CẤN THỊ THÊU LẠI ĐÁNH BÓNG TÊN TUỔI

Loa phường - Cấn Thị Thêu từ lâu đã được cộng đồng mạng xã hội Việt Nam đặt cho cái tên "Chí Phèo" của vùng đất Dương Nội. Đây là điều hết sức hợp lý bởi lẽ, Thêu từ lâu đã nổi tiếng với khả năng lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu, biểu ngữ với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, "dân oan" gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương, trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường,…, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể chối cãi, ngày 30/11/2016, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Cấn Thị Thêu về tội “Gây rối trật tự công cộng” được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự, đồng thời tuyên phạt bị cáo Cấn Thị Thêu 20 tháng tù giam về tội danh “Gây rối trật tự công cộng”. Tưởng chừng, sau khi ra tù Thêu sẽ hối cải, tu chí, làm lại cuộc đời thì thị lại vẫn “chứng nào tật ấy”, tiếp tục bán rẻ lương tâm của bản thân để tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Mặc dù các cơ quan chức năng đã nhiều lần cảnh cáo, giáo dục, nhắc nhở, thuyết phục nhưng Cấn Thị Thêu ngày càng sa lầy vào các hoạt động chống phá, thậm chí thị còn chuyển nghề từ “dân oan” sang hành nghề “dân chủ”. 

Cấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động vi phạm pháp luật của N.V.Đài
Để lấy lòng đám "quan thầy" ngoài hải ngoại và bè lũ "dân chủ" ở trong nước, Cấn Thị Thêu đã chủ động liên kết, móc nối, phối hợp với “Mạng lưới Blogger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan Việt Nam” nhằm dụ dỗ, lôi kéo người dân nhẹ dạ, cả tin, tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Mặt khác, Cấn Thị Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà thị còn tham gia câu kết, móc nối với đám  “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Điển hình, ngày 15/7 vừa qua, Cấn Thị Thêu đã công khai cổ súy, ca ngợi hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài. Đây là hành động hết sức ngông cuồng, coi thường pháp luật Việt Nam, ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Bên cạnh đó, chúng ta chắc hẳn đều biết rằng vào năm 2007, Nguyễn Văn Đài đã bị Cơ quan An ninh điều tra - Công an Hà Nội bắt, khởi tố theo Điều 88 – Bộ luật hình sự. Trong quá trình điều tra, cơ quan an ninh đã khám xét, thu giữ tại Văn phòng luật sư Thiên Ân và nhà riêng của Đài nhiều tài liệu có nội dung chống phá Nhà nước; đòi quyền tự do thành lập các đảng phái chính trị ở Việt Nam, nhật ký dân oan, tài liệu xuyên tạc đời tư của lãnh đạo Đảng và nhà nước...Với những bằng chứng không thể chối cãi, Đài đã bị Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt 5 năm tù giam và 3 năm quản chế tại địa phương. Tuy nhiên, ngay sau khi ra tù, hắn lại không biết trân trọng điều đó, tiếp tục dấn thân vào con đường tội lỗi. Trong đó, năm 2012, ngay sau khi ra tù, Nguyễn Văn Đài đã tiếp tục câu kết, móc nối với đám kền kền “dân chủ” và nhận sự chỉ đạo trực tiếp của tổ chức phản động Việt Tân để tham gia các hoạt động chống đối. Dưới các chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền”, “yêu nước”, Đài đã lừa phỉnh, lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin vào trong các hội nhóm bất hợp pháp như: “Hội anh em dân chủ”, “Hội cựu tù nhân lương tâm”,…để tiến hành các hoạt động chống phá. Các hội nhóm phản động này thường xuyên sử dụng mạng Internet để biên soạn, đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; kích động biểu tình, kêu gọi đa nguyên, đa đảng, âm mưu hình thành nên các tổ chức chính trị đối lập ở trong nước, tiến tới bạo loạn, lật đổ nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta; thậm chí Nguyễn Văn Đài thường xuyên mở các khóa học hướng dẫn về phương thức “đấu tranh bất bạo động” trên mạng Internet để hướng dẫn cho người dân cách thức tham gia biểu tình và chống đối chính quyền nhân dân. Trong đó, Đài đã trực tiếp chỉ đạo Hội Anh em dân chủ thành lập ra kênh truyền hình “Lương tâm TV” để xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; lợi dụng vấn đề Biển Đông để kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình, âm mưu tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố” ở nước ta. Vậy mà “dân oan” Cấn Thị Thêu lại cổ súy cho các hành động vi phạm pháp luật là không thể chấp nhận được.
Tóm lại, chúng ta có thể thấy việc Cấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động ngông cuồng của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu “dân oan” Cấn Thị Thêu không sớm hối cải thì ngày mà thị tái nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

41 nhận xét

Viết nhận xét
09:03, 16/07/2018 XÓA

Chúng ta có thể thấy việc Cấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động ngông cuồng của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu “dân oan” Cấn Thị Thêu không sớm hối cải thì ngày mà thị tái nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:29, 16/07/2018 XÓA

Chí phèo mà có thật thì cũng phải kiêng nể Cấn Thị Thêu vài phần. Bởi lẽ, chỉ có bà ta mới có khả năng phát huy tối đa hiệu quả của kỹ năng rạch mặt, ăn vạ mà thôi. Kết quả của hoạt động đó không đơn thuần là kiếm chút rượu uống qua ngày, mà là để phục vụ cho mục đích kiếm ăn, kinh tế của cá nhân bà ta và gia đình nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:44, 16/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu là cái tên quá nổi tiếng đối với trụ sở tiếp dân của Thanh tra Chính phủ rồi. Vì chiêu trò ăn vạ, cổ xúy cho những kẻ dân chủ cơ hội khác đã trở thành nghề của bà tự xưng là dân oan Dương Nội này. Không biết chừng, sau vụ này, Cấn Thị Thêu lại bước hẳn sang sự nghiệp dân chủ chứ không đơn thuần là người đi đòi quyền lợi đểu nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:08, 16/07/2018 XÓA

việc Cấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động ngông cuồng của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu “dân oan” Cấn Thị Thêu không sớm hối cải thì ngày mà thị tái nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:24, 16/07/2018 XÓA

Nạn nhân gần đây nhất của Cấn Thị Thêu chính là người đàn ông đã tự thiêu trước cổng trụ sở tiếp dân của Thanh tra Chính phủ. Thế mới thấy hậu quả mà những kẻ tự xưng dân chủ, đòi quyền lợi của nhân dân sẽ như thế nào khi những đối tượng này ra tay. Nạn nhân của chúng không ai khác chính là những người dân thiếu hiểu biết, dễ bị kích động để rồi khi hậu quả xảy ra thì chả thấy những kẻ kích động đâu cả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:36, 16/07/2018 XÓA

Từ bao giờ mà dân oan Cấn Thị Thêu lại chuyển sang nghề dân chủ vậy. Hay bởi trong thời gian chấp hành án phạt tù, bản thân bà ta nhận ra nghề đòi quyền lợi thuê kia không màu mỡ bằng việc hành nghề dân chủ. Nếu điều đó là đúng thì sẽ không còn dân oan nữa mà là dân chủ Cấn Thị Thêu rồi.

TRẢ LỜI
avatar
An Khang
AUTHOR
15:01, 16/07/2018 XÓA

chúng ta có thể thấy việc Cấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động ngông cuồng của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu “dân oan” Cấn Thị Thêu không sớm hối cải thì ngày mà thị tái nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
15:44, 16/07/2018 XÓA

Đối tượng Cấn thi thuê này đúng là không coi ai ra gì mà mụ ta dám mà lôi kéo dụ dỗ kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện gây bạo loạn, không những vậy mà còn sử dụng các băng rôn hô khẩu hiệu biểu ngữ với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nữa thật lầ không thể chấp nhận được mà.

TRẢ LỜI
avatar
15:50, 16/07/2018 XÓA

Cần Thị Thêu là ai thì mọi người đã biết quá rõ rồi còn gì. Đúng là một mụ đàn bà không có lòng tự trọng mà. Với những kẻ như thế này ngày vào tù chắc không còn xa đâu. Suốt ngày không lo làm ăn chỉ lo quậy phá mà thôi, đúng là những kẻ dỗi hơi nhiều chuyện mà. Việc đánh bóng như thế này thường xuyên được các đối tượng xử dụng nên cũng không có gì đáng nói cả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:56, 16/07/2018 XÓA

Đúng như vậy chúng ta có thể thấy việc Cấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động ngông cuồng của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu “dân oan” Cấn Thị Thêu không sớm hối cải thì ngày mà thị tái nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa

TRẢ LỜI
avatar
16:01, 16/07/2018 XÓA

Cấn thị Thêu lại chọn cánh này làm cách đánh bóng tên tuổi cho bản thân mình hay sao. Đúng là một con mụ đàn bà không biết xấu hổ mà. Lên tiếng cổ xúy cho những hành vi của các đối tượng xấu, thực hiện nhiều hành vi chống đối chính quyền. Có vẻ như ngày mà ả nhập kho không còn xa nữa đâu, hãy chờ đó đi...

TRẢ LỜI
avatar
16:18, 16/07/2018 XÓA

Đối tượng Cấn Tị Thuê lại có những hành động thật là không bao giờ có thể chấp nhận được. Các đối tượng này cần xem xét lại hành động của mình đã và đang làm như thế nào, thử xem những hành dộng đó có những hậu quả như thế nào đối với chúng ta. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý những đối tượng như thế này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:47, 16/07/2018 XÓA

với cái đà này, nếu Cấn Thị Thêu không thay đổi, điều chỉnh hành vi của bản thân thì ngày vào tù lần 3 tiếp theo sẽ không còn xa!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:49, 16/07/2018 XÓA

Cần xử lý nghiêm những kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc như Cấn Thị Thêu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:31, 16/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu mới ra tù được mấy tháng nhưng ngựa quen đường cũ, sự kiện nào chả có mặt dây máu ăn phần, giờ lại còn mượn dáng hình đàn anh để nổi hơn nữa. Đúng là gia đình vô phúc, hai thế hệ vi phạm pháp luật, vào tù ra tội mà vẫn không biết đường ăn năn hối cải.

TRẢ LỜI
avatar
21:39, 16/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu từ lâu đã được cộng đồng mạng xã hội Việt Nam đặt cho cái tên "Chí Phèo" của vùng đất Dương Nội. Đây là điều hết sức hợp lý bởi lẽ, Thêu từ lâu đã nổi tiếng với khả năng lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu, biểu ngữ với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, "dân oan" gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương, trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường,…, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
21:40, 16/07/2018 XÓA

chúng ta có thể thấy việc Cấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động ngông cuồng của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu “dân oan” Cấn Thị Thêu không sớm hối cải thì ngày mà thị tái nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:41, 16/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà thị còn tham gia câu kết, móc nối với đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, thế nên Thêu mới phải vào tù, phải vào cải tạo lại nữa.

TRẢ LỜI
avatar
21:41, 16/07/2018 XÓA

Trong đó, Đài đã trực tiếp chỉ đạo Hội Anh em dân chủ thành lập ra kênh truyền hình “Lương tâm TV” để xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; lợi dụng vấn đề Biển Đông để kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình, âm mưu tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố” ở nước ta. Vậy mà “dân oan” Cấn Thị Thêu lại cổ súy cho các hành động vi phạm pháp luật là không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:01, 16/07/2018 XÓA

Ghê thật Nguyễn Văn Đài đã đi tị nạn rồi mà bà Cấn Thị Thêu vẫn còn cố gắng lôi kéo, mượn hơi để đánh bóng tên tuổi của nhau, phải chăng bà Thêu cũng muốn giống Đài, được sang nước ngoài. Nói thật, Đài có quá trình sinh sống ở đó rồi chứ Thêu sang chỉ có chết đói thôi, hết giá trị lợi dụng, mù mờ thì chả hải ngoại nào bơm tiền không sinh lời cho họ cho Thêu đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:14, 16/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động ngông cuồng của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Điều này đã quá rõ ràng rồi, chúng ta nên hết sức cảnh giác trước những việc liên quan đến các nhân vật này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:18, 16/07/2018 XÓA

sau khi ra tù cuối tháng 2 năm nay, tưởng rằng Thêu sẽ hối cải, tu chí, làm lại cuộc đời thì thị lại vẫn “chứng nào tật ấy”, tiếp tục bán rẻ lương tâm của bản thân để tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Mặc dù các cơ quan chức năng đã nhiều lần cảnh cáo, giáo dục, nhắc nhở, thuyết phục nhưng Cấn Thị Thêu ngày càng sa lầy vào các hoạt động chống phá

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:13, 17/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu chính là "Chí Phèo" của vùng đất Dương Nội. Đây là điều hết sức hợp lý bởi lẽ, Thêu từ lâu đã nổi tiếng với khả năng lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu, biểu ngữ với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:21, 17/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động ngông cuồng của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, cần phải ngăn chặn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:41, 17/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu được mệnh danh là "Chí Phèo" của vùng đất Dương Nội mà! Có sự việc gì mà bà ta không la liếm, chĩa miệng vào chứ. Mục đích cuối cùng cũng chỉ là để dựa hơi người ta, đánh bóng tên tuổi bản thân mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:53, 17/07/2018 XÓA

Ngỡ sau khi ra tù Cấn Thị Thêu sẽ hối cải, làm lại cuộc đời thì Thêu lại vẫn “chứng nào tật ấy”, tiếp tục bán rẻ lương tâm của bản thân để tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Dù đã nhiều lần bị cảnh cáo, giáo dục, nhắc nhở, thuyết phục nhưng Cấn Thị Thêu ngày càng sa lầy vào các hoạt động chống phá, thậm chí thị còn chuyển nghề từ “dân oan” sang hành nghề “dân chủ”. Hết thuốc chữa rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:11, 17/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu đã chủ động liên kết, móc nối, phối hợp với “Mạng lưới Blogger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan Việt Nam” nhằm dụ dỗ, lôi kéo người dân nhẹ dạ, cả tin, tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Đây là hành vi hết sức nguy hiểm, cần phải cách ly Thêu khỏi xã hội này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:46, 17/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài đã bị Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên phạt 5 năm tù giam và 3 năm quản chế tại địa phương. Tuy nhiên, ngay sau khi ra tù, hắn lại không biết trân trọng điều đó, tiếp tục dấn thân vào con đường tội lỗi. Ấy mà Cấn Thị Thêu luôn cổ súy cho hành động phạm tội này, đúng là chúng thổi kèn khen lấy, à hay là đồng bọn, cùng cảnh tù tội với nhau cùng với tội danh đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:55, 17/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà thị còn tham gia câu kết, móc nối với đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, giờ đây còn đi cổ vũ hành động vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Đài, thật không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:47, 17/07/2018 XÓA

Các cơ quan chức năng đã nhiều lần cảnh cáo, giáo dục, nhắc nhở, thuyết phục nhưng Cấn Thị Thêu ngày càng sa lầy vào các hoạt động chống phá, thậm chí thị còn chuyển nghề từ “dân oan” sang hành nghề “dân chủ”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:58, 17/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu đi trại về nhưng vẫn chứng nào tật ấy, không thể nào quay đầu vào bờ, có lẽ những đồng tiền rót từ các tổ chức dân chủ bên ngoài đã khiến Thêu bị mờ mắt và vẫn tham gia các hoạt động gây rối đối với chín quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:01, 18/07/2018 XÓA

Việc Cấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động ngông cuồng của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:03, 19/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu từ lâu đã là một cái tên quá đỗi quen thuộc đối với dư luận trong và ngoài nước. Đây là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương (số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông), trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường,…, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Chính vì những thành tích bất hảo ấy mà Cấn Thị Thêu được người dân địa phương đặt cho cái tên khá “dễ thương”, đó là “Chí phèo” của vùng đất Dương Nội.

TRẢ LỜI
avatar
18:05, 19/07/2018 XÓA

Vào cuối tháng 4/2014, sau các hành vi vi phạm pháp luật, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù giam về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Tuy nhiên, sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động “dân oan” Dương Nội tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng. Điều đó đã cho thấy Cấn Thị Thêu không hề ăn năn, hối cải mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:06, 19/07/2018 XÓA

Nguy hiểm hơn, ngay sau khi ra tù, để đánh bóng tên tuổi, Cấn Thị Thêu đã chuyển nghề từ “dân oan” sang hành nghề “dân chủ”. Trong đó, Cấn Thị Thêu đã chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Bloger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan Việt Nam” nhằm tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự. Mặt khác, Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây là các hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, tạo điều kiện cho các tổ chức phản động lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
18:07, 19/07/2018 XÓA

“Dân oan” Cấn Thị Thêu đã cùng một số đối tượng mang băng rôn khẩu hiệu tụ tập đông người trước trụ sở Tiếp dân của Bộ Tài nguyên và Môi trường, gây cản trở, ách tắc giao thông, gây rối an ninh trật tự. Điều đó đã cho thấy Cấn Thị Thêu vẫn ngựa quen đường cũ. Vì vậy, việc Tòa án nhân dân Quận Đống Đa đưa Cấn Thị Thêu ra xét xử với tội danh gây rối trật tự công cộng được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự là hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Vậy mà ngay sau khi ra tù, Cấn Thị Thêu không những không hối cải mà thị còn tiếp tục có những hành động thách thức các cơ quan chức năng, công khai chống phá chính quyền nhân dân thì không thể tha thứ được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:08, 19/07/2018 XÓA

Có thể thấy việc Cấn Thị Thêu chuyền nghề từ “dân oan” sang hành nghề “dận chủ” là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu “dận chủ” Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, sửa chữa sai lầm thì ngày mà thị tái nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:10, 19/07/2018 XÓA

Có thể thấy việc Cấn Thị Thêu chuyền nghề từ “dân oan” sang hành nghề “dận chủ” là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu “dận chủ” Cấn Thị Thêu không sớm hối cải, sửa chữa sai lầm thì ngày mà thị tái nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:11, 19/07/2018 XÓA

Giờ thì lộ mặt ra rõ ràng rồi. Chả phải đòi công bằng cho dân cư Dương Nội, cũng chả có cái gì gọi là đòi chính nghĩa cho người dân bị oan cả. Cấn Thị Thêu chỉ là một loại "rận chủ" lợi dụng để ăn bám, hút máu trên danh nghĩa của "nhân dân" mà thôi. Thị nào có tốt đẹp gì, có cao thượng gì đâu, chỉ có lòng tham lam vô độ thậm chí vì lòng tham mà dẹp cả danh dự và nhân cách của mình đi mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:12, 19/07/2018 XÓA

Từ việc đấu tranh cho dân oan, đấu tranh để đòi lại quyền lợi cho số đông, giờ đây Cấn Thị Thêu đã thay đổi hoàn toàn, lột bỏ bộ mặt giả dối của mình để hiện nguyên hình là một "dân chủ" chính hiệu. Và một khi đã là dân chủ thì hiển nhiên rồi, không còn là đấu tranh đòi quyền lợi cho số đông nữa, mà chỉ là chửi bới, thóa mạ chính quyền cho sướng mồm, kích động, biểu tình để gây tiếng vang hòng trục lợi từ nguồn tiền bẩn của phản động hải ngoại gửi về thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:44, 31/07/2018 XÓA

chúng ta có thể thấy việc Cấn Thị Thêu cổ súy cho các hành động ngông cuồng của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế, kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu “dân oan” Cấn Thị Thêu không sớm hối cải thì ngày mà thị tái nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon