HÀ NỘI ĐĂNG CAI SEAGAME 31: CƠ HỘI QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH VIỆT NAM!


Nam Việt
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã giao Ban Cán sự Đảng Bộ VH-TT-DL có tờ trình, báo cáo Bộ Chính trị trong tháng 7, để xin ý kiến về chủ trương đăng cai tổ chức SEAGAME 31 và Para Games 11 tại Hà Nội. Thủ tướng nhấn mạnh: “Việc đăng cai tổ chức SEAGAME 31 năm 2021 là trách nhiệm của Việt Nam trong cộng đồng các quốc gia khu vực Đông Nam Á, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, thúc đẩy thể thao thành tích cao. Tuy nhiên, đây là chủ trương lớn, cần chuẩn bị kỹ và báo cáo Bộ Chính trị. Thủ tướng giao Bộ VH-TT-DL chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan xây dựng Đề án tổ chức SEAGAME 31 tại VN trên tinh thần đổi mới”. Nếu chủ trương này được triển khai, đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để Hà Nội quảng bá hình ảnh đất nước với bạn bè trong khu vực.
Hà Nội đủ khả năng để tổ chức SEAGAME
Theo ý kiến của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND thành phố Hà Nội, Hà Nội cơ bản đáp ứng về cơ sở vật chất để tổ chức SEAGAME 31 và Para Games 11. Các cơ sở vật chất tại Hà Nội hiện nay cũng đã được bảo dưỡng, nâng cấp. TP. Hà Nội có nhiều kinh nghiệm và đủ nguồn nhân lực để tổ chức sự kiện này vì đã từng tổ chức SEAGAME 22 năm 2003 cùng nhiều sự kiện thể thao lớn khác.
Đây không phải lần đầu tiên SEAGAME được đề xuất tổ chức tại Việt Nam, do đó, có thể khẳng định về mặt kinh nghiệm tổ chức, Hà Nội có đủ khả năng để một lần nữa tổ chức thành công sự kiện thể thao đặc biệt quan trọng này. Bên cạnh đó, với những cơ sở vật chất sẵn có hiện nay (có sẵn hai công trình đồ sộ là Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình và Cung thể thao dưới nước), Hà Nội cơ bản đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần thiết để tổ chức các nội dung thi đấu của Đại hội thể thao Đông Nam Á sắp tới. Việc đầu tư thêm một số cơ sở vật chất không đáng kể, Hà Nội sẽ không cần xây thêm những công trình mới trong điều kiện còn phải dành nguồn lực cho những lĩnh vực khác, những công trình quan trọng hơn.
Thêm vào đó, với việc tận dụng điều kiện cơ sở vật chất sẵn có, SEAGAME 31 tổ chức tại Hà Nội dự kiến sẽ là kỳ SEAGAME "tiết kiệm" nhất từ trước đến nay, khi dự trù kinh phí cho toàn bộ công tác tổ chức SEAGAME 31 chỉ dao động từ 2.000 tỉ đồng - 2.500 tỉ đồng (100 - 125 triệu USD). Nếu so với các nước từng đăng cai SEAGAME thì con số này thuộc vào loại “khiêm tốn”: Singapore tổ chức SEAGAME 28 với 240 triệu USD, Myanmar tổ chức SEAGAME 27 với gần 400 triệu USD, Indonesia đăng cai năm 2011 với hơn 300 triệu USD.

Năm 2018, sân bay Nội Bài của Việt Nam đã tăng 1 bậc lên vị trí 82 trong top 100 sân bay tốt nhất thế giới. Đây là kết quả khảo sát do hãng nghiên cứu Skytrax thực hiện, đã khảo sát trên 13,73 triệu phản hồi về 500 sân bay trên toàn cầu. Thời gian thực hiện điều tra từ tháng 8/2017 tới 2/2018. Cùng với hệ thống giao thông đô thị ngày càng được cải thiện, có thể nói, đến năm 2021, Hà Nội có đủ khả năng để đón tiếp một số lượng lớn vận động viên và du khách đến từ các quốc gia trong khu vực đến tham dự sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á.


Lễ khai mạc SEA Game 22 do Việt Nam đăng cai diễn ra tại TP Hà Nội năm 2003.
Cơ hội quảng bá hình ảnh Việt Nam
SEAGAME 31 sẽ là cơ hội tuyệt vời nhất để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Hình ảnh một Việt Nam năng động, đổi mới và hội nhập sâu rộng, một Hà Nội hiện đại, thanh bình nhưng cũng giàu bản sắc văn hóa, với lối ứng xử văn minh, thân thiện, hiếu khách sẽ tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí các vận động viên và các du khách thập phương.
Với khoảng 100 triệu đôla, SEAGAME sẽ là phương pháp marketing đặc biệt hiệu quả khi mà trong suốt thời gian diễn ra đại hội mọi tin tức có liên quan đến Việt nam được truyền tải liên tục, nóng hổi, bằng tất cả các phương tiện thông tin đại chúng tới tất cả các nước Asean.
Bên cạnh đó, với việc trực tiếp trải nghiệm công tác tổ chức, quản lý một sự kiện thể thao tầm khu vực tại Hà Nội, các nước sẽ hiểu hơn về khả năng quản lý, tổ chức, tài chính của người Việt nam, mở được các cơ hội kinh doanh mà sẽ không thể có nếu không có SEAGAME.
Về khía cạnh du lịch, Hà Nội từ lâu đã trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách thập phương. Do đó, sẽ không có gì lạ lẫm khi SEAGAME diễn ra tại đây, Hà Nội sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để phát triển dịch vụ du lịch trong suốt thời gian diễn ra sự kiện này.
"Thiên thời, địa lợi, nhân hòa", có thể nói Hà Nội đang đứng trước những thách thức rất lớn trong công tác tổ chức một sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á. Nhưng đó cũng là cơ hội để mang mọi người đến gần với Việt Nam và mang những gì tốt đẹp nhất của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng để quảng bá với bạn bè quốc tế./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

38 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
22:49, 26/07/2018 XÓA

sau bao nhiêu năm chờ đợi thì ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á cũng được tổ chức ở Việt Nam, đây sẽ là cơ hội để mọi người cùng hòa mình vào thể thao cũng như cơ hội đẻ người dân Việt NAm gửi đến anh em Đông Nam Á nói riêng và bạn bè trên thế giới nói chung về nền văn hóa đa dạng của đất nước mình.

TRẢ LỜI
avatar
22:56, 26/07/2018 XÓA

Đây không phải lần đầu tiên SEAGAME được đề xuất tổ chức tại Việt Nam, nhưng đó đã là quảng thời gian chờ đợi của cả dân tộc Việt về một kì đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam á, bởi bên cạnh những sự vinh dự thì còn có đó là trách nhiệm lớn mà chúng ta phải gánh vác

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:47, 27/07/2018 XÓA

Seagame 22 đã đánh dấu môt kỳ đại hội thành công của đoàn thể thao Việt Nam khi đứng đầu trên bảng tổng sắp huy chương. Không những vậy, đó còn là một kỳ seagame mà hình ảnh Việt Nam được đông đảo bạn bè quốc tế trong khu vực biết tới và thán phục. Hy vọng rằng, kỳ seagame 31 sắp tới, Việt Nam sẽ một lần nữa lặp lại thành công trước đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:54, 27/07/2018 XÓA

Năm 2003 với linh vật là chú trâu vàng may mắn đã là biểu tượng không thể nào quên của một kỳ đại hội thể thao thành công diễn ra tại Việt Nam. Năm 2021, chúng ta chờ đợi một chú linh vật mới, một biểu tượng mới của khát vọng vươn tới đỉnh cao, thành công của các vận động viên Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:04, 27/07/2018 XÓA

Đây không phải lần đầu tiên SEAGAME được đề xuất tổ chức tại Việt Nam, do đó, có thể khẳng định về mặt kinh nghiệm tổ chức, Hà Nội có đủ khả năng để một lần nữa tổ chức thành công sự kiện thể thao đặc biệt quan trọng này. Bên cạnh đó, với những cơ sở vật chất sẵn có hiện nay (có sẵn hai công trình đồ sộ là Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình và Cung thể thao dưới nước), Hà Nội cơ bản đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần thiết để tổ chức các nội dung thi đấu của Đại hội thể thao Đông Nam Á sắp tới.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:07, 27/07/2018 XÓA

SEAGAME 31 sẽ là cơ hội tuyệt vời nhất để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Hình ảnh một Việt Nam năng động, đổi mới và hội nhập sâu rộng, một Hà Nội hiện đại, thanh bình nhưng cũng giàu bản sắc văn hóa, với lối ứng xử văn minh, thân thiện, hiếu khách sẽ tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí các vận động viên và các du khách thập phương.

TRẢ LỜI
avatar
08:37, 27/07/2018 XÓA

"Thiên thời, địa lợi, nhân hòa", có thể nói Hà Nội đang đứng trước những thách thức rất lớn trong công tác tổ chức một sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á. Nhưng đó cũng là cơ hội để mang mọi người đến gần với Việt Nam và mang những gì tốt đẹp nhất của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng để quảng bá với bạn bè quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:51, 27/07/2018 XÓA

Việt Nam đăng cai tổ chức SEAGAME 31 năm 2021 là sự tự hào của Việt Nam trong cộng đồng các quốc gia khu vực Đông Nam Á, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, thúc đẩy thể thao thành tích cao, một phần mà chúng ta cũng có thể thấy là kinh tế nước ta cũng nhờ đó mà phát triển. Hãy cùng nhau đón chờ ngày Seagame khai mạc nào.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:06, 27/07/2018 XÓA

Việc tổ chức Seagame là một chủ trương lớn, cần chuẩn bị kỹ và báo cáo Bộ Chính trị. Thủ tướng Chính phủ đã giao Bộ VH-TT-DL chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan xây dựng Đề án tổ chức SEAGAME 31 tại VN trên tinh thần đổi mới”. Nếu chủ trương này được triển khai, đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để Hà Nội quảng bá hình ảnh đất nước với bạn bè trong khu vực.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:24, 27/07/2018 XÓA

SEAGAME 31 sẽ là cơ hội tuyệt vời nhất để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Hình ảnh một Việt Nam năng động, đổi mới và hội nhập sâu rộng, một Hà Nội hiện đại, thanh bình nhưng cũng giàu bản sắc văn hóa, với lối ứng xử văn minh, thân thiện, hiếu khách sẽ tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí các vận động viên và các du khách.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:35, 27/07/2018 XÓA

Nước ta đang trong thế Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, có thể nói Hà Nội đang đứng trước những thách thức rất lớn trong công tác tổ chức một sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á. Nhưng đó cũng là cơ hội để mang mọi người đến gần với Việt Nam và mang những gì tốt đẹp nhất của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng để quảng bá với bạn bè quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:55, 27/07/2018 XÓA

Sân chơi thể thao SEAGAME sẽ là phương pháp marketing đặc biệt hiệu quả khi mà trong suốt thời gian diễn ra đại hội mọi tin tức có liên quan đến Việt nam được truyền tải liên tục, nóng hổi, bằng tất cả các phương tiện thông tin đại chúng tới tất cả các nước Asean. Các ngành dịch vụ, các nhà đầu tư sẽ đổ dồn vào quốc gia đăng cai, một cơ hội nhưng cũng là thách thức rất lớn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:04, 27/07/2018 XÓA

Nói về khía cạnh du lịch, Hà Nội từ lâu đã trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách thập phương. Do đó, sẽ không có gì lạ lẫm khi SEAGAME diễn ra tại đây, Hà Nội sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để phát triển dịch vụ du lịch trong suốt thời gian diễn ra sự kiện này. Đây sẽ là cơ hội phát huy tiềm năng phát triển du lịch của Thủ đô nghìn năm văn hiến.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:39, 27/07/2018 XÓA

Hà Nội đã từng tổ chức thành công SEAGAME 22 năm 2003 cùng nhiều sự kiện thể thao lớn khác, do đó tổ chức Seagame lần thứ 31 và Para Games 11 sắp tới, Hà Nội cần chuẩn bị kỹ càng, đặc biệtcCác cơ sở vật chất cần được bảo dưỡng, nâng cấp.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:35, 28/07/2018 XÓA

SEAGAME 22 năm 2003 được tổ chức tại Việt Nam, lúc đó tôi mới 13 tuổi nhưng đã theo dõi rất nhiều các trận đấu giữa các đội của các quốc gia. Năm 2003, hình ảnh đất nước Việt Nam được quảng bá rất rộng rãi nhờ việc đăng cai SEAGAME 22. Nếu năm 2021, Hà Nội lại tiếp tục đăng cai SEAGAME 31 thì tôi tin đó là cơ hội lớn giúp Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung quản bá, phát triển du lịch.

TRẢ LỜI
avatar
09:40, 28/07/2018 XÓA

Theo ý kiến của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND thành phố Hà Nội, Hà Nội cơ bản đáp ứng về cơ sở vật chất để tổ chức SEAGAME 31 và Para Games 11. Nếu SEAGAME 31 được tổ chức tại Hà Nội thì đó là cơ hội rất tốt giúp Hà Nội thu hút khách du lịch, quảng bá hình ảnh một thủ đô hòa bình, mến khách, thân thiện đến du khách thế giới.

TRẢ LỜI
avatar
10:02, 28/07/2018 XÓA

Nếu như SEAGAME được tổ chức tại Việt Nam thì sẽ là phương pháp marketing đặc biệt hiệu quả khi mà trong suốt thời gian diễn ra đại hội mọi tin tức có liên quan đến Việt nam được truyền tải liên tục, nóng hổi, bằng tất cả các phương tiện thông tin đại chúng tới tất cả các nước Asean nên với khoảng 100 triệu đôla là con số đáng để bỏ ra.

TRẢ LỜI
avatar
21:16, 28/07/2018 XÓA

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã giao Ban Cán sự Đảng Bộ VH-TT-DL có tờ trình, báo cáo Bộ Chính trị trong tháng 7, để xin ý kiến về chủ trương đăng cai tổ chức SEAGAME 31 và Para Games 11 tại Hà Nội.
TÔI RẤT ỦNG HỘ, CÓ NHƯ VẬY MỚI QUẢNG BÁ ĐƯỢC ĐẤT NƯỚC, CON NGƯỜI VIỆT NAM RA THẾ GIỚI!

TRẢ LỜI
avatar
21:24, 28/07/2018 XÓA

“Việc đăng cai tổ chức SEAGAME 31 năm 2021 là trách nhiệm của Việt Nam trong cộng đồng các quốc gia khu vực Đông Nam Á, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, thúc đẩy thể thao thành tích cao. Tuy nhiên, đây là chủ trương lớn, cần chuẩn bị kỹ và báo cáo Bộ Chính trị. Thủ tướng giao Bộ VH-TT-DL chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan xây dựng Đề án tổ chức SEAGAME 31 tại VN trên tinh thần đổi mới”. Nếu chủ trương này được triển khai, đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để Hà Nội quảng bá hình ảnh đất nước với bạn bè trong khu vực.

TRẢ LỜI
avatar
21:26, 28/07/2018 XÓA

với việc trực tiếp trải nghiệm công tác tổ chức, quản lý một sự kiện thể thao tầm khu vực tại Hà Nội, các nước sẽ hiểu hơn về khả năng quản lý, tổ chức, tài chính của người Việt nam, mở được các cơ hội kinh doanh mà sẽ không thể có nếu không có SEAGAME.
Về khía cạnh du lịch, Hà Nội từ lâu đã trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách thập phương. Do đó, sẽ không có gì lạ lẫm khi SEAGAME diễn ra tại đây, Hà Nội sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để phát triển dịch vụ du lịch trong suốt thời gian diễn ra sự kiện này.
"Thiên thời, địa lợi, nhân hòa", có thể nói Hà Nội đang đứng trước những thách thức rất lớn trong công tác tổ chức một sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á. Nhưng đó cũng là cơ hội để mang mọi người đến gần với Việt Nam và mang những gì tốt đẹp nhất của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng để quảng bá với bạn bè quốc tế./.

TRẢ LỜI
avatar
21:50, 28/07/2018 XÓA

Năm 2018, sân bay Nội Bài của Việt Nam đã tăng 1 bậc lên vị trí 82 trong top 100 sân bay tốt nhất thế giới. Đây là kết quả khảo sát do hãng nghiên cứu Skytrax thực hiện, đã khảo sát trên 13,73 triệu phản hồi về 500 sân bay trên toàn cầu. Thời gian thực hiện điều tra từ tháng 8/2017 tới 2/2018. Cùng với hệ thống giao thông đô thị ngày càng được cải thiện, có thể nói, đến năm 2021, Hà Nội có đủ khả năng để đón tiếp một số lượng lớn vận động viên và du khách đến từ các quốc gia trong khu vực đến tham dự sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:17, 29/07/2018 XÓA

Theo ý kiến của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND thành phố Hà Nội, Hà Nội cơ bản đáp ứng về cơ sở vật chất để tổ chức SEAGAME 31 và Para Games 11. Các cơ sở vật chất tại Hà Nội hiện nay cũng đã được bảo dưỡng, nâng cấp. TP. Hà Nội có nhiều kinh nghiệm và đủ nguồn nhân lực để tổ chức sự kiện này vì đã từng tổ chức SEAGAME 22 năm 2003 cùng nhiều sự kiện thể thao lớn khác.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:19, 29/07/2018 XÓA

Đây là chủ trương lớn, cần chuẩn bị kỹ và báo cáo Bộ Chính trị. Thủ tướng giao Bộ VH-TT-DL chủ trì, phối hợp các cơ quan liên quan xây dựng Đề án tổ chức SEAGAME 31 tại VN trên tinh thần đổi mới”. Nếu chủ trương này được triển khai, đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để Hà Nội quảng bá hình ảnh đất nước với bạn bè trong khu vực.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:22, 29/07/2018 XÓA

"Thiên thời, địa lợi, nhân hòa", có thể nói Hà Nội đang đứng trước những thách thức rất lớn trong công tác tổ chức một sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á. Nhưng đó cũng là cơ hội để mang mọi người đến gần với Việt Nam và mang những gì tốt đẹp nhất của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng để quảng bá với bạn bè quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:24, 29/07/2018 XÓA

Hà Nội cơ bản đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần thiết để tổ chức các nội dung thi đấu của Đại hội thể thao Đông Nam Á sắp tới. Việc đầu tư thêm một số cơ sở vật chất không đáng kể, Hà Nội sẽ không cần xây thêm những công trình mới trong điều kiện còn phải dành nguồn lực cho những lĩnh vực khác, những công trình quan trọng hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:15, 29/07/2018 XÓA

Theo ý kiến của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND thành phố Hà Nội, Hà Nội cơ bản đáp ứng về cơ sở vật chất để tổ chức SEAGAME 31 và Para Games 11. Các cơ sở vật chất tại Hà Nội hiện nay cũng đã được bảo dưỡng, nâng cấp. TP. Hà Nội có nhiều kinh nghiệm và đủ nguồn nhân lực để tổ chức sự kiện này vì đã từng tổ chức SEAGAME 22 năm 2003 cùng nhiều sự kiện thể thao lớn khác. Chúng ta cùng chờ đón Seagame 31 nhé.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:17, 29/07/2018 XÓA

Với kinh nghiệm tổ chức seagame 22 tôi tin chắc rằng Việt Nam sẽ tiếp tục làm tốt, làm tốt hơn nữa việc tổ chức seagame 31 và para game 11. Đây là những sự kiện để Việt Nam quảng bá hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam tới khắp năm châu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:22, 29/07/2018 XÓA

Seagame 31 không phải là seagame đầu tiên được đề xuất tổ chức tại Việt Nam, do đó, có thể khẳng định về mặt kinh nghiệm tổ chức, Hà Nội có đủ khả năng để một lần nữa tổ chức thành công sự kiện thể thao đặc biệt quan trọng này. Và chắc chắn seagame 31 sẽ là dấu mốc khẳng định sự chuyên nghiệp của Việt Nam trong tổ chức sự kiện quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:23, 29/07/2018 XÓA

Về khía cạnh du lịch, Hà Nội từ lâu đã trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách thập phương. Do đó, sẽ không có gì lạ lẫm khi SEAGAME diễn ra tại đây, Hà Nội sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để phát triển dịch vụ du lịch trong suốt thời gian diễn ra sự kiện này, sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:28, 29/07/2018 XÓA

Đúng vậy, SEAGAME 31 sẽ là cơ hội tuyệt vời nhất để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Hình ảnh một Việt Nam năng động, đổi mới và hội nhập sâu rộng, một Hà Nội hiện đại, thanh bình nhưng cũng giàu bản sắc văn hóa, với lối ứng xử văn minh, thân thiện, hiếu khách sẽ tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí các vận động viên và các du khách thập phương.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:29, 29/07/2018 XÓA

SEAGAME sẽ là phương pháp marketing đặc biệt hiệu quả khi mà trong suốt thời gian diễn ra đại hội mọi tin tức có liên quan đến Việt nam được truyền tải liên tục, nóng hổi, bằng tất cả các phương tiện thông tin đại chúng tới tất cả các nước Asean. Thật tuyệt vời đúng không nào.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:33, 29/07/2018 XÓA

Hà Nội từ lâu đã trở thành điểm đến ưa thích của nhiều du khách thập phương. Do đó, sẽ không có gì lạ lẫm khi SEAGAME diễn ra tại đây, Hà Nội sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để phát triển dịch vụ du lịch trong suốt thời gian diễn ra sự kiện này. Chắc chắn một lượng khách khổng lồ sẽ tới Việt Nam cổ vũ Seagame và thăm quan danh lam thắng cảnh đất nước Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:34, 29/07/2018 XÓA

Hà Nội đã từng diễn ra Seagame rồi nên Hà Nội cơ bản đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần thiết để tổ chức các nội dung thi đấu của Đại hội thể thao Đông Nam Á sắp tới. Việc đầu tư thêm một số cơ sở vật chất không đáng kể, Hà Nội sẽ không cần xây thêm những công trình mới trong điều kiện còn phải dành nguồn lực cho những lĩnh vực khác, những công trình quan trọng hơn.

TRẢ LỜI
avatar
20:18, 30/07/2018 XÓA

Trong lịch sử đại hội thể thao Đông Nam Á, Hà Nội đã từng tổ chức thành công SEAGAME 22 năm 2003 cùng nhiều sự kiện thể thao lớn khác, do đó tổ chức SEAGAME lần thứ 31 và Para Games 11 sắp tới, Hà Nội ngoài chú trọng đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho giải đấu còn cần chú trọng nâng cao quảng bá du lịch để thu hút khách thập phương.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:56, 31/07/2018 XÓA

SEAGAME 31 sẽ là cơ hội tuyệt vời nhất để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Hình ảnh một Việt Nam năng động, đổi mới và hội nhập sâu rộng, một Hà Nội hiện đại, thanh bình nhưng cũng giàu bản sắc văn hóa, với lối ứng xử văn minh, thân thiện, hiếu khách sẽ tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí các vận động viên và các du khách thập phương.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:33, 31/07/2018 XÓA

Chắc chắn Việt Nam sẽ tổ chức thành công seagame 31 ở Hà Nội rồi và sự kiện này sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch, khách du lịch đến không chỉ cổ vũ cho nước nhà thi đấu mà sẽ còn góp phần tăng trưởng cho du lịch Việt Nam, quảng bá hình ảnh Việt Nam ra trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:41, 31/07/2018 XÓA

SEAGAME 31 sẽ là cơ hội tuyệt vời nhất để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Hình ảnh một Việt Nam năng động, đổi mới và hội nhập sâu rộng, một Hà Nội hiện đại, thanh bình nhưng cũng giàu bản sắc văn hóa, với lối ứng xử văn minh, thân thiện, hiếu khách sẽ tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí các vận động viên và các du khách thập phương.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:53, 31/07/2018 XÓA

Đây không phải lần đầu tiên SEAGAME được đề xuất tổ chức tại Việt Nam, do đó, có thể khẳng định về mặt kinh nghiệm tổ chức, Hà Nội có đủ khả năng để một lần nữa tổ chức thành công sự kiện thể thao đặc biệt quan trọng này. Bên cạnh đó, với những cơ sở vật chất sẵn có hiện nay (có sẵn hai công trình đồ sộ là Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình và Cung thể thao dưới nước), Hà Nội cơ bản đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần thiết để tổ chức các nội dung thi đấu của Đại hội thể thao Đông Nam Á sắp tới.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon