CẤN THỊ THÊU CỔ SÚY HOẠT ĐỘNG VI PHẠM PHÁP LUẬT CỦA "MẸ NẤM"

Cấn Thị Thêu từ lâu đã nổi tiếng trong đám “dân oan” với khả năng lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu, biểu ngữ với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, "dân oan" gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương, trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường,…, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể chối cãi, ngày 30/11/2016, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Cấn Thị Thêu về tội “Gây rối trật tự công cộng” được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự, đồng thời tuyên phạt bị cáo Cấn Thị Thêu 20 tháng tù giam về tội danh “Gây rối trật tự công cộng”. Tuy nhiên, ngay sau khi ra tù Cấn Thị Thêu vẫn chứng nào tật ấy, tiếp tục tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Cấn Thị Thêu đã chủ động liên kết, móc nối, phối hợp với “Mạng lưới Blogger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan Việt Nam” nhằm dụ dỗ, lôi kéo người dân nhẹ dạ, cả tin, tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội; tham gia câu kết, móc nối với đám  “dân chủ” dưới các danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền”, để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây là các hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Cấn Thị Thêu lợi dụng Mẹ Nấm để đánh bóng tên tuổi
Điển hình vào ngày 25/7 vừa qua, trên trang mạng xã hội Facebook, Cấn Thị Thêu đã công khai cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây là hành vi hết sức nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bởi lẽ, chúng ta đều biết rằng Blogger Nguyễn Ngọc Như đã từng tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động chống chính quyền nhân dân như: “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới các danh nghĩa: “tôi muốn biết”, “dã ngoại nhân quyền”, “bảo vệ ngư dân Việt Nam”, “biểu tình chống Trung Quốc”, “biểu tình chống Formosa”, đòi trả tự do cho số đối tượng “bất đồng chính kiến”,… Mặc dù các cơ quan chức năng đã cảnh cáo, xử lý Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dưới nhiều hình thức hành chính khác nhau nhưng đối tượng này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng. Nguy hiểm hơn, Quỳnh còn là thành viên của tổ chức Mạng lưới Blogger Việt Nam. Đây là một tổ chức phản động được ra đời sau chiến dịch vận động Tuyên bố 258 do Phạm Thị Đoan Trang khởi xướng từ cuối năm 2013 với mục đích lật đổ chính quyền nhân dân; lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội, blog nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân.
Với các hành vi coi thường pháp luật, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” và hành vi “gây rối trật tự công cộng”. Những hành vi chống phá của Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật. Ấy vậy mà “dân oan” Cấn Thị Thêu lại cổ súy cho các hành động sai trái này thì quả thật là không thể chấp nhận được.
Có thể thấy rằng việc Cấn Thị Thêu công khai cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu “dân oan” Cấn Thị Thêu không sớm tỉnh ngộ, hối cải thì có lẽ ngày mà thị tái nhập trại sẽ không còn xa nữa.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

38 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
22:51, 26/07/2018 XÓA

Đương nhiên là với sự kiện hot thế này thì một người chuyên la liếm như Cấn Thị Thêu không thể khoanh tay đứng nhìn được. Nay ả đã công khai cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Đây là hành vi hết sức nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
08:36, 27/07/2018 XÓA

Có thể thấy rằng việc Cấn Thị Thêu công khai cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu “dân oan” Cấn Thị Thêu không sớm tỉnh ngộ, hối cải thì có lẽ ngày mà thị tái nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
09:12, 27/07/2018 XÓA

Bản chất của những tên dân chủ đều là như nhau, bề ngoài thì chúng tỏ ra đoàn kết như thế nhưng khi một ai đó lâm vào hoàn cảnh khó khăn thì đó là cơ hội cho kẻ khác vượt mặt đi lên, trong trường hợp này Cấn Thị Thêu đã lợi dụng hình ảnh Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh để đánh bóng tên tuổi của bản thân.

TRẢ LỜI
avatar
Huy Gió
AUTHOR
09:31, 27/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu đang tỏ ra bản thân mình tài giỏi hơn Mẹ Nấm hay chính tư tưởng này sẽ đưa bà ta đi cùng đường với mẹ Nâm, cái đó chỉ có thời gian mới trả lời được nhưng tội tin chắc rằng cái thời gian đó sẽ không còn xa khi mà các hoạt động xuyên tạc, chống phá của cô ta không có dấu hiệu ngừng nghỉ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:52, 27/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu từ lâu đã nổi tiếng trong đám “dân oan” với khả năng lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu, biểu ngữ với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, "dân oan" gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:12, 27/07/2018 XÓA

Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã xét xử và tuyên phạt Cấn Thị Thêu về tội “Gây rối trật tự công cộng” được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự, đồng thời tuyên phạt bị cáo Cấn Thị Thêu 20 tháng tù giam về tội danh “Gây rối trật tự công cộng". Nhưng sau khi ra tù thì Thêu lại tiếp tục bước chân vào con đường cũ, lại còn thêm sự manh động và ngông cuồng, đúng là hết thuốc chữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:27, 27/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu đã công khai đăng bài, video trên mạng xã hội facebook cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đây là hành động không thể chấp nhận được, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Những hành vi hết sức nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội, cần phải ngăn chặn ngay.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:36, 27/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu âm mưu, câu kết với các đối tượng phản động hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan Việt Nam” nhằm dụ dỗ, lôi kéo người dân nhẹ dạ, cả tin, tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, phá rối an ninh, bạo loạn, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:56, 27/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu công khai cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trên mạng xã hộilà việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân cần phải trừng trị nghiêm khắc, không thể để như thế được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:06, 27/07/2018 XÓA

Với các hành vi coi thường pháp luật, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” và hành vi “gây rối trật tự công cộng”, giờ đây là tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam, ả đã ngồi từ được gần năm rồi, giờ đây ngồi tù không biết là Nấm có hối hận không hay là chưa biết sợ?

TRẢ LỜI
avatar
11:58, 27/07/2018 XÓA

Với những bài viết tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước thì Cấn Thị Thêu đã được những anh em dân chủ khác cho một ví trị trong giới này, nhưng bản chất thật sự cũng chỉ là lợi dụng ngay cả người cùng phe của mình để đạt được mục đích thì không mấy thú vị cả.

TRẢ LỜI
avatar
12:11, 27/07/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Như qUỲNH hay Cấn Thị Thêu thì đều mạnh miệng như nhau, không những vậy, tư tưởng của 2 kẻ này đều mang tư tưởng cực đoan như những tên dân chủ khác, bởi vậy khi một kẻ vào tù thì kẻ còn lại phải lợi dụng triệt để hình ảnh của kẻ khác để hoạt động. Đó cũng là quy luật hoạt động của bọn dân chủ thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:41, 27/07/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” và hành vi “gây rối trật tự công cộng", do đó việc Cần Thị Thuê cổ suýt cho Quỳnh thể hiện Thuê vẫn chứng nào tật ấy, không chịu hoàn lương.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:43, 27/07/2018 XÓA

Ngày 25/7 vừa qua, trên trang mạng xã hội Facebook, Cấn Thị Thêu đã công khai cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Lê Lan
AUTHOR
18:09, 27/07/2018 XÓA

Có vẻ như 2 năm qua ngồi trong tù mà Cấn Thị Thêu vẫn không thể ngẫm ra được những hành vi mà mình đã gây ra! Cứ tiếp tục tiếp diễn như thế này thì lại sớm quay vào tù mà thôi. Mọi người cũng phải thấy được những bản chất của bà ta là như nào để tránh bị bà ta lợi dụng. Nếu chưa nhận thức được thì lại quay vào tù mà ngẫm!!!

TRẢ LỜI
avatar
Anh Vũ
AUTHOR
18:19, 27/07/2018 XÓA

Chắc là Cấn Thị Thêu lại nhớ tù quá đây mà! Bản chất đấy dù có như thế nào vẫn không hề thay đổi. Chắc là lại muốn làm bạn với Mẹ Nấm trong tù rồi đây! Với cứ đà như này thì tôi tin vào một ngày không xa Cấn Thị Thêu lại quay trở lại nhà tù mà thôi. Đáng ra nên bỏ tù bà ta thật lâu!!!

TRẢ LỜI
avatar
18:45, 27/07/2018 XÓA

Ngày 25/7 vừa qua, trên trang mạng xã hội Facebook, Cấn Thị Thêu đã công khai cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Cấn Thị Thêu lại lợi dụng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh để đánh bóng tên tuổi rồi. Cấn Thị Thêu cứ tiếp tục cổ xúy cho Quỳnh thì chỉ có hại cho Quỳnh mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:49, 27/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu công khai cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - một việc làm thường thấy của đám dận chủ trong đó có Cấn Thị Thêu. Cấn Thị Thêu không từ bỏ một thủ đoạn nào để kích động, lôi kéo những đối tượng dận chủ quay trở về con đường cũ trong khi họ vẫn còn đang ở tù. Kiểu cổ xúy này bảo sao mấy anh em của Thêu khó mà được xét đặc xá.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:50, 27/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu từ lâu đã nổi tiếng trong đám “dân oan” với khả năng lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu, biểu ngữ với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, "dân oan" gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương, trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường,…, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:52, 27/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu đang nhớ đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì phải. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đúng là đi tù rồi nhưng vẫn còn tác dụng đối với các đối tượng dận chủ nhất là Cấn Thị Thêu để tiến hành các hoạt động xuyên tạc, chống phá. Cấn Thị Thêu nhớ Quỳnh nên chắc đang muốn hội ngộ với Quỳnh đây. Cứ kiểu như thế này thì chẳng mấy nữa Thêu sẽ được hội ngộ với Quỳnh thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:53, 27/07/2018 XÓA

Những hành vi chống phá của Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật. Ấy vậy mà “dân oan” Cấn Thị Thêu lại cổ súy cho các hành động sai trái này thì quả thật là không thể chấp nhận được. Đây là các hành vi coi thường pháp luật Việt Nam, ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:54, 27/07/2018 XÓA

Có thể thấy rằng việc Cấn Thị Thêu công khai cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu “dân oan” Cấn Thị Thêu không sớm tỉnh ngộ, hối cải thì có lẽ ngày mà thị tái nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:22, 27/07/2018 XÓA

Bản chất của những tên dân chủ đều là như nhau, bề ngoài thì chúng tỏ ra đoàn kết như thế nhưng khi một ai đó lâm vào hoàn cảnh khó khăn thì đó là cơ hội cho kẻ khác vượt mặt đi lên, trong trường hợp này Cấn Thị Thêu đã lợi dụng hình ảnh Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh để đánh bóng tên tuổi của bản thân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:56, 28/07/2018 XÓA

Không thể hiểu nổi, EFA lại có thể cho rằng Cấn Thị Thêu, Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm gấu), Trần Thị Nga, Phạm Thanh Nghiên lại là những người phụ nữ dấn thân đấu tranh cho “dân chủ” ‘nhân quyền” ở Việt Nam, cho một tương lai Việt Nam “tươi sáng và tốt đẹp”. Bởi nếu là một người dân đất Việt thì ai cũng có thể biết được bản chất của những người phụ nữ này như thế nào.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:59, 28/07/2018 XÓA

Hiện nay, trên các trang mạng đặc biệt một số trang mạng như “Diễn đàn hội nhà báo độc lập Việt Nam”, trang facebook Việt Tân, blog “anhbasam… liên tục có các luận điệu xuyên tạc tình hình, kêu gọi ủng hộ “tù nhân lương tâm Cấn Thị Thêu”. Do đó, cần phải có cái nhìn toàn diện và khách quan về bản án của Cấn Thị Thêu để tránh bị các đối tượng lợi dụng vào hoạt động biểu tình, gây rối, vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
15:14, 28/07/2018 XÓA

Năm 2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt giam và xử phạt 15 tháng tù về tội “Chống người thi hành công vụ”. Sau khi chấp hành án phạt tù xong, vẫn “ngựa quen đường cũ”, người đàn bà này lỳ lợm, không chấp hành pháp luật khi không ra trình báo chính quyền theo quy định và vẫn tiếp tục những hoạt động chống phá, xúi giục, kích động bà con Dương Nội, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn. Chỉ chưa đầy 1 năm (từ T9/2015->T4/2016) sau khi Cấn Thị Thêu chấp hành xong án phạt tù, Thị Thêu đã 4 lần bị xử phạt hành chính. Cho nên, nhiều khả năng lần này mụ lại thối nào tật nấy, ngựa quen đường cũ thôi.

TRẢ LỜI
avatar
15:18, 28/07/2018 XÓA

Trong các sự kiện lớn, trọng đại của dân tộc, được sự giật dây từ các ông trùm phản động, được bơm nguồn tài chính khổng lồ, Cấn Thị Thêu như “lên đồng”, ra sức kích động một bộ phận người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết phường Dương Nội có những hành động gây rối an ninh trật tự, chống phá. Điều này đủ thấy mụ ta là kẻ chống phá cực đoan, mà cái giống này thì như kiểu “chó đen giữ mực”, khó mà từ bỏ được.

TRẢ LỜI
avatar
15:37, 28/07/2018 XÓA

Với những hành vi chống đối, vi phạm liên tục, nhiều lần của Cấn Thị Thêu trong thời gian dài như vậy thì việc Cấn Thị Thêu lại bị bắt là điều được dự báo từ trước. Việc bắt tạm giam để điều tra, truy tố và xử lý Cấn Thị Thêu của CAQ Đống Đa là rất cần thiết và kịp thời, nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
15:41, 28/07/2018 XÓA

Cấn thị Thêu sẽ tái phạm và sẽ vô cùng liều lĩnh hơn, chống đối quyết liệt hơn chứ không có chuyện là thay đổi đâu, đừng ngồi mà mong những điều không tưởng. Cứ cho chị ấy phạm tội và lại tiếp tục xử lý

TRẢ LỜI
avatar
15:54, 28/07/2018 XÓA

Đây là một án phạt xứng đáng cho những tội danh mà bà cấn thị thêu đã phạm phải: gây rối trật tự công cộng và tuyên truyền chống phá chính quyền nhà nước. Đây cũng là một tấm gương cho đồng bọn rút kinh nghiệm và tỉnh ngộ trước những hành động sai trái như thị. Họ không nên tiếp tụcđi vào con đường sai trái như thì để tránh có kết quả tương tự.

TRẢ LỜI
avatar
16:21, 28/07/2018 XÓA

FFA lại có thể cho rằng Cấn Thị Thêu, Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm gấu), Trần Thị Nga, Phạm Thanh Nghiên lại là những người phụ nữ dấn thân đấu tranh cho “dân chủ” ‘nhân quyền” ở Việt Nam, cho một tương lai Việt Nam “tươi sáng và tốt đẹp”.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:29, 28/07/2018 XÓA

Tuấn Khanh đã từng là một nhạc sĩ, tuy không phải có tài cho lắm nhưng cũng có một số bài hát đi vào lòng công chúng. Tuy nhiên là nhạc sĩ mà cái ông Tuấn Khanh này không chuyên tâm vào âm nhạc, phục vụ đời sống tinh thần của người dân, đồng thời thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của chính ông ta đi. đằng này ông ta còn lũ lẫn, bị bọn dân chủ dởm lôi kéo tham gia tổ chức của chúng. những trò hề của ông nhạc sĩ này lộ liễu quá, chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:30, 28/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu thường xuyên cầm đầu hoạt động kích động tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng, là người đứng đầu những hoạt động của "hội dân oan" như lôi kéo, xúi giục những người nhẹ dạ cả tin tham gia khiếu kiện,... gây ảnh hưởng đến trật tự công cộng

TRẢ LỜI
avatar
21:31, 28/07/2018 XÓA

Cấn Thị Thêu từ lâu đã nổi tiếng trong đám “dân oan” với khả năng lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu, biểu ngữ với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, "dân oan" gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội

TRẢ LỜI
avatar
21:53, 28/07/2018 XÓA

Với các hành vi coi thường pháp luật, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” và hành vi “gây rối trật tự công cộng”. Những hành vi chống phá của Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật. Ấy vậy mà “dân oan” Cấn Thị Thêu lại cổ súy cho các hành động sai trái này thì quả thật là không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:12, 29/07/2018 XÓA

việc Cấn Thị Thêu công khai cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu “dân oan” Cấn Thị Thêu không sớm tỉnh ngộ, hối cải thì có lẽ ngày mà thị tái nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:57, 31/07/2018 XÓA

Có thể thấy rằng việc Cấn Thị Thêu công khai cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là việc làm có chủ đích nhằm đánh bóng tên tuổi, kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước. Đây là việc làm hết sức nguy hiểm, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Nếu “dân oan” Cấn Thị Thêu không sớm tỉnh ngộ, hối cải thì có lẽ ngày mà thị tái nhập trại sẽ không còn xa nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:21, 31/07/2018 XÓA

Mặc dù các cơ quan chức năng đã cảnh cáo, xử lý Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dưới nhiều hình thức hành chính khác nhau nhưng đối tượng này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng. Nguy hiểm hơn, Quỳnh còn là thành viên của tổ chức Mạng lưới Blogger Việt Nam. Tuyệt thực rồi die luôn đi cho xã hội được nhờ.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon