VẪN LÀ CHIÊU BÀI ĐÁNH BÓNG TÊN TUỔI CỦA "DÂN OAN" CẤN THỊ THÊU

21:43
Loa phường - Vừa qua, dư luận trong cả nước xôn xao về vụ việc bị can Đặng Văn Hiến bị tuyên án tử hình về tội giết người. Theo đó, vào ngày 12/7 vừa qua, Tòa án nhân dân cấp cao tại thành phố Hồ Chí Minh đã xét xử phúc thẩm với Đặng Văn Hiến và các đồng phạm liên quan đến vụ nổ súng làm 3 người chết, 13 người bị thương tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức. Tại phiên phúc thẩm, Tòa án đã tuyên phạt bị cáo Đặng Văn Hiến y án tử hình. Ngay sau khi bị Tòa án nhân dân cấp cao tại thành phố Hồ Chí Minh tuyên y án tử hình, bị cáo Đặng Văn Hiến đã có đơn xin ân xá gửi lên Chủ tịch nước. Trước tình hình trên, vào ngày 17/7/2018, Văn phòng Chủ tịch nước đã có công văn thông báo ý kiến của Chủ tịch nước Trần Đại Quang về bản án đối với bị cáo Đặng Văn Hiến. Theo đó, Chủ tịch nước Trần Đại Quang yêu cầu Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao phối hợp với Bộ Công an chỉ đạo, kiểm tra việc điều tra, truy tố, xét xử vụ án và báo cáo Chủ tịch nước. Điều đó cho thấy Đảng, Chính phủ luôn quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của quần chúng nhân dân, quyết không để xảy ra oan sai trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử, làm sáng tỏ sự thật vụ án.
“Dân oan” Cấn Thị Thêu (X) xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của dân
Tuy nhiên, trong quá trình các cơ quan chức năng kiểm tra việc điều tra, truy tố, xét xử vụ án thì “dân oan” Cấn Thị Thêu lại coi đây là thời cơ đánh bóng tên tuổi. Theo đó, Cấn Thị Thêu đã lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân, thậm chí bà Thêu còn công khai ủng hộ việc sử dụng vũ lực, vũ khí để giải quyết các mâu thuẫn liên quan đến tranh chấp đất đai. Thử hỏi xem tính mạng con người ai chẳng quý như ai. Ở đây Cấn Thị Thêu còn dám lên tiếng khẳng định sẽ bao che cho những người có hành vi giết người, tôn họ là anh hùng trong lòng dân. Vậy tính mạng của những người bị giết không đáng trân trọng hay sao? Điều này đã cho thấy Cấn Thị Thêu không những không hiểu gì về luật pháp mà còn có hành động đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Đấy là chưa kể đến việc đây không phải là lần đầu tiên “dân oan” Cấn Thị Thêu có hành vi ngông cuồng, chống phá chính quyền nhân dân. Bởi lẽ trước đó, vào cuối tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù giam về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Tuy nhiên, sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động “dân oan” Dương Nội tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng. Điều đó đã cho thấy Cấn Thị Thêu không hề ăn năn, hối cải mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội. Nguy hiểm hơn, ngay sau khi ra tù, để đánh bóng tên tuổi, Cấn Thị Thêu đã chuyển nghề từ “dân oan” sang hành nghề “dân chủ”. Trong đó, Cấn Thị Thêu đã chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Blogger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan Việt Nam” nhằm tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự. Mặt khác, Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây là các hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, tạo điều kiện cho các tổ chức phản động lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước.
Có thể thấy rằng việc dân oan Cấn Thị Thêu lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân là hành động hết sức nguy hiểm, cho thấy rõ bản chất phản động của Thêu. Đây thực chất chỉ là cách để thị phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi với đám quan thầy ngoài hải ngoại để nhận tiền tài trợ. Chúng ta cần lên án những phát ngôn mị dân, xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền nhân dân của Thêu, không để các đối tượng xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

58 nhận xét

Write nhận xét
22:17, 23/07/2018 delete

Có thể thấy rằng việc dân oan Cấn Thị Thêu lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân là hành động hết sức nguy hiểm, cho thấy rõ bản chất phản động của Thêu. Đây thực chất chỉ là cách để thị phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi với đám quan thầy ngoài hải ngoại để nhận tiền tài trợ. Chúng ta cần lên án những phát ngôn mị dân, xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền nhân dân của Thêu, không để các đối tượng xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

Reply
avatar
23:05, 23/07/2018 delete

Bản chất phản động của Cấn Thị Thêu không chỉ thế hiện qua mấy ngày hôm nay mà trước đó đã có những lần con người này lộ bộ mặt thật của mình với những hành vi xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước thì con người này đang dần trở thành một con " dân chủ" lấy cái cửa miệng kiếm cơm.

Reply
avatar
08:35, 24/07/2018 delete

Sau khi ra tù Cấn Thị Thêu không hề ăn năn, hối cải mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội. Nguy hiểm hơn, ngay sau khi ra tù, để đánh bóng tên tuổi, Cấn Thị Thêu đã chuyển nghề từ “dân oan” sang hành nghề “dân chủ”. Trong đó, Cấn Thị Thêu đã chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Blogger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan Việt Nam” nhằm tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự. Đây là các hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, tạo điều kiện cho các tổ chức phản động lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
10:41, 24/07/2018 delete

có lẽ cuộc đời vào tù ra tội của Thêu chỉ thực sự chấm dứt khi Thêu nằm hẳn trong tù hoặc không được các thế lực thù địch (chủ yếu là tổ chức khủng bố "Việt Tân") tài trợ những khoản tiền khổng lồ - những khoản tiền giúp Thêu và gia đình đổi đời, số tiền lớn đến mức Thêu có thể đánh đổi bằng việc ngồi tù, bởi thực tế nếu không ngồi tù thì với những kẻ vô học như gia đình Thêu, cùng khoảng thời gian đó sẽ không đào đâu ra số tiền lớn như vậy.

Reply
avatar
10:43, 24/07/2018 delete

không hề ăn năn hối cải, sau khi mãn hạn tù trở về, Cấn Thị Thêu lại tiếp tục hành nghề dân oan

Reply
avatar
13:33, 24/07/2018 delete

Bản thân đã có những hành vi vi phạm pháp luật và đang phải chấp hành hình phạt tù vì nó. Nhưng thật nguy hiểm khi người thân, bạn bè và ngay cả bản thân Đặng Văn Hiến lại gặp phải những con kền kền kia khi chúng công khai ủng hộ, cổ xúy cho hành vi vi phạm đó. Họ đâu biết rằng, những lời nói ủng hộ, vuốt đuôi đó thực chất chỉ để PR cho danh tiếng của chúng.

Reply
avatar
13:53, 24/07/2018 delete

Trường hợp gần nhất có liên quan đến Cấn Thị Thêu chính là người đàn ông tự thiêu trước cổng tiếp dân của Thanh tra Chính phủ. Kết quả ra sao thì dư luận đều đã rõ. Người đàn ông đó vừa mang thương tật trong mình vừa không thay đổi được sự thật về hành vi ông ta đã thực hiện. Còn bây giờ là đến Đặng Văn Hiến khi mà Cấn Thị Thêu lại tiếp tục ra mặt với giọng điệu cũ.

Reply
avatar
14:03, 24/07/2018 delete

Dân chủ hay dân oan đối với Cán Thị Thêu không quan trọng. Đối với cô ta, việc nổi tiếng với cái mác dân oan đủ để thu về nguồn lợi ích kinh tế của bản thân rồi. Và để tiếp tục được hưởng ưu đãi đó thì việc mang thêm cái mác dân chủ cũng chẳng nề hà gì đối với người đã chấp hành 15 tháng phạt tù vừa rồi.

Reply
avatar
14:12, 24/07/2018 delete

Cấn Thị Thêu đã chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Blogger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan Việt Nam” nhằm tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự.

Reply
avatar
14:31, 24/07/2018 delete

Chúng ta có thể thấy rằng co mụ Cấn Thị Thêu lợi đã có những hành động lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng văn Hiến để có những hành động tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân là hành động hết sức nguy hiểm không thể nào mà chấp nhận được chứ. Con mụ này muốn vào tù ngồi hay cũng bị tử hình như thằng kia đây, do mình tự lựa chọn đấy mà.

Reply
avatar
15:14, 24/07/2018 delete

Mẹ hát con khen hay, mẹ Cấn Thị Thêu diễn cho con Trịnh Bá Phương ghi hình, nhà này đã thành một ê kíp mất rồi, đây là hai gương mặt tiêu biểu đại diện cho đám zận chủ, đáng buồn là hai kẻ trong cùng một gia đình mà cả gia đình đều tham gia vào nghề zận chủ, nghề kiếm tiền nhàn hạ bằng cách làm tay sai cho quan thầy hải ngoại.

Reply
avatar
15:16, 24/07/2018 delete

Bắn chết người thì mạng đền mạng thôi, làm gì có chuyện giết người xong rồi xin lỗi là xong, làm như thế thì xã hội có mà loạn, coi mạng người còn rẻ rúm hơn cả cỏ rác là không được. Có chăng Đặng Văn Hiếu chỉ giảm xuống được chung thân mà thôi.

Reply
avatar
15:19, 24/07/2018 delete

Những hành động này của đối tượng Cấn Thị Thêu này cho thấy rõ bản chất phản động của mụ ta Đây thực chất chỉ là cách để thị phô trương thanh thế và đánh bóng tên tuổi với đám quan thầy ngoài hải ngoại để nhận tiền tài trợ từ lũ phản động mà thôi. Những đối tượng như này chúng ta có mà cho chúng đi hết vào tù mà ở trong đấy ở ngoiaf chỉ tổ làm hỏng xã hội mà thôi.

Reply
avatar
15:21, 24/07/2018 delete

Cấn Thị Thêu thật là khôn lỏi, đã đi gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân, thậm chí bà Thêu còn công khai ủng hộ việc sử dụng vũ lực, vũ khí để giải quyết các mâu thuẫn liên quan đến tranh chấp đất đai.

Reply
avatar
15:23, 24/07/2018 delete

Cấn Thị Thêu vừa mới ra tù, không nghề nghiệp thử hỏi Thêu lấy tiền đâu mà đi lại khắp nơi, vẫn béo tốt, ăn mặc đẹp đẽ, kể cả gia đình Thêu có lao động nghề nghiệp gì đâu. Ắt hẳn các vị cũng lờ mờ hiểu ra đồng tiền đó từ đâu mà thêu hoạt động tích cực như vậy.

Reply
avatar
15:34, 24/07/2018 delete

Cấn Thị Thêu giờ vẫn ngựa quen đường cũ, cuối tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù giam về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Tuy nhiên, sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động “dân oan” Dương Nội tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội .

Reply
avatar
15:35, 24/07/2018 delete

Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

Reply
avatar
15:40, 24/07/2018 delete

Cấn Thị Thêu không hề ăn năn, hối cải mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội. Nguy hiểm hơn, ngay sau khi ra tù, để đánh bóng tên tuổi, Cấn Thị Thêu đã chuyển nghề từ “dân oan” sang hành nghề “dân chủ”. Cấn Thị Thêu là công dân không có cả tài lẫn đức.

Reply
avatar
15:41, 24/07/2018 delete

Qua sự việc dân oan Cấn Thị Thêu lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân là hành động hết sức nguy hiểm, cho thấy rõ bản chất phản động của Thêu. Thêu cứ tiếp tục như vậy thì ngày hập trại của Thêu cũng không còn xa.

Reply
avatar
16:25, 24/07/2018 delete

Như chung ta được biết thfi hành động của Cấn THị Thêu là rất đáng lên án Cấn Thị Thêu đã lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân, thậm chí bà Thêu còn công khai ủng hộ việc sử dụng vũ lực, vũ khí để giải quyết các mâu thuẫn liên quan đến tranh chấp đất đai.

Reply
avatar
17:01, 24/07/2018 delete

Cấn Thị Thêu đã lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân, thậm chí bà Thêu còn công khai ủng hộ việc sử dụng vũ lực, vũ khí để giải quyết các mâu thuẫn liên quan đến tranh chấp đất đai. Đây là hành vi cần phải bị lên án.

Reply
avatar
17:02, 24/07/2018 delete

Cấn Thị Thêu vẫn chứng nào tật ấy nhỉ, bản chất xấu xa của ả ta chẳng bao giờ thay đổi được.

Reply
avatar
17:04, 24/07/2018 delete

Cứ như thế này thì không những Cấn Thị Thêu mà cả đồng bọn của cô ta sẽ bị nhập trại sớm.

Reply
avatar
17:09, 24/07/2018 delete

Ngay sau khi ra tù, để đánh bóng tên tuổi, Cấn Thị Thêu đã chuyển nghề từ “dân oan” sang hành nghề “dân chủ”. Trong đó, Cấn Thị Thêu đã chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Blogger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan Việt Nam”. Đây là những hành vi đáng bị nghiêm trị.

Reply
avatar
18:37, 24/07/2018 delete

Chưa cần biết bà ta thật sự đấu tranh cho cái gì, mang trong mình lý tưởng gì, nhưng một điều không thể phủ nhận, không thể chối cãi được là Cấn Thị Thêu là một kẻ vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Và không chỉ một lần, bà ta còn vi phạm nhiều lần, lặp đi lặp lại với mức độ liên tiếp. Với bề dày thành tích về vi phạm pháp luật như vậy thì lòng tin với những gì bà ta làm là vì chính nghĩa hay nhân ái...hoàn toàn là con số không mà thôi.

Reply
avatar
18:50, 24/07/2018 delete

Từ dân oan chuyển đời dân chủ. Quả là một bước chuyển mình vượt bậc của mẹ xề Cấn Thị Thêu. Với kinh nghiệm dân oan nhiều năm, cuối cùng thị cũng đã tìm được chỗ đứng của mình trong làng rận chủ nước nhà. Và đến đây thì thị đã rũ bỏ được trên mình tấm áo tơi dân oan đói khổ, đấu tranh vì miếng cơm manh áo, vì chính nghĩa, công bằng sang dẫn dắt, đưa đường chỉ lối để cứu đời, cứu khổ. Thật châm biếm quá đi.

Reply
avatar
18:59, 24/07/2018 delete

Năm lần bảy lượt hết cảnh cáo, răn đe, xử lý, thậm chí tống giam mà có vẻ như không nhằm nhò gì với Cấn Thị Thêu. Liên tiếp thách thức chính quyền, chống phá, gây rối trật tự an ninh xã hội tại địa phương, không những vậy còn lôi kéo, kích động, xúi giục người khác cùng tham gia vào hành vi vi phạm của mình. Chừng ấy thứ quá đủ để Thêu xứng đáng phải nhận một bản án nặng hơn rất nhiều sao đúng với những gì mà thị đã gây ra.

Reply
avatar
20:01, 24/07/2018 delete

Có thể thấy rằng việc dân oan Cấn Thị Thêu lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân là hành động hết sức nguy hiểm, cho thấy rõ bản chất phản động của Thêu. Đây thực chất chỉ là cách để thị phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi với đám quan thầy ngoài hải ngoại để nhận tiền tài trợ. Chúng ta cần lên án những phát ngôn mị dân, xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền nhân dân của Thêu, không để các đối tượng xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

Reply
avatar
20:02, 24/07/2018 delete

Chưa cần biết bà ta thật sự đấu tranh cho cái gì, mang trong mình lý tưởng gì, nhưng một điều không thể phủ nhận, không thể chối cãi được là Cấn Thị Thêu là một kẻ vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Và không chỉ một lần, bà ta còn vi phạm nhiều lần, lặp đi lặp lại với mức độ liên tiếp. Với bề dày thành tích về vi phạm pháp luật như vậy thì lòng tin với những gì bà ta làm là vì chính nghĩa hay nhân ái...hoàn toàn là con số không mà thôi.

Reply
avatar
20:28, 24/07/2018 delete

Liên quan đến vụ việc của Đặng Văn Hiến cùng đồng bọn, Cấn Thị Thêu đã không bỏ qua cơ hội ngàn năm này. Cấn Thị Thêu đã lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân, thậm chí bà Thêu còn công khai ủng hộ việc sử dụng vũ lực, vũ khí để giải quyết các mâu thuẫn liên quan đến tranh chấp đất đai. Điều này vốn là thủ đoạn chung của các đối tượng dận chủ, gặp gỡ các đối tượng cực đoan để khiến tên tuổi của mình được nâng lên.

Reply
avatar
20:45, 24/07/2018 delete

Cấn Thị Thêu đang cố tình lợi dụng tên tuổi của Đặng Văn Hiến cùng đồng bọn để làm thành tên tuổi của mình. Nếu muốn giúp Hiến cùng đồng bọn thì tốt nhất khuyên Hiến chấp hành tốt bản án bằng việc động viên gia đình Hiến chứ không phải là việc kích động Hiến, xúi giục Hiến. Hiến cùng đồng bọn mà cứ nghe Thêu kích đểu thì chỉ có nhục mặt thôi.

Reply
avatar
20:50, 24/07/2018 delete

Cấn Thị Thêu lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân - bài của Cấn Thị Thêu đã thực hiện rất nhiều lần. Cấn Thị Thêu đi tù năm lần bảy lượt vẫn chưa chừa cái thói xuyên tạc, chắc lần này cho y ở nguyên trong tù thì y mới biết thế nào là nói láo, vu cáo tổ chức.

Reply
avatar
21:27, 24/07/2018 delete

Vụ việc xét xử Đặng Văn Hiến, chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có văn bản yêu cầu tòa án, các cơ quan chức năng xem xét lại vụ việc, còn việc Cấn Thị Thuê đến thăm, gặp gỡ với gia đình Đặng Văn Hiến chắc hẳn không lấy gì là tốt đẹp khi đi cùng với những lời động viên an ủi là những thủ đoạn xuyên tạc chủ trương chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước

Reply
avatar
16:54, 25/07/2018 delete

Cấn Thị Thêu lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân là hành động hết sức nguy hiểm, cho thấy rõ bản chất phản động của Thêu. Đây thực chất chỉ là cách để thị phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi với đám quan thầy ngoài hải ngoại để nhận tiền tài trợ mà thôi.

Reply
avatar
17:01, 25/07/2018 delete

trong quá trình các cơ quan chức năng kiểm tra việc điều tra, truy tố, xét xử vụ án thì “dân oan” Cấn Thị Thêu lại coi đây là thời cơ đánh bóng tên tuổi. Theo đó, Cấn Thị Thêu đã lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân, thậm chí bà Thêu còn công khai ủng hộ việc sử dụng vũ lực, vũ khí để giải quyết các mâu thuẫn liên quan đến tranh chấp đất đai.

Reply
avatar
17:09, 25/07/2018 delete

Tòa án nhân dân cấp cao tại thành phố Hồ Chí Minh đã xét xử phúc thẩm với Đặng Văn Hiến và các đồng phạm liên quan đến vụ nổ súng làm 3 người chết, 13 người bị thương tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức. Tại phiên phúc thẩm, Tòa án đã tuyên phạt bị cáo Đặng Văn Hiến y án tử hình. Ấy mà Cấn Thị Thêu là lên tiếng này kia, bà ta có ý cỗ vũ hành động man rợ của kẻ giết người, thật là đáng xấu hổ.

Reply
avatar
17:16, 25/07/2018 delete

Chủ tịch nước Trần Đại Quang yêu cầu Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao phối hợp với Bộ Công an chỉ đạo, kiểm tra việc điều tra, truy tố, xét xử vụ án và báo cáo Chủ tịch nước. Điều đó cho thấy Đảng, Chính phủ luôn quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của quần chúng nhân dân, quyết không để xảy ra oan sai trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử, làm sáng tỏ sự thật vụ án.

Reply
avatar
17:21, 25/07/2018 delete

Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây là các hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, tạo điều kiện cho các tổ chức phản động lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
17:28, 25/07/2018 delete

Khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động “dân oan” Dương Nội tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng. Điều đó đã cho thấy Cấn Thị Thêu không hề ăn năn, hối cải mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội.

Reply
avatar
21:33, 25/07/2018 delete

Vừa qua, dư luận trong cả nước xôn xao về vụ việc bị can Đặng Văn Hiến bị tuyên án tử hình về tội giết người. Theo đó, vào ngày 12/7 vừa qua, Tòa án nhân dân cấp cao tại thành phố Hồ Chí Minh đã xét xử phúc thẩm với Đặng Văn Hiến và các đồng phạm liên quan đến vụ nổ súng làm 3 người chết, 13 người bị thương tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức.

Reply
avatar
21:36, 25/07/2018 delete

Ngay sau khi bị Tòa án nhân dân cấp cao tại thành phố Hồ Chí Minh tuyên y án tử hình, bị cáo Đặng Văn Hiến đã có đơn xin ân xá gửi lên Chủ tịch nước. Trước tình hình trên, vào ngày 17/7/2018, Văn phòng Chủ tịch nước đã có công văn thông báo ý kiến của Chủ tịch nước Trần Đại Quang về bản án đối với bị cáo Đặng Văn Hiến. Theo đó, Chủ tịch nước Trần Đại Quang yêu cầu Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao phối hợp với Bộ Công an chỉ đạo, kiểm tra việc điều tra, truy tố, xét xử vụ án và báo cáo Chủ tịch nước. Điều đó cho thấy Đảng, Chính phủ luôn quan tâm đến tâm tư, nguyện vọng của quần chúng nhân dân, quyết không để xảy ra oan sai trong quá trình điều tra, truy tố, xét xử, làm sáng tỏ sự thật vụ án.

Reply
avatar
21:49, 25/07/2018 delete

trong quá trình các cơ quan chức năng kiểm tra việc điều tra, truy tố, xét xử vụ án thì “dân oan” Cấn Thị Thêu lại coi đây là thời cơ đánh bóng tên tuổi. Theo đó, Cấn Thị Thêu đã lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân, thậm chí bà Thêu còn công khai ủng hộ việc sử dụng vũ lực, vũ khí để giải quyết các mâu thuẫn liên quan đến tranh chấp đất đai.

Reply
avatar
21:54, 25/07/2018 delete

việc dân oan Cấn Thị Thêu lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân là hành động hết sức nguy hiểm, cho thấy rõ bản chất phản động của Thêu. Đây thực chất chỉ là cách để thị phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi với đám quan thầy ngoài hải ngoại để nhận tiền tài trợ. Chúng ta cần lên án những phát ngôn mị dân, xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền nhân dân của Thêu, không để các đối tượng xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

Reply
avatar
14:05, 26/07/2018 delete

Đây không phải là lần đầu tiên Cấn Thi Thêu có hành vi gây rối trật tự công cộng, coi thường pháp luật mà đã có 1 tiền án và 4 tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng.Nếu đã có ai từng chứng kiến hành động của Cấn Thị Thêu tại các cuộc tụ tập, biểu tình của một số người tự xưng là “dân oan Dương Nội” thì chắc hẳn sẽ thấy hình phạt 20 tháng tù giam đối với Cấn Thị Thêu là quá nhẹ nhàng và đã quá nhân đạo rồi.

Reply
avatar
14:11, 26/07/2018 delete

Ngày 25/4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt giam và xử phạt 15 tháng tù về tội “Chống người thi hành công vụ”. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không ra trình báo chính quyền theo quy định mà tiếp tục cầm đầu, kích động gây mất an ninh trật tự trên địa bàn. Lần này, không biết mụ sẽ lại làm gì để phá phách và kiếm tiền nữa đây???

Reply
avatar
14:18, 26/07/2018 delete

Những gương mặt xuất hiện tại xung quanh phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu sáng nay vẫn là những gương mặt quen thuộc, những “biểu tình viên”, “dân oan viên” như Mai Phương Thảo, Nguyễn Tường Thụy, nhà báo Phạm Đoan Trang, Trương Văn Dũng, Nguyễn Thu Nguyệt, Thúy Hạnh, Dương Lâm... Và như là một chiêu trò quen thuộc khi những kẻ này hô hào gây mất an ninh trật tự cũng như giương những băng rôn, khẩu hiệu lạc lõng, phản cảm.

Reply
avatar
19:23, 26/07/2018 delete

Có thể thấy rằng việc dân oan Cấn Thị Thêu lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân là hành động hết sức nguy hiểm, cho thấy rõ bản chất phản động của Thêu.

Reply
avatar
09:48, 27/07/2018 delete

Cấn Thị Thêu dám lên tiếng khẳng định sẽ bao che cho những người có hành vi giết người, tôn họ là anh hùng trong lòng dân. Vậy tính mạng của những người bị giết không đáng trân trọng hay sao? Điều này đã cho thấy Cấn Thị Thêu không những không hiểu gì về luật pháp, thể hiện sự máu lạnh của mình, và còn có hành động đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

Reply
avatar
09:57, 27/07/2018 delete

Cấn Thị Thêu sau khi ra tù không hề ăn năn, hối cải mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội. Nguy hiểm hơn, ngay sau khi ra tù, để đánh bóng tên tuổi, Cấn Thị Thêu đã chuyển nghề từ “dân oan” sang hành nghề “dân chủ”. Trong đó, Cấn Thị Thêu đã chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Blogger”, đám “dân chủ cuội”.

Reply
avatar
10:21, 27/07/2018 delete

Chúng ta cần lên án những phát ngôn ngông cuồng, mị dân, xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền nhân dân của Thêu, không để các đối tượng xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự. Và đến khi Cấn Thị Thêu cố tình vi phạm chắc chắn một bản án sẽ là điều báo trước cho cô ta, hãy làm nếu không biết sợ nhưng đến khi vào tù rồi thì có mà quỳ lạy van xin nhé.

Reply
avatar
10:33, 27/07/2018 delete

Đây không phải là lần đầu tiên “dân oan” Cấn Thị Thêu có hành vi ngông cuồng, chống phá chính quyền nhân dân. Bởi lẽ trước đó, vào cuối tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù giam về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Với tiền án tiền sự như vậy mà ả Thêu này chưa biết sợ, đúng là chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ mà.

Reply
avatar
10:48, 27/07/2018 delete

Bản chất phản động của Cấn Thị Thêu không chỉ thế hiện qua mấy ngày hôm nay mà trước đó đã có những lần con người này lộ bộ mặt thật của mình với những hành vi xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước thì con người này đang dần trở thành một con " dân chủ" lấy cái cửa miệng kiếm cơm. Kiểu này đến khi có luật an ninh mạng thì có mà tù mọt gông nhé Thêu.

Reply
avatar
11:01, 27/07/2018 delete

Sau khi ra tù, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động “dân oan” Dương Nội tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng. Điều đó đã cho thấy Cấn Thị Thêu không hề ăn năn, hối cải mà còn liên tục tái phạm các hành vi nguy hiểm cho xã hội.

Reply
avatar
18:50, 27/07/2018 delete

Cấn Thị Thêu đã lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân, thậm chí bà Thêu còn công khai ủng hộ việc sử dụng vũ lực, vũ khí để giải quyết các mâu thuẫn liên quan đến tranh chấp đất đai. Thử hỏi xem tính mạng con người ai chẳng quý như ai. Ở đây Cấn Thị Thêu còn dám lên tiếng khẳng định sẽ bao che cho những người có hành vi giết người, tôn họ là anh hùng trong lòng dân. Vậy tính mạng của những người bị giết không đáng trân trọng hay sao?

Reply
avatar
18:52, 27/07/2018 delete

Cấn Thị Thêu không những không hiểu gì về luật pháp mà còn có hành động đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Đấy là chưa kể đến việc đây không phải là lần đầu tiên “dân oan” Cấn Thị Thêu có hành vi ngông cuồng, chống phá chính quyền nhân dân. Bởi lẽ trước đó, vào cuối tháng 4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù giam về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Tuy nhiên, sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động “dân oan” Dương Nội tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội

Reply
avatar
18:55, 27/07/2018 delete

Việc dân oan Cấn Thị Thêu lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân là hành động hết sức nguy hiểm, cho thấy rõ bản chất phản động của Thêu. Đây thực chất chỉ là cách để thị phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi với đám quan thầy ngoài hải ngoại để nhận tiền tài trợ. Chúng ta cần lên án những phát ngôn mị dân, xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền nhân dân của Thêu, không để các đối tượng xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

Reply
avatar
09:00, 29/07/2018 delete

việc dân oan Cấn Thị Thêu lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân là hành động hết sức nguy hiểm, cho thấy rõ bản chất phản động của Thêu. Đây thực chất chỉ là cách để thị phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi với đám quan thầy ngoài hải ngoại để nhận tiền tài trợ. Chúng ta cần lên án những phát ngôn mị dân, xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền nhân dân của Thêu, không để các đối tượng xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

Reply
avatar
09:54, 31/07/2018 delete

việc dân oan Cấn Thị Thêu lợi dụng danh nghĩa gặp mặt gia đình Đặng Văn Hiến để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền cướp đất của người dân là hành động hết sức nguy hiểm, cho thấy rõ bản chất phản động của Thêu. Đây thực chất chỉ là cách để thị phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi với đám quan thầy ngoài hải ngoại để nhận tiền tài trợ. Chúng ta cần lên án những phát ngôn mị dân, xuyên tạc nhằm chống phá chính quyền nhân dân của Thêu, không để các đối tượng xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon