VỤ “BIỆT PHỦ TƯỚNG KIỀN” BẨN TƯỞI

22:21

Cay cú vì cuốn "Gạc Ma - Vòng tròn bất tử" bị yêu cầu thu hồi do có nhiều sai sót, bịa tạc, không đạt được mục đích, đám cặn bã Rận Chủ bắt đầu tấn công vào những người lên án, phản đối cuốn sách trên.
Người đầu tiên bị chúng cắn trộm là Thiếu tướng Hoàng Kiền với câu chuyện "Biệt phủ".
Trong phạm vi bài viết này chỉ đề cập đến những bức ảnh mà lũ thiểu năng lòng lang dạ sói tuyên truyền rằng, đó là biệt phủ của tướng Hoàng Kiền.
VỤ “BIỆT PHỦ TƯỚNG KIỀN” BẨN TƯỞI
Trong khi đám cặn bã đang khoái trá vét máng kèn sáo cho nhau thì có nhiều bạn đã phát hiện nhưng bức ảnh "biệt phủ" được chúng gán cho là của Thiếu tướng Hoàng Kiền thực chất là của một đại gia ở Quảng Ninh.
Những bức ảnh trên là ảnh chụp Thiếu tướng Hoàng Kiền và bạn bè nhân chuyến thăm Quảng Ninh theo lời mời của Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Đạt cùng gia đình Đại tá Vũ Văn Dụ hôm 12/5/2018.
Đến Cẩm Phả Đại tá Vũ Văn Dụ đưa tướng Kiền vào thăm ngôi nhà hoành tráng của một đại gia ở Cẩm Phả, Quảng Ninh để tham quan. Tại đây họ đã chụp những tấm ảnh kỷ niệm đăng lên facebook.

Khi bị tướng Kiền lột mặt nạ, đám Phan Trí Đỉnh, Bình Lê, Võ Văn Tạo cay cú nên vớ được những bức ảnh trên, chúng nhanh chóng bắt đầu ghán ghép, xuyên tạc nhằm hạ bệ ông.
Thực chất đây là Lâu đài 4 mặt tiền không chỉ đẹp nhất Quảng Ninh mà là đẹp nhất Việt Nam của Đại gia kinh doanh khoáng sản tên Khoa mà ai cũng biết. Xem ở đây.
Nhưng hình ảnh trên đây sớm bị bóc mẽ vì ngôi nhà này quá nổi tiếng mà người dân Quảng Ninh ai cũng biết.
Sự thật sờ sờ ra đó mà đám chó dại với bộ lông dân chủ cũng ăng ẳng lên được, kể cũng tài.
Tài nữa là đám con nhang đệ tử của Võ Văn Tạo vào đọc, cứ thấy ảnh chụp có hình tướng Kiền là auto chửi mà không biết rằng, chúng đang bị Đỉnh, Bình và Tạo dắt mũi dí vào hố phân.
Dưới là một số hình ảnh đám rận tự nhét cứt vào miệng:


Không thể nói gì hơn ngoài 2 từ: BẨN TƯỞI!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon