CẤN THỊ THÊU VÀ CHIÊU TRÒ ĐÁNH BÓNG TÊN TUỔI

10:54
Loa phường - Từ lâu, Cấn Thị Thêu là một đối tượng khá nổi tiếng trong đám “dân oan” Việt Nam với thành tích chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương, trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường,…, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
Cấn Thị Thêu đăng tải bài viết xuyên tạc Luật An ninh mạng, Luật Đặc khu
Vào năm 2014, Cấn Thị Thêu đã từng bị bắt tạm giam và bị kết án 15 tháng tù giam về tội danh chống người thi hành công vụ theo điều 257 Bộ luật Hình sự. Tuy nhiên, sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không những không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật mà còn tiếp tục cầm đầu, kích động “dân oan” Dương Nội tập trung gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã 4 lần bị xử phạt hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng. Thậm chí,  Cấn Thị Thêu đã chủ động liên kết, phối hợp với “Mạng lưới Blogger”, đám “dân chủ cuội”,…ở trong nước để hình thành ra cái gọi là “phong trào dân oan Việt Nam” nhằm tập hợp lực lượng, tập dượt cho “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố”, tiến hành biểu tình, gây mất an ninh trật tự. Mặt khác, Thêu không chỉ là kẻ chủ mưu, cầm đầu đám “dân oan” ở Dương Nội mà ả còn tham gia đồng hành cùng đám “dân chủ” dưới các danh nghĩa “tự do, dân chủ, nhân quyền”, “vì môi trường”,…để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, tạo điều kiện cho các tổ chức phản động lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước.
Cuối năm 2016, “dân oan” Cấn Thị Thêu đã cùng một số đối tượng mang băng rôn khẩu hiệu tụ tập đông người trước trụ sở Tiếp dân của Bộ Tài nguyên và Môi trường, gây cản trở, ách tắc giao thông, gây rối an ninh trật tự. Điều đó đã cho thấy Cấn Thị Thêu vẫn ngựa quen đường cũ. Vì vậy, việc Tòa án nhân dân Quận Đống Đa đưa Cấn Thị Thêu ra xét xử với tội danh gây rối trật tự công cộng được quy định tại Điều 245, Bộ luật hình sự là hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Đến ngày 10/2/2018 vừa qua, nữ “dân oan” Cấn Thị Thêu đã mãn án 20 tháng tù giam về tội ‘Gây rối trật tự công cộng’. Tuy nhiên, Cấn Thị Thêu lại tiếp tục dấn thân vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân. Điển hình vào ngày 20/8/2018, Cấn Thị Thêu đã công khai đăng tải bài viết trên mạng xã hội Facebook xuyên tạc Luật An ninh mạng, Luật Đặc khu, đòi chính quyền trả tự do cho các đối tượng phản động mà chúng hay gọi dưới cái tên khá kêu “tù nhân lương tâm”.
Có thể thấy rằng việc công khai phản đối Luật An ninh mạng, Luật Đặc khu thực chất chỉ là cách để Cấn Thị Thêu chứng minh mình vẫn còn “tồn tại” trong giới “dân oan”. Hành động này đã cho thấy rõ bản chất phản động, luôn lợi dụng vấn đề đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Nếu không sớm hối cải, quay đầu lại với nhân dân thì có lẽ ngày mà Cấn Thị Thêu tái nhập trại sẽ không còn xa nữa.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

7 nhận xét

Write nhận xét
16:23, 25/08/2018 delete

Không chỉ riêng cá nhân cấn thị thêu mà những tên dân chủ khác vẫn đang mong muốn tên tuổi của bản thân mình đánh bóng, đó là điều kiện tốt để chúng kiếm tiền tốt hơn.

Reply
avatar
23:13, 25/08/2018 delete

Chẳng bao giờ có ai muốn bane thân mình phải chịu đựng những ngày tháng trong tù giam một ích vô ích cả, có một máy trái mà chúng ta nên biết mặc dù nó không thực tế với xã hội lắm nhưng đi tù vẫn có "lương" đấy

Reply
avatar
13:40, 26/08/2018 delete

Với danh tiếng của bản thân mình thì Cấn Thị Thêu đã trở thành một tên dân chủ có chổ đứng trong giới, không những thế với điều đó sẽ là điều kiện để bà ta đánh bóng tên tuổi

Reply
avatar
20:11, 26/08/2018 delete

Đối với những kẻ lợi dụng dân chủ nhân quyền để chống phá, xuyên tạc làm ảnh hưởng hình ảnh của Đảng Nhà nước thì đều đáng tội, đây quả thực là bản án quá nhẹ đối với Cấn Thị Thêu.

Reply
avatar
21:33, 26/08/2018 delete

Con người được voi rồi còn tiên như Vấn thị Thêu không thể bỏ ứ được ,nếu phía sau bà ta không có những kẻ giật dây để giúp đỡ thì những ngày tháng bóc lịch đã nhiều rồi.

Reply
avatar
15:34, 28/08/2018 delete

Cấn Thị Thêu là cái tên chẳng còn xa lạ với chúng ta nữa. Chiêu trò đánh bóng tên tuổi mọi người cũng đều được chiêm ngưỡng hết rồi, mụ ta cứ nhai đi nhai lại mấy bài đấy. Thật nhàm chán quá.

Reply
avatar
20:41, 29/08/2018 delete

Cấn thị Thêu càng ngày càng ngang ngược, hoạt động một cách công khai, và bất chấp mọi sai phạm. dường như ả ta chỉ cần có tiền bẩn để sống qua ngày thôi thì phải.cái chiêu trò của ả thì ngày qua ngày, tháng qua tháng cứ thực hiện đi thực hiện lại một cách nhàm chán. sớm muộn gì ả cũng lại vào tù mà thôi

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon