LIỆU TRẦN HUỲNH DUY THỨC CÓ THEO CHÂN ĐÀN EM NGUYỄN VĂN ĐÀI


Làng Quê
Tháng 6 vừa qua, đối tượng Nguyễn Văn Đài bị truy tố và xét xử về tội danh Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân (xem thêm tại https://vnexpress.net/ti-tuc/phap-luat/ong-nguyen-van-dai-bi-ket-an-nham-lat-do-chinh-quyen-3732992.html) được hưởng chính sách nhân đạo của Nhà nước ta và đã cùng vợ - bà Vũ Minh Khánh rời cảng hàng không sân bay quốc tế Nội Bài lên đường đi sang Đức tị nạn. Nguyễn Văn Đài (sinh năm 1969, trú tại khi tập thể Bách Khoa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) được Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội đưa ra xét xử hình sự sơ thẩm và tuyên án vào ngày 5/4/2018 với mức án 15 năm tù giam và 5 năm quản chế. Trước đó, Nguyễn Văn Đài đã được Liên đoàn Thẩm phán Đức trao giải Nhân quyền năm 2017 nên nắm chắc "chiếc vé" Đức mở cửa tiếp nhận tị nạn, y chỉ chờ chính sách nhân đạo của Nhà nước Việt Nam cho phép. Vào hùa với sự kiện của Đài, các trang tin phản động như chantroimoi, RFA, BBC, nguoiviet... đã liên tiếp đăng bài ca ngợi sự mạnh mẽ, cứng rắn quyết tâm ở lại Việt Nam của Trần Huỳnh Duy Thức - đàn anh của Đài đã chịu án được 9 năm với cùng tội danh với Đài.
Trần Huỳnh Duy Thức trong tù giam
Ngược dòng thời gian về chiều ngày 11 tháng 5 năm 2010, Tòa án nhân dân tối cao tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với các bị cáo Trần Huỳnh Duy Thức cùng đồng bọn về tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Theo cáo trạng: Thức là người giữ vai trò chủ mưu, thành lập "Nhóm nghiên cứu chấn" và lôi kéo Lê Công Định, Lê Thăng Long cùng một số người khác tham gia các hoạt động chống phá, âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân. Thức đã viết nhiều tài liệu, đề ra phương thức hoạt động nhằm mục đích thay đổi thể chế chính trị của Việt nam. Y còn tham gia tổ chức phản động có tên gọi "Đảng dân chủ Việt Nam", làm ra nhiều tài liệu đăng trên các blog về phương thức lật đổ chính quyền nhân dân. Tại phiên tòa, y quanh co, chối tội, cho rằng hành vi của mình không nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân. Hội đồng xét xử đã căn cứ bản kháng cáo dài 50 trang thừa nhận toàn bộ những hành vi của mình mà bản án sơ thẩm đã cáo buộc của Thức nên tòa đã y án sơ thẩm, xử phạt Trần Huỳnh Duy Thức 16 năm tù về tội danh nói trên và phải chịu hình phạt bổ sung là quản chế tại địa phương, thời hạn là 5 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù giam. Đến nay, Thức đã thụ án được 9 năm tù giam.
Sở dĩ Nguyễn Văn Đài chọn tị nạn chính trị ở Đức bởi thứ nhất trước đó Đài đã từng làm việc tại Đông Đức; thứ hai Nguyễn Văn Đài đã 49 tuổi không chấp nhận bị mất tự do 15 năm - 15 năm không được ăn sung, mặc sướng, khi ra tù y đã 65 tuổi - quá già cho mọi thứ; thứ ba là y không có con nên không vướng bận gì. Còn Thức đã đi được quá nửa chặng đường chấp hành án; mặt khác Thức chấp hành, lao động, cải tạo tốt nên sẽ nhận được sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước, có thể được tha tù sớm trước thời hạn. Thức nhận thức được điều này, hơn nữa Thức tuổi đã già (52 tuổi), còn vợ trẻ con thơ thơ nên không đời nào Thức muốn đi tị nạn chính trị ở nước ngoài.
Thức khẳng định: "Không đi nước ngoài tị nạn mà ở lại Việt Nam để đem sức lực của mình cống hiến, phục vụ đất nước". Ông đã khẳng định điều này trong cuộc điện thoại với vợ mình - bà Lê Đính Kim Thoa và lần gặp mặt với phái đoàn Liên minh Châu Âu và Đại sứ quán Đức tại trại giam số 6, Thanh Chương, Nghệ An vào cuối tháng 6 vừa qua. Phải chăng Thức đã thực sự ăn năn, hối cải, muốn làm lại cuộc đời. Em trai của Thức là Trần Huỳnh Duy Tân cũng cho biết rằng: "...sức khỏe của anh trai mình bình thường". Cứ tiến độ chấp hành hình phạt tù như thế này của Thức thì chắc chắn Thức sẽ nhận được sự khoan hồng của Nhà nước, của nhân dân Việt Nam. Như vậy, có thể Trần Huỳnh Duy Thức sẽ không theo gót đàn em Nguyễn Văn Đài.
Phải thấy rằng chính sách nhân đạo của Nhà nước Việt Nam là một chính sách mang đậm tính chất nhân văn, thể hiện rõ bản chất truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam; nó đã, đang và sẽ tiếp tục được áp dụng với những con người lầm đường lạc lối, thực sự muốn cải tà quy chính. Tuy nhiên, bản thân tác giả hơi lăn tăn: có nên áp dụng chính sách nhân đạo ngay lập tức đối với các đối tượng phạm các tội xâm phạm an ninh quốc gia hay không bởi chúng ta thực hiện chính sách nhân đạo với loại tội phạm này nhưng điều kiện của nước mà chúng được đi tị nạn là sau khi sang nước đó thì chúng sẽ phải tiếp tục chống phá Nhà nước ta quyết liệt hơn. Bằng chứng về điều này thể hiện ở ngay trả lời phỏng vấn của Nguyễn Văn Đài với VOA (xem thêm tại https://www.youtube.com/watch?v=P_2IOK2ekW0). Về mặt thực tế, thân xác Nguyễn Văn Đài đã có thể thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam, nhưng trong lòng nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ có thể tha thứ cho Đài về những hành vi Đài đã gây ra cho dân tộc, quê hương, đồng bào Việt Nam. Đó sẽ là biện pháp trừng phạt về tinh thần đau đớn hơn cả./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

35 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
17:06, 04/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài chọn tị nạn chính trị ở Đức do trước đó hắn đã từng làm việc tại Đức; và Nguyễn Văn Đài đã 49 tuổi không chấp nhận bị mất tự do 15 năm - 15 năm không được ăn sung, mặc sướng, khi ra tù y đã 65 tuổi - quá già cho mọi thứ; thứ ba là y không có con nên không vướng bận gì. Còn Thức đã đi được quá nửa chặng đường chấp hành án mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:10, 04/07/2018 XÓA

Chính sách khoan hồng và nhân đạo của Nhà nước Việt Nam là một chính sách mang đậm tính chất nhân văn, thể hiện rõ bản chất truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam; nó đã, đang và sẽ tiếp tục được áp dụng với những con người lầm đường lạc lối, thực sự muốn cải tà quy chính.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:15, 04/07/2018 XÓA

Trần Huỳnh Duy Thức cùng đồng bọn trước đây đã bị Tòa án nhân dân tuyên phạt tù về tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Theo cáo trạng: Thức là người giữ vai trò chủ mưu, thành lập "Nhóm nghiên cứu chấn" và lôi kéo Lê Công Định, Lê Thăng Long cùng một số người khác tham gia các hoạt động chống phá, âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:19, 04/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài bị truy tố và xét xử về tội danh Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được hưởng chính sách nhân đạo của Nhà nước ta và đã cùng vợ - bà Vũ Minh Khánh rời cảng hàng không sân bay quốc tế Nội Bài lên đường đi sang Đức tị nạn. Việc xin tị nạn sang Đức cũng như việc Đức tiếp nhận Đài là một động thái về chính trị của Đức trong việc bảo vệ kẻ vi phạm pháp luật Việt NAm đặc biệt nghiêm trọng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:23, 04/07/2018 XÓA

Theo tôi thì có nên áp dụng chính sách nhân đạo ngay lập tức đối với các đối tượng phạm các tội xâm phạm an ninh quốc gia hay không? bởi chúng ta thực hiện chính sách nhân đạo với loại tội phạm này nhưng điều kiện của nước mà chúng được đi tị nạn là sau khi sang nước đó thì chúng sẽ phải tiếp tục chống phá Nhà nước ta quyết liệt hơn mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:30, 04/07/2018 XÓA

Phải chăng Trần Huỳnh Duy Thức đã thực sự ăn năn, hối cải, muốn làm lại cuộc đời??? khi chấp hành án rất tốt. Em trai của Thức là Trần Huỳnh Duy Tân cũng cho biết sức khỏe của anh trai mình bình thường. Cứ tiến độ chấp hành hình phạt tù như thế này của Thức thì chắc chắn Thức sẽ nhận được sự khoan hồng của Nhà nước, của nhân dân Việt Nam. Như vậy, có thể Trần Huỳnh Duy Thức sẽ không theo gót đàn em Nguyễn Văn Đài?

TRẢ LỜI
avatar
22:13, 04/07/2018 XÓA

Trần Huỳnh Duy Thức - đàn anh của Đài cũng đã bị xử 9 năm tù rồi mà. Bây giờ ông ta lại định nối gót theo Đài nữa hả, đúng là giống nhau cả nột lũ thế thôi. Chúng sẽ bị pháp luật xử, không ba giờ chúng có thể thoát được tội đâu. Mọi người hãy biết nhận dạng các đối tượng này, không bao giờ để chúng thoát được.

TRẢ LỜI
avatar
22:27, 04/07/2018 XÓA

Đúng là một lũ phản động với nhau thôi mà, chúng luôn chống đối kịch liệt như vậy. Các đối tượng này luôn bao che cho nhau, chống đối lại ta. Các coq quan chức năng cần có những hành động trong việc xử lý các đối tượng như vậy. mọi người cần cảnh giác trước mọi hành động của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
23:48, 04/07/2018 XÓA

hưa bao giờ phong trào định cư ở nước ngoài sau khi vi phạm pháp luật của một số đối tượng rận chủ lại hót như hiện nay, chúng tự động liên hệ, tự động làm mọi việc để đạt được mục đích đó, đúng là khốn nạn thật, đến bao giờ bộ mặt của những tên dân chủ giả tạo này được vạch mặt hết thì nay ra dân chủ, nhân quyền ở việt nam mới được yên ổn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:48, 05/07/2018 XÓA

Trần Huỳnh Duy Thức với mức án 16 năm tù giam, đã chịu án được 9 năm, thiết nghĩ rằng Thức nên tiếp tục duy trì lao động, cải tạo tốt để sớm nhận được sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước, để sớm được trở về với gia đình, Thức còn có vợ và con thơ đang ngày đêm trông ngóng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:11, 05/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài đã từng có thời gian làm việc tại Đức là ở cái tuổi quá 50 rồi mà thêm 15 năm tù giam và 5 năm quản chế nữa, có khi Đài không đặng được và với bản tính sướng quen rồi thì Đài đời nào chịu ở lại Việt Nam để chấp hành án. Đài sang Đức sẽ không còn cơ hội quay về, nhân dân Việt Nam cũng không chào đón Đài quay về.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:13, 05/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài ngay sau khi đặt chân tới Đức, y đã trả lời phỏng vấn của mấy trang tin phản động, chống phá Việt nam, bằng chứng là trên youtube có rất nhiều video trả lời phỏng vấn của Đài, Đài khẳng định rằng, y sẽ tiếp tục chiến đấu, chống lại nhà cầm quyền Việt Nam- phải chăng đây là điều kiện mà Đài được tị nạn tại Đức.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:18, 05/07/2018 XÓA

Lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó lọt. Sống ở một đất nước thượng tôn pháp luật thì tất cả những hành vi vi phạm pháp luật đều phải chịu sự trừng phạt theo đúng quy định đã đặt ra. Đài có gan làm mà không có gan chịu, sang Đức tị nạn đã cho thấy bản chất hèn nhát, nhu nhược trong con người y.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:19, 05/07/2018 XÓA

Dù Trần Huỳnh Duy Thức không theo gót Nguyễn Văn Đài đi tị nạn nhưng ông ta nên thể hiện sự ăn năn, hối cải của mình bằng việc cải tạo cho tốt và sau khi ra tù thì đừng có ngựa quen đường cũ, nên biết phải trái mà cư xử, hành động.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:19, 05/07/2018 XÓA

"Không đi nước ngoài tị nạn mà ở lại Việt Nam để đem sức lực của mình cống hiến, phục vụ đất nước" là tuyên ngôn của Thức, có lẽ rằng 9 năm trong tù, Thức đã ngộ ra những việc làm của mình là sai trái, muốn dành quãng đời của mình để sửa sai, để bù đắp cho những lỗi lầm mà mình gây ra. Nhân dân luôn mở rộng trái tim đón nhận THức hồi lương.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:32, 05/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài (sinh năm 1969, trú tại khi tập thể Bách Khoa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) được Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội đưa ra xét xử hình sự sơ thẩm và tuyên án vào ngày 5/4/2018 với mức án 15 năm tù giam và 5 năm quản chế. 15 năm, bảo sao Đài cuốn gói rời Việt Nam ngay tức khắc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:34, 05/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài sang Đức rồi sẽ chẳng còn nhiều nguồn tài trợ cho Đài hoạt động chống phá chính quyền Việt Nam nữa đâu. Khi Đài hết giá trị lợi dụng thì Đài sẽ bị bỏ lơ thôi, nhưng lúc đó Đài cũng không còn cơ hội quay trở lại Việt Nam nữa rồi. thật đáng thương cho một kiếp người, có quê nhưng không được về.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:22, 05/07/2018 XÓA

Việc Thức xin tị nạn hay ở lại Việt Nam cũng đâu có gì, chỉ là một cách chọn lựa để sống, sang bên tị nạn liệu có tốt đẹp hơn khi Thức đã hết thời, đã không còn là người từng được coi là trụ cột của phong trào dân chủ, chưa biết chừng Thức lại bị đối xử chẳng ra gì nơi xứ người.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:29, 05/07/2018 XÓA

Tỵ nạn chính trị có thể là nước đi phục vụ cho ý đồ thoát khỏi chế tài pháp luật hình sự của Việt Nam. Nhưng về bản chất, đây là cách bỏ xứ mà đi, trốn tránh thực tại. Dẫu biết rằng, trong khoảng thời gian tới, bản thân những kẻ như Nguyễn Văn Đài có thể tự do trên trời Tây, nhưng đến một lúc nào đó, bản thân chúng sẽ vẫn muốn quay về cố hương. Nhưng khi đã lựa chọn con đường bước đi, thì hướng trở lại có lẽ sẽ không còn nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:43, 05/07/2018 XÓA

Trần Huỳnh Duy Thức hiểu rằng, khi bản thân không còn giá trị lợi dụng nữa thì sớm hay muộn, những lời ca tụng, những nguồn viện trợ từ các nhà "hảo tâm" phục vụ cho sự nghiệp đấu tranh dân chủ của y rồi cũng sẽ tan biến. Còn đối với Nguyễn Văn Đài, kết cục nêu trên có đúng hay không thì cứ để thời gian trả lời tất cả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:52, 05/07/2018 XÓA

Bản thân Trần Huỳnh Duy Thức đã chấp hành, lao động, cải tạo tốt nên sẽ nhận được sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước, có thể được tha tù sớm trước thời hạn. Thức nhận thức được điều này, hơn nữa Thức tuổi đã già (52 tuổi), còn vợ trẻ con thơ thơ nên không đời nào Thức muốn đi tị nạn chính trị ở nước ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:07, 05/07/2018 XÓA

Một kẻ có tuổi đời trẻ hơn, không có khả năng chịu khổ trong tù, hơn nữa lại vẫn còn máu "chiến đấu" như Nguyễn Văn Đài thì việc lựa chọn con đường tỵ nạn chính trị có thể chấp nhận được. Nhưng với Trần Huỳnh Duy Thức, một kẻ đã đi hết 2/3 chặng đường chấp hành án phạt tù, với vợ, con phía sau, việc rời xa quê hương có lẽ không được người đàn ông này nghĩ tới.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:14, 05/07/2018 XÓA

chính sách nhân đạo của Nhà nước Việt Nam là một chính sách mang đậm tính chất nhân văn, thể hiện rõ bản chất truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam; nó đã, đang và sẽ tiếp tục được áp dụng với những con người lầm đường lạc lối, thực sự muốn cải tà quy chính

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:16, 05/07/2018 XÓA

thân xác Nguyễn Văn Đài đã có thể thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam, nhưng trong lòng nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ có thể tha thứ cho Đài về những hành vi Đài đã gây ra cho dân tộc, quê hương, đồng bào Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:33, 05/07/2018 XÓA

với sự kiện của Đài, các trang tin phản động như chantroimoi, RFA, BBC, nguoiviet... đã liên tiếp đăng bài ca ngợi sự mạnh mẽ, cứng rắn quyết tâm ở lại Việt Nam của Trần Huỳnh Duy Thức - đàn anh của Đài đã chịu án được 9 năm với cùng tội danh với Đài.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:55, 05/07/2018 XÓA

Trần Huỳnh DUy Thức - một cái tên đã đi vào dĩ vãng. Một cái tên mà được nhiều người trước đây biết đến do có những hành vi chống phá chính quyền nhân dân một cách cực đoan. Nhưng giờ đây nhìn vào những biểu hiện của ông Thức trong tù hẳn ai cũng có thể nghĩ là ông ta đang cải tà quy chính, có lẽ đây là điều đúng đắn mà ông ta làm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:04, 05/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn bị tuyên án tù là hết sức xứng đáng. Giờ đây hắn xin tị nạn chính trị để thoát khỏi cái án tù này, bỏ lại các anh em của hắn, đúng là khi hoạn nạn thì thân ai người đấy lo thôi, giờ có bản án treo lên cổ rồi, có đi nước ngoài tị nạn thì sau chắc chắn chẳng quay lại Việt Nam được nữa đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:12, 05/07/2018 XÓA

Giờ thì ông Trần Huỳnh DUy Thức trong tù nên chấp hành tốt các quy định của trại giam, chắc ông ta sẽ được tha tù trước thời hạn nhưng mà đâu biết trước được điều gì, những kẻ khác đã từng ngồi tù và có thái độ rất tốt để được ra tù sớm, nhưng sau đó thì ngựa quen đường cũ vẫn chống đối chính quyền nhân dân một cách cực đoan, vậy nên ta cứ chờ xem đã.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:21, 05/07/2018 XÓA

Bạn nói quá đúng, nó phục vụ cho ý đồ chính trị của Nguyễn Văn Đài mà thôi, chạy trốn khỏi cái án tù bỏ lại đồng bọn ngồi bóc lịch không biết hắn có nghĩ gì không nhỉ? hay nghĩ là hy sinh cho sự nghiệp chống phá chính quyền là ngồi tù đúng không nào. Thôi anh Đài ra đi mạnh giỏi nhé, đừng bao giờ quay lại Việt Nam nhé, không ai đón chào đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:31, 05/07/2018 XÓA

ĐÙng rồi, chắc chắn là Trần Huỳnh Duy Thức sẽ được tha tù trước thời hạn do có những biểu hiện chấp hành tốt hình phạt tù. 14 năm mà chấp hành 9 rồi thì còn 5 năm nữa nhưng chắc hắn sẽ được ra sớm hơn. Mong hắn ta sẽ cải tà quy chính chứ không lại lao vào vết xe đổ thì lần vào tù tới có mà mọt gông ông Thức ạ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:37, 05/07/2018 XÓA

Anh Đài thì sang tị nạn, các bạn của anh Đài thì ngồi tù. Quá là bất công. Anh Thức thì cười nhạt, cái thằng vô nhân, vô nghĩa. Thôi thì một đi không trở lại nhé a Đài. Còn anh Thức thì tuy già nhưng cơ hội làm lại cuộc đời và sống yên bình bên gia đình là còn rộng mở.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:48, 09/07/2018 XÓA

Với bản án xử phạt Trần Huỳnh Duy Thức 16 năm tù về tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và phải chịu hình phạt bổ sung là quản chế tại địa phương, thời hạn là 5 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù giam. Đến nay, Thức đã thụ án được 9 năm tù giam, đã đi được quá nửa chặng đường chấp hành án; mặt khác Thức chấp hành, lao động, cải tạo tốt nên sẽ nhận được sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước, có thể được tha tù sớm trước thời hạn. Thức nhận thức được điều này, hơn nữa Thức tuổi đã già (52 tuổi), còn vợ trẻ con thơ nên không đời nào Thức muốn đi tị nạn chính trị ở nước ngoài. Hy vọng Thức cải tạo tốt để cống hiến như những gì hắn đã nói!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:50, 09/07/2018 XÓA

Trần Huỳnh Duy Thức theo chân tên phản động Nguyễn Văn Đài đội lốt 'dân chủ, nhân quyền' phá hoại đất nước cũng sẽ có kết cục như Đài mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:52, 09/07/2018 XÓA

Thực chất những hành vi của Nguyễn Văn Đài, Trần Huỳnh Duy Thức là nhằm mục đích đầu cơ chính trị, cầu xin những đồng đô-la tài trợ từ các thế lực thù địch bên ngoài để kiếm sống và duy trì các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:24, 29/07/2018 XÓA

nhà nước Việt Nam luôn khoan hồng, nhân đạo với những người biết ăn năn hối cải. Nó thể hiện rõ bản chất truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam; nó đã, đang và sẽ tiếp tục được áp dụng với những con người lầm đường lạc lối, thực sự muốn cải tà quy chính.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon