LÊ ĐÌNH CÔNG ĐANG HỌC ĐÒI HÀNH NGHỀ “DÂN CHỦ”?

Loa phường - Lê Đình Công từ lâu đã là cái tên không hề xa lạ đối với người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức nói riêng và toàn thể nhân dân thành phố Hà Nội nói chung. Đây chính là đối tượng đã kích động người dân khiếu kiện, tổ chức ngăn cản các đơn vị quốc phòng cắm biển, chăng dây xác định mốc giới diện tích đất quốc phòng; trực tiếp chỉ đạo một số người dân tham gia khiếu kiện tại địa bàn bao vây trụ sở UBND xã Đồng Tâm khi các đoàn công tác của huyện đến thực hiện nhiệm vụ; có nhiều hành vi gây mất trật tự tại phòng họp nơi đoàn công tác đang làm việc; sử dụng hệ thống loa phóng thanh để tuyên truyền trái phép trong khu vực UBND xã và trước cửa phòng họp của tổ công tác huyện ủy Mỹ Đức; tụ tập đông người trước cổng UBND xã, đóng cổng UBND xã không cho các phương tiện của đoàn công tác của huyện rời khỏi trụ sở UBND xã; khi lực lượng công an huyện thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, dẫn đoàn công tác trên thì ngăn cản, tuyên truyền xuyên tạc về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Và sau khi có bản kết luận thanh tra đất tại Đồng Tâm thì Lê Đình Công không những không tuân thủ mà còn câu kết, móc nối với một số đối tượng cực đoan quá khích, các nhà hoạt động “dân chủ”, lợi dụng lòng “yêu nước” để tuyên truyền, kích động người dân xã Đồng Tâm tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự.
Lê Đình Công (X) thường xuyên kích động người dân gây rối ANTT
Trong thời gian qua, để PR, đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế với đám “dân chủ” ở trong nước, Lê Đình Công đã bắt đầu học đòi trở thành nhà hoạt động “dân chủ”. Bằng chứng là việc Lê Đình Công đã sử dụng mạng xã hội Facebook để liên tục đăng tải nhiều bài viết, phát ngôn tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, gây bức xúc trong toàn xã hội. Điển hình vào ngày 23/6 vừa qua, Lê Đình Công đã xuyên tạc Dự luật Đặc khu kinh tế của nước ta. Trong đó, Công cho rằng: “Từng giờ từng phút tầu cộng luôn có dã tâm, âm mưu thôn tính đô hộ Việt Nam nay cho tàu cộng thuê 3 đặc khu đặc biệt quan trọng về ANQP vậy chúng ta là người Việt Nam nghĩ sao đây?” Đây là những phát ngôn cho thấy Lê Đình Công thực chất là một kẻ không hề có hiểu biết gì về Dự thảo Luật Đặc khu kinh tế của nước ta chứ chưa nói đến việc hắn đưa ra những phát ngôn, lời lẽ thiếu hiểu biết, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước như vậy.
Lê Đình Công xuyên tạc Dự thảo Luật Đặc khu trên mạng xã hội
Chúng ta đều biết rằng Dự thảo Luật không có một chữ nào về Trung Quốc. Và chỉ có những người cố tình hiểu theo hướng đó và đẩy vấn đề lên, chia rẽ quan hệ giữa nước ta với Trung Quốc. Ngoài ra, Luật này cũng quy định bình đẳng trong môi trường chung, sự bình đẳng dành cho tất cả các nước, tất cả các thành phần kinh tế. Đây là điều hết sức bình thường bởi lẽ nước ta đang mở cửa hội nhập quốc tế nên không hạn chế người này hay người khác. Và Lê Đình Công đã quá lưu manh khi cố tình lợi dụng vấn đề này để đẩy lên thành vấn đề sợ Trung Quốc thế này, thế kia. Nhưng chúng ta cần phải thấy rằng ở đây là bình đẳng, không phân biệt, không ai có thể vào đây làm việc gì trong chủ quyền đất nước ta cả. Tuy nhiên, hiện nay đã có rất nhiều người, trong đó có Lê Đình Công cố tình hiểu lầm, hiểu sai về việc cho thuê đất ở đặc khu. Chúng ta cần phải nhận thức rằng đây là đất thuê, và việc thuê đó theo quy trình thì hàng năm UBND trình HĐND giá thuê đất chứ không phải là giao vĩnh viễn như là nhượng tô, nhượng địa như Hong Kong, Ma Cao trước đây, hoàn toàn khác nhau về bản chất. Việc đón các nhà đầu tư từ các quốc gia sẽ có cơ cấu phù hợp, có tỉ lệ cần thiết chứ không phải chỉ một nước. Đồng thời An ninh quốc gia, an ninh kinh tế đi liền với nhau trong xây dựng đặc khu lâu dài để mọi người không phải lo rằng là một quốc gia nào đó đầu tư độc quyền trong vấn đề này.
Như vậy, có thể thấy rằng chủ trương của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế là vì lợi ích của quốc gia, dân tộc Việt Nam chứ không phải cho riêng Ðảng Cộng sản Việt Nam hay là cái cớ để “lãnh đạo Ðảng, Nhà nước bán đất” như các thế lực thù địch, phản động đang xuyên tạc. Hơn nữa, trong thời gian qua, tiếp thu những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của đại biểu Quốc hội, các nhà khoa học, nhà kinh tế, chuyên gia, cử tri và băn khoăn, lo lắng của nhân dân cả nước về thời hạn thuê đất dự án 99 năm tại đặc khu kinh tế, Chính phủ đã đề nghị Quốc hội lùi thời gian xem xét, thông qua dự thảo Luật Ðơn vị hành chính, kinh tế đặc biệt từ kỳ họp thứ 5 sang kỳ họp thứ 6 - Quốc hội khóa XIV để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện. Ðiều đó thể hiện một Nhà nước, Chính phủ của dân, do dân và vì dân, luôn “đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên trên hết”. Việc Lê Đình Công lợi dụng Dự thảo Luật Đặc khu xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước là việc làm hết sức ngông cuồng. Nếu Lê Đình Công không sớm tỉnh ngộ, quay đầu lại là bờ thì ngày mà hắn phải trả giá cho những hành động ngu dại sẽ không còn xa nữa.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

81 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
20:10, 02/07/2018 XÓA

Nói về Lê Đình Công thì ai cũng biết Công là con trai của Lê Đình Kình. Lê Đình Công sinh năm 1964, từng là Trưởng thôn Hoành, theo dư luận của người dân tại xã Đồng Tâm, Lê Đình Công từng có thời gian dùng hung khí đánh người đi cấp cứu tại địa phương khi phát hiện vợ ngoại tình. Công có 2 người con trai nghiện ngập, thường xuyên vào tù ra tội là Lê Đình Doanh (sinh năm 1988) bị khởi tố và có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản, Lê Đình Uy (sinh năm 1993) có 01 tiền án về tội đánh bạc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:13, 02/07/2018 XÓA

Liên quan đến vấn đề phức tạp về an ninh trật tự trong thời gian vừa qua tại Đồng Tâm, Lê Đình Công là người chủ chốt quan trọng chỉ huy, điều phối người dân từ tổ chức chiếm đài phát thanh, đến chặn đường vào làng, ngăn cản các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Rõ ràng con đường đi lên chức trưởng thôn Hoành của Công có vai trò rất lớn của Lê Đình Kình khi đã qua mắt được người dân tại đây. Với việc Lê Đình Công trả lại giấy triệu tập của lực lượng chức năng, thì đây không khác gì hành động của những đối tượng khủng bố, lợi dụng “dân chủ” “nhân quyền” trước đây khi lực lượng chức năng đưa giấy triệu tập.

TRẢ LỜI
avatar
20:15, 02/07/2018 XÓA

Với bản chất chủ mưu, cốt cán trong các vụ gây rối trong thời gian qua trên địa bàn. Lê Đình Công đó đã trực tiếp thực hiện các vụ rào làng, dựng chướng ngại vật chiến đấu sau vụ bắt giữ trái phép cán bộ… Đặc biệt, sau khi có kết luận chính thúc từ thanh tra Hà Nội, Lê Đình Công đã có những hành động đăng tải những thông tin sai sự thật, qua đó che dấu bản chất của những hành vi sai trái mà mình đã gây ra, để lấp liếm về vấn đề kinh phí mà Công và tổ Đồng thuận đã thu từ người dân nơi đây.

TRẢ LỜI
avatar
20:17, 02/07/2018 XÓA

Những vụ việc phức tạp tại Đồng tâm xảy ra thời gian vừa qua, nếu không có vai trò của ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công… thì đã không xảy ra. Lê Đình Công vẫn chưa tự ý thức được những sai trái trong hành vi của mình sau những gì đã diễn ra tại Đồng Tâm. Lê Đình Công viết vào giấy triệu tập “Tôi, Lê Đình Công không gây rối trật tự công cộng” càng thấy rõ bản chất côn đồ, tráo trở của Lê Đình Công. Rõ ràng bản chất của Lê Đình Công và cái gọi là “tổ Đồng Thuận” là tập hợp những đối tượng có lòng tham, với nhiều vết dơ của bản thân, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân xã Đồng Tâm để vụ lợi cho cá nhân, kích động người dân gây nên tình hình phức tạp trên địa bàn xã Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
20:21, 02/07/2018 XÓA

Chính người dân tại Thôn Hoành Đồng Tâm cần lên án đối với những hành vi vi phạm pháp luật của “Nguyên Trưởng thôn” Lê Đình Công và tập đoàn của cái gọi là “Tổ Đồng Thuận”. Sự lên tiếng của người dân nơi đây chính là tiếng nói xác thực nhất để đấu tranh với những điều sai trái đã và đang làm ảnh hưởng đến uy tín của người dân thôn Hoành, người dân Đồng Tâm. Kịp thời đấu tranh với những hành động lợi dụng lòng tin của người dân để trục lợi của số đối tượng này

TRẢ LỜI
avatar
20:27, 02/07/2018 XÓA

Thời gian qua, trong khi Quốc Hội đang tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc thì trên các trang mạng xã hội phản động trong và ngoài nước đã xuất hiện nhiều dư luận trái chiều, có nhiều phản ứng tiêu cực liên quan đến nội dung cho thuê đất 99 năm. Và ngay lập tức, đám dân chủ trong nước đã coi đây là thời cơ thuận lợi, âm mưu lợi dụng sự việc này để kích động người dân tuần hành, biểu tình chống Trung Quốc, thậm chí dụ dỗ, lôi kéo quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nước ta trong mắt bạn bè quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
20:28, 02/07/2018 XÓA

Các nhà hoạt động "dân chủ", "xã hội dân sự" đã đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo về dự án Luật Đơn vị hành chính, thậm chí còn kêu gọi người dân xuống đường biểu tình chống Trung Quốc với chiêu bài “biểu tình ôn hòa” để phản đối thông qua dự thảo luật đặc khu…vào ngày 10/6/2018 ở nhiều địa phương trong cả nước. Tại Hà Nội, sáng nay tại phố đi bộ, có hơn chục đối tượng quá khích thuộc nhóm No-U và dân oan Dương Nội định tụ tập định gây rối, livestream phối hợp với đồng bọn ở địa phương khác.

TRẢ LỜI
avatar
20:29, 02/07/2018 XÓA

Đám "dân chủ" trong nước đã lợi dụng danh nghĩa “biểu tình ôn hòa” để thực hiện âm mưu trong chiến lược “Diễn biến hòa bình”. Mục tiêu xuyên suốt của chúng vẫn là chống phá sự lãnh đạo của Đảng, làm chuyển hoá chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Nói là biểu tình ôn hòa nhưng thực chất không phải vậy. Cái gọi là “ biểu tình ôn hòa” mà đám dân chủ rêu rao chỉ là cái vỏ bọc mị dân còn chúng luôn chuẩn bị một kế hoạch cho việc thực hiện các hành vi bạo lực đó là cho những kẻ cố tình tạo ra các xung đột với lực lượng giữ gìn an ninh trật tự bằng cách tiến hành một số hành động bạo lực như ném đá, đánh người… để kích động tâm lý người tham gia rằng chính quyền đàn áp người biểu tình. Chúng luôn tự bố trí cho những kẻ chuyên rạch mặt ăn vạ vu cáo chính quyền đàn áp, để kích động đám đông hướng tới hành động bạo lực nhằm vào các lực lượng giữ gìn an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
20:29, 02/07/2018 XÓA

Chúng ta có thể thấy rằng, hiện nay Quốc hội đang thận trọng cân nhắc, lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của người dân và tiếp tục bàn thảo kỹ các hệ quả liên quan trước khi quyết định thông qua Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc để có sự điều chỉnh hợp lý. Do đó, mỗi người dân Việt Nam cần hết sức bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo rằng những cuộc “biểu tình ôn hòa” đó thực chất chỉ là cái cớ cho đám "dân chủ cuội", lợi dụng danh nghĩa “yêu nước” để thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội của quê hương, đất nước. Vì vậy, chúng ta hãy thể hiện tinh thần yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh, tránh để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, lợi dụng, kích động tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
20:30, 02/07/2018 XÓA

Trước hết, về vấn đề truyền thông, rõ ràng các cuộc biểu tình phản đối Luật đặc khu đã được chuẩn bị kỹ càng về truyền thông, nhằm nhanh chóng đưa hình ảnh, video về các cuộc tuần hành được đưa lên mạng nhanh chóng, nhằm thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngay từ trước khi các cuộc tuần hành được tổ chức, các trang mạng phản động như Việt tân, Nhật ký yêu nước, Thanh niên công giáo,… đã đồng loạt đưa tin rầm rộ về cuộc biểu tình này, nhằm lôi kéo người dân tham gia.

TRẢ LỜI
avatar
20:30, 02/07/2018 XÓA

Tóm lại, qua câu chuyện này, thiết nghĩ chúng ta cần có một nhận thức đúng đắn về vấn đề Luật Đặc khu đang được Quốc hội thảo luận để không bị tác động tư tưởng bởi những kẻ zân chủ nửa mùa cũng như những tên âm mưu kích động biểu tình phá hoại đất nước. Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn đặt lợi ích quốc gia dân tộc, lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, hãy tin tưởng, đặt niềm tin sắt đá vào Đảng và Nhà nước Việt Nam ta.

TRẢ LỜI
avatar
20:32, 02/07/2018 XÓA

Các đối tượng phản động, rân chủ tại Hà Nội có ý định tập trung lực lượng, lợi dụng số đông người hiếu kỳ tại các tuyến phố đi bộ quanh Hồ Gươm ngày cuối tuần để phô trương lực lượng. Khi có đủ điều kiện cần thiết thì các đối tượng sẽ tiến hành khiêu khích lực lượng chức năng để biến các cuộc biểu tình “ôn hòa” chuyển sang bạo lực.

TRẢ LỜI
avatar
20:32, 02/07/2018 XÓA

Trong khi Quốc Hội đang tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc thì trên các trang mạng xã hội phản động ngay lập tức, đám dân chủ trong nước đã coi đây là thời cơ thuận lợi, âm mưu lợi dụng sự việc này để kích động người dân tuần hành, biểu tình chống Trung Quốc, thậm chí dụ dỗ, lôi kéo quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
20:34, 02/07/2018 XÓA

Bạo động lớn xảy ra trên diện rộng tại Bình Thuận, Sài Gòn, nhiều người dân dưới sự kích động của kẻ xấu đã dùng gậy gộc, gạch đá đập phá trụ sở UBND, xông vào doanh bộ đội biên phòng cướp kho súng, đốt xe công, đánh cán bộ. Những tên manh động thì hô hào "Công an không dám bắn vào người dân đâu, xông lên đi!" và kết quả là nhiều cán bộ chiến sỹ đã trọng thương, bị tấn công bằng gạch đá, gậy gộc, bom xăng, vôi bột trộn ớt, và cả bị đâm lén bằng dao, bị vây hãm nhiều giờ đồng hồ. Máu của chiến sỹ ta đã đổ. Trong trường hợp này, lòng yêu nước có đặt đúng chỗ?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:36, 02/07/2018 XÓA

Đám gây rối tích cực lợi dụng trẻ em, học sinh, người già xuống đường nhằm ngăn cản cơ quan chức năng ngăn chặn hành vi gây rối của chúng. Điển hình là tại giáo xứ Phúc Lộc, khi hàng chục em học sinh cấp 1, mặc áo đồng phục, đeo khăn quàng đỏ bị ép buộc xuống đường, tuần hành, giơ biểu ngữ phản động. Ai cũng biết, với tuổi đời còn rất nhỏ như các em, làm sao phân biệt được giữa phản động và yêu nước; làm sao hiểu được về luật đặc khu mà tham gia phản đối. Nhưng do bị đám linh mục xấu và cha mẹ của chúng ép buộc, khiến các em phải tham gia các cuộc tuần hành bất hợp pháp.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:36, 02/07/2018 XÓA

Chúng ta cần có một nhận thức đúng đắn về vấn đề Luật Đặc khu đang được Quốc hội thảo luận để không bị tác động tư tưởng bởi những kẻ âm mưu phá hoại đất nước. Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn đặt lợi ích quốc gia dân tộc, lợi ích của nhân dân lên hàng đầu, hãy tin tưởng, đặt niềm tin sắt đá vào Đảng và Nhà nước Việt Nam ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:37, 02/07/2018 XÓA

Được biết, hôm nay lực lượng cơ động từ tổng cục đã được tăng viện tới các điểm xảy ra bạo động diễn ra. Trong cuộc bạo động quy mô lớn này, thiệt lại thuộc về những người dân đen tham gia biểu tình. Mất thời gian, công sức, nguy hiểm đến tính mạng thậm trí còn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn những kẻ được lợi lại thì đang rung đùi tận bên tận nước Mỹ cơ các bạn ạ! Các bạn ngây ngô đến khó tin khi tin vào lời phát động biểu tình yêu nước của một đám tàn dư chế độ cũ, một đám mất nước đang ngày đêm tìm cách chống phá đất nước chúng ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:37, 02/07/2018 XÓA

Kết quả trên nhờ vào sự tỉnh táo của người dân, đã không còn dễ dàng bị lừa bịp như các sự kiện HD981 hay tuần hành vì môi trường trước đây. Mặt khác, các cơ quan chức năng, đặc biệt là cơ quan công an đã có sự chuẩn bị từ trước, nhất là trong việc tuyên truyền và kiềm tỏa các đối tượng chống đối sừng sỏ, manh động.Như vậy có thể khẳng định, ý đồ biểu tình, gây rối lợi dụng Luật Đặc khu kinh tế của các tổ chức phản động đã thất bại hoàn toàn. Tuy nhiên, chính quyền và người dân cần hết sức cảnh giác trước các ý đồ tiến hành các cuộc tuần hành tiếp theo của các đối tượng phản động trong thời gian tới.

TRẢ LỜI
avatar
20:38, 02/07/2018 XÓA

Nên có nhận thức chính trị rõ ràng và đầy đủ. Nếu chị bị lóa mắt trước mấy đồng tiền của bọn zận chủ cũng như đám quan thầy hải ngoại mà tha hóa biến chất, đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc thì thiết nghĩ chị không xứng đáng là người của công chúng nữa. Và có lẽ im lặng là tốt nhất, kẻo nói ra người dân cười cho thối mũi chứ chả đùa đâu.

TRẢ LỜI
avatar
20:39, 02/07/2018 XÓA

đây là bạo loạn rồi, bọn phản động đã thành công họ đã lọi dụng được dân , để phá hoại chính quyền, họ không phải làm gì cả ,ngòi ăn mừng thôi , trong khi đó dân đi biểu tình vẫn cứ nghĩ là mình yêu nước , quá buồn

TRẢ LỜI
avatar
20:40, 02/07/2018 XÓA

Càng đến gần ngày bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, danh sách tự ứng cử Đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016 - 2020 lại dài thêm. Phải thừa nhận rằng hầu hết người trong số họ ý thức được rất rõ trách nhiệm cũng như điều cần phải có của một người đại biểu do người dân bầu nên. Song, trong cái chuỗi danh sách ngày càng dài thêm đó không thiếu những cái tên 'tự ứng cử" chỉ để đánh trống ghi tên, điểm danh đơn thuần? Thậm chí, có người vào đó để tên tuổi của họ được người khác biết đến. Nguyễn Thúy Hạnh (FB Nguyễn Thúy Hạnh) được nói đến sau đây là một trường hợp như thế.

TRẢ LỜI
avatar
20:41, 02/07/2018 XÓA

Với những âm mưu và chiêu trò "giởm" của bọn phản động, có thể khẳng định, ý đồ biểu tình, gây rối lợi dụng Luật Đặc khu kinh tế của các tổ chức phản động đã thất bại hoàn toàn. Tuy nhiên, chính quyền và người dân cần hết sức cảnh giác trước các ý đồ tiến hành các cuộc tuần hành tiếp theo của các đối tượng phản động trong thời gian tới

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
20:42, 02/07/2018 XÓA

Với những âm mưu và chiêu trò "giởm" của bọn phản động, có thể khẳng định, ý đồ biểu tình, gây rối lợi dụng Luật Đặc khu kinh tế của các tổ chức phản động đã thất bại hoàn toàn. Tuy nhiên, chính quyền và người dân cần hết sức cảnh giác trước các ý đồ tiến hành các cuộc tuần hành tiếp theo của các đối tượng phản động trong thời gian tới

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
20:42, 02/07/2018 XÓA

Mỗi người dân Việt Nam cần hết sức bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo rằng những cuộc “biểu tình ôn hòa” đó thực chất chỉ là cái cớ cho đám "dân chủ cuội", lợi dụng danh nghĩa “yêu nước” để thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội của quê hương, đất nước mà thôi, nhìn vào những clip là chúng ta hiểu âm mưu của chúng rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
20:43, 02/07/2018 XÓA

Tất cả những gì chúng ta có thể tóm lại sau các cuộc biểu tình đó là khung cảnh hỗn loạn, khi người dân quá khích làm càn. Đây không phải là sự thể hiện tinh thần yêu nước. Nó là sự khích thích thái quá dẫn tới vi phạm pháp luật mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
20:43, 02/07/2018 XÓA

Bọn phản động kêu gọi người dân xuống đường biểu tình chống Trung Quốc với chiêu bài “biểu tình ôn hòa” để phản đối thông qua dự thảo luật đặc khu…vào ngày 10/6/2018 ở nhiều địa phương trong cả nước. Nhưng các bạn chắc cũng thấy là ôn hòa với bọn chúng là gậy gộc, đất đá và lửa để đốt phá ư? mọi người đã bị chúng lợi dụng rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
20:44, 02/07/2018 XÓA

Những hành vi quá khích, đập phá, đốt nhà manh động như thế, côn đồ trong ngày 10/6 là hoàn toàn không chấp nhận được. Phải xử lý một cách nghiêm khắc nhất để giữ vững ổn định, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. Không khoan nhượng với hành vi như thế này được, nhân dân cần bình yên.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
20:45, 02/07/2018 XÓA

Như một quy luật tất yếu, khi có một chủ đề nhạy cảm và thời sự như vậy thì đây sẽ là “miếng mồi” ngon để những kẻ xấu vin vào đó để tuyên truyền, xuyên tạc một cách triệt để. Sự xuyên tạc, vu cáo trắng trợn rằng cả hệ thống chính trị Việt Nam làm tay sai, bán nước cho Trung Quốc như thế nào thì quý độc giả không khó để có thể tìm thấy trên các trang mạng xã hội hay các diễn đàn “chính trị” bên lề của zận. Chúng còn kêu gọi xuống đường biểu tình nữa cơ.

TRẢ LỜI
avatar
20:46, 02/07/2018 XÓA

Hãy cũng cố lại lòng tin, sự công bằng ,xây dựng xã hội bằng luật pháp nghiêm minh ,gương mẫu và để người dân được góp ý với quốc hội ,chính phủ một cách hợp pháp bằng luật biểu tình,trưng cầu dân ý một cách dân chủ,không để hươu chạy lung tung gây bất ổn xã hội tác hại khôn lường.

TRẢ LỜI
avatar
20:47, 02/07/2018 XÓA

Nên bắt bỏ tù, biết là bị xúi dục nhưng có những hành vi này thì là phá hoại , suy tồi đạo đức. Dựa vào yêu nước rồi làm càn, là phản nước. Ko bắt bỏ tù thì ko có sự răn đe. Sau lại có biểu tình, sẽ có trường hợp tương tự. Sợ rằng là lại ở mức độ cao hơn

TRẢ LỜI
avatar
20:48, 02/07/2018 XÓA

Trong thời gian qua, trong khi Quốc Hội đang tiến hành thảo luận về Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc (luật đặc khu kinh tế) thì trên các diễn đàn mạng xã hội phản động trong và ngoài nước đã xuất hiện nhiều dư luận trái chiều, có nhiều phản ứng tiêu cực liên quan đến nội dung cho thuê đất 99 năm. Và ngay lập tức, đám dân chủ trong nước đã lợi dụng sự việc này để kích động người dân tuần hành, biểu tình chống Trung Quốc, thậm chí dụ dỗ, lôi kéo quần chúng nhân dân gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nước ta trong mắt bạn bè quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:48, 02/07/2018 XÓA

Trên thực tế thì cái gọi là “ biểu tình ôn hòa” mà đám dân chủ rêu rao chỉ là cái vỏ bọc mị dân còn chúng luôn chuẩn bị một kế hoạch cho việc thực hiện các hành vi bạo lực đó là cho những kẻ cố tình tạo ra các xung đột với lực lượng giữ gìn an ninh trật tự bằng cách tiến hành một số hành động bạo lực như ném đá, đánh người… để kích động tâm lý người tham gia rằng chính quyền đàn áp người biểu tình. Chúng luôn tự bố trí cho những kẻ chuyên rạch mặt ăn vạ vu cáo chính quyền đàn áp, để kích động đám đông hướng tới hành động bạo lực nhằm vào các lực lượng giữ gìn an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:49, 02/07/2018 XÓA

Việc đám dân chủ rêu rao là biểu tình ôn hòa chỉ là luận điệu mị dân mà thôi. Kinh nghiệm của các cuộc “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, “cách mạng maidan” kiểu Nam Tư năm 2000, Grudia 2003, Ucraina năm 2014… đã cho thấy hậu quả rất nghiêm trọng nếu để xảy ra cái gọi là “biểu tình ôn hòa” trên đất nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:49, 02/07/2018 XÓA

Mỗi người dân chúng ta hãy thể hiện tinh thần yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh, tránh để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, lợi dụng, kích động tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, hãy lên án các hành động phá hoại của những kẻ phá hoại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:49, 02/07/2018 XÓA

Chúng ta còn nhớ, cách đây 2 năm, sau sự cố môi trường biển miền Trung diễn ra, liên tục các lời kêu gọi tiến hành biểu tình phản đối Formosa, bảo vệ môi trường cũng được đưa ra trên mạng xã hội, kêu gọi người dân xuống đường tuần hành với lời hứa hẹn là chỉ biểu tình nhằm bảo vệ môi trường biển. Tuy nhiên, khi lôi kéo được một số người dân nhẹ dạ cả tin tham gia, những đối tượng phản động liền trà trộn trong đám đông để đưa ra các khẩu hiệu, biểu ngữ chống Đảng, Nhà nước, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:49, 02/07/2018 XÓA

Dân mình mình trình độ dân trí còn kém. Không chấp nhận được. Một số người có đầu mà không để nghĩ, thật xót xa. Một xã hội mà không tôn trọng pháp luật thì không bao giờ phát triển được. chỉ có tự dân mình hại mình thôi . có khi chưa ai chiếm lấy nước dân mình tự tàn phá nhau

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:49, 02/07/2018 XÓA

Các hành động kích động biểu tình theo kiểu “mượn gió bẻ măng” còn gây thiệt hại rất lớn về kinh tế và chính trị. Tương tự sự việc lần này, năm 2014, lợi dụng Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD981 và tinh thần “bài Trung” trong nhân dân đang ở đỉnh điểm; tổ chức khủng bố Việt tân và các tổ chức phản động khác đã kích động công nhân và người dân biểu tình, đập phá hàng trăm nhà máy, doanh nghiệp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản ở các khu công nghiệp lớn ở trong cả nước, nhất là ở Bình Dương và Hà Tĩnh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:50, 02/07/2018 XÓA

Chúng ta đã lý giải được tại sao các trang mạng phản động lại tạo một chiến dịch tuyên truyền phản đối việc thông qua luật đặc khu, với đủ thủ đoạn: gán yếu tố Trung Quốc, lợi dụng việc giả mạo facebook của những người có uy tín,… trong suốt 1 tuần vừa qua. Mục đích cuối cùng của chúng là tạo luồng dư luận xấu trong quần chúng nhân dân, từ đó, kích động người dân xuống đường, tham gia các hoạt động tuần hành, biểu tình, gây rối tại các trung tâm, thành phố lớn trên cả nước; diễn lại vở kịch “mùa xuân Arap” mà các đối tượng chống đối tiến hành ở Trung Đông và Bắc Phi trước đây.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:50, 02/07/2018 XÓA

Trên các trang mạng phản động như Đô Thành Sài Gòn”, “Nhật ký yêu nước”,… đã xuất hiện lời kêu gọi về biểu tình ôn hoà tại Hà Nội và một số thành phố lớn khác với lí do “phản đối Luật Đặc khu kinh tế”. Điển hình trên trang Nhật ký yêu nước đã kêu gọi biểu tình ở 4 điểm: Hà Nội, Đà Nẵng, Nhà Trang và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, chúng kêu gọi biểu tình tại khu vực Nhà hát lớn, Hồ Gươm và tượng đài Lý Thái Tổ vào 8h, ngày 10/6/2018.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:50, 02/07/2018 XÓA

Câu chuyện đang thực sự thu hút dư luận quan tâm chính là việc xây dựng 3 đặc khu kinh tế. Đây là câu chuyện đồng thời lại trở thành miếng mồi béo bở để các đối tượng chống đối, các đối tượng xấu lợi dụng để kích động người dân tiến hành biểu tình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:50, 02/07/2018 XÓA

Rõ ràng việc đưa ra dự thảo cho Trung Quốc thuê đất chỉ là dự thảo và hoàn toàn chưa được Quốc Hội thông qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng trả lời một cách thẳng thắn là sẽ tiếp thu các ý kiến từ nhiều nguồn rồi xem xét lại thời gian thuê đất. Ấy vậy mà đối tượng xấu lại cho rằng việc thuê đất như được thực hiện rồi và kêu gọi mọi người tổng biểu tình vào ngày 10/6 tới đây. Một lời khuyên chân thành giành cho những người yêu nước là đừng để bị các đối tượng xấu lợi dụng để kiếm chác trên chính tình yêu nước của các bạn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:51, 02/07/2018 XÓA

Vấn để đặc khu kinh tế là một vấn đề nóng trong những ngày vừa qua. Những tên zận chủ thi nhau xuyên tạc nói này nói nọ, chúng muốn tấn công và làm suy yếu chính quyền nhân dân, Chống Đảng cộng sản Việt Nam. Những tổ chức phản động như Việt Tân sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội tốt này để có thể gây chuyện đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:52, 02/07/2018 XÓA

nghe nói đi là đc 4 5 trăm nhưng cái giá phải trả còn gấp trăm gấp ngàn lần nha mọi người rồi tương lai sẽ nói cho mọi nguwoif thấy dân bình thuận đi đâu cũng sẽ mang tiengs không tốt cho mà coi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:52, 02/07/2018 XÓA

Người dân chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin một cách kĩ càng, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan nhất và tuyệt đối không được để kẻ xấu lợi dụng các bạn một cách dễ dàng. Vụ việc vừa qua, lũ dân chủ chống đối Đảng và nhà nước ta đã lợi dụng điểm yếu lười đọc của người dân chúng ta để giật tít một cách trắng trợn để xuyên tạc vấn đề.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:53, 02/07/2018 XÓA

Những hành vi quá khích, đập phá, manh động như thế, côn đồ như thế là hoàn toàn không chấp nhận được. Phải xử lý một cách nghiêm khắc nhất để giữ vững ổn định, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. Không khoan nhượng với hành vi như thế này được. Vì vậy, các địa phương cần tiếp tục tuyên truyền để người dân hiểu được tính cần thiết của dự án luật đặc khu theo hướng vừa phát triển kinh tế vừa đảm bảo an ninh quốc gia, toàn vẹn lãnh thổ. Bệnh cạnh đó, các cơ quan chức năng cần theo dõi, xử lý kịp thời các đối tượng cầm đầu, manh động, kích động người dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:48, 03/07/2018 XÓA

Cha con Lê ĐÌnh Kình và Lê ĐÌnh CÔng chính là đối tượng đã kích động người dân khiếu kiện, tổ chức ngăn cản các đơn vị quốc phòng cắm biển, chăng dây xác định mốc giới diện tích đất quốc phòng; trực tiếp chỉ đạo một số người dân tham gia khiếu kiện tại địa bàn bao vây trụ sở UBND xã Đồng Tâm khi các đoàn công tác của huyện đến thực hiện nhiệm vụ; có nhiều hành vi gây mất trật tự tại phòng họp nơi đoàn công tác đang làm việc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:57, 03/07/2018 XÓA

Ðảng, Nhà nước chủ trương xây dựng đặc khu kinh tế vì lợi ích của quốc gia, dân tộc Việt Nam chứ không phải là cái cớ để “lãnh đạo Ðảng, Nhà nước bán đất” như các thế lực thù địch, phản động đang xuyên tạc. Trong thời gian qua, QUốc hội đã tiếp thu những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của đại biểu Quốc hội, các nhà khoa học, nhà kinh tế, chuyên gia, cử tri và băn khoăn, lo lắng của nhân dân để hoàn thiện dự luật đó đúng không nào.

TRẢ LỜI
avatar
09:58, 03/07/2018 XÓA

Bạo động ở Đồng Tâm xảy ra phức tạp cũng do một trong những bàn tay của Lê Đình Công và những thành viên khác của nhóm Đồng Thuận. Đến những ngày hôm nay là một năm rồi những tham vọng của chúng vẫn chưa dập tắt hẳn và đó chính là những con sâu đang tìm cơ hội mà người dân ở đây căm ghét nhất.

TRẢ LỜI
avatar
Huy Gió
AUTHOR
10:06, 03/07/2018 XÓA

Tất cả các chủ trương của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế ghóp phần vào lợi ích quốc gia nhưng đều trở thành điểm nóng nếu những tên chống đối lợi dụng để xen vào đó là cá vấn đề nhạy cảm, dễ kích động người dân biểu tình. Đó cũng chính là vấn đề mà nhóm Đồng Thuận không ngoại lệ để xuyên tạc chống đối lại Đảng, nhà nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
10:23, 03/07/2018 XÓA

Chúng ta biết rằng dân mình mình trình độ dân trí còn kém, không chấp nhận được. Không những vậy một số người có đầu mà không để nghĩ, thật xót xa. Dân chúng ta đang tự tay mình hủy diệt chúng ta đấy, những hành động của ông Lê Đình Công này đang thể hiện sự không hiểu biết của mình mà còn làm cho người khác cũng sai hư vậy, chúng ta cần có những thông tin chính xác chứ không nên như này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:49, 03/07/2018 XÓA

Một năm từ khi sự kiện Đồng Tâm đã đi qua, tuy nhiên, dường như bình yên vẫn chưa về nơi này khi vẫn còn những kẻ phá rối vẫn ẩn nấp ở trong xã Đồng Tâm. Sau những lùm xùm ầm ĩ về việc kỷ niệm 01 năm sự kiện Đồng Tâm, nhiều hành động phá hoại an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm do cha ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và một số người trong nhóm Đồng Thuận thực hiện. Điển hình là sự việc diễn ra ngày 23/5 vừa qua, liên quan đến cuộc họp giữa UBND xã và người dân Đồng Tâm đã bị những kẻ như Lê Đình Công làm hỗn loạn, sau đó, một số đối tượng đã quay phim và tung video lên mạng Internet.

TRẢ LỜI
avatar
11:55, 03/07/2018 XÓA

Theo dõi sự việc này, cư dân mạng không khỏi bức xúc trước thái độ thách thức coi thường pháp luật, coi thường chính quyền của Lê Đình Công và một số đối tượng khác trong nhóm Đồng Thuận. Đây là cuộc họp giữa lãnh đạo xã và người dân trong xã xã liên quan đến vấn đề đất đai tại khu vực Lò gạch có liên quan đến ông Nguyễn Văn Sự, trong khi đại diện lãnh đạo xã đang ôn tồn trình bày vấn đề, giải thích cho người dân trong xã, thì đột nhiên, Lê Đình Công lao bổ lên phía bàn người chủ trì, cướp mic, sau đó, lớn tiếng gây rối ngay giữa cuộc họp. Không chỉ vậy, ông ta còn liên tục dùng lời lẽ thiếu văn hóa để quát mắng, hạ uy tín của lãnh đạo xã.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:56, 03/07/2018 XÓA

Lê Đình Công đã cùng một số đối tượng quá khích xông vào phòng làm việc riêng của lãnh đạo xã Đồng Tâm để gây chuyện, gây rối trật tự tại đây. Mặc dù lãnh đạo xã đã rất bình tĩnh giải thích, yêu cầu ông Công lắng nghe phản hồi của xã, nhưng cùng một vài người khác đã có hành vi lăng mạ, chỉ tay để xúc phạm lãnh đạo xã. Lê Đình Công mạnh miệng tuyên bố, đe dọa: "Các ông không làm được thì các ông nghỉ đi cho chúng tôi còn nhờ". Những hành động của Lê Đình Công và nhóm người của ông ta gây bức xúc cho những người ngồi tham dự, đến mức có người dân công khai đứng dậy phản ứng, lên án hành vi gây rối của đám này

TRẢ LỜI
avatar
11:57, 03/07/2018 XÓA

Chưa cần biết rõ nội dung cuộc họp về vấn đề gì, tuy nhiên, qua các video trên mạng Internet, người ta nhận thấy thái độ quá khích, coi thường pháp luật, coi thường chính quyền của Lê Đình Công và một số đối tượng trong nhóm Đồng Thuận. Núp dưới việc nêu ý kiến của người dân có quyền lợi, Lê Đình Công và đồng bọn đã cố tình gây rối trật tự cuộc họp giữa đại diện xã và người dân, hạ uy tín của chính quyền xã. Mặc dù lãnh đạo xã đã bình tĩnh giải thích, nhẹ nhàng yêu cầu ông Lê Đình Công lắng nghe giải thích, nhưng càng như vậy, Lê Đình Công lại càng được thể để lớn tiếng dọa nạt, quát mắng cán bộ xã.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:59, 03/07/2018 XÓA

Qua sự việc lần này, người ta thấy được rõ ràng bản chất “rạch mặt ăn vạ”, coi thường và thách thức pháp luật của đối tượng Lê Đình Công nói riêng và các thành viên trong tổ Đồng Thuận nói chung. Không ngờ rằng, hành động này lại xuất phát từ một người đã nhiều năm làm trưởng thôn, là con “một cán bộ lão thành” như y vẫn hàng ngày tự hào. Thiết nghĩ, những hành động gây rối trên cần phải sự xử lý nghiêm minh của pháp luật, để Lê Đình Công không còn có cơ hội tái diễn nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:00, 03/07/2018 XÓA

Người dân chúng ta hãy nhìn thẳng vào vấn đề rằng Lê Đình Công và nhóm Đồng Thuận ngày càng biến những hành động của mình trở nên quá đáng. Nhóm này thời gian gần đây đã có dấu hiệu móc nối với các tổ chức, cá nhân phản động ở trong và ngoài nước để tìm kiếm sự giúp đỡ. Bà con chúng ta cần phải thực sự tỉnh táo trước các hoạt động của nhóm này!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:01, 03/07/2018 XÓA

Lê Đình Công lao bổ lên phía bàn người chủ trì, cướp mic, sau đó, lớn tiếng gây rối ngay giữa cuộc họp. Không chỉ vậy, ông ta còn liên tục dùng lời lẽ thiếu văn hóa để quát mắng, hạ uy tín của lãnh đạo xã. Khi cuộc họp đã kết thúc, Lê Đình Công đã cùng một số đối tượng quá khích xông vào phòng làm việc riêng của lãnh đạo xã Đồng Tâm để gây chuyện, gây rối trật tự tại đây. Vâng chưa cần chứng kiến chỉ nghe tường thuật lại sự việc chúng ta đã thấy cái thái độ hống hách, thách thức pháp luật của Lê Đình Công. Nếu cứ để Lê Đình Công ở ngoài xã hội chắc Đồng Tâm không một ngày được yên đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:03, 03/07/2018 XÓA

Rõ ràng, qua sự việc lần này, người ta thấy được rõ ràng bản chất “rạch mặt ăn vạ”, coi thường và thách thúc pháp luật của đối tượng Lê Đình Công nói riêng và các thành viên trong tổ Đồng Thuận nói chung. Không ngờ rằng, hành động này lại xuất phát từ một người đã nhiều năm làm trưởng thôn, là con “một cán bộ lão thành” như y vẫn hàng ngày tự hào. Thiết nghĩ, những hành động gây rối trên cần phải sự xử lý nghiêm minh của pháp luật, để Lê Đình Công không còn có cơ hội tái diễn nữa

TRẢ LỜI
avatar
14:44, 03/07/2018 XÓA

Việc Lê Đình Công lợi dụng Dự thảo Luật Đặc khu xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước là việc làm hết sức ngông cuồng. Nếu Lê Đình Công không sớm tỉnh ngộ, quay đầu lại là bờ thì ngày mà hắn phải trả giá cho những hành động ngu dại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
15:33, 03/07/2018 XÓA

Ông lê Đình Công này đã rất nhiều lần chống đối chúng ta rồi mà vẫn chưa từ bỏ ý định đó được, với tính cách của ông ta thì không bao giờ ông ta lại có thể từ bỏ một cách dễ dàng như vậy được. Các cơ quan chức năng cần có những biện pháp để hạn chế sự chống đối của ông lê dình cong cũng như các thế lực thù địch, không thể để cho mọi chuyện xảy ra được nữa.

TRẢ LỜI
avatar
15:36, 03/07/2018 XÓA

Một chiêu bài quen thuộc của cha con nhà ông Lê Đình Kình, những cuộc “biểu tình ôn hòa” đó thực chất chỉ là cái cớ cho đám "dân chủ cuội", lợi dụng danh nghĩa “yêu nước” để thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội của quê hương, đất nước. Vì vậy, chúng ta hãy thể hiện tinh thần yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh, tránh để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, lợi dụng, kích động tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
15:39, 03/07/2018 XÓA

Đám gây rối tích cực lợi dụng trẻ em, học sinh, người già xuống đường nhằm ngăn cản cơ quan chức năng ngăn chặn hành vi gây rối của chúng. Điển hình là tại giáo xứ Phúc Lộc, khi hàng chục em học sinh cấp 1, mặc áo đồng phục, đeo khăn quàng đỏ bị ép buộc xuống đường, tuần hành, giơ biểu ngữ phản động, Chúng ta nên hết sức cảnh giác tránh bị những kẻ xấu lợi dụng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:42, 03/07/2018 XÓA

Phải xử lý một cách nghiêm khắc nhất để giữ vững ổn định, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. Không khoan nhượng với hành vi như thế này được. Vì vậy, các địa phương cần tiếp tục tuyên truyền để người dân hiểu được tính cần thiết của dự án luật đặc khu theo hướng vừa phát triển kinh tế vừa đảm bảo an ninh quốc gia, toàn vẹn lãnh thổ. Bệnh cạnh đó, các cơ quan chức năng cần theo dõi, xử lý kịp thời các đối tượng cầm đầu, manh động, kích động người dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:47, 03/07/2018 XÓA

Chúng ta đã thấy rõ cách đây hơn 1 năm rồi, và giờ đây không những vậy một số người có đầu mà không để nghĩ, thật xót xa. Dân chúng ta đang tự tay mình hủy diệt chúng ta đấy, những hành động của ông Lê Đình Công này đang thể hiện sự không hiểu biết của mình mà còn làm cho người khác cũng sai hư vậy, chúng ta cần có những thông tin chính xác chứ không nên như này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:47, 03/07/2018 XÓA

Phải xử lý một cách nghiêm khắc nhất để giữ vững ổn định, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn. Không khoan nhượng với hành vi như thế này được. Vì vậy, các địa phương cần tiếp tục tuyên truyền để người dân hiểu được tính cần thiết của dự án luật đặc khu theo hướng vừa phát triển kinh tế vừa đảm bảo an ninh quốc gia, toàn vẹn lãnh thổ.

TRẢ LỜI
avatar
16:02, 03/07/2018 XÓA

Chúng ta phải biết rằng ông Lê Đình Công đã cùng một số đối tượng quá khích xông vào phòng làm việc riêng của lãnh đạo xã Đồng Tâm để gây chuyện, gây rối trật tự tại đây. Chưa cần chứng kiến chỉ nghe tường thuật lại sự việc chúng ta đã thấy cái thái độ hống hách, thách thức pháp luật của Lê Đình Công, đúng là không còn gì để nói luôn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:13, 03/07/2018 XÓA

Nhà nước Việt Nam là nhà nước của dân, do dân và vì dân, luôn đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc lên trên hết. Việc Lê Đình Công lợi dụng Dự thảo Luật Đặc khu xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước là việc làm hết sức ngông cuồng.Sẽ có ngày pháp luật sờ gáy ông và cho ông đi tù ông Công ạ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:19, 03/07/2018 XÓA

Dự thảo Luật Đặc khu kinh tế không có một chữ nào về Trung Quốc. Và chỉ có những người cố tình hiểu theo hướng đó và đẩy vấn đề lên, chia rẽ quan hệ giữa nước ta với Trung Quốc. Ngoài ra, Luật này cũng quy định bình đẳng trong môi trường chung, sự bình đẳng dành cho tất cả các nước, tất cả các thành phần kinh tế mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:23, 03/07/2018 XÓA

Lê Đình Công âm mưu lợi dụng vấn đề Luật Đặc khu để đẩy lên thành vấn đề sợ Trung Quốc. Nhưng chúng ta cần phải thấy rằng ở đây là bình đẳng, không phân biệt, không ai có thể vào đây làm việc gì trong chủ quyền đất nước ta cả. Tuy nhiên, hiện nay đã có rất nhiều người, trong đó có Lê Đình Công cố tình hiểu lầm, hiểu sai về việc cho thuê đất ở đặc khu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:27, 03/07/2018 XÓA

Kể cả sau khi có bản kết luận thanh tra đất tại Đồng Tâm thì Lê Đình Công không những không tuân thủ mà còn câu kết, móc nối với một số đối tượng cực đoan quá khích, các nhà hoạt động “dân chủ”, lợi dụng lòng “yêu nước” để tuyên truyền, kích động người dân xã Đồng Tâm tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Thật không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
21:09, 03/07/2018 XÓA

Người dân chúng ta và đặc biệt là người dân Xã Đồng Tâm cần phải thấy được bộ mặt thực sự của nhóm Đồng Thuận mà đứng đầu là Ông Lê Đình Kình cùng con trai là Lê Đình Công! Chúng ta cần thấy được những gì mà bấy lâu nay người dân chúng ta đã và đang bị che mắt. Mọi người hãy cẩn thận để tránh bị lợi dụng!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:25, 04/07/2018 XÓA

Cái tên Lê Đình Công không còn xa lạ gì với người dân thủ đô và người dân Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội. Ông ta từng là một trưởng thôn nhưng đã bị kỷ luật vì hành vi chiếm dụng đất quốc phòng. Bên cạnh đó, ông ta còn là người tích cực trong việc kích động người dân Đồng Tâm trong vụ việc gây rối an ninh trật tự tại Đồng Tâm thời gian qua.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:37, 04/07/2018 XÓA

Hành động của Lê Đình Công trong thời gian qua cho thấy, ông con trai Lê Đình Kình đang ngày vượt mặt cha mình trong khoản tuyên truyền đểu về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Hơn nữa, ông ta còn có động thái bắt tay với các nhà dân chủ rởm núp danh trí thức Hà Nội để công khai thực hiện các hoạt động rân chủ cuội của mình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:51, 04/07/2018 XÓA

Trong thời gian qua, để PR, đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế với đám “dân chủ” ở trong nước, Lê Đình Công đã bắt đầu học đòi trở thành nhà hoạt động “dân chủ”. Bằng chứng là việc Lê Đình Công đã sử dụng mạng xã hội Facebook để liên tục đăng tải nhiều bài viết, phát ngôn tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, gây bức xúc trong toàn xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:08, 04/07/2018 XÓA

Trong thời gian tập tành vào nghề dân chủ, Lê Đình Công đã sử dụng mạng xã hội Facebook để liên tục đăng tải nhiều bài viết, phát ngôn tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, gây bức xúc trong toàn xã hội. Thiết nghĩ, những con sâu này nên bị cách ly để không tiếp tục gây hại cho xã hội nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:40, 04/07/2018 XÓA

Lê Đình Công dường như không muốn giữ lại chút thể diện nào. Vâng, ông đã muốn nhúng chàm luôn như vậy thì làm sao nhận được sự dung thứ của bà con láng giềng, của nhân dân Việt Nam. Ông có học, hiểu biết đã không khuyên bố mình mà giờ thì nhấn thân tích cực hơn Lê Đình Kình vào con đường dân chủ. Thật là một gia đình không có phúc.

TRẢ LỜI
avatar
21:12, 05/07/2018 XÓA

Thời gian vừa qua, tuy còn có tình trạng tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, cản trở giao thông, hủy hoại tài sản xảy ra tại một số địa phương nhưng nhìn chung các cơ quan chức năng đã có những giải pháp xử lý quyết liệt, kịp thời, hiệu quả, không để tình hình phức tạp kéo dài. Cho đến giờ phút này, hầu như tất cả kế hoạch tổ chức biểu tình tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số địa phương khác của những kẻ chống phá đều đã bị phát hiện, ngăn chặn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:32, 11/07/2018 XÓA

Lê Đình Công đúng là kẻ ảo tưởng điên cuồng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:34, 11/07/2018 XÓA

những việc này chỉ là trò hề riêng của mấy bố con ông Kình chứ không phải quan điểm chung của người dân Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:13, 16/07/2018 XÓA

Việc Lê Đình Công lợi dụng Dự thảo Luật Đặc khu xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước là việc làm hết sức ngông cuồng. Nếu Lê Đình Công không sớm tỉnh ngộ, quay đầu lại là bờ thì ngày mà hắn phải trả giá cho những hành động ngu dại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:20, 29/07/2018 XÓA

chủ trương của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế là vì lợi ích của quốc gia, dân tộc Việt Nam chứ không phải cho riêng Ðảng Cộng sản Việt Nam hay là cái cớ để “lãnh đạo Ðảng, Nhà nước bán đất” như các thế lực thù địch, phản động đang xuyên tạc.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon