Sự mất nết khi lợi dụng vụ việc 7 người chết sau đêm nhạc tại Công viên nước Hồ Tây

09:08

Anh Lao Động mất nết đang tìm cách biến câu chuyện 7 con nghiện đú đởn quy tiên giá hạc do sốc thuốc thành chuyện bảo đảm ANTT để chĩa mũi giáo vào chính quyền, mà trước hết là công an. Trò bẩn!
SỰ MẤT NẾT KHI LỢI DỤNG VỤ VIỆC 7 NGƯỜI CHẾT SAU ĐÊM NHẠC TẠI CÔNG VIÊN NƯỚC HỒ TÂYCác anh chị đạo đức tót với thường hay nói đến trách nhiệm. Chính các con nghiện kia mới là người phải chịu trách nhiệm đầu tiên trong việc bảo vệ cẩu mạng của chúng. Không ai cấm chúng nó sống lành mạnh và không ai có thể kiểm soát được chúng cả đêm lẫn ngày khi mà chính chúng muốn bầy đàn hoang dại. Người chịu trách nhiệm tiếp theo là gia đình, họ hàng hang hốc nhà chúng. Và cuối cùng không thể không nhắc tới là đơn vị tổ chức sự kiện. Làm ăn gì thì cũng cần đảm bảo tính mạng cho người tiêu dùng.
Buổi biểu diễn chính là hoạt động thực hiện hợp đồng kinh tế diễn ra trong phạm vi quản lý một doanh nghiệp. Hợp đồng không có cửa nào cho lực lượng công an vào tham gia. Mọi hoạt động bên trong doanh nghiệp là do doanh nghiệp tự triển khai quản lý theo giấy phép. Việc để cho người dùng mang ma túy vào sử dụng thì đương nhiên trách nhiệm thuộc về doanh nghiệp.
Báo chí đăng rất rõ, việc quản lý rất tệ, chỉ lo bán bóng bay cười (một mặt hàng cấm) đã chứng minh cho điều này.
Muốn công an chịu trách nhiệm, thì trong hợp đồng kinh tế nên có 1 điều khoản cho công an tham gia bảo đảm ANTT. Trong nội dung có sự phân công trách nhiệm rõ ràng, từ khâu kí kết hợp đồng, bán vé, kiểm soát vé, điều kiện về thời gian, không gian, cơ sở vật chất, nhân sự đến ti tỉ thứ khác, đặc biệt là thuế. Nếu thế thì...lộ việc trốn thuế.
Hehe. Đây là điều mà các doanh nghiệp thường lẩn tránh vì sợ lộ chuyện thu nhập!
Nguồn: FB An Hưng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

1 nhận xét:

Write nhận xét
23:04, 19/09/2018 delete

Cho hỏi bây giờ mấy thằng nghiện nó vào tòa soạn rồi sốc thuốc chết trong đó thì tòa soạn có phỉa chịu trách nhiệm không

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon