MÁY BAY INDONESIA RƠI XUỐNG BIỂN: ĐIỀU KỲ DIỆU TỪNG XẢY RA NĂM 2013!


Vụ máy bay Indonesia rơi xuống biển sáng nay 29/10 nhắc lại nhiều vụ tai nạn hàng không thảm khốc với hàng trăm người thiệt mạng, mất tích.

Tuy nhiên, chính tại Indonesia năm 2013 đã có điều kỳ diệu khi máy bay gặp nạn và mọi người đều sống sót.  

Chiếc máy bay Boeing 737 bị rơi xuống biển, gãy làm đôi
* Năm 2013, 108 người sống sót sau tai nạn máy bay lao xuống biển ở Indonesia
Vào tháng 4/2013, chiếc máy bay Boeing 737 của hãng hàng không Lion Air của Indonesia chở 108 người, cất cánh từ Bandung, Tây Java đã không thể hạ cánh xuống sân bay Ngurah Rai trên đảo Bali.
Chiếc máy bay không thể tiếp cận đường băng và rơi xuống biển. Vụ tai nạn khiến phần thân chiếc máy bay nứt đôi nhưng điều đặc biệt đã xảy ra là tất cả hành khách, phi hành đoàn trên máy bay đều sống sót.
Các bức hình từ những người chụp nghiệp dư cho thấy máy bay đã gãy đôi và chìm xuống nước. Các tấm hơi thoát hiểm được bung xuống cho hành khách thoát thân.
Lion Air là một hãng hàng không giá rẻ hàng đầu ở Indonesia. Công ty đã ký hai hợp đồng mua máy bay với cả hai nhà sản xuất máy bay lớn nhất thế giới là Boeing và Airbus.
* Năm 2009, 155 người sống sót sau tai nạn máy bay lao xuống biển ở Mỹ
Năm 2009, 155 người sống sót sau tai nạn máy bay lao xuống biển ở Mỹ
Chiếc máy bay Airbus A320-214 của hãng hàng không US Airways số hiệu 1549 gặp trục trặc trong hành trình bay từ thành phố New York tới Charlotte, North Carolina. Không lâu sau khi rời mặt đất, chiếc phi cơ va chạm với một đàn ngỗng di cư khiến các động cơ của nó hỏng hoàn toàn. 
Năm 2009, 155 người sống sót sau tai nạn máy bay lao xuống biển ở Mỹ
Chiếc máy bay lao xuống sông Hudson nhưng may mắn tất cả mọi người trên chuyến bay đó không ai thiệt mạng./.
Nguồn: https://www.24h.com.vn.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

4 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
16:33, 30/10/2018 XÓA

Quả là một điều kì diệu. Thật may mắn khi tất cả phi hành đoàn không ai có vấn đề gì. Điều quan trọng nhất vẫn là sự an toàn của tất cả mọi người!!!

TRẢ LỜI
avatar
07:57, 31/10/2018 XÓA

Quả thực là một điều kì diệu! Thật may mắn khi không có thiệt hại nào về người. Qua đây tôi cũng bày tỏ sự biết ơn trước những gì mà lực lượng cứu hộ cứu nạn Indonexia đã làm được!

TRẢ LỜI
avatar
08:48, 31/10/2018 XÓA

Phải có những lúc đội cứu hộ cứu nạn cứu giúp người bị nạn như thế này thì đám dân chủ mới hết đường xuyên tạc về Chính quyền và chế độ!!!

TRẢ LỜI
avatar
Lê Lan
AUTHOR
10:00, 31/10/2018 XÓA

Những lúc như vậy thì đám dân chủ trốn ở đâu hết rồi, sao không còn đứa nào ra xuyên tạc vậy? Người dân chúng ta cần phải thấy được những hình ảnh như thế này!!!!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon