TẠM GIAM 02 ĐỐI TƯỢNG NÉM ĐÁ VÀO LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG TRONG VỤ BIỂU TÌNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH


Huyền Pha
TẠM GIAM 02 ĐỐI TƯỢNG NÉM ĐÁ VÀO LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG TRONG VỤ BIỂU TÌNH TẠI TP HỒ CHÍ MINHNgày 18/6, Cơ quan CSĐT Công quận Bình Tân (TP HCM) cho biết đã ra lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Thị Thu Thủy (SN 1974, quê Tiền Giang) và Lê Trọng Nghĩa (SN 1987, quê Long An) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
Ngoài ra, công an còn lấy lời khai đối với Lê Văn Thanh (SN 1988, quê Tiền Giang) để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ vì sau khi gây ra vụ việc, Thanh đã đến công an đầu thú.
TẠM GIAM 02 ĐỐI TƯỢNG NÉM ĐÁ VÀO LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG TRONG VỤ BIỂU TÌNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Liên quan đến cuộc biểu tình tại công ty Pouyuen, các đối tượng đã có các hành vi kích động, chống phá, tấn công lực lượng làm nhiệm vụ. Trước đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Bình Tân, TP Hồ Chí Minh đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam với Võ Văn Trụ (36 tuổi, ngụ Long An, làm việc tại Công ty PouYuen, quận Bình Tân) về hành vi chống người thi hành công vụ.
TẠM GIAM 02 ĐỐI TƯỢNG NÉM ĐÁ VÀO LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG TRONG VỤ BIỂU TÌNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Theo thông tin ban đầu, Thủy và Nghĩa đều là công nhân tại Công ty Pouyuen (quận Bình Tân, TP HCM). Ngày 11/6, khi đến công ty làm việc cả hai thấy nhiều người tụ tập, gây rối, ném đá vào cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ tại đây nên cũng tham gia.
Thủy khai rằng đến xưởng làm việc thì thấy nhiều công nhân hô hào tắt điện và nếu không ra tụ tập sẽ bị đánh.
Sau khi làm việc với công an, Nghĩa và bà Thủy đều tỏ thái độ ăn năn, hối lỗi. Cả hai mong muốn được pháp luật khoan hồng và khuyên những công nhân khác đừng thiếu hiểu biết, nghe theo lời xúi giục của đám đông mà ra tay không suy nghĩ.
Trong khi đó, Lê Văn Thanh đến công an đầu thú về việc tụ tập, gây rối và ném đá vào lực lượng cảnh sát cơ động. Thanh được xác định đã dùng ống sắt bẻ thành từng đoạn, chia cho các công nhân khác đánh cảnh sát cơ động.
Theo Công an quận Bình Tân, đến thời điểm này đã mời làm việc với 105 người, khởi tố 4 đối tượng, xử lý vi phạm hành chính 58 người; số còn lại viết cam kết và cho bảo lãnh.
Đây là việc làm hết sức kịp thời của cơ quan chức năng nhằm nhanh chóng đưa các đối tượng vi phạm pháp luật ra ánh sáng. Kết cục của các đối tượng này là bài học lớn cho những kẻ vì đồng tiền của phản động mà tiến hành các hoạt động chống phá.
TẠM GIAM 02 ĐỐI TƯỢNG NÉM ĐÁ VÀO LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG TRONG VỤ BIỂU TÌNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Nước mắt rơi nhưng đã quá muộn./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

40 nhận xét

Viết nhận xét
08:13, 19/06/2018 XÓA

Ngày 18/6, Cơ quan CSĐT Công quận Bình Tân (TP HCM) cho biết đã ra lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Thị Thu Thủy (SN 1974, quê Tiền Giang) và Lê Trọng Nghĩa (SN 1987, quê Long An) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ. Ngoài ra, công an còn lấy lời khai đối với Lê Văn Thanh (SN 1988, quê Tiền Giang) để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ vì sau khi gây ra vụ việc, Thanh đã đến công an đầu thú. Đây là việc làm hết sức kịp thời của cơ quan chức năng nhằm nhanh chóng đưa các đối tượng vi phạm pháp luật ra ánh sáng. Kết cục của các đối tượng này là bài học lớn cho những kẻ vì đồng tiền của phản động mà tiến hành các hoạt động chống phá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:54, 19/06/2018 XÓA

Xử lý nghiêm những đối tượng chống phá này để chúng biết rằng pháp luật Việt Nam nghiêm minh, xử lý kẻ nào có tội thì phải chịu tội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:03, 19/06/2018 XÓA

Những giọt nước mắt muộn màng của Thủy. Xin lỗ, những người chiến sĩ ngày đêm bảo vệ tấc đất của Tổ quốc, bảo vệ bình yên cho người dân, họ hết lòng phụng sự nhân dân vậy mà Thủy, Nghĩa nhẫn tâm ném đá vào họ, ném đá vào đồng loại, thử hỏi còn nhân tính hay không??

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:06, 19/06/2018 XÓA

Vì mấy đồng tiền dơ bẩn mà nỡ vác đá ném vào những người ngày đêm bảo vệ an ninh trật tự cho chính bản thân mình, Thủy và Nghĩa nên đặt bản thân mình vào vị trí của những chiến sĩ kia, những người lính không động đến chân tơ, kẽ tóc của Thủy, Nghĩa nhưng hai người lại quá tàn nhẫn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:17, 19/06/2018 XÓA

Những giọt nước mắt muộn màng của Thủy và Nghĩa xứng đáng nhận được sự tha thứ của mọi người. Ném đá vào những người ngày đêm canh giữ đất trời, canh giữ sự bình yên cho THủy và Nghĩa được hưởng hòa bình, tự do đấy. Thủy và Nghĩa hãy sống sao cho xứng đáng với tấm lòng của mọi người.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:28, 19/06/2018 XÓA

Hành động trong một phút hùa theo đám đông, không suy nghĩ kĩ mà THủy và Nghĩa phải trả giá bằng tuổi thanh xuân của mình trong tù và tiếng xấu theo hai con người này đến khi xuống mồ. Mong rằng đây là bài học cảnh tỉnh cho mọi người hãy phân biệt đúng sai, phải trái tránh a dua theo đám đông mà rước họa vào thân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:34, 19/06/2018 XÓA

Thủy và Nghĩa đều là công nhân tại Công ty Pouyuen (quận Bình Tân, TP HCM). Ngày 11/6, khi đến công ty làm việc cả hai thấy nhiều người tụ tập, gây rối, ném đá vào cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ tại đây nên cũng tham gia. Đúng là không có lập trường tư tưởng, hùa theo đám đông thì chỉ có rước họa vào thân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:10, 20/06/2018 XÓA

Vâng khi bị bắt giữ thì rơi nước mắt nhưng khi thực hiện việc ném đá, đánh lực lượng Cảnh sát cơ động sao thấy mạnh mẽ, hùng hồn thế. Đó cũng chính là bài học cho những ai không chịu tìm hiểu thông tin mà nghe theo đám đông biểu tình, nghe theo các đối tượng xấu để tự mình chui vào lưới pháp luật lúc nào không hay.

TRẢ LỜI
avatar
07:13, 20/06/2018 XÓA

Bài học rõ ràng từ việc tạm giam 2 đối tượng ném đá vào lực lượng cảnh sát cơ động này chính là việc hùa theo những hành động xấu, nghe theo lời kích động, xúi giục của những đối tượng phản động, chống đối để có hành động như: đập phá cơ quan chính quyền, phá hoại doanh nghiệp, ném đá vào lực lượng chức năng đang thi hành công vụ. Vâng điều đó chắc không cần phải là người có trình độ cao hiểu mà những người công nhân, nông dân đều hiểu là hành động sai trái. Đừng để bị như 02 đối tượng trên để rồi khóc lóc xin xỏ nhưng pháp luật thì đâu có chuyện xin hay xỏ được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:28, 20/06/2018 XÓA

Ngày 11/6 vừa qua, Thủy và Nghĩa đã tham gia gây rối, ném đá vào cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ tại đây nên cũng tham gia. Đây là những hành động không thể chấp nhận được và cơ quan chức năng cần làm rõ để có hình thức xử lý nghiêm khắc với hai đối tượng này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:29, 20/06/2018 XÓA

Một kết cục buồn nhưng xác đáng cho những người dân thiếu hiểu biết nhưng thừa nhiệt tình trong vụ việc gây rối trật tự công cộng tại Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh vừa qua. Nếu như những con người này sớm nhận ra hậu quả thì đã không có những hành vi quá khích nhằm về phía lực lượng chức năng đang thực thi nhiệm vụ như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:44, 20/06/2018 XÓA

Đáng đời cho những kẻ ngu muội, thiếu hiểu biết. Không hiểu lúc chúng cầm gậy gộc, đá ném vào những chiến sĩ cơ động chúng có nghĩ tới những người thân của họ cũng đang đau xót trước cảnh tượng đau lòng như vậy không. Thiết nghĩ, chỉ vì vài trăm ngàn đồng của các đối tượng cơ hội nào đó mà sẵn sàng tấn công lực lượng chức năng đến như vậy thì cần thiết phải cách ly khỏi xã hội một thời gian cho đáng đời.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:20, 20/06/2018 XÓA

Công nhân cần hết sức cảnh giác, Quốc hội đã nói rất rõ về luật đặc khu. Tuy nhiên, một số người chống đối trong và ngoài nước muốn kích động, nhằm phá hoại an ninh trật tự xã hội và kinh tế

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:23, 20/06/2018 XÓA

Đây là cái giá phải trả cho việc a dua, vì đồng tiền của bọn phản động mà bất chấp tất cả

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:35, 20/06/2018 XÓA

Mặc áo thường dân để tự do làm ăn sinh sống không muốn lại muốn mặc áo juventus để ký hợp đồng lâu dài với ngục tù. Cho đáng đời những kẻ vô công, rỗi việc không lo làm ăn lại đi quấy rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ. Cứ để chúng cách ly một thời gian với xã hội để suy nghĩ về những hành vi mà chúng đã gây ra.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:22, 21/06/2018 XÓA

Muốn cuộc sống bình yên thì không muốn, lại muốn ăn cơm tù chăng? Những ai đang có ý định chống phá thì hãy suy nghĩ và cảnh tỉnh kẻo hối hận không kịp.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:18, 21/06/2018 XÓA

Những đối tượng có liên quan đến cuộc biểu tình tại công ty Pouyuen, các đối tượng đã có các hành vi kích động, chống phá, tấn công lực lượng làm nhiệm vụ. Cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với những đối tượng này về hành vi chống người thi hành công vụ, chắc chắn chúng sẽ hưởng án tù cho mà xem.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:02, 21/06/2018 XÓA

Sau khi làm việc với công an, các đối tượng gây rối, phá hoại đều tỏ thái độ ăn năn, hối lỗi. Những người này mong muốn được pháp luật khoan hồng và khuyên những công nhân khác đừng thiếu hiểu biết, nghe theo lời xúi giục của đám đông mà ra tay không suy nghĩ. Đúng là thấy quan tài mới nhỏ lệ thì muộn rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:08, 21/06/2018 XÓA

Những người có hành vi quá khích, có hành động phá hoại tài sản đã đến công an đầu thú về việc tụ tập, gây rối và ném đá vào lực lượng cảnh sát cơ động. Họ đã biết mình bị những đối tượng phản động lợi dụng để tiến hành các hành vi phá hoại, nhận thức về chính trị không đầy đủ dẫn đến việc bị lợi dụng vào những hoạt động phá hoại mà không biết.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:19, 21/06/2018 XÓA

Lúc đập phá, cầm cục đá to đùng ném vào lực lượng cảnh sát cơ động thì mặt mũi khí thế lắm, hả hê lắm cơ mà, như kiểu vừa làm người hùng ý. Giờ ngồi ở cơ quan công an thì sao phải khóc lóc, rụt rè vậy? Đúng là nhiệt tình cộng ngu dốt thành phá hoại mà, cứ a dua a tòng rồi vào tù, haizzz.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:25, 21/06/2018 XÓA

Đấy, cơm tù chắc thích hơn nên mới đi nghe theo bọn kích động, phản động biểu tình rồi phá hoại tài sản của nhân dân, tấn công và chống lực lượng thi hành công vụ. Những người này giờ rơi lệ cũng chẳng giải quyết được gì. Hậu quả giờ nhân dân gánh chịu chứ ai nữa, này thì biểu tình ôn hòa để rồi phá phách, để rồi ngồi tù hả?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:32, 21/06/2018 XÓA

Trông mặt những người này thì đều là những người có vẻ hiền lành nhưng sao họ lại bị lôi kéo vào những hành động phá hoại, cực đoan? những tổ chức phản động đã mua chuộc họ bằng tiền, lừa họ bằng những lời dối trá, kích động họ bằng sự yêu nước mù quáng. Bởi vậy chúng ta phải có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về chính trị, không nghe theo những lời xuyên tạc của các thế lực thù địch.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:19, 22/06/2018 XÓA

lúc hô hào đập phá thì mạnh lắm giờ vào trại thì em hối hận rồi...xin lỗi chứ vận mệnh của đất nước này đang bị những người này phá nát thì đừng có chuyện xin lỗi là xong, phá đến đâu xử lí đến đó cho bọn này nó sáng mắt ra

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:22, 22/06/2018 XÓA

chẳng hiểu dân mình nữa. năm 2014 đã một lần đạp đổ đi bát cơm của chính đồng bào mình rồi nay lại đi phá hoại như thế này. doanh nghiệp nước ngoài mà rút cái thì chỉ có đói nghèo thôi.buồn thật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:58, 23/06/2018 XÓA

những kẻ như này phải xử lý nghiêm chứ không thể tha thứ cho những hành động đó được . nghĩ sao mà ném đất đá gây thương tích đến lúc bị bắt nhỏ vài giọt nước mắt rồi muốn được khoan hông được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:00, 23/06/2018 XÓA

Những giọt nước mắt hối hận muộn màng của những người không hiểu biết gì cũng tham gia vào đám đông. Mong rằng sự việc này sẽ không sảy ra nữa, đừng để lòng yêu nước bị lợi dụng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:01, 23/06/2018 XÓA

Bọn này bị bắt rồi mới ra vẻ hối hận ,chỉ là nước mắt cá sấu thôi ,bọn này không thể vô tình mà đã có công tác chuẩn bị sẵn gạch,đá ,nhiều đoạn ống sắt,,,để tấn công CSCĐ, Đề nghị Cơ quan chức năng sử lý nghiêm bọn này để làm gương

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:03, 23/06/2018 XÓA

nếu nghĩ đến mẹ già con nhỏ ở nhà thì bà có nghĩ đến những chiến sĩ cơ động cũng có người thân không nhìn người thân bị ném đá vào người như thế là bà có chịu được không

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:24, 23/06/2018 XÓA

Việc cơ quan chức năng đã nhanh chóng làm tốt nhiệm vụ của mình khi đưa các đối tượng vi phạm pháp luật ra ánh sáng. Kết cục của các đối tượng này là bài học lớn cho những kẻ vì đồng tiền của phản động mà tiến hành các hoạt động chống phá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:14, 23/06/2018 XÓA

Đừng có giả ngu giả ngơ. Có phải là não thực vật đâu mà trước khi hành động ko có suy nghĩ, dù không theo bọn phản động thì loại này cũng thuộc dạng tiêu cực xh ghen ăn ghét ở. Nên gặp thời cơ là quậy "tưng bừng" đây mà. Pháp luật khoan hồng với những người biết sai tự đến đầu thú ,chứ loại lẫn trốn đến khi công an điều tra ra và bị bắt thì ngu ngơ chả ai tin đâu. Ngoan ngoãn bốc lịch vài năm để thay đổi "máu xấu".rồi về mà làm ăn lương thiện. Vì trong luật tố tụng ko có điều khoản nào van xin được giảm cả.

TRẢ LỜI
avatar
22:15, 23/06/2018 XÓA

thực ra biết an năn hối lỗi quay lại chính đạo là việc tốt thôi tuy nhiên về hành vi đã gây ra phần nào vẫn phải chịu trách nhiệm chứ không thế chôi bay biến cho được. Phải điều tra làm rõ những kẻ đứng sau tổ chức kích động biểu tình và chống người thi hành công vụ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:18, 23/06/2018 XÓA

biết trước vậy thì đừng có làm đây chính là bài học đắt giá cho những kẻ ngu đần không biêt suy nghĩ thích làm theo cảm tính dễ bị kẻ khác xúi giục.Có thể tổ chức phản động móc nối lôi kéo với số đối tượng này, không biết là tổ chức nào?Cần tổ chức những phiên tòa di động, bắt dân ở khu vực biểu tình tham dự để răn đe làm gương

TRẢ LỜI
avatar
22:19, 23/06/2018 XÓA

xin lỗi là điều nên làm, nhưng ko vì thế mà được nhẹ tội. mấy người này là những người hung hăng nhất, ko xử nghiêm lần sau tái phạm lớn hơn.Có một thế lực không đơn giản đứng sau các vụ việc này, cơ quan công an cần điều tra làm rõ. Không thể nghe mấy đứa lưu manh côn đồ này được, đó không phải lời nói thật

TRẢ LỜI
avatar
22:26, 23/06/2018 XÓA

Trong khi đó, Lê Văn Thanh đến công an đầu thú về việc tụ tập, gây rối và ném đá vào lực lượng cảnh sát cơ động. Thanh được xác định đã dùng ống sắt bẻ thành từng đoạn, chia cho các công nhân khác đánh cảnh sát cơ động.
Theo Công an quận Bình Tân, đến thời điểm này đã mời làm việc với 105 người, khởi tố 4 đối tượng, xử lý vi phạm hành chính 58 người; số còn lại viết cam kết và cho bảo lãnh.

TRẢ LỜI
avatar
22:32, 23/06/2018 XÓA

Theo thông tin ban đầu, Thủy và Nghĩa đều là công nhân tại Công ty Pouyuen (quận Bình Tân, TP HCM). Ngày 11/6, khi đến công ty làm việc cả hai thấy nhiều người tụ tập, gây rối, ném đá vào cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ tại đây nên cũng tham gia.
Thủy khai rằng đến xưởng làm việc thì thấy nhiều công nhân hô hào tắt điện và nếu không ra tụ tập sẽ bị đánh.

TRẢ LỜI
avatar
22:35, 23/06/2018 XÓA

Sau khi làm việc với công an, Nghĩa và bà Thủy đều tỏ thái độ ăn năn, hối lỗi. Cả hai mong muốn được pháp luật khoan hồng và khuyên những công nhân khác đừng thiếu hiểu biết, nghe theo lời xúi giục của đám đông mà ra tay không suy nghĩ.

TRẢ LỜI
avatar
20:55, 24/06/2018 XÓA

Ngày 18/6, Cơ quan CSĐT Công quận Bình Tân (TP HCM) cho biết đã ra lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Thị Thu Thủy (SN 1974, quê Tiền Giang) và Lê Trọng Nghĩa (SN 1987, quê Long An) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.
không biết nên dùng từ gì để nói!

TRẢ LỜI
avatar
21:39, 24/06/2018 XÓA

Tôi chẳng hiểu những người công nhân này đầu óc họ bị làm sao. Là công nhân, tôi chắc chắn họ cũng có chút hiểu biết, không đến nỗi ngu si, đần độn như những đứa thiểu năng trí tuệ, vậy mà sao lại hành động như vậy. Cái thằng ôm cả tảng đá 30kg ném vào người CSCĐ thì tôi chỉ muốn cho nó một đời trong ngục tù thôi.

TRẢ LỜI
avatar
21:56, 24/06/2018 XÓA

Theo Công an quận Bình Tân, đến thời điểm này đã mời làm việc với 105 người, khởi tố 4 đối tượng, xử lý vi phạm hành chính 58 người; số còn lại viết cam kết và cho bảo lãnh.
Đây là việc làm hết sức kịp thời của cơ quan chức năng nhằm nhanh chóng đưa các đối tượng vi phạm pháp luật ra ánh sáng. Kết cục của các đối tượng này là bài học lớn cho những kẻ vì đồng tiền của phản động mà tiến hành các hoạt động chống phá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:54, 02/07/2018 XÓA

Đây là việc làm hết sức kịp thời của cơ quan chức năng nhằm nhanh chóng đưa các đối tượng vi phạm pháp luật ra ánh sáng. Kết cục của các đối tượng này là bài học lớn cho những kẻ vì đồng tiền của phản động mà tiến hành các hoạt động chống phá.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon