NHIỀU GƯƠNG "NGƯỜI TỐT, VIỆC TỐT" TRONG LỰC LƯỢNG CÔNG AN THỦ ĐÔ

20:58
“Quý III năm 2018, Công an thành phố Hà Nội triển khai nhiều phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, gắn với các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm” - Thiếu tướng Đào Thanh Hải,  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cho biết.
Mặt khác, CATP đã đẩy mạnh công tác xây dựng lực lượng, tập trung kiện toàn, sắp xếp lại tổ chức, bộ máy, thực hiện tốt công tác cán bộ, xây dựng văn hóa ứng xử, siết chặt kỷ luật, kỷ cương, chấn chỉnh việc chấp hành điều lệnh, quy trình, chế độ công tác, lễ tiết tác phong và kỷ luật lao động.

Đồn Công an Ga Hà Nội giúp cháu bé bị lạc tìm được gia đình
Theo Thiếu tướng Đào Thanh Hải, phong trào thi đua đã được các đơn vị CATP Hà Nội triển khai sâu rộng trong toàn lực lượng với nhiều hình thức phong phú, phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị, qua đó thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ, chiến sĩ cùng chung sức, đồng lòng khắc phục khó khăn, tận tụy với công việc và lập nhiều thành tích xuất sắc.
Trong phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình, có tinh thần trách nhiệm, chủ động tham mưu, kịp thời đấu tranh, ngăn chặn hoạt động của các đối tượng phạm tội, dũng cảm tấn công trấn áp các loại tội phạm, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.
Điển hình trong quý III-2018, CATP đã điều tra, khám phá nhiều vụ án ma túy lớn có tính chất phức tạp. Ngày 4-6, CAQ Thanh Xuân khám phá chuyên án, bắt 2 đối tượng liên quan đến ma túy, thu tang vật 5 bánh heroin; Ngày 6-6, CAQ Nam Từ Liêm khám phá chuyên án, bắt 2 đối tượng thu tang vật 10 bánh heroin; Tiếp đến ngày 8-6, CAQ Đống Đa khám phá vụ án, bắt 2 đối tượng mua bán, vận chuyển trái phép ma túy, tang vật thu giữ 40 bánh heroin… Đáng chú ý, ngày 2-7, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy CATP Hà Nội bắt 3 đối tượng, thu giữ hơn 6,5 kg ma túy tổng hợp. Ngày 27-7, CAQ Hoàn Kiếm khám phá chuyên án, bắt 2 đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy từ Nghệ An ra Hà Nội tiêu thụ, thu giữ gần 7 kg ma túy tổng hợp và 1 khẩu súng quân dụng K59 cùng 11 viên đạn…
Cảnh sát giao thông Hà Nội đã giúp đỡ cụ già bị lạc đoàn tụ với người thân
Cũng trên các lĩnh vực đấu tranh phòng chống các loại tội phạm hình sự, kinh tế, môi trường, tội phạm sử dụng công nghệ cao đã xuất hiện nhiều đơn vị, cá nhân lập thành tích xuất sắc, góp phần đấu tranh mạnh mẽ với hoạt động của các loại tội phạm, đảm bảo TTATXH.
Trong quý III, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần, kỹ thuật và giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ chiến sỹ luôn được Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP coi trọng và chỉ đạo các đơn vị quan tâm thực hiện.
Công an Thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn và tổ chức Hội nghị tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về mô hình, chuyên đề công tác tiểu biểu trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, cùng với các hoạt động về nguồn tại Nha Công an Trung ương; thăm hỏi, tặng quà các em học sinh Trường Tiểu học 19-8 tại xã Minh Thanh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang; Đồng thời chỉ đạo các đơn vị, cơ quan đoàn thể tổ chức nhiều hoạt động giáo dục truyền thống một cách sinh động, phong phú.
Trong quá trình thực hiện công tác chuyên môn, trong CATP đã xuất  nhiều gương “Người tốt, việc tốt” và đó là những cán bộ, chiến sỹ đã góp phần nhỏ bé của mình để đem lại bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.

Nguồn: ANTĐ

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

11 nhận xét

Write nhận xét
21:34, 18/09/2018 delete

Ôi chúng ta không thể kể ra hết được đâu, lực lượng Công an nhân dân luôn làm ròn trách nhiệm của mình Trần Huỳnh Duy Thức đòi đặc xá

Reply
avatar
21:43, 18/09/2018 delete

Chúng ta thấy rằng lực lượng công an nhân dân luôn có những gương điển hình, không phải như lời mọi người vẫn nói Trần Huỳnh Duy Thức đòi đặc xá

Reply
avatar
21:48, 18/09/2018 delete

Lực lượng Công An sẽ luôn làm tròn trách nhiwmwj của mình để bảo vệ nhân dân ảo vệ đất nước Trần Huỳnh Duy Thức đòi đặc xá

Reply
avatar
21:55, 18/09/2018 delete

Đó sẽ là niềm hy vọng cho nhân dân chúng ta, họ cũng vẫn là người mà họ cũng sẽ vẫn bảo vệ được chúng ta Trần Huỳnh Duy Thức đòi đặc xá

Reply
avatar
22:02, 18/09/2018 delete

Mọi người chúng ta hãy cùng nhau chung tay xây dựng một đất nước thật tốtđẹp để không có tội phạm Trần Huỳnh Duy Thức đòi đặc xá

Reply
avatar
21:33, 19/09/2018 delete

Rất nhiều gương người tốt mà chúng ta có thể thấy xung quanh chúng ta đó, công an cũng là một trong số đó Trần Huỳnh Duy Thức đòi đặc xá

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon