VIỆT TÂN LẠI NÉM ĐÁ GIẤU TAY

Loa phường - Ngày 4/10/2016, Bộ Công an đã có thông báo chính thức về tổ chức khủng bố Việt tân trên Cổng thông tin điện tử Bộ Công an. Động thái quyết liệt này từ phía Bộ Công an đang nhận được sự đồng thuận lớn từ phía dư luận xã hội khi mà trong thời gian vừa qua tổ chức khủng bố Việt Tân đã tiến hành nhiều hoạt động gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới an ninh, trật tự của Việt Nam. Và thời gian qua, lợi dụng lòng "yêu nước", tâm lý và nắm chưa đầy đủ thông tin của một bộ phận quần chúng nhân dân, các thế lực thù địch, tổ chức khủng bố Việt Tân đã tài trợ, kêu gọi, kích động tập trung đông người, biểu tình trái phép để phản đối các dự thảo Luật Đặc khu kinh tế với quy mô trên phạm vi cả nước.
Việt Tân lại xuyên tạc, kích động biểu tình chống chính quyền nhân dân
Để thực hiện âm mưu chống phá chính quyền nhân dân, tổ chức khủng bố Việt Tân đã sử dụng các trang mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội Facebook và các trang mạng phản động trong và ngoài nước, liên tục đăng tải, chia sẻ các bài viết, hình ảnh có nội dung xuyên tạc, qua đó để kêu gọi, kích động nhân dân; lợi dụng tinh thần yêu nước của người dân, quan hệ Việt Nam - Trung Quốc về vấn đề lãnh thổ, biển đảo chưa được giải quyết triệt để..., các thế lực thù địch, phản động, chống đối chính trị cố tình tuyên truyền, hướng lái dư luận thông tin với những luận điệu xuyên tạc: “Việc thông qua Luật Đặc khu chính là việc bán đất cho Trung Quốc; 3 đặc khu kinh tế đều là những vị trí chiến lược, thời gian cho thuê 99 năm là quá dài sẽ đe dọa về an ninh quốc gia, chủ quyền lãnh thổ...”;
Bên cạnh đó, tổ chức khủng bố Việt Tân còn chỉ đạo cho số "chân rết" ở trong nước tích cực soạn thảo, tán phát trên mạng Internet kêu gọi việc cùng ký tên vào các văn bản gửi đến cơ quan chức năng để phản đối dự thảo Luật Đặc khu như: “Tuyên bố về Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc”; “Bản kêu gọi phản đối dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt”...; thông qua ứng dụng gửi tin nhắn trên phần mềm Facebook để lan truyền tin nhắn từ những tài khoản ẩn danh với nội dung kêu gọi, kích động người dân cả nước cùng xuống đường biểu tình để phản đối việc thông qua Luật Đặc khu; thậm chí, một số cá nhân, tụ tập thành từng nhóm nhỏ lẻ tại các địa điểm công cộng để căng băng rôn, khẩu hiệu với nội dung phản đối Luật Đặc khu; quay video clip, chụp ảnh, đăng tải trên các trang mạng xã hội để làm công tác “truyền thông” một cách có chủ đích. Và sự thật đáng buồn là đã có không ít người trong xã hội, nhất là nhiều bạn trẻ chưa nhận thức đúng đắn, vẫn nhẹ dạ, tin theo những lời xuyên tạc dụ dỗ của các phần tử phản động. Có người còn đồng tình, đăng tải, “câu like” bằng nội dung xuyên tạc, kêu gọi tham gia biểu tình của chúng cho bạn bè của mình. Bởi, họ không hiểu rằng, bè lũ bán nước chỉ mong trong nước chúng ta xảy ra các sự kiện phức tạp chính trị, xã hội để kích động biểu tình, bạo loạn, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.
Có thể thấy rằng chủ trương của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế là vì lợi ích của quốc gia, dân tộc Việt Nam chứ không phải cho riêng Ðảng Cộng sản Việt Nam hay là cái cớ để “lãnh đạo Ðảng, Nhà nước bán đất” như các thế lực thù địch, phản động đang xuyên tạc. Hơn nữa, trong thời gian qua, tiếp thu những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của đại biểu Quốc hội, các nhà khoa học, nhà kinh tế, chuyên gia, cử tri và băn khoăn, lo lắng của nhân dân cả nước về thời hạn thuê đất dự án 99 năm tại đặc khu kinh tế, Chính phủ đã đề nghị Quốc hội lùi thời gian xem xét, thông qua dự thảo Luật Ðơn vị hành chính, kinh tế đặc biệt từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 (Quốc hội khóa XIV) để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện. Ðiều đó thể hiện một Nhà nước, Chính phủ của dân, do dân và vì dân, luôn “đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên trên hết”.
Mặt khác, việc xây dựng mỗi đặc khu kinh tế sẽ bao gồm các dự án lớn, thu hút vốn đầu tư nước ngoài, cơ sở hạ tầng được nâng tầm hiện đại; là nơi thu hút nguồn nhân lực với nhiều ngành nghề, góp phần kéo giảm thất nghiệp trong nhân dân; là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần nâng cao dân trí các khu vực lân cận nói riêng, cả nước nói chung; góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Vì vậy, chúng ta cần phải thấy rằng, việc kích động kêu gọi người dân biểu tình là âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch, nhằm thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội. Do đó, mọi người dân cần bình tĩnh sử dụng các công cụ hợp pháp, hợp lý để trình bày ý kiến của mình, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến uy tín, vị thế của nước ta trên trường quốc tế.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

80 nhận xét

Viết nhận xét
Linh Chi
AUTHOR
14:52, 19/06/2018 XÓA

Việt Tân là một tổ chức khủng bố với hoạt động chủ yếu là chống Đảng và chính quyền nhân dân. Các thành viên của tổ chức này mang trong mình một tư tưởng chống phá. Tổ chức này có trụ sở tại Mỹ và Thái lan. Thường xuyên tổ chức huấn luyện cho các phần tử khủng bố thực hiện chống phá. Đây là một tổ chức nguy hiểm cần phải giải tán.

TRẢ LỜI
avatar
15:12, 19/06/2018 XÓA

Việt Tân là tổ chức khủng bố, có trụ sở hoạt động tại nước ngoài, thường xuyên có các hành vi chống phá Đảng và Nhà nước, gây mất an ninh trật tự của nước Việt Nam. Các đối tượng thuộc tổ chức Việt Tân là các đối tượng bất mãn điên cuồng chống phá. Với tổ chức này cần có các biện pháp để có thể ngăn chặn sự phát triển của tổ chức.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:02, 19/06/2018 XÓA

Quần chúng nhân dân nâng cao cảnh giác, không bị chúng lôi kéo, kích động và mắc mưu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:05, 19/06/2018 XÓA

Thật nguy hiểm khi mà nhiều người dân đã không biết mình đang bị lợi dụng vào âm mưu thâm độc của kẻ thù, đang mượn việc làm của họ để phá hoại sự nghiệp của dân tộc do nhiều thế hệ cha ông đã đổ bao máu xương mới giành được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:21, 19/06/2018 XÓA

Không ai dại dột ngây thơ giao đất cho nước ngoài cả, sao bọn rận nó nghĩ gì mà dám xuyên tạc về chúng ta như thế được cơ chứ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:50, 19/06/2018 XÓA

Âm mưu của tổ chức khủng bố Việt Tân là phá hoại thành quả cách mạng, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, âm mưu này đã biến thành hành động khiến trong thời gian vừa qua, gần nhất là biểu tình biến thành bạo loạn, kết quả là thiệt hại về cơ sở vật chất cả cơ quan nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
18:53, 19/06/2018 XÓA

Dấu chân của tổ chức Việt Tân này có ở khắp nơi, mục đích của chúng vẫn là lợi dụng lòng tin của quần chúng nhân dân để thực hiện các cuộc bạo động ở Việt Nam, hơn bao giờ hết mỗi người dân cần phải tìm hiểu những vấn để xung quanh hoạt động tổ chức này để tránh được các hệ lụi đối với bản thân.

TRẢ LỜI
avatar
18:58, 19/06/2018 XÓA

Tổ chức khủng bố Việt Tân đã tiến hành các hoạt động khủng bố gây ảnh hưởng rất lớn đến tình hình an ninh trật tự bên cạnh đó chúng còn sử dụng các trang mạng để dụ dỗ những người nhẹ lòng tin tưởng vào các mục đích xấu vì thế chúng ta nên cẩn thận, tự giác bảo vệ bản thân mình tránh các tình huống oán ân.

TRẢ LỜI
avatar
19:31, 19/06/2018 XÓA

Về tổ chức Việt tân thì có thể nói là một tổ chức vô cùng nguy hiểm. Chúng nó thường lợi dụng các vấn đề quan trọng của quốc gia để gây rối. Bà con ơi! Chúng ta cần phải cảnh giác với các đối tượng thuộc cái tổ chức khủng bố này. Chúng nó chỉ biết nói láo mà thôi. Bản chất của chúng nó thì thật là đáng ghê tởm.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Anh
AUTHOR
20:19, 19/06/2018 XÓA

Vì vậy, chúng ta cần phải thấy rằng, việc kích động kêu gọi người dân biểu tình là âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch, nhằm thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội. Do đó, mọi người dân cần bình tĩnh sử dụng các công cụ hợp pháp, hợp lý để trình bày ý kiến của mình, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến uy tín, vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Anh
AUTHOR
20:20, 19/06/2018 XÓA

Mặt khác, việc xây dựng mỗi đặc khu kinh tế sẽ bao gồm các dự án lớn, thu hút vốn đầu tư nước ngoài, cơ sở hạ tầng được nâng tầm hiện đại; là nơi thu hút nguồn nhân lực với nhiều ngành nghề, góp phần kéo giảm thất nghiệp trong nhân dân; là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần nâng cao dân trí các khu vực lân cận nói riêng, cả nước nói chung; góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
21:38, 19/06/2018 XÓA

Chiêu trò này của Việt Tân thực sự cho đến thời điểm này không hề mới một chút nào và hẳn là bạn đọc cũng biết đến điều đó. Trong bối cảnh hiện nay khi mà mạng xã hội cũng như những phương tiện thông tin đại chúng khác ngày càng phát triển thì chiêu trò này ngày càng nở rộ. Tuy vậy, chúng ta cũng cần nâng cao nhận thức của người dân thông qua nhiều kênh khác nhau và mạng xã hội như facebook và blog cũng cần được lưu ý.

TRẢ LỜI
avatar
21:42, 19/06/2018 XÓA

Một trong những âm mưu, thủ đoạn để thực hiện âm mưu chống phá chính quyền nhân dân của tổ chức khủng bố Việt Tân là sử dụng các trang mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội Facebook và các trang mạng phản động trong và ngoài nước, liên tục đăng tải, chia sẻ các bài viết, hình ảnh có nội dung xuyên tạc, qua đó để kêu gọi, kích động nhân dân; lợi dụng tinh thần yêu nước của người dân, quan hệ Việt Nam - Trung Quốc về vấn đề lãnh thổ, biển đảo chưa được giải quyết triệt để... Đó là những vấn đề không mới nhưng nhìn chung vẫn có thể còn hiệu quả và nếu chúng ta không giải quyết triệt để thì sẽ có những hậu quả khôn lường.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:47, 19/06/2018 XÓA

Một lần nữa vấn đề nhạy cảm của xã hội Việt NAm đương đại lại được đám dân chủ giả cầy này khai thác nhằm mục đích chống phá lại chế độ. Có thể nói, Việt Tân bằng nhiều cách khác nhau trong những năm vừa qua đã có nhiều hành vi chống phá thậm chí không giấu giếm ý đồ tiếm quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là hành vi cũng như mục đích không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Huy Gió
AUTHOR
22:42, 19/06/2018 XÓA

Có vấn đề nào mà dư luận quan tâm nhiều thì thế nào bọn Việt Tân cũng a dua nhau để kích động mọi người, có thể nói đây là âm mưu thâm độc của chúng, trong thời gian tới chắc chắn sẽ còn tái diễn, vì vậy mong rằng cơ quan chức năng có cã biện pháp để đấu tranh cũng như xử lí với các biểu hiện đó.

TRẢ LỜI
avatar
22:47, 19/06/2018 XÓA

Việt Tân đã tận dụng hết mức thành quả của khoa học kĩ thuật, nhất là đối với internet khi chúng ta sức lập các trang mạng để xuyên tạc, nói xấu, lôi kéo kích động những người nhẹ dạ tin tưởng chúng, bên cạnh với có sự hậu thuẫn tài chính từ bên ngoài nên các hoạt động của chung diễn ra phức tạp, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
06:51, 20/06/2018 XÓA

Phải khẳng định rằng việc biểu tình lần này 100% là hành động của Việt Tân. Chính tổ chức khủng bố này đã tài trợ tiền, vật chất và chỉ đạo chân rết kêu gọi, tổ chức các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự. Bè lũ bán nước Việt Tân chỉ mong trong nước chúng ta xảy ra các sự kiện phức tạp chính trị, xã hội để kích động biểu tình, bạo loạn, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Nên rất rất mong từng cá nhân đừng nghe những lời kích động, xuyên tạc của đám khủng bố như Việt Tân.

TRẢ LỜI
avatar
06:59, 20/06/2018 XÓA

Lợi dụng lòng "yêu nước", tâm lý và nắm chưa đầy đủ thông tin của một bộ phận quần chúng nhân dân, các thế lực thù địch, tổ chức khủng bố Việt Tân đã tài trợ, kêu gọi, kích động tập trung đông người, biểu tình trái phép để phản đối các dự thảo Luật Đặc khu kinh tế với quy mô trên phạm vi cả nước. Vâng một tổ chức khủng bố như Việt Tân thì chẳng làm được việc gì việc hòng lợi dụng tình hình để kích đông, xúi giục những người chưa đủ thông tin tiến hành các cuộc biểu tình, không loại trừ khả năng lợi dụng thực hiện các cuộc đánh bom giữa đám đông rồi đổ tội cho chính quyền hoặc tiến tới các cuộc biểu tình, bạo loạn. Việt Tân muôn đời là kẻ xấu xa chỉ mong muốn đất nước ta sụp đổ để 'rước voi giày mả tổ" nên mọi người không nên nghe theo những lời kích động, xúi giục ấy.

TRẢ LỜI
avatar
07:02, 20/06/2018 XÓA

“Tuyên bố về Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc”; “Bản kêu gọi phản đối dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt” chính là sản phẩm của chân rết dưới sự chỉ đạo của Việt Tân. Chính Việt Tân đứng đằng sau các cuộc biểu tình, gây rối an ninh trật tự thời gian vừa qua. Nhưng Việt Tân lần này cũng thất bại thôi vì tới đây chân rết của y sẽ bị xử lý nhiều nhiều.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:23, 20/06/2018 XÓA

Tổ chức khủng bố Việt Tân đã sử dụng các trang mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội Facebook và các trang mạng phản động trong và ngoài nước, liên tục đăng tải, chia sẻ các bài viết, hình ảnh có nội dung xuyên tạc, qua đó để kêu gọi, kích động nhân dân xuống đường biểu tình. Mọi người khi đọc thông tin cần hết sức cảnh giác trước những chiêu trò này của Việt Tân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:31, 20/06/2018 XÓA

Chủ trương của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế là vì lợi ích của quốc gia, dân tộc Việt Nam chứ không phải cho riêng Ðảng Cộng sản Việt Nam hay là cái cớ để “lãnh đạo Ðảng, Nhà nước bán đất” như các thế lực thù địch, phản động đang xuyên tạc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:27, 20/06/2018 XÓA

Chủ trương của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế là vì lợi ích của quốc gia, dân tộc Việt Nam chứ không phải cho riêng Ðảng Cộng sản Việt Nam hay là cái cớ để “lãnh đạo Ðảng, Nhà nước bán đất” như các thế lực thù địch, phản động đang xuyên tạc. Chỉ có những kẻ đứng đằng sau những bài viết xuyên tạc mới là những kẻ vì lợi ích riêng của mình mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm của bản thân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:46, 20/06/2018 XÓA

Sự thật đáng buồn là đã có không ít người trong xã hội, nhất là nhiều bạn trẻ chưa nhận thức đúng đắn, vẫn nhẹ dạ, tin theo những lời xuyên tạc dụ dỗ của các phần tử phản động. Có người còn đồng tình, đăng tải, “câu like” bằng nội dung xuyên tạc, kêu gọi tham gia biểu tình của chúng cho bạn bè của mình. Bởi, họ không hiểu rằng, bè lũ bán nước chỉ mong trong nước chúng ta xảy ra các sự kiện phức tạp chính trị, xã hội để kích động biểu tình, bạo loạn, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:15, 20/06/2018 XÓA

Việt Tân không từ một thủ đoạn nào tồi tệ nào, sự việc gì hiện đang là chủ đè “nóng” trên mạng xã hội đều được chúng xuyên tạc một cách trắng trợn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:17, 20/06/2018 XÓA

Hi vọng người dân có thể tỉnh táo trong việc đọc các thông tin trên mạng, sáng suốt nhận ra những thông tin sai sự thật, không bị các tổ chức phản động, thế lực thù địch tác động, lừa dối.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:32, 20/06/2018 XÓA

Để thực hiện âm mưu chống phá chính quyền nhân dân, tổ chức khủng bố Việt Tân đã sử dụng các trang mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội Facebook và các trang mạng phản động trong và ngoài nước, liên tục đăng tải, chia sẻ các bài viết, hình ảnh có nội dung xuyên tạc, qua đó để kêu gọi, kích động nhân dân; lợi dụng tinh thần yêu nước của người dân, quan hệ Việt Nam - Trung Quốc về vấn đề lãnh thổ, biển đảo chưa được giải quyết triệt để..., các thế lực thù địch, phản động, chống đối chính trị cố tình tuyên truyền, hướng lái dư luận thông tin với những luận điệu xuyên tạc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:19, 20/06/2018 XÓA

việc kích động kêu gọi người dân biểu tình là âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch, nhằm thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội. Do đó, mọi người dân cần bình tĩnh sử dụng các công cụ hợp pháp, hợp lý để trình bày ý kiến của mình, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:20, 20/06/2018 XÓA

Sau khi tiếp thu các ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu Quốc hội, các nhà khoa học, nhà kinh tế, chuyên gia, cử tri và nhân dân cả nước, Chính phủ đã thống nhất với Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ trình Quốc hội xem xét, cho lùi việc thông qua dự án Luật từ kỳ họp thứ năm sang kỳ họp thứ sáu Quốc hội khóa XIV để có thêm thời gian nghiên cứu, chỉnh sửa, hoàn thiện. Quyết định này đã lập tức nhận được sự đồng thuận, đánh giá cao của toàn xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
22:22, 20/06/2018 XÓA

Điển hình, vào ngày 10/6/2018 ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và một số địa phương, nhất là tại một vài giáo xứ thuộc Giáo phận Vinh, đã xảy ra một số cuộc tụ tập đông người và biểu tình bất hợp pháp. Người tham gia đưa ra khẩu hiệu phản đối điều chưa được Quốc hội quyết định. Nhiều người tham gia nhưng không hiểu rõ vấn đề, không ý thức được mặt trái của hành động này, để các đối tượng xấu kích động, lợi dụng đánh tráo khái niệm, cho rằng tham gia biểu tình là thể hiện lòng yêu nước, biến thành công cụ của họ trong việc chống phá Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:23, 20/06/2018 XÓA

Trong quá trình xây dựng hệ thống luật pháp để bảo đảm cho sự vận hành nghiêm túc của nhà nước pháp quyền, Quốc hội và Chính phủ luôn coi việc giữ gìn, bảo vệ chủ quyền, lợi ích của đất nước là nội dung cốt lõi, là nền tảng, là nguyên tắc bất biến để giải quyết mọi vấn đề mà sự biến động của bối cảnh quốc tế cũng như các quan hệ quốc tế có thể đẩy tới.

TRẢ LỜI
avatar
22:25, 20/06/2018 XÓA

Nếu lực lượng cảnh sát cơ động có những người là người thân của họ, họ có coi thường tính mạng con người hay không? Hay tính mạng người thân thì coi trọng còn người khác thì lại coi thường, thậm chí bất chấp chỉ để thể hiện các hành động mà họ coi là bày tỏ "lòng yêu nước". Nhưng đáng buồn hơn là tại cơ quan công an, một số trẻ em khai do tò mò rồi bị kích động, do không tỉnh táo vì say rượu, do được cho tiền... nên tham gia tụ tập đông người, gây rối ở một số khu vực trên địa bàn tỉnh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:26, 20/06/2018 XÓA

Sau những vụ biểu tình lợi dụng lòng yêu nước những năm về trước của đám rân chủ, rồi hết hội yêu cây, yêu cá, người dân Thủ đô đã sớm nhận ra được bản chất của các cuộc biểu tình trái pháp luật do đám rân chủ đứng đầu. Do đó, lời kêu gọi xuống đường biểu tình không được mấy được hưởng ứng. Bức ảnh, đoạn video thấy sự đông đúc phần lớn là người dân đi bộ ngày chủ nhật mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:28, 20/06/2018 XÓA

Ngàn lời cảm ơn cũng không thể nào diễn tả hết những gì các a chiến sĩ đã hi sinh. Chân thành cảm ơn các anh rất nhiều. Các a đã phải chịu đựng khổ một cách vô lý mà thậm chí đến các anh cũng không lường trước được. Một lần nữa xin cho em gửi lời cảm ơn đến các anh và lời thăm hỏi sức khỏe

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:29, 20/06/2018 XÓA

Hà Nội đã làm tốt công tác tuyên truyền cho quần chúng nhân dân hiểu đúng bản chất của dự thảo luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, càng không có chuyện chúng ta ưu đãi cho Trung Quốc thuê đất đặc khu tới 99 năm hay đất đặc khu coi là nhượng địa. Bên cạnh đó, sau những vụ biểu tình lợi dụng lòng yêu nước những năm về trước của đám rân chủ, rồi hết hội yêu cây, yêu cá, người dân Thủ đô đã sớm nhận ra được bản chất của các cuộc biểu tình trái pháp luật do đám rân chủ đứng đầu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:31, 20/06/2018 XÓA

Nhiều khi chúng ta tự mình cũng thấy lạ. Tại sao người ở ngoài, không tham gia bàn bạc, nêu ý kiến về xây dựng luật lại khăng khăng cho rằng cái điều không hề có, không hề đúng và cũng không hề nhắc tới là có thật. Nhiều khi tự ngẫm thấy nực cười người làm chưa nói mà người không làm đã biết mà cái biết có đâu có đúng. Nhiều nước trên thế giới này đều có đặc khu: Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia…thậm trí nói đến đặc khu thì chúng ta nghĩ ngay đến Trung Quốc với những đặc khu hành chính nổi tiếng Hong Kong, Ma Cao.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:34, 20/06/2018 XÓA

Khi nhắc đến sự phát triển thần kỳ của Trung Quốc, người ta thường hay nhắc đến Thâm Quyến vốn chỉ là làng chài nghèo nàn khi được phát triển thành đặc khu kinh tế đã trở thành trung tâm kinh tế hàng đầu Trung Quốc, như vậy không lẽ những nước đó đã “bán” đất cho nước ngoài mà họ không biết sao và cho dù có “bán” thật đi chăng nữa, Việt Nam chúng ta lại không biết mà đâm lao theo ư.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:35, 20/06/2018 XÓA

Xin thưa rằng: Li-bi đã từng là nước giàu nhất châu Phi, GDP bình quân đầu người năm 2010 là 12.000USD; Tuy-ni-di từng là một trong những quốc gia phát triển thịnh vượng ở Bắc Phi, được xem là một điển hình kinh tế ở châu Phi; Ai Cập được lọt vào nhóm “Tám sư tử châu Phi” đến nay thì ngược lại ở các nước này luôn tràn ngập bất ổn, các phe nhóm chính trị tranh giành quyền lực, cướp bóc, xung đột vũ trang diễn ra hàng ngày…

TRẢ LỜI
avatar
22:37, 20/06/2018 XÓA

Lực lượng công an Hà Nội đã chủ động triển khai phương án, chủ động phòng ngừa và xây dựng quy trình giải quyết tụ tập đông người trái pháp luật. Đặc biệt, công tác đảm bảo ANTT còn được tăng cường hơn trong những ngày Quốc hội đang họp, phòng tránh các đối tượng gây rối trước tòa nhà Quốc hội. Nhiều đối tượng rân chủ cộm cán cũng đã được giáo dục răn đe đặc biệt là số đối tượng từ các tỉnh lân cận, do đó các đối tượng đã không tập trung được số lượng như mong muốn. Cùng với đó, công an Hà Nội đã tập trung một lực lượng đủ mạnh, đủ sức răn đe trước bất kỳ hành động quá khích nào của các đối tượng. Từ đó, làm các đối tượng chùn bước trước khi định có các hoạt động liều lĩnh.

TRẢ LỜI
avatar
22:38, 20/06/2018 XÓA

Vừa qua, Chính phủ đề xuất xin Quốc hội cho lùi thời gian thông qua luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc (gọi tắt là luật Đặc khu) từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 đang là quyết định tạo được sự đồng thuận cao trong dư luận xã hội. Tuy nhiên, các rận chủ lại cố tình lờ đi điều đó mà liên tục kích động cho rằng xây dựng Luật đặc khu đồng nghĩa với bán đất cho Trung Quốc nên đã đánh trúng tâm lý yêu nước của người dân.

TRẢ LỜI
avatar
22:39, 20/06/2018 XÓA

Hiện nay, một bộ phận quần chúng đang chưa hiểu biết đầy đủ và chính xác về dự án luật đơn vị hành chính, kinh tế đặc biệt, chưa có các công bố chính thức từ trung ương đã nghe những lời xúi giục của các nhà rận chủ yêu nước đấu tranh, phản đối chính quyền. Từ ngày 10-12/6 vừa qua, nhiều nơi trên cả nước xảy ra một số hoạt động biểu tình bất hợp pháp, giơ băng rôn khẩu ngữ từ Nam chí Bắc nhưng kỳ lạ thay trong cuộc biểu tình đó cờ vàng ba sọc không đại diện cho bất kỳ quốc gia nào và cơ Mỹ cùng hình hành tổng thống Trump lại được giơ cao lên nhằm đả đảo chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 20/06/2018 XÓA

Bọn rận chủ yêu nước lôi cả trẻ em tham gia ép buộc giơ bảng biểu phản đối để chụp ảnh đăng facebook lôi kéo quần chúng. Một số nơi như Ủy ban nhân dân Thị trấn Phan Rí Cửa, trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận, sở công an, bộ chỉ huy biên phòng bị các đối tượng đốt phá xe công vụ, tấn công lực lượng thi hành nhiệm vụ gây thương vong.

TRẢ LỜI
avatar
22:45, 20/06/2018 XÓA

Hầu hết số bị bắt vì có hành vi trong vụ bạo loạn ngày 10 và 11/6/2018 vừa qua chủ yếu là thành phần bất hảo; kẻ thì nghiện hút, nghiện rượu, vô công rồi nghề, các đối tượng khai bị kẻ xấu xúi dục và phát tiền đi biểu tình bạo loạn mỗi người được phát từ 200 - 300 ngàn đồng. Họ hoàn toàn không ý thức được nội dung của dự luật đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc cũng như những động thái điều chỉnh từ Chính phủ, Quốc hội và các cơ quan hữu quan. Những thông tin liên quan đến dự luật này chỉ là cái cớ để những kẻ này có những hành vi thái quá và bất chấp. Một số ít trong đó, qua khai thác bước đầu đã cho biết: Những kẻ "bơm tiền" đã cho họ những lời hứa, nếu lật đổ được chế độ từ hoạt động này thì đương nhiên họ sẽ trở thành công thần và tha hồ hưởng thụ vinh hoa, phú quý....

TRẢ LỜI
avatar
22:46, 20/06/2018 XÓA

Thực tế, nếu một số người dân đủ tỉnh táo để tìm hiểu vấn đề thì có rất nhiều thông tin khác trên mạng internet giải thích rõ đặc khu kinh tế là gì? Nó khác gì đặc khu hành chính? Nước ta có bị mất quyền kiểm soát hành chính tại khu vực đó hay không. Hiện nay, trên thế giới đã có nhiều nước thành công với mô hình này như Mỹ, Trung Quốc, Úc, Hàn Quốc và cả các nước gần với Việt Nam như Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Mianma…

TRẢ LỜI
avatar
22:48, 20/06/2018 XÓA

Chính phát biểu của các đại biểu Quốc hội là những đóng góp ý kiến của người dân. Không thì dân ta bầu ra Quốc hội để làm gì? Vậy nên, nhân dân có ý kiến đóng góp gì thì hãy bày tỏ qua kênh thông tin là các đại biểu Quốc hội chứ không nên nghe theo lời dụ dỗ của kẻ xấu và tự biến hành vi của mình là vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
22:49, 20/06/2018 XÓA

Bây giờ chỉ vì vài tin đồn của lũ bại binh chống đối chế độ mà đã tự hạ nhục mình, đã tự nhận mình thuộc Trung Quốc?? Có lẽ giờ này bọn tình báo, lưu vong... đang ngồi cười rung đùi về dân tộc anh hùng mà bị một số thành phần thiếu hiểu biết tự hạ thấp xuống, xỏ mũi mà vẫn nghĩ mình cao cả .Đôi lời gửi các nhà “biểu tình ôn hoà” : vài trăm nghìn không mua được một mạng người nói gì đến hàng triệu triệu người đã hy sinh cho đất nước này để có hoà bình ngày nay, trước khi tỏ ra mình là người hiểu biết hãy thử nhìn vào sự thật đừng tin lũ 3 que sỏ lá mà làm càn , đừng nghĩ “chính quyền nhu nhược sợ hãi các vị “ mà là họ tính đến chiều sâu không muốn sự ngu dốt của một bộ phận làm tan nát sự hoà bình mà hàng triệu người vừa ngã xuống để có ngày nay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:07, 21/06/2018 XÓA

Tổ chức khủng bố Việt Tân đã tài trợ, kêu gọi, kích động tập trung đông người, biểu tình trái phép để phản đối các dự thảo Luật Đặc khu kinh tế với quy mô trên phạm vi cả nước. Đây là hành động vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Việt Tân và bè lũ tay sai dưới quyền đối với Việt Nam hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:20, 23/06/2018 XÓA

iệc kích động kêu gọi người dân biểu tình là âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch, nhằm thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội. Do đó, mọi người dân cần bình tĩnh sử dụng các công cụ hợp pháp, hợp lý để trình bày ý kiến của mình, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến uy tín, vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
21:53, 23/06/2018 XÓA

Có người còn đồng tình, đăng tải, “câu like” bằng nội dung xuyên tạc, kêu gọi tham gia biểu tình của chúng cho bạn bè của mình. Bởi, họ không hiểu rằng, bè lũ bán nước chỉ mong trong nước chúng ta xảy ra các sự kiện phức tạp chính trị, xã hội để kích động biểu tình, bạo loạn, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
22:25, 23/06/2018 XÓA

Ngày 4/10/2016, Bộ Công an đã có thông báo chính thức về tổ chức khủng bố Việt tân trên Cổng thông tin điện tử Bộ Công an. Động thái quyết liệt này từ phía Bộ Công an đang nhận được sự đồng thuận lớn từ phía dư luận xã hội khi mà trong thời gian vừa qua tổ chức khủng bố Việt Tân đã tiến hành nhiều hoạt động gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới an ninh, trật tự của Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
22:29, 23/06/2018 XÓA

Vì vậy, chúng ta cần phải thấy rằng, việc kích động kêu gọi người dân biểu tình là âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch, nhằm thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội. Do đó, mọi người dân cần bình tĩnh sử dụng các công cụ hợp pháp, hợp lý để trình bày ý kiến của mình, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến uy tín, vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
22:31, 23/06/2018 XÓA

Để thực hiện âm mưu chống phá chính quyền nhân dân, tổ chức khủng bố Việt Tân đã sử dụng các trang mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội Facebook và các trang mạng phản động trong và ngoài nước, liên tục đăng tải, chia sẻ các bài viết, hình ảnh có nội dung xuyên tạc, qua đó để kêu gọi, kích động nhân dân; lợi dụng tinh thần yêu nước của người dân, quan hệ Việt Nam - Trung Quốc về vấn đề lãnh thổ, biển đảo chưa được giải quyết triệt để...,

TRẢ LỜI
avatar
22:35, 23/06/2018 XÓA

Có người còn đồng tình, đăng tải, “câu like” bằng nội dung xuyên tạc, kêu gọi tham gia biểu tình của chúng cho bạn bè của mình. Bởi, họ không hiểu rằng, bè lũ bán nước chỉ mong trong nước chúng ta xảy ra các sự kiện phức tạp chính trị, xã hội để kích động biểu tình, bạo loạn, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 23/06/2018 XÓA

Có thể thấy rằng chủ trương của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế là vì lợi ích của quốc gia, dân tộc Việt Nam chứ không phải cho riêng Ðảng Cộng sản Việt Nam hay là cái cớ để “lãnh đạo Ðảng, Nhà nước bán đất” như các thế lực thù địch, phản động đang xuyên tạc.

TRẢ LỜI
avatar
08:43, 24/06/2018 XÓA

Tại trụ sở Công an, đối tượng khai là Nguyễn Hồng Thái, thừa nhận hành vi giả danh công an để trà trộn vào đám đông. Bước đầu, Cơ quan Công an nhận định đối tượng này có liên quan đến những vụ tụ tập đông người nơi công cộng thời gian vừa qua. Đối tượng này mặc sắc phục công an với âm mưu nếu có xảy ra tụ tập đông người thì sẽ hành hung người dân, để vu khống lực lượng Công an chính quy.

TRẢ LỜI
avatar
08:54, 24/06/2018 XÓA

bọn Việt Tân, lũ phá hoại phản bội Tổ quốc, bám đít ngoại bang nhận tiền của ngoại bang, các nước có thâm thù ý đồ phá hoại nước ta để tiến hành các hoạt động phá hoại sự yên bình của đất nước ta, chúng hô hào kêu gọi người dân biểu tình, kích động tâm lí người dân để nhằm biến cuộc biểu tình thành bạo loạn không thể kiểm soát, vừa gây thiệt hại tài sản cho nước ta vừa làm mất đi hình ảnh đẹp của đất nước ta trong mắt cộng đồng quốc tế

TRẢ LỜI
avatar
08:58, 24/06/2018 XÓA

Chúng ta đã thấy những con người kia đã và đang làm gì cho cái gọi là biểu tình hay chỉ là những con người sai lầm khi tham gia cuộc biểu tình này và nó có thể là những gì để cho chúng có một cái gọi là quyền gì ở đấy nếu như không có những con người đã lợi dụng cái trò này để kiếm lời thì chăc chắn là chúng đã ngầm làm sai đi cái gọi là cuộc biểu tình này

TRẢ LỜI
avatar
09:07, 24/06/2018 XÓA

Với những kẻ biểu tình thì không có gì khác ngoài việc phải xử lí một cách nghiêm khắc và rõ ràng, việc xử lí hiện tại chỉ bằng cách đơn giản là cấm những người đang hành nghề biểu tình đó dừng ngay những hoạt động chống phá chính quyền mà chúng đã thực hiện bấy lâu nay

TRẢ LỜI
avatar
09:10, 24/06/2018 XÓA

Biểu tình là một cách để bọn rận chủ trong nước tìm kiếm những nguồn tài trợ từ bên ngoài. Do đó, mỗi khi có cơ hội thích hợp thì chúng đâu thể bỏ qua một cơ hội kiếm tiền ngọn ăn như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
09:17, 24/06/2018 XÓA

Đây được xem như nghề tay trái của đám rận chủ trong nước, cứ có vấn đề nhạy cảm và có tiền từ nước ngoài rót về thì y như rằng sẽ có ngay những hoạt động biểu tình khá mạnh mẽ của những con ác quỷ khoác lên mình tấm áo yêu nước. Nào là biểu tình vì cá chết, biểu tình vì môi trường, biểu tình vì một cá nhân nào đó không trúng cử… Có lẽ trong đầu mấy con rận này được lập trình sẵn để chỉ biết đến có “Biểu tình”, “Biểu tình” và “Biểu tình”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:21, 24/06/2018 XÓA

Thứ nhất, có thể thấy rõ ràng nhất đó chính là sự mất trật tự trị an tại các khu phố. Các nhà rận chủ này thường tụ tập tại các khu công cộng, có nhiều người đi lại để thu hút dự luận. Do vậy, mà khi những vụ biểu tình diễn ra đã gây không ít sự phiền toái đến người dân xung quanh, không chỉ còn là tắc đường nữa mà nó còn làn cho những người quanh đó thấy khó chịu bởi sự hiện diện của đám rận này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:26, 24/06/2018 XÓA

Kích động biểu tình đã thành nghề của một số kẻ rồi. Nếu như hai “chủ nhật” trước chỉ là cuộc tuần hành với băng rôn, khẩu hiệu chống đối chính quyền thì cuộc biểu tình tiếp theo có thể sẽ là cuộc bạo loạn. Thế nên, ai mà muốn làm giàu cho những kẻ bám đít Việt Tân, muốn đất nước phức tạp và rối loạn như âm mưu của chúng thì cứ việc biểu tình

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:33, 24/06/2018 XÓA

Đã thành quy luật, hễ khi đất nước gặp vấn đề gì có sự quan tâm lớn của người dân cái là bè lũ phản động bên ngoài đặc biệt là Việt tân và các tổ chức phản động lớn khác lại tung tiền, tung người để kích động người dân, làm người dân hiểu sai bản chất vấn đề, xuyên tạc về chính quyền, lực lượng chức năng để nỗi bức xúc của người dân càng lớn, càng làm cho vấn đề phức tạp càng tốt. Ấy vậy mà bọn chúng vẫn thường rêu rao rằng chúng đang yêu nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:36, 24/06/2018 XÓA

Nếu thực sự muốn tuần hành để thể hiện chính kiến, quan điểm cá nhân về các vấn đề nóng trong xã hội thì các nghệ sĩ lớn sẽ có chương trình, kế hoạch quy mô, có sự quản lý của các cơ quan chức năng, chứ không phải tham gia vào các “trò mèo mả gà đồng” mà các nhà dân chủ rởm cổ xúy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:43, 24/06/2018 XÓA

Đất nước, đang trải qua thời khắc, khắc nghiệt của thiên nhiên đã tạo ra nhiều khó khăn, cùng thách thức. Chính lúc này, cần có sự chia sẻ, cảm thông cùng góp sức của Người dân với chính quyền, để sớm đưa đất nước vượt qua thử thách khốc liệt. Thế nhưng, có những kẻ lợị dụng khó khăn này, chúng lại muốn gây thêm những khó khăn chất chồng khác cho đất nước, để kéo dài thêm nhưng nỗi vất vả của người dân, khi chúng tìm mọi cách để chống phá đất nước, bằng cách gia tăng cuộc biểu tình gây rối, làm mất anh ninh trật tự, ổn định xã hội

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:47, 24/06/2018 XÓA

Những người nổi tiếng cần giữ cái “tâm”, cái “đầu” một cách vững chức, không nên để các đối tượng xấu lừa gạt thông qua những bức ảnh bình thường, không hiểu bản chất của sự việc mà đã vội vàng thông báo, đăng tải trên mạng rồi khẳng định như thể mình hiểu rõ sự việc. Đừng thể hiện sự thiếu hiểu biết khi mình là nhân vật được nhiều người biết đến!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:52, 24/06/2018 XÓA

Lời kêu gọi “TỔNG BIỂU TÌNH TOÀN QUỐC” vừa qua chỉ là một trong những âm mưu chống phá của các thế lực chống phá Việt Nam để tấp dượt cho các cuộc cách mạng đường phố của chủ nghĩa tư bản đối với các nước xã hội chủ nghĩa. Tuy quá trình hoạt động đã vấp phải sự phản kháng của người dân Việt Nam nhưng chúng sẽ không từ bỏ dã tâm đó. Vì vậy, chúng ta càng nêu cao tinh thần cảnh giác, đồng thời là một chiến sĩ trong cuộc đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động mà chủ nghĩa tư bản cùng bè lũ tay sai trong và ngoài nước đang hướng vào Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:57, 24/06/2018 XÓA

ới tổ chức dân chủ, việt tân, hay bất kỳ tổ chức phản động nào cũng vậy, khi tổ chức bất kỳ sự kiện gì thì đều chuốc lấy sự thất bại, sự phản đối, sự đánh đuổi của người dân, vì những gì chúng làm không đứng trên lợi ích cho nhân dân, chủng chỉ làm vì lợi ích cá nhân của chúng, lợi ích cá nhân đó lại gây ảnh hưởng đến an ninh, trật tự xã hội. Cho nên các sự kiện của bọn chúng tổ chức ra thất bại là điều hiển nhiên thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
10:00, 24/06/2018 XÓA

Bởi thế Nhân dân VN chân chính vẫn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Chính phủ, thì chẳng có lý do gì mà Nhân dân lại tin vào những kẻ cam tâm theo giặc, những kẻ mang danh dân chủ nhưng lại lưu manh chính trị, đang có dã tâm chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, của Nhân dân để lật đổ chính quyền của Nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
20:44, 24/06/2018 XÓA

Động thái quyết liệt này từ phía Bộ Công an đang nhận được sự đồng thuận lớn từ phía dư luận xã hội khi mà trong thời gian vừa qua tổ chức khủng bố Việt Tân đã tiến hành nhiều hoạt động gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới an ninh, trật tự của Việt Nam. Và thời gian qua, lợi dụng lòng "yêu nước", tâm lý và nắm chưa đầy đủ thông tin của một bộ phận quần chúng nhân dân, các thế lực thù địch, tổ chức khủng bố Việt Tân đã tài trợ, kêu gọi, kích động tập trung đông người, biểu tình trái phép để phản đối các dự thảo Luật Đặc khu kinh tế với quy mô trên phạm vi cả nước.

TRẢ LỜI
avatar
21:37, 24/06/2018 XÓA

Có người còn đồng tình, đăng tải, “câu like” bằng nội dung xuyên tạc, kêu gọi tham gia biểu tình của chúng cho bạn bè của mình. Bởi, họ không hiểu rằng, bè lũ bán nước chỉ mong trong nước chúng ta xảy ra các sự kiện phức tạp chính trị, xã hội để kích động biểu tình, bạo loạn, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
21:52, 24/06/2018 XÓA

Bên cạnh đó, tổ chức khủng bố Việt Tân còn chỉ đạo cho số "chân rết" ở trong nước tích cực soạn thảo, tán phát trên mạng Internet kêu gọi việc cùng ký tên vào các văn bản gửi đến cơ quan chức năng để phản đối dự thảo Luật Đặc khu như: “Tuyên bố về Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc”; “Bản kêu gọi phản đối dự thảo Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt”...;

TRẢ LỜI
avatar
22:01, 24/06/2018 XÓA

trong thời gian qua, tiếp thu những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của đại biểu Quốc hội, các nhà khoa học, nhà kinh tế, chuyên gia, cử tri và băn khoăn, lo lắng của nhân dân cả nước về thời hạn thuê đất dự án 99 năm tại đặc khu kinh tế, Chính phủ đã đề nghị Quốc hội lùi thời gian xem xét, thông qua dự thảo Luật Ðơn vị hành chính, kinh tế đặc biệt từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 (Quốc hội khóa XIV) để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện. Ðiều đó thể hiện một Nhà nước, Chính phủ của dân, do dân và vì dân, luôn “đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên trên hết”.

TRẢ LỜI
avatar
22:05, 24/06/2018 XÓA

Có người còn đồng tình, đăng tải, “câu like” bằng nội dung xuyên tạc, kêu gọi tham gia biểu tình của chúng cho bạn bè của mình. Bởi, họ không hiểu rằng, bè lũ bán nước chỉ mong trong nước chúng ta xảy ra các sự kiện phức tạp chính trị, xã hội để kích động biểu tình, bạo loạn, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:15, 27/06/2018 XÓA

Lợi dụng lòng yêu nước, tâm lý và nắm chưa đầy đủ thông tin của một bộ phận quần chúng nhân dân, các thế lực thù địch, tổ chức khủng bố Việt Tân đã tài trợ, kêu gọi, kích động tập trung đông người, biểu tình trái phép để phản đối các dự thảo Luật Đặc khu kinh tế với quy mô trên phạm vi cả nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:31, 27/06/2018 XÓA

Hành động kích động kêu gọi người dân biểu tình là âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch, nhằm thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội. Do đó, mọi người dân cần bình tĩnh sử dụng các công cụ hợp pháp, hợp lý để trình bày ý kiến của mình, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:01, 27/06/2018 XÓA

Xây dựng đặc khu kinh tế sẽ có nhiều dự án lớn, thu hút vốn đầu tư nước ngoài, cơ sở hạ tầng được nâng tầm hiện đại; là nơi thu hút nguồn nhân lực với nhiều ngành nghề, góp phần kéo giảm thất nghiệp trong nhân dân; là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần nâng cao dân trí các khu vực lân cận nói riêng, cả nước nói chung; góp phần phát triển đất nước, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Mọi người hãy nhìn vào yếu tố tích cực này để suy ngẫm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:12, 27/06/2018 XÓA

Tổ chức khủng bố Việt Tân đã lên kế hoạch chỉ đạo cho nhóm zân chủ ở trong nước tích cực soạn thảo, tán phát trên mạng Internet kêu gọi việc cùng ký tên vào các văn bản gửi đến cơ quan chức năng để phản đối dự thảo Luật Đặc khu, thông qua ứng dụng gửi tin nhắn trên phần mềm Facebook để lan truyền tin nhắn dùng tài khoản ẩn danh với nội dung kêu gọi, kích động người dân cả nước cùng xuống đường biểu tình để phản đối việc thông qua Luật Đặc khu. Đúng là mưu hèn kế bẩn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:16, 27/06/2018 XÓA

Các đối tượng xấu tiến hành quay video clip, chụp ảnh, đăng tải trên các trang mạng xã hội để thực hiện âm mưu kích động một cách có kế hoạch chuẩn bị trước. Và sự thật đáng buồn là đã có không ít người trong xã hội, nhất là nhiều bạn trẻ chưa nhận thức đúng đắn, vẫn nhẹ dạ, tin theo những lời xuyên tạc dụ dỗ của các phần tử phản động này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:26, 27/06/2018 XÓA

Sự thật đáng buồn là đã có không ít người, nhất là các bạn trẻ chưa nhận thức đúng đắn, tin theo những lời xuyên tạc dụ dỗ của các phần tử phản động. Có người còn đồng tình, đăng tải nội dung xuyên tạc, kêu gọi tham gia biểu tình của chúng cho bạn bè của mình. Họ không hiểu rằng, bè lũ bán nước chỉ mong trong nước chúng ta xảy ra các sự kiện phức tạp chính trị, xã hội để kích động biểu tình, bạo loạn, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:55, 02/07/2018 XÓA

chúng ta cần phải thấy rằng, việc kích động kêu gọi người dân biểu tình là âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch, nhằm thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội. Do đó, mọi người dân cần bình tĩnh sử dụng các công cụ hợp pháp, hợp lý để trình bày ý kiến của mình, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến uy tín, vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon