CÁC HÀNH VI GÂY RỐI AN NINH TRẬT TỰ

Loa phường - Nhà thờ Thái Hà là một trong những cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo độc đáo trên địa bàn thủ đô, là chốn linh thiêng thờ phụng đức Chúa trời của Dòng chúa cứu thế. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, nhà thờ Thái Hà đã bị một số linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng danh nghĩa thờ phụng Đức Chúa, đấu tranh về vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp các đối tượng phản động trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. 
Chúng ta có thể thấy rằng, tại nhà thờ Thái Hà, các vị "chủ chăn" thường xuyên tổ chức cái gọi là “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình”, "cầu nguyện" cho quê hương, đất nước Việt Nam với sự chủ trì của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đây thực chất là hoạt động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi của giáo xứ Thái Hà với đám "quan thầy" ngoài hải ngoại  nhằm kiếm tiền tài trợ; lợi dụng việc rao giảng kinh thánh để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về vấn đề "dân chủ", "nhân quyền", "tự do" ngôn luận, "tự do" báo chí; tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc, gây phẫn nộ, bức xúc trong quần chúng nhân dân, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội, uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Trang web nhà thờ Thái Hà kích động giáo dân tham gia biểu tình gây mất ANTT
Bên cạnh đó, một số linh mục phản động của giáo xứ Thái Hà còn thông qua các buổi hành lễ, buổi rao giảng kinh thánh để cổ súy, khuyến khích cho các hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng "tù nhân lương tâm", "bất đồng chính kiến", yêu cầu Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng phản động này. Điển hình vào ngày 17/6 vừa qua, trên trang mạng "nhathothaiha.net" đã đăng tải bài viết "Các linh mục và bà con giáo dân hạt văn hạnh, hà tĩnh biểu tình bày tỏ chính kiến" kích động giáo dân tham gia biểu tình phản đối Luật An ninh mạng và Luật Đặc khu. Trong đó, nhà thờ Thái Hà cho rằng tại nhà thờ Văn Hạnh, thuộc Giáo Phận Vinh các linh mục và bà con giáo dân đã bày tỏ "chính kiến", lòng "yêu nước" trước các vấn đề của đất nước, phản đối thiết lập 3 đặc khu Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc cũng như phản đối Luật An ninh mạng mới được Quốc hội thông qua.
Đây là hành động hết sức lố bịch, cho thấy rõ bản chất phản động, cực đoan của nhà thờ Thái Hà trong việc cổ súy cho các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Bởi lẽ, chủ trương của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế là vì lợi ích của quốc gia, dân tộc. Thậm chí, trong thời gian qua, tiếp thu những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của đại biểu Quốc hội, các nhà khoa học, nhà kinh tế, chuyên gia, cử tri và băn khoăn, lo lắng của nhân dân cả nước về thời hạn thuê đất dự án 99 năm tại đặc khu kinh tế, Chính phủ đã đề nghị Quốc hội lùi thời gian xem xét, thông qua dự thảo Luật Ðơn vị hành chính, kinh tế đặc biệt từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 (Quốc hội khóa XIV) để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện. Ðiều đó thể hiện một Nhà nước, Chính phủ của dân, do dân và vì dân, luôn “đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên trên hết”. Việc Quốc hội, Chính phủ thống nhất lùi việc thông qua dự án Luật đã thể hiện tính nguyên tắc, qua đó củng cố niềm tin của toàn dân vào vai trò lãnh đạo của Quốc hội và Chính phủ trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, mỗi người dân cần tỉnh táo, lắng nghe nhiều chiều, chọn lọc thông tin, tránh nghe những lời xúi giục tiêu cực, làm ảnh hưởng không tốt đến công việc, cuộc sống.
Mặt khác, việc Quốc hội Việt Nam ban hành Luật An ninh mạng là điều hoàn toàn cần thiết, vừa để bảo vệ An ninh quốc gia, đồng thời thể hiện trách nhiệm của Việt Nam trong hợp tác giải quyết các vụ việc sử dụng không gian mạng để khủng bố, phá hoại an ninh, hòa bình thế giới, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Việc nhà thờ Thái Hà kích động người dân phản đối Luật An ninh mạng là hành động đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc, tạo điều kiện cho các tổ chức phản động trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá Việt Nam. Vì vậy, chúng ta cần tỉnh táo, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, không để kẻ xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá chính quyền nhân dân.
Như vậy, có thể thấy rằng nhà thờ Thái Hà kích động giáo dân tham gia vào các hoạt động biểu tình nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo. Bởi lẽ, giáo lý của Công giáo luôn giáo dục giáo dân làm việc thiện, bỏ điều ác chứ không phải để phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của một số "chủ chăn" phản động. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động sai trái của các linh mục trong nhà thờ Thái Hà, không các "chủ chăn" phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

93 nhận xét

Viết nhận xét
15:27, 25/06/2018 XÓA

Có thể thấy rằng nhà thờ Thái Hà kích động giáo dân tham gia vào các hoạt động biểu tình nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo. Bởi lẽ, giáo lý của Công giáo luôn giáo dục giáo dân làm việc thiện, bỏ điều ác chứ không phải để phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của một số "chủ chăn" phản động. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động sai trái của các linh mục trong nhà thờ Thái Hà, không các "chủ chăn" phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:46, 25/06/2018 XÓA

Việc Quốc hội Việt Nam ban hành Luật An ninh mạng là điều hoàn toàn cần thiết, vừa để bảo vệ An ninh quốc gia, đồng thời thể hiện trách nhiệm của Việt Nam trong hợp tác giải quyết các vụ việc sử dụng không gian mạng để khủng bố, phá hoại an ninh, hòa bình thế giới, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Việc nhà thờ Thái Hà kích động người dân phản đối Luật An ninh mạng là hành động đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc, tạo điều kiện cho các tổ chức phản động trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
20:13, 25/06/2018 XÓA

giáo lý của Công giáo luôn giáo dục giáo dân làm việc thiện, bỏ điều ác chứ không phải để phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của một số "chủ chăn" phản động. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động sai trái của các linh mục trong nhà thờ Thái Hà, không các "chủ chăn" phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
20:13, 25/06/2018 XÓA

việc Quốc hội Việt Nam ban hành Luật An ninh mạng là điều hoàn toàn cần thiết, vừa để bảo vệ An ninh quốc gia, đồng thời thể hiện trách nhiệm của Việt Nam trong hợp tác giải quyết các vụ việc sử dụng không gian mạng để khủng bố, phá hoại an ninh, hòa bình thế giới, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Anh
AUTHOR
20:15, 25/06/2018 XÓA

Chúng ta có thể thấy rằng, tại nhà thờ Thái Hà, các vị "chủ chăn" thường xuyên tổ chức cái gọi là “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình”, "cầu nguyện" cho quê hương, đất nước Việt Nam với sự chủ trì của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đây thực chất là hoạt động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi của giáo xứ Thái Hà với đám "quan thầy" ngoài hải ngoại nhằm kiếm tiền tài trợ; lợi dụng việc rao giảng kinh thánh để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về vấn đề "dân chủ", "nhân quyền", "tự do" ngôn luận, "tự do" báo chí; tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc, gây phẫn nộ, bức xúc trong quần chúng nhân dân, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội, uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Anh
AUTHOR
20:16, 25/06/2018 XÓA

như chúng ta biết Đây là hành động hết sức lố bịch, cho thấy rõ bản chất phản động, cực đoan của nhà thờ Thái Hà trong việc cổ súy cho các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Bởi lẽ, chủ trương của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế là vì lợi ích của quốc gia, dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
21:13, 25/06/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà đã đăng tải bài viết "Các linh mục và bà con giáo dân hạt văn hạnh, hà tĩnh biểu tình bày tỏ chính kiến" kích động giáo dân tham gia biểu tình phản đối Luật An ninh mạng và Luật Đặc khu. Một nhà thờ thường xuyên có các hoạt động kích động biểu tình, chống đối, điều mà thực sự Chúa chẳng bao giờ kích động hay cổ xúy cho việc ấy cả. Nhà thờ Thái Hà mà đặc biệt là các linh mục cần phải bị lên án một cách mạnh mẽ để nơi đây đúng là nơi sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo thực chất.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:18, 25/06/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà yên bình được mấy năm giờ lại bị các linh mục quản xứ nơi đây biến nơi đây thành nơi cổ xúy cho các hoạt động phá hoại, chống phá đất nước không còn là nơi sinh hoạt lễ nghi tôn giáo bình thường nữa. Điển hình như việc vào ngày 17/6 vừa qua, trên trang mạng "nhathothaiha.net" đã đăng tải bài viết "Các linh mục và bà con giáo dân hạt văn hạnh, hà tĩnh biểu tình bày tỏ chính kiến" kích động giáo dân tham gia biểu tình phản đối Luật An ninh mạng và Luật Đặc khu. Thiết nghĩ Giáo hội Công giáo nên có ý kiến với việc này để nhà thờ Thái Hà trở lại đúng nghĩa của một nhà thờ.

TRẢ LỜI
avatar
21:23, 25/06/2018 XÓA

Chắc chắn khi được hỏi thì 10/10 người đều trả lời rằng Nhà thờ là nơi để tổ chức các hoạt động sinh hoạt tôn giáo chứ không phải là nơi để linh mục hay giáo dân cổ vũ, kích động các hoạt động phá hoại đất nước. Thời của linh mục Ngô Quang Kiệt nhà thờ Thái Hà đã bị biến thành nơi chứa chấp các hoạt động xấu và tôi tin người dân thủ đô cũng như người dân cả nước sẽ chẳng bao giờ mong muốn nhà thờ Thái Hà lại lặp lại lịch sử như cũ.

TRẢ LỜI
avatar
21:38, 25/06/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà là một trong những cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo độc đáo trên địa bàn thủ đô, là chốn linh thiêng thờ phụng đức Chúa trời của Dòng chúa cứu thế. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, nhà thờ Thái Hà đã bị một số linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng danh nghĩa thờ phụng Đức Chúa, đấu tranh về vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp các đối tượng phản động trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
21:48, 25/06/2018 XÓA

Chúng ta có thể thấy rằng, tại nhà thờ Thái Hà, các vị "chủ chăn" thường xuyên tổ chức cái gọi là “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình”, "cầu nguyện" cho quê hương, đất nước Việt Nam với sự chủ trì của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:54, 25/06/2018 XÓA

Việc nhà thờ Thái Hà kích động người dân phản đối Luật An ninh mạng là hành động đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc, tạo điều kiện cho các tổ chức phản động trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá Việt Nam. Vì vậy, chúng ta cần tỉnh táo, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, không để kẻ xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá chính quyền nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:54, 25/06/2018 XÓA

Cái nóng nực của Hà Nội trong những ngày tới, cộng với việc đoàn người bị kích động gây tắc nghẽn, cản trở giao thông – nếu xảy ra, sẽ là điều mà các thế lực thù địch đang mong mỏi lúc này. Vì vậy, rất mong mọi người hãy cùng nhau chia sẻ, nâng cao cảnh giác, tỉnh táo trước những lời kích động từ những kẻ phản động. Đồng thời hãy cùng chung tay với cơ quan chức năng để sớm ngăn chặn, tóm cổ đám người khốn nạn này lại, trả lại sự bình yên cho cuộc sống người dân. Đừng để con em chúng ta bị ảnh hưởng tương lai vì những lời kích động, xúi giục của những kẻ phá hoại.

TRẢ LỜI
avatar
21:55, 25/06/2018 XÓA

Đây là hành động hết sức lố bịch, cho thấy rõ bản chất phản động, cực đoan của nhà thờ Thái Hà trong việc cổ súy cho các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Bởi lẽ, chủ trương của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế là vì lợi ích của quốc gia, dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:57, 25/06/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà là một cơ sở tôn giáo thì nhà thờ Thái Hà có mục đích là nơi sinh hoạt tôn giáo chứ không phải là thực hiện sai chức năng theo kiểu kích động giáo dân thực hiện các hiện các hoạt động như kiểu biểu tình, phản đối này nọ. Nhà thờ Thái Hà đang bị các linh mục biến thành nơi chứa chấp các hoạt động xấu và có lẽ người phải chịu trách nhiệm chính là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Giáo hội Công giáo nên có xử lý nghiêm khắc với linh mục Phong vì đã có nhiều hoạt động sai trái như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:59, 25/06/2018 XÓA

Vậy, cầu nguyện cho những kẻ đã sử dụng gạch đá, gậy gộc, bom xăng tấn công cơ quan công quyền, lực lượng thi hành công vụ. Cầu nguyện cho những kẻ lợi dụng không gian mạng để xâm phạm lợi ích hợp pháp của Nhà nước, của tổ chức, công dân mà nhà thờ Thái Hà đang kêu gọi chẳng phải là trò tiếp sức, cầu nguyện cho những kẻ phá hoại đó sao?

TRẢ LỜI
avatar
10:28, 26/06/2018 XÓA

Như vậy, có thể thấy rằng nhà thờ Thái Hà kích động giáo dân tham gia vào các hoạt động biểu tình nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo. Bởi lẽ, giáo lý của Công giáo luôn giáo dục giáo dân làm việc thiện, bỏ điều ác chứ không phải để phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của một số "chủ chăn" phản động. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động sai trái của các linh mục trong nhà thờ Thái Hà, không các "chủ chăn" phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:35, 26/06/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà là một trong những cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo độc đáo trên địa bàn thủ đô, là chốn linh thiêng thờ phụng đức Chúa trời của Dòng chúa cứu thế. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, nhà thờ Thái Hà đã bị một số linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng danh nghĩa thờ phụng Đức Chúa, đấu tranh về vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp các đối tượng phản động trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:36, 26/06/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà có trụ sở tại phố Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, Quận Ðống Ða, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở tín ngưỡng, tôn giáo độc đáo trên địa bàn thủ đô, là chốn linh thiêng thờ phụng đức Chúa trời của Dòng chúa cứu thế. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây, nhà thờ Thái Hà đã bị một số linh mục cực đoan, quá khích lợi dụng danh nghĩa thờ phụng Đức Chúa, đấu tranh về vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để dụ dỗ, lôi kéo, tập hợp các đối tượng phản động trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:37, 26/06/2018 XÓA

vừa qua, ngày 5/4/2018 Tòa án nhân dân TP Hà Nội đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Đài và đồng bọn về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo quy định tại Điều 79 của Bộ luật Hình sự. Kết thúc phiên xét xử, 6 bị cáo trong Hội anh em dân chủ đã bị hội đồng tuyên phạt 66 năm tù và 17 năm quản chế. Bản án được đánh giá là thích đáng với các hoạt động chống phá của hội anh em dân chủ, là lời cảnh tỉnh nghiêm khắc cho những kẻ có ý định lợi dụng dân chủ, nhân quyền để phá vỡ sự bình yên của đất nước. Các đối tượng trong hội anh em dân chủ bị bản án thích đáng này nằm trong dự đoán của nhiều người, và cái người ta quan tâm là sự diễn tuồng chèo của đám rân chủ ở bên ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:37, 26/06/2018 XÓA

Đúng như dự đoán, số rận chủ bên ngoài thi nhau giở trò mèo khóc chuột, một tiếng khóc đầy trách nhiệm đối với Nguyễn Văn Đài và đồng bọn. Trong số đó, có nhà thờ Thái Hà cùng linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cùng một số linh mục khác. Ngay sau khi phiên tòa kết thúc, Phong cùng đám linh mục của mình chắc cũng chẳng quan tâm tới bản án, tới tình hình của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn, bởi đơn giản, Phong còn tất bật chuẩn bị 1 cái thánh lễ ngay sau khi phiên tòa kết thúc để cầu nguyện. Từ công tác trang trí, lời văn phát biểu, kêu gọi số rân chủ ở Hà Nội cho đến đưa đón thân nhân của Đài và đồng bọn, bằng ấy công việc thì Phong có thời gian đâu mà quan tâm đến Đài nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:37, 26/06/2018 XÓA

Buổi lễ diễn ra đúng như dự kiến của Phong “gió” này, nó diễn ra vào tối 6/4 ngay sau 1 ngày xử Đài. Buổi lễ có những cái tên rân chủ cộm cán cùng thân nhân của hội anh em dân chủ vừa bị xử. Vẫn phong cách cũ, Phong vẫn lên chém gió cảm thương cho số phận hẩm hiu của Đài và đồng bọn, tố cáo chính quyền, thậm chí là đòi thay đổi điều 4 hiến pháp. Buổi lễ kết thúc với các hoạt động chụp hình, đăng facebook của linh mục và giới rân chủ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:38, 26/06/2018 XÓA

Theo đó, tại nhà thờ giáo xứ Thái Hà thường xuyên diễn ra cái gọi là “thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình”, "cầu nguyện" cho quê hương, đất nước Việt Nam với sự chủ trì của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đây thực chất là hoạt động mang tình thường niên, nhằm PR, phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi của giáo xứ Thái Hà với đám "quan thầy" ngoài hải ngoại; lợi dụng việc rao giảng kinh thánh để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về vấn đề "dân chủ", "nhân quyền", "tự do" ngôn luận, "tự do" báo chí,…Thậm chí, một số linh mục cực đoan, quá khích còn công khai tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc, gây phẫn nộ, bức xúc trong quần chúng nhân dân, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:38, 26/06/2018 XÓA

Một số linh mục phản động của giáo xứ Thái Hà dưới sự chỉ đạo của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong còn thông qua các buổi lễ, buổi rao giảng kinh thánh tại nhà thờ để cổ súy, khuyến khích cho các hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng "tù nhân lương tâm", "bất đồng chính kiến", yêu cầu Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng phản động này. Trong đó, nổi lên là những cái tên như: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Đài, Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, Nguyễn Viết Dũng…Đây thực chất đều là các đối tượng phản động, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa bày tỏ lòng "yêu nước", đấu tranh về "dân chủ", "nhân quyền" để tuyên truyền xuyên tạc, dụ dỗ, lôi kéo, kích động người dân tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
16:39, 26/06/2018 XÓA

Việc linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và các đối tượng phản động lợi dụng nhà thờ Thái Hà để thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Bởi lẽ, giáo lý của Công giáo luôn giáo dục giáo dân làm việc thiện, bỏ điều ác chứ không phải để phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của Nguyễn Ngọc Nam Phong và đồng bọn. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động của vị "chủ chăn" Nguyễn Ngọc Nam Phong, không để linh mục phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
16:39, 26/06/2018 XÓA

Việc linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong và các đối tượng phản động lợi dụng nhà thờ Thái Hà để thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Bởi lẽ, giáo lý của Công giáo luôn giáo dục giáo dân làm việc thiện, bỏ điều ác chứ không phải để phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của Nguyễn Ngọc Nam Phong và đồng bọn. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động của vị "chủ chăn" Nguyễn Ngọc Nam Phong, không để linh mục phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
16:40, 26/06/2018 XÓA

chúng ta có thể thấy, nhà thờ Thái Hà từ một nơi thờ phụng chúa đã trở thành một sàn diễn. Từ linh mục cho tới còn chiên, từ đám rân chủ cho đến những người dự lễ ở đó, tất cả đều đang diễn. Linh mục Phong cùng các linh mục khác đang tỏ vẻ tiếc thương, đang cực lực lên án bản án không phải để Chúa ngó trông và thấu hiểu, mà đang mượn nhà của Chúa, mượn con chiên của Chúa để quảng bá cho sự chống chính quyền đến cùng cực của mình.

TRẢ LỜI
avatar
16:40, 26/06/2018 XÓA

Mọi vẻ mặt, mọi ánh mắt, các linh mục khi lên diễn thuyết đều hùng hồn nhìn thẳng vào máy quay để diễn chân thực nhất. Đám rân chủ cũng nhắm mắt nguyện cầu, có người thì trải qua giấc ngủ mini bởi đơn giản họ chẳng phải con chiên của chúa, họ đến đây như nghĩa vụ phải đến, vì tương lại của hoạt động rân chủ. Họ mong muốn lên hàng đầu để có thể lọt vào khung hình một cách đẹp đẽ nhất, họ tranh thủ chụp với linh mục để khoe với đám phản động bên kia Thái Bình Dương. Còn con chiên, nhiều người không biết Đài và đồng bọn là ai, vì sao bị bắt, nhưng vì giáo lý, giáo luật, họ phải tỏ vẻ chăm chú lắng nghe, phải tỏ vẻ tiếc thương và có chút gì căm phẫn. Để kết thúc buổi lễ, nhiều người lấy điện thoại ra tra google xem Nguyễn Văn Đài là thằng cha nào.

TRẢ LỜI
avatar
16:40, 26/06/2018 XÓA

nhà thờ Thái Hà đang trở thành nơi tổ chức sự kiện của giới rân chủ Hà Nội. Cấn Thị Thêu ra trại cũng được Phong đem về đây cầu nguyện trong khi bà này chỉ biết thờ Thành hoàng làng chứ ông Tây ở trên, Thêu chắc gì đã đọc đúng tên. Ấy vậy mà, với trách nhiệm quản xứ, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang ngày càng kéo nhiều show diễn cho giáo xứ. Thiết nghĩ chính quyền Hà Nội nên có biện pháp mạnh tay đối với linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, không để ý lộng hành ngay giữa đất thủ đô này được.

TRẢ LỜI
avatar
16:40, 26/06/2018 XÓA

Chừng nào mà nhà thờ Thái Hà còn những linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong thì nơi đó vẫn sẽ chỉ là sàn diễn của bọn rận chủ mà thôi. Những buổi giảng đạo, cầu nguyện vì cuộc sống tốt đẹp đã biến thành những cuộc gặp gỡ của bọn phản động, những buổi tuyền truyền tư tưởng chống phá Đảng và Nhà nước. Mong rằng giáo hội công giáo sẽ có những chấn chỉnh nếu không muốn nhà thờ trở thành trò cười cho thiên hạ.

TRẢ LỜI
avatar
16:40, 26/06/2018 XÓA

Bởi lẽ từ bao năm qua, nơi đây dường như không còn là nơi sinh hoạt tôn giáo thuần túy nữa mà trở thành trung tâm để tụ họp của những người lạ mặt, các buổi Thánh lễ cầu nguyện trở thành diễn đàn để các cha bàn luận một cách phiến diện về chính trị,xã hội, đặc biệt là việc kêu gọi anh chị em cầu nguyện cho những người mà bản thân họ trong cuộc sống chẳng làm được những điều tốt đẹp, không trong sáng, thậm chí vi phạm pháp luật như anh Lê Quốc Quân, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hữu Vinh, Bùi Thị Minh Hằng…

TRẢ LỜI
avatar
16:41, 26/06/2018 XÓA

Với việc biến nhà thờ thành nơi chứa chấp, hậu thuẫn cho các hành vi vi phạm pháp luật, lợi dụng giáo đường làm nơi tuyên truyền chống Nhà nước thì nhà thờ Thái Hà là nơi mà bị các vị linh mục đã lợi dụng đức tin của quần chúng giáo dân. Đây là một âm mưu hết sức đen tối của các linh mục đội lốt tôn giáo. Chúng ta cần lên án Nguyễn Ngọc Nam Phong và đồng bọn

TRẢ LỜI
avatar
16:41, 26/06/2018 XÓA

Ấy thế nhưng ngay lúc này đây, tại lúc này, trong nhà thờ linh thiêng của giáo xứ Thái Hà, họ lại thấy cái dối đó hiện hữu, tràn ngập trong căn phòng này. Mà đáng buồn hơn nữa, cái dối, cái xấu ấy lại đến từ chính Cha Nguyễn Ngọc Nam Phong, người được xem là thay mặt Chúa răn dạy cho đàn chiên. Vậy thì chẳng lẽ những điều Cha thường răn dạy các con chiên cũng là giả dối.

TRẢ LỜI
avatar
16:42, 26/06/2018 XÓA

Thánh đường là nơi tôn nghiêm, là cầu nối giữa đàn chiên với Thiên Chúa. Nhưng ở giáo xứ Thái Hà, điều gì cũng có thể xảy ra được khi trong một số buổi lễ như trên chúng ta không lạ lẫm gì với sự hiện diện của những người mà chỉ cần gõ tên trên “google” là thấy hàng loạt bài viết phê phán, lên án về các hoạt động mà họ đã làm như ông Nguyễn Tường Thụy, anh Nguyễn Lân Thắng, mẹ con bà Cấn Thị Thêu…

TRẢ LỜI
avatar
16:42, 26/06/2018 XÓA

Thiên Chúa luôn mở lòng yêu thương, kể cả với những người có lầm lỗi. Nhưng Ngài đón nhận họ với lòng vị tha và khuyên răn họ sám hối, quay đầu là bờ chứ không bao giờ ca ngợi và mong muốn họ tiếp tục lún sâu vào lỗi lầm của mình.

TRẢ LỜI
avatar
16:42, 26/06/2018 XÓA

Thánh đường là nơi tôn nghiêm, vậy mà dưới sự quản lý của Cha Phong nó đã trở thành một cái động chứa chấp những kẻ chống đối, Cha bất chấp tất acr, bất chấp giáo luật để cầu nguyện cho những kẻ đang chống lại đất nước này, Cha không thấy hổ thẹn với Chúa sao?

TRẢ LỜI
avatar
16:42, 26/06/2018 XÓA

Dường như cha Nam Phong đã biến giáo xứ Thái Hà thành một tổ chức phục vụ, hướng đến việc chống đối chính quyền, phá hoại sự đoàn kết dân tộc chứ không còn là hướng đến Đức CHúa nữa rồi

TRẢ LỜI
avatar
16:42, 26/06/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà bây giừo đã bị đám linh mục hổ mang sử dụng để làm con bài chính trị chứ không giữ được sự tôn nghiêm như trước đây nữa rồi, mong rằng những tên linh mục đáng xấu hổ này sẽ bị trừng trị để trả lại sự bình yên cho giáo dân

TRẢ LỜI
avatar
16:43, 26/06/2018 XÓA

Mưu đồ của mấy tên này rất nham hiểm, chúng lợi dụng đức tin của giáo dân hòng chia rẽ, dựng chuyện, gây sức ép lên chính quyền. Nhưng chúng ta có chân lý, có nhân dân luôn dành tiếng nói ủng hộ cho chính quyền. Cần phải tạo ra được tiếng nói ủng hộ trong nhân dân trong mọi vấn đề, dựa vào sức mạnh của quần chúng nhân dân để chống lại mưu đồ của các thế lực thù địch. Có như vậy mọi chuyện sẽ dễ dàng giải quyết một cách êm thấm, ôn hòa.

TRẢ LỜI
avatar
16:44, 26/06/2018 XÓA

Có thể thấy rằng hành động của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong cho phép “Hội cựu tù nhân lương tâm” mượn địa điểm nhà thờ, kiêm bảo kê cho nhóm này tổ chức đại hội vào ngày 24/5/2017 đã đi ngược lại phương châm sống tốt đời, đẹp đạo của cộng đồng Thiên Chúa giáo Việt Nam. Thiết nghĩ chính quyền Hà Nội cần phải có những hành động cần thiết để ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang biến nhà thờ Thái Hà thành hang ổ cho đám phản động lộng hành, không để chúng tiếp tục có những hoạt động chống chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:33, 26/06/2018 XÓA

Cũng giống với các đối tượng xấu khác, linh mục giáo xứ Thái Hà cũng đang run sợ khi Luật an ninh mạng có hiệu lực, bọn chúng sẽ không còn cơ hội bịa đặt, tuyên truyền thông tin sai sự thật như trước đây. Có chăng cũng chỉ dám núp sau bóng các giáo dân để tuyên truyền luận điều sai trái xung quanh 4 bức tường của nhà thờ Thái Hà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:36, 26/06/2018 XÓA

Thật đáng thương cho giáo dân của giáo xứ Thái Hà khi tuần nào, tháng nào cũng bị mấy vị linh mục phản động ở đây xỏ mũi và ám thị tư tưởng phản động. Chúa đã không còn tồn tại ở giáo xứ Thái Hà, các vị linh mục nơi đây đang chạy theo đồng tiền mà bất chấp pháp luật quốc gia, bất chấp mọi điều răn của Chúa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:52, 26/06/2018 XÓA

Ai cũng biết nhà thờ Công giáo là chốn linh thiêng, là nơi thờ phụng Chúa. Tượng chúa, Thánh giá đều được trưng bày linh thiêng lại nhà thờ. Bước vào nhà thờ như bước vào nước Chúa, được tẩy trần tất cả mọi thứ xấu xa, bỉ ổi và độc ác.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:56, 26/06/2018 XÓA

Chắc hẳn đây cũng là một chiêu trò nhằm trốn tránh sự kiểm soát, ngăn chặn của Công an.Chúa sẽ nghĩ sao khi nhìn thấy dưới chân mình có một bầy du thủ du thực các phần tử vi phạm pháp luật đang bầu bán, đang bàn thảo các kế hoạch chống chính quyền.Chúa sẽ nghĩ sao nếu biết tấm áo choàng của mình đang bị lợi dụng để làm những điều xấu xa.Chúa đâu có muốn nơi thờ phụng của mình đầy rẫy những thứ tạp chất, cặn bã và bỉ ổi như thế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:57, 26/06/2018 XÓA

Đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có biện pháp mạnh tay để xử lý kẻ khoác áo thầy tu nhưng bán thầy, phản bạn, câu kết với các phần tử chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:00, 26/06/2018 XÓA

Nhà thờ là nơi vô cùng thiêng liêng, nó là nới người dân đặt niềm tin tưởng vào nhưng hãy nhìn xem những loại linh mục bẩn thỉu như nguyễn ngọc nam phong đã làm gì hắn ta lợi dụng những lòng tin ấy để đi phá hoại nhà nước ta. Nói về tổ chức “Hội cưu tù nhân lương tâm Việt Nam” ai cũng biết đây là một tổ chức hội nhóm bất hợp pháp, tập hợp của các phần tử bất mãn, chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
21:02, 26/06/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà không còn là nơi mục vụ cho việc rao giảng tin mừng của Thiên chúa nữa mà đã trở thành nơi làm mục vụ cho quỷ dữ, đây là điều đáng lên án mạnh mẽ và cần có biện pháp kiên quyết của chính quyền Hà Nội để ngăn chăn lại không cho nhà thờ Thái Hà và Nguyễn Ngọc Nam Phong thích làm gì thì làm , hành vi của Nguyễn Ngọc Nam Phong đang làm mất đi hình ảnh của côn giáo chân chính,

TRẢ LỜI
avatar
21:03, 26/06/2018 XÓA

Mang cho những điều xấu xa vào những điều chúa dạy thì những con người này chỉ mang thêm những điều xấu xa vào kinh thánh vào cho chúa thôi nếu như chẳng đem lại những niềm yêu thương của chúa đem tới những con chiên thì hãy buông tha những con chiên cho họ làm những điều tốt đẹp cho xã hội

TRẢ LỜI
avatar
21:06, 26/06/2018 XÓA

Cái gọi "tù nhân lương tâm" là một tập hợp của những kẻ đã có quá khứ bị pháp luật trừng trị về tội phỉ báng chế độ, phỉ báng nhà nước, phỉ báng lãnh tụ, vu khống, kích động thù hận nhằm lật đổ chế độ. Cùng với đám này là những gương mặt lục lâm, thảo khấu, dân chủ cuội ăn theo.

TRẢ LỜI
avatar
21:07, 26/06/2018 XÓA

Lòng yêu nước của chúng ta phải thiết thực, nghĩa là chúng ta phải ý thức những vấn đề hiện tại của quê hương, phải hiểu biết đường lối, chính sách và pháp luật của Nhà Nước, và tích cực cùng đồng bào toàn quốc góp phần bảo vệ và xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh, tự do và hạnh phúc. những hành động chứa chấp của cha nam phong là điều không thể chấp nhận được, dù có ngụy biện đi chăng nữa.

TRẢ LỜI
avatar
21:10, 26/06/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà đang dần trở thành tụ điển để những đối tượng chống tiếp tục tập trung đề đưa ra luân điệu chống đối đất nước, ai cũng không thể chấp nhận được hành vi vô lối này của các linh mục tại đây, nhiều người đang nghĩ là nhà thờ đang tuyên truyển đúng nhưng thư rằng đây là luận điệu của những kẻ xuyên tạc chống đối đất nước, nếu không muốn chúng tiếp tục diễn ra những hành động chống đối đất nước như này thì cần phải ngăn chặn ngay lại

TRẢ LỜI
avatar
21:12, 26/06/2018 XÓA

Chúa sẽ nghĩ sao khi nhìn thấy dưới chân mình có một bầy du thủ du thực các phần tử vi phạm pháp luật đang bầu bán, đang bàn thảo các kế hoạch chống chính quyền.Chúa sẽ nghĩ sao nếu biết tấm áo choàng của mình đang bị lợi dụng để làm những điều xấu xa. Chắc chắn chúa sẽ không tha tội cho những kẻ này!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:15, 26/06/2018 XÓA

Dù là đạo Thiên Chúa, đạo Nho, đạo Phật hay đạo Tin lành…thì con đường tu nào cái đích cuối cùng là hướng đến cái thiện, sống tốt, sống thiện, chúng sinh được sống an vui và hạnh phúc đó là phương châm, cẩm nang cho mọi đường tu. Lời răn của Đức Chúa Giêsu, Đức Phật muốn gửi đến tất cả các con chiên hãy tránh xa tội lỗi, sân si, tham lam, khuyên con người không làm điều ác, xúi giục nười khác làm điều ác để con người đi theo con đường “hành đạo” tốt đẹp mà “Đấng cứu rỗi” đã chọn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:18, 26/06/2018 XÓA

Linh mục nguyễn ngọc nam phong tại nhà thờ Thái Hà đã có nhiều hành động thể hiện sự ngang ngược,coi thường pháp luật. Chúng rêu rao những luận điệu cầu nguyện vì người này, vì người khác. Nhưng đó là sự coi thường pháp luật, sự cà đạp lên tính tôn nghiêm của nhà thờ. Rõ ràng là Phong chẳng coi chúa ra cái gì thì mới làm vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:23, 26/06/2018 XÓA

Lại là điểm nóng này. Nhà thờ Thái Hà thành nơi dung túng, chứa chấp, cầu nguyện cho tội phạm, không biết nhà thờ Thái Hà đang đại diện cho cái gì? Họ đã rao giảng lời Chúa, kinh thánh hay là nơi bao che, chứa chấp cho những cuộc tụ tập nhằm chống phá chính quyền, là nơi dung túng cho những tên tội phạm?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:25, 26/06/2018 XÓA

Xét cho cùng, những hành động như này chỉ làm cô lập thêm giáo xứ Thái Hà với những khu vực xung quanh bởi tư tưởng lập di, khác biệt so với xung quanh và khác biệt so với những giáo xứ khác. Thái Hà đang đi trên con đường ngược lại với lợi ích nhân dân và dân tộc

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
21:30, 26/06/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà - Nơi mà những kẻ chủ chăn ngang nhiên cho những kẻ vi phạm luật pháp, chống đối chính quyền, từ những kẻ bất hảo, đến lũ bất lương, cùng những kẻ thảo khấu giang hồ, đĩ điếm được ra vào tự do và cả trú ngụ bất hợp pháp. Có lẽ Chúa của chúng ta đau lòng lắm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:13, 27/06/2018 XÓA

Một số linh mục phản động của giáo xứ Thái Hà thông qua các buổi hành lễ, buổi rao giảng kinh thánh để cổ súy, khuyến khích cho các hành vi vi phạm pháp luật. Mới đây lại là việc kích động giáo dân phản đối thiết lập 3 đặc khu Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc và phản đối Luật An ninh mạng. Đây là những hành động cho thấy bản chất xấu xa ở những linh mục phản động.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:16, 27/06/2018 XÓA

Việc nhà thờ Thái Hà kích động giáo dân tham gia vào các hoạt động biểu tình nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo, đây là việc làm cần dư luận lên án.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:32, 27/06/2018 XÓA

Giáo lý của Công giáo luôn dạy giáo dân làm việc thiện, bỏ điều ác chứ không phải để phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của một số "chủ chăn" phản động. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động sai trái của các linh mục trong nhà thờ Thái Hà, không để các "chủ chăn" phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:02, 27/06/2018 XÓA

Luật An ninh mạng được ban hành là hoàn toàn cần thiết, vừa để bảo vệ An ninh quốc gia, đồng thời thể hiện trách nhiệm của Việt Nam trong hợp tác giải quyết các vụ việc sử dụng không gian mạng để khủng bố, phá hoại an ninh, hòa bình thế giới. Việc nhà thờ Thái Hà kích động người dân phản đối Luật An ninh mạng là hành động đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc, tạo điều kiện cho các tổ chức phản động trong và ngoài nước lợi dụng để chống phá Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:19, 27/06/2018 XÓA

Quốc hội, Chính phủ đã thống nhất lùi việc thông qua dự án Luật đã thể hiện tính nguyên tắc, củng cố niềm tin của toàn dân vào vai trò lãnh đạo của Quốc hội và Chính phủ trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, mỗi người dân cần lắng nghe, chọn lọc thông tin, tránh nghe những lời xúi giục tiêu cực, làm ảnh hưởng không tốt đến bản thân mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:18, 27/06/2018 XÓA

Bản chất phản động, cực đoan đã cho thấy rõ của nhà thờ Thái Hà trong việc cổ súy cho các hoạt động gây rối an ninh trật tự thông qua các hoạt động như cầu nguyện, thánh lễ... những vị linh mục này âm mưu xuyên tạc chủ trương của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế là vì lợi ích của quốc gia, dân tộc nhằm phá hoại đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:28, 27/06/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà cổ súy cho hành động của nhà thờ Văn Hạnh, Giáo Phận Vinh các linh mục cho dù bà con giáo dân không hề muốn, đây là sự ép buộc đã bày tỏ "chính kiến", lòng "yêu nước" trước các vấn đề của đất nước, ném vào tư tưởng của bà con quan điểm phản đối thiết lập 3 đặc khu Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc cũng như phản đối Luật An ninh mạng. Hành động vi phạm nghiêm trọng giáo lý, đạo đức vị cha xứ.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
20:37, 27/06/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà tối qua dưới sự dẫn dắt của linh cầu Nguyễn Ngọc Nam Phong tiếp tục trượt dài trên con đường tội ác, kích lệ, cổ xúy đám phản loạn tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang làm trái với "chiếc áo" và "danh xưng" của y, đi ngược lại với những lời răn của Chúa, phản phúc, hại dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:41, 27/06/2018 XÓA

Hàng ngũ chủ chăn chức xắc tôn giáo nơi đây, từ “Bé đến lớn”, từ xưa tới nay, toàn những kẻ có bề dày thành tích bất hảo, thâm niên chống Cộng. Hay, nói một cách khác, chúng tòan những kẻ chống đối đảng và nhà nước VN, mà người ta còn nhớ vụ đòi đất bất hợp pháp năm 2008 của giáo xứ này, do linh mục Ngô Quang Kiệt khởi xướng Kéo dài hàng tháng trời làm loạn Thủ đô đã bị thất bại, sau câu nói nổi tiếng của kẻ xỉ nhục dân tộc “Nhục nhã cầm tấm hộ chiếu Việt Nam ra nước ngoài”

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:44, 27/06/2018 XÓA

Tóm lại, nơi đây chính là hang ổ chứa chấp những kẻ có tiền án tiền sự, đi tù vì vi phạm luật pháp bởi hành vi chống đối chính quyền, biến chúng thành chúng những kẻ “Bất đồng chính kiến”, “Dân oan hay” hay “Tù nhân lương tâm”….. đồng thời những kẻ chủ chăn thiên chúa giáo đã biến nhà thờ này thành căn cứ “bất khả xâm phạm”, trung tâm đầu não của những âm mưu chống phá đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:47, 27/06/2018 XÓA

Các cuộc biểu tình, đòi trả tự do cho “tù nhân lương tâm” đều lấy Thái Hà làm căn cứ địa cho các zận chủ ở địa phương về trú ngụ và cho đám zận Hà Nội “dạt vòm”, nơi cung cấp lương thực, thực phẩm, họp bàn “Ban chỉ huy” hay “nhóm nòng cốt” tại đây. Thậm chí các cuộc gặp, tiếp đón, hội họp, hội thảo nhân quyền…

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:49, 27/06/2018 XÓA

Hội đồng giám mục VN thấy rõ bản chất phản động của các linh mục dòng Chúa cứu thế Thái Hà, họ đã đi ngược lại lời giáo huấn của Giáo hoàng Francis: “người giáo dân tốt trước hết phải là công dân tốt”…”. Hơn hết, đã đến lúc mọi người dân Hà Nội cần giúp cho các giáo dân Thái Hà nhận ra bản chất của các chủ chăn kia và lên tiếng, phản đối các linh mục biến đất của Chúa thành nhà của quỷ khi chứa chấp, cổ súy cho số đối tượng lợi dụng tự do, dân chủ hoạt động chống Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:51, 27/06/2018 XÓA

Đây chắc hẳn không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên.
Như chúng ta đã biết, trong cái "chiến lược diễn biến hòa" của Mỹ và phương Tây thì Tôn giáo là một lĩnh vực mà chúng triệt để lợi dụng để tuyên truyền phá hoại tư tưởng (lợi thế chính của tôn giáo, nhất là Công giáo (một đạo giáo chính của Mỹ) chính là sức ép thần quyền giáo lý, nó có thể ép buộc một người phải tham gia một sự việc dù bản thân họ không mong muốn).

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:54, 27/06/2018 XÓA

Lấy thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hoà bình để kích động lôi kéo giáo dân, lợi dụng giáo lý giáo điều để bắt giáo dân thực hiện. Mục đích để chống nhà nước và chính quyền nhân dân. Mong cơ quan chức năng sớm xử lý bọn này đi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:56, 27/06/2018 XÓA

Còn đối với nhà thờ Thái Hà giờ đây khi nhắc đến bản thân mỗi chúng ta chỉ biết đến một xó ngục của sự xấu xa đê tiện. Thiên chúa giờ đây chỉ là cái bóng để cho những con quỷ đội lốt, những vị linh mục tà đạo “đầu độc” đám con chiên phục vụ theo những mưu đồ chính trị mà họ theo đuổi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:58, 27/06/2018 XÓA

Ai cũng biết, giáo đường là nơi sinh hoạt tín ngưỡng tôn giáo. Thế nhưng, đáng tiếc thay chính tại giáo đường này của Thái Hà, lũ chủ chăn khoác áo choàng đen thiên chúa giáo, đã biến nơi đây thành nơi tuyên truyền lừa phỉnh của chúng trước giáo dân mê muội, bằng những lời vu cáo bịa đặt, dối trá hèn hạ…….Chúng nhẫn tâm phủ nhận quá khứ hào hùng, lịch sử vẻ vang của dân tộc ta, bôi nhọ đảng, khi Nguyễn Ngọc Nam Phong nói “ Đi theo đảng là đi theo đĩ” đã bị người dân theo đạo và không tôn giáo kịch liệt lên án.

TRẢ LỜI
avatar
21:01, 27/06/2018 XÓA

Đây là nơi tập trung những thành phần ra tù vào tội vì những hành vi chống phá đất nước ta, hội viên đều là những kẻ có tiền án tiền sự. Tuy hội nhóm này hoạt động cầm chừng nhưng luôn tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền, của lãnh đạo đất nước ta

TRẢ LỜI
avatar
21:03, 27/06/2018 XÓA

Linh mục của giáo xứ Thái hà đang biến nơi đây thành những buổi hội họp, sinh hoạt chính trị của những kẻ bất đồng chính kiến, những đối tượng có tiền án, tiền sự, những nhà dân chủ rởm, cổ súy cho những hành vi trái pháp luật Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
21:05, 27/06/2018 XÓA

Hàng ngũ chủ chăn chức xắc tôn giáo nơi đây từ “bé đến lớn”, từ xưa tới nay toàn những kẻ có bề dày thành tích bất hảo, thâm niên chống cộng. Hay, nói một cách khác, chúng tòan những kẻ chống đối đảng và nhà nước VN, mà người ta còn nhớ vụ đòi đất bất hợp pháp năm 2008 của giáo xứ này, do linh mục Ngô Quang Kiệt khởi xướng Kéo dài hàng tháng trời làm loạn Thủ đô đã bị thất bại, sau câu nói nổi tiếng của kẻ xỉ nhục dân tộc “Nhục nhã cầm tấm hộ chiếu Việt Nam ra nước ngoài”.

TRẢ LỜI
avatar
21:07, 27/06/2018 XÓA

Việc tổ chức đại hội chui của hội cựu tù nhân lương tâm thể hiện rõ vị trí, vai trò của hội nhóm này ở xã hội Việt Nam. Do hoạt động bất hợp pháp lại mang tư tưởng chống phá nên hội cựu tù nhân lương tâm không dám tổ chức ở các địa điểm công cộng hay nhưng khu vực chuyên dành cho tổ chức hội nghị, mà đám người này phải nương nhờ nhà thờ Công giáo, sử dụng tôn giáo để che giấu hành vi sai trái, bảo vệ khỏi bị bắt, phạt tù lần nữa.

TRẢ LỜI
avatar
21:09, 27/06/2018 XÓA

Điều đó chứng tỏ một sự thật là trong nhiều năm trở lại đây, giáo xứ Thái Hà luôn là nơi giao giảng những tư tưởng sai trái, thù địch với chính quyền và đất nước Việt Nam, là nơi tập trung những linh mục của đạo Công giáo thối nát nhất miền Bắc

TRẢ LỜI
avatar
21:11, 27/06/2018 XÓA

Cũng giống như những lần trước đó, buổi lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình lần này đã bị một số "chủ chăn" lợi dụng để rao giảng, tuyên truyền xuyên tạc, đổi trắng thay đen nhằm mục đích vu cáo, chống phá chính quyền nhân dân, xuyên tạc Luật Đặc khu kinh tế và Luật An ninh mạng.

TRẢ LỜI
avatar
10:42, 28/06/2018 XÓA

chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động sai trái của các linh mục trong nhà thờ Thái Hà, không các "chủ chăn" phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:12, 29/06/2018 XÓA

Việc nhà thờ Thái Hà kích động giáo dân tham gia vào các hoạt động biểu tình nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo. Bởi lẽ, giáo lý của Công giáo luôn giáo dục giáo dân làm việc thiện, bỏ điều ác chứ không phải để phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của một số "chủ chăn" phản động. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động sai trái của các linh mục trong nhà thờ Thái Hà, không các "chủ chăn" phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
16:08, 01/07/2018 XÓA

Bản chất xuyên tạc của bọn Vịt Tân thật sự không thể chấp nhận được. “Lưỡi không xương trăm đường lắt léo, miệng không vành méo mó tứ phương”, miệng lưỡi của lũ phản động Việt Tân thực sự kinh tởm. Chúng ra sức xuyên tạc bôi nhọ lực lượng Công an nhân dân, nhằm mục đích gây mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào lực lượng này, từ đó kích động người dân tham gia các phòng trào gây rối, ảnh hưởng trực tiếp đến các mặt công tác của lực lượng Công an cũng như xa hơn nữa là hoạt động bình thường của các cơ quan chính quyền địa phương. Âm mưu kích động “gây kẹt xe” để chống đối cũng không nằm ngoài “chiến dịch” đó. Đây là cái mà chúng gọi là "một cách thông minh để tạo ra bất tuân dân sự đánh vào kinh tế cộng sản".

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:00, 02/07/2018 XÓA

nhà thờ Thái Hà kích động giáo dân tham gia vào các hoạt động biểu tình nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân là hành động hết sức nguy hiểm, mang màu sắc chính trị phản động, đi ngược lại truyền thống "tốt đời đẹp đạo" của Công giáo. Bởi lẽ, giáo lý của Công giáo luôn giáo dục giáo dân làm việc thiện, bỏ điều ác chứ không phải để phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của một số "chủ chăn" phản động. Vì vậy, chúng ta cần đấu tranh, lên án hành động sai trái của các linh mục trong nhà thờ Thái Hà, không các "chủ chăn" phản động này dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
15:30, 13/07/2018 XÓA

Lại một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến một hoạt động tôn giáo thuần túy thành một hoạt động có màu sắc chính trị. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang điều hành nhà thờ Thái Hà đang chống phá chính quyền, bất chấp pháp luật này.

TRẢ LỜI
avatar
15:37, 13/07/2018 XÓA

Lại một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến một hoạt động tôn giáo thuần túy thành một hoạt động có màu sắc chính trị. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang điều hành nhà thờ Thái Hà đang chống phá chính quyền, bất chấp pháp luật này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:04, 13/07/2018 XÓA

Lại một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến một hoạt động tôn giáo thuần túy thành một hoạt động có màu sắc chính trị. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang điều hành nhà thờ Thái Hà đang chống phá chính quyền, bất chấp pháp luật này

TRẢ LỜI
avatar
15:23, 21/07/2018 XÓA

việc Cha Nam Phong đi theo con đường tội lỗi với dân tộc Việt Nam là điều quá quắt của một người dân Việt; đồng thời Cha lại nêu một tấm gương xấu cho các con chiên tại giáo xứ Thái Hà. Có lẽ Cha Nam Phong nợ người dân Việt một lời xin lỗi, lời xin lỗi với Chúa vì dám lấy Chúa đóng đinh trên thập giá để làm bình phong cho hoạt động vi phạm pháp luật của mình.

TRẢ LỜI
avatar
15:25, 21/07/2018 XÓA

Lại một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến một hoạt động tôn giáo thuần túy thành một hoạt động có màu sắc chính trị. Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp mạnh tay nhằm ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang điều hành nhà thờ Thái Hà đang chống phá chính quyền, bất chấp pháp luật này.

TRẢ LỜI
avatar
15:27, 21/07/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng chính ngay hình ảnh của Đức Chúa đang bị đóng đinh trên cây Thánh giá để xuyên tạc về thực tiễn Việt Nam, cho rằng hình ảnh Chúa bị đóng đinh cung giống như đất nước đang rơi vào thảm cảnh. Bỉ ổi đến thế là cùng chứ còn gì nữa. Sẵn sàng đưa cả hình ảnh của cha mình, ông mình ra để xuyên tạc, để phục vụ mưu đồ chính trị thì đúng là không còn ngôn từ nào để nói nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:55, 21/07/2018 XÓA

Trong những thời gian gần đây, Giáo xứ Thái Hà dường như ngày càng chứng tỏ bản chất xấu xa của một con quỷ dữ đội lốt. Vẫn là những thành lễ cầu nguyện được tiến hành cùng với những nội dung cũ rích xung quanh câu chuyện Thảm họa biển Miền trung. Với những luận điệu xung quanh “chính quyền - của dân, do dân và vì dân, hiện nguyên hình là một nhóm lợi ích tiếp tay cho ngoại bang, sẵn sàng đàn áp người dân khiếu kiện hợp pháp bất chấp luân lý, đạo đức, pháp luật chỉ vì muốn bảo vệ quyền lợi của phe nhóm, đảng phái mình. Người dân bỗng nhiên trở thành giai cấp thù địch của nhà cầm quyền…”.

TRẢ LỜI
avatar
13:44, 31/07/2018 XÓA

Khi nhắc đến đạo Công giáo nói chung và nhắc đến hai từ “thánh lễ” nói riêng, bất kỳ cá nhân nào cũng mường tượng đến điều gì linh thiêng và trang trọng nhất. Tuy nhiên, hai từ “thánh lễ” diễn ra tại nhà thờ Thái Hà lại đi ngược với điều đó tạo nên thương hiệu “ổ phản động” của nhà thờ Thái Hà.

TRẢ LỜI
avatar
13:48, 31/07/2018 XÓA

Ngoài ra trong buổi thánh lễ ô uế này, các vị linh mục giáo xứ Thái Hà còn cổ vũ, khích lệ và cầu nguyện cho những kẻ tham gia biểu tình, những kẻ quá khích đập phá tài sản, gây rối trong thời gian vừa qua thông qua lời lẽ mị dân của linh mục: “cầu cho các nạn nhân bị nhà cầm quyền đánh đập, khủng bố trong các lần biểu tình vừa qua, cách riêng cầu cho người dân Bình Thuận được bình an, được quan tâm, nâng đỡ”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:45, 30/10/2018 XÓA

Nhà thờ Thái Hà thực chất là nơi để dung túng cho đám phản động trong và ngoài nước. Kể cả đám linh mục ở đây cũng vậy!!!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon