SỰ THẬT VỀ CÁI GỌI LÀ LÒNG “YÊU NƯỚC” CỦA “VIỆT TÂN”

Loa phường - Vừa qua, trên trang mạng Facebook, tổ chức khủng bố Việt Tân đã đăng tải bài viết “NHẬN TIỀN ĐỂ ĐI BIỂU TÌNH?”. Trong đó, “Việt Tân” cho rằng: “Người dân Việt Nam xuống đường trong 2 ngày 10 và 17 tháng Sáu và trong mấy năm qua thuần túy là vì lòng yêu nước chứ chẳng do ai xúi giục hay trả tiền gì cả!”. Đây quả thật là những lời lẽ quá trơ trẽn, phủ nhận, chối bỏ hoàn toàn mọi trách nhiệm đứng sau chỉ đạo bạo loạn ở trong nước của tổ chức khủng bố Việt Tân. Bởi lẽ, vào ngày 10/6/2018, lấy cớ phản đối dự thảo Luật Đặc khu, nhiều người dân đã kéo ra Quốc lộ 1 qua thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận chặn xe. Tại một số điểm, nhiều thanh niên ném gạch đá tấn công, đập phá ô tô công vụ. Tối cùng ngày, hàng nghìn người tập trung trước cổng Ủy ban nhân dân Bình Thuận ở đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Phan Thiết. Nhiều người đã xô cổng, đập vỡ cửa kính vọng gác bảo vệ, đốt xe. Nhiều kẻ quá khích dùng gạch đá, bom xăng ném vào bên trong, tấn công lực lượng công vụ. Sự việc đã khiến hàng chục cảnh sát bị thương, gây bức xúc trong toàn xã hội.
Việt Tân lại ném đá giấu tay, chối bỏ trách nhiệm đứng sau bạo loạn ngày 10/6
Bên cạnh đó, một thiếu niên tham gia gây rối khai tại cơ quan công an rằng: “Bà móc 300 ngàn ra, bà cho con. Bà nói xíu nữa có 1 tốp người qua, người ta làm gì thì con làm theo vậy, rồi bà đưa con 300 ngàn. Lúc đó bà còn dặn thêm nếu lỡ bị bắt không được khai gì liên quan tới bà"; hay như em N (15 tuổi, ngụ tại Đức Thắng, Phan Thiết) khai nhận được một phụ nữ đến cho 300 nghìn đồng để tham gia ném đá. N đã ném đá khoảng 4 lần vào trụ sở UBND tỉnh Bình Thuận, mỗi lần ném xong lại được người phụ nữ trên và một số người khác tiếp tế đá”. Điều đó cho thấy có những đối tượng xấu đã lợi dụng lòng yêu nước của người dân để kích động họ gây rối an ninh trật tự. Và một lần nữa dư luận trong cả nước phải đặt ra câu hỏi trách nhiệm của gia đình ở đâu khi để trẻ em (chủ nhân tương lai của đất nước) lại tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật.
Chúng ta đều biết rằng Dự án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc đã được xây dựng công phu, kỹ lưỡng, nhằm thể chế hóa các Nghị quyết của Đảng và cụ thể hóa Hiến pháp năm 2013, tạo cơ sở pháp lý để xây dựng ba đặc khu kinh tế, tạo cực tăng trưởng và thử nghiệm thể chế phát triển vùng có tính đột phá, có sức lan tỏa lớn. Dự án Luật đã được trình Quốc hội cho ý kiến tại Kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV. Tại kỳ họp này, sau khi tiếp thu các ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của các vị đại biểu Quốc hội, các nhà khoa học, nhà kinh tế, chuyên gia, cử tri và nhân dân cả nước, Chính phủ đã thống nhất với Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ trình Quốc hội xem xét, cho lùi thời gian thông qua để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện nhằm bảo đảm dự án Luật khi trình Quốc hội. Riêng về vấn đề thời hạn cho thuê đất, sẽ xem xét, trình Quốc hội cho áp dụng như các quy định của Luật đất đai, không quy định trường hợp đặc biệt kéo dài đến 99 năm. Việc Chính phủ thống nhất với Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình Quốc hội lùi thời gian thông qua dự luật là thể hiện sự tiếp thu, ghi nhận nhằm đáp ứng các yêu cầu, nguyện vọng của các vị đại biểu Quốc hội, cử tri và nhân dân, xây dựng thành công ba đặc khu, giữ vững an ninh quốc phòng và chủ quyền quốc gia.
Tuy nhiên hiện nay các đối tượng phản động, cầm đầu là “Việt Tân” vẫn lợi dụng vấn đề này để kích động biểu tình, gây rối nhằm gây phức tạp tình hình an ninh chính trị, đây là những hành động vi phạm pháp luật, cản trở sự phát triển của đất nước, làm phương hại đến lợi ích quốc gia, tộc. Những hành động trái phép trên có sự chỉ đạo, tiếp tay của các tổ chức khủng bố, phản động, cần phải được nghiêm trị. Trong đó, một bộ phận người dân đang bị kích động, bị kẻ xấu lợi dụng “góp ý, phản đối luật đặc khu” nhằm gây rối an ninh trật tự, hoàn toàn không có lợi cho đất nước, cho chính người dân. Bởi lẽ, người dân hoàn toàn có thể thấy rằng, qua thông tin đại chúng công khai, minh bạch, ở các kỳ họp Quốc hội, hay những hội nghị Trung ương bàn thảo nội dung quan trọng, các đại biểu đều thẳng thắn góp ý kiến, nói những cái cần nói, đưa ra quyết định hợp lòng dân, và việc dừng thông qua dự luật đặc khu đã biểu thị cho tinh thần đó. Đây không phải lần đầu chiêu trò “lợi dụng lòng yêu nước”, kích động tụ tập biểu tình, chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự… được những kẻ cơ hội chính trị thực hiện nhằm chống phá Nhà nước. Mọi người dân yêu nước cần tỉnh táo, không tiếp tay. Giúp các cơ quan chức năng phát hiện, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

93 nhận xét

Viết nhận xét
23:05, 01/07/2018 XÓA

Vừa qua, trên trang mạng Facebook, tổ chức khủng bố Việt Tân đã đăng tải bài viết “NHẬN TIỀN ĐỂ ĐI BIỂU TÌNH?”. Trong đó, “Việt Tân” cho rằng: “Người dân Việt Nam xuống đường trong 2 ngày 10 và 17 tháng Sáu và trong mấy năm qua thuần túy là vì lòng yêu nước chứ chẳng do ai xúi giục hay trả tiền gì cả!”. Đây quả thật là những lời lẽ quá trơ trẽn, phủ nhận, chối bỏ hoàn toàn mọi trách nhiệm đứng sau chỉ đạo bạo loạn ở trong nước của tổ chức khủng bố Việt Tân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:06, 01/07/2018 XÓA

Trong thời gian qua, lợi dụng lòng yêu nước, tâm lý và nắm chưa đầy đủ thông tin của một bộ phận quần chúng nhân dân, các thế lực thù địch, tổ chức phản động lưu vong, cầm đầu là Việt Tân đã tài trợ, kêu gọi, kích động tập trung đông người, biểu tình trái phép để phản đối các dự thảo Luật với quy mô trên phạm vi cả nước. Đáng chú ý, trong ngày 10, 11/6 vừa qua, các thế lực thù địch, tổ chức phản động và số đối tượng cơ hội chính trị đã gia tăng các hoạt động chống phá, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình, gây rối an ninh, trật tự tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Thuận. Đáng chú ý, tại tỉnh Bình Thuận có một số phần tử xấu tham gia tụ tập, biểu tình, có hành vi quá khích, chống người thi hành công vụ, tấn công trụ sở làm việc của các cơ quan Nhà nước. Một số người dân do hiếu kỳ đã đến xem do vậy gây ách tắc kéo dài trên tuyến Quốc lộ 1A.

TRẢ LỜI
avatar
23:07, 01/07/2018 XÓA

hiện nay các đối tượng phản động, cầm đầu là “Việt Tân” vẫn lợi dụng vấn đề này để kích động biểu tình, gây rối nhằm gây phức tạp tình hình an ninh chính trị, đây là những hành động vi phạm pháp luật, cản trở sự phát triển của đất nước, làm phương hại đến lợi ích quốc gia, tộc. Những hành động trái phép trên có sự chỉ đạo, tiếp tay của các tổ chức khủng bố, phản động, cần phải được nghiêm trị.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:07, 01/07/2018 XÓA

Theo đó, trên trang mạng xã hội Facebook của tổ chức khủng bố Việt Tân và một số đối tượng phản động, quá khích đã đăng tải thông tin kêu gọi, kích động biểu tình vào 8h ngày 17/6/2018 trên phạm vi cả nước, trong đó tập trung vào các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng... Thông tin về lời kêu gọi nhanh chóng được các đối tượng đăng tải, chia sẻ. Điển hình, vào ngày 10/6, tại một số tỉnh, thành phố trên khắp cả nước đã diễn ra các hoạt động tập trung đông người, biểu tình trái phép để phản đối Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt (Luật Đặc khu).

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:09, 01/07/2018 XÓA

Một số tỉnh, thành phố phía Nam như: thành phố Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Khánh Hòa... đã diễn ra hàng loạt những hoạt động tập trung đông người trái phép trong nhiều giờ, với số lượng và tính chất hết sức phức tạp; ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của người dân tại địa phương, nghiêm trọng hơn những người tham gia tụ tập đông người còn có hành vi chặn đường Quốc lộ 1A gây ách tắc giao thông trong nhiều giờ, chống người thi hành công vụ, hủy hoại tài sản gây thiệt hại nghiêm trọng, ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:09, 01/07/2018 XÓA

Các tổ chức phản động đã sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook và các trang mạng phản động trong những ngày qua liên tục đăng tải, chia sẻ các bài viết, hình ảnh có nội dung xuyên tạc, qua đó để kêu gọi, kích động nhân dân với các hình thức, thủ đoạn tinh vi, lợi dụng tinh thần yêu nước của người dân, quan hệ Việt Nam - Trung Quốc về vấn đề lãnh thổ, biển đảo chưa được giải quyết triệt để..., các thế lực thù địch, phản động, chống đối chính trị cố tình tuyên truyền, hướng lái dư luận thông tin với những luận điệu xuyên tạc: “Việc thông qua Luật Đặc khu chính là việc bán đất cho Trung Quốc; 3 đặc khu kinh tế đều là những vị trí chiến lược, thời gian cho thuê 99 năm là quá dài sẽ đe dọa về an ninh quốc gia, chủ quyền lãnh thổ...

TRẢ LỜI
avatar
23:10, 01/07/2018 XÓA

Đây không chỉ là những cuộc tụ tập đông người trái phép mang tính chất tự phát đơn thuần, mà đằng sau đó là những âm mưu kích động biểu tình, bạo loạn của các thế lực thù địch, các tổ chức phản động lưu vong và số đối tượng chống đối chính trị trong nước, được thực hiện một cách bài bản từ những ngày trước đó. Ban đầu hoạt động biểu tình là hoạt động tự phát của một bộ phận quần chúng nhân dân, sau đó đã bị các thế lực thù địch, phản động lợi dụng, hướng lái các cuộc biểu tình, tập trung đông người mang màu sắc chính trị, với quy mô và tính chất ngày càng phức tạp, được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ, có kịch bản cụ thể.

TRẢ LỜI
avatar
23:10, 01/07/2018 XÓA

Tuy nhiên, những cuộc tập trung đông người, biểu tình thường xuyên xuất hiện một nhóm đối tượng nòng cốt (nhiều đối tượng có nhân thân lai lịch xấu, bất mãn, từng nhiều lần bị xử phạt về tội gây rối trật tự công cộng, các tội xâm phạm An ninh quốc gia...) thường xuyên có mặt để cổ vũ, hướng lái, kích động quần chúng nhân dân có các hoạt động gây mất an ninh trật tự.

TRẢ LỜI
avatar
23:11, 01/07/2018 XÓA

Những hành vi trên là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, bị xã hội lên án và phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Đối với các trường hợp có hành vi lôi kéo, kích động bạo loạn, tham gia biểu tình trái phép, chống đối người thi hành công vụ, đập phá hủy hoại tài sản của tổ chức, cá nhân… có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về các tội: Tội phá rối an ninh, quy định tại Điều 118 Bộ luật hình sự; Tội gây rối trật tự công cộng, quy định tại Điều 318 Bộ luật hình sự; Tội hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản (Điều 178 Bộ luật hình sự); Tội chống người thi hành công vụ (Điều 330 Bộ luật hình sự); Tội bạo loạn (Điều 112 Bộ luật hình sự) năm 2015.

TRẢ LỜI
avatar
23:11, 01/07/2018 XÓA

Mỗi người dân cần bình tĩnh, tin tưởng vào các quyết định của Đảng, Nhà nước và việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của chính quyền địa phương; không hoang mang, dao động trước những thông tin không chính thống, không có căn cứ trên các trang mạng xã hội và cần nêu cao tinh thần cảnh giác, kiên quyết không để kẻ xấu dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia biểu tình, tụ tập khiếu kiện đông người, gây rối làm mất an ninh, trật tự, ảnh hưởng xấu đến vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
23:12, 01/07/2018 XÓA

Chúng ta cần phải thấy rằng, việc kích động kêu gọi người dân biểu tình là âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch, nhằm thực hiện hành vi gây mất ổn định trật tự an ninh xã hội. Do đó, mọi người dân cần bình tĩnh sử dụng các công cụ hợp pháp, hợp lý để trình bày ý kiến của mình, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, ảnh hưởng xấu đến uy tín, vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
23:13, 01/07/2018 XÓA

Mỗi người dân cần bình tĩnh, tin tưởng vào các quyết định của Đảng, Nhà nước và việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của chính quyền địa phương; không hoang mang, dao động trước những thông tin không chính thống, không có căn cứ trên các trang mạng xã hội và cần nêu cao tinh thần cảnh giác, kiên quyết không để kẻ xấu dụ dỗ, lôi kéo, kích động tham gia biểu tình, tụ tập khiếu kiện đông người, gây rối làm mất an ninh, trật tự, ảnh hưởng xấu đến vị thế của nước ta trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
23:13, 01/07/2018 XÓA

Đây không phải lần đầu chiêu trò “lợi dụng lòng yêu nước”, kích động tụ tập biểu tình, chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự… được những kẻ cơ hội chính trị thực hiện nhằm chống phá Nhà nước. Mọi người dân yêu nước cần tỉnh táo, không tiếp tay. Giúp các cơ quan chức năng phát hiện, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
23:16, 01/07/2018 XÓA

Trong thời gian qua, Dự án Luật Đặckhu kinh tế đã thu hút sự quan tâm của rộng rãi dư luận. Đây là điều hết sức bình thường, bởi mỗi văn bản pháp luật được Quốc hội thông qua và ban hành không chỉ phải bảo đảm sự đồng thuận của đại biểu Quốc hội mà phải bảo đảm sự đồng thuận của đa số nhân dân, nhất là những văn bản trực tiếp liên quan an ninh, quốc phòng, chủ quyền quốc gia, bảo vệ quyền và lợi ích của người dân…

TRẢ LỜI
avatar
23:17, 01/07/2018 XÓA

Hành vi này gây nên sự xáo trộn, hoảng sợ cho những người xung quanh; làm rối loạn hoạt động nơi công cộng. Có thể thấy, đây được xem như là một trong các tội phạm diễn ra thường xuyên hiện nay đặc biệt là vào các dịp cuối tuần. Và mặt khác, người phạm tội thực hiện hành vi gây rối trật tự công cộng với lối cố ý. Như vậy có thể thấy, cấu thành Tội phạm là chỉ cần gây ảnh hưởng xấu mà chưa cần dẫn đến việc gây hậu quả nghiêm trọng thì cũng đã được xem là tội phạm. Có thể xem việc gây: hoang mang lo sợ đến trật tự trị an hay làm xáo trộn trật tự nơi công cộng,… đã được xem là ảnh hưởng xấu.

TRẢ LỜI
avatar
23:18, 01/07/2018 XÓA

Đáng chú ý, trong các cuộc biểu tình bất hợp pháp đó là sự có mặt và dẫn đầu hăng hái của một số cá nhân từng cầm đầu một số cuộc tụ tập đông người, biểu tình bất hợp pháp trước đây. Ngày 9/6/2018, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bình Dương bắt quả tang hai người đang rải “truyền đơn” kêu gọi người dân tham gia biểu tình trái phép tại khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương và tạm giữ hai người này để điều tra làm rõ hành vi in ấn tài liệu đã chỉ rõ động cơ chính trị của những kẻ kêu gọi biểu tình, chỉ rõ ý đồ lợi dụng một vấn đề được nhân dân quan tâm để gây rối loạn xã hội, phục vụ mưu đồ đen tối. Điều đó đã cho thấy mặc dù Quốc hội, Chính phủ Việt Nam đã thống nhất lùi việc thông qua dự án Luật để có thêm thời gian nghiên cứu, hoàn thiện, họ vẫn tiếp tục đưa ra các luận điệu xuyên tạc, kích động.

TRẢ LỜI
avatar
23:18, 01/07/2018 XÓA

Vừa qua, vào ngày 10/6/2018, lấy cớ phản đối dự thảo Luật Đặc khu, nhiều người dân đã kéo ra Quốc lộ 1 qua thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận chặn xe. Tại một số điểm, nhiều thanh niên ném gạch đá tấn công, đập phá ô tô công vụ. Tối cùng ngày, hàng nghìn người tập trung trước cổng UBND Bình Thuận ở đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Phan Thiết. Nhiều người xô cổng, đập vỡ cửa kính vọng gác bảo vệ, đốt xe. Nhiều kẻ quá khích dùng gạch đá, bom xăng ném vào bên trong, tấn công lực lượng công vụ. Sự việc đã khiến hàng chục cảnh sát bị thương. Đến sáng nay, nhà chức trách tạm giữ hơn 100 người liên quan việc phá hoại. Việc người dân quá khích đập phá các cơ quan công quyền là không thể chấp nhận được, gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung, ảnh hưởng đến uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
23:19, 01/07/2018 XÓA

Đứng trước hàng rào công an đã kêu gọi và cùng mọi người phá rào, lợi dụng quyền tự do dân chủ cản trở quá trình thực hiện nhiệm vụ của lực lượng công an. Có hành vi nhảy lên xe của lực lượng công an để tiếp tục kích động biểu tình gây rối, phá hoại xe của lực lượng công an. Sau khi bị lực lượng công an nhắc nhở Will Anh Nguyễn vẫn tiếp tục hành động quá khích, phá phách của mình và có xung đột xảy ra với lực lượng công an. Chính thời điểm đó lực lượng công an đã phải dùng biện pháp mạnh đưa anh này lên xe về trụ sở để điều tra, làm rõ về hành vi gây rối, phá phách khác thường như vậy. Đúng như những người dân đã chứng kiến tại TP. HCM miêu tả: “Anh ta như một người điên khi liên tục phá phách, gào thét trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, mặc dù công an đã nhắc nhở nhiều lần và yêu cầu dừng hành vi lại nhưng anh ta đã tỏ ra thách thức. Hành vi như vậy là rất côn đồ”.

TRẢ LỜI
avatar
23:20, 01/07/2018 XÓA

Hãy nhớ, những kẻ dụ dỗ, kích động các bạn, để giết các bạn và gây tan hoang đất nước này là ai. Chúng là khủng bố Việt Tân, các tổ chức phản động lưu vong. Đây thực chất là là những thế lực muốn phục dựng thây ma ngụy quân ngụy quyền, để một lần nữa chia cắt Việt Nam, đưa miền Nam trở về thời nô lệ; và chúng còn là những kẻ thuộc các nhóm lợi ích tham nhũng, muốn gây bạo loạn hòng có thể chạy tội bằng máu của dân lành.

TRẢ LỜI
avatar
23:21, 01/07/2018 XÓA

Chắc hẳn trong số đông xuống đường, có nhiều người muốn tuần hành ôn hòa, đúng pháp luật, với tấm lòng yêu nước thực sự. Nhưng ngay cả những người ấy đã làm gì để khuyên can, ngăn chặn những kẻ quá khích đập phá tài sản công và tấn công lực lượng thi hành công vụ. Nguy hiểm hơn, rất nhiều người dân còn có thái độ thờ ơ, hờ hững, thậm chí sử dụng điện thoại để live stream, quay phim, chụp ảnh lại sự hung hãn của đám đông đập phá trụ sở để đăng tải, tán phát trên các trang mạng xã hội nhằm câu view, khoe thành tích, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước xuyên tạc, vu cáo nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
23:22, 01/07/2018 XÓA

Chúng ta còn dễ dàng nhận thấy rằng trong vụ gây rối kia, có những đứa trẻ, đang tuổi ăn, tuổi học. Đây là chủ nhân tương lai của đất nước lại tham gia giúp sức, hô hào, cổ vũ hành động vi phạm pháp luật? Những đứa trẻ ấy đã hiểu gì về đặc khu mà cũng cầm gạch đá, bom xăng để tấn công lực lượng cảnh sát cơ động.

TRẢ LỜI
avatar
23:23, 01/07/2018 XÓA

Nếu cứ như thế thì chắc đất nước nào cũng sẽ loạn chứ không riêng gì Việt Nam. Chính vì lẽ đó trong liên lạc ngoại giao Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội hôm 14 tháng 6 khẳng định khi một công dân Hoa Kỳ bị giam giữ ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ sẽ hỗ trợ những vấn đề ở cấp lãnh sự một cách THÍCH HỢP. Tuy nhiên, đại sứ quán Hoa Kỳ không đưa thêm bất cứ một bình luận gì. Bởi ai cũng hiểu về nguyên tắc là sẽ có sự liên lạc ngoại giao với vấn đề liên quan đến công dân nước ngoài nhưng trên tất cả pháp lý vẫn phải được tôn trọng ở tầm tối thượng. Nói về điều này thì người Mỹ rõ hơn ai hết. Không thể có bất cứ công dân nào với hành vi gây phương hại đến một quốc gia mà có thêt bình yên ngoài vòng pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
23:24, 01/07/2018 XÓA

Trong những ngày gần đây trên một số diễn đàn phản động đang xuất hiện những bài viết chứa thông tin hướng dẫn quần chúng nhân dân tiến hành biểu tình gây phức tạp tình hình ở một số địa phương. Đặc biệt, những đối tượng phản động đang hướng việc tuyên truyền đối với quần chúng nhân dân ở một số địa phương như: Sài Gòn, Phan thiết… những nơi đang là điểm nóng phức tạp về an ninh trật tự. Trong những bài viết này chúng hướng dẫn cụ thể về cách thức biểu tình, về thời gian, địa điểm. Nguy hiểm hơn là chúng lựa chọn hình thức biểu tình làm kẹt xe ở những tuyến giao thông huyết mạch và chỉ ra thời gian biểu tình cũng như kết thúc.

TRẢ LỜI
avatar
23:25, 01/07/2018 XÓA

Mục đích chính của hoạt động này là lợi dụng hiệu ứng của sự việc 10/6 cũng như lợi dụng tâm lý đám đông của một bộ phận quần chúng nhân dân để lôi cuốn họ vào các cuộc biểu tình, qua đó từng bước tập dượt để hướng tới tiến hành kịch bản “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố” tại Việt Nam. Nhắc đến “cách mạng màu” chắc hẳn chúng ta chưa quên bài học từ “Mùa xuân Ả Rập” xảy ra ở các nước như: Tunisia, Yemen, Libya và Ai Cập. Và điều gì xảy ra sau “Mùa xuân Ả Rập? Liệu mọi thứ có tốt hơn không?

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
23:29, 01/07/2018 XÓA

thực tế thì với hành động tự gây ra khi cố tình vượt qua khu vực cấm như thế thì Will Anh Nguyễn đã tự gây ra vết thương cho mình, không loại trừ khả năng đó chính là vết thương có chủ ý hoặc là một kịch bản đã được lập trình sẵn để tăng tính kịch tính và cao độ cho hành vi ăn vạ, gây rối của mình. Điều đó sẽ được các cơ quan chức năng điều tra, kết luận đúng người, đúng tội.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
23:29, 01/07/2018 XÓA

Tất cả các thông tin mà số phản động chống đối đưa lên của chúng đều tập trung vào nói xấu và xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước. Chúng cố tình gán ghép việc thông qua 3 đặc khu kinh tế là bán nước. Đây là cái cớ để chúng lấy lý do tạo cơ hội cho Trung Quốc cướp đất, cướp nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
23:32, 01/07/2018 XÓA

Những hành vi trên là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, bị xã hội lên án và phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Đối với các trường hợp có hành vi lôi kéo, kích động bạo loạn, tham gia biểu tình trái phép, chống đối người thi hành công vụ, đập phá hủy hoại tài sản của tổ chức, cá nhân… có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về các tội: Tội phá rối an ninh, quy định tại Điều 118 Bộ luật hình sự; Tội gây rối trật tự công cộng, quy định tại Điều 318 Bộ luật hình sự; Tội hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản (Điều 178 Bộ luật hình sự); Tội chống người thi hành công vụ (Điều 330 Bộ luật hình sự); Tội bạo loạn (Điều 112 Bộ luật hình sự) năm 2015.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
23:32, 01/07/2018 XÓA

Qua đây có thể thấy rằng dù là công dân nước nào đi chăng nữa thì khi đến một đất nước khác cần phải tôn trọng luật pháp của nước sở tại. Không phải cứ thích làm gì thì làm đặc biệt là ngang nhiên, thách thức chính quyền, gây rối và có hành vi vi phạm pháp luật cũng như gây nguy hại đến xã hội như Will Anh Nguyễn.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
23:33, 01/07/2018 XÓA

Đến đây, chắc hẳn mỗi người dân yêu nước chân chính sẽ không bao giờ muốn kịch bản đó lặp lại ở Việt Nam, không bao giờ muốn đất nước yên bình này mỗi sớm mai thay vì tiếng còi xe tấp nập là tiếng súng đạn, bước trên đường phố mà lòng nơm nớp lo sợ,.... Vì vậy, trước những luận điệu và chiêu trò của bè lũ phản động Việt Tân và những con rận chủ trong nước mọi người hãy cảnh giác đừng để bị lợi dụng

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
23:33, 01/07/2018 XÓA

Việc bắt Will Anh Nguyễn là hoàn toàn chính xác, có cơ sở cũng như nhận được sự ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân. Do đó với sự việc này là một lời cảnh tỉnh cho bất cứ kẻ nào lợi dụng những quyền tự do dân chủ để xâm hại đến lợi ích quốc gia, dân tộc, phá vỡ bầu không khí bình yên, ổn định, hòa bình của đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
23:34, 01/07/2018 XÓA

Thực sự mà nói, phát triển kinh tế - xã hội tất yếu kéo theo một số hệ lụy. Tuy nhiên, những hệ lụy đó chúng ta cần phải giải quyết được. Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt là nơi thu hút tất cả các nhà đầu tư, mọi quốc gia và vùng lãnh thổ và thời hạn cho họ vào làm ăn buôn bán là có hạn định chứ không phải là “bán” đất trọn kiếp trọn đời.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
23:34, 01/07/2018 XÓA

Trên các thông tin đại chúng công khai, minh bạch, chúng ta đều thấy rằng ở các kỳ họp Quốc hội, hay những hội nghị Trung ương bàn thảo nội dung quan trọng, các đại biểu đều thẳng thắn góp ý kiến, nói những cái cần nói, đưa ra quyết định hợp lòng dân, không có gì “chèo lái” được. Quốc hội và Chính phủ lắng nghe và sửa đổi sao cho phù hợp.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
23:35, 01/07/2018 XÓA

Không giống như BBC đưa ra với chủ ý 'quy chụp' Will Nguyễn đã bị bắt tại Cơ quan công an Thành phố Hồ Chí Minh dựa vào nguồn tin 'ảo trên mạng' và ra sức chứng minh cho hành vi vô can của đối tượng này khi xuất hiện trong nhóm kích động biểu tình ở Thành phố Hồ Chí Minh những ngày qua.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
23:36, 01/07/2018 XÓA

Không tham gia biểu tình, tụ tập đông người dưới mọi hình thức. Kể cả bản thân không có ý định biểu tình thì khi biểu tình có nổ ra, cũng cần tránh các cuộc biểu tình nếu không muốn biến mình thành nạn nhân của phản động. Bạn có thể bị mất tính mạng nếu như bọn phản động lợi dụng bạn để tạo cớ kích động bạo loạn

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
23:36, 01/07/2018 XÓA

Đất nước mới chỉ được bình yên có 20 năm mà sao chúng ta lại bị đám phản động lưu vong kích động, lôi kéo xúi giục để rồi sau lần quá khích đó phải đối mặt với pháp luật, những hành động không nên xuất hiện. Đám khủng bố Việt Tân và phản động tay sai, rân chủ đâu có mong muốn gì tốt đẹp cho dân tộc Việt Nam này, suốt ngày chửi bới tay sai cho Tàu vậy không lẽ lại làm nô lệ cho rân chủ phương Tây, chúng ta thà đấu tranh tới cùng để bảo vệ nền độc lập thống nhất này còn hơn là chịu cảnh chia cắt lần nữa, không chấp nhận thứ chính trị mà do nước ngoài chỉ đạo như tay sai ngụy quân, ngụy quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
23:37, 01/07/2018 XÓA

Thực tế, các đối tượng bị bắt sau cuộc bạo loạn đã khai rằng chúng nhận được 500k đến 800k mỗi người để kích động và tấn công lực lượng Công an, phá hủy các công trình, xe cộ… Một số tiền quá rẻ mạt để kích động một bộ phận đối tượng giả danh “người dân yêu nước”. Để rồi cả số tay chân thân tín và số được trả “500k” rồi đây sẽ vỗ ngực rêu rao rằng, chúng tao đi biểu tình, chúng tao mới là người yêu nước “chân chính”.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
23:38, 01/07/2018 XÓA

Trong một xã hội đa chiều, việc tiếp nhận thông tin từ nhiều hướng, nhiều nguồn khác nhau sẽ mang lại góc nhìn toàn cảnh về vấn đề đang theo dõi. Tuy nhiên, chính bởi cách tiếp cận đa chiều đó mà những cá nhân, tổ chức với quan điểm, suy nghĩ lệch lạc đã bị những kẻ xấu lợi dụng, xuyên tạc, bóp méo sự thật để dễ dàng dắt mũi họ phục vụ cho các hoạt động gây rối sau này.

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
23:38, 01/07/2018 XÓA

Bảo dân trí thấp thì tự ái mà thật sự thì trình độ dân trí cũng có cao đâu. Tốc độ của 4G không tỷ lệ thuận với tầm hiểu biết và nhận thức của người dân khi người ta sẵn sàng tin vào một thứ thông tin bịa đặt và coi đó như là chân lý. Muốn đánh Tàu, muốn vượt tàu, muốn thắng tàu nhưng lại sợ tàu còn hơn cả trẻ con sợ ngáo ộp. trong khi cả thế giới làm ăn với tàu còn mình thì lúc nào cũng muốn đóng cửa biên giới, ngừng giao thương buôn bán với tàu. thế mới lạ chứ

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
23:38, 01/07/2018 XÓA

Nói thật chứ nghe đến việc việt tân nó xúi là mình đã ghét rồi, làm gì có chuyện nghe theo bọn này mà bán đứng chính quyền của mình được, đảng mình không nghe mà đi nghe đảng khác là điều không thể

TRẢ LỜI
avatar
Rua Con
AUTHOR
23:39, 01/07/2018 XÓA

Đứng sau thọc gậy bánh xe các vụ biểu tình gây rối không ai khác chính là VIệt Tân cùng bọn phản động hải ngoại. Cộng thêm các lời lẽ tát nước theo mưa của các đài phản dộng như VOA hay RFA nữa là tạo một làn sóng lừa gạt dân ta đây mà. Đúng là sự tính toán cẩn thận cảu những kẻ chống cộng. NHưng âm mưu chống phá của chúng thì không thể thực hiện được đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:26, 02/07/2018 XÓA

Thử hỏi bao nhiêu người tham gia cuộc biểu tình vừa qua thực sự hiểu rõ bản chất của Dự thảo luật đặc khu và Luật An ninh mạng? Phần lớn trong số họ tham gia do sự thiếu hiểu biết của bản thân, kèm theo đó là hành vi xúi giục, kích động, sử dụng tiền để lôi kéo người tham gia của các đối tượng cơ hội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:37, 02/07/2018 XÓA

Một bộ phận người dân đang bị kích động, bị kẻ xấu lợi dụng “góp ý, phản đối luật đặc khu” nhằm gây rối an ninh trật tự, hoàn toàn không có lợi cho đất nước, cho chính người dân. Hãy là những người dân yêu nước với trái tim nóng và cái đầu lạnh. Hãy dành bầu máu nóng nhiệt huyết của bản thân để học tập, lao động đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước thì hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:43, 02/07/2018 XÓA

Đây không phải lần đầu chiêu trò “lợi dụng lòng yêu nước”, kích động tụ tập biểu tình, chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự… được những kẻ cơ hội chính trị thực hiện nhằm chống phá Nhà nước. Mọi người dân yêu nước cần tỉnh táo, không tiếp tay. Giúp các cơ quan chức năng phát hiện, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:41, 02/07/2018 XÓA

Khủng bố việt tân đc phương Tây chống lưng nên tiềm lực kinh tế vật chất ngày càng nhiều hoạt động chống phá ngày càng điên cuồng hơn gây nhiều khó khăn cho cách mạng VN.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:42, 02/07/2018 XÓA

hiện nay các đối tượng phản động, cầm đầu là “Việt Tân” vẫn lợi dụng vấn đề này để kích động biểu tình, gây rối nhằm gây phức tạp tình hình an ninh chính trị, đây là những hành động vi phạm pháp luật, cản trở sự phát triển của đất nước, làm phương hại đến lợi ích quốc gia, tộc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:54, 02/07/2018 XÓA

Việt Tân là một tổ chức khủng bố vô cùng nguy hiểm có thể gây hại đến cách mạng bất cứ lúc nào nên VN cần hết sức cảnh giác để có các biện pháp đối phó kịp thời bảo vệ vững chắc cách mạng VN.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:55, 02/07/2018 XÓA

bản chất xấu xa của việt tân từ lâu chúng ta đã rõ, đứng sau tổ chức khủng bố này là sự chống lưng của các tổ chức phản động nước ngoài đặc biệt là mỹ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:56, 02/07/2018 XÓA

Những hành động trái phép trên có sự chỉ đạo, tiếp tay của các tổ chức khủng bố, phản động, cần phải được nghiêm trị.không để cho chúng nhởn nhơ thế được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:57, 02/07/2018 XÓA

Việt tân vốn là một tổ chức khủng bố làm việc theo lệnh của Mỹ nhằm chống phá cách mạng VN, làm hại đến lợi ích của nhân dân VN chứ ko hề có ý tốt với nhân dân như chúng hay nói nên nhân dân cần tẩy chay chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:02, 02/07/2018 XÓA

Từ lâu nay, Việt Tân dù có thay đổi khẩu hiệu để mị dân nhưng những hành động của chúng đã chứng minh chắc chắn rằng chúng là một tổ chức khủng bố, chúng cần phải được xóa bỏ càng sớm càng tốt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:04, 02/07/2018 XÓA

có những kẻ chỉ vì một chút lòng tham, cũng có những kẻ lợi dụng biểu tình để chống đối đã phải trả giá xứng đáng cho những hành động ngu ngốc của mình, cuối cùng thì những người phải chịu thiệt thòi lại là những kẻ bị việt tân lợi dụng, và việt tân thì vẫn đứng sau để hưởng lợi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:05, 02/07/2018 XÓA

Việt Tân luôn là kẻ giấu mặt đứng đằng sau giật dây và hỗ trợ cho các cuộc biểu tình nhằm mục đích phá hoại an ninh quốc gia từ bao lâu nay, hành động ấy của việt tân phải bị trừng trị thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:06, 02/07/2018 XÓA

Việt Tân ngày càng giở nhiều chiêu trò tinh vi bỉ ổi để lôi kéo dụ dỗ lừa gạt nhân dân vậy nên nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của ta bây giờ là làm tốt việc vận động giáo dục nhân dân để nhân dân thấy rõ bộ mặt và ko đi theo việt tân nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:07, 02/07/2018 XÓA

mưu đồ thâm độc cứ đám việt tân từ trước đến nay đều như vậy, chúng đều lợi dụng những vụ biểu tình để kích động, chống phá, thậm chí trực tiếp đứng đàng sau làm mọi việc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:07, 02/07/2018 XÓA

Chính tổ chức Việt Tân đã bơm tiền cho các biểu tình xảy ra vừa qua, đó là một hành động chống đối trực tiếp đối với nền an ninh quốc gia, chúng ta đã sớm phát triển và ngăn chặn kịp thời âm mưu của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:23, 02/07/2018 XÓA

Rất nhiều lần Việt Tân đã thông qua các câu chữ mang tính đánh lận con đen như “bất bạo động”, “canh tân”, “dân chủ, nhân quyền”… Nhưng thực chất đây là một kịch bản quen thuộc để chúng tạo vỏ bọc ngụy trang cho dã tâm chống phá đất nước chúng ta.

TRẢ LỜI
avatar
15:56, 02/07/2018 XÓA

Với một tổ chức bị Bộ Công an Việt Nam khép vào tổ chức khủng bố thì Việt Tân còn chỗ đứng nữa không. Chưa kể lời lẽ mà chúng nó thốt ra chỉ là thứ yêu nước giả tạo, chúng còn xuyên tạc, bịa đặt, đặt điều, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của các lãnh đạo nhà nước cũng như các chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:36, 02/07/2018 XÓA

Cầm đầu là “Việt Tân” vẫn lợi dụng vấn đề này để kích động biểu tình, gây rối nhằm gây phức tạp tình hình an ninh chính trị, đây là những hành động vi phạm pháp luật, cản trở sự phát triển của đất nước, làm phương hại đến lợi ích quốc gia, tộc. Mọi người dân hãy hết sức cảnh giác, tránh nghe theo lời Việt Tân mà ảnh hưởng tới quốc gia, dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:47, 02/07/2018 XÓA

“Việt Tân” đích thị là một tổ chức phản động khi cho rằng: “Người dân Việt Nam xuống đường trong 2 ngày 10 và 17 tháng Sáu và trong mấy năm qua thuần túy là vì lòng yêu nước chứ chẳng do ai xúi giục hay trả tiền gì cả!”. Đây quả thật là những lời lẽ quá trơ trẽn, phủ nhận, chối bỏ hoàn toàn mọi trách nhiệm đứng sau chỉ đạo bạo loạn ở trong nước của tổ chức khủng bố Việt Tân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:06, 02/07/2018 XÓA

Việt Tân chả làm được gì cho Tổ quốc Việt Nam, chả làm được gì cho nhân dân Việt Nam mà còn luôn rêu giao tuyên truyền xuyên tạc sai sự thật về chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến mức nay còn kêu gọi biểu tình. Đúng là quá trớn, làm càng quá thể.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:18, 02/07/2018 XÓA

ĐÚng thực tế là người xuống đường những hôm đó được nhận tiền mà, không có thì làm sao có chuyện. mà tới đây không cẩn thận nội bộ Việt Tân lại đấu đá, tố nhau trong việc ăn chặn tiền phát cho những người tham gia biểu tình ấy. Lúc đó bọn chúng quay ra cắn nhau thì bản chất xấu xa mới bộc lộ rõ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:19, 02/07/2018 XÓA

Tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân vẫn luôn lợi dụng vấn đề nhạy cảm của đất nước để kích động biểu tình, gây rối nhằm gây phức tạp tình hình an ninh chính trị, đây là những hành động vi phạm pháp luật, cản trở sự phát triển của đất nước, làm phương hại đến lợi ích quốc gia, dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:32, 02/07/2018 XÓA

Chúng ta đều biết, đây không phải lần đầu việc “lợi dụng lòng yêu nước”, kích động tụ tập biểu tình, chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự… được những kẻ cơ hội chính trị thực hiện nhằm chống phá Nhà nước. Mọi người dân yêu nước cần tỉnh táo, không tiếp tay. Giúp các cơ quan chức năng phát hiện, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:37, 02/07/2018 XÓA

Những đối tượng xấu đã lợi dụng lòng yêu nước của người dân để kích động họ gây rối an ninh trật tự. Và một lần nữa dư luận trong cả nước phải đặt ra câu hỏi trách nhiệm của gia đình ở đâu khi để trẻ em lại tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật. Điều này nói lên sự bỉ ổi, vô đạo đức của những kẻ kia, chúng lợi dụng cả những đứa trẻ chưa nhận thức được vấn đề vào âm mưu phá hoại của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:39, 02/07/2018 XÓA

Có thể thấy, một bộ phận người dân đang bị kích động, bị kẻ xấu lợi dụng “góp ý, phản đối luật đặc khu” nhằm gây rối an ninh trật tự, hoàn toàn không có lợi cho đất nước, cho chính người dân. Bởi lẽ, người dân hoàn toàn có thể thấy rằng, qua thông tin đại chúng công khai, minh bạch, ở các kỳ họp Quốc hội thì người dân có thể đóng góp ý kiến của mình mà, đâu phải đi biểu tình?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:45, 02/07/2018 XÓA

Việc Chính phủ thống nhất với Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình Quốc hội lùi thời gian thông qua dự luật là thể hiện sự tiếp thu, ghi nhận nhằm đáp ứng các yêu cầu, nguyện vọng của các vị đại biểu Quốc hội, cử tri và nhân dân, xây dựng thành công ba đặc khu, giữ vững an ninh quốc phòng và chủ quyền quốc gia.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:51, 02/07/2018 XÓA

Dự án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc đã được xây dựng công phu, kỹ lưỡng, nhằm thể chế hóa các Nghị quyết của Đảng và cụ thể hóa Hiến pháp năm 2013, tạo cơ sở pháp lý để xây dựng ba đặc khu kinh tế, tạo cực tăng trưởng và thử nghiệm thể chế phát triển vùng có tính đột phá, có sức lan tỏa lớn. Chúng ta hãy đóng góp một cách tích cực để dự thảo thêm hoàn thiện để đưa ra ban hành. Đây là cơ hội cho đất nước phát triển.

TRẢ LỜI
avatar
14:46, 03/07/2018 XÓA

Các đối tượng phản động, cầm đầu là “Việt Tân” vẫn lợi dụng vấn đề này để kích động biểu tình, gây rối nhằm gây phức tạp tình hình an ninh chính trị, đây là những hành động vi phạm pháp luật, cản trở sự phát triển của đất nước, làm phương hại đến lợi ích quốc gia, tộc. Những hành động trái phép trên có sự chỉ đạo, tiếp tay của các tổ chức khủng bố, phản động, cần phải được nghiêm trị. Trong đó, một bộ phận người dân đang bị kích động, bị kẻ xấu lợi dụng “góp ý, phản đối luật đặc khu” nhằm gây rối an ninh trật tự, hoàn toàn không có lợi cho đất nước, cho chính người dân. Bởi lẽ, người dân hoàn toàn có thể thấy rằng, qua thông tin đại chúng công khai, minh bạch, ở các kỳ họp Quốc hội, hay những hội nghị Trung ương bàn thảo nội dung quan trọng, các đại biểu đều thẳng thắn góp ý kiến, nói những cái cần nói, đưa ra quyết định hợp lòng dân, và việc dừng thông qua dự luật đặc khu đã biểu thị cho tinh thần đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:01, 04/07/2018 XÓA

chả hiểu chúng là người hay là thú nữa, có thể bất chấp tất cả, lập hội này hội kia. Trong khi chẳng có chút nào tốt đẹp. lập ra để chống lại cái nôi mà đã nuôi chúng lớn, lập ra để phá vỡ sự bình yên mà nhân dân chúng tôi đang có. Thử hỏi các ông có phải là người hay là thú vật vậy?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:03, 04/07/2018 XÓA

Nói gì thì nói, nhưng chúng ta cũng phải công nhận rằng đám này được đầu tư mạnh và có thực lực nhất trong số hàng trăm tổ chức chống Việt Nam, thế nên chúng ta càng phải cảnh giác hơn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:04, 04/07/2018 XÓA

hết pháp đến để đàn áp nhân dân ta, chúng tra tấn nhân dân ta bằng những hình thức dã man. rồi đến Mỹ, đến bọn chuyên đi bưng bô bợ đít, nô lệ tay sai cho Mỹ hay còn gọi là lũ 3 que, giờ đây thì lại có bọn này. Hãy cho chúng ta sự bình yên đi mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:06, 04/07/2018 XÓA

Tổ chức khủng bố này một lần nữa cho cả thế giới thấy được bản chất tồi tệ, phá hoại của mình ngay cả khi tham gia vào không gian mạng. Khi Luật an ninh mạng có hiệu lực, không gian mạng sẽ ngày càng trong sạch, lành mạnh hơn nữa và sẽ không có cơ hội cho chúng đẻ trứng đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:08, 04/07/2018 XÓA

Lũ quái thai này chúng nó chỉ nhân danh yêu nước thôi, còn mục đích thật sự của đám này là chúng muốn phá hoại đất nước Việt Nam này đấy, chứ chẳng có mục đích nào tốt đẹp đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:09, 04/07/2018 XÓA

Việt tân hoạt động dựa hoàn toàn vào sự hỗ trợ chống lưng của Mỹ và phương Tây chứ ko có một chút tự chủ nào hết, sống như vậy khác gì nô lệ ngoại bang hại nước mình chứ, đúng là cuộc sống quá nhục nhã mà.

TRẢ LỜI
avatar
13:40, 04/07/2018 XÓA

Hy vọng rằng cơ quan an ninh sớm điều tra vụ việc rõ ràng để nhanh chóng đi đến kết luận tìm ra cách giải quyết phù hợp tránh gây hoang mang dư luận và nhiều dư luận trái chiều ảnh hưởng ko tốt đến nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
13:41, 04/07/2018 XÓA

ho dù có chuyện gì xảy ra thì cũng nơi nói ra cho mọi người xung quanh biết để tìm ra cách giải quyết tối ưu nhất chứ ko nên giữ trong lòng rồi nghĩ quẩn dẫn đến những quyết định dại dột kiểu này.

TRẢ LỜI
avatar
13:43, 04/07/2018 XÓA

Những vụ việc như này thì phản động nhanh lắm, cứ mồm chó vó ngựa mà chửi rủa xuyên tạc, chúng tao không cần lũ bán nước bọn mày lo , chúng ta có ĐẢng và chính quyền rồi , vụ việc sẽ sớm làm rõ , tốt nhất đừng có bơm đểu nữa lũ phản động

TRẢ LỜI
avatar
13:44, 04/07/2018 XÓA

Nhưng mà giờ xã hội hay lắm, kẻ vi phạm pháp luật đáng lẽ bị trừng trị nhưng giờ chỉ cần có cái điện thoại thôi thì có thể hô biến kẻ phạm tội thành dân oan, hài thật

TRẢ LỜI
avatar
13:45, 04/07/2018 XÓA

đúng là rảnh dỗi sinh nông nổi mà, việc gì đi chăng nữa thì cũng sẽ có cách giải quyết ổn thỏa nhất, thuận lợi nhất cho mọi người. Chứ làm sao phải tự hành hạn bản thân mình như thế, bây giờ đau thì ai chịu cho

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:25, 04/07/2018 XÓA

Từ lâu nay, Việt Tân dù có thay đổi khẩu hiệu để mị dân nhưng những hành động của chúng đã chứng minh chắc chắn rằng chúng là một tổ chức khủng bố, chúng cần phải được xóa bỏ càng sớm càng tốt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:29, 04/07/2018 XÓA

Việt Tân luôn là kẻ giấu mặt đứng đằng sau giật dây và hỗ trợ cho các cuộc biểu tình nhằm mục đích phá hoại an ninh quốc gia từ bao lâu nay, hành động ấy của việt tân phải bị trừng trị thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:31, 04/07/2018 XÓA

Việt Tân ngày càng giở nhiều chiêu trò tinh vi bỉ ổi để lôi kéo dụ dỗ lừa gạt nhân dân vậy nên nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của ta bây giờ là làm tốt việc vận động giáo dục nhân dân để nhân dân thấy rõ bộ mặt và ko đi theo việt tân nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:34, 04/07/2018 XÓA

Những kẻ cầm đầu Việt Tân cùng số tay chân, cơ sở trong nước sẽ dùng mọi luận điệu xuyên tạc để bẻ cong sự thật, ngụy tạo cho âm mưu, hoạt động và bản chất xấu xa của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:35, 04/07/2018 XÓA

mưu đồ thâm độc cứ đám việt tân từ trước đến nay đều như vậy, chúng đều lợi dụng những vụ biểu tình để kích động, chống phá, thậm chí trực tiếp đứng đàng sau làm mọi việc

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:36, 04/07/2018 XÓA

Chính tổ chức Việt Tân đã bơm tiền cho các biểu tình xảy ra vừa qua, đó là một hành động chống đối trực tiếp đối với nền an ninh quốc gia, chúng ta đã sớm phát triển và ngăn chặn kịp thời âm mưu của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:37, 04/07/2018 XÓA

Việt tân rất nguy hiểm chúng đả tài trợ cho xả hội đen cho vay nặng lải cướp giật để có kinh phí hoạt động ??? Nên biểu tinh vừa rồi công an bắt tên cầm đầu có nhiều tiền án tiền sự

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:38, 04/07/2018 XÓA

Đây là một tổ chức nguy hiểm. Việt tân đã làm nhiều chuyện xấu với nhân dân và đất nước VN nhưng trong thời gian tới Việt tân sẽ sớm bị diệt vong và phải trả lại sự bình yên cho VN thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:59, 04/07/2018 XÓA

Rất nhiều lần Việt Tân đã thông qua các câu chữ mang tính đánh lận con đen như “bất bạo động”, “canh tân”, “dân chủ, nhân quyền”… Nhưng thực chất đây là một kịch bản quen thuộc để chúng tạo vỏ bọc ngụy trang cho dã tâm chống phá đất nước chúng ta.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:02, 04/07/2018 XÓA

Chính xác đây là một tổ chức khủng bố, mà đã là khủng bố thì không có quốc gia nào chấp nhận để nó được tồn tại cả, ngay cả Việt Nam của chúng ta cũng sẽ làm những cuộc cách mạng chống khủng bố

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:28, 11/07/2018 XÓA

Hi vọng bạn đọc có thể tỉnh táo trong việc đọc các thông tin trên mạng, sáng suốt nhận ra những thông tin sai sự thật, không bị các tổ chức phản động, thế lực thù địch tác động, lừa dối

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:31, 11/07/2018 XÓA

lòng yêu nước của chúng thể hiện qua các hoạt động bôi nhọ xuyên tạc của Việt Tân tập trung khai thác các vấn đề nhạy cảm liên quan lợi ích, an ninh chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ VN, những vấn đề đang tồn tại trong nước như nạn tham nhũng, khiếu kiện, những sơ hở thiếu sót trong chính sách của Nhà nước ta, kích động số dư luận trong nước bất mãn với đường lối, chính sách của ta, nuôi dưỡng các mầm mống chống đối chế độ, tiến tới kích động các hoạt động biểu tình, bạo loạn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:16, 16/07/2018 XÓA

Đây không phải lần đầu Việt Tân sử dụng chiêu trò “lợi dụng lòng yêu nước”, kích động tụ tập biểu tình, chống đối chính quyền, gây rối an ninh trật tự… được những kẻ cơ hội chính trị thực hiện nhằm chống phá Nhà nước. Mọi người dân yêu nước cần tỉnh táo, không tiếp tay cho bọn chúng. Giúp các cơ quan chức năng phát hiện, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:18, 29/07/2018 XÓA

hiện nay các đối tượng phản động, cầm đầu là “Việt Tân” vẫn lợi dụng vấn đề này để kích động biểu tình, gây rối nhằm gây phức tạp tình hình an ninh chính trị, đây là những hành động vi phạm pháp luật, cản trở sự phát triển của đất nước, làm phương hại đến lợi ích quốc gia, tộc. Những hành động tiếp tay cho những việc làm trên cần phải được nghiêm trị.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon