CHÁY LỚN Ở PHỐ ĐỀ LA THÀNH HÀ NỘI – TRONG ĐAU THƯƠNG VẪN CÓ NHỮNG HÌNH ẢNH LAY ĐỘNG TRIỆU CON TIM

10:02

Huyền Pha
Khoảng 17h30 ngày 17/9, một đám cháy lớn bất ngờ bùng lên tại xưởng gỗ ngõ 905 Đê La Thành (TP Hà Nội) rồi nhanh chóng cháy lan sang nhiều nhà xung quanh.  Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ CATP Hà Nội đã điều động 7 xe chữa cháy, xe chở nước cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ đến hiện trường triển khai phương án dập lửa, cứu hộ, cứu nạn.
Một số người dân gần nơi xảy ra đám cháy cho biết thêm, vào thời điểm xảy ra đám cháy, họ có nghe thấy một số tiếng nổ lớn, kèm theo ngọn lửa và khói đen bốc cao hàng chục mét.
Thời điểm xảy ra cháy vào giờ cao điểm nên tuyến đường xung quanh bị ùn tắc, lực lượng cứu hộ khó tiếp cận hiện trường. Xác định nguyên nhân ban đầu có thể do ngọn lửa xuất phát từ xóm trọ gần đó.
Liên tục gần 3h sau khi đám cháy bùng phát, cảnh sát PCCC tăng cường lực lượng ứng cứu nhưng ngọn lửa vẫn chưa được khống chế.
Do đám cháy xảy ra ở khu vực buôn bán đồ gỗ, nhiều cửa hàng san sát nhau, lại ngay bên gần Bệnh viện Nhi Trung ương nên lực lượng cứu hộ phải cố hết sức để ngăn ngọn lửa không lan sang Bệnh viện.
Sau khi đám cháy dữ dội cơ bản được khống chế thì bất ngờ tầng 3 của căn nhà số 903 đường Đê La Thành lại bùng lên ngọn lửa mới. Tuy nhiên lực lượng PCCC đã dập tắt ngay sau đó.
Sau khi song lực lượng Cảnh sát PCCC vẫn phải cử người ứng trực tại hiện trường, đề phòng trường hợp lửa bùng cháy trở lại. Khi màn đêm buông xuống cũng là khi đám cháy được dập tắt hoàn toàn, các chiến sĩ mới tranh thủ lót dạ bằng chiếc bánh mỳ, gói xôi mà bà con quanh khu vực tiếp tế. DÙ trong đau thương vẫn có những hình ảnh đẹp lay động triệu con tim.


CHÁY LỚN Ở PHỐ ĐỀ LA THÀNH HÀ NỘI – TRONG ĐAU THƯƠNG VẪN CÓ NHỮNG HÌNH ẢNH LAY ĐỘNG TRIỆU CON TIMShare this

Related Posts

Previous
Next Post »

3 nhận xét

Write nhận xét
22:22, 19/09/2018 delete

Đấy, cuối cùng mỗi khi cháy, mỗi khi ngoài kia có nạn, có sự cố thì cũng chỉ thấy công an, thấy bộ đội chứ chẳng thấy có một kẻ nào ra mặt để cứu giúp nhân dân cả. Thế nên đám rận chủ chúng bay hãy an phận đi nhé, đừng có mà xàm nữa, rồi nói là công an không làm gì, công an thế nọ thế chai nhé

Reply
avatar
22:35, 19/09/2018 delete

Sao những hình ảnh trên báo chí không đưa tin nhỉ? thật sự thấy hở ra thì họ săm soi, còn những hình ảnh tốt thì họ im bặt, báo chí mất dậy

Reply
avatar
22:59, 19/09/2018 delete

cảm ơn các anh, những người đã thầm lặng hi sinh vì bình yên của cuộc sống hôm nay. Hình ảnh có thể nói là đẹp nhất trong ngày

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon