"RỤC RỊCH BIỂU TÌNH" - MƯU HÈN KẾ BẨN CỦA VIỆT TÂN


VÂN AN
Tiếp tục âm mưu lợi dụng tuyên truyền phản đối dự luật an ninh mạng và luật đặc khu nhằm kích động biểu tình gây rối ở nhiều địa phương trên cả nước, Việt Tân tiếp tục rêu rao những “mưu hèn kế bẩn” để lợi dụng tinh thần dân tộc của người dân vào hoạt động chống phá và gây rối, nhằm làm cho tình hình thêm phức tạp. Kịch bản lần này là “kẹt xe lật đổ cộng sản”.

Ban đầu hoạt động biểu tình là hoạt động tự phát của một bộ phận quần chúng nhân dân, sau đó đã bị các tổ chức phản động lợi dụng, hướng lái các cuộc biểu tình, tập trung đông người mang màu sắc chính trị, với quy mô và tính chất ngày càng phức tạp, được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ, có kịch bản cụ thể. Từ kịch bản tuyên truyền xuyên tạc, kích động quần chúng kém hiểu biết, kịch bản đóng giả lực lượng Công an để bôi nhọ, xuyên tạc, kịch bản tài trợ tiền cho những đối tượng chống đối để “mua chuộc” những cá nhân đi biểu tình mà không biết là biểu tình vì mục đích gì, chỉ biết có tiền thì đi biểu tình, cho đến nay là kịch bản hết sức lố bịch - “kẹt xe lật đổ cộng sản”, bản chất là biểu tình bằng phương tiện giao thông:
 “Với thực tế đó, tuần trước mặt cần làm gì? - Xin đề nghị với các anh chị hoạt động và bà con:
Tiếp tục “rục rịch biểu tình”, ĐI XEM các nơi quen thuộc để cầm chân tối đa số lượng CA-AN. Giờ chót có biểu tình hay không tùy thuộc tình trạng lơ là tại chỗ và chỉ có chúng ta biết.
Tiếp tục phương thức ĐI CHẬM để bà con quen hơn với cách làm tuy hơi tốn xăng nhưng đầy tính “tiến thoái lưỡng nan” cho công an này.
Và mở thêm phương thức ĐI THĂM. Chúng ta cùng kéo nhau đến nhà những anh chị em đang bị “ăn bánh canh bất đắc dĩ” để thăm hỏi, với vài tình huống sau đây:
Nếu vào nhà được, ta tặng hoa các anh chị em đó và chụp hình, hát hò với nhau.
Nếu không vào nhà được, ta đứng bên ngoài hát, hô, gọi để bạn mình trong nhà nghe mà ấm lòng. Và dĩ nhiên nếu thấy phe ta đông áp đảo thì cứ rút băng rôn ra. Ai gọi đó là biểu tình thì … cũng đúng. (Đặc biệt sẽ rất vui nếu trong đoàn người tới thăm nhà hoạt động lại có mặt chính nhân vật đó nhờ đã dạt vòm thành công từ hôm trước.)”
Lời kích động, kêu gọi của bọn chúng vào thứ bảy, chủ nhật ngày 10,11/6 do nhiều người dân chưa biết, chưa cảnh giác nên đã tham gia khá đông và bọn chúng đã kích động phá hoại gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng ở một số tỉnh trong đó điển hình là ở tỉnh Bình Thuận như chúng tôi đã nhiều lần đưa tin, phản ánh.

Tuần sau đó, bọn chúng lại kêu gọi, kích động “biểu tình toàn quốc” vào ngày chủ nhật 17/6/2018 và kết quả như chúng ta đã biết, chúng đã thất bại hoàn toàn trước lòng yêu nước, sự cảnh giác của nhân dân Việt Nam. Ở một số tỉnh, đáp lại lời kêu gọi của bọn phản động đó chỉ là một số cuộc tuần hành do các linh mục Công giáo chỉ đạo, đạo diễn, tổ chức (như ở Giáo hạt Văn Hạnh thuộc Giáo phận Vinh). Một số đối tượng giả danh Công an đi kích động gây rối cũng bị lực lượng chức năng kịp thời bắt giữ, xử lý. Và ngày chủ nhật 17/6/2018, cả nước vẫn bình yên. Điều đó như một gáo nước lạnh dội vào mặt đám phản động.

Và nay bọn chúng lại kêu gọi “biểu tình toàn quốc” với thủ đoạn rất nham hiểm là “dùng phương tiện giao thông gây kẹt xe các sân bay quốc tế”.
Hãy nhìn vào sự kiện Bình Thuận trong 03 ngày 10,11,12/6/2018 đã để lại hậu quả nghiêm trọng như thế nào, các đối tượng gây rối, cực đoan chống đối cố tình gây thương tích cho lực lượng thi hành nhiệm vụ hiện đang bị tạm giữ để điều tra. 02 ngày cuối tuần ngày 16, 17/6 một số đối tượng giả danh lực lượng công an để thực hiện âm mưu của tổ chức khủng bố Việt Tân để kích động bạo loạn, xung đột trong quần chúng với lực lượng Công an.
Hãy nhìn lực lượng vũ trang, cả công an nhân dân và quân đội nhân dân, chỉ vì âm mưu hoạt động biểu tình của các đối tượng chống đối mà các chiến sĩ phải ngày đêm trực chiến, canh gác, vì cái lý tưởng cống hiến cho sự bình yên của xã hội, cho cuộc sống của người dân trong cái xã hội này. Hãy nhìn hình ảnh chính người dân Việt Nam tấn công lực lượng Công an, họ ném gạch đá, dùng gậy gộc tấn công chính lực lượng đang bảo vệ cho cuộc sống của họ. Nếu họ đang biểu tình gây rối vì mục đích bảo vệ quyền lợi, lợi ích quốc gia thì tại sao không nghĩ rằng các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ kia cũng là những con người Việt Nam, họ cũng có gia đình và cũng có trong mình dòng máu đầy nhiệt huyết cống hiến cho đất nước. Chỉ có điều cách thể hiện không giống nhau. Nếu cho rằng dùng bạo lực tấn công lực lượng chức năng, đập phá trụ sở công quyền để thể hiện “lòng yêu nước” thì điều đó thực sự là ngu xuẩn.
Hãy nhìn nhận xem cái đích mà xã hội này đang hướng tới là gì. Cả bộ máy chính quyền và toàn thể nhân dân đều hướng đến xây dựng một xã hội văn minh, dân chủ. Vậy mà trong các nỗ lực của cả hệ thống chính trị để hoàn thiện các văn bản pháp luật cần thiết để đảm bảo các quyền lợi của người dân và ngăn chặn đẩy lùi các loại tội phạm xâm phạm đến an ninh quốc gia, thì một bộ phận không nhỏ những người dân yêu nước lại bị các phần tử xấu kích động và lợi dụng vào âm mưu, mưu đồ chống phá, kích động biểu tình nhằm tiến tới gây bạo loạn, lật đổ.
Bản chất xuyên tạc của bọn Vịt Tân thật sự không thể chấp nhận được. “Lưỡi không xương trăm đường lắt léo, miệng không vành méo mó tứ phương”, miệng lưỡi của lũ phản động Việt Tân thực sự kinh tởm. Chúng ra sức xuyên tạc bôi nhọ lực lượng Công an nhân dân, nhằm mục đích gây mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào lực lượng này, từ đó kích động người dân tham gia các phòng trào gây rối, ảnh hưởng trực tiếp đến các mặt công tác của lực lượng Công an cũng như xa hơn nữa là hoạt động bình thường của các cơ quan chính quyền địa phương. Âm mưu kích động “gây kẹt xe” để chống đối cũng không nằm ngoài “chiến dịch” đó. Đây là cái mà chúng gọi là "một cách thông minh để tạo ra bất tuân dân sự đánh vào kinh tế cộng sản".
Hơn bao giờ hết, xã hội này cần sự tỉnh táo của đông đảo quần chúng nhân dân, hãy nhìn nhận sự việc một cách xác đáng, hãy yêu nước đúng cách, đừng để lòng yêu nước ấy bị kẻ xấu lợi dụng vào mục đích chính trị, gây ra hậu quả nghiêm trọng cho xã hội cũng như biến mình thành những người vi phạm pháp luật./.


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

42 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
21:53, 25/06/2018 XÓA

Có thể nói rằng đây là một thủ đoạn cực kỳ nham hiểm và khốn nạn của lũ chống phá. Ngày chủ nhật 24/6 này cũng là ngày bắt đầu của Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018, chính vì vậy nếu như để ý đồ của chúng được thực hiện sẽ gây ra một hậu quả rất lớn, không chỉ về tài sản, mà đó còn là sự phá hoại nhắm đến thế hệ trẻ của đất nước, gây ảnh hưởng hết sức tiêu cực đến những em học sinh đang chuẩn bị bước vào một kỳ thi quan trọng.

TRẢ LỜI
avatar
21:56, 25/06/2018 XÓA

Qua theo dõi, những cuộc tập trung đông người, biểu tình thường xuyên xuất hiện một nhóm đối tượng nòng cốt (nhiều đối tượng có nhân thân lai lịch xấu, bất mãn, từng nhiều lần bị xử phạt về tội gây rối trật tự công cộng, các tội xâm phạm An ninh quốc gia...) thường xuyên có mặt để cổ vũ, hướng lái, kích động quần chúng nhân dân có các hoạt động gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:00, 25/06/2018 XÓA

Tiếp tục âm mưu lợi dụng tuyên truyền phản đối dự luật an ninh mạng và luật đặc khu nhằm kích động biểu tình gây rối ở nhiều địa phương trên cả nước, Việt Tân tiếp tục rêu rao những “mưu hèn kế bẩn” để lợi dụng tinh thần dân tộc của người dân vào hoạt động chống phá và gây rối, nhằm làm cho tình hình thêm phức tạp. Nhưng lần này Việt Tân có thành công? Theo tôi lần này Việt Tân cũng nhanh chóng thất bại thôi nhưng chúng ta phải cần nâng cao cảnh giác trước âm mưu kêu gọi biểu tình lần này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:42, 26/06/2018 XÓA

Xem đi xem lại vẫn xót lòng và thật sự không ngờ một bộ phận người dân mình ngu dại đến mức đó, nghe lời xúi giục để làm xấu đi hình ảnh đẹp của đất nước và hình ảnh người Việt Nam hiền hoà dễ mến trong mắt bạn bè thế giới, ảnh hưởng trầm trọng đến nền kinh tế...đặc biệt là du lịch.

TRẢ LỜI
avatar
08:44, 26/06/2018 XÓA

Đấy chúng nó hô to khẩu hiệu yêu nước, tinh thần dân tộc sao k ra mà giúp đồng bào chỉ đc cái biểu tình phản động là nhanh hay lại nói câu cửa miệng là dân đóng thuế nên công an, bộ đội phải làm. Khinh cái bọn đội lốp yêu nước nhưng thực tế là phản bội đất nước. toàn những lũ vô học ko học hành gì rồi đi làm hại đất nước

TRẢ LỜI
avatar
10:23, 26/06/2018 XÓA

Bản chất xuyên tạc của bọn Vịt Tân thật sự không thể chấp nhận được. “Lưỡi không xương trăm đường lắt léo, miệng không vành méo mó tứ phương”, miệng lưỡi của lũ phản động Việt Tân thực sự kinh tởm. Chúng ra sức xuyên tạc bôi nhọ lực lượng Công an nhân dân, nhằm mục đích gây mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào lực lượng này, từ đó kích động người dân tham gia các phòng trào gây rối, ảnh hưởng trực tiếp đến các mặt công tác của lực lượng Công an cũng như xa hơn nữa là hoạt động bình thường của các cơ quan chính quyền địa phương. Âm mưu kích động “gây kẹt xe” để chống đối cũng không nằm ngoài “chiến dịch” đó. Đây là cái mà chúng gọi là "một cách thông minh để tạo ra bất tuân dân sự đánh vào kinh tế cộng sản".

TRẢ LỜI
avatar
10:30, 26/06/2018 XÓA

Hãy nhìn lực lượng vũ trang, cả công an nhân dân và quân đội nhân dân, chỉ vì âm mưu hoạt động biểu tình của các đối tượng chống đối mà các chiến sĩ phải ngày đêm trực chiến, canh gác, vì cái lý tưởng cống hiến cho sự bình yên của xã hội, cho cuộc sống của người dân trong cái xã hội này. Hãy nhìn hình ảnh chính người dân Việt Nam tấn công lực lượng Công an, họ ném gạch đá, dùng gậy gộc tấn công chính lực lượng đang bảo vệ cho cuộc sống của họ. Nếu họ đang biểu tình gây rối vì mục đích bảo vệ quyền lợi, lợi ích quốc gia thì tại sao không nghĩ rằng các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ kia cũng là những con người Việt Nam, họ cũng có gia đình và cũng có trong mình dòng máu đầy nhiệt huyết cống hiến cho đất nước. Chỉ có điều cách thể hiện không giống nhau. Nếu cho rằng dùng bạo lực tấn công lực lượng chức năng, đập phá trụ sở công quyền để thể hiện “lòng yêu nước” thì điều đó thực sự là ngu xuẩn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:54, 26/06/2018 XÓA

Thời gian gần đây, tổ chức “Việt Tân” được sự tài trợ, chỉ đạo của các thế lực thù địch đang ráo riết triển khai hoạt động chống phá, âm mưu chuyển hóa chế độ chính trị nước ta. Để giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu được tổ chức, âm mưu, hoạt động của “Việt Tân”, nâng cao nhận thức, tinh thần cảnh giác trước những hoạt động của tổ chức này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:55, 26/06/2018 XÓA

Sau thất bại trong chiến dịch đưa lực lượng vũ trang xâm nhập về Việt Nam, “Việt Tân” tiếp tục củng cố lại tổ chức, tuyển mộ lực lượng, di chuyển trung tâm chỉ huy từ Thái Lan về Mỹ và liên tục tiến hành các hoạt động chống phá Việt Nam với nhiều âm mưu, phương thức, thủ đoạn nguy hiểm. Chỉ đạo thành viên xâm nhập về Việt Nam kích động biểu tình, phá rối an ninh; đưa người ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện về phương thức, hoạt động khủng bố, phá hoại; tán phát lên mạng Internet cẩm nang hướng dẫn chế tạo bom xăng để phục vụ hoạt động khủng bố, phá hoại, ám sát cán bộ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:58, 26/06/2018 XÓA

Kích động biểu tình phá rối an ninh, tập dượt cho “cách mạng đường phố” ở Việt Nam”. “Việt tân” triệt lợi dụng tâm lý bất bình của quần chúng nhân dân về các vụ việc tiêu cực trong nước để kích động thanh niên, sinh viên tham gia các cuộc tuần hành, biểu tình. Chúng đưa người thâm nhập vào số đi khiếu kiện, thậm chí tài trợ tiền đề kích động họ tham gia các hoạt động do “Việt Tân” tổ chức, ý đồ biến những vụ khiếu kiện, tranh chấp đất đai thành các cuộc biểu tình quy mô lớn; xây dựng và tán phát 05 kịch bản “lật đổ chế độ tại Việt Nam; chỉ đạo cơ sở nội địa vẽ sơ đồ, quay phim chụp ảnh các mục tiêu trọng điểm về chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội…

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:59, 26/06/2018 XÓA

Gần đây, các vụ biểu tình, tụ tập đông người phá rối an ninh do “Việt Tân” kích động không chỉ gia tăng về số lượng mà còn rất phức tạp về tính chất, mức độ nguy hiểm. Số cầm đầu “Việt Tân” đánh giá “dân chủ, nhân quyền, đối đầu bất bạo động là mũi tấn công trực diện Cộng sản, nhưng để tạo biến động, lôi kéo quần chúng vào cuộc thì phải dùng vũ lực; các vụ cháy, nổ sẽ phá vỡ bức tường sợ hãi trong quần chúng, đẩy chính quyền vào thế bị động”.

TRẢ LỜI
avatar
21:01, 26/06/2018 XÓA

Số thành viên của tổ chưc hầu hết đều là số đã từng đi tù về, nhất là tù về các tội xâm phạm An ninh quốc gia hay nói cách khác là chống chính quyền. vì vậy hơn lúc nào hết nhân dân chúng ta phải thật sự tỉnh táo à cảnh giác trước những âm mưu bẩn thỉu của lũ rận.

TRẢ LỜI
avatar
21:04, 26/06/2018 XÓA

Thường xuyên cung cấp tài chính, phương tiện cho số đối tượng chống đối trong nước hoạt động khủng bố, phá hoại. Hàng năm, “Việt Tân” đã vận động và gửi về nước hàng triệu USD cùng các phương tiện kỹ thuật hiện đại như: Máy tính xách tay, máy ảnh kỷ thuật số, điện thoại thông minh, máy ghi âm từ xa…cho các đối tượng trong nước tiến hành hoạt động kích động biểu tình, gây mất ANTT.

TRẢ LỜI
avatar
21:06, 26/06/2018 XÓA

Do sự hậu thuẫn, hỗ trợ của “Việt Tân” nên số chống đối trong nước hoạt động chống phá ngày càng quyết liệt, nguy hiểm, thậm chí một số đối tượng coi hoạt động chống đối theo chỉ đạo của “Việt Tân” là một “nghề” kiếm sống.

TRẢ LỜI
avatar
21:08, 26/06/2018 XÓA

Tuyên truyền phá hoại tư tưởng. “Việt Tân” kết hợp giữa việc cử thành viên cốt cán xâm nhập về nước với sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền, công kích, lôi kéo người dân tham gia, các hội, nhóm trá hình trên internet; chúng dùng luận điệu “phản biện xã hội”, đấu tranh vì “dân chủ”, “nhân quyền”, xây dựng “xã hội dân sự”, bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ …để tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; kích động tư tưởng, thái độ thù địch của thanh niên, sinh viên với đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức.

TRẢ LỜI
avatar
21:09, 26/06/2018 XÓA

Tổ chức tuyên truyền, quán triệt đến từng cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân, đặc biệt là học sinh, sinh viên hiểu rõ âm mưu, ý đồ, phương thức, thủ đoạn tuyên truyền phá hoại tư tưởng, phát triển lực lượng của “Việt Tân”, hậu quả của việc ủng hộ, hậu thuẫn cho “Việt Tân” sẽ bị xử lý theo pháp luật, trên cơ sở đó nâng cao tinh thần cảnh giác, không ủng hộ, tham gia bình luận, tham gia tổ chức “Việt Tân”.

TRẢ LỜI
avatar
21:12, 26/06/2018 XÓA

Tiếp tục quán triệt, nâng cao nhận thức trong các ủy đảng và cán bộ, đảng viên về vai trò, tầm quan trọng của công tác đấu tranh chống âm mưu, hoạt động “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa; đấu tranh, phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, thù địch và phòng, chống nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; xác định đây là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:15, 26/06/2018 XÓA

Chốn thờ tự tôn giáo hay liên quan đến tín ngưỡng luôn là chốn linh thiêng. Điều này luôn đúng, thế nhưng mà sao giáo xứ Thái Hà lại đi lợi dụng niềm tin của quần chúng để vi phạm pháp luật, tuyên truyền chống Đảng nhà nước như lũ ba que vậy, Liệu chúa có bao giờ dạy những điều như vậy không?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:19, 26/06/2018 XÓA

Với ý đồ, hoạt động lợi dụng Thiên chúa giáo vào các hoạt động chống đối Nhà nước Việt Nam của “Việt tân” đã gây ra những hậu quả xấu về nhiều mặt, hoạt động của một số chức sắc, giáo dân ngày càng công khai, thách thức; một số cơ sở thờ tự như nhà thờ Thái Hà, 38 Kỳ Đồng, vùng giáo tại Nghệ An bị các đối tượng sử dụng làm nơi tụ tập, triển khai hoạt động phá hoại đất nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:22, 26/06/2018 XÓA

Trong giáo lý, giáo luật, việc tham dự lễ Chúa nhật là một nhu cầu chính đáng của giáo dân nên họ đến nhà thờ Thái Hà tham dự thánh lễ. Nắm bắt tâm lý này, lũ khủng bố đội lốt linh mục đã lợi dụng ngày lễ thiêng liêng này để tổ chức cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật là muốn lôi kéo số đông quần chúng giáo dân cùng tham gia. Đây là một âm mưu hết sức đen tối của các linh mục đội lốt tôn giáo

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:28, 26/06/2018 XÓA

Bọn Việt Tân luôn nhăm nhe mọi cơ hội để làm loạn đất nước. Lính của chúng là những bọn sống bằng nghề phản động rồi. Cần nghiêm trị lũ này, rất nhiều lần lợi dụng tình yêu nước của nhân dân để làm loạn rồi

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
21:31, 26/06/2018 XÓA

Cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý nghiêm minh với những kẻ đội lốt thầy tu câu kết với các đối tượng phản động ngang nhiên hoạt động chống phá chính quyền tại nhà thờ Thái Hà, hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Nam Phong là không thể chấp nhận được khi y biến nhà thờ do y quản lý thành “căn cứ”, một “hang ổ” cho đám phản động ngang nhiên thách thức pháp luật chống phá đất nước giữa Thủ đô.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:31, 26/06/2018 XÓA

Việt Tân lại kêu gọi “biểu tình toàn quốc” với thủ đoạn rất nham hiểm là “dùng phương tiện giao thông gây kẹt xe các sân bay quốc tế”. Nếu những người đang có nhu cầu đi máy bay trong nước và quốc tế mà đọc được những dòng kích động này và biết được đối tượng trong nước nào thực hiện hành vi này chắc mấy đối tượng này chẳng còn đường sống đâu.

TRẢ LỜI
avatar
21:33, 26/06/2018 XÓA

Việt Tân lại kêu gọi “biểu tình toàn quốc” với thủ đoạn rất nham hiểm là “dùng phương tiện giao thông gây kẹt xe các sân bay quốc tế”. Nếu những người đang có nhu cầu đi máy bay trong nước và quốc tế mà đọc được những dòng kích động này và biết được đối tượng trong nước nào thực hiện hành vi này chắc mấy đối tượng này chẳng còn đường sống đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:56, 27/06/2018 XÓA

Hãy biểu tình đúng cách, đừng để bị kích động hay bị thương hoặc làm tổn thất về cơ sở vật chất. Chỉ có Chí Phèo say mới tự cào mặt và đập phá, còn những người biểu tình vì lòng yêu nước thì nên tỉnh để biết đâu là lòng yêu nước thực sự.

TRẢ LỜI
avatar
09:41, 27/06/2018 XÓA

Hãy nhìn nhận xem cái đích mà xã hội này đang hướng tới là gì. Cả bộ máy chính quyền và toàn thể nhân dân đều hướng đến xây dựng một xã hội văn minh, dân chủ. Vậy mà trong các nỗ lực của cả hệ thống chính trị để hoàn thiện các văn bản pháp luật cần thiết để đảm bảo các quyền lợi của người dân và ngăn chặn đẩy lùi các loại tội phạm xâm phạm đến an ninh quốc gia, thì một bộ phận không nhỏ những người dân yêu nước lại bị các phần tử xấu kích động và lợi dụng vào âm mưu, mưu đồ chống phá, kích động biểu tình nhằm tiến tới gây bạo loạn, lật đổ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:45, 27/06/2018 XÓA

Ban đầu hoạt động biểu tình là hoạt động tự phát của một bộ phận quần chúng nhân dân, sau đó đã bị các tổ chức phản động lợi dụng, hướng lái các cuộc biểu tình, tập trung đông người mang màu sắc chính trị, với quy mô và tính chất ngày càng phức tạp, được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ, có kịch bản cụ thể. Những đối tượng thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân hiểu rõ vấn đề này nên tỏ ra rất tích cực trong việc hô hào, kích động biểu tình tại Việt Nam hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:17, 27/06/2018 XÓA

Quần chúng nhân dân cần có nhận thức đầy đủ về chính trị và pháp luật, hãy nhìn nhận sự việc một cách xác đáng, hãy yêu nước đúng cách, đừng để lòng yêu nước ấy bị kẻ xấu lợi dụng vào mục đích chính trị, gây ra hậu quả nghiêm trọng cho xã hội cũng như biến mình thành những người vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:33, 27/06/2018 XÓA

Toàn thể đất nước đều hướng đến xây dựng một xã hội văn minh, dân chủ. Vậy mà trong các nỗ lực của cả hệ thống chính trị để hoàn thiện các văn bản pháp luật cần thiết để đảm bảo các quyền lợi của người dân và ngăn chặn đẩy lùi các loại tội phạm xâm phạm đến an ninh quốc gia, thì một bộ phận không nhỏ những người dân yêu nước lại bị các phần tử xấu kích động và lợi dụng vào âm mưu, mưu đồ chống phá, kích động biểu tình nhằm tiến tới gây bạo loạn, lật đổ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:03, 27/06/2018 XÓA

Âm mưu lợi dụng tuyên truyền phản đối dự luật an ninh mạng và luật đặc khu nhằm kích động biểu tình gây rối ở nhiều địa phương trên cả nước, Việt Tân liên tục rêu rao những “mưu hèn kế bẩn” để lợi dụng tinh thần dân tộc của người dân vào hoạt động chống phá và gây rối, nhằm làm cho tình hình thêm phức tạp.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:21, 27/06/2018 XÓA

Việt Tân ra sức xuyên tạc bôi nhọ lực lượng Công an nhân dân, nhằm mục đích gây suy yếu niềm tin của quần chúng nhân dân vào Công an nhân dân, từ đó kích động người dân tham gia các phòng trào gây rối, ảnh hưởng trực tiếp đến các mặt công tác của lực lượng Công an cũng như xa hơn nữa là hoạt động bình thường của các cơ quan chính quyền địa phương những mưu hèn đó sẽ không bao giờ thành công được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:19, 27/06/2018 XÓA

Thực ra lòng yêu nước chân chính dẫn đến hoạt động tự phát của một bộ phận quần chúng nhân dân nhưng lòng yêu nước này đã bị các tổ chức phản động lợi dụng, hướng lái biến thành các cuộc biểu tình, tập trung đông người mang màu sắc chính trị, với quy mô và tính chất ngày càng phức tạp, được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ, có kịch bản cụ thể.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:32, 27/06/2018 XÓA

NHững kẻ xấu, cực đoan đã phát tờ rơi, đưa lời kích động, kêu gọi biểu tình phản đối dự luật Đặc khu, do nhiều người dân chưa biết, chưa cảnh giác nên đã tham gia khá đông và bọn chúng đã kích động phá hoại gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng ở một số tỉnh trong đó điển hình là ở tỉnh Bình Thuận. Hậu quả để lại là rất nặng nề và chính người dân là người chịu thiệt hại mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
10:41, 28/06/2018 XÓA

Hơn bao giờ hết, xã hội này cần sự tỉnh táo của đông đảo quần chúng nhân dân, hãy nhìn nhận sự việc một cách xác đáng, hãy yêu nước đúng cách, đừng để lòng yêu nước ấy bị kẻ xấu lợi dụng vào mục đích chính trị, gây ra hậu quả nghiêm trọng cho xã hội cũng như biến mình thành những người vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:35, 29/06/2018 XÓA

Trong các nỗ lực của cả hệ thống chính trị để hoàn thiện các văn bản pháp luật cần thiết để đảm bảo các quyền lợi của người dân và ngăn chặn đẩy lùi các loại tội phạm xâm phạm đến an ninh quốc gia, thì một bộ phận không nhỏ những người dân yêu nước lại bị các phần tử xấu kích động và lợi dụng vào âm mưu, mưu đồ chống phá, kích động biểu tình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:10, 29/06/2018 XÓA

Bản chất xuyên tạc của bọn Vịt Tân thật sự không thể chấp nhận được. “Lưỡi không xương trăm đường lắt léo, miệng không vành méo mó tứ phương”, miệng lưỡi của lũ phản động Việt Tân thực sự kinh tởm. Chúng ra sức xuyên tạc bôi nhọ lực lượng Công an nhân dân, nhằm mục đích gây mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào lực lượng này, từ đó kích động người dân tham gia các phòng trào gây rối, ảnh hưởng trực tiếp đến các mặt công tác của lực lượng Công an cũng như xa hơn nữa là hoạt động bình thường của các cơ quan chính quyền địa phương.

TRẢ LỜI
avatar
21:29, 30/06/2018 XÓA

Dưới cái tên “công lý và hòa bình” thì từ lâu, không ít linh mục phản động trong công giáo đã lợi dụng các buổi thánh lễ cầu nguyện để xuyên tạc tình hình, tuyên truyền, phá hoại tư tưởng của giáo dân, gây hiểu nhầm, hiểu sai về lịch sử, về vai trò lãnh đạo cũng như đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta. Bọn Linh mục đểu này cần phải bị đuổi ra khỏi giáo đường và bị xử lý trước pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
21:41, 30/06/2018 XÓA

chúng ta cần phải thấy rằng, việc kích động kêu gọi người dân biểu tình là âm mưu thâm độc của linh mục Thái hà nói riêng và các thế lực thù địch nói chung, nhằm thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội. Do đó, mọi người cần tiêp nhận thông tin có chọn lọc, đừng để kẻ xấu lợi dụng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:52, 30/06/2018 XÓA

Các vị linh mục giáo xứ Thái Hà ơi, hãy làm đúng chức trách của mình đi, đó là giảng kinh thánh, đem tình yêu của Chúa lan tỏa khắp nơi, có như vậy thì Công Giáo mới có ảnh hưởng trong người dân chứ không phải là những hình ảnh mang đầy tính Chính Trị thế này. Mà mn biết để Công giáo làm chính trị thì thế nào rồi đấy, hãy đọc về thời kỳ đen tối ấy trên google.

TRẢ LỜI
avatar
16:08, 01/07/2018 XÓA

Ngô Văn Kha cho rằng "nhà cầm quyền Hà Nội đã cố tình sử dụng luật An Ninh mạng để tước quyền tự do thông tin, quyền bí mật đời tư của công dân" thì quả thật là quá lố bịch. Chỉ đến khi chính tên linh mục rởm này trở thành nạn nhân của các anh hùng bàn phím thì khi đó, có lẽ hắn lại là tên to mồm nhất trong việc đòi hỏi quyền lợi được pháp luật bảo vệ cũng nên.

TRẢ LỜI
avatar
16:18, 01/07/2018 XÓA

Cuộc chiến chống tham nhũng của Tổng bí thư đang đạt được những kết quả tích cực và các đối tượng xấu mà điển hình như mấy vị Nguyễn Tường Thụy, Lã Việt Dũng, Lê Công Định... đang cố tình xuyên tạc về vấn đề này. Lý lẽ để chúng xuyên tạc thì có lẽ có kể hàng ngàn đêm cũng không hết nên điều chúng ta cần làm là lên án, đồng thời không tin, nghe theo các luận điệu xuyên tạc này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:01, 02/07/2018 XÓA

Hơn bao giờ hết, xã hội này cần sự tỉnh táo của đông đảo quần chúng nhân dân, hãy nhìn nhận sự việc một cách xác đáng, hãy yêu nước đúng cách, đừng để lòng yêu nước ấy bị kẻ xấu lợi dụng vào mục đích chính trị, gây ra hậu quả nghiêm trọng cho xã hội cũng như biến mình thành những người vi phạm pháp luật./.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon