NÓI KHÔNG VỚI LỜI KÊU GỌI BIỂU TÌNH TRÊN ĐỊA BÀN THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Loa phường - Vừa qua, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Chính phủ đề nghị lùi thời gian thông qua Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc từ Kỳ họp thứ 5 sang Kỳ họp thứ 6 và chỉnh lý Dự án Luật đã tạo được sự đồng thuận cao trong dư luận xã hội. Đây là một quyết định kịp thời, hợp lòng dân, thể hiện trách nhiệm, tinh thần dân chủ, cầu thị của Chính phủ và Quốc hội trong việc lấy ý kiến đóng góp của người dân trong quá trình xây dựngDự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt.
Có thể thấy rằng việc Chính phủ và Quốc hội nghiên cứu, thảo luận và lắng nghe ý kiến của quần chúng nhân dân, của đại biểu, chuyên gia khi xây dựng chính sách là việc làm bình thường, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Đối với dự án luật đang được nghiên cứu xây dựng, việc có các ý kiến đa chiều của dư luận cũng là chuyện bình thường, cần có sự tiếp thu, chỉnh lý và giải trình phù hợp để luật đi vào cuộc sống khi được ban hành. Khi đưa ra dự án Luật thì có nhiều ý kiến đóng góp của quần chúng nhân dân, trí thức, bà con Việt kiều với khí thế hết sức sôi nổi. Đây là điều hết sức cần thiết, cho thấy Đảng, Chính phủ đã lắng nghe những điều cần thiết để điều chỉnh Luật, đảm bảo đất nước phát triển, tạo môi trường đầu tư kinh doanh nhưng phát triển bền vững, đảm bảo độc lập chủ quyền, tự do của đất nước một cách lâu dài, đảm bảo quyền lợi quốc gia dân tộc một cách căn bản, xuyên suốt trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Đám phản động lại lừa phỉnh người dân xuống đường biểu tình gây rối ANTT
Tuy nhiên, trong những ngày qua, trên các trang mạng xã hội trong và ngoài nước, cùng với những ý kiến tâm huyết, xây dựng, đóng góp vì sự phồn vinh, phát triển của đất nước, thì cũng không ít ý kiến lợi dụng “lòng yêu nước”, để kích động, lôi kéo người dân xuống đường, tụ tập đông người, hô hoán, thậm chí manh động tấn công lực lượng chức năng thực thi công vụ… gây mất trật tự an ninh nơi công cộng… Việc một bộ phận người dân lợi dụng “biểu tình ôn hòa” để phản đối thông qua Dự án Luật Đặc khu đã tụ tập đông người tại một số địa phương đã ảnh hưởng đến uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Đặc biệt, tại Nha Trang (Khánh Hòa), Phan Rí (Bình Thuận) nhiều người dân quá khích đã phá phách trụ sở chính quyền, gây ách tắc giao thông, tấn công lực lượng cảnh sát... khiến một số chiến sĩ bị thương, gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân.
Trước tình trạng này, trên các diễn đàn xã hội, trong và ngoài nước, các nhà khoa học, trí thức, văn nghệ sĩ đã lên tiếng phản đối những hành động quá khích và kêu gọi người dân bình tĩnh trước những thông tin kích động nhằm làm gây mất trật tự xã hội. Hãy bình tĩnh đừng mắc mưu các thế lực phản động, thù địch. Người yêu nước chân chính luôn biết nhận định đúng sai, luôn có lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước vì sự phát triển bền vững của đất nước. Mong rằng, người dân hãy bình tĩnh, tin tưởng Chính phủ sẽ có những quyết sách, đặc biệt là Quốc hội sẽ cân nhắc để hài hòa giữa phát triển kinh tế, an ninh xã hội và điều bất di bất dịch không bao giờ thay đổi là vấn đề an ninh, độc lập chủ quyền của dân tộc ta. Người dân trong cả nước hãy bình tĩnh, tránh nghe những lời xúi giục tiêu cực làm dao động tinh thần, ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là lòng tin đối với Đảng, Chính phủ, Nhà nước.
Hiện nay, một bộ phận người dân đang bị kích động, bị kẻ xấu lợi dụng “góp ý, phản đối luật đặc khu” nhằm gây rối an ninh trật tự, hoàn toàn không có lợi cho đất nước, cho chính người dân. Bình tĩnh lại, người dân hoàn toàn có thể thấy rằng, qua thông tin đại chúng công khai, minh bạch, ở các kỳ họp Quốc hội, hay những hội nghị Trung ương bàn thảo nội dung quan trọng, các đại biểu đều thẳng thắn góp ý kiến, nói những cái cần nói, đưa ra quyết định hợp lòng dân, và việc dừng thông qua dự luật đặc khu đã biểu thị cho tinh thần đó. Đây không phải lần đầu chiêu trò “lợi dụng lòng yêu nước”, kích động tụ tập biểu tình, chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự… được những kẻ cơ hội chính trị thực hiện nhằm chống phá Nhà nước. Nhiều âm mưu đen tối đã bị lực lượng chức năng “lật mặt nạ”, nhiều vụ án đã được xử công khai, nghiêm minh, những kẻ phá hoại, gây rối đã phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Vì vậy, hơn lúc nào hết, người dân cần tỉnh táo, lắng nghe nhiều chiều, chọn lọc thông tin, tránh nghe những lời xúi giục tiêu cực, làm ảnh hưởng không tốt đến công việc, cuộc sống. Đặc biệt, quần chúng nhân dân nên giữ vững lòng tin với Đảng, Nhà nước, sẽ làm việc công khai, minh bạch, kiến tạo, đáp ứng được yêu cầu cần thiết cho sự phát triển của đất nước và nguyện vọng chính đáng của quần chúng nhân dân và không tham gia biểu tình trên địa bàn thủ đô Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

65 nhận xét

Viết nhận xét
05:57, 29/06/2018 XÓA

Liên quan đến Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc các đối tượng xấu lại bắt đầu kêu gọi biểu tình trên địa bàn Hà Nội. Luận điệu mà chúng đưa ra tất nhiên vẫn là luận điệu liên quan đến Trung Quốc, nhồi nhét hai chữ Trung Quốc vào bất kỳ bài tuyên truyền nào. Vì vậy, hơn lúc nào hết, người dân cần tỉnh táo, lắng nghe nhiều chiều, chọn lọc thông tin, tránh nghe những lời xúi giục tiêu cực, làm ảnh hưởng không tốt đến công việc, cuộc sống.

TRẢ LỜI
avatar
06:03, 29/06/2018 XÓA

Người dân thủ đô hãy bình tình, nhìn thẳng vào những gì đã diễn ra tại Bình Thuận và Thành phố Hồ Chí Minh để lòng yêu nước không bị lợi dụng và chính bản thân mình không bị ảnh hưởng. Các đối tượng xấu vẫn tiếp tục ra rả các luật điệu xuyên tạc về Dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc nhưng mọi người đừng bị chúng lừa bịp mà tự dưng biến thành 'con mồi' cho chúng trong các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:12, 29/06/2018 XÓA

Khi xem những hình ảnh sau các cuộc biểu tình được các đối tượng nói là biểu tình ôn hòa tại Bình Thuận và Thành phố Hồ Chí Minh thì tôi tin nhiều người trong đó có người dân thủ đô cũng hiểu được đâu là yêu nước, đâu là phá hoại đất nước. Người dân thủ đô không nên tin theo các luận điệu xuyên tạc mà hãy lên án mạnh mẽ những lời kêu gọi biểu tình, kích động của các đối tượng xấu liên quan đến Dự thảo Luật đặc khu để bảo vệ mình, cuộc sống của mình, gia đình mình cũng như vẻ đẹp yên bình của thủ đô.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:47, 29/06/2018 XÓA

Đáng buồn là phần lớn những người bị kích động tham gia biểu tình chỉ tiếp nhận thông tin theo hướng một chiều mà trong đó phần lớn là từ những trang báo phản động trên mạng xã hội. Trong khi đó, những phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải đầy đủ những ý kiến phát biểu của các đại biểu quốc hội qua các kỳ họp liên quan tới luật An ninh mạng và Dự thảo luật đặc khu thì tuyệt nhiên không thấy những người này tiếp cận.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:53, 29/06/2018 XÓA

Kết quả cho những cuộc biểu tình tại Bình Thuận đến nay thì ai cũng rõ: Trụ sở cơ quan nhà nước, tài sản công bị phá hoại; kinh tế vùng bị ảnh hưởng, thiệt hại không chỉ trong giai đoạn hiện nay mà có thể kéo dài; những kẻ cực đoan, quá khích thì bị khởi tố, điều tra. Do đó, là những người dân Thủ đô, chúng ta nên có quan điểm tiến bộ, cần cảnh giác trước những luận điệu kích động của những kẻ cơ hội đứng đằng sau những status kêu gọi biểu tình kia.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:04, 29/06/2018 XÓA

Người dân hoàn toàn có thể thấy rằng, qua thông tin đại chúng công khai, minh bạch, ở các kỳ họp Quốc hội, hay những hội nghị Trung ương bàn thảo nội dung quan trọng, các đại biểu đều thẳng thắn góp ý kiến, nói những cái cần nói, đưa ra quyết định hợp lòng dân, và việc dừng thông qua dự luật đặc khu đã biểu thị cho tinh thần đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:10, 29/06/2018 XÓA

Quần chúng nhân dân nên giữ vững lòng tin với Đảng, Nhà nước, sẽ làm việc công khai, minh bạch, kiến tạo, đáp ứng được yêu cầu cần thiết cho sự phát triển của đất nước và nguyện vọng chính đáng của quần chúng nhân dân và không tham gia biểu tình trên địa bàn thủ đô Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:30, 29/06/2018 XÓA

Một bộ phận người dân đang bị kích động, bị kẻ xấu lợi dụng “góp ý, phản đối luật đặc khu” nhằm gây rối an ninh trật tự, hoàn toàn không có lợi cho đất nước, cho chính người dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:32, 29/06/2018 XÓA

Một bộ phận người dân đang bị kích động, bị kẻ xấu lợi dụng “góp ý, phản đối luật đặc khu” nhằm gây rối an ninh trật tự, điều này sẽ gây ra những hậu quả hay hệ lụy không lường, khi mà một bộ phận người dân mơ hồ như vậy. Hãy cảnh giác trước mọi luận điệu của bọn phản động, giới zân chủ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:38, 29/06/2018 XÓA

Việc Chính phủ và Quốc hội nghiên cứu, thảo luận và lắng nghe ý kiến của quần chúng nhân dân, của đại biểu, chuyên gia khi xây dựng chính sách là việc làm bình thường, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Vậy mà các đối tượng phản động lại cho rằng Chính phủ, Quốc hội Việt Nam độc đoán, không nghe ý kiến của dân. Thật là bịa đặt quá.

TRẢ LỜI
avatar
14:51, 29/06/2018 XÓA

Trong vụ việc chính quyền xử lý Will Nguyễn (đối tượng mang quốc tịch Mỹ) do vi phạm pháp luật Việt Nam, tôi hoàn toàn ủng hộ chính quyền. Nói thẳng thừng, những kẻ cổ súy cho người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam, những kẻ cho rằng luật pháp Việt Nam không có đủ giá trị xử lý công dân Mỹ chẳng xứng đáng được mang quốc tịch Việt Nam. Hành động coi thường pháp luật của chính quốc gia mình, ca ngợi quá đà quy định của quốc gia khác chẳng khác gì việc sỉ nhục chính nơi “chôn nhau, cắt rốn” của mình

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:58, 29/06/2018 XÓA

Dự án Luật Đặc khu đã chuyển từ Kỳ họp thứ 5 sang Kỳ họp thứ 6 và chỉnh lý Dự án Luật đã tạo được sự đồng thuận cao trong dư luận xã hội. Đây là một quyết định kịp thời, hợp lòng dân, thể hiện trách nhiệm, tinh thần dân chủ, cầu thị của Chính phủ và Quốc hội trong việc lấy ý kiến đóng góp của người dân trong quá trình xây dựng luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:05, 29/06/2018 XÓA

Lệnh khởi tố với Will Anh Nguyễn là một quyết định đúng đắn và như nhiều người vẫn nói đó là quyết định “không phải tự nhiên mà có”. Quyết định này hoàn toàn dựa trên các quy định của pháp luật hiện hành về những hành vi đe dọa gây hại đến an ninh trật tự mà trường hợp Will Anh Nguyễn là điển hình. Với một đối tượng đã nghiên cứu rất kỹ pháp luật Việt Nam để y cúi đầu nhận tội không phải là điều dễ dàng gì. Nhưng ở đây chính y đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật của mình và giờ đây chắc y chỉ còn chờ đợi ngày ra tòa thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:13, 29/06/2018 XÓA

Có những người dân đang bị kích động, bị kẻ xấu lợi dụng nhằm phản đối luật đặc khu, âm mưu gây rối an ninh trật tự, hoàn toàn không có lợi cho đất nước, cho chính người dân. Hãy bình tĩnh, mọi người hoàn toàn có thể thấy rằng, qua thông tin đại chúng công khai, minh bạch, ở các kỳ họp Quốc hội, hay những hội nghị Trung ương, nếu muốn đóng góp thì mọi người hãy trực tiếp đóng góp ý kiến của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:24, 29/06/2018 XÓA

Thiết nghĩ rằng quần chúng nhân dân nên giữ vững lòng tin với Đảng, Nhà nước, sẽ làm việc công khai, minh bạch, kiến tạo, đáp ứng được yêu cầu cần thiết cho sự phát triển của đất nước và nguyện vọng chính đáng của quần chúng nhân dân và không tham gia biểu tình trên địa bàn thủ đô Hà Nội cũng như các tỉnh khác trên cả nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:31, 29/06/2018 XÓA

Mọi người cần bình tĩnh không để mắc mưu các thế lực phản động, thù địch. Lòng yêu nước chân chính luôn biết nhận định đúng sai, luôn có lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước vì sự phát triển bền vững của đất nước. Mong rằng, người dân hãy bình tĩnh, tin tưởng Chính phủ sẽ có những quyết sách, đặc biệt là Quốc hội sẽ cân nhắc để hài hòa lợi ích quốc gia dân tộc mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:40, 29/06/2018 XÓA

Chiêu trò “lợi dụng lòng yêu nước”, kích động tụ tập biểu tình, chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự… được những kẻ cơ hội chính trị thực hiện nhằm chống phá Nhà nước. Nhiều âm mưu đen tối đã bị lực lượng chức năng bóc gỡ, nhiều vụ án đã được xử công khai, nghiêm minh, những kẻ phá hoại, gây rối đã phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:45, 29/06/2018 XÓA

Bên cạnh những ý kiến tâm huyết, xây dựng, đóng góp vì sự phồn vinh, phát triển của đất nước, thì cũng không ít ý kiến lợi dụng “lòng yêu nước”, để kích động, lôi kéo người dân xuống đường, tụ tập đông người, hô hoán, thậm chí manh động tấn công lực lượng thi hành công vụ, gây mất trật tự an ninh nơi công cộng.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
20:48, 29/06/2018 XÓA

Chúng ta cần phải tìm hiểu vấn đề thật sâu rộng để tránh bị các thế lực thù địch lợi dụng, lôi kéo! Kẻ đứng sau kích động biểu tình thời gian qua đều do lũ dân chủ đứng đằng sau kích động, lợi dụng người dân chống đối Đảng và chính quyền. Mọi người cần hết sức lưu ý trước những chiêu trò lợi dụng của bọn chúng!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:59, 29/06/2018 XÓA

Nói thẳng thừng, những kẻ cổ súy cho người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam, những kẻ cho rằng luật pháp Việt Nam không có đủ giá trị xử lý công dân Mỹ chẳng xứng đáng được mang quốc tịch Việt Nam. Hành động coi thường pháp luật của chính quốc gia mình, ca ngợi quá đà quy định của quốc gia khác chẳng khác gì việc sỉ nhục chính nơi “chôn nhau, cắt rốn” của mình

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:08, 29/06/2018 XÓA

Đề nghị không chỉ Hà Nội mà các địa phương tuyên truyền vận động nhân dân không tham gia biểu tình trái pháp luật, hỗ trợ giúp đỡ nhau phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống, giữ gìn an ninh trật tự và góp phần bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:16, 29/06/2018 XÓA

Bọn phản động trong nước và bọn ngoại quốc chỉ muốn nước ta nghèo đói, dân trí thấp để dễ thao túng mà thôi. Chắc chẳng người dân nào bỏ thời gian ra để tìm hiểu dự thảo nhưng chỉ với một số luận điệu xuyên tạc là dân đổ ra chăn đường gây rối

TRẢ LỜI
avatar
Lê Anh
AUTHOR
21:23, 29/06/2018 XÓA

hơn lúc nào hết, người dân cần tỉnh táo, lắng nghe nhiều chiều, chọn lọc thông tin, tránh nghe những lời xúi giục tiêu cực, làm ảnh hưởng không tốt đến công việc, cuộc sống. Đặc biệt, quần chúng nhân dân nên giữ vững lòng tin với Đảng, Nhà nước, sẽ làm việc công khai, minh bạch, kiến tạo, đáp ứng được yêu cầu cần thiết cho sự phát triển của đất nước và nguyện vọng chính đáng của quần chúng nhân dân và không tham gia biểu tình trên địa bàn thủ đô Hà Nội nói riêng và trong cả nước nói chung.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Anh
AUTHOR
21:24, 29/06/2018 XÓA

Bên cạnh những ý kiến tâm huyết, xây dựng, đóng góp vì sự phồn vinh, phát triển của đất nước, thì cũng không ít ý kiến lợi dụng “lòng yêu nước”, để kích động, lôi kéo người dân xuống đường, tụ tập đông người, hô hoán, thậm chí manh động tấn công lực lượng thi hành công vụ, gây mất trật tự an ninh nơi công cộng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:24, 29/06/2018 XÓA

Hà Nội đã làm tốt công tác tuyên truyền cho quần chúng nhân dân hiểu đúng bản chất của dự thảo luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, càng không có chuyện chúng ta ưu đãi cho Trung Quốc thuê đất đặc khu tới 99 năm hay đất đặc khu coi là nhượng địa. Bên cạnh đó, sau những vụ biểu tình lợi dụng lòng yêu nước những năm về trước của đám rân chủ, rồi hết hội yêu cây, yêu cá, người dân Thủ đô đã sớm nhận ra được bản chất của các cuộc biểu tình trái pháp luật do đám rân chủ đứng đầu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:38, 29/06/2018 XÓA

Hãy bình tĩnh đừng mắc mưu các thế lực phản động, thù địch. Người yêu nước chân chính luôn biết nhận định đúng sai, luôn có lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước vì sự phát triển bền vững của đất nước. Mong rằng, người dân hãy bình tĩnh, tin tưởng Chính phủ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:56, 29/06/2018 XÓA

Hiện nay, một bộ phận người dân đang bị kích động, bị kẻ xấu lợi dụng “góp ý, phản đối luật đặc khu” nhằm gây rối an ninh trật tự, hoàn toàn không có lợi cho đất nước, cho chính người dân. Vì vậy, hơn lúc nào hết, người dân cần tỉnh táo, lắng nghe nhiều chiều, chọn lọc thông tin, tránh nghe những lời xúi giục tiêu cực, làm ảnh hưởng không tốt đến công việc, cuộc sống.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:17, 29/06/2018 XÓA

Từ sự kiện Luật đặc khu và Luật an ninh mạng bọn phản động đã tìm mọi cách kích động người dân tham gia biểu tình để gây rối trật tự an ninh. Người dân trong cả nước hãy bình tĩnh, tránh nghe những lời xúi giục tiêu cực làm dao động tinh thần, ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là lòng tin đối với Đảng, Chính phủ, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
11:51, 30/06/2018 XÓA

Lợi dụng Quốc hội đang thảo luận dự luật Đặc khu Kinh tế, các thế lực thù địch chống Việt Nam ở trong và ngoài nước đã ra sức xuyên tạc, bóp méo bản chất của dự, kích động, lôi kéo đông đảo người dân tham gia biểu tình vào hôm nay 10/6/2018 tại khắp các địa phương trong cả nước.

TRẢ LỜI
avatar
11:51, 30/06/2018 XÓA

Việc biểu tình phản đối đặc khu là cực kỳ phi lý, bởi dự luật không có chỗ nào quy định ưu đãi cho các doanh nghiệp Trung Quốc. Do đó, việc phản đối nội dung này là hoàn toàn bịa đặt nhằm mục đích gây rối xã hội, cản trở sự hội nhập và phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
11:51, 30/06/2018 XÓA

Trước đó, trên các trang mạng phản động, đặc biệt là củaViệt Tân, và các trang của những đối tượng là linh mục thuộc giáo phận Vinh liên tục đăng tải các thông tin xuyên tạc nội dung dự luật để lừa bịp, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình phản đối đặc khu bất hợp pháp đi ngược lại lợi ích dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
11:51, 30/06/2018 XÓA

Hiện tại, rất động bà con giáo dân, chủ yếu là bà già, phụ nữ và trẻ em đã bị số linh mục cấu kết với Việt Tân và các tổ chức chống phá nhà nước cực đoan ở hải ngoại đẩy ra đường gây rối trật tự công cộng. Hành vi trên là vi phạm pháp luật Việt Nam, trái với giáo luật và vi phạm công ước quốc tế về quyền trẻ em.

TRẢ LỜI
avatar
11:51, 30/06/2018 XÓA

Theo thông báo của chính quyền, biểu tình có khả năng lan rộng và có nguy cơ nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề tới chính cuộc sống thanh bình của người dân.

TRẢ LỜI
avatar
11:51, 30/06/2018 XÓA

Theo những thông tin mới nhất, các thế lực chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam một mặt kích động và hướng dẫn người dân biểu tình, nhưng một mặt khác đã chuẩn bị phương án gây bạo động bằng thuốc nổ, mìn tự tạo với mục đích gây ra các thảm họa để vu khống cho chính quyền đàn áp, qua đó không chỉ gây bất ổn xã hội, mà còn kêu gọi sự can thiệp từ nước ngoài với lý do nhân quyền.

TRẢ LỜI
avatar
11:52, 30/06/2018 XÓA

Người dân hãy nâng cao cảnh giác, cảnh báo cho người thân, không tham gia và TRÁNH XA đám đông biểu tình để tránh thương vong do chất nổ, do quá khích, bảo đảm an toàn cho bản thân và giữ bình yên cho đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
11:52, 30/06/2018 XÓA

Tham gia biểu tình là tiếp tay cho các thế lực thù địch, phá hoại đất nước, đi ngược lại lợi ích dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
11:52, 30/06/2018 XÓA


Các bạn, đặc biệt là các bạn sinh viên, công nhân tại các khu công nghiệp.. hãy tỉnh táo, cảnh giác, chớ dại tham gia làm bia đỡ đạn cho những kẻ phá hoại đất nước!

TRẢ LỜI
avatar
11:52, 30/06/2018 XÓA

Nhà nước không bao giờ có chuyện muốn mọi người xuống đường biểu tình, tất cả các cuộc biểu tình diễn ra đều một tay thế lực thù địch tạo dựng lên, chúng dắt mũi vào người dân những tin bịa đặt, kích động họ ra đường biểu tình mà không biết đang phục vụ mưu đồ cho chúng.

TRẢ LỜI
avatar
11:52, 30/06/2018 XÓA

Lướt qua mạng mấy ngày nay thấy kêu gọi xuống đường rầm rộ lắm mà, nay mới chính thức diễn ra nhưng thoạt nhìn thấy toàn phụ nữ và trẻ con chứ có thấy thanh niên trai tráng đâu. Khổ thế, phụ nữ nhẹ dạ cả tin, trẻ con thì bị lừa bịp hoàn toàn rồi nên họ đi diễu một lúc, nắng là tan rã ai về nhà nấy hết rồi.

TRẢ LỜI
avatar
11:53, 30/06/2018 XÓA

Có nhiều người chỉ vì sự tò mò mà hùa theo đám đông, điều này hết sức nguy hiểm.Việc làm của họ vừa tiếp tay cho bè lũ phản động vừa đặt mình vào tình trạng nguy hiểm. Đề nghị mọi người tránh xa những nơi này để bảo vệ an toàn cho bản thân. Biểu tình chỉ làm cho tình hình thêm rắc rối chứ thực sự không giải quyết được vấn đề gì

TRẢ LỜI
avatar
11:53, 30/06/2018 XÓA

Mong rằng sẽ yên ổn, đang yên ổn làm ăn em đéo muốn đất nước loạn lạc đâu. Nhìn bài học ở mấy nước dính cách mạng màu đi, lấy đó mà làm bài học cho mình, nhìn họ mà rút kinh nghiệm.

TRẢ LỜI
avatar
11:53, 30/06/2018 XÓA

Nghe mấy tên phản động kêu gọi tụ tập đông người xuống đường làm việc sai trái nên mới phải đeo mặt nạ thế kia chứ. Nhìn cũng biết toàn những anh chị zận chủ gạo cội rồi, làm cái việc trái với lương tâm vì mấy đồng tiền dơ bẩn của quan thầy hải ngoại ấy mà.

TRẢ LỜI
avatar
11:54, 30/06/2018 XÓA

Đề nghị chính quyền nhanh chóng hướng dẫn người dân biểu tình ôn hòa, không thể để thành bạo động như vậy được . Nếu có chuyện gì xãy ra với nhân dân thì lỗi của chính quyền là rất lớn.nguời dân đừng nên quá kích động cta đang bị roi vào âm mưa bọn phản động rồi

TRẢ LỜI
avatar
11:54, 30/06/2018 XÓA

Muốn đưa đất nước về thời loạn lạc đây mà, không ai cấm các vị biểu tình, nhưng đốt phá thế này hãy nhìn gương Iraq, Lybia, Ukraina mà thấy đồng bào ơi. hãy xem hậu quả của các nước đó bây giờ ra sao. độc lập tự do ko thích hòa bình ko thích lại thích về thời gan chiên trâng, Hãy cút hết khỏi VN đi

TRẢ LỜI
avatar
11:54, 30/06/2018 XÓA

các người có quyền bày tỏ quan điểm, ý kiến của mình để bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc các bạn được quyền đập phá, gây mất an ninh, trật tự và làm ảnh hưởng đến người khác.

TRẢ LỜI
avatar
11:54, 30/06/2018 XÓA

Các bạn có từng nghĩ những bệnh nhân hấp hối trên chiếc xe cứu thương, chậm một giây có thể lấy đi tính mạng của họ và chiếc xe cứu thương cứ vô vọng giữa dòng người đông nghẹt. mà hơn nữa người năm trên xe đó lại là vợ , chồng , bố mẹ con cái của các bạn thì sao

TRẢ LỜI
avatar
11:54, 30/06/2018 XÓA

Cuộc biểu tình đã diễn ra, nó không mang tính ôn hòa một chút nào, tuy vậy chúng ta vẫn kiểm soát được tình hình diễn ra. Tuy nhiên bên cạnh đó chúng ta còn phải đặt ra câu hỏi lớn cho ý thức của một bộ phân người dân sao họ có thể nhẹ dạ gả tin, nghe theo những thông tin thiếu căn cứ, khách quan, bị lũ phản động dắt mũi.

TRẢ LỜI
avatar
11:55, 30/06/2018 XÓA

Tôi lên án những kẻ phá hoại và kích động kiểu này! Mong pháp luật thẳng tay trừng trị! Bà con phải cảnh giác không nên tiếp tay bọn phản động lợi dụng lòng yêu nước của bà con để thực hiện âm mưu của chúng!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:06, 02/07/2018 XÓA

Đây không phải lần đầu chiêu trò “lợi dụng lòng yêu nước”, kích động tụ tập biểu tình, chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự… được những kẻ cơ hội chính trị thực hiện nhằm chống phá Nhà nước. Nhiều âm mưu đen tối đã bị lực lượng chức năng “lật mặt nạ”, nhiều vụ án đã được xử công khai, nghiêm minh, những kẻ phá hoại, gây rối đã phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Vì vậy, hơn lúc nào hết, người dân cần tỉnh táo, lắng nghe nhiều chiều, chọn lọc thông tin, tránh nghe những lời xúi giục tiêu cực, làm ảnh hưởng không tốt đến công việc, cuộc sống.

TRẢ LỜI
avatar
10:42, 02/07/2018 XÓA

Phát triển đô thị của Hà Nội đã đạt được tốc độ lớn và có chất lượng. Hiếm có đô thị nào trong 9 năm có hơn 260 dự án khu đô thị, đưa 13.000 ha đất đai vào trong phát triển đô thị. Sau khi mở rộng địa giới chúng ta lại đạt được những thành tựu vượt bậc hơn nữa. Trong bối cảnh chung, kinh tế vẫn tiếp tục tăng trưởng, Hà Nội vẫn gấp 1,5 lần so với cả nước. Các thành phần kinh tế khác cũng phát triển. Đặc biệt, phát triển nông thôn mới, Hà Nội là một trong những đô thị mở rộng địa giới nhưng rất chú trọng nông thôn mới

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:29, 02/07/2018 XÓA

Mọi người dân Việt nên tỉnh táo, lắng nghe nhiều chiều, chọn lọc thông tin, tránh nghe những lời xúi giục tiêu cực, làm ảnh hưởng không tốt đến công việc, cuộc sống. Đặc biệt giữ vững lòng tin với Đảng, Nhà nước, sẽ làm việc công khai, minh bạch, kiến tạo, đáp ứng được yêu cầu cần thiết cho sự phát triển của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:00, 02/07/2018 XÓA

Với thông tin đại chúng công khai, minh bạch, ở các kỳ họp Quốc hội, hay những hội nghị Trung ương bàn thảo nội dung quan trọng, các đại biểu đều thẳng thắn góp ý kiến, và đưa ra quyết định hợp lòng dân.

TRẢ LỜI
avatar
14:50, 03/07/2018 XÓA

Hãy bình tĩnh đừng mắc mưu các thế lực phản động, thù địch. Người yêu nước chân chính luôn biết nhận định đúng sai, luôn có lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước vì sự phát triển bền vững của đất nước. Mong rằng, người dân hãy bình tĩnh, tin tưởng Chính phủ sẽ có những quyết sách, đặc biệt là Quốc hội sẽ cân nhắc để hài hòa giữa phát triển kinh tế, an ninh xã hội và điều bất di bất dịch không bao giờ thay đổi là vấn đề an ninh, độc lập chủ quyền của dân tộc ta. Người dân trong cả nước hãy bình tĩnh, tránh nghe những lời xúi giục tiêu cực làm dao động tinh thần, ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là lòng tin đối với Đảng, Chính phủ, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
21:04, 03/07/2018 XÓA

Vụ tự thiêu này xảy ra vì sự bồng bột, thiếu suy nghĩ của ông Tuân -một người đã gần 60 tuổi. Phải nói rằng ông Tuân đã coi thường tính mạng của bản thân để rồi làm điều dại dột. Không có chuyện oan khuất bào trong vụ việc này hết. Tất cả chỉ là sự xuyên tạc của đám rận chủ hòng lừa gạt người dân nhận thức sai về vụ việc mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
21:13, 03/07/2018 XÓA

Đây là nơi mà những kẻ tự xưng là “dân oan”, trong đó nổi tiếng có Cấn Thị Thêu – dân oan Dương Nội hay tụ tập trước cổng ăn trực nằm chờ hết ngày này qua ngày khác, mà chủ yếu là khiếu kiện vượt cấp kéo dài về vấn đề đất đai, mặc dù đã được cơ quan chức năng giải đáp nhưng vẫn không chấp nhận; gây mất ổn định tình hình an ninh trật tự tại đây.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:29, 03/07/2018 XÓA

Việc giáo phận Vinh liên tục có những hành vi tuyên truyền, xuyên tạc những thông tin sai sự thật về Đảng, Nhà nước cũng như người dân Việt Nam đã khiến cho người dân cả nước vô cùng bức xúc, đã vậy còn lợi dụng con chiên của mình để kích động biểu tình gây mất an ninh trật tự. Ngần ấy hành động đã quá đủ để tiến hành 1 cuộc điều tra toàn bộ giáo phận Vinh để truy ra những kẻ đứng đằng sau những âm mưu phản động trên.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:31, 03/07/2018 XÓA

câu chuyện lại được một số người khai thác trên khía cạnh: Nếu chia sẻ dữ liệu dân cư thì có đảm bảo không ảnh hưởng tới bí mật đời tư? Có ảnh hưởng tới quyền và lợi ích của công dân không? Rồi khi dữ liệu được chia sẻ thì người dân có phải đóng phí không?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:35, 03/07/2018 XÓA

Sự thật về những hậu quả của các cuộc chống đối, biểu tình rõ như ban ngày, vậy nhưng với các giáo sĩ cực đoan trong Công giáo, trong đó có linh mục Nguyễn Ngoc Nam Phong và linh mục Ngô Văn Kha tại giáo xứ Thái Hà thì họ lại tỏ ra bênh vực, thậm chí là ca tụng các hành vi vi phạm pháp luật. Đó chẳng phải là đi ngược với lợi ích của quốc gia, của dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:16, 04/07/2018 XÓA

việt Tân là một tổ chức phản động chống ĐẢNG và NHÀ NƯỚC ta, chúng luôn lợi dụng nhưng vẫn đề phức tạp, nhạy cảm để kích động ,lôi kéo người dân tham gia biểu tình, bạo loạn nhàm chống phá nước ta. Mọi người nên cảnh gác, đưng để bị lôi kéo.

TRẢ LỜI
avatar
13:33, 04/07/2018 XÓA

vấn đề là các đối tượng phản động lợi dụng để công kích, chúng xuyên tạc chính sách của nhà nước trong khi dân mình nhẹ dạ cả tin, chả tìm hiểu gì thế là chúng nó nói gì cũng nghe theo hết

TRẢ LỜI
avatar
13:35, 04/07/2018 XÓA

Đất nước chúng ta là đất nước tự do dân chủ, mọi người có quyền bày tỏ quan điển của mình, nhà nước luôn luôn sẵng sàng lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Nhưng hãy bày tỏ quan điểm đó một cách đúng đắn nhất.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:27, 04/07/2018 XÓA

có những kẻ chỉ vì một chút lòng tham, cũng có những kẻ lợi dụng biểu tình để chống đối đã phải trả giá xứng đáng cho những hành động ngu ngốc của mình, cuối cùng thì những người phải chịu thiệt thòi lại là những kẻ bị việt tân lợi dụng, và việt tân thì vẫn đứng sau để hưởng lợi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:30, 04/07/2018 XÓA

cha ông ta đã mất bao xương máu mới giành được độc lập cho nước nhà, ko thể vì lũ việt tân hay mấy tổ chức phản động mà ta để mất nền độc lập đó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:32, 04/07/2018 XÓA

sau những vụ biểu tình gây rối đều có những kẻ bị việt tân dụ dỗ, lôi kéo, và đều được việt tân chống lưng, vì vậy mới những kẻ có hành động ngu ngốc, mê muội

TRẢ LỜI
avatar
13:52, 31/07/2018 XÓA

Quần chúng nhân dân thủ đô cần thật sự tỉnh táo trước những âm mưu của bọn thù địch. Chúng sẽ tiếp tục tiến hành kích động biểu tình, lôi kéo người dân tham gia phục vụ âm mưu của chúng. Tuy nhiên chúng cũng sẵn sàng ném bom hay sả đạn bất cứ vào ai khi chúng bị cuồng điên tư tưởng, bất mãn hay muốn tiến hành khủng bố. Do đó, để đam bảo tuyệt đối tính mạng của mình thì công dân thủ đô hãy thực sự tỉnh táo và thể hiện tình yêu đất nước bằng việc ở nhà nghỉ ngơi.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon