SINH VIÊN TRƯƠNG THỊ HÀ ĐANG HỌC CÁCH LÀM NGHỀ "DÂN CHỦ"

Loa phường - Vừa qua, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Chính phủ đề nghị lùi thời gian thông qua Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc từ Kỳ họp thứ 5 sang Kỳ họp thứ 6 và chỉnh lý Dự án Luật đã tạo được sự đồng thuận cao trong dư luận xã hội. Đây là một quyết định kịp thời, hợp lòng dân, thể hiện trách nhiệm, tinh thần dân chủ, cầu thị của Chính phủ và Quốc hội trong việc lấy ý kiến đóng góp của người dân trong quá trình xây dựng Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt. 
Tuy nhiên, trên các trang mạng xã hội trong và ngoài nước, cùng với những ý kiến tâm huyết, xây dựng, đóng góp vì sự phồn vinh, phát triển của đất nước, thì cũng không ít ý kiến lợi dụng “lòng yêu nước”, để kích động, lôi kéo người dân xuống đường, tụ tập đông người, gây mất trật tự an ninh nơi công cộng trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Điển hình vào sáng ngày 17/6/2018, sinh viên Trương Thị Hà đã lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, xuyên tạc dự thảo Luật Đặc khu kinh tế, tuyên truyền, kích động người dân tham gia gây rối an ninh trật tự tại khu vực nhà thờ Đức Bà, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Trương Thị Hà xuyên tạc Luật Đặc khu, kích động người dân gây rối ANTT
Trương Thị Hà là cái tên không quá xa lạ đối với ai quan tâm đến phong trào “dân chủ” trong sinh viên ở thủ đô Hà Nội. Bởi lẽ, Trương Thị Hà đã từng là sinh viên Đại học Luật Hà Nội. Tuy nhiên, khác với đám bạn cùng trang lứa thì Hà lại chọn cho mình một con đường tiến thân không giống ai. Đó là nam tiến vào thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp, chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho đám “quan thầy” ngoài hải ngoại để hành nghề “dân chủ”. Bằng chứng là hiện nay, Trương Thị Hà đang là Admin của diễn đàn “Tôi Yêu Luật”, tích cực lôi kéo, dụ dỗ các sinh viên Luật bằng giới thiệu việc làm, thực tập, tham gia ký tên cho dự án Formosa của ông Trần Vũ Hải và nhóm luật sư “Vì công lý”, mời gọi các sinh viên Luật tham gia vào “cuộc thi” của nhóm phản động Dân Luận, ký tên đòi trả tự cho cho các zân chủ bị bắt, chia sẻ các bài viết xuyên tạc, chống phá chính quyền nhân dân, vu cáo công an đã bắt những “nhà hoạt động dân chủ”. Điều đó đã cho thấy tương lai của Trương Thị Hà sẽ nối gót Trần Vũ Hải, Lê Luân để trở thành người “bảo trợ công lý” cho “phong trào dân chủ Việt Nam”.
Bên cạnh đó, Trương Thị Hà còn là một cộng sự, “chân rết” đắc lực cho luật sư Trần Vũ Hải. Đây là người được biết đến với vai trò bảo trợ, phát triển cho các “phong trào dân chủ Việt Nam”. Và như một điều tất yếu, để phô trương thanh thế, lấy lòng Trần Vũ Hải thì Trương Thị Hà đã tích cực chia sẻ và vận động cho các “dự án dân chủ” của bố con ông Trần Vũ Hải, thậm chí công khai tuyên truyền, kích động người dân biểu tình, đòi “công lý” cho “dân oan” như Trần Thị Nga, “Hội Anh em dân chủ”, Nguyễn Văn Đài, Trương Minh Đức, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển và mục sư Nguyễn Trung Tôn, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây không phải là lần đầu tiên Trương Thị Hà tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Trước đó, Trương Thị Hà đã lôi kéo gần 40 sinh viên năm nhất Đại học Luật Hà Nội tham gia kí tên vào đơn yêu cầu Chánh án Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội chấm dứt việc ngăn cản người dân đến dự những phiên tòa công khai. Bên cạnh đó, Trương Thị Hà còn ra sức tuyên truyền, vận động các sinh viên luật chống lại chính quyền nhân dân trong vụ Formosa. Chính vì thế, người dân thủ đô luôn cảm thấy ngán ngẩm với hành động vi phạm pháp luật của Hà và đồng bọn.
Như vậy, có thể thấy rằng hành động tuyên truyền, kích động người dân tham gia gây rối an ninh trật tự tại khu vực nhà thờ Đức Bà của Trương Thị Hà thực chất chỉ là cách để thị đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong đám “dân chủ cuội”. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Trương Thị Hà còn không sớm hối cải, sửa chữa sai lầm thì ngày mà thị nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

61 nhận xét

Viết nhận xét
08:47, 11/07/2018 XÓA

Có thể thấy rằng hành động tuyên truyền, kích động người dân tham gia gây rối an ninh trật tự tại khu vực nhà thờ Đức Bà của Trương Thị Hà thực chất chỉ là cách để thị đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong đám “dân chủ cuội”. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Trương Thị Hà còn không sớm hối cải, sửa chữa sai lầm thì ngày mà thị nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
08:54, 11/07/2018 XÓA

Trương Thị Hà đang là Admin của diễn đàn “Tôi Yêu Luật”, tích cực lôi kéo, dụ dỗ các sinh viên Luật bằng giới thiệu việc làm, thực tập, tham gia ký tên cho dự án Formosa của ông Trần Vũ Hải và nhóm luật sư “Vì công lý”, mời gọi các sinh viên Luật tham gia vào “cuộc thi” của nhóm phản động Dân Luận, ký tên đòi trả tự cho cho các zân chủ bị bắt, chia sẻ các bài viết xuyên tạc, chống phá chính quyền nhân dân, vu cáo công an đã bắt những “nhà hoạt động dân chủ”. Điều đó đã cho thấy tương lai của Trương Thị Hà sẽ nối gót Trần Vũ Hải, Lê Luân để trở thành người “bảo trợ công lý” cho “phong trào dân chủ Việt Nam”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:07, 11/07/2018 XÓA

Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Chính phủ đã lùi lùi thời gian thông qua Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc từ Kỳ họp thứ 5 sang Kỳ họp thứ 6 và chỉnh lý Dự án Luật đã tạo được sự đồng thuận cao trong dư luận xã hội. Đây là một quyết định kịp thời, hợp lòng dân, thể hiện trách nhiệm, tinh thần dân chủ, cầu thị của Chính phủ và Quốc hội trong việc lấy ý kiến đóng góp của người dân trong quá trình xây dựng Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:16, 11/07/2018 XÓA

Hành động tuyên truyền, kích động người dân tham gia gây rối an ninh trật tự tại khu vực nhà thờ Đức Bà của Trương Thị Hà thực chất chỉ là cách để thị đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong đám “dân chủ cuội”. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, chắc chắn cứ tiếp tục vi phạm thì cái kết định sẵn sẽ chờ Hà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:25, 11/07/2018 XÓA

Khác với đám bạn cùng trang lứa thì Trương Thị Hà lại chọn cho mình một con đường tiến thân không giống ai. Đó là nam tiến vào thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp, chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho đám “quan thầy” ngoài hải ngoại để hành nghề “dân chủ”. Hà tham gia hầu hết các buổi biểu tình của đám dân chủ, Hà giơ băng rôn khẩu hiệu chống đối chính quyền, chia sẻ các bài viết tuyên truyền, kích động, trẻ mà lại nhận thức chính trị lệch lạc quá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:29, 11/07/2018 XÓA

Trương Thị Hà ra sức tuyên truyền, vận động các sinh viên luật chống lại chính quyền nhân dân trong vụ Formosa. Chính vì thế, người dân thủ đô luôn cảm thấy ngán ngẩm với hành động vi phạm pháp luật của Hà và đồng bọn. Đúng là bỏ dở dang học hành theo đuổi giá trị dân chủ và đồng tiền của đám hải ngoại, có đáng không hả Hà? nếu vào tù thì cuộc đời ra bã nhé!

TRẢ LỜI
avatar
13:30, 11/07/2018 XÓA

Trương Thị Hà là cái tên không quá xa lạ đối với ai quan tâm đến phong trào “dân chủ” trong sinh viên ở thủ đô Hà Nội. Trương Thị Hà đã từng là sinh viên Đại học Luật Hà Nội. Tuy nhiên, khác với đám bạn cùng trang lứa thì Hà lại chọn cho mình một con đường tiến thân không giống ai. Đó là nam tiến vào thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp, chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho đám “quan thầy” ngoài hải ngoại để hành nghề “dân chủ”. Bằng chứng là hiện nay, Trương Thị Hà đang là Admin của diễn đàn “Tôi Yêu Luật”, tích cực lôi kéo, dụ dỗ các sinh viên Luật bằng giới thiệu việc làm, thực tập, tham gia ký tên cho dự án Formosa của ông Trần Vũ Hải và nhóm luật sư “Vì công lý”, mời gọi các sinh viên Luật tham gia vào “cuộc thi” của nhóm phản động Dân Luận, ký tên đòi trả tự cho cho các zân chủ bị bắt, chia sẻ các bài viết xuyên tạc, chống phá chính quyền nhân dân, vu cáo công an đã bắt những “nhà hoạt động dân chủ”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:38, 11/07/2018 XÓA

Trên các trang mạng xã hội trong và ngoài nước, cùng với những ý kiến tâm huyết, xây dựng, đóng góp vì sự phồn vinh, phát triển của đất nước, thì cũng không ít ý kiến lợi dụng “lòng yêu nước”, để kích động, lôi kéo người dân xuống đường, tụ tập đông người, gây mất trật tự an ninh nơi công cộng trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó Trương Thị Hà là một đối tượng rất tích cực trong việc tuyên truyền, chia sẻ các bài viết chống phá chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:46, 11/07/2018 XÓA

Trương Thị Hà tham gia vớ Trần Vũ Hải và nhóm luật sư “Vì công lý”, mời gọi các sinh viên Luật tham gia vào “cuộc thi” của nhóm phản động Dân Luận, ký tên đòi trả tự cho cho các zân chủ bị bắt, chia sẻ các bài viết xuyên tạc, chống phá chính quyền nhân dân, vu cáo công an đã bắt những “nhà hoạt động dân chủ”. Tương lai của Trương Thị Hà sẽ nối gót Trần Vũ Hải, Lê Luân để trở thành người “bảo trợ công lý” cho “phong trào dân chủ Việt Nam”. Và sau này sẽ cùng nhau dắt tay vào nhà đá mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:59, 11/07/2018 XÓA

Chúng ta không lạ lẩm gì với cái tên Trương Thị Hà khi là một sinh viên trường Luật lại không lo học tập cống hiến cho gia đình và xả hội .Lại đi tham gia các tổ chức phản động củng như kích động người dân tham gia biểu tình gây rối trật tự phá rối an ninh trật tự. Có thể thấy rằng hành vi sai trái của ả là đả quá rỏ ràng và không thể tha thứ được nên rất mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc và có biện pháp mạnh để xử lí ả cùng đồng bọn nhằm răn đe và giáo dục cho các bạn trẻ đang có nhận thức sai lầm

TRẢ LỜI
avatar
Linh Chi
AUTHOR
16:32, 11/07/2018 XÓA

Đã từng là sinh viên của trường Đại học Luật mà Trương Thị Hà lại có những hành động như thế này được chứ, không thể chấp nhận nổi được sự điên rồ của nó nữa. Vơi những hành động của con mụ Hà này thì các cơ quan chức năng cần chú ý đến và neus như đã vi phạm thì phải xử lý một cách đúng đắn và kịp thời nhất, không thể để cho tội phạm chót lọt được.

TRẢ LỜI
avatar
16:38, 11/07/2018 XÓA

Chúng ta đã biết rằng đối tượng Trương Thị Hà đã và đang có những hành động chống phá chính quyền ta. Với những hành động này của Hà thì là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nhưng nếu như mà đối tượng Trương Thị Hà còn không sớm hối cải, sửa chữa sai lầm thì mụ ta sẽ bị pháp luật xử lý mà thôi. Không bao giờ mụ ta có thể thoát được đâu.

TRẢ LỜI
avatar
17:06, 11/07/2018 XÓA

Chúng ta biết rằng đối tượng Trương Thị Hà là một đối tượng rất tích cực trong việc tuyên truyền, chia sẻ các bài viết chống phá chính quyền của ta. Những hành động như vậy đang bị các thế lực thù địch lợi dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Các cơ quan chức năng cần vào cuộc để xử lý đối tượng Hà này để làm gương cho những đối tượng khác mà noi theo.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Anh
AUTHOR
20:29, 11/07/2018 XÓA

Trên các trang mạng xã hội trong và ngoài nước, cùng với những ý kiến tâm huyết, xây dựng, đóng góp vì sự phồn vinh, phát triển của đất nước, thì cũng không ít ý kiến lợi dụng “lòng yêu nước”, để kích động, lôi kéo người dân xuống đường, tụ tập đông người, gây mất trật tự an ninh nơi công cộng trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, trong đó Trương Thị Hà là một đối tượng rất tích cực trong việc tuyên truyền, chia sẻ các bài viết chống phá chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Anh
AUTHOR
20:30, 11/07/2018 XÓA

Chúng ta không lạ lẩm gì với cái tên Trương Thị Hà khi là một sinh viên trường Luật lại không lo học tập cống hiến cho gia đình và xả hội .Lại đi tham gia các tổ chức phản động củng như kích động người dân tham gia biểu tình gây rối trật tự phá rối an ninh trật tự. Có thể thấy rằng hành vi sai trái của ả là đả quá rỏ ràng và không thể tha thứ được nên rất mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc và có biện pháp mạnh để xử lí ả cùng đồng bọn nhằm răn đe và giáo dục cho các bạn trẻ đang có nhận thức sai lầm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:33, 11/07/2018 XÓA

Trương Thị Hà ra sức tuyên truyền, vận động các sinh viên luật chống lại chính quyền nhân dân trong vụ Formosa. Chính vì thế, người dân thủ đô luôn cảm thấy ngán ngẩm với hành động vi phạm pháp luật của Hà và đồng bọn.

TRẢ LỜI
avatar
20:39, 11/07/2018 XÓA

Với những hành động của con mụ Hà này thì các cơ quan chức năng cần chú ý đến và nếu như đã vi phạm thì phải xử lý một cách đúng đắn và kịp thời nhất, không thể để cho tội phạm trót lọt được.

TRẢ LỜI
avatar
20:45, 11/07/2018 XÓA

Bản thân là một người sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường, đã không cố gắng học hành thì chớ lại còn đi theo lũ bán nước làm càn. Nếu tiếp tục tư tưởng như vậy thì không sớm thì muộn Trương Thi hà cũng sẽ trở thành một con zận mà thôi. Nếu không mau chóng hối cải ngày vào tù, đền tội của Hà có vẻ như không còn xa nữa đâu.

TRẢ LỜI
avatar
20:49, 11/07/2018 XÓA

Zận chủ đúng là xảo quyệt mà, chúng có thể lợi dụng bất cứ đối tượng nào từ già cho tới trẻ. Chúng lôi kéo những người sinh viên có tư tưởng không vững vàng tham gia vào các hoạt động chống đối của chúng nó. Bản thân Hà nếu không tự biết giác ngộ thì việc phải trả giá là hoàn toàn có thể xảy ra. Tốt nhất Hà nên sớm thay đổi thì hơn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:21, 12/07/2018 XÓA

Đáng buồn cho một cô sinh viên tuổi đời còn rất trẻ nhưng lại có suy nghĩ lệch lạc, thiển cận đến vậy. Bài học về cô sinh viên dân chủ Nguyễn Phương Uyên vẫn còn nguyên giá trị. Hy vọng rằng, em sẽ sớm nhận ra sai lầm của bản thân để có những động thái tự thay đổi, sửa chữa, hoàn thiện bản thân trong tương lai.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:28, 12/07/2018 XÓA

Em này không lo học hành cho ổn định đi để sau này có một công việc cống hiến cho đất nước, cho xã hội. Những hành động theo kiểu dân chủ của em sẽ vô tình hủy hoại đi tương lai tươi sáng của bản thân và những người vẫn luôn tin tưởng, ủng hộ em đó. Nên nhớ, những lời hứa của những kẻ dân chủ kia sẽ bay nhanh như cách chúng trở mặt thôi khi mà em không còn giá trị lợi dụng cho chúng nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:37, 12/07/2018 XÓA

Nam tiến vào thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp, chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho đám “quan thầy” ngoài hải ngoại để hành nghề “dân chủ”. Có thể khẳng định đây là một bước đi sai lầm nhất trong sự nghiệp, cuộc đời còn non trẻ của sinh viên Trương Thị Hà. Nếu vẫn tiếp diễn những sai lầm như vậy, ngày em đối mặt với những hậu quả mà mình gây ra không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:50, 12/07/2018 XÓA

Đây không phải là lần đầu tiên Trương Thị Hà tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Trước đó, Trương Thị Hà đã lôi kéo gần 40 sinh viên năm nhất Đại học Luật Hà Nội tham gia kí tên vào đơn yêu cầu Chánh án Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội chấm dứt việc ngăn cản người dân đến dự những phiên tòa công khai.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:58, 12/07/2018 XÓA

Hành động tuyên truyền, kích động người dân tham gia gây rối an ninh trật tự tại khu vực nhà thờ Đức Bà của Trương Thị Hà thực chất chỉ là cách để thị đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong đám “dân chủ cuội”. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Trương Thị Hà còn không sớm hối cải, sửa chữa sai lầm thì ngày mà thị nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:02, 12/07/2018 XÓA

Cha mẹ của Trương Thị Hà thật là vô phúc khi có đứa con như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:04, 12/07/2018 XÓA

Quay đầu là bờ khi chưa còn là quá muộn Trương Thị Hà nhé, tuổi trẻ nên tỉnh táo đừng để kẻ xấu lợi dụng mà làm mất đi giá trị của bản thân, đừng để bao công sức nuôi nấng, dạy dỗ của gia đình, nhà trường trở thành vô nghĩa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:11, 12/07/2018 XÓA

có thể thấy rằng hành động tuyên truyền, kích động người dân tham gia gây rối an ninh trật tự tại khu vực nhà thờ Đức Bà của Trương Thị Hà thực chất chỉ là cách để thị đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong đám “dân chủ cuội”. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Trương Thị Hà còn không sớm hối cải, sửa chữa sai lầm thì ngày mà thị nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:12, 12/07/2018 XÓA

Đây không phải là lần đầu tiên Trương Thị Hà tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Trước đó, Trương Thị Hà đã lôi kéo gần 40 sinh viên năm nhất Đại học Luật Hà Nội tham gia kí tên vào đơn yêu cầu Chánh án Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội chấm dứt việc ngăn cản người dân đến dự những phiên tòa công khai.

TRẢ LỜI
avatar
21:26, 12/07/2018 XÓA

Bên cạnh đang học theo giới dân chủ thì Trương Thị Hà còn là một cộng sự, “chân rết” đắc lực cho luật sư Trần Vũ Hải. Thầy là luật sư dân chủ nên trò cũng đang muốn trở thành luật sư dân chủ và kết cục của mấy tay luật sư dân chủ cũng chẳng có gì tốt đẹp cả nên Trương Thị Hà nên suy nghĩ lại trước khi quá muộn.

TRẢ LỜI
avatar
21:32, 12/07/2018 XÓA

Trương Thị Hà đang là sinh viên của Đại học Luật Hà Nội nhưng lại không chuyên tâm để là một sinh viên mà tiến hành thực hiện, hoạt động như một đối tượng dân chủ. Tích cực thực hiện các hoạt động xuyên tạc về Dự thảo Luật đặc khu, Dự thảo Luật An ninh mạng... Đồng thời còn là một 'tay sai' đắc lực của Trần Vũ Hải. Sinh viên Trương Thị Hà đang lầm đường, lạc lối và tốt nhất nên tỉnh táo lại đi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:36, 12/07/2018 XÓA

Trương Thị Hà đang học làm dân chủ, đang học làm một kẻ dân chủ với hàng loạt những hoạt động chống đối, vi phạm pháp luật và đang cố tình đáng bóng tên tuổi của mình bằng các hoạt động này. Trương Thị Hà cứ tiếp tục thế này thì ngày đi vào trại cũng không còn xa vời hay là tương lai nữa đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:50, 13/07/2018 XÓA

Cứ có tiền là có tất cả, họ không màng đến danh dự, lòng tự trọng nhưng cũng hãy nghĩ đến tương lai của gia đình và bản thân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:52, 13/07/2018 XÓA

Liệu có trong tay cả hàng nghìn đô la thì cũng có đánh đổi được tương lai của bản thân hay không. Mong rằng sinh viên này sớm nhận ra được điều này và hãy từ bỏ nghề “bán trời không văn tự” chống Đảng, chống Nhà nước Việt Nam, quay đầu lại là bờ nếu không muốn mãi mãi là con tró trung thành các tổ chức thù địch chống Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:06, 13/07/2018 XÓA

Ngày 17/6/2018, Trương Thị Hà đã lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, xuyên tạc dự thảo Luật Đặc khu kinh tế, tuyên truyền, kích động người dân tham gia gây rối an ninh trật tự tại khu vực nhà thờ Đức Bà, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hành động vi phạm pháp luật của một sinh viên cần phải ngăn chặn ngay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:17, 13/07/2018 XÓA

Trương Thị Hà là cái tên không quá xa lạ đối với ai quan tâm đến phong trào “dân chủ” trong sinh viên ở thủ đô Hà Nội. Bởi lẽ, Trương Thị Hà đã từng là sinh viên Đại học Luật Hà Nội, giờ đây cô này bỏ học để đi vào Sài Gòn tham gia các tổ chức dân chủ, nhân quyền, tham gia đầy đủ các cuộc biểu tình đòi thả tự do cho các đối tượng phản động, cũng như tham gia vụ biểu tình về dự luật Đặc khu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:34, 13/07/2018 XÓA

Trương Thị Hà là Admin của diễn đàn “Tôi Yêu Luật” - diễn đàn này chuyên đưa ra các vấn để chính trị nhằm xuyên tạc sự thật; Hà tích cực lôi kéo, dụ dỗ các sinh viên Luật bằng giới thiệu việc làm, thực tập, tham gia ký tên cho dự án Formosa của ông Trần Vũ Hải và nhóm luật sư “Vì công lý”, mời gọi các sinh viên Luật tham gia vào “cuộc thi” của nhóm phản động Dân Luận, ký tên đòi trả tự cho cho các zân chủ bị bắt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:48, 13/07/2018 XÓA

Một cô sinh viên từng học Luật ấy vậy mà lại đi tham gia các hành vi vi phạm pháp luật. Hà tham gia rất rất nhiều vụ biểu tình rồi, nổi lên là vụ Trương Thị Hà ra sức tuyên truyền, vận động các sinh viên luật chống lại chính quyền nhân dân trong vụ Formosa, vụ đặc khu, người dân thủ đô luôn cảm thấy ngán ngẩm với hành động vi phạm pháp luật của Hà.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:02, 13/07/2018 XÓA

Trương Thị Hà còn là một cộng sự, “chân rết” đắc lực cho luật sư Trần Vũ Hải. Đây là người được biết đến với vai trò bảo trợ, phát triển cho các “phong trào dân chủ Việt Nam”. Chứng tỏ Hà đã có sự móc nối khá sâu với các đàn anh của Hà, như Lê CÔng ĐỊnh, Nguyễn Văn Đài,... Và chắc có lẽ tương lai của Hà cũng sẽ giống đàn anh của mình là vào từ hoặc bị trục xuất.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:15, 13/07/2018 XÓA

Mặt thì rõ xinh xắn, đáng yêu ấy thế mà lại đi làm nghề phản động kiếm tiền, phí thế chứ nị, rồi xẩy chân vào tù thì quả là phí. Nhưng nói gì thì nói làm nghề zân chủ thì không tốt chút nào, bán rẻ bản thân để vì tiền, mà lại đi phá hoại chính đất nước mình chứ, haizzz, nhận thức của một cô gái học luật đây ư? đúng là quá kém.

TRẢ LỜI
avatar
21:01, 13/07/2018 XÓA

Vừa qua, Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Chính phủ đề nghị lùi thời gian thông qua Dự án Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc từ Kỳ họp thứ 5 sang Kỳ họp thứ 6 và chỉnh lý Dự án Luật đã tạo được sự đồng thuận cao trong dư luận xã hội.

TRẢ LỜI
avatar
21:03, 13/07/2018 XÓA

Điển hình vào sáng ngày 17/6/2018, sinh viên Trương Thị Hà đã lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, xuyên tạc dự thảo Luật Đặc khu kinh tế, tuyên truyền, kích động người dân tham gia gây rối an ninh trật tự tại khu vực nhà thờ Đức Bà, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

TRẢ LỜI
avatar
21:06, 13/07/2018 XÓA

Trước đó, Trương Thị Hà đã lôi kéo gần 40 sinh viên năm nhất Đại học Luật Hà Nội tham gia kí tên vào đơn yêu cầu Chánh án Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội chấm dứt việc ngăn cản người dân đến dự những phiên tòa công khai. Bên cạnh đó, Trương Thị Hà còn ra sức tuyên truyền, vận động các sinh viên luật chống lại chính quyền nhân dân trong vụ Formosa. Chính vì thế, người dân thủ đô luôn cảm thấy ngán ngẩm với hành động vi phạm pháp luật của Hà và đồng bọn.

TRẢ LỜI
avatar
21:12, 13/07/2018 XÓA

có thể thấy rằng hành động tuyên truyền, kích động người dân tham gia gây rối an ninh trật tự tại khu vực nhà thờ Đức Bà của Trương Thị Hà thực chất chỉ là cách để thị đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong đám “dân chủ cuội”. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Trương Thị Hà còn không sớm hối cải, sửa chữa sai lầm thì ngày mà thị nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
21:15, 13/07/2018 XÓA

Trương Thị Hà còn là một cộng sự, “chân rết” đắc lực cho luật sư Trần Vũ Hải. Đây là người được biết đến với vai trò bảo trợ, phát triển cho các “phong trào dân chủ Việt Nam”. Bản chất ngày càng được lộ rõ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:19, 13/07/2018 XÓA

Trương Thị Hà thực chất chỉ là cách để thị đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong đám “dân chủ cuội”. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong chúng ta phải không mọi người.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:00, 13/07/2018 XÓA

Những hành động tuyên truyền, kích động người dân tham gia gây rối an ninh trật tự tại khu vực nhà thờ Đức Bà của Trương Thị Hà thực chất chỉ là cách để thị đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong đám “dân chủ cuội”. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Trương Thị Hà còn không sớm hối cải, sửa chữa sai lầm thì ngày mà thị nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:39, 13/07/2018 XÓA

Trương Thị Hà đang ngày một dấn sâu vào con đường sai lầm của mình. Tương lai ả ta chắc sẽ nối gót Trần Vũ Hải, Lê Luân để trở thành người “bảo trợ công lý” cho “phong trào dân chủ Việt Nam”. Đúng là đáng tiếc cho một sinh viên trường Luật tốt nghiệp rồi nhưng nay lại đi đấu tranh vì một mục đích phi chính nghĩa

TRẢ LỜI
avatar
10:13, 15/07/2018 XÓA

Trên các trang mạng xã hội trong và ngoài nước, cùng với những ý kiến tâm huyết, xây dựng, đóng góp vì sự phồn vinh, phát triển của đất nước, thì cũng không ít ý kiến lợi dụng “lòng yêu nước”, để kích động, lôi kéo người dân xuống đường, tụ tập đông người, gây mất trật tự an ninh nơi công cộng trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó như tác giả phân tích là sát đáng quá rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:51, 15/07/2018 XÓA

Trong những ngày qua, trên các trang mạng facebook đã lan truyền bức thư của sinh viên năm thứ 2 Trương Thị Hà, lớp trưởng lớp 17/2, Khoa ngôn ngữ Anh, trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP Hồ Chí Minh gửi cho thầy Phạm Tấn Hạ, Phó Hiệu trưởng của mình. Nội dung bức thư đầy lời trách móc, là những câu hỏi nhưng thực chất là tường thuật lại vụ việc thầy phải ký biên bản để đưa sinh viên của mình về sau khi tham gia kích động biểu tình ngày 17/6 và bị đưa về đồn công an.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:51, 15/07/2018 XÓA

Nói về hình thức của bức thư, thì rõ ràng sự việc xảy ra ngày 17/6 nhưng tận đến 29/6 Trương Thị Hà mới đăng bức thư lên trang facebook cá nhân của mình, phải chăng em đã mất tới 12 ngày để chỉnh sửa nội dung bức thư theo ý kiến của ai đó, phải chăng trong 12 ngày đó, đã có kẻ dụ dỗ em là sẽ làm em nổi tiếng với câu chuyện biểu tình của em. Cho nên, ngay sau khi bức thư của em được đăng tải thì ngày lập tức các trang mạng phản động trong đó có trang Việt Tân rất tích cực truyền tải, bình luận về bức thư của em. Khi sự việc lợi dụng Quốc hội thông qua dự án luật an ninh mạng tiến hành biểu tình đã trôi qua, phải chăng đây là chiêu trò của Việt Tân hướng dẫn em để khơi lại sự việc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:52, 15/07/2018 XÓA

Về nội dung bức thư, từ đầu câu chuyện đến cuối Trương Thị Hà miêu tả sự thô bạo của lực lượng công an, sự im lặng của thầy Hạ, hiệu phó của em, trong khi em dường như không có tội lỗi gì. Thứ nhất, giả dụ như không có ai ở đó, vì chút nóng giận mà lực lượng công an có một vài ngôn từ không phải với em thì còn có người tin được nhưng ở đây có sự chứng kiến của thầy Hạ, một người thầy đáng kính thì lực lượng công an sẽ không có hành động đó, và thầy Hạ cũng sẽ không cho ai xúc phạm sinh viên của mình

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:52, 15/07/2018 XÓA

Sự im lặng của thầy Hạ cũng dễ hiểu khi tiếp nhận sinh viên của mình tại đồn công an. Chính như bức thư Hà đã viết, Hà bị công an giữ vì tham gia kích động biểu tình và hướng dẫn người tham gia biểu tình đối phó với công an. Thầy biết rằng sinh viên của mình đã phạm sai lầm, một sai lầm rất nghiêm trọng. Nó không còn là hành động bột phát nữa mà nó đã ăn vào tư tưởng của cô nữ sinh này. Và có lẽ trong đầu thầy cũng đang rối bời để nhằm cứu cô sinh viên này.

TRẢ LỜI
avatar
22:53, 15/07/2018 XÓA

Cả bức thư mà Hà tường thuật, Hà khóc một cách ngây thơ. Ở đầu bức thư Hà khoe mình học giỏi, là lớp trưởng, hòa đồng với bạn bè, cùng cả lớp là niềm tự hào của các thầy cô. Nhưng mới là sinh viên năm thứ 2, Hà có lẽ đã bị các luận điệu xuyên tạc của đám phản động lôi kéo, đã được chúng hướng dẫn cách xuống đường, cách đối phó với lực lượng chức năng và em đã hướng dẫn cho nhiều người khác. Như vậy, em đang giúp các thế lực phản động phát triển lực lượng trong nước, thử hỏi sự ngây thơ đó có còn không, giọt nước mắt tại đồn công an có thật không hay đó đều nằm trong một kịch bản dựng sẵn. Thực sự với vai trò là lớp trưởng, em đã làm tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, ảnh hưởng đến bao nhiêu thành viên trong lớp, đến bao nhiêu sinh viên trường của em. Và trong cơn khóc nức nở, em vẫn đòi quyền có luật sư với những luật sư rân chủ Trần Vũ Hải và Lê Công Định. Có lẽ em đã nghiên cứu quá kỹ tầng lớp rân chủ này rồi.

TRẢ LỜI
avatar
22:54, 15/07/2018 XÓA

Về góc độ tình cảm, dù có ấm ức nhưng nếu tình cảm thầy trò, em có thể gặp mặt, có thể nhắn tin vào điện thoại, vào facebook của thầy Hạ để thầy có câu trả lời chứ không phải là biến người thầy của mình bỗng dưng cũng trở thành công cụ xuyên tạc của lũ rân chủ. Mong rằng Trương Thị Hà hãy lấy Nguyễn Phương Uyên làm tấm gương khi Hà đang đi đúng vết xe đổ của Uyên và thực hiện bài bản đúng như vậy. Uyên cũng ngây thơ với tấm áo trắng trong suốt quá trình xét xử vì những hành động làm, tàng trữ và tán phát khẩu hiệu, dán cờ ba sọc ở nơi công cộng. Đừng để mình vướng vào vòng lao lý, hi sinh tương lai của mình em ạ!

TRẢ LỜI
avatar
22:55, 15/07/2018 XÓA

Nếu ai nghĩ đây là một nữ sinh trong trắng, mộng mơ, vô số tội thì các bạn đã nhầm. Trương Thị Hà cũng đã có thâm niên làm rân chủ ở ngoài Hà Nội trước khi cô nữ sinh này chuyển vào TP Hồ Chí Minh để học. Vâng, một nữ sinh ngoan ngoãn, trong trắng nhưng biết kích động người dân biểu tình, biết dạy cho người biểu tình đối phó với công an, biết viết thư để quảng bá cho những hành động chống phá của mình

TRẢ LỜI
avatar
22:56, 15/07/2018 XÓA

Nếu tôi là vị hiệu phó thì thực sự tôi cũng không biết làm gì luôn vì trước mặt đúng là nữ sinh của mình nhưng thực chất đã là một nữ rân chủ, có hành động chống phá không thể chối cãi được. Trương Thị Hà từng học đại học luật Hà Nội nhưng lỡ sa chân vào hoạt động rân chủ nên không thể học ở Hà Nội được nên dạt vào TP Hồ Chí Minh để học. Giờ lại chứng nào tật đấy, ngựa quen đường cũ. Đúng là hết thuốc chữa với ả

TRẢ LỜI
avatar
22:57, 15/07/2018 XÓA

Có thể từ đây, bao nhiêu công lao nuôi nấng,sinh thành, dạy dỗ con thành người của bố mẹ Trương Thị Hà đã bắt đầu đổ xuống sông xuống biển rồi. Thật là buồn quá cho một kiếp người. Báo hiếu chưa biết đã được ngày nào chưa mà đã đi theo tiếng gọi của bọn phản động rồi!

TRẢ LỜI
avatar
22:58, 15/07/2018 XÓA

Làm gì mà trầm trọng hóa vấn đề lên thế Nắng Vàng! Tôi thì nghĩ đơn giản cũng vì miếng cơm manh áo gạo tiền, cũng vì cuộc sống khó khăn của sinh viên mà cô bé Trương Thị Hà mới đành lòng diễn kịch cho mấy thằng phản động xem thôi. Nhận được tiền chắc chắn cô bé Hà này trở mặt với đám phản động kia ngay. Cô bé ấy không đến nỗi suy thoái như bạn nghĩ đâu!

TRẢ LỜI
avatar
22:59, 15/07/2018 XÓA

Phải mất 1 tuần giời Trương Thị Hà cùng với đám đạo diễn, phụ họa mới diễn xong cái vở kịch nước mắt ngắn nước mắt dài như thế. Không biết catse mà Hà nhận được là bao nhiêu mà diễn thành công đến vậy. Quả là sức mạnh của đông tiền làm cô bé Hà quên mất minh là ai?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:55, 26/07/2018 XÓA

Sinh viên Trương Thị Hà đã lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, xuyên tạc dự thảo Luật Đặc khu kinh tế, tuyên truyền, kích động người dân tham gia gây rối an ninh trật tự tại khu vực nhà thờ Đức Bà, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:35, 31/07/2018 XÓA

hành động tuyên truyền, kích động người dân tham gia gây rối an ninh trật tự tại khu vực nhà thờ Đức Bà của Trương Thị Hà thực chất chỉ là cách để thị đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong đám “dân chủ cuội”. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu Trương Thị Hà còn không sớm hối cải, sửa chữa sai lầm thì ngày mà thị nhập trại chắc chắn sẽ không còn xa nữa

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon