ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNH LẠI XẢO NGÔN

17:38

Huyền Pha
ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNH LẠI XẢO NGÔNVụ việc tranh chấp đất đai ở xã Đồng Tâm huyện Mỹ Đức vẫn chưa vãn hồi khi mà ông trùm khiếu kiện Lê Đình Kình vẫn chưa chịu buông tha miếng bánh vẽ 59 nghìn tỷ, khi mà vẫn tiếp tục cầm đầu 500 anh em Đồng Tâm gây rối trật tự tại địa bàn. Khi mà các sai phạm liên quan đến việc bán đất của các quan chức tại Đồng Tâm đã bị xử lý. Thì ông Lê Đình Kình vẫn tiếp tục thực hiện cái gọi là “Đất Quốc phòng”
Tại buổi làm việc sáng ngày 12/9, số đối tượng khiếu kiện tại Đồng Tâm gọi đây là buổi "đối thoại" giữa chính quyền xã Đồng Tâm với đại diện nhân dân cần lao anh hùng, Tại buổi làm việc, vẫn chiêu bài cũ khi mà ông Lê Đình Kình đã hùng hồn tuyên bố rằng “anh Nguyễn Đức Chung bạn tôi - tức đương kim Chủ tịch UBND thành phố - đã ra quyết định và tổ chức thanh tra vượt thẩm quyền” . Với cái lý mà ông Lê Đình Kình đưa ra rằng khu vực sân bay Miếu Môn là đất thuộc Bộ Quốc phòng quản lý mà trong khi đó ông Nguyễn Đức Chung chỉ là Chủ tịch thành phố Hà Nội làm sao đủ thẩm quyền ra quyết định thanh tra đối với Bộ Quốc phòng mà trong đó ông Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư Ban chấp hành TW Đảng là Bí thư Quân ủy TW. Thế rồi ông Lê Đình Kình quy cho Chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung tội khi quân phạm thượng với cả vượt thẩm quyền này nọ.
Rõ ràng Ông Lê Đình Kình đã quá xảo ngôn khi mà một lão nông như ông chưa đi ra khỏi lũy tre làng mà không biết rằng: Chủ tịch thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung chỉ giao Thanh tra Thành phố tổ chức thanh tra việc quản lý và sử dụng đất của Thành phố tại khu vực Đồng Sênh, trong đó có cả phần đất nằm trong quy hoạch sân bay Miếu Môn đã giao cho Bộ Quốc phòng quản lý chứ làm gì thấy cái quyết định nào của anh Chung đòi thanh tra Bộ Quốc phòng? Nếu ông Lê Đình Kình đưa ra được cái quyết định hay bất cứ một cái gì chứng minh rằng chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung chỉ đạo thanh tra đối với Bộ Quốc phòng thì hãy phát ngôn như vậy.
Có thể ông Lê Đình Kình không biết rằng chủ tịch thành phố Nguyễn Đức Chung trước khi được nhân dân thủ đô tín nhiệm bầu vào vị trí này thì ông Nguyễn Đức Chung đã từng là giám đốc Công an thành phố Hà Nội – Xin thưa với ông Lê Đình Kình và đám người ủng hộ ông rằng đó là Giám đốc Công an thành phố đó, năm rõ phát luật như thế nào thì khỏi phải bàn luôn.
Và trong câu chuyện của ông Lê Đình Kình tại buổi làm việc thì rõ ràng vẫn chiêu bài cũ, vẫn những câu nói như được thuộc lòng, vẫn luận điệu cũ khi ông KInh vẫn tiếp tục nhai đi nhai lại những vấn đề đã được kết luận thanh tra công bố. Và chính điều này các cơ quan chức năng Thành phố Hà Nội cần sớm làm rõ để xử lý những sai phạm, khi mà những quan chức sai phạm trong việc bán đất đã bị xử lý thì những đối tượng vi phạm pháp luật như cha con ông Lê Đình Kình vẫn nhởn nhơ trước pháp luật là điều không thể chấp nhận được.
Như thể hiện bản chất xảo ngôn một cách trắng trợn, lời cuối cùng trước khi tắt micro tại buổi làm việc Ông Kinh còn lên giọng dẫn lời Bác tôi rằng "các Vua Hùng đã có công dựng nước..." này nọ. Đúng là một con cáo đội lốt trong một ông già đã xảo ngôn lừa được hàng loạt dân ngu tại Đồng Tâm./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

9 nhận xét

Write nhận xét
18:59, 12/09/2018 delete

Lão già này đầu hai thứ tóc sắp xuống lỗ rồi mà vẫn còn ngu si! Sống không để phần cho con cháu rồi đến lúc hối không kịp đâu!!!

Reply
avatar
19:44, 12/09/2018 delete

Đúng là chưa làm gì đến cái tên này thì hắn vẫn không coi pháp luật ra cái gì, lại đi kích động người dân làm phản , chống đối chính quyền. Chuẩn bị ăn trừng trị của pháp luật đi Kình, nhân tính không bao giờ thay đổi thì việc vào tù là sớm muộn mà thôi!

Reply
avatar
19:46, 12/09/2018 delete

Cái tên Lê Đình Kình trong giới dân chủ thì chắc không ai còn xa lạ gì, con người dã tâm lật đổ chính quyền, chống đối |Nhà nước không bao giờ từ bỏ nếu như lão còn chưa phải ngồi tù. Rồi sớm muộn cũng nằm trong căn nhà bốn bức tường mà thôi!

Reply
avatar
08:08, 13/09/2018 delete

Ông ta chả làm được cái trò trống gì ngoài việc mà chuyên đi xuyên tạc những vấn đề mà thôi.

Reply
avatar
08:13, 13/09/2018 delete

Sự xảo ngôn của ông Lê Đình Kình từ ngày xưa cho đến nay đều như thế rồi còn gì nữa đâu, những hành động không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
08:17, 13/09/2018 delete

Chúng ta thấy rằng đối tượng vi phạm pháp luật như cha con ông Lê Đình Kình vẫn nhởn nhơ trước pháp luật như thế là không thế chấp nhận được.

Reply
avatar
08:27, 13/09/2018 delete

Các thế lực thù địch đứng đằng sau ông Lê Đình Kình này cũng rất là kinh khủng khi mà có thể hậu thuẫn được cho ông ta như vậy.

Reply
avatar
08:31, 13/09/2018 delete

những hành động mà có thể làm ra những hậu quả nghiêm trọng như vậy thì đúng chắc chỉ có ông Kình mới làm được điều đó thôi vậy.

Reply
avatar
08:33, 13/09/2018 delete

Ôn Kình đã xúi giục bà con đòi lại đất như vậy là có những hành động sai trái không hể nào mà chấp nhận được cả.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon