VỀ CÂU CHUYỆN Á HẬU, DIỄN VIÊN, MC BÁN DÂM HÀNG NGHÌN ĐÔ

Vân An 20:07

Vân An

Có lẽ câu chuyện đang nóng nhất trong ngày hôm nay mà dư luận đang quan tâm chính là câu chuyện về việc Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã triệt phá đường dây á hậu, diễn viên bán dâm hàng nghìn đô. Người ta tá hỏa khi biết cái giá cho mỗi lần “đi khách” của các chân dài này có thể lên đến 25.000USD.

Ngày 30/8, Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành kiểm tra và bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang tiến hành mua bán dâm tại 02 khách sạn ở Quận 1 và Quận 5. Qua quá trình điều tra Cơ quan Công an đã làm rõ những đối tượng bán dâm đều là những người mẫu, diễn viên và MC đang làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Các cô gái này bán dâm dưới sự dắt mối của đối tượng tên Kiều Đại Dũ quê tại Bình Định.

Đối tượng Dũ tại cơ quan Công an (Ảnh: internet)

Hôm nay 6/9, Cơ quan Công an đã tiến hành bắt giữ đối tượng Dũ. Đáng nói, Dũ năm nay mới 22 tuổi, vậy mà Dũ đã cầm đầu đường dây bán dâm lên đến hàng chục nghìn đô. Dũ khai nhận lên Zalo kết bạn với các đại gia, mời chào và “set up” cho các đại gia gặp gỡ “vui vẻ” với các diễn viên, người mẫu, MC và thu lợi đến hàng chục ngàn đô cho mỗi giao dịch. Để triệt phá được đường dây mại dâm này, các trinh sát đã 2 năm ròng rã đeo bám, và mãi cho đến hơn nửa năm nay, khi có những thông tin cơ bản, cơ quan Công an mới xác lập chuyên án phá đường dây mại dâm này. 

Từ câu chuyện mại dâm của các á hậu, diễn viên đã để lại rất nhiều những suy nghĩ. Trước hết chúng ta có thể thấy được một mặt trái của mạng xã hội hiện nay. Sự phát triển của các mạng xã hội hiện nay như facebook, zalo kéo theo rất nhiều những hệ lụy. Trong số đó đáng ngại nhất là chúng trở thành công cụ để các loại tội phạm lợi dụng hoạt động, các phần tử xấu lợi dụng để tuyên truyền kích động những tư tưởng xấu. Và đó là tiếng chuông cảnh báo để người dùng mạng xã hội phải cảnh giác trước những tiêu cực có thể xảy ra.

“Tú ông” trong đường dây mua bán dâm lại là một thanh niên tuổi đời mới 22 nhưng đã hoạt động môi giới mại dâm suốt nhiều năm và lại là đường dây mại dâm lớn nhất từ trước đến nay. Người bán dâm lại là những cô gái đẹp, có danh giá và uy tín trong cộng đồng, đó là các diễn viên, MC, thậm chí là á hậu. Có thể thấy rằng các loại tội phạm đang diễn biến hết sức phức tạp, cả về phương thức thủ đoạn phạm tội lẫn đối tượng phạm tội.

Qua vụ việc trên, nhiều người nêu quan điểm về việc ủng hộ việc hợp pháp hóa mại dâm ở nước ta. Vấn đề này đã được các nhà chức trách quan tâm. Tuy nhiên, việc hợp pháp hóa mại dâm ở nước ta là không thể bởi có thể sẽ dẫn đến rất nhiều những hệ lụy khôn lường như: tạo điều kiện cho những kẻ buôn bán người, không thể kiểm soát được hoạt động mại dâm, gia tăng mại dâm phi pháp, mại dâm trẻ em, gia tăng việc lây lan các bệnh xã hội… và đặc biệt nó trái với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

1 nhận xét:

Write nhận xét
20:53, 06/09/2018 delete

Những vụ việc như vậy làm cho chúng ta đang thấy rất xấu hổ vậy, những hành động như vậy mà chúng cũng làm ra được chứ biểu tình 2/9

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon