LÊ ĐÌNH LƯỢNG - GIEO GIÓ ẮT GẶT BÃO

22:51
Loa phường - Vừa qua, trên các trang mạng phản động trong và ngoài nước đã đồng loạt kêu gọi chính quyền Việt Nam hủy bỏ phiên tòa xét xử, đồng thời phải trả tự do cho Lê Đình Lượng. Đây là hành động hết sức lố bịch, gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng xấu đến vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế. Bởi lẽ, chúng ta đều biết rằng Lê Đình Lượng là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. Trong đó, Lê Đình Lượng đã trực tiếp chỉ đạo, dụ dỗ, lôi kéo và kích động người dân tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn huyện Yên Thành và huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An như: biên soạn, tán phát các tài liệu phản động; mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng Internet để phô trương thanh thế, kêu gọi sự tài trợ của các tổ chức phản động lưu vong ngoài hải ngoại; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi người dân tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.
Lê Đình Lượng tham gia các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân
Mặt khác, để đánh bóng tên tuổi, Lê Đình Lượng đã tích cực tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tập hợp các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn các tỉnh miền Trung tham gia vào tổ chức Việt Tân, có quan hệ mật thiết với các đối tượng phản động; lợi dụng danh nghĩa "bảo vệ" môi trường biển miền Trung để lôi kéo, tụ tập, kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; chuẩn bị, cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình…Thậm chí, ông Lê Đình Lượng còn sử dụng mạng Internet, mạng xã hội Facebook làm công cụ, phương tiện để tuyên truyền xuyên tạc, chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Lê Đình Lượng đã sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh tụ dân tộc nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Hành vi của Lượng đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Chính vì vậy, ngày 24/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an Nghệ An đã tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng, trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ dám lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" để dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, thách thức cơ quan chức năng và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Vậy mà đám “dân chủ”, “xã hội dân sự” lại cố tình đổi trắng thay đen, cổ súy cho các hành động sai trái của Lượng thì không thể chấp nhận được.
Chúng ta có thể thấy rằng việc Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Các cụ ngày xưa đã có câu: “Gieo gió gặt bão!”. Chính vì vậy, việc Việt Nam mở phiên tòa xét xử Lê Đình Lượng vào ngày 30/7 sắp tới là hoàn toàn đúng đắn, cần thiết. Mong rằng, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

36 nhận xét

Write nhận xét
08:29, 28/07/2018 delete

Chúng ta có thể thấy rằng việc Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Các cụ ngày xưa đã có câu: “Gieo gió gặt bão!”. Chính vì vậy, việc Việt Nam mở phiên tòa xét xử Lê Đình Lượng vào ngày 30/7 sắp tới là hoàn toàn đúng đắn, cần thiết. Mong rằng, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

Reply
avatar
16:47, 28/07/2018 delete

Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Nếu muốn có một bản án 'đẹp" thì cơ hội duy nhất cho Lê Đình Lượng là thành khẩn nhận tội đừng mang cái tư tưởng chống đối tại Tòa. Nếu cứ ngoan cố thì Lượng chắc chắn sẽ nhận cái bản án đắng.

Reply
avatar
16:54, 28/07/2018 delete

Lê Đình Lượng trong mấy ngày gần đây là một cái tên hot. Hot vì Lê Đình Lượng là một thành viên của Việt Tân và y hoạt động rất tích cực, được Việt Tân ghi nhận. Khi Lê Đình Lượng sắp được đưa ra xét xử thì Việt Tân cùng đám linh mục phản động 'lo lắng' cho Lượng lắm theo hướng kêu gọi thả tự do cho Lượng. Còn bản thân Lê Đình Lượng bản thân đã nhúng chàm rồi thì tốt nhất nên rũ bỏ và quay trở về lượng thiện nếu không đây chắc không phải là lần đầu Lượng bị đưa ra xét xử đâu.

Reply
avatar
17:01, 28/07/2018 delete

Nói về Lê Đình Lượng thì có lẽ cả ngày không hết chuyện. Từ một vốn là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương. Lê Đình Lượng sau một thời gian hoạt động đã bị bắt giữ và đang chờ đến ngày bị xét xử. Lê Đình Lượng đã dám làm thì phải chịu án phạt thôi, không cần gì phải tranh cãi.

Reply
avatar
21:15, 28/07/2018 delete

ông Lê Đình Lượng còn sử dụng mạng Internet, mạng xã hội Facebook làm công cụ, phương tiện để tuyên truyền xuyên tạc, chống phá chính quyền nhân dân, vi phạm pháp luật rõ ràng, cho nên chẳng cần phải bàn cãi vấn đề có xét xử hay không.

Reply
avatar
21:17, 28/07/2018 delete

Vừa qua, trên các trang mạng phản động trong và ngoài nước đã đồng loạt kêu gọi chính quyền Việt Nam hủy bỏ phiên tòa xét xử, đồng thời phải trả tự do cho Lê Đình Lượng. Đây là hành động hết sức lố bịch, gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng xấu đến vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Reply
avatar
21:18, 28/07/2018 delete

chúng ta đều biết rằng Lê Đình Lượng là đối tượng phản động, cực đoan, quá khích, thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân và gây mất an ninh, trật tự tại địa phương.

Reply
avatar
21:21, 28/07/2018 delete

Lê Đình Lượng đã sử dụng trang Facebook cá nhân “Lỗ Ngọc” để biên soạn, đăng tải và tán phát nhiều bài viết với nội dung phản động, tuyên truyền kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc sự thật lịch sử, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Việc xét xử Lượng là không có gì phải bàn cãi.

Reply
avatar
21:25, 28/07/2018 delete

việc Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Các cụ ngày xưa đã có câu: “Gieo gió gặt bão!”. Chính vì vậy, việc Việt Nam mở phiên tòa xét xử Lê Đình Lượng vào ngày 30/7 sắp tới là hoàn toàn đúng đắn, cần thiết. Mong rằng, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

Reply
avatar
21:52, 28/07/2018 delete

ngày 24/7/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an Nghệ An đã tiến hành Lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng, trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999. Đây là kết quả tất yếu cho những kẻ dám lợi dụng vấn đề "dân chủ", "nhân quyền" để dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, thách thức cơ quan chức năng và coi thường sự nghiêm minh của pháp luật. Vậy mà đám “dân chủ”, “xã hội dân sự” lại cố tình đổi trắng thay đen, cổ súy cho các hành động sai trái của Lượng thì không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
22:27, 28/07/2018 delete

Bộ công an Việt Nam đã ra thông báo Việt Tân là một tổ chức khủng bố. Không còn trong bóng tối nữa, giờ đây những hành động của Việt Tân đã trắng trợn và ngang ngược hơn, cần phải đưa chúng ra ánh sáng. Vậy mà vẫn có kẻ liều lĩnh đi theo, đúng là ko coi luật phát ra gì, cần xử lý thật nghiêm.

Reply
avatar
22:37, 28/07/2018 delete

Lê Đình Lượng kể ra cũng đa năng nhỉ, vừa Formosa lại No U, đúng là cố ý chống đối tới cùng mà, giờ chuẩn bị vào trại giam mà hoạt động tiếp. Không biết rằng khi vào nhà ngục, Lượng có lại tiếp tục bày trò, theo con đường của những rận chủ đi trước như tuyệt thực hay phá phách gì trong đó không?

Reply
avatar
22:41, 28/07/2018 delete

Truyền thông thì đang được đám rân chủ lợi dụng triệt để phục vụ mưu đồ chống phá của chúng. Rận chủ thì bày đủ mọi chiêu trò bất chấp là hèn hạ, bẩn thỉu, côn đồ miễn là đạt được mưu đồ của mình. Nhà nước cần quản lý chặt chẽ các hoạt động truyền thông đồng thời tuyên truyền để nhân dân hiểu và tránh xa đám này.

Reply
avatar
08:09, 29/07/2018 delete

việc Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Các cụ ngày xưa đã có câu: “Gieo gió gặt bão!”. Chính vì vậy, việc Việt Nam mở phiên tòa xét xử Lê Đình Lượng vào ngày 30/7 sắp tới là hoàn toàn đúng đắn, cần thiết. Mong rằng, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự.

Reply
avatar
08:50, 29/07/2018 delete

bộ công an đã ra thông báo Việt Tân là một tổ chức khủng bố, vậy mà vẫn có kẻ liều lĩnh đi theo, đúng là ko coi luật phát ra gì, cần xử lý thật nghiêm

Reply
avatar
08:51, 29/07/2018 delete

Vỏ bọc của tổ chức khủng bố Việt Tân được dựng lên bằng nền móng của sự dối trá, lừa đảo, cùng vô số thủ đoạn bẩn thỉu, đen tối nên ngày tàn của tổ chức khủng bố này cũng đang đến gần.

Reply
avatar
08:52, 29/07/2018 delete

thằng này chắc có vấn đề về đọc hiểu, cái đám yêu biển, yêu cá yêu cây này chúng nó phải có tiền chúng nó mới yêu chứ không có tiền thì chẳng thằng nào nó yêu đâu.

Reply
avatar
08:53, 29/07/2018 delete

Đây là một trong những đối tượng cốt cán của tổ chức phản động Việt Tân, vì thế cần xử lý nghiêm, làm rõ các đối tượng cầm đầu ở Việt Nam

Reply
avatar
09:13, 29/07/2018 delete

Một kẻ chống phá chính quyền quyết liệt thông qua việc tung tin đồn thất thiệt, xuyên tạc chủ trương, đường lỗi chính sách của đảng CSVN và vu cáo chính quyền.

Reply
avatar
09:14, 29/07/2018 delete

Rân chủ xem Lượng là anh hùng hay một người đáng để yêu thương đáng để nể phục ko quan trọng điều quan tr ọng là nhân dân nhìn hắn ta như thế nào, chỉ toàn là sự coi thường khinh bỉ một kẻ phản bội đất nước.

Reply
avatar
09:15, 29/07/2018 delete

đám rân chủ lại đang cố gắng khoác mướn cho một kẻ phạm tội như lượng thì đủ hiểu được nhận thức và hành động kém cỏi và ngu ngốc của đám rân chủ rồi, và cả lượng nữa- đùng vọi mừng vì sẽ không ai cứu giúp được hắn khi ra tòa đâu

Reply
avatar
09:20, 29/07/2018 delete

đám rân chủ cố gắng tâng bốc cho lượng cũng chỉ để an ủi lượng chút thôi và để trấn an cho những kẻ rân chủ khác mà thôi, chứ mốt khi đã hết giá trị lợi dụng thì lượng chỉ là thứ cỏ rác trong mắt chúng mà thôi

Reply
avatar
10:03, 29/07/2018 delete

Rân chủ xem Lượng là anh hùng hay một người đáng để yêu thương đáng để nể phục ko quan trọng điều quan trọng là nhân dân nhìn hắn ta như thế nào, chỉ toàn là sự coi thường khinh bỉ một kẻ phản bội đất nước.

Reply
avatar
16:00, 29/07/2018 delete

Cái tên Lê Đình Lượng đối với chúng ta không còn xa lạ gì nữa khi mà trước đó chính con người này được sự hậu thuẫn của Việt Tân nên hắn tỏ ra kiêu ngạo không coi pháp luật Việt Nam ra cái gì, đến bây giờ khi mà giá trị không còn nữa thì Việt Tân cũng bỏ mặc hắn ta.

Reply
avatar
16:17, 29/07/2018 delete

Lê Đình Lượng một nhà dân chủ hoạt động tích cực tuyên truyền, lôi kéo, kích động, tập hợp các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn các tỉnh miền Trung tham gia vào tổ chức Việt Tân, một người đã già nhưng cái tham lam không bao giờ để giành cho ai, thế mới dẫn ông ta đến với cái tù tội như bây giờ, có lẽ chúng ta nên chờ đợi để xem số phậm con người này đi về đâu.

Reply
avatar
16:29, 29/07/2018 delete

Ta thấy Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước nhưng điều này bị các tên dân chủ khác phản bác cho là đang " yêu nước" quả thực thật nực cười đúng không, ai cũng nghĩ vậy, có lẽ đám dân chủ này đang cố gắng lừa dối bản thân, lừa dối đồng đội trong việc này.

Reply
avatar
16:40, 29/07/2018 delete

Chúng ta có thể thấy rằng bắt giữ Lê Đình Lượng là hoàn toàn đúng đắn, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật, đối với mỗi công dân không làm tốt chức tránh, nhiệm vụ của mình thì phá luật có quyền đưa con người đó cách lí khỏi xã hội, ngày mai sẽ là ngày mà Lê Đình Lượng được giới dân chủ tốn nhiều giấy bút đây.

Reply
avatar
16:50, 29/07/2018 delete

Đây là điều quá xứng đáng, một kẻ sống tại đất nước, ăn cơm đất nước mà lại ném mìn lại người dân mình, ném mìn vào chế độ và chính quyền đất nước ấy thì xứng đáng nhất là tội chết. Những điều trên Lê Đình Lượng đã dám làm thì phải chịu, bởi pháp luật Việt Nam cũng đã quy định rõ. Hy vọng chính quyền sẽ có hình phạt thật nghiêm khắc cho những kẻ như thế này.

Reply
avatar
09:58, 31/07/2018 delete

việc Lê Đình Lượng bị bắt là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh miền Trung. Các cụ ngày xưa đã có câu: “Gieo gió gặt bão!”. Chính vì vậy, việc Việt Nam mở phiên tòa xét xử Lê Đình Lượng vào ngày 30/7 sắp tới là hoàn toàn đúng đắn, cần thiết.

Reply
avatar
20:56, 31/07/2018 delete

Trong thời gian qua Cơ quan điều tra đã thu thập được các tài liệu, chứng cứ cho thấy, Lê Đình Lượng thường xuyên có các hoạt động nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân và gây phức tạp về tình hình an ninh, trật tự tại địa phương.

Reply
avatar
21:02, 31/07/2018 delete

Lợi dụng danh nghĩa là "bảo vệ môi trường", trong suốt thời gian qua Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…

Reply
avatar
21:04, 31/07/2018 delete

Lê Đình Lượng là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, thường xuyên có các hoạt động cực đoan, quá khích, lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích lật đổ, chống phá chính quyền nhân dân. Lê Đình Lượng trực tiếp chỉ đạo, dụ dỗ và kích động người dân tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn huyện Yên Thành và huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

Reply
avatar
21:08, 31/07/2018 delete

Gần đây liên tiếp là những xử lý mạnh tay với những đối tượng lợi dụng mạng internet để tuyên truyền những thông tin sai trái, chửi bới, vu khống Nhà nước, Đảng, cán bộ lãnh đạo. Thì Lê Đình Lượng cũng không phải là một ngoại lệ. Hầu hết tất cả những vụ việc bắt giữ xét xử các đối tượng xâm phạm an ninh quốc gia này, chẳng bao giờ có nhầm hay sai sót cả. Nên cứ chờ rồi sẽ thấy được hình phạt thích đáng mà tòa tuyên đối với tên Lượng này thôi mà

Reply
avatar
21:09, 31/07/2018 delete

Thằng tay xử lý tội phạm như thế thì lòng dân mới yên được, chứ để cho một lũ láo nháo suốt ngày chửi bới, nói xấu chế độ, boi nhọ lãnh tụ, phao tin lừa bịp nhân dân cứ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như thế thì không ai phục đâu... Cần phải tiếp tục mạnh tay hơn nữa, răn đe và xử lý nghiêm minh. Hãy chờ xem bản án dành cho Lê Đình Lượng là bao lâu... Những tay râm chủ cứ nhìn vào đó mà làm gương, ngày một ngày hai nữa là đến lượt mình rồi đấy. Hi vọng được ăn cơm tù, được lao động công ích sẽ giúp ông ta hối cải trở lại, đừng đi vào vét xe đổ nhơ nhuốc đó nữa

Reply
avatar
21:12, 31/07/2018 delete

Việc bắt giữ Lê Đình Lượng là hoàn toàn đúng đắn, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật đối với những việc làm sai trái của y, ngăn chặn những hành vi xúi giục, gây rối trật tự công cộng của những kẻ rắp tâm phá hoại đất nước. Đây cũng chính là lời cảnh báo cho những người lầm đường, lạc lối, bị đám linh mục xấu lừa gạt, đẩy vào con đường sai trái, nếu không sớm tỉnh ngộ chắc chắn sẽ phải chịu sự xử lý nghiêm minh của pháp luật.

Reply
avatar
21:17, 31/07/2018 delete

Kết cục cho những hành động ảo tưởng sức mạnh của Lê Đình Lượng cũng là cái kết chung mà sớm hay muộn những kẻ tự xưng nhà rận chủ quốc nội sẽ phải đối mặt.Trước thông tin trên, một chiến dịch truyền thông nhằm kêu cứu cho Lê Đình Lượng đã được tổ chức Việt tân và đám linh mục phản động ở giáo phận Vinh phát động nhằm thu hút sự chú ý của dư luận để “gỡ tội” cho Lê Đình Lượng.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon