NGUYỄN VĂN ĐÀI VẪN CHỨNG NÀO TẬT ẤY

Loa phường - Nguyễn Văn Đài có lẽ là cái tên không quá xa lạ đối với cộng đồng mạng xã hội Việt Nam. Đài sinh ra tại Thôn Yên Vĩnh, xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, trong một gia đình công chức. Tuy nhiên, khác với đám bạn cùng trang lứa thì Đài lại chọn cho mình một con đường thăng tiến không giống ai, đó là chấp nhận trở thành nhà hoạt động “dân chủ” để kiếm vài đồng bạc lẻ. Trong đó, Nguyễn Văn Đài đã lợi dụng quyền hành nghề luật sư, sử dụng Văn phòng luật sư Thiên Ân ở số 10 phố Đoàn Trần Nghiệp để thực hiện hành vi tuyên truyền, đả kích nhằm chống phá chính quyền nhân dân; viết và lưu hành nhiều tài liệu có nội dung xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Nguyễn Văn Đài (X) lại chống phá khi vừa mới sang Đức chưa lâu
Bên cạnh đó, Nguyễn Văn Đài đã móc nối với tổ chức khủng bố Việt Tân để mở một số lớp học nhằm tuyên truyền chống Nhà nước, xuyên tạc tình hình đất nước, vận động giới thiệu cho các tổ chức bất hợp pháp do những đối tượng chống đối thành lập như: "Đảng dân chủ thế kỷ 21", "Đảng Việt nam thăng tiến", "Khối 8406",... Tại Văn phòng luật sư Thiên Ân và nhà riêng của Nguyễn Văn Đài cơ quan công an đã thu giữ nhiều tài liệu có nội dung chống phá Nhà nước, trong đó có những tài liệu của các đối tượng cơ hội chính trị, chống đối trong nước biên soạn, phát tán và đã bị Nhà nước cấm lưu hành. Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể chối cãi, Nguyễn Văn Đài đã bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an thành phố Hà Nội khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam ngày 6/3/2007 về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự. Đến ngày 27/11/2007, Toà phúc thẩm xét xử Nguyễn Văn Đài về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" đã tuyên phạt : Nguyễn Văn Đài 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù.
Những tưởng sau khi mãn hạn tù, Nguyễn Văn Đài sẽ tỉnh ngộ, hối cải, quay đầu lại với nhân dân thì hắn lại vẫn chứng nào tật ấy, ngựa quen đường cũ, tiếp tục đi vào vết xe đổ của các nhà hoạt động "dân chủ", dấn thân vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân để lấy lòng, phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi với đám "quan thầy" ngoài hải ngoại. Bằng chứng là ngay sau khi ra tù, Nguyễn Văn Đài lại ngựa quen đường cũ, tiếp tục câu kết, móc nối với đám kền kền “dân chủ” và nhận sự chỉ đạo trực tiếp của tổ chức phản động Việt Tân để tham gia các hoạt động chống đối. Dưới các chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền”, “yêu nước”, Đài đã lừa phỉnh, lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin vào trong các hội nhóm bất hợp pháp như: “Hội anh em dân chủ”, “Hội cựu tù nhân lương tâm”; sử dụng mạng Internet để biên soạn, đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; kích động biểu tình, kêu gọi đa nguyên, đa đảng, âm mưu hình thành nên các tổ chức chính trị đối lập ở trong nước, tiến tới bạo loạn, lật đổ nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.
Nguy hiểm hơn, Đài đã đã lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho “dân chủ", "nhân quyền” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống Nhà nước với mục đích khi lực lượng đủ mạnh, chờ thời điểm phù hợp sẽ công khai hóa tổ chức, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền, phân lập”, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân…Đây là các hành vi nguy hiểm cho xã hội, vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc. Vì vậy Đài đã sớm bị trục xuất sang Đức. Tuy nhiên, Đài vẫn chứng nào tật ấy, không những không tỉnh ngộ mà còn tiếp tục tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Điều đó đã cho thấy bản chất lưu manh, phản động, ngoan cố, không hề ăn năn, hối cải của con người này. Hành động sai trái của Đài đáng bị cả xã hội lên án.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

48 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
21:10, 12/07/2018 XÓA

Sau khi được cứu với sang Đức thì Nguyễn Văn Đài vẫn chứng nào tật ấy. Y tham gia ngay vào các hoạt động chống đối. Điều đó đã cho thấy bản chất lưu manh, phản động, ngoan cố, không hề ăn năn, hối cải của con người này. Nguyễn Văn Đài giờ vẫn còn ở cái tuổi sung nhưng khi đến cái tuổi già mà muốn quay lại quê hương thì chắc chẳng còn đường đâu nếu cứ tiếp tục như thế này.

TRẢ LỜI
avatar
21:15, 12/07/2018 XÓA

Sau khi được mãn hạn tù và được đưa sang Đức thì Nguyễn Văn Đài vẫn chẳng thay đổi gì. Đó chính là bản chất chống đối của y. Nguyễn Văn Đài vẫn tiếp tục tham gia táo tợn các hoạt động chống phá nhà nước ta tại Đức. Chống đối có vẻ rất quyết liệt. Nguyễn Văn Đài đang khiến con đường quay trở lại quê hương Việt Nam đã xa lại càng xa hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:21, 12/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài chẳng hề thay đổi bản chất khi sang Đức. Nguyễn Văn Đài tiếp tục tham gia các hoạt động chống Đảng, chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nguyễn Văn Đài có một quá khứ lẫy lừng và có vẻ như y đang muốn cho quá khứ của mình thềm lẫy lừng. Nhưng càng lẫy lừng thì dường như Nguyễn Văn Đài lại càng thêm bị dân tộc Việt Nam ghét bỏ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:50, 13/07/2018 XÓA

Việc Nguyễn Văn Đài tiếp tục có những hành vi chống phá chính quyền, đi ngược lại sự phát triển của Việt Nam hiện nay có lẽ đã ăn sâu vào bản chất của hắn. Do đó, việc từ bỏ hoạt động chống đối giống như từ bỏ một thói quen vậy. Mà đã là thói quen thì rất khó để thay đổi trong một sớm một chiều.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:05, 13/07/2018 XÓA

Đã được người ta tạo điều kiện cho sang lưu vong tại ngoại quốc thì cũng phải có vài câu đáp lễ cho phải đạo cũng đúng thôi. Cứ thử để Nguyễn Văn Đài im hơi lặng tiếng thử coi, chỉ một thời gian ngắn thôi cái tên đã từng nổi danh trong giới dân chủ này cũng sẽ lẳng lặng mà chìm nghỉm không sủi tăm cho xem.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:21, 13/07/2018 XÓA

Khác với đám bạn cùng trang lứa thì Đài lại chọn cho mình một con đường thăng tiến không giống ai, đó là chấp nhận trở thành nhà hoạt động “dân chủ” để kiếm vài đồng bạc lẻ. Vì đã trót dấn thân vào nghiệp dân chủ rồi nên không còn con đường nào khác, Nguyễn Văn Đài vẫn phải tiếp tục kêu gào "đấu tranh". Không thì lấy gì mà ăn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:33, 13/07/2018 XÓA

Đài vẫn chứng nào tật ấy, không những không tỉnh ngộ mà còn tiếp tục tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Điều đó đã cho thấy bản chất lưu manh, phản động, ngoan cố, không hề ăn năn, hối cải của con người này. Hành động sai trái của Đài đáng bị cả xã hội lên án.

TRẢ LỜI
avatar
10:05, 13/07/2018 XÓA

Những kẻ như Nguyễn Văn Đài không thể nào tha thứ cho những hành vi mà hắn đã gây ra. Hắn cũng như những tên dân chủ khác đã bán rẻ đi danh dự của bản thân, danh dự của Tổ Quốc để làm chó săn cho bọn nước ngoài. Tôi mong rằng các cơ quan chức năng cố gắng thu thập mọi chứng cứ về hắn để đưa ra một bản án đích đáng nhất. Mọi người cũng nên thấy rõ được bộ mặt thực sự của lũ dân chủ này!

TRẢ LỜI
avatar
10:35, 13/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài cùng với đồng bọn của hắn trong tổ chức Hội anh em dân chủ cũng như những tên rận khác đều cùng bản chất là một lũ chó. Đối với cá nhân Nguyễn Văn Đài, hắn ta đã ra tù một lần rồi mà vẫn không chịu cải tà quy chính, vẫn chứng nào tật nấy. Hy vọng các cơ quan chức năng thu thập chứng cứ để buộc tội hắn thêm một lần nữa!!!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:45, 13/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài vẫn ngựa quen đường cũ, hắn cần được xử lý nghiêm minh trước pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:47, 13/07/2018 XÓA

Hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Đài và các đối tượng đã rất rõ ràng. Vậy tại sao vẫn có những tổ chức, cá nhân đội lốt “dân chủ", "nhân quyền” đứng ra bênh vực cho Nguyễn Văn Đài cùng đám tay chân?! Tất cả chỉ vì tiền mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:04, 13/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài chọn cho mình một con đường đó là chấp nhận trở thành nhà hoạt động “dân chủ” để kiếm vài đồng bạc lẻ. Nguyễn Văn Đài đã lợi dụng quyền hành nghề luật sư, sử dụng Văn phòng luật sư để thực hiện hành vi tuyên truyền, đả kích nhằm chống phá chính quyền nhân dân; viết và lưu hành nhiều tài liệu có nội dung xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:14, 13/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho “dân chủ", "nhân quyền” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống Nhà nước với mục đích thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
15:24, 13/07/2018 XÓA

Chúng ta biết rằng cho dù có dùng vỏ bọc nào di chăng nữa tì cái đám đấy vẫn như thế mà thôi, chúng chuyên chống đối ta và chống đối một cách không ngừng nghỉ .Mong rằng các cơ quan chức năng cố gắng thu thập mọi chứng cứ về hắn để đưa ra một bản án đích đáng nhất. Mọi người cũng nên thấy rõ được bộ mặt thực sự của lũ dân chủ này, chúng ta cần cho chúng một bài học thích đáng nhất.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:31, 13/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài ra tù vẫn không tỉnh ngộ, không hối cải, mà vẫn quay đầu lại với nhân dân, hắn vẫn chứng nào tật ấy, ngựa quen đường cũ, tiếp tục đi vào vết xe đổ của các nhà hoạt động "dân chủ", dấn thân vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân để lấy lòng, phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi với đám quan thầy hải ngoại.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:47, 13/07/2018 XÓA

Những hành động của Đài là hành vi nguy hiểm cho xã hội, vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc. Đài đã sớm bị trục xuất sang Đức. Vậy mà, Đài vẫn chứng nào tật ấy, không những không tỉnh ngộ mà còn tiếp tục tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:00, 13/07/2018 XÓA

Dưới chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền”, Nguyễn Văn Đài đã lừa phỉnh, lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin vào trong các hội nhóm bất hợp pháp như: “Hội anh em dân chủ”, “Hội cựu tù nhân lương tâm”; sử dụng mạng Internet để biên soạn, đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; kích động biểu tình, kêu gọi đa nguyên, đa đảng.

TRẢ LỜI
avatar
16:05, 13/07/2018 XÓA

Đối tượng Nguyễn văn Đài cũng Hội anh em dân chủ của hắn đang có những hành động chống đối Đảng, Nhà nước chúng ta một cách kịch liệt. Những hành động như thế này của hắn các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý các vụ việc trên để làm gương cho các đối tượng khác không để cho chúng nó hoành hành muốn làm gì thì làm được chứ, thật là không thể chấp nhận được các hành động này mà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:13, 13/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài đã móc nối với tổ chức khủng bố Việt Tân để mở một số lớp học nhằm tuyên truyền chống Nhà nước, xuyên tạc tình hình đất nước, vận động giới thiệu cho các tổ chức bất hợp pháp do những đối tượng chống đối thành lập như: "Đảng dân chủ thế kỷ 21", "Đảng Việt nam thăng tiến", "Khối 8406",... Chính vì thế Đài đã được ngồi nhà đá vài năm, nhưng giờ ra tù thì Đài vẫn chứng nào tật nấy, nhẽ ra phải cho hắn mọt gông mới đúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:38, 13/07/2018 XÓA

Với hành động của Nguyễn Văn Đài thì việc hắn ta sớm quay trở lại tù ngục là không có gì phải bàn cãi cả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:43, 13/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài càng già càng ngu, làm người đàng hoàng không làm lại thích làm nô lệ cho kẻ khác.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:23, 13/07/2018 XÓA

Những tổ chức này luôn lợi dụng những vấn đề nhạy cảm trong nước để kích động những người thiếu hiểu biết, những kẻ ngộ nhận về chính trị, nhưng nguy hiểm nhất chúng rất khôn khéo khi tìm cách khơi dậy lòng yêu nước của nhân dân ta để từ đó kích động những người này tham gia vào các kế hoạch chống phá Việt Nam theo kịch bản mà chúng đã dựng sẵn.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Lan
AUTHOR
20:27, 13/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài có vẻ như vẫn không chịu ăn năn hối cải! Từng ra tù một lần và vẫn tiếp tục tái phạm. Lần này tôi mong tòa án và các cơ quan chức năng hãy đưa ra một bản án thật nặng để trừng trị những gì mà hắn ta đã gây ra. Tôi chắc chắn không phải mình tôi mà sẽ có rất nhiều người khác cũng đồng tình với quan điểm này!!!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:31, 13/07/2018 XÓA

Việt tân nó cũng đã bộc lộ bản chất từ lâu rồi, vậy nên không có gì ngạc nhiên khi những người đi theo việt tân lại bị chống đối một cách mạnh mẽ ở Việt Nam như thế, và không dĩ nhiên mà người Việt Nam lại yêu chuộc hòa bình như hiện nay âu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:34, 13/07/2018 XÓA

Những trò đê hèn của lũ bán nước chúng chẳng quan tâm là cá chết hay môi trường ở Việt Nam ra sao chúng chỉ cần cái cớ là chúng cần tô cần cá, cần môi trường trong lành để gây rối an ninh trật tự, muốn lật đổ chính quyền đẻ chúng lên nắm quyền lãnh đạo đất nước. chúng quá thâm hiểm bởi chúng lợi dụng vào lòng xót thương của nhân dân để làm việc của chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:39, 13/07/2018 XÓA

Từ lâu, tổ chức “Việt tân” đã được biết đến như là một tổ chức phản động vong nô, một tổ chức khủng bố. Mặc dù những người đứng đầu tổ chức này luôn cố tình tìm mọi cách che giấu bản chất khủng bố của nó, nhưng càng cố tình che giấu thì cái bản chất khủng bố của “Việt tân” ngày càng lộ rõ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:41, 13/07/2018 XÓA

Người Việt Nam ở trong nước và hải ngoại cũng cần nhận thức rõ hơn về bản chất thực sự của “Việt tân” để tránh xa, không bị những kẻ cầm đầu, thành viên của tổ chức này lợi dụng, lôi kéo, kích động vào các hoạt động chống phá theo ý đồ của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
21:00, 13/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài có lẽ là cái tên không quá xa lạ đối với cộng đồng mạng xã hội Việt Nam. Đài sinh ra tại Thôn Yên Vĩnh, xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, trong một gia đình công chức. Tuy nhiên, khác với đám bạn cùng trang lứa thì Đài lại chọn cho mình một con đường thăng tiến không giống ai, đó là chấp nhận trở thành nhà hoạt động “dân chủ” để kiếm vài đồng bạc lẻ.

TRẢ LỜI
avatar
21:02, 13/07/2018 XÓA

khác với đám bạn cùng trang lứa thì Đài lại chọn cho mình một con đường thăng tiến không giống ai, đó là chấp nhận trở thành nhà hoạt động “dân chủ” để kiếm vài đồng bạc lẻ. Trong đó, Nguyễn Văn Đài đã lợi dụng quyền hành nghề luật sư, sử dụng Văn phòng luật sư Thiên Ân ở số 10 phố Đoàn Trần Nghiệp để thực hiện hành vi tuyên truyền, đả kích nhằm chống phá chính quyền nhân dân; viết và lưu hành nhiều tài liệu có nội dung xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
21:05, 13/07/2018 XÓA

Những tưởng sau khi mãn hạn tù, Nguyễn Văn Đài sẽ tỉnh ngộ, hối cải, quay đầu lại với nhân dân thì hắn lại vẫn chứng nào tật ấy, ngựa quen đường cũ, tiếp tục đi vào vết xe đổ của các nhà hoạt động "dân chủ", dấn thân vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân để lấy lòng, phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi với đám "quan thầy" ngoài hải ngoại.

TRẢ LỜI
avatar
21:11, 13/07/2018 XÓA

Đài vẫn chứng nào tật ấy, không những không tỉnh ngộ mà còn tiếp tục tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Điều đó đã cho thấy bản chất lưu manh, phản động, ngoan cố, không hề ăn năn, hối cải của con người này. Hành động sai trái của Đài đáng bị cả xã hội lên án.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:12, 13/07/2018 XÓA

Không những thế chúng còn xuyên tạc về tình hình trong nước với giọng điệu rất nghiêm trọng. Thật đáng la ngại nếu người dân bị đầu đầu bởi những luận điệu này. Và việc ngăn chặn rất khó cho cơ quan chức năng. Chính vì vậy chúng ta cần tuyên truyền để mọi người cùng biết, cùng chia sẻ rộng rãi để không bị mắc mưu kẻ thù ác.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
21:14, 13/07/2018 XÓA

Chuyện các nhà rận chủ trong nước làm tay sai cho ngoại bang cũng vậy. Họ được trả tiền đề đưa ra các luận điệu xuyên tạc, họ phải làm cật lực để sao cho vừa lòng ông chủ, thâm chí là đánh vỡ đầu nhau rồi ăn vạ theo kiểu chí pheo…. Tất cả những gì chúng ta thấy ở đám rận chủ đó là sự đáng thương cho một kiếp con người gặm C… của ngoại bang. Thật nhục nhã cho những kẻ như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:18, 13/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho “dân chủ", "nhân quyền” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài. Điều mà chúng ta đã thấy quá rõ về y rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:55, 13/07/2018 XÓA

Đài đã đã lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho “dân chủ", "nhân quyền” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống Nhà nước với mục đích khi lực lượng đủ mạnh, chờ thời điểm phù hợp sẽ công khai hóa tổ chức, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền, phân lập”, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân…Đây là các hành vi nguy hiểm cho xã hội, vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
22:30, 13/07/2018 XÓA

Đối với những kẻ như Nguyễn Văn Đài cần phải xử phạt thật nặng để hắn không còn cơ hội chống phá nước ta. Có vẻ như chống đối đã ăn sâu vào máu của hắn để rồi hết lần này đến lần khác vẫn không thể thay đổi. Bản chất của lũ dân chủ là vậy. bọn chúng vẫn chứng nào tật nấy nên tốt nhất là không nên tha thứ cho bất kì tên rận nào cả!

TRẢ LỜI
avatar
Cu min
AUTHOR
23:09, 13/07/2018 XÓA

Đây là các hành vi nguy hiểm cho xã hội, vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc. Vì vậy Đài đã sớm bị trục xuất sang Đức. Tuy nhiên, Đài vẫn chứng nào tật ấy, không những không tỉnh ngộ mà còn tiếp tục tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín và vị thế của nước ta trên trường quốc tế

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:35, 14/07/2018 XÓA

Đài đã đã lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho “dân chủ", "nhân quyền” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống Nhà nước. Đây là điều không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:02, 14/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài sinh năm 1970 tại Thôn Yên Vĩnh, xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, trong một gia đình công chức. Tuy nhiên, khác với đám bạn cùng trang lứa, Nguyễn Văn Đài lại chọn cho mình một con đường thăng tiến không giống ai, đó là chấp nhận trở thành nhà hoạt động "dân chủ". Năm 2006, Nguyễn Văn Đài đã lợi dụng quyền hành nghề luật sư, sử dụng Văn phòng luật sư Thiên Ân ở số 10 phố Đoàn Trần Nghiệp để thực hiện hành vi tuyên truyền, đả kích nhằm chống phá chính quyền nhân dân; viết và lưu hành nhiều tài liệu có nội dung xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong đó, Nguyễn Văn Đài đã móc nối với tổ chức khủng bố Việt Tân để mở một số lớp học nhằm tuyên truyền chống Nhà nước, xuyên tạc tình hình đất nước, vận động giới thiệu cho các tổ chức bất hợp pháp do những đối tượng chống đối thành lập như: "Đảng dân chủ thế kỷ 21", "Đảng Việt nam thăng tiến", "Khối 8406",...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:03, 14/07/2018 XÓA


Tại Văn phòng luật sư Thiên Ân và nhà riêng của Nguyễn Văn Đài cơ quan công an đã thu giữ nhiều tài liệu có nội dung chống phá Nhà nước, trong đó có những tài liệu của các đối tượng cơ hội chính trị, chống đối trong nước biên soạn, phát tán và đã bị Nhà nước cấm lưu hành. Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể chối cãi, Nguyễn Văn Đài đã bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an thành phố Hà Nội khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam ngày 6/3/2007 về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự. Đến ngày 27/11/2007, Toà phúc thẩm xét xử Nguyễn Văn Đài về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" đã tuyên phạt : Nguyễn Văn Đài 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù.

TRẢ LỜI
avatar
23:05, 14/07/2018 XÓA

Các hội nhóm phản động này thường xuyên sử dụng mạng Internet để biên soạn, đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; kích động biểu tình, kêu gọi đa nguyên, đa đảng, âm mưu hình thành nên các tổ chức chính trị đối lập ở trong nước, tiến tới bạo loạn, lật đổ nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Thậm chí, Nguyễn Văn Đài đã đã lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho “dân chủ", "nhân quyền”, “xã hội dân sự” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống Nhà nước với mục đích khi lực lượng đủ mạnh, chờ thời điểm phù hợp sẽ công khai hóa tổ chức, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền, phân lập”, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân…Đây là các hành vi nguy hiểm cho xã hội, vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
23:06, 14/07/2018 XÓA

Dư luận chưa quên những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam của Nguyễn Văn Đài cùng cộng sự Lê Thị Công Nhân vào thời điểm trước năm 2007. Không làm ngơ trước những hành vi vi phạm pháp luật, gây nguy hiểm cho xã hội của các đối tượng, tháng 3/2007, cơ quan chức năng quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân, để điều tra về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

TRẢ LỜI
avatar
23:07, 14/07/2018 XÓA

Bị cáo Phạm Văn Trội là người thành lập và là Chủ tịch “Hội anh em dân chủ”, giữ các vị trí phụ trách hoạt động ở khu vực miền Bắc, xây dựng cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; bàn bạc, định hướng cách phát triển lực lượng; lôi kéo 6 người tham gia “Hội anh em dân chủ”; đào tạo, hướng dẫn các thành viên về cách thức, kinh nghiệm hoạt động; phụ trách quỹ của “Hội anh em dân chủ”; chỉ đạo các thành viên “Hội anh em dân chủ” phản đối cuộc bầu cử Quốc hội tháng 5/2016, tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:08, 15/07/2018 XÓA

Nguyễn Văn Đài đã móc nối với tổ chức khủng bố Việt Tân để mở một số lớp học nhằm tuyên truyền chống Nhà nước, xuyên tạc tình hình đất nước, điều này chúng ta cũng đã được nghe nói và xem một số dẫn chứng từ lâu rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:56, 16/07/2018 XÓA

Có một điều rất khó giải thích, tuy hành nghề luật sư, nhưng Nguyễn Văn Đài suốt trong nhiều năm hầu như không tham gia một vụ bảo vệ thân chủ nào, vậy anh ta lấy tiền đâu để chi phí cho hoạt động như con thoi từ Nam ra Bắc?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:58, 16/07/2018 XÓA

kiến nghị các cơ quan chức năng khẩn trương bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Đài- kẻ cơ hội và ngông cuồng coi thường pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:37, 31/07/2018 XÓA

Những tưởng sau khi mãn hạn tù, Nguyễn Văn Đài sẽ tỉnh ngộ, hối cải, quay đầu lại với nhân dân thì hắn lại vẫn chứng nào tật ấy, ngựa quen đường cũ, tiếp tục đi vào vết xe đổ của các nhà hoạt động "dân chủ", dấn thân vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Điều đó đã cho thấy bản chất lưu manh, phản động, ngoan cố, không hề ăn năn, hối cải của con người này. Hành động sai trái của Đài đáng bị cả xã hội lên án.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:40, 31/07/2018 XÓA

Những tưởng sau khi mãn hạn tù, Nguyễn Văn Đài sẽ tỉnh ngộ, hối cải, quay đầu lại với nhân dân thì hắn lại vẫn chứng nào tật ấy, ngựa quen đường cũ, tiếp tục đi vào vết xe đổ của các nhà hoạt động "dân chủ", dấn thân vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Điều đó đã cho thấy bản chất lưu manh, phản động, ngoan cố, không hề ăn năn, hối cải của con người này. Hành động sai trái của Đài đáng bị cả xã hội lên án.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon