NGÀY 30/7 - XÉT XỬ SƠ THẨM TÊN PHẢN ĐỘNG LÊ ĐÌNH LƯỢNG

Vân An 10:48

VÂN AN

Theo nguồn tin chúng tôi nhận được, ngày 30/7/2018 Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An sẽ xét xử sơ thẩm đối với đối tượng Lê Đình Lượng về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo Điều 79 Bộ luật Hình sự.

Lê Đình Lượng ra sức hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân

Trước đó, Ngày 26-7, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh bắt tạm giam trong thời gian 4 tháng đối với bị can Lê Đình Lượng trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An)để điều tra, làm rõ về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

Lê Đình Lượng được biết đến là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động xuất thân từ cái “lò đào tạo” phản động - “Việt Tân”. Ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức “Việt Tân” và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình.

Hoạt động phản động chống đối chính quyền của Lê Đình Lượng cụ thể hóa bằng không ít những lần lần kích động người dân và trực tiếp tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An) như: kích động tụ tập một số người mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung phản động, chống đối để quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng internet; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi việc tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Lợi dụng cái gọi là "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…

Lê Đình Lượng với facebook page “Lỗ Ngọc” đã từng ra sức đăng bài nội dung tuyên truyền, kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

Lê Đình Lượng tại Cơ quan Công an

Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân của đối tượng Lê Đình Lượng có thể nói là khá rõ ràng, và phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 30/7 tới cũng nhận được không ít sự quan tâm của dư luận trong nước. Người ta chờ đợi một cái kết thích đáng của pháp luật dành cho một tên phản động. Còn các thế lực chống đối, đài báo phản động trong và ngoài nước thì chờ đợi một cơ hội để “gào thét” đòi công bằng cho người mà chúng gọi là một “nhà hoạt động”, đồng thời lồng ghép vào đó những luận điệu xuyên tạc rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người biểu tình ôn hòa hay vi phạm tự do dân chủ, nhân quyền. Chắc chắn sẽ vẫn là những điệp khúc quen thuộc đến nhàm chán của bè lũ phản động.

Được biết luật sư bào chữa cho Lê Đình Lượng chính là vị luật sư “dân chủ” Hà Huy Sơn - cái tên mà có lẽ gần đây được cộng đồng “dân chủ” trong nước nhắc đến khá nhiều khi vị luật sư này liên tục đứng ra bào chữa cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Khác với Lê Công Định, Lê Quốc Quân hay Võ An Đôn thì Hà Huy Sơn đã rất “lưu manh” khi sử dụng chính các thân chủ của mình để PR cho bản thân, đánh bóng tên tuổi nhằm tạo dựng địa chỉ tư pháp pháp lý cho các đối tượng chống đối trong nước; đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, nhận tiền tài trợ từ các tổ chức nước ngoài để cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

Cùng chờ đợi xem điều gì sẽ diễn ra trong phiên tòa ngày 30/7 tới khi mà tội danh của Lê Đình Lượng đã quá rõ ràng./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

54 nhận xét

Write nhận xét
10:51, 23/07/2018 delete

Dù Hà Huy Sơn có tìm mọi cách bào chữa cho Lê Đình Lượng thì tội án của ông ta sẽ không bao giờ thoát được.

Reply
avatar
14:12, 23/07/2018 delete

Luật sư dân chủ Hà Huy Sơn lại là người bào chữa cho Lê Đình Lượng, không biết lần này liệu có gỡ gạc được gì cho Lượng không khi mà những vi phạm của Lượng đã quá rõ ràng và thấy rõ bản chất chống đối chính quyền của ông ta.

Reply
avatar
15:10, 23/07/2018 delete

Cơ quan Công an tỉnh Nghệ An đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh bắt tạm giam trong thời gian 4 tháng đối với bị can Lê Đình Lượng trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An để điều tra, làm rõ về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” của ông Lượng. Một dự báo là ông ta sẽ phải ngồi nhà đá với những hành vi của mình.

Reply
avatar
15:15, 23/07/2018 delete

Lê Đình Lượng được biết đến là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động xuất thân từ cái “lò đào tạo” phản động - “Việt Tân”. Ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức “Việt Tân” và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình.

Reply
avatar
15:18, 23/07/2018 delete

Lợi dụng mục đích bình phong "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Reply
avatar
15:29, 23/07/2018 delete

Tưởng là ai hóa ra luật sư bào chữa cho Lê Đình Lượng chính là vị luật sư “dân chủ” Hà Huy Sơn - cái tên mà có lẽ gần đây được cộng đồng “dân chủ” trong nước nhắc đến khá nhiều khi vị luật sư này liên tục đứng ra bào chữa cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Lịch sử bào chữa của ông luật sư Sơn này thì chỉ có thua kiện, bởi vì những người ông ta bào chữa phạm tội thực sự và rất nghiêm trọng thì thắng làm sao được.

Reply
avatar
15:45, 23/07/2018 delete

Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân của đối tượng Lê Đình Lượng có thể nói là khá rõ ràng, và phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 30/7 tới cũng nhận được không ít sự quan tâm của dư luận trong nước và giới zân chủ cũng sẽ cố gắng can thiệp trên mạng xã hội. Người ta chờ đợi một cái kết thích đáng của pháp luật dành cho một tên phản động ngông cuồng, cực đoan như Lượng.

Reply
avatar
15:55, 23/07/2018 delete

Lê Đình Lượng sử dụng mạng xã hội facebook với tên page là “Lỗ Ngọc” đã từng ra sức đăng bài nội dung tuyên truyền, kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân. Đây là hành động vi phạm pháp luật nghiêm trọng, ảnh hưởng tới sự vững mạnh của chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
15:57, 23/07/2018 delete

Hành vi phạm tội của Lê Đình Lượng đã quá rõ ràng rồi khi mà những chứng cứ thu thập được đã chứng minh toàn bộ hành vi phạm tội của y. Điều cần quan tâm là trong phiên tòa sắp diễn ra, thái độ của bị can này như thế nào sẽ ảnh hưởng tới phán quyết của tòa án ra sao. Đây là điều mà dư luận đang rất quan tâm.

Reply
avatar
16:03, 23/07/2018 delete

Một bản án nặng có lẽ không ngoài dự đoán đối với Lê Đình Lượng. Một đối tượng công khai chống đối chính quyền, kích động gây rối trật tự công cộng thì không có gì lạ khi y bị cách ly khỏi xã hội một thời gian. Điều này càng có cơ sở khi mà luật sư đứng ra bào chữa là Hà Huy Sơn, một luật sư chỉ lấy cái danh bào chữa để đánh bóng tên tuổi bản thân thì sao lo cho thân chủ mình được.

Reply
avatar
16:05, 23/07/2018 delete

Các thế lực chống đối, báo đài phản động trong và ngoài nước chờ đợi một cơ hội để “gào thét” đòi công bằng cho người mà chúng gọi là một “nhà hoạt động”, đồng thời lồng ghép vào đó những luận điệu xuyên tạc rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người biểu tình ôn hòa hay vi phạm tự do dân chủ, nhân quyền. Chắc chắn sẽ vẫn là những điệp khúc quen thuộc đến nhàm chán của bè lũ phản động.

Reply
avatar
16:12, 23/07/2018 delete

Luật sư bào chữa cho Lê Đình Lượng chính là vị luật sư “dân chủ” Hà Huy Sơn - cái tên mà có lẽ gần đây được cộng đồng “dân chủ” trong nước nhắc đến khá nhiều khi vị luật sư này liên tục đứng ra bào chữa cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Khác với Lê Công Định, Lê Quốc Quân hay Võ An Đôn thì Hà Huy Sơn đã rất “lưu manh” khi sử dụng chính các thân chủ của mình để PR cho bản thân, đánh bóng tên tuổi nhằm tạo dựng địa chỉ tư pháp pháp lý cho các đối tượng chống đối trong nước; đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, nhận tiền tài trợ từ các tổ chức nước ngoài để cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
16:15, 23/07/2018 delete

Lợi dụng cái gọi là "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…

Reply
avatar
16:32, 23/07/2018 delete

Lê Đình Lượng với facebook page “Lỗ Ngọc” đã từng ra sức đăng bài nội dung tuyên truyền, kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân. Lại tù mọt gông thôi.

Reply
avatar
16:41, 23/07/2018 delete

Tù thì mới giáo dục, cải tạo được chứ, mà Lê Đình Lượng tốt nhất nên cho cách ly ra khỏi xã hội, càng lâu càng tốt bởi có nói, có làm được gì tử tế đâu, ông xuất thân từ cái “lò đào tạo” phản động - “Việt Tân”. Ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức “Việt Tân” và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình.

Reply
avatar
16:46, 23/07/2018 delete

Nói chung cũng tương đương như các vị anh chị zận chủ đi trước, lợi dụng cái gọi là "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm.

Reply
avatar
16:57, 23/07/2018 delete

Lê Đình Lượng sắp lên thớt, hãy cùng đón chờ 30/7 này, chắc chắn một bản án thích đáng sẽ được dành cho Lượng, một kẻ chuyên đi lợi dụng các sự kiện lớn của đất nước để tuyên truyền, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
17:05, 23/07/2018 delete

Hoạt động phản động chống đối chính quyền của Lê Đình Lượng cụ thể hóa bằng không ít những lần lần kích động người dân và trực tiếp tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An) như: kích động tụ tập một số người mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung phản động, chống đối để quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng internet.

Reply
avatar
17:06, 23/07/2018 delete

Các thế lực chống đối, đài báo phản động trong và ngoài nước thì chờ đợi một cơ hội của Lê Đình Lượng để “gào thét” đòi công bằng cho người mà chúng gọi là một “nhà hoạt động”, đồng thời lồng ghép vào đó những luận điệu xuyên tạc rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người biểu tình ôn hòa hay vi phạm tự do dân chủ, nhân quyền. Chắc chắn sẽ vẫn là những điệp khúc quen thuộc đến nhàm chán của bè lũ phản động.

Reply
avatar
17:09, 23/07/2018 delete

Ngày 26-7, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh bắt tạm giam trong thời gian 4 tháng đối với bị can Lê Đình Lượng trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An)để điều tra, làm rõ về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Chuẩn bị xử sơ thẩm 30/7 này.

Reply
avatar
17:10, 23/07/2018 delete

Hoạt động chống phá chính quyền của Lê Đình Lượng chắc chắn sẽ bị trừng trị thích đáng.

Reply
avatar
17:10, 23/07/2018 delete

Được biết luật sư bào chữa cho Lê Đình Lượng chính là vị luật sư “dân chủ” Hà Huy Sơn - cái tên mà có lẽ gần đây được cộng đồng “dân chủ” trong nước nhắc đến khá nhiều khi vị luật sư này liên tục đứng ra bào chữa cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Khác với Lê Công Định, Lê Quốc Quân hay Võ An Đôn thì Hà Huy Sơn đã rất “lưu manh” khi sử dụng chính các thân chủ của mình để PR cho bản thân.

Reply
avatar
19:04, 23/07/2018 delete

Lại thêm một rận chủ nữa báo cơm tù. Âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, thường xuyên có những hành vi gây phức tạp về an ninh trật tự tại địa phương. Chừng ấy là đủ để cho Lê Đình Lượng nối gót tiếp bước những người anh chị rận chủ của mình vào nhà đá mà ăn năn, hối lỗi rồi. Tuổi cũng không còn trẻ, vậy mà vẫn bị dắt mũi như một con bò vậy, chán thật.

Reply
avatar
19:09, 23/07/2018 delete

Đã có biết bao tấm gương đi trước rồi mà có vẻ như những kẻ mang danh dân chủ như Lượng không sáng mắt ra. Không biết những hành động chống phá ngang ngược, những hành vi lôi kéo, kích động, gây rối an ninh trật tự địa phương của hắn được những tổ chức phản động sau lưng trả cho bao nhiêu tiền. Nhưng tiền có nhiều đến mấy thì vào tù có tiêu được hay không?

Reply
avatar
19:18, 23/07/2018 delete

Đúng vậy. Không hiểu những kẻ như Lượng mang suy nghĩ gì. Cam tâm tình nguyện làm tay sai, làm tôi tớ, thậm chí như giống chó săn cun cút vẫy đuôi theo chân những ông chủ hải ngoại. Những ông chủ ấy không ai khác chính là những tổ chức phản động lưu vong, những hội nhóm, tổ chức hoạt chống phá thù địch với Việt Nam. Là một người Việt Nam, dân chủ như Lượng suy nghĩ sao?

Reply
avatar
21:02, 23/07/2018 delete

Cơ quan Công an tỉnh Nghệ An đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh bắt tạm giam trong thời gian 4 tháng đối với bị can Lê Đình Lượng trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An để điều tra, làm rõ về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” của ông Lượng. Một dự báo là ông ta sẽ phải ngồi nhà đá với những hành vi của mình.

Reply
avatar
21:03, 23/07/2018 delete

Các thế lực chống đối, đài báo phản động trong và ngoài nước thì chờ đợi một cơ hội của Lê Đình Lượng để “gào thét” đòi công bằng cho người mà chúng gọi là một “nhà hoạt động”, đồng thời lồng ghép vào đó những luận điệu xuyên tạc rằng chính quyền Việt Nam đàn áp người biểu tình ôn hòa hay vi phạm tự do dân chủ, nhân quyền. Chắc chắn sẽ vẫn là những điệp khúc quen thuộc đến nhàm chán của bè lũ phản động.

Reply
avatar
21:48, 23/07/2018 delete

Chúng ta biết rằng ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức “Việt Tân” và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình. Chúng ta cần biết rõ các đối tượng như thế này để làm gương cho các đối tượng khác,

Reply
avatar
22:05, 23/07/2018 delete

Hoạt động phản động chống đối chính quyền của Lê Đình Lượng cụ thể hóa bằng không ít những lần lần kích động người dân và trực tiếp tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An) như: kích động tụ tập một số người mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung phản động, chống đối để quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng internet

Reply
avatar
22:30, 23/07/2018 delete

Lê Đình Lượng được biết đến là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động xuất thân từ cái “lò đào tạo” phản động - “Việt Tân”. Ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức “Việt Tân” và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình. Với những hành động như: kích động tụ tập một số người mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung phản động, chống đối để quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng internet; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng; kêu gọi việc tẩy chay cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Lợi dụng cái gọi là "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình… Với hàng loạt những sai phạm như vậy thử hỏi Lượng có xứng đáng để ngồi tù hay không?

Reply
avatar
22:33, 23/07/2018 delete

Được biết luật sư bào chữa cho Lê Đình Lượng chính là vị luật sư “dân chủ” Hà Huy Sơn - cái tên mà có lẽ gần đây được cộng đồng “dân chủ” trong nước nhắc đến khá nhiều khi vị luật sư này liên tục đứng ra bào chữa cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Khác với Lê Công Định, Lê Quốc Quân hay Võ An Đôn thì Hà Huy Sơn đã rất “lưu manh” khi sử dụng chính các thân chủ của mình để PR cho bản thân, đánh bóng tên tuổi nhằm tạo dựng địa chỉ tư pháp pháp lý cho các đối tượng chống đối trong nước; đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, nhận tiền tài trợ từ các tổ chức nước ngoài để cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
10:44, 24/07/2018 delete

Không thể “đội mũ” yêu nước cho kẻ phản động nguy hiểm như Lê Đình Lượng

Reply
avatar
10:46, 24/07/2018 delete

Việc tiến hành bắt, điều tra theo quy định của pháp luật đối với Lê Đình Lượng nhằm kịp thời chấm dứt các hoạt động chống phá nhà nước cũng như sự ngang ngược, thách thức pháp luật của Lê Đình Lượng. Đồng thời thông qua làm rõ các hành vi phạm tội của Lê Đình Lượng để lột tẩy, bóc mẽ mạng lưới, các chân rết của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân.

Reply
avatar
20:04, 24/07/2018 delete

Hoạt động phản động chống đối chính quyền của Lê Đình Lượng cụ thể hóa bằng không ít những lần lần kích động người dân và trực tiếp tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An) như: kích động tụ tập một số người mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung phản động, chống đối để quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng internet.

Reply
avatar
20:05, 24/07/2018 delete

Đã có biết bao tấm gương đi trước rồi mà có vẻ như những kẻ mang danh dân chủ như Lượng không sáng mắt ra. Không biết những hành động chống phá ngang ngược, những hành vi lôi kéo, kích động, gây rối an ninh trật tự địa phương của hắn được những tổ chức phản động sau lưng trả cho bao nhiêu tiền. Nhưng tiền có nhiều đến mấy thì vào tù có tiêu được hay không?

Reply
avatar
20:57, 24/07/2018 delete

Ngày 30/7/2018 Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An sẽ xét xử sơ thẩm đối với đối tượng Lê Đình Lượng về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo Điều 79 Bộ luật Hình sự. Còn đường nào cho Lượng chỉ còn đường Lượng biết đường hối cải trước Tòa để nhận được sự khoan hồng, nếu không thì Lượng chẳng nhận được sự khoan hồng nào đâu.

Reply
avatar
21:05, 24/07/2018 delete

Lê Đình Lượng là nhân vật chẳng xa gì. Cái chờ đợi của cả đám dân chủ và người dân thời gian sắp tới chính là phiên tòa xét xử Lượng sẽ hành động ra sao và Tòa án sẽ xét xử bao nhiêu năm. Đám dận chủ thì chắc đang mong phiên tòa diễn ra lắm vì như vậy thì chúng mới có cơ hội để hoạt động, để xuyên tạc.

Reply
avatar
13:35, 25/07/2018 delete

Nhiều thông tin xoay quanh việc truy tố Lê Đình Lượng về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" rất được nhiều người quan tâm, bởi trước đó nếu những ai biết đến ông Lượng này đều muốn ông ta vào tù càng sớm càng tốt, ở ngoài xã hội từng nào thì hoạt động của con người này phá hoại cộng đồng bấy nhiêu.

Reply
avatar
16:54, 25/07/2018 delete

Cái thể loại mà dám thách thức chính quyền nhân dân thì có mà cho đi tù mọt gông cho biết. Ở thế giới chẳng có nước nào mà không xử lý những tên ngông cuồng như thế cả, cách ly khỏi xã hội ngay ý chứ, láo toét thật. Giờ đây ra tòa thì có khóc lóc cũng chẳng làm gì được nhé, chuẩn bị mà vào ăn cơm tù nha Lê ĐÌnh lượng, này thì thách thức.

Reply
avatar
17:01, 25/07/2018 delete

Hà Huy Sơn đã rất “lưu manh” khi sử dụng chính các thân chủ của mình để PR cho bản thân, đánh bóng tên tuổi nhằm tạo dựng địa chỉ tư pháp pháp lý cho các đối tượng chống đối trong nước; đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, nhận tiền tài trợ từ các tổ chức nước ngoài để cổ vũ cho các đối tượng có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
17:08, 25/07/2018 delete

Lê Đình Lượng là một đối tượng phản động nguy hiểm, manh động xuất thân từ cái “lò đào tạo” phản động - “Việt Tân”. Ông ta là một trong những kẻ cốt cán, cực đoan và chuyên kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức “Việt Tân” và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình.

Reply
avatar
17:13, 25/07/2018 delete

Việc tiến hành bắt, điều tra theo quy định của pháp luật đối với Lê Đình Lượng nhằm kịp thời chấm dứt các hoạt động chống phá nhà nước cũng như sự ngang ngược, thách thức pháp luật của Lê Đình Lượng. Đồng thời thông qua làm rõ các hành vi phạm tội của Lê Đình Lượng để lột tẩy, bóc mẽ mạng lưới, các chân rết của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân.

Reply
avatar
17:21, 25/07/2018 delete

Lê Đình Lượng không ít những lần lần kích động người dân và trực tiếp tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu (Nghệ An) như: kích động tụ tập một số người mang băng rôn, khẩu hiệu có nội dung phản động, chống đối để quay phim, chụp ảnh và tung lên mạng internet; tổ chức hát các bài hát phản động tự chế tung lên mạng.

Reply
avatar
17:28, 25/07/2018 delete

Thôi cứ đợi đến ngày 30/7 rồi mọi người sẽ biết Lê ĐÌnh lƯợng sẽ phải trả giá như thế nào cho hành vi phá hoại đất nước. Hắn sẽ phải đi tù mọt gông thôi, cái thể loại cõng rắn cắn gà nhà, nhận tiền phá hoại đất nước thì có đem đi tùng xẻo. CHứ để lại thì nguy cơ hắn sẽ tái phạm là rất cao. Lần này xử lý mạnh tay sẽ là bài học cho những kẻ khác.

Reply
avatar
10:04, 26/07/2018 delete

Lê Đình Lương là một đối tượng phản động luôn kích động, khiêu khích, lôi kéo quần chúng nhân dân tham gia biểu tình gây rối trật tự an toàn xã hội, mong mọi người cảnh giác , đừng để bị lợi dụng

Reply
avatar
10:05, 26/07/2018 delete

Hoạt động phản động chống đối chính quyền của Lê Đình Lượng cụ thể hóa bằng không ít những lần lần kích động người dân và trực tiếp tham gia các hoạt động chống đối xảy ra trên địa bàn Yên Thành, Diễn Châu

Reply
avatar
10:06, 26/07/2018 delete

Ông ta là một trong những người tiên phong kích động lôi kéo các đối tượng chống đối trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An cùng tham gia vào tổ chức “Việt Tân” và có quan hệ khá mật thiết với các đối tượng phản động trong tổ chức của mình.

Reply
avatar
10:08, 26/07/2018 delete

Lợi dụng cái gọi là "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm

Reply
avatar
19:28, 26/07/2018 delete

Với những hành vi phạm tội quá rõ ràng thì Lê Đình Lượng sẽ phải nhận mức án tù khá cao. Thay vì kêu gào đòi trả tự do hay phủ nhận lỗi lầm đã gây ra của bản thân thì Lê Đình Lượng hãy ăn năn hối cải để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật. Tuy nhiên, đối mặt với mức án rất cao và bản chất chống đối cũng ăn sâu vào máu thì khoan hồng cho những kẻ như thế này cũng là mối nguy hại cho đất nước. Hy vọng Lê Đình Lượng sẽ phải chịu mức án cao nhất.

Reply
avatar
Ann
19:31, 26/07/2018 delete

Với những hành vi phạm tội quá rõ ràng thì Lê Đình Lượng sẽ phải nhận mức án tù khá cao. Thay vì kêu gào đòi trả tự do hay phủ nhận lỗi lầm đã gây ra thì Lê Đình Lượng hãy ăn năn hối cải để hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

Reply
avatar
09:53, 31/07/2018 delete

Lợi dụng cái gọi là "bảo vệ môi trường", Lê Đình Lượng cùng một số đối tượng phản động, chống đối khác đã kích động tuần hành, biểu tình phản đối Formosa gây mất an ninh, trật tự, ách tắc giao thông trên một số tuyến đường trọng điểm; cung cấp kinh phí, phương tiện cho một số đối tượng phản động, chống đối phục vụ tuần hành, biểu tình, gây mất an ninh, trật tự tại Hà Tĩnh, Quảng Bình…

Reply
avatar
08:18, 06/08/2018 delete

Cần xử lý nghiêm đối với các đối tượng rận chủ như Lê Đình Lượng, không để chúng tác yêu, tác quái phá hoại được, công tác phòng chống là quan trọng nhất, cần làm nhanh và quyết liệt

Reply
avatar
08:19, 06/08/2018 delete

Đúng như vậy, Lê Đình Lượng có rất nhiều hành vi chống phá đất nước, hắn lôi kéo, móc nối, câu kết với các đối tượng cực đoan trong tôn giáo và tổ chức phản động lưu vong như Việt Tân. Bản án thích đáng của hắn cũng sẽ là bài học răn đe cho các đối tượng khác.

Reply
avatar
08:54, 06/08/2018 delete

Với lịch sử hoạt động chống đối ngoan cố và có bề dày nhiều thành tích kia thì Lê Đình Lượng nhận được kết cục ngày hôm nay là hoàn toàn thích đáng. Đối với kẻ có thể coi là đầu sỏ trong đám phản động thì cần phải trừng trị cho thật nặng, bêu gương cho những kẻ khác.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon