TỪ VỤ BÌNH THUẬN: NGƯỜI DÂN CẦN BÌNH TĨNH, TỈNH TÁO

Loa phường - Vừa qua, một số người quá khích đã kích động và xúi giục những người đứng xem tham gia dùng gạch đá tấn công lực lượng công an. Vụ việc lên đỉnh điểm khi có hàng trăm thanh niên dùng gạch đá ném vào bên trong Ủy Ban nhân dân tỉnh Bình Thuận (thành phố Phan Thiết, Bình Thuận), đốt xe tại tòa nhà Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Bình Thuận... Liên quanđến vụ việc tụ tập đông người, có hành vi đập phá, gây rối, quá khích, vi phạm pháp luật tại trụ sở Ủy Ban nhân dân tỉnh Bình Thuận và khu vực lân cận, khiến hàng chục cán bộ, chiến sĩ tham gia bảo vệ an ninh trật tự bị thương, cùng nhiều tài sản của các cơ quan địa phương bị đập phá và đốt cháy. Công an tỉnh Bình Thuận đã làm rõ được động cơ của một số đối tượng có hành vi quá khích, gây rối an ninh trật tự. 
Nhóm người quá khích phóng hỏa tại trụ sở PCCC Công an Bình Thuận
Trong đó, một số người dân khai rằng do không tỉnh táo khi say rượu, do tò mò, bị kích động và do được cho tiền nên tham gia, thậm chí có những người chỉ nghe người khác xúi giục đã có hành vi quá khích mang cả bình gas tham gia cùng đoàn người gây rối. Và chỉ đến khi thấy hậu quả xảy ra, nhiều đối tượng trên mới nhận ra hành vi vi phạm pháp luật của mình. Ông Nguyễn Văn Hùng (thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) hối hận: “Do tôi nông nổi và thấy mọi người kích động nên có chạy vô. Xin cơ quan chức năng tha lỗi cho tôi”. Hay như trường hợp của em L.T.T.N (15 tuổi, ngụ tại Đức Thắng, Phan Thiết) khai nhận được một phụ nữ đến cho 300 ngàn đồng để tham gia ném đá. N đã ném đá khoảng 4 lần vào trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận, mỗi lần ném xong lại được người phụ nữ trên và một số người khác tiếp tế đá. Điều đó cho thấy những nhận thức yếu kém, hạn chế của một số người dân nhẹ dạ, cả tin, bị các đối tượng xấu lợi dụng để lôi kéo vào các hoạt động vi phạm pháp luật.
Trong số các đối tượng bị bắt giữ, hầu hết đang ở tuổi vị thành niên khai nhận đã được các đối tượng cầm đầu móc nối cho tiền, kích động xúi giục làm theo, để thực hiện những hành vi bạo lực tấn công trụ sở Ủy Ban nhân dân tỉnh và chống lại lực lượng thi hành công vụ, chứ không hề biết gì về “Luật đặc khu”, hay Vân Đồn, Bắc Vân Phong hay Phú Quốc…Các đối tượng quá khích không đại diện cho người dân yêu nước. Phản ứng về những hành động tụ tập gây mất an ninh trật tự, nhiều người dân tỏ ra bức xúc, kịch liệt phản đối hành vi quá khích đập phá trụ sở Ủy Ban nhân dân tỉnh, chống lại lực lượng chức năng và đề nghị Chính phủ cần xử lý nghiêm các đối tượng gây ra vụ việc. Bởi lẽ, chúng ta là những người yêu nước, nhưng phải biết thể hiện đúng cách, đúng mức.
Có thể thấy rằng những ngày qua, các phần tử xấu đã lôi kéo, kích động nhiều người dân, nhất là thanh niên, phụ nữ và trẻ em ở các địa phương trong tỉnh tụ tập đông người, gây rối tại các trụ sở cơ quan nhà nước, các tuyến đường trọng điểm của tỉnh và quốc gia. Các đối tượng này đã phá hoại nhiều tài sản của các cơ quan nhà nước, nhất là các loại phương tiện chuyên dùng, phương tiện dùng để cứu người. Những hành động gây rối, phá hoại nói trên không chỉ gây mất an ninh trật tự tại địa phương và đất nước, mà còn có những tác động xấu đến nền kinh tế, ảnh hưởng đến đời sống, thu nhập người dân và môi trường đầu tư của tỉnh. Vì vậy, rất nhiều nhân sĩ, trí thức và nhân dân trong cả nước đã lên án, phản đối những hành vi trái pháp luật này và kiến nghị các cơ quan chức năng triển khai lực lượng ngăn chặn hoạt động phá hoại và xác minh, làm rõ các đối tượng cầm đầu, có hành vi dụ dỗ, lợi dụng tình hình để kích động nhiều người cùng tham gia gây rối an ninh trật tự.
Hiện nay, các lực lượng chức năng bước đầu đã mời làm việc, tạm giữ một số đối tượng cầm đầu, cùng nhiều người trực tiếp tham gia gây mất an ninh trật tự và sẽ xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật. Người dân, nhất là thanh niên, phụ nữ và trẻ em trong toàn tỉnh hết sức cảnh giác, kiên quyết không để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo; không tham gia các hoạt động gây rối tại cơ quan nhà nước hoặc có hành vi cản trở, chống đối các lực lượng chức năng đang thi hành nhiệm vụ. Không cổ súy, không tập trung theo dõi, không kêu gọi mọi người tham gia các hoạt động trái pháp luật của những phần tử xấu. Đồng thời, các gia đình cần thường xuyên theo dõi, tăng cường vận động người thân và con em mình không nên tụ tập, hạn chế đi lại tại các khu vực có tụ tập bất hợp pháp nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những nguy hiểm có thể xảy ra cho mình và người thân, nhất là trẻ em, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

81 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
14:28, 13/06/2018 XÓA

Đừng biến mình thành công cụ, tay sai của những kẻ phản động nhé mọi người.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:34, 13/06/2018 XÓA

Bạo động lớn xảy ra trên diện rộng tại Bình Thuận, Sài Gòn, nhiều người dân dưới sự kích động của kẻ xấu đã dùng gậy gộc, gạch đá đập phá trụ sở UBND, xông vào doanh bộ đội biên phòng cướp kho súng, đốt xe công, đánh cán bộ. Những tên manh động thì hô hào "Công an không dám bắn vào người dân đâu, xông lên đi!" và kết quả là nhiều cán bộ chiến sỹ đã trọng thương, bị tấn công bằng gạch đá, gậy gộc, bom xăng, vôi bột trộn ớt, và cả bị đâm lén bằng dao, bị vây hãm nhiều giờ đồng hồ. Máu của chiến sỹ ta đã đổ. Trong trường hợp này, lòng yêu nước có đặt đúng chỗ?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:35, 13/06/2018 XÓA

Có người nói rằng mình yêu nước, nhưng suy nghĩ và hành động không giống nhau. Yêu nước mà lại tin theo những kẻ bán nước để trở thành những tên ngông cuồng đập phá trụ sở công quyền, đánh đập những người thi hành pháp luật. Thật đáng buồn cho một dân tộc có lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước. Trước đây, cha ông ta giữ nước bằng cách chống giặc ngoại xâm, còn ngày nay, giữ nước mà lại đi chống chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
14:36, 13/06/2018 XÓA

Được biết, hôm nay lực lượng cơ động từ tổng cục đã được tăng viện tới các điểm xảy ra bạo động diễn ra. Trong cuộc bạo động quy mô lớn này, thiệt lại thuộc về những người dân đen tham gia biểu tình. Mất thời gian, công sức, nguy hiểm đến tính mạng thậm trí còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn những kẻ được lợi lại thì đang rung đùi tận bên tận nước Mỹ cơ các bạn ạ! Các bạn ngây ngô đến khó tin khi tin vào lời phát động biểu tình yêu nước của một đám tàn dư chế độ cũ, một đám mất nước đang ngày đêm tìm cách chống phá đất nước chúng ta.

TRẢ LỜI
avatar
14:37, 13/06/2018 XÓA

Hãy đặt trái tim nồng ấm đúng chỗ! Thể hiện đúng cách!
Đau đớn tột cùng khi nhìn thấy hình ảnh lá cờ Tổ quốc trong tay những người biểu tình quật vào những người lính, đau đớn tột cùng khi chính họ nhân danh yêu nước để biểu tình ôn hòa vài phút trước thì đã dẫm đạp lên Quốc kỳ thiêng liêng, lá Quốc kỳ đã thấm đẫm biết bao máu xương của cha ông mới có được.

TRẢ LỜI
avatar
14:38, 13/06/2018 XÓA

Chiêu trò rất bẩn thỉu lợi dụng truyền thông kích động nhân dân của bọn phản động. Chúng lợi dụng về truyền thông, nhằm nhanh chóng đưa hình ảnh, video về các cuộc tuần hành được đưa lên mạng nhanh chóng, nhằm thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngay từ trước khi các cuộc tuần hành được tổ chức, các trang mạng phản động như Việt tân, Nhật ký yêu nước, Thanh niên công giáo,… đã đồng loạt đưa tin rầm rộ về cuộc biểu tình này, nhằm lôi kéo người dân tham gia. Đây là một ý đồ rất bẩn thỉu và xấu xa lừa bịp qua mắt người dân.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
14:41, 13/06/2018 XÓA

Còn những kẻ được lợi lại thì đang rung đùi tận bên tận nước Mỹ cơ các bạn ạ! Các bạn ngây ngô đến khó tin khi tin vào lời phát động biểu tình yêu nước của một đám tàn dư chế độ cũ, một đám mất nước đang ngày đêm tìm cách chống phá đất nước chúng ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:41, 13/06/2018 XÓA

Bộ mặt thật của các nhóm khủng bố phản động, chống phá chính quyền đang ngày càng lộ rõ mà nhiều người vẫn lầm tin tưởng vào sự bịa đặt, xuyên tạc của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
14:43, 13/06/2018 XÓA

Trong cuộc bạo động quy mô lớn này, thiệt lại thuộc về những người dân đen tham gia biểu tình. Mất thời gian, công sức, nguy hiểm đến tính mạng thậm trí còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn những kẻ được lợi lại thì đang rung đùi tận bên tận nước Mỹ cơ các bạn ạ! Các bạn ngây ngô đến khó tin khi tin vào lời phát động biểu tình yêu nước của một đám tàn dư chế độ cũ, một đám mất nước đang ngày đêm tìm cách chống phá đất nước chúng ta.

TRẢ LỜI
avatar
14:43, 13/06/2018 XÓA

Yêu nước mà lại tin theo những kẻ bán nước để trở thành những tên ngông cuồng đập phá trụ sở công quyền, đánh đập những người thi hành pháp luật. Thật đáng buồn cho một dân tộc có lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước. Trước đây, cha ông ta giữ nước bằng cách chống giặc ngoại xâm, còn ngày nay, giữ nước mà lại đi chống chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
14:45, 13/06/2018 XÓA

Cuối năm 2013 đầu năm 2014 một làn sóng biểu tình bạo động đã xảy ra ở Ukraina. Hậu quả của nó là Ukraina bị chia rẽ, đất nước bị tàn phá bởi chiến tranh, Ukraina bị mất Crimea (Hãy nghĩ xem nếu Việt Nam rơi vào tình trạng khủng hoảng thì Trường Sa sẽ thế nào?).Vào tháng 6/2018 với sự hô hào phản đối Luật đặc khu mà đặc biệt là dưới chiêu bài lợi dụng việc chống Trung Quốc để lôi kéo người dân tham gia biểu tình. Thay vì một cuộc biểu tình ôn hòa thì nay nhân dân cả nước đã được thấy bộ mặt thật của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
14:45, 13/06/2018 XÓA

Đất nước mà “Bắc cự tàu - Nam bình chiêm- Tây tiến san bằng liên quân bồn man “ đâu rồi ??, dân tộc từng đánh cho những kẻ mang bom đạn nhằm khuất phục cả một dân tộc cắp đuôi chạy cùng chư hầu và lũ vong nô, kẻ tuyên bố là "sáng ăn cơm Đồng Đăng, chiều ăn cơm Hà Nội", kẻ tuyên truyền “1 diệt 30, hy sinh 2 triệu người Campuchia để tiêu diệt 50 triệu người Việt Nam" thất bại thảm hại đâu rồi ??

TRẢ LỜI
avatar
14:47, 13/06/2018 XÓA

Lũ vong nô phản động : Đất nước này là của Việt Nam chứ không phải của Mỹ hay Trung Quốc ... đừng nghĩ những gì các người làm mà không ai biết mà chỉ là chưa động đến các người thôi , cơm tây có giá trị hơn thì cố mà ăn đi không đến lúc “ muốn mà không ăn được” đâu.

TRẢ LỜI
avatar
14:48, 13/06/2018 XÓA

Nguồn căn của căn bệnh sợ Tàu đến mức này có lẽ khởi phát từ dàn giao hưởng của các "nhân sỹ trí thức" như Tương Lai, Phạm Chi Lan, Nguyễn Quang A, Huệ Chi... cùng với sự hưởng ứng của dàn zân chủ, cờ vàng. Từ lâu họ đã chủ trương "thoát Tàu" chẳng được mấy ai hưởng ứng, dự luật đặc khu lần này, nhờ sự "đoàn kết" hiếm hoi của "phong trào dân chủ" này mà họ đã thổi được hiệu ứng bao phủ mạng Internet, thổi được vào dư luận mạng nỗi hoang sợ bao trùm. Thật kinh tởm khi trí thức lưu manh bắt tay với hệ thống chống cộng hùng hậu mạng.

TRẢ LỜI
avatar
14:50, 13/06/2018 XÓA

Các bạn cho rằng Mỹ dân chủ hơn chúng ta ư? Vậy thử hỏi, các bạn đã một lần bước chân sang Mỹ chưa? Các bạn đã từng xem nhiều đoạn clip quay lại việc Cảnh sát Mỹ xử lý các đối tượng chống đối hay chưa? Các bạn xem các vụ xả súng khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Mỹ hay chưa? Các bạn đã từng hỏi số rận chủ vong nô xem sang đó sung sướng hay phải sống cuộc đời chui lủi?

TRẢ LỜI
avatar
14:52, 13/06/2018 XÓA

Các bạn muốn mảnh đất hình chữ S này loạn lạc, ngày nay đổ máu, ngày mai bạo loạn hay sao? Bây giờ các bạn tấn công lực lượng công an, họ phải hi sinh dưới bàn tay của các bạn. Nhưng nếu các bạn cứ tiếp tục như vậy thì vô hình sẽ tạo điều kiện cho ngoại bang, cho đám vong nô “thò bàn tay” để xâu xé để tấn công các bạn. Đến lúc đó các bạn đừng nói lên hai tiếng “Giá như”, nghe mà buồn cười lắm các bạn ạ!

TRẢ LỜI
avatar
14:53, 13/06/2018 XÓA

Tinh thần dân tộc, tinh thần đoàn kết, tinh thần “lá lành đùm lá rách” từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam đâu rồi? Sao các bạn ác thế. Điều gì khiến các bạn trở nên như con thú dữ như vậy? Khi mà các bạn sẵn sàng cướp đi tính mạng của đồng bào mình.

TRẢ LỜI
avatar
14:54, 13/06/2018 XÓA

Dẫu biết rằng, trong bộ máy công quyền đang có những con sâu? Nhưng các bạn thấy rồi đấy. Công cuộc chống tham nhũng đang được Tổng Bí thư đẩy lên cao trào với câu nói nổi tiếng “Lò đã nóng thì củi tươi vào cũng phải cháy”, hay “Không có vùng cấm cho chống tham nhũng và không có ngày nghỉ cho chống tha nhũng”. Đúng! Không trốn tránh rằng đang có những con sâu! Nhưng Đảng ta không bao giờ đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc, luôn vì cuộc sống bình yên ấm no của nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:59, 13/06/2018 XÓA

Các bạn nói biểu tình ôn hòa. Biểu tình ôn hòa sao lại có bom xăng, có gậy gộc, có gạch đá,… Có thể ban đầu các bạn chỉ nghĩ rằng là biểu tình ôn hòa. Nhưng đó chỉ là âm mưu của các thế lực thù địch. Khi tâm lý đám đông lên cao, các đối tượng sẽ trà trộn để gây rối, để kích động. Vô hình chung, các bạn tự biến mình thành con thú dữ, trở thành “một con tốt thí” không hơn không kém.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:59, 13/06/2018 XÓA

Chỉ có một lời giải thích duy nhất đấy chính là những tên dân chủ mới là những kẻ đáng phải chịu trách nhiệm ở đây! Chính bọn chúng mới là kẻ xuyên tạc vấn đề, xúi giục người dân chúng ta ra đường biểu tình và cũng chính bọn chúng mới là kẻ tạo ra những vụ việc như vậy!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:00, 13/06/2018 XÓA

Cái mà lũ dân chủ gọi là "biểu tình ôn hòa" mà đập phá cơ sở vật chất, đánh đập cán bộ, chiến sĩ công an như vậy ư?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:00, 13/06/2018 XÓA

Người dân chúng ta cần phải nhận thức được vấn đề rằng chính các bạn đang bị lũ dân chủ lợi dụng! Chúng ta hãy thể hiện là một người yêu nước chân chính!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:00, 13/06/2018 XÓA

đây mà gọi là biểu tình ôn hòa cãi nỗi gì , một lũ xúc vật, kích động người dân, rồi chúng m sẽ không có kết quả tốt đẹp nào đâu, chúng bay định đữa mỹ vào đất nước này một lần nữa à, k có chuyện đó đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:00, 13/06/2018 XÓA

Yêu nước cần tỉnh táo chứ không phải là sự mù quáng để bị các thế lực thù địch lợi dụng, lừa vào cuộc chơi của chúng. Hành động biểu tình, gây rối vừa qua chính là sự mù quáng và vô hình đã giúp chính những kẻ phản động phần nào đạt được nguyện vọng. Hãy tỉnh lại hỡi những con người mê muội.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
15:06, 13/06/2018 XÓA

Ngày 10/6 vừa qua, tại Phan Rí Cửa, Tuy Phong, Bình Thuận đã xảy ra vụ kích động đám đông biểu tình dẫn tới bạo loạn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Đám đông gây rối đã tụ tập mang theo nhiều chai, lọ, gậy, đá… tấn công dã man vào lực lượng Công an.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
15:06, 13/06/2018 XÓA

Chúng đánh thẳng vào tâm lý của số đông người dân Việt Nam là yêu nước nồng nàn và mong muốn thể hiện tinh thần yêu nước đó. Chúng cũng tính đến việc nhiều người dân của ta chỉ đi theo tâm lý đám đông mà không chịu tìm hiểu rõ ngọn ngành vấn đề.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
15:06, 13/06/2018 XÓA

Tất cả các thông tin mà số phản động chống đối đưa lên của chúng đều tập chung vào nói xấu và xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước. Chúng cố tình gán ghép việc thông qua 3 đặc khu kinh tế là bán nước, là tạo cơ hội cho Trung Quốc cướp đất, cướp nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
15:07, 13/06/2018 XÓA

Thực tế, nếu một số người dân đủ tỉnh táo để tìm hiểu vấn đề thì có rất nhiều thông tin khác trên mạng internet giải thích rõ đặc khu kinh tế là gì? Nó khác gì đặc khu hành chính? Nước ta có bị mất quyền kiểm soát hành chính tại khu vực đó hay không. Hiện nay, trên thế giới đã có nhiều nước thành công với mô hình này như Mỹ, Trung Quốc, Úc, Hàn Quốc và cả các nước gần với Việt Nam như Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Mianma…

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
15:07, 13/06/2018 XÓA

Ngay cả việc chúng gán ghép đặc khu kinh tế với việc bán đất cho Trung Quốc cũng hoàn toàn là bịa đặt vì đặc khu kinh tế chỉ là việc tạo ra một khu vực với nhiều ưu đãi về đầu tư, thuế để thu hút các doanh nghiệp nước ngoài chứ không chỉ riêng Trung Quốc.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
15:08, 13/06/2018 XÓA

Qua vụ việc, ta thấy rằng các thông tin trên mạng internet hiện nay đang rất phức tạp. Với âm mưu thực hiện diễn biến hòa bình ở Việt Nam, các thế lực thù địch đã tài trợ nuôi dưỡng số phản động chống đối tập trung pha hoại tư tưởng của nhân dân ta.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
15:08, 13/06/2018 XÓA

Chúng hô hào “biểu tình bất bạo động” nhưng lại cử số tay chân, thuê số côn đồ kích động tấn công lực lượng chức năng, lực lượng Công an hòng biến cuộc biểu tình “ôn hòa” thành bạo loạn, phá rối an ninh trật tự tiến tới lật đổ chính quyền hoặc tạo cớ cho các thế lực bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
15:10, 13/06/2018 XÓA

Âm mưu của các đối tượng cơ hội là đánh thẳng vào tâm lý của số đông người dân Việt Nam là yêu nước nồng nàn và mong muốn thể hiện tinh thần yêu nước đó. Chúng cũng tính đến việc nhiều người dân của ta chỉ đi theo tâm lý đám đông mà không chịu tìm hiểu rõ ngọn ngành vấn đề.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
15:11, 13/06/2018 XÓA

Hôm nay, ngày 10/6, dưới sự kích động của đám rận chủ trong và ngoài nước, nhiều tỉnh thành trong đó có Hà Nội đã xảy ra tình trạng biểu tình chống lại luật đặc khu. Dưới nhận định của các chuyên gia thì chính người dân là “tay sai” của đám “rận chủ” trong cuộc biểu tình nói trên.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:15, 13/06/2018 XÓA

Như đã biết, mới đây, Chính phủ đề xuất xin Quốc hội cho lùi thời gian thông qua luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc (gọi tắt là luật Đặc khu) từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 đang là quyết định tạo được sự đồng thuận cao trong dư luận xã hội. Tuy nhiên, các rận chủ lại cố tình lờ đi điều đó mà liên tục kích động cho rằng xây dựng Luật đặc khu đồng nghĩa với bán đất cho Trung Quốc nên đã đánh trúng tâm lý yêu nước của người dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:16, 13/06/2018 XÓA

Và cũng thật đáng buồn khi một bộ phận người dân nghe theo lời kích động của kẻ xấu nên đã tham gia các cuộc tuần hành, biểu tình chống nhà nước. Không chỉ có góp mặt vào các cuộc biểu tình đó, nhiều người còn dùng gậy gộc, gạch đá chống trả những người thi hành công vụ. Như vậy, ban đầu là lòng yêu nước đáng ghi nhận, rồi trở thành tay sai của các thế lực thù địch và sau là người phạm tội. Hành trình từ yêu nước đến tội phạm trở nên ngắn hơn bởi tin vào những lời dụ dỗ, kích động đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:16, 13/06/2018 XÓA

Trong các cuộc biểu tình từ trước đến nay thì dân chúng được gì? Câu trả lời là không được gì mà còn mất khá nhiều thứ: tiền bạc, thời gian, sức khỏe. Còn đám rận chủ thì sao? Có những kẻ trực tiếp tham gia biểu tình với tư cách là “người cầm đầu xúi giục”, nhưng cũng có kẻ livestream, quay phim để gửi cho kẻ khác tung lên mạng và bắt đầu đưa ra lời lẽ rằng “có khoảng 500 người tham gia nhóm biểu tình hô to ‘vì độc lập, phản đối đặc khu’, ‘vì tự do, phản đối luật an ninh mạng” hay “Chính quyền đã huy động an ninh, công an đến đàn áp biểu tình” hoặc “Công an đánh người biểu tình”,… . Tất cả trở thành một kịch bản khá nhuần nhuyễn, phân vai đàng hoàng và đều có lợi ích trong đó, còn những người thiệt nhất vẫn là nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:16, 13/06/2018 XÓA

Dưới cái nắng chan chang của mùa hè, nhìn cảnh người dân bị dụ dỗ thật là đau xót. Trong thâm tâm của họ thì luôn nghĩ rằng tham gia các cuộc biểu tình là cách thể hiện yêu nước, nhưng đâu biết rằng đằng sau đó là cả một thế lực đã bàn sẵn kế hoạch rằng làm thế nào có thể lợi dụng người dân vào con đường chống phá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:17, 13/06/2018 XÓA

Trên các thông tin đại chúng công khai, minh bạch, chúng ta đều thấy rằng ở các kỳ họp Quốc hội, hay những hội nghị Trung ương bàn thảo nội dung quan trọng, các đại biểu đều thẳng thắn góp ý kiến, nói những cái cần nói, đưa ra quyết định hợp lòng dân, không có gì “chèo lái” được. Quốc hội và Chính phủ lắng nghe và sửa đổi sao cho phù hợp.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:18, 13/06/2018 XÓA

Chính phát biểu của các đại biểu Quốc hội là những đóng góp ý kiến của người dân. Không thì dân ta bầu ra Quốc hội để làm gì? Vậy nên, nhân dân có ý kiến đóng góp gì thì hãy bày tỏ qua kênh thông tin là các đại biểu Quốc hội chứ không nên nghe theo lời dụ dỗ của kẻ xấu và tự biến hành vi của mình là vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:18, 13/06/2018 XÓA

Chỉ cần xúi giục được một bộ phận người dân hoặc quay clip cuộc biểu tình và viết bài xuyên tạc thì chúng sẽ được tài trợ một khoản kha khá từ các tổ chức bên ngoài. Chính vì vậy, người dân cần hết sức tỉnh táo trước những lời lẽ kích động tham gia vào biểu tình của đám rận chủ.

TRẢ LỜI
avatar
17:19, 13/06/2018 XÓA

Có thể thấy rằng những ngày qua, các phần tử xấu đã lôi kéo, kích động nhiều người dân, nhất là thanh niên, phụ nữ và trẻ em ở các địa phương trong tỉnh tụ tập đông người, gây rối tại các trụ sở cơ quan nhà nước, các tuyến đường trọng điểm của tỉnh và quốc gia. Các đối tượng này đã phá hoại nhiều tài sản của các cơ quan nhà nước, nhất là các loại phương tiện chuyên dùng, phương tiện dùng để cứu người. Những hành động gây rối, phá hoại nói trên không chỉ gây mất an ninh trật tự tại địa phương và đất nước, mà còn có những tác động xấu đến nền kinh tế, ảnh hưởng đến đời sống, thu nhập người dân và môi trường đầu tư của tỉnh.

TRẢ LỜI
avatar
17:52, 13/06/2018 XÓA

Qua vụ việc lần này thì người dân cả nước nói chúng và nhân dân Bình Thuận nói riêng cần phải có tinh thần cảnh giác cao hơn nữa đừng vì những lời xúi dục của bọn phản động với những hứa hẹn về vật chất mà chúng đưa ra mà có thể hành động một cách thiếu suy nghĩ. Những hậu quả mà những hành động đó đem lại là rất lớn không chỉ về chính trị mà cả về kinh tế và rất nhiều vấn để khác

TRẢ LỜI
avatar
18:00, 13/06/2018 XÓA

Qua đây cũng là một bài học cho người dân về cách thể hiện lòng yêu nước của mình, yêu nước không nhất thiết là xuống đường biểu tình. Nếu người dân muốn thể hiện lòng yêu nước của mình thì trước hết cần phải nhìn nhận đúng vấn đề, đừng để cho lòng yêu nước của mình trở thành công cụ của bọn phản động thực hiện mưu đồ bán nước

TRẢ LỜI
avatar
19:26, 13/06/2018 XÓA

Không cổ súy, không tập trung theo dõi, không kêu gọi mọi người tham gia các hoạt động trái pháp luật của những phần tử xấu. Đồng thời, các gia đình cần thường xuyên theo dõi, tăng cường vận động người thân và con em mình không nên tụ tập, hạn chế đi lại tại các khu vực có tụ tập bất hợp pháp nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những nguy hiểm có thể xảy ra cho mình và người thân, nhất là trẻ em, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
19:27, 13/06/2018 XÓA

Trong cuộc bạo động quy mô lớn này, thiệt lại thuộc về những người dân đen tham gia biểu tình. Mất thời gian, công sức, nguy hiểm đến tính mạng thậm trí còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn những kẻ được lợi lại thì đang rung đùi tận bên tận nước Mỹ cơ các bạn ạ! Các bạn ngây ngô đến khó tin khi tin vào lời phát động biểu tình yêu nước của một đám tàn dư chế độ cũ, một đám mất nước đang ngày đêm tìm cách chống phá đất nước chúng ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:26, 13/06/2018 XÓA

Không thể miệng thì nói yêu nước nhưng thực tế thì lại là đang phá hoại. Yêu nước là rất thiêng liêng và quý giá. Ấy thế nhưng, lợi dụng lòng yêu nước để thực hiện âm mưu phá hoại, thực hiện mưu đồ chính trị xấu lại là những hành vi không thể chấp nhận được, cần phải xử lý nghiêm. Những gì đang diễn ra tại Bình Thuận những ngày qua là một câu chuyện như thế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:48, 14/06/2018 XÓA

Nghe theo lời dụ dỗ của đám phản động, đám dân chủ nên một số thanh thiếu niên đã tham gia các hoạt động biểu tình từ đó đập phá tài sản trụ sở của chính quyền, làm bị thương một số cán bộ Công an. Và giờ đây khi bị triệu tập lên cơ quan Công an, khi bị tạm giữ để điều tra thì lại xin xỏ không bị xử lý. Pháp luật ở đây không có sự tha thứ vì bản thân những người này hiểu rõ hành động của mình là hành động sai trái mà vẫn hành động thì phải xử lý nghiêm. Từ vụ Bình Thuận cũng là bài học cho những ai có ý đồ nghe theo đám xấu thì chỉ có khổ và thiệt thân thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:54, 14/06/2018 XÓA

Mấy ngày qua Bình Thuận là điểm nóng của các hoạt động biểu tình. Nơi đây trở thành nơi của các đối tượng xấu kích động người dân tiến hành các hoạt động phá hoại. Đa phần những người tham gia biểu tình là những người hiếu kỳ, không có công việc, học sinh, sinh viên bị dụ dỗ. Bản chất những người này không hiểu gì về dự thảo Luật đặc khu và cũng không biết việc thuê đất 99 năm là gì ngoài việc bị các đối tượng xấu bơm hơi chữ Trung Quốc thuê đất. Giờ đây khi bị bắt giữ thì họ mới hiểu đâu là cái giá của những hành vi quá khích. Chẳng có ai bảo vệ họ được bởi những hành vi của họ đã đi quá giới hạn. Lời cảnh tỉnh cho những ai còn có ý định biểu tình như một số đối tượng tại Bình Thuận.

TRẢ LỜI
avatar
07:01, 14/06/2018 XÓA

Trong vụ việc tại Bình Thuận chúng ta thấy rõ các đối tượng quá khích chính là 'miếng mồi" béo bở của các đối tượng chống đối, các đối tượng dân chủ. Miếng mồi này được các đối tượng lợi dụng bằng việc hô hào kích động biểu tình mà nội dung mơ hồi là Trung Quốc thuê đất - bản thân những người biểu tình chẳng hiểu nội dung của mình tham gia biểu tình. Và khi đám đông xuất hiện là chúng tạo ra tâm lý đám đông và kích động đập phá, đánh cán bộ. Rõ ràng từ vụ Bình Thuận là lời cảnh tỉnh cho những ai còn có ý đồ thực hiện hành vi "con rối" như các đối tượng ở Bình Thuận.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:00, 14/06/2018 XÓA

Có thể thấy rằng những ngày qua, các phần tử xấu đã lôi kéo, kích động nhiều người dân, nhất là thanh niên, phụ nữ và trẻ em ở các địa phương trong tỉnh tụ tập đông người, gây rối tại các trụ sở cơ quan nhà nước, các tuyến đường trọng điểm của tỉnh và quốc gia. Các đối tượng này đã phá hoại nhiều tài sản của các cơ quan nhà nước, nhất là các loại phương tiện chuyên dùng, phương tiện dùng để cứu người. Cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc để xử lý nghiêm sự vụ này răn đe cho những kẻ khác.

TRẢ LỜI
avatar
09:04, 14/06/2018 XÓA

Mặc dù chúng hô hào “biểu tình bất bạo động” nhưng lại cử số tay chân, thuê số côn đồ kích động tấn công lực lượng chức năng, lực lượng Công an hòng biến cuộc biểu tình “ôn hòa” thành bạo loạn, phá rối an ninh trật tự tiến tới lật đổ chính quyền hoặc tạo cớ cho các thế lực bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước. Đó là điều không thể chấp nhận được. Có thể khẳng định kẻ bán nước chính là chúng chứ không phải ai khác ở đây.

TRẢ LỜI
avatar
09:08, 14/06/2018 XÓA

Chúng ta đều biết rằng, về mặt thực tế, nếu một số người dân đủ tỉnh táo để tìm hiểu vấn đề thì có rất nhiều thông tin khác trên mạng internet giải thích rõ đặc khu kinh tế là gì? Nó khác gì đặc khu hành chính? Nước ta có bị mất quyền kiểm soát hành chính tại khu vực đó hay không. Hiện nay, trên thế giới đã có nhiều nước thành công với mô hình này như Mỹ, Trung Quốc, Úc, Hàn Quốc và cả các nước gần với Việt Nam như Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Mianma… Họ đều có đặc khu kinh tế. Quan trọng là do nhiều nguyên nhân mà một số kẻ thích thể hiện đưa yếu tố trung quốc vào để kích động quần chúng nhân dân mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:27, 14/06/2018 XÓA

Người dân, nhất là thanh niên, phụ nữ và trẻ em trong toàn tỉnh hết sức cảnh giác, kiên quyết không để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo; không tham gia các hoạt động gây rối tại cơ quan nhà nước hoặc có hành vi cản trở, chống đối các lực lượng chức năng đang thi hành nhiệm vụ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:45, 14/06/2018 XÓA

Đề nghị các cơ quan chức năng triển khai lực lượng ngăn chặn hoạt động phá hoại và xác minh, làm rõ các đối tượng cầm đầu, có hành vi dụ dỗ, lợi dụng tình hình để kích động nhiều người cùng tham gia gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
13:07, 14/06/2018 XÓA

Bất luận lấy lý do gì đi nữa, thì hành động của những kẻ tham gia “biểu tình ôn hòa” hôm qua ở một số tỉnh thành miền Nam, đặc biệt là ở Bình Thuận rõ ràng là những hành động phản quốc, chống lại nhân dân cả nước, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc. Họ đã tự biến mình thành con cờ, khi tự nguyện làm tay sai cho các thế lực thù địch hòng biến Việt Nam thành một quốc gia bất ổn từ bên trong.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:59, 14/06/2018 XÓA

Mọi người dân cần hết sức cảnh giác, kiên quyết không để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo; không tham gia các hoạt động gây rối tại cơ quan nhà nước hoặc có hành vi cản trở, chống đối các lực lượng chức năng đang thi hành nhiệm vụ, tránh tò mò, hiếu kì.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:28, 14/06/2018 XÓA

Các đối đã phá hoại nhiều tài sản của các cơ quan nhà nước, các loại phương tiện chuyên dùng, phương tiện dùng để cứu người. Những hành động gây rối, phá hoại không chỉ gây mất an ninh trật tự, mà còn có những tác động xấu đến nền kinh tế, ảnh hưởng đến đời sống, thu nhập người dân và môi trường đầu tư của Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:33, 14/06/2018 XÓA

Các cơ quan chức năng đã khuyến cáo bà con không cổ súy, không tập trung, không kêu gọi tham gia các hoạt động trái pháp luật theo lời phần tử xấu. Tăng cường vận động người thân và con em mình không nên tụ tập, hạn chế đi lại tại các khu vực có tụ tập bất hợp pháp nhằm hạn chế đến mức thấp nhất những nguy hiểm có thể xảy ra.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:44, 14/06/2018 XÓA

Nhân dân trong cả nước đã lên án, phản đối những hành vi biểu tình trái pháp luật, phá hoại tài sản và kiến nghị các cơ quan chức năng triển khai lực lượng ngăn chặn hoạt động phá hoại và xác minh, làm rõ các đối tượng cầm đầu, có hành vi dụ dỗ, lợi dụng tình hình để kích động nhiều người cùng tham gia gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:52, 14/06/2018 XÓA

Nhiều người dân phản ứng về những hành động tụ tập gây mất an ninh trật tự, họ bức xúc, kịch liệt phản đối hành vi quá khích đập phá trụ sở UBND tỉnh, chống lại lực lượng chức năng và đề nghị Chính phủ cần xử lý nghiêm các đối tượng gây ra vụ việc. Chúng ta là những người yêu nước, nhưng phải biết thể hiện đúng cách, đúng mức.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:29, 14/06/2018 XÓA

Vụ việc tụ tập đông người, đập phá, gây rối, quá khích, vi phạm pháp luật tại trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận và khu vực lân cận, khiến hàng chục cán bộ, chiến sĩ tham gia bảo vệ an ninh trật tự bị thương, cùng nhiều tài sản của các cơ quan địa phương bị đập phá và đốt cháy. Công an tỉnh Bình Thuận đã làm rõ được động cơ của một số đối tượng có hành vi quá khích, gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
22:07, 15/06/2018 XÓA

hơn 800 người được cho là có hành vi kích động công nhân gây rối ở Bình Dương đã bị bắt. Còn tại Hà Tĩnh, 76 nghi can cũng bị tạm giữ sau cuộc xô xát khiến một người chết, hơn một trăm người bị thương. Hiện công nhân các khu công nghiệp đã đi làm trở lại.

TRẢ LỜI
avatar
22:15, 15/06/2018 XÓA

Qua sự việc này những tên phản động lưu vong, các loại thù địch ngồi vểnh râu cười đất nước ta, cười những người dân bị mê muội, cười chúng ta không đoàn kết bị lợi dụng như quân cờ. Còn phía Trung Quốc thì có lẽ họ sung sướng vì thấy một Việt Nam nhiều phần bất ổn, có lẽ sẽ có nhiều cơ hội để họ gây sức ép về kinh tế, chính trị… Như vậy là lợi hay hại cho nhân dân ta?

TRẢ LỜI
avatar
22:18, 15/06/2018 XÓA

Bất luận lấy lý do gì đi nữa, thì hành động của những kẻ tham gia “biểu tình ôn hòa” hôm qua ở một số tỉnh thành miền Nam, đặc biệt là ở Bình Thuận rõ ràng là những hành động phản quốc, chống lại nhân dân cả nước, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc. Họ đã tự biến mình thành con cờ, khi tự nguyện làm tay sai cho các thế lực thù địch hòng biến Việt Nam thành một quốc gia bất ổn từ bên trong.

TRẢ LỜI
avatar
22:28, 15/06/2018 XÓA

Các hành động kích động biểu tình theo kiểu “mượn gió bẻ măng” còn gây thiệt hại rất lớn về kinh tế và chính trị. Tương tự sự việc lần này, năm 2014, lợi dụng Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD981 và tinh thần “bài Trung” trong nhân dân đang ở đỉnh điểm; tổ chức khủng bố Việt tân và các tổ chức phản động khác đã kích động công nhân và người dân biểu tình, đập phá hàng trăm nhà máy, doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản ở các khu công nghiệp lớn ở trong cả nước, nhất là ở Bình Dương và Hà Tĩnh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:58, 16/06/2018 XÓA

sao dân mình ko nghĩa được đến việc đập phá, xô xát như vậy vừa gây thiệt hại kinh tế cho bản thân, cho đất nước mình lại vừa làm cho “kẻ ác” hả dạ? Kẻ tham vọng lãnh thổ của ta cười ngạo nghễ, những tổ chức phản động được dịp hả hê, bọn lợi dụng cơ hội để trộm cắp, hôi của thì ngồi rung đùi thỏa thích?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:05, 16/06/2018 XÓA

Là một người yêu nước chân chính, theo tôi trước mỗi vấn đề thời sự của đất nước, chúng ta cần phải tìm hiểu cặn kẽ vấn đề, phải hiểu trước khi đưa ra phát ngôn hay hành động, ko thể nhìn vào mấy thông tin bịa đặt trên mạng xã hội, thậm chí chưa đọc đã vội vàng like, share hoặc những hành động tương tự, như vậy vô tình bạn đã góp phần phá hoại đất nước này

TRẢ LỜI
avatar
23:19, 16/06/2018 XÓA

Thật đáng buồn cho cái lòng yêu nước bị lợi dụng, bị bóp méo. Mọi người hãy tỉnh táo lại đi, đến tuổi đi nghĩa vụ quân sự để được rèn luyện, trang bị kiến thức để bảo vệ đất nước khi có giặc ngoại xâm thì trốn không đi. Đằng này nghe theo những kẻ phản động thì xuống đường, đập phá cơ quan nhà nước, ném gạch đá vào những người ngày đêm canh gác, giữ gìn bờ cõi hòa bình cho mọi người sinh sống. Thử hỏi có còn có lòng nhân đạo nữa không.

TRẢ LỜI
avatar
23:23, 16/06/2018 XÓA

“Yêu nước là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Nhưng thể hiện lòng yêu nước như thế nào, làm sao không để lòng yêu nước đó bị lợi dụng vào các hành vi vi phạm pháp luật, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc thì là câu hỏi dành cho mọi người suy ngẫm.” Và một điều không thể thiếu, đó là mong mọi người cần phải thực sự tỉnh táo, cảnh giác trước các âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước của các thế lực thù địch, đừng biến mình thành động lực cho chúng thực hiện ý đồ “đấu tranh bất bạo động” đối với Việt Nam! Hãy góp sức cùng nhau xây dựng đất nước vững mạnh và phát triển xứng với nguồn lực, tầm vóc của nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
23:52, 16/06/2018 XÓA

Liên quanđến vụ việc tụ tập đông người, có hành vi đập phá, gây rối, quá khích, vi phạm pháp luật tại trụ sở Ủy Ban nhân dân tỉnh Bình Thuận và khu vực lân cận, khiến hàng chục cán bộ, chiến sĩ tham gia bảo vệ an ninh trật tự bị thương, cùng nhiều tài sản của các cơ quan địa phương bị đập phá và đốt cháy thì chúng ta nên đặt câu hỏi đây là biểu tình hay là bạo loạn.

TRẢ LỜI
avatar
Huy Gió
AUTHOR
14:16, 17/06/2018 XÓA

Ai cũng nói đó là cuộc biểu tình ôn hòa nhưng nhìn vào hậu quả của nó để lại thì không hề gọi là biểu tình ôn hòa chút nào, bởi trong những người tham gia biểu tình ở Bình Thuận thì có một số phâng tử của Việt Tân tràn vào để kịch động người khác phá hoại, đó là hành vi nguy hiểm để phục vụ âm mưu xấu xa của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
14:47, 17/06/2018 XÓA

Khi đang biểu tình thì những người này lắm mồm lắm lại còn dùng sỏi đá ném vào các anh công an nữa. Nhưng khi bị bắt thì mặc thối buồn cười không chịu được, quả thực sau này khi nhìn nhận lại bản thân mình bọn họ có cảm giác nhục nhã, danh dự mình bị bán rẻ hay không và chính hành động quá khích đó đã khiến cho chính già đình, địa bàn mình sinh sống phải ghánh hậu quả ra sao?

TRẢ LỜI
avatar
15:37, 17/06/2018 XÓA

Hậu quả của việc tụ tập biểu tình có hành vi đập phá, gây rối, quá khích, vi phạm pháp luật đó giống như một cuộc bao loạn mà bị những kẻ quá khích đứng đầu biến tướng thành, đây là hành vi đặc biệt nguy hiểm dễ xảy ra các cuộc xung đột giữa cơ quan chức năng và chính những người tham gia biểu tình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:10, 18/06/2018 XÓA

Các đối tượng quá khích không đại diện cho người dân yêu nước. Phản ứng về những hành động tụ tập gây mất an ninh trật tự, nhiều người dân tỏ ra bức xúc, kịch liệt phản đối hành vi quá khích đập phá trụ sở Ủy Ban nhân dân tỉnh, chống lại lực lượng chức năng và đề nghị Chính phủ cần xử lý nghiêm các đối tượng gây ra vụ việc. Bởi lẽ, chúng ta là những người yêu nước, nhưng phải biết thể hiện đúng cách, đúng mức.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:32, 21/06/2018 XÓA

biểu dương và hoan nghênh tinh thần yêu nước của nhân dân, nhưng đừng để lòng yêu nước bị những kẻ lợi dụng dân chủ xuyên tạc, kích động gây rối để từ tình yêu nước trở thành phá hoại đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:35, 21/06/2018 XÓA

Yêu nước phải đúng tinh thần yêu nước, muốn bày tỏ quan điểm thì cũng phải đúng pháp luật chứ đừng bị xúi giục, kích động đập phá đồ tài sản.

TRẢ LỜI
avatar
15:35, 01/07/2018 XÓA

Hiện nay, các lực lượng chức năng bước đầu đã mời làm việc, tạm giữ một số đối tượng cầm đầu, cùng nhiều người trực tiếp tham gia gây mất an ninh trật tự và sẽ xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật. Người dân, nhất là thanh niên, phụ nữ và trẻ em trong toàn tỉnh hết sức cảnh giác, kiên quyết không để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo; không tham gia các hoạt động gây rối tại cơ quan nhà nước hoặc có hành vi cản trở, chống đối các lực lượng chức năng đang thi hành nhiệm vụ.

TRẢ LỜI
avatar
16:10, 21/07/2018 XÓA

Lòng yêu nước của người dân đã bị những kẻ dân chủ phản động lợi dụng kích động trở thành công cụ cho lũ phản động thực hiện những âm mưu phá hoại. Thực sự vừa đáng trách nhưng cũng rất đáng thương, chắc chắn sau khi người dân bình tĩnh lại họ sẽ hiểu được ai mới thực sự là người tốt, kẻ xấu.

TRẢ LỜI
avatar
16:10, 21/07/2018 XÓA

Đúng là có tâm chưa đủ mà còn cần phải tỉnh táo nữa. Để lòng yêu nước của mình bị lũ phản động lợi dụng thì thật là nguy hiểm. Không những không giúp được gì lại còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Trái tim phải đi đôi với lý trí thì mới có những quyết định đúng đắn được.

TRẢ LỜI
avatar
09:48, 31/07/2018 XÓA

Yêu nước hay chăng là cái trò lợi dụng điều đó thực hiện cho được mục đích chống phá của chúng chăng?. Nếu thế thì chúng chọn sai con đường rồi, chẳng có ai chấp nhận cho được cái hành động đó của chúng đâu cho nên có thực hiện thêm cũng chỉ là cái trò chống phá thôi mà, làm sao có cái gì hơn cho được.

TRẢ LỜI
avatar
09:48, 31/07/2018 XÓA

Việc Quốc hội đang nghiên cứu Luật đặc khu đã trở thành miếng mồi béo bở để các đối tượng xấu lợi dụng. Tất nhiên tôi không nói tất cả những người tham gia biểu tình là người xấu nhưng có vẻ như họ đang bị lợi dụng. Những người lợi dụng họ không ai khác chính là các đối tượng dân chủ, các đối tượng phản động hòng lợi dụng tình yêu nước của họ để phục vụ mưu đồ chính trị của mình.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon