LÊ ANH HÙNG BỊ BẮT - CÁI KẾT ĐÃ ĐƯỢC DỰ BÁO TRƯỚC


VÂN AN

Như thông tin chúng tôi đã đưa, ngày 23/5/2018 trên mạng xã hội xuất hiện những bức hình tên bệnh hoạn chính trị Lê Anh Hùng tay cầm băng rôn với những nội dung xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm các nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Lúc đó, người ta cũng chắc chắn về một cái kết trong trại tạm giam đối với nhân vật này.

Và cái gì đến cũng phải đến, sáng ngày 5/7/2018 cơ quan Công an đã tiến hành khởi tố, khám xét và bắt tạm giam đối với Lê Anh Hùng tại nhà của mẹ đẻ Hùng, bà Nguyễn Thị Niệm tại số 19 ngách 120/22/2 đường Kim Giang, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Theo đó, Lê Anh Hùng bị khởi tố để điều tra về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo quy định của điều 331 Bộ luật Hình sự 2015.

Chân dung đối tượng Lê Anh Hùng

Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Đối tượng này được cơ quan chức năng xác định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng và ngày 4/5/2010, Công an Quảng Trị đưa đối tượng này vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc”. Hùng được cho là bị hoang tưởng nặng với 139 lá đơn tố cáo những gì không có thật, chĩa vào những nhà cầm quyền, nhà lãnh đạo quan trọng của đất nước. Đơn tố cáo bị bác bỏ, Hùng vẫn tuyên bố: “Tôi sẽ hành động quyết liệt nếu đến Hội nghị Trung ương 7 (đã họp tháng 5/2018 – Tác giả ghi chú) tới đây mà nhà chức trách vẫn không giải quyết vụ tố cáo của tôi”.

Có thể nói rằng Hùng là một trong số các đối tượng hoạt động cực đoan và quyết liệt nhất. Chính vì thế, anh ta nhận được sự cổ vũ, lăng xê rất lớn, rất tích cực của các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước.

Vì thế, sau khi cơ quan điều tra tiến hành bắt giam đối với đối tượng Lê Anh Hùng thì không ít các trang mạng phản động đồng loạt lên tiếng phản đối, bênh vực cho kẻ bệnh hoạn chính trị Lê Anh Hùng - kẻ mà chúng gắn cho những danh xưng rất hào nhoáng như: “nhà hoạt động” hay “nhà báo độc lập”. Chúng tung hô Hùng như là người công khai lên tiếng cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên, sự thật là bản chất điên loạn cộng với thái độ chống đối điên cuồng của Hùng đang bị các tổ chức, cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam lợi dụng để biến Hùng thành công cụ thực hiện mục đích chính trị trong nhiều năm qua.

Không lấy làm lạ bởi hành động đó cũng diễn ra đúng quy luật, bởi cứ mỗi khi tên phản động nào bị chính quyền xử lý, là các “thánh dân chủ” không quên ồn ào xuyên tạc và chửi bới để bao biện, kêu gọi sự nhúng tay của các tổ chức thù địch ở nước ngoài.

Nhưng có lẽ lần này thì khó rồi, bởi những hành vi vượt quá giới hạn pháp luật của Hùng đã quá rõ ràng, và chắc chắn Hùng sẽ phải nhận cái kết đắng xứng đáng với “thành tích” chống đối của mình. Nếu Hùng lại giở chiêu bài cũ ra, đó là cái mác bị bệnh điên để trốn tội, thì tin chắc trong thời gian tạm giam để điều tra, Cơ quan công an sẽ có đủ biện pháp để xác minh hắn điên thật hay điên giả. Cho dù hắn có điên thật thì chắc chắn hắn cũng phải bị áp dụng các biện pháp chữa bệnh theo luật định.

Việc bắt Lê Anh Hùng lần này không gây bất ngờ bởi lẽ đó là cái kết mà người ta đã dự đoán trước cho hắn với không ít những lần đi quá giới hạn của pháp luật Việt Nam dưới cái vỏ bọc “bệnh tâm thần”. Và như vậy, tin vui là dù thế nào thì thời gian tới kẻ điên loạn Lê Anh Hùng sẽ được cách ly ra khỏi xã hội văn minh này./.


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

34 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
10:08, 06/07/2018 XÓA

Trong khi nhiều người vẫn tưởng công an Hà Nội không có động thái với kẻ giả điên để trốn tội này thì sự thật họ đang thực hiện hết sức rốt ráo. Và cái giá mà Lê Anh Hùng nhận được là điều đương nhiên.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:13, 06/07/2018 XÓA

Lê Anh Hùng bị bắt là điều không bất ngờ bởi lẽ đó là cái kết mà người ta đã dự đoán trước cho hắn với không ít những lần vi phạm pháp luật Việt Nam dưới cái vỏ bọc “bệnh tâm thần”. Và như vậy, tin vui là dù thế nào thì thời gian tới kẻ điên loạn Lê Anh Hùng sẽ được cách ly ra khỏi xã hội văn minh này, hắn sẽ phải cải tạo lại nhân phẩm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:21, 06/07/2018 XÓA

Không lấy làm lạ khi bất kì tên phản động nào bị chính quyền nhân dân, Nhà nước Việt Nam xử lý, là các “thánh dân chủ” không quên ồn ào xuyên tạc và chửi bới để bao biện, kêu gọi sự nhúng tay của các tổ chức thù địch ở nước ngoài. Chúng cứ nghĩ rằng những điều chúng làm đều có sự chống lưng của các nước phương Tây nên không sợ thì chúng đã nhầm, hãy chờ xem ngày phán xử Lê Anh Hùng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:27, 06/07/2018 XÓA

Một tên bệnh hoạn chính trị như Lê Anh Hùng với nhiều lần ra đường kêu gào, tay cầm băng rôn với những nội dung xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm các nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Lúc đó, hẳn nhiều người cũng chắc chắn về một cái kết trong trại tạm giam đối với nhân vật lợi dụng bệnh tình của mình để chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:44, 06/07/2018 XÓA

Tên Lê Anh Hùng là một trong số các đối tượng hoạt động cực đoan và quyết liệt nhất, hắn ta giả vờ bị bệnh và lợi dụng lý do đó để làm những hành động xâm hại trực tiếp đến an ninh trật tự, an ninh chính trị. Hắn nhận được sự cổ vũ, lăng xê rất lớn, rất tích cực của các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước. Nhưng dù thế nào cũng không thể thoát khỏi lưới pháp luật đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:55, 06/07/2018 XÓA

Khi tên tâm thần chính trị Lê Anh Hùng bị bắt thì không ít các trang mạng phản động lên tiếng phản đối, bênh vực cho kẻ bệnh hoạn chính trị này - kẻ mà chúng gắn cho những danh xưng rất hào nhoáng như: “nhà hoạt động” hay “nhà báo độc lập”. Chúng tung hô Hùng như là người công khai lên tiếng cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. ĐÚng là kẻ tâm thần có những kẻ bệnh hoạn tung hô.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:11, 06/07/2018 XÓA

Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Đối tượng này được cơ quan chức năng xác định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng với nhiều hành vi vi phạm pháp luật trắng trợn gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
12:31, 06/07/2018 XÓA

Việc cơ quan điều tra thi hành lệnh bắt, tạm giam đối với Lê Anh Hùng là việc làm không có gì là bất ngờ cả, bởi từ trước đến nay với những hành vi chống đối của mình thì việc trả giá cho những hành động đó là vô cùng phù hợp cho những con người không coi pháp luật là ra cái gì.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:11, 06/07/2018 XÓA

Lê Anh Hùng là một kẻ hoang tưởng về chính trị, thường xuyên có nhiều hoạt động chống đối tiêu cực, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, Nhà nước và các vị lãnh đạo chủ chốt. Đối tượng này được cơ quan chức năng xác định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng và ngày 4/5/2010, Công an Quảng Trị đưa đối tượng này vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:19, 06/07/2018 XÓA

Lê Anh Hùng - nhà báo độc lập, nghe hài hước thật, lũ phản động tung hô Hùng như là người công khai lên tiếng cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên, sự thật là bản chất điên loạn cộng với thái độ chống đối điên cuồng của Hùng đang bị các tổ chức, cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam lợi dụng để biến Hùng thành công cụ thực hiện mục đích chính trị trong nhiều năm qua.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:23, 06/07/2018 XÓA

Lê Anh Hùng không mắc bệnh gì đâu mà hắn là một trong số các đối tượng hoạt động cực đoan và quyết liệt nhất. Chính vì thế, anh ta nhận được sự cổ vũ, lăng xê rất lớn, rất tích cực của các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:25, 06/07/2018 XÓA

Lê Anh Hùng đã nhập kho, xem ra lần này việc dùng chiêu bài tâm thần của Hùng đã bị lật tẩy và có lẽ bây giờ Hùng sẽ phải đối diện với sự nghiêm minh của pháp luật cho những hành vi vi phạm mà hắn gây ra.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:34, 06/07/2018 XÓA

Lê Anh Hùng - kẻ điên loạn chính trị được người ta tung hô, công khai như kẻ lên tiếng cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên, sự thật là bản chất điên loạn cộng với thái độ chống đối điên cuồng của Hùng đang bị các tổ chức, cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam lợi dụng để biến Hùng thành công cụ thực hiện mục đích chính trị trong nhiều năm qua.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:35, 06/07/2018 XÓA

Lê Anh Hùng tay cầm băng rôn với những nội dung xuyên tạc, vu cáo, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm các nhà lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Và cái kết đã rõ khi Hùng đã phải nhập kho để gánh chịu những chế tài nghiêm khắc của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:47, 06/07/2018 XÓA

Một kẻ hoang tưởng về chính trị với một loạt những lá đơn tố cáo sai sự thật. Việc gì đến cũng phải đến, khi những con người mà suy nghĩ, hành động của họ đi ngược lại những giá trị vốn có của xã hội thì tất lẽ phải cách ly lâu dài để những hành động đó không gây ra những hậu quả nghiêm trọng hơn sau này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:57, 06/07/2018 XÓA

Lê Anh Hùng bị khởi tố để điều tra về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo quy định của điều 331 Bộ luật Hình sự 2015. Đây là những chế tài thích đáng cho một loạt các hành vi chống đối điên cuồng của một kẻ tâm thần chính trị như Lê Anh Hùng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:25, 06/07/2018 XÓA

Lê Anh Hùng được cơ quan chức năng xác định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng và ngày 4/5/2010, Công an Quảng Trị đưa đối tượng này vào Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng để “điều trị bắt buộc”. Tuy nhiên, kết quả bị khởi tố cho thấy các phương pháp chữa trị gần như không có hiệu quả đối với trường hợp hoang tưởng nặng về chính trị này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:34, 06/07/2018 XÓA

Lê Anh Hùng là một trong số các đối tượng hoạt động cực đoan và quyết liệt nhất. Chính vì thế, anh ta nhận được sự cổ vũ, lăng xê rất lớn, rất tích cực của các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước. Do đó, không có gì lạ khi bệnh nhân tâm thần này bị khởi tố, bắt tạm giam, các tổ chức nước ngoài gần như ngay lập tức có sự can thiệp, đe dọa với Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
16:28, 07/07/2018 XÓA

Đúng là không thể nói trước được điều gì mà, đối tượng Lê Anh Hùng này cũng là có bệnh tâm thần rồi mà, cũng bị ảo tưởng giống như đối tượng Tuân cũng thế này. Ông hùng đã bị phạm vào tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo Bộ luật Hình sự.

TRẢ LỜI
avatar
16:56, 07/07/2018 XÓA

Những hành động cua đối tượng Lê Anh HÙng này thật là đã vi phạm pháp luật rồi mà, biết rằng pháp luật Việt Nam sẽ có chỗ khoan hồng cho những người có tiền sử bệnh tâm thần nhưng với những gì mà hắn đã làm ra thì hắn sẽ phải chịu nhũng gì mà hắn đã gây ra, pháp luật luôn công bằng mà.

TRẢ LỜI
avatar
17:09, 07/07/2018 XÓA

Đối tượng này bị bắt là điều không bất ngờ bởi lẽ đó là cái kết mà người ta đã dự đoán trước cho hắn với không ít những lần vi phạm pháp luật Việt Nam dưới cái vỏ bọc “bệnh tâm thần”, nhưng do đâu đi chăng nữa thì hắn cũng phải chịu trách nhiệm về những hành động của mình gây ra mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
20:13, 08/07/2018 XÓA

Với những hoạt động chống phá quyết liệt, cùng với những hành động bôi nhọ và xuyên tạc lãnh đạo Đảng, Nhà nước thì việc Lê Anh Hùng bị bắt cũng chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi, đám đồng đảng của Hùng chắc chắn sẽ sớm rêu rao bài ca trả tự do cho hắn ta, nhưng nó cũng vô ích thôi vì hành động phạm tội của Hùng đã quá rõ ràng và không thể chối cãi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:16, 08/07/2018 XÓA

Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi. Còn với Hùng – một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Việc y nhập kho là hoàn toàn chính xác, quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:18, 08/07/2018 XÓA

Với những hoạt động chống phá quyết liệt, cùng với những hành động bôi nhọ và xuyên tạc lãnh đạo Đảng, Nhà nước thì việc Lê Anh Hùng bị bắt cũng chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi, đám đồng đảng của Hùng chắc chắn sẽ sớm rêu rao bài ca trả tự do cho hắn ta, nhưng nó cũng vô ích thôi vì hành động phạm tội của Hùng đã quá rõ ràng và không thể chối cãi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:40, 09/07/2018 XÓA

Hùng được làng rân chủ biết đến với những đơn kiện cao, tâm thư và những bài báo xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn mà chỉ có lũ rân chủ, bọn phản động và những người không am hiểu tình hình Việt Nam là gật gù nghe theo thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:41, 09/07/2018 XÓA

đúng là làm rân chủ chữa được bách bệnh thật. Từ tay bị chặt mọc lại, tuyệt thực cả tháng lại béo ra, giờ đến lượt Hùng đang tâm thần mà hành nghề rân chủ là hết tâm thần ?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:00, 09/07/2018 XÓA

Với những hành vi vượt quá giới hạn pháp luật của Hùng chắc chắn sẽ phải nhận cái kết đắng xứng đáng với “thành tích” chống đối của mình. Nếu Hùng lại giở chiêu bài cũ ra, đó là cái mác bị bệnh điên để trốn tội, thì tin chắc trong thời gian tạm giam để điều tra, Cơ quan công an sẽ có đủ biện pháp để xác minh hắn điên thật hay điên giả. Cho dù hắn có điên thật thì chắc chắn hắn cũng phải bị áp dụng các biện pháp chữa bệnh theo luật định.

TRẢ LỜI
avatar
16:53, 14/07/2018 XÓA

Sau khi cơ quan điều tra tiến hành bắt giam đối với đối tượng Lê Anh Hùng thì không ít các trang mạng phản động đồng loạt lên tiếng phản đối, bênh vực cho kẻ bệnh hoạn chính trị Lê Anh Hùng - kẻ mà chúng gắn cho những danh xưng rất hào nhoáng như: “nhà hoạt động” hay “nhà báo độc lập”. Chúng tung hô Hùng như là người công khai lên tiếng cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên, sự thật là bản chất điên loạn cộng với thái độ chống đối điên cuồng của Hùng đang bị các tổ chức, cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam lợi dụng để biến Hùng thành công cụ thực hiện mục đích chính trị trong nhiều năm qua.

TRẢ LỜI
avatar
16:55, 14/07/2018 XÓA

có thể nói Lê Anh Hùng đúng là một kẻ tâm thần chính trị thật khi y cũng dả từng bị công an Hà Nội đưa vào trại tâm thần 12 ngày vì nghi y bị tâm thần thật . Vậy nên không lạ lẩm gì khi y điên cuồng chống phá như vậy , chính vì vậy y đang được những kẻ rạn chủ bẩn thỉu trong nước tiếp tay để chông phá nhà nước ta . Điều quan tọng là mong tất cả nhưng người đọc cẩn thân trong việc tìm đọc các bài viết

TRẢ LỜI
avatar
17:01, 14/07/2018 XÓA

Hùng cũng liên tục gửi đơn tố cáo với nội dung sai sự thật đến nhiều cá nhân, nhiều cơ quan. Nội dung của đơn tố cáo do Lê Anh Hùng gửi đi đã được Bộ Công an kiểm tra, xác minh và kết luận mọi nội dung trong đơn tố cáo là không đúng sự thật. Chính bản thân người đi tố cáo là Lê Anh Hùng cũng không đưa ra được bất cứ tài liệu, chứng cứ nào để chứng minh cho những nội dung tố cáo của mình

TRẢ LỜI
avatar
17:04, 14/07/2018 XÓA

Đây không phải lần đầu tiên Lê Anh Hùng vu cáo ông Hoàng Trung Hải là gián điệp Tàu hay buôn ma túy. Ông Nông Đức Mạnh, TBT Nguyễn Phú Trọng cũng từng là nạn nhân của y.Lê Anh Hùng được biết đến là một trong những cây viết chống phá nhà nước một cách điên cuồng. Hùng cũng được biết đến là kẻ hoang tưởng chính trị với trí tưởng tượng bệnh hoạn. Vì điều này, mẹ đẻ của Lê Anh Hùng đã nhiều lần phải cho Hùng nhập viện Tâm thần để điều trị.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:08, 14/07/2018 XÓA

Thông tin đã được kiểm chứng, sáng nay (5/7) Cơ quan điều tra đã tiến hành bắt bị can, tạm giam 3 tháng đối với Lê Anh Hùng theo Điều 331 Bộ luật Hình sự về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước…". Vậy là cái gì đến cũng phải đến, một kẻ coi thường luật pháp, thường xuyên có các hoạt động lợi dụng quyền tự do dân chủ để chống phá nhà nước đã “nhập kho”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:10, 14/07/2018 XÓA

Bọn Việt Tân đã biết lợi dụng FB làm công cụ từ lâu, hiện nay chúng vẫn hoạt động tích cực. Nhiều hoạt động quảng bá cho tên tuổi lực lượng của mình, cổ xúy cho cờ vang, cho bọn ngụy quân ngụy quyền VNCH. Nói chúng mục đích chủa trang này vẫn là đăng những thông tin sai lệch và quảng bá cho Việt Tân. Mọi người cần cảnh giác trước những thông tin trên trang đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:28, 29/07/2018 XÓA

Việc bắt Lê Anh Hùng lần này không gây bất ngờ bởi lẽ đó là cái kết mà người ta đã dự đoán trước cho hắn với không ít những lần đi quá giới hạn của pháp luật Việt Nam dưới cái vỏ bọc “bệnh tâm thần”. Và như vậy, tin vui là dù thế nào thì thời gian tới kẻ điên loạn Lê Anh Hùng sẽ được cách ly ra khỏi xã hội văn minh này.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon