LÊ ĐÌNH CÔNG VÀ CHIÊU TRÒ PR QUEN THUỘC

Loa phường - Từ lâu, Lê Đình Công là cái tên không hề xa lạ đối với người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức nói riêng và toàn thể nhân dân thành phố Hà Nội nói chung. Đây chính là đối tượng đã kích động người dân khiếu kiện, tổ chức ngăn cản các đơn vị quốc phòng cắm biển, chăng dây xác định mốc giới diện tích đất quốc phòng; trực tiếp chỉ đạo một số người dân tham gia khiếu kiện tại địa bàn bao vây trụ sở UBND xã Đồng Tâm khi các đoàn công tác của huyện đến thực hiện nhiệm vụ; có nhiều hành vi gây mất trật tự tại phòng họp nơi đoàn công tác đang làm việc; sử dụng hệ thống loa phóng thanh để tuyên truyền trái phép trong khu vực UBND xã và trước cửa phòng họp của tổ công tác huyện ủy Mỹ Đức; tụ tập đông người trước cổng UBND xã, đóng cổng UBND xã không cho các phương tiện của đoàn công tác của huyện rời khỏi trụ sở UBND xã; khi lực lượng công an huyện thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, dẫn đoàn công tác trên thì ngăn cản, tuyên truyền xuyên tạc về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Và sau khi có bản kết luận thanh tra đất tại Đồng Tâm thì Lê Đình Công không những không tuân thủ mà còn câu kết, móc nối với một số đối tượng cực đoan quá khích, các nhà hoạt động “dân chủ”, lợi dụng lòng “yêu nước” để tuyên truyền, kích động người dân xã Đồng Tâm tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

Lê Đình Công phát ngôn vô văn hóa trên mạng xã hội Facebook
Bên cạnh đó, Lê Đình Công còn sử dụng mạng xã hội Facebook để liên tục đăng tải nhiều bài viết, phát ngôn tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, gây bức xúc trong toàn xã hội. Điển hình vào ngày 17/7 vừa qua, Lê Đình Công đã xuyên tạc vấn đề đất đai tại Đồng Tâm. Trong đó, Lê Đình Công cho rằng: “Chúng tôi những người chống tham nhũng, đòi quyền lợi và nhân quyền bị trà đạp. Cùng đồng bào cả nước đấu tranh để tiến tới một xã hội công bằng dân chủ và văn minh thì một số DLV cùng một bầy chó dại chuyên mạo danh dùng níc ảo để nói sấu chúng tôi”. Điều này thật quá buồn cười. Bởi lẽ, các cụ nhà ta có câu: “Cây ngay không sợ chết đứng”, “Không có lửa làm sao có khói”. Vậy mà một kẻ gây rối an ninh trật tự, quá khích như Lê Đình Công lại sợ người khác nói xấu. Đó chẳng phải quá nực cười hay sao?
Ngoài ra, chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ rằng Lê Đình Công chính là người trực tiếp chỉ đạo một số người dân tham gia khiếu kiện tại địa bàn bao vây trụ sở UBND xã Đồng Tâm khi các đoàn công tác của huyện đến thực hiện nhiệm vụ; có nhiều hành vi gây mất ANTT như: Gây mất trật tự tại phòng họp nơi đoàn công tác đang làm việc; sử dụng hệ thống loa phóng thanh để tuyên truyền trái phép trong khu vực UBND xã và trước cửa phòng họp của tổ công tác huyện ủy Mỹ Đức; tụ tập đông người trước cổng UBND xã, đóng cổng UBND xã không cho các phương tiện của đoàn công tác của huyện rời khỏi trụ sở UBND xã; khi lực lượng công an huyện thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, dẫn đoàn công tác trên thì ngăn cản, tuyên truyền xuyên tạc về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Vì vậy, Công an thành phố Hà Nội đã thực thi lệnh bắt với một số người để phục vụ điều tra vụ án gây rối trật tự công cộng. Tuy nhiên, trong quá trình tiến hành bắt giữ các đối tượng thì ông Lê Đình Kình và con trai là Lê Đình Công đã kích động người dân tập trung, gây sức ép, chống người thi hành công vụ, không cho xe của lực lượng làm nhiệm vụ ra khỏi địa bàn. Hơn nữa, đám đông quá khích đã đập phá 5 ôtô, trong số này có một xe chở quân, một xe cứu thương; bắt và giam giữ trái phép 38 cán bộ huyện Mỹ Đức và cảnh sát cơ động Hà Nội tại nhà văn hóa thôn. Ấy vậy mà Lê Đình Công lại dám lên tiếng sợ người khác vu oan cho mình. Đúng là không biết xấu hổ.
Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng Lê Đình Công mặc dù là trưởng thôn Hoành nhưng lại lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai để đưa ra phát ngôn vô văn hóa, thậm chí kích động người dân gây rối an ninh trật tự. Đây là những hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc, tránh để các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống phá Đảng, Nhà nước.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

52 nhận xét

Viết nhận xét
08:53, 18/07/2018 XÓA

Chúng ta có thể thấy rằng Lê Đình Công mặc dù là trưởng thôn Hoành nhưng lại lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai để đưa ra phát ngôn vô văn hóa, thậm chí kích động người dân gây rối an ninh trật tự. Đây là những hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc, tránh để các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống phá Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:08, 18/07/2018 XÓA

Lê Đình Công mặc dù là trưởng thôn Hoành nhưng lại lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai để đưa ra phát ngôn vô văn hóa, thậm chí kích động người dân gây rối an ninh trật tự. Đây là những hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc, tránh để các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống phá Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:17, 18/07/2018 XÓA

Không hiểu Lê Đình Công nghĩ gì khi phát ngôn ra những câu từ mang tính sỉ nhục người khác như vậy. Chẳng lẽ, chỉ vì những đòi hỏi vô lý của bản thân về những lợi ích đất đai không phải của mình mà ông ta được tự cho mình quyền đi phán xét, miệt thị người khác hay sao. Hay là vì những danh hão về một nhà dân chủ mới nổi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:28, 18/07/2018 XÓA

Một tên lưu manh từng tấn công người khác gây thương tích; từng kích động người dân gây rối an ninh trật tự, chống người thi hành công vụ; tuyên truyền khiến người dân hiểu sai về diện tích đất quốc phòng để chiếm dụng trái phép... và còn nhiều hành vi vi phạm pháp luật với nhiều mức độ khác nhau. Một kẻ như vậy có thể dạy đời người khác được không?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:37, 18/07/2018 XÓA

Sau khi có bản kết luận thanh tra đất tại Đồng Tâm thì Lê Đình Công không những không tuân thủ mà còn câu kết, móc nối với một số đối tượng cực đoan quá khích, các nhà hoạt động “dân chủ”, lợi dụng lòng “yêu nước” để tuyên truyền, kích động người dân xã Đồng Tâm tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
15:31, 18/07/2018 XÓA

Ông Nguyễn Đình Công này lại có những hành động như này chứ, sao bao nhiêu lần ông ta có những hành động như này mà đã bị xử lý rồi mà ông ta vẫn chưa sợ hay sao mà bây giờ vẫn còn dám nữa. Mong rằng các cơ quan cức năng vào cuộc trong vụ việc này không để cho ông Lê Đình Công và các thế lực thù địch lợi dụng chống phá chúng ta được, chúng ta cũng nên biết được điều đó.

TRẢ LỜI
avatar
15:45, 18/07/2018 XÓA

Với những hành động của ông Lê Đình Công này như kích động người dân khiếu kiện tổ chức ngăn cản các đơn vị quốc phòng cắm biển chăng dây xác định mốc giới diện tích đất quốc phòng và rất nhiều các vấn đề khác nữa. Nghe như thế đã không thể chấp nhận được rồi ý chứ. Chúng ta cần có những biện pháp xử lý kịp thời và đúng đắn để làm gương cho các đối tượng khác.

TRẢ LỜI
avatar
15:53, 18/07/2018 XÓA

Ông Lê Đình Công này lại có những hành động như thế được chứ, ông ta đã có rất nhiều
có nhiều hành vi gây mất trật tự tại phòng họp nơi đoàn công tác đang làm việc, sử dụng hệ thống loa phóng thanh để tuyên truyền trái phép trong khu vực không cho phép. Những hành động như vậy cần được accs cơ quan chức năng vào cuộc xử lý một cách kịp thời không để cho tình trạng xảy ra.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:58, 18/07/2018 XÓA

Lê Đình Công mặc dù là trưởng thôn Hoành nhưng lại lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai để đưa ra phát ngôn vô văn hóa, thậm chí kích động người dân gây rối an ninh trật tự. Đây là những hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, gây bất bình trong quần chúng nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:44, 18/07/2018 XÓA

Lê Đình Công đúng là kẻ mặt dày, không biết xấu hổ là gì nữa.

TRẢ LỜI
avatar
16:50, 18/07/2018 XÓA

Lê Đình Công mặc dù là trưởng thôn Hoành nhưng lại lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai để đưa ra phát ngôn vô văn hóa, thậm chí kích động người dân gây rối an ninh trật tự. Đây là những hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc, tránh để các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống phá Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:40, 18/07/2018 XÓA

Sai lầm nối tiếp sai lầm, Lê Đình Công cố đấm ăn sôi vẫn không chịu thừa nhận những sự thật rõ như ban ngày, định tiếp tục ntn đến bao giờ. Công cứ tiếp tục như thế này thì làng xóm, bạn bè làm sao tha thứ cho Công được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:46, 18/07/2018 XÓA

Hiểu thêm về Lê Đình Công, không còn là cái tên không hề xa lạ đối với người dân xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức nói riêng và toàn thể nhân dân thành phố Hà Nội nói chung. Đây chính là đối tượng đã kích động người dân khiếu kiện, tổ chức ngăn cản các đơn vị quốc phòng cắm biển, chăng dây xác định mốc giới diện tích đất quốc phòng; trực tiếp chỉ đạo một số người dân tham gia khiếu kiện tại địa bàn bao vây trụ sở UBND xã Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:50, 18/07/2018 XÓA

Sau khi có bản kết luận thanh tra đất tại Đồng Tâm thì Lê Đình Công không những không tuân thủ mà còn câu kết, móc nối với một số đối tượng cực đoan quá khích, các nhà hoạt động “dân chủ”, lợi dụng lòng “yêu nước” để tuyên truyền, kích động người dân xã Đồng Tâm tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự. Giờ lại tiếp tục đây.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:56, 18/07/2018 XÓA

Lê Đình Công mặc dù là trưởng thôn Hoành nhưng lại lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai để đưa ra phát ngôn vô văn hóa, thậm chí kích động người dân gây rối an ninh trật tự. Đây là những hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Cha nào con nấy, Công đã là sao y bản chính của ông Kình.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:25, 18/07/2018 XÓA

Lê Đình Công chính là người trực tiếp chỉ đạo một số người dân tham gia khiếu kiện tại địa bàn bao vây trụ sở UBND xã Đồng Tâm khi các đoàn công tác của huyện đến thực hiện nhiệm vụ, lần này ông ta lại bày trò trên mạng xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:37, 18/07/2018 XÓA

Việc sử dụng mạng xã hội Facebook để liên tục đăng tải nhiều bài viết, phát ngôn tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, gây bức xúc trong toàn xã hội của Lê Đình Công là không thể chấp nhận được, sớm muộn cũng phải cho Công biết công lý là như thế nào.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:13, 19/07/2018 XÓA

Lê Đình Công giờ chạy theo giá trị zân chủ, ông ta sử dụng mạng xã hội Facebook để liên tục đăng tải nhiều bài viết, phát ngôn tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, gây bức xúc trong toàn xã hội. Điển hình vào ngày 17/7 vừa qua, Lê Đình Công đã xuyên tạc vấn đề đất đai tại Đồng Tâm, đây là hành động gây bức xúc trong nhân dân địa phương cần phải được ngăn chặn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:29, 19/07/2018 XÓA

Lê Đình Công mặc dù là trưởng thôn Hoành nhưng lại lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai để đưa ra phát ngôn vô văn hóa, thậm chí kích động người dân gây rối an ninh trật tự. Đây là những hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Thử hỏi ông ta có xứng với vị trí này không, ông ta đang vi phạm pháp luật mà vẫn trơ trơ, rồi có ngày hối không kịp.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:42, 19/07/2018 XÓA

Lê Đình Công chính là người trực tiếp chỉ đạo một số người dân tham gia khiếu kiện tại địa bàn bao vây trụ sở UBND xã Đồng Tâm khi các đoàn công tác của huyện đến thực hiện nhiệm vụ; có nhiều hành vi gây mất ANTT, phá hoại tài sản, bắt giữ người trái pháp luật. Có những hành vi kêu gọi sự trợ giúp từ đám phản động trong và ngoài nước để phá hoại đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:05, 19/07/2018 XÓA

Lê Đình Công đã kích động người dân tập trung, gây sức ép, chống người thi hành công vụ, không cho xe của lực lượng làm nhiệm vụ ra khỏi địa bàn. Hơn nữa, đám đông quá khích đã đập phá 5 ôtô, trong số này có một xe chở quân, một xe cứu thương; bắt và giam giữ trái phép 38 cán bộ huyện Mỹ Đức và cảnh sát cơ động Hà Nội tại nhà văn hóa thôn. Ấy vậy mà Lê Đình Công lại dám lên tiếng sợ người khác vu oan cho mình, không biết liêm sỉ là đây.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:13, 19/07/2018 XÓA

Lê Đình Công chính là người trực tiếp chỉ đạo một số người dân tham gia khiếu kiện tại địa bàn gây mất ANTT, đó là cản trở lực lượng công an huyện thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, dẫn đoàn công tác trên thì ngăn cản, tuyên truyền xuyên tạc về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:21, 19/07/2018 XÓA

Sau khi có bản kết luận thanh tra đất tại Đồng Tâm thì Lê Đình Công không những không tuân thủ mà còn câu kết, móc nối với một số đối tượng cực đoan quá khích, các nhà hoạt động “dân chủ”, lợi dụng lòng “yêu nước” để tuyên truyền, kích động người dân xã Đồng Tâm tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:03, 19/07/2018 XÓA

Lê Đình Công thì ai cũng biết Công là con trai của Lê Đình Kình. Lê Đình Công sinh năm 1964, từng là Trưởng thôn Hoành, theo dư luận của người dân tại xã Đồng Tâm, Lê Đình Công từng có thời gian dùng hung khí đánh người đi cấp cứu tại địa phương khi phát hiện vợ ngoại tình. Công có 2 người con trai nghiện ngập, thường xuyên vào tù ra tội là Lê Đình Doanh (sinh năm 1988) bị khởi tố và có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản, Lê Đình Uy (sinh năm 1993) có 01 tiền án về tội đánh bạc.

TRẢ LỜI
avatar
18:05, 19/07/2018 XÓA

Liên quan đến vấn đề phức tạp về an ninh trật tự trong thời gian vừa qua tại Đồng Tâm, Lê Đình Công là người chủ chốt quan trọng chỉ huy, điều phối người dân từ tổ chức chiếm đài phát thanh, đến chặn đường vào làng, ngăn cản các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Rõ ràng con đường đi lên chức trưởng thôn Hoành của Công có vai trò rất lớn của Lê Đình Kình khi đã qua mắt được người dân tại đây.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:06, 19/07/2018 XÓA

Với việc Lê Đình Công trả lại giấy triệu tập của lực lượng chức năng, thì đây không khác gì hành động của những đối tượng khủng bố, lợi dụng “dân chủ” “nhân quyền” trước đây khi lực lượng chức năng đưa giấy triệu tập. Một người không thực hiện yêu cầu của lực lượng thực thi pháp luật thì tức là chưa hoàn thành ý thức, trách nhiệm của một công dân. Là một công dân khi cơ quan Công an gửi giấy triệu tập, với trách nhiệm của một công dân, anh phải có ý thức trách nhiệm hợp tác với cơ quan Công an. Đằng này Lê Đình Công đã từ chối thẳng thừng, thể hiện thái độ bất hợp tác với cơ quan bảo vệ pháp luật. Rõ ràng trong vấn đề này hẳn là Lê Đình Công đã biết là mình sai những vẫn cố tình lấp liếm để che đậy cái sai.

TRẢ LỜI
avatar
18:07, 19/07/2018 XÓA

Với bản chất chủ mưu, cốt cán trong các vụ gây rối trong thời gian qua trên địa bàn. Lê Đình Công đó đã trực tiếp thực hiện các vụ rào làng, dựng chướng ngại vật chiến đấu sau vụ bắt giữ trái phép cán bộ… Đặc biệt, sau khi có kết luận chính thúc từ thanh tra Hà Nội, Lê Đình Công đã có những hành động đăng tải những thông tin sai sự thật, qua đó che dấu bản chất của những hành vi sai trái mà mình đã gây ra, để lấp liếm về vấn đề kinh phí mà Công và tổ Đồng thuận đã thu từ người dân nơi đây. Những vụ việc phức tạp tại Đồng tâm xảy ra thời gian vừa qua, nếu không có vai trò của ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công… thì đã không xảy ra. Lê Đình Công vẫn chưa tự ý thức được những sai trái trong hành vi của mình sau những gì đã diễn ra tại Đồng Tâm. Lê Đình Công viết vào giấy triệu tập “Tôi, Lê Đình Công không gây rối trật tự công cộng” càng thấy rõ bản chất côn đồ, tráo trở của Lê Đình Công.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:09, 19/07/2018 XÓA

Chính người dân tại Thôn Hoành Đồng Tâm cần lên án đối với những hành vi vi phạm pháp luật của “Nguyên Trưởng thôn” Lê Đình Công và tập đoàn của cái gọi là “Tổ Đồng Thuận”. Sự lên tiếng của người dân nơi đây chính là tiếng nói xác thực nhất để đấu tranh với những điều sai trái đã và đang làm ảnh hưởng đến uy tín của người dân thôn Hoành, người dân Đồng Tâm. Kịp thời đấu tranh với những hành động lợi dụng lòng tin của người dân để trục lợi của số đối tượng này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:10, 19/07/2018 XÓA

Với việc Lê Đình Công trả lại giấy triệu tập của lực lượng chức năng, thì đây không khác gì hành động của những đối tượng khủng bố, lợi dụng “dân chủ” “nhân quyền” trước đây khi lực lượng chức năng đưa giấy triệu tập, cần phải lên án mạnh mẽ hơn nữa hành động không tốt này. Lê Đình Công viết vào giấy triệu tập “Tôi, Lê Đình Công không gây rối trật tự công cộng” càng thấy rõ bản chất côn đồ, tráo trở của Lê Đình Công. Cần thấy đây phải là một hình thức tăng nặng cho việc xử lý.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:12, 19/07/2018 XÓA

Lê Đình Công vẫn chưa tự ý thức được những sai trái trong hành vi của mình sau những gì đã diễn ra tại Đồng Tâm. Lê Đình Công viết vào giấy triệu tập “Tôi, Lê Đình Công không gây rối trật tự công cộng” càng thấy rõ bản chất côn đồ, tráo trở của Lê Đình Công. Với bản chất chủ mưu, cốt cán trong các vụ gây rối trong thời gian qua trên địa bàn. Lê Đình Công đó đã trực tiếp thực hiện các vụ rào làng, dựng chướng ngại vật chiến đấu sau vụ bắt giữ trái phép cán bộ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:13, 19/07/2018 XÓA

Cần kịp thời lên tiếng đấu tranh với những hành động lợi dụng lòng tin của người dân để trục lợi của số đối tượng này, có như vậy xã hội mới có thể yên bình, người dân mới yên tâm công tác được. Đã sai mà không biết nhận sai đó mới là nặng tội, cơ quan an ninh đã điều tra kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định triệu tập vậy mà con người này không hiểu nghe lời kẻ nào còn dám chống lệnh, ngang ngược không thừa nhận hành vi của mình, chắc chắn pháp luật sẽ không tha thứ, đến lúc đó đừng xin nhẹ tộ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:27, 19/07/2018 XÓA

Lê Đình Công mặc dù là trưởng thôn Hoành nhưng lại lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai để đưa ra phát ngôn vô văn hóa, thậm chí kích động người dân gây rối an ninh trật tự. Đây là những hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc, tránh để các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống phá Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:18, 20/07/2018 XÓA

Già rồi vẫn đú theo những kẻ chống phá đất nước để kiếm ăn, kiếm danh . Mà cũng phải thôi, cả một đời sống chỉ biết có việc đó để kiếm cơm, giờ mà không làm nữa thì lấy gì mà bỏ vào lỗ mồm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:21, 20/07/2018 XÓA

vụ việc đã được giải quyết nhưng cha con ông này vẫn không ngừng quấy phá, chống đối và phản đối, đi ngược lai với lợi ích chung của toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:22, 20/07/2018 XÓA

Bản chất của cha con Lê Đình công thì khỏi phải bàn luận, kể cả lực lượng chức năng có làm đúng đến mấy thì cũng ko thể thỏa mãn lòng tham của họ. loại già rồi những lòng tham thì vô đối

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:41, 20/07/2018 XÓA

vụ việc đã được giải quyết nhưng cha con ông này vẫn không ngừng quấy phá, chống đối và phản đối, đi ngược lai với lợi ích chung của toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:43, 20/07/2018 XÓA

Lê Đình Công còn sử dụng mạng xã hội Facebook để liên tục đăng tải nhiều bài viết, phát ngôn tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, gây bức xúc trong toàn xã hội

TRẢ LỜI
avatar
21:16, 20/07/2018 XÓA

sau khi có bản kết luận thanh tra đất tại Đồng Tâm thì Lê Đình Công không những không tuân thủ mà còn câu kết, móc nối với một số đối tượng cực đoan quá khích, các nhà hoạt động “dân chủ”, lợi dụng lòng “yêu nước” để tuyên truyền, kích động người dân xã Đồng Tâm tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
21:19, 20/07/2018 XÓA

Lê Đình Công còn sử dụng mạng xã hội Facebook để liên tục đăng tải nhiều bài viết, phát ngôn tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân, gây bức xúc trong toàn xã hội. Điển hình vào ngày 17/7 vừa qua, Lê Đình Công đã xuyên tạc vấn đề đất đai tại Đồng Tâm.

TRẢ LỜI
avatar
21:30, 20/07/2018 XÓA

chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ rằng Lê Đình Công chính là người trực tiếp chỉ đạo một số người dân tham gia khiếu kiện tại địa bàn bao vây trụ sở UBND xã Đồng Tâm khi các đoàn công tác của huyện đến thực hiện nhiệm vụ; có nhiều hành vi gây mất ANTT như: Gây mất trật tự tại phòng họp nơi đoàn công tác đang làm việc; sử dụng hệ thống loa phóng thanh để tuyên truyền trái phép trong khu vực UBND xã và trước cửa phòng họp của tổ công tác huyện ủy Mỹ Đức; tụ tập đông người trước cổng UBND xã, đóng cổng UBND xã không cho các phương tiện của đoàn công tác của huyện rời khỏi trụ sở UBND xã; khi lực lượng công an huyện thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, dẫn đoàn công tác trên thì ngăn cản, tuyên truyền xuyên tạc về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
21:39, 20/07/2018 XÓA

Tuy nhiên, trong quá trình tiến hành bắt giữ các đối tượng thì ông Lê Đình Kình và con trai là Lê Đình Công đã kích động người dân tập trung, gây sức ép, chống người thi hành công vụ, không cho xe của lực lượng làm nhiệm vụ ra khỏi địa bàn. Hơn nữa, đám đông quá khích đã đập phá 5 ôtô, trong số này có một xe chở quân, một xe cứu thương; bắt và giam giữ trái phép 38 cán bộ huyện Mỹ Đức và cảnh sát cơ động Hà Nội tại nhà văn hóa thôn. Ấy vậy mà Lê Đình Công lại dám lên tiếng sợ người khác vu oan cho mình. Đúng là không biết xấu hổ.

TRẢ LỜI
avatar
21:45, 20/07/2018 XÓA

chúng ta có thể thấy rằng Lê Đình Công mặc dù là trưởng thôn Hoành nhưng lại lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai để đưa ra phát ngôn vô văn hóa, thậm chí kích động người dân gây rối an ninh trật tự. Đây là những hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc, tránh để các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống phá Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
21:48, 20/07/2018 XÓA

Công an thành phố Hà Nội đã thực thi lệnh bắt với một số người để phục vụ điều tra vụ án gây rối trật tự công cộng. Tuy nhiên, trong quá trình tiến hành bắt giữ các đối tượng thì ông Lê Đình Kình và con trai là Lê Đình Công đã kích động người dân tập trung, gây sức ép, chống người thi hành công vụ, không cho xe của lực lượng làm nhiệm vụ ra khỏi địa bàn. Hơn nữa, đám đông quá khích đã đập phá 5 ôtô, trong số này có một xe chở quân, một xe cứu thương; bắt và giam giữ trái phép 38 cán bộ huyện Mỹ Đức và cảnh sát cơ động Hà Nội tại nhà văn hóa thôn. Ấy vậy mà Lê Đình Công lại dám lên tiếng sợ người khác vu oan cho mình. Đúng là không biết xấu hổ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:00, 20/07/2018 XÓA

Một năm từ khi sự kiện Đồng Tâm đã đi qua, tuy nhiên, dường như bình yên vẫn chưa về nơi này khi vẫn còn những kẻ phá rối vẫn ẩn nấp ở trong xã Đồng Tâm. Sau những lùm xùm ầm ĩ về việc kỷ niệm 01 năm sự kiện Đồng Tâm, nhiều hành động phá hoại an ninh trật tự tại xã Đồng Tâm do cha ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công và một số người trong nhóm Đồng Thuận thực hiện. Điển hình là sự việc diễn ra ngày 23/5 vừa qua, liên quan đến cuộc họp giữa UBND xã và người dân Đồng Tâm đã bị những kẻ như Lê Đình Công làm hỗn loạn, sau đó, một số đối tượng đã quay phim và tung video lên mạng Internet.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:01, 20/07/2018 XÓA

Theo dõi sự việc này, cư dân mạng không khỏi bức xúc trước thái độ thách thức coi thường pháp luật, coi thường chính quyền của Lê Đình Công và một số đối tượng khác trong nhóm Đồng Thuận. Đây là cuộc họp giữa lãnh đạo xã và người dân trong xã xã liên quan đến vấn đề đất đai tại khu vực Lò gạch có liên quan đến ông Nguyễn Văn Sự, trong khi đại diện lãnh đạo xã đang ôn tồn trình bày vấn đề, giải thích cho người dân trong xã, thì đột nhiên, Lê Đình Công lao bổ lên phía bàn người chủ trì, cướp mic, sau đó, lớn tiếng gây rối ngay giữa cuộc họp. Không chỉ vậy, ông ta còn liên tục dùng lời lẽ thiếu văn hóa để quát mắng, hạ uy tín của lãnh đạo xã.

TRẢ LỜI
avatar
23:02, 20/07/2018 XÓA

Khi cuộc họp đã kết thúc, Lê Đình Công đã cùng một số đối tượng quá khích xông vào phòng làm việc riêng của lãnh đạo xã Đồng Tâm để gây chuyện, gây rối trật tự tại đây. Mặc dù lãnh đạo xã đã rất bình tĩnh giải thích, yêu cầu ông Công lắng nghe phản hồi của xã, nhưng cùng một vài người khác đã có hành vi lăng mạ, chỉ tay để xúc phạm lãnh đạo xã. Lê Đình Công mạnh miệng tuyên bố, đe dọa: "Các ông không làm được thì các ông nghỉ đi cho chúng tôi còn nhờ". Những hành động của Lê Đình Công và nhóm người của ông ta gây bức xúc cho những người ngồi tham dự, đến mức có người dân công khai đứng dậy phản ứng, lên án hành vi gây rối của đám này

TRẢ LỜI
avatar
23:04, 20/07/2018 XÓA

Chưa cần biết rõ nội dung cuộc họp về vấn đề gì, tuy nhiên, qua các video trên mạng Internet, người ta nhận thấy thái độ quá khích, coi thường pháp luật, coi thường chính quyền của Lê Đình Công và một số đối tượng trong nhóm Đồng Thuận. Núp dưới việc nêu ý kiến của người dân có quyền lợi, Lê Đình Công và đồng bọn đã cố tình gây rối trật tự cuộc họp giữa đại diện xã và người dân, hạ uy tín của chính quyền xã. Mặc dù lãnh đạo xã đã bình tĩnh giải thích, nhẹ nhàng yêu cầu ông Lê Đình Công lắng nghe giải thích, nhưng càng như vậy, Lê Đình Công lại càng được thể để lớn tiếng dọa nạt, quát mắng cán bộ xã.

TRẢ LỜI
avatar
23:06, 20/07/2018 XÓA

Rõ ràng, qua sự việc lần này, người ta thấy được rõ ràng bản chất “rạch mặt ăn vạ”, coi thường và thách thúc pháp luật của đối tượng Lê Đình Công nói riêng và các thành viên trong tổ Đồng Thuận nói chung. Không ngờ rằng, hành động này lại xuất phát từ một người đã nhiều năm làm trưởng thôn, là con “một cán bộ lão thành” như y vẫn hàng ngày tự hào. Thiết nghĩ, những hành động gây rối trên cần phải sự xử lý nghiêm minh của pháp luật, để Lê Đình Công không còn có cơ hội tái diễn nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:22, 24/07/2018 XÓA

Qua vụ Đồng Tâm dư luận càng thấy rõ bản chất điên cuồng, cực đoan, bất chấp “pháp quyền”, “nhân quyền” “dân chủ”..hay bất cứ thứ đạo lý nào của đám tự nhận “đấu tranh dân chủ”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:25, 24/07/2018 XÓA

Mọi hình thức”đấu tranh dân chủ”, “đấu tranh ôn hòa, bất bạo động” đều là cụm từ đầu môi chót lưỡi. Chúng không từ thủ đoạn, vụ việc nào miễn là gây được bạo loạn, miễn là đẩy dân chúng đổi đầu, đổ máu với chính quyền để đám ngoại bang có cớ đưa quân vào “vãn hồi trật tự”, để đưa chúng lên nắm quyền, lúc đó chỉ những người dân và đất nước là tan hoang

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:04, 26/07/2018 XÓA

Sau khi có bản kết luận thanh tra đất tại Đồng Tâm thì Lê Đình Công không những không tuân thủ mà còn câu kết, móc nối với một số đối tượng cực đoan quá khích, các nhà hoạt động “dân chủ”, lợi dụng lòng “yêu nước” để tuyên truyền, kích động người dân xã Đồng Tâm tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:47, 31/07/2018 XÓA

có thể thấy rằng Lê Đình Công mặc dù là trưởng thôn Hoành nhưng lại lợi dụng vấn đề khiếu kiện đất đai để đưa ra phát ngôn vô văn hóa, thậm chí kích động người dân gây rối an ninh trật tự. Đây là những hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc, tránh để các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống phá Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon