MƯU ĐỒ CỦA CÁC TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG MỚI THÀNH LẬP


Hiện nay, có rất nhiều tổ chức phản động trong và ngoài nước đang hoạt động tích cực, thu thập thông tin để xuyên tạc, đả kích chế độ, chống phá Việt Nam trên tất cả các lĩnh vực. Ngoài những tổ chức có thực lực và hoạt động manh động như “Việt Tân”, “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”, “Đảng vì dân”, “Đảng nhân dân hành động”, “Lao động Việt”… thì “Nhóm Hiến pháp” là tổ chức vừa mới “nhen nhóm” nhưng mục đích, tôn chỉ hoạt động chống phá không khác gì tổ chức phản động “Việt tân”.
MƯU ĐỒ CỦA CÁC TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG MỚI THÀNH LẬP
“Nhóm Hiến pháp” được Nguyễn Thị Thùy, sinh năm 1969, đối tượng phản động đang sống lưu vong tại Mỹ nhen nhóm thành lập. “Nhóm Hiến pháp” chủ yếu hoạt động trên không gian mạng, tìm cách kêu gọi số khiếu kiện chống đối, số tù tha, số đối tượng phản động trong nước tham gia vào tổ chức. Mục đích của chúng là “sử dụng chính Hiến pháp của Việt Nam để lật đổ xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam”; tuyên truyền, lôi kéo, kích động, người dân tuần hành, biểu tình. Để thực hiện mưu đồ đó, Nguyễn Thị Thùy nhận số tiền viện trợ của các đối tượng, tổ chức phản động lưu vong ở hải ngoại, in ấn Hiến Pháp phát cho người dân để kích động người dân chống lại chính quyền, chống Đảng và Nhà nước. Các đối tượng đã tán phát hàng trăm bài viết, hình ảnh, video, xuyên tạc, đả kích chính sách, chủ trương của Đảng và Nhà nước, ca ngợi chế độ VNCH…
Nhận thấy, các cuộc biểu tình ôn hòa, bất bạo động diễn ra trong thời gian qua trên cả nước không đạt hiệu quả, các đối tượng cầm đầu của “Nhóm Hiến pháp” đã chuyển hướng sang đấu tranh bạo động có vũ trang nhằm chống lại cơ quan chức năng và tiến hành các hoạt động khủng bố phá hoại nhằm tạo tiếng vang.
Trong dịp lễ Quốc khánh 2/9 vừa qua, với sự tài trợ tiền từ các đối tượng phản động ngoài nước, các đối tượng trong “Nhóm Hiến pháp” đã chuẩn bị 45 roi điện tự chế, 02 móc sắt, 105 ná thun, ốc vít,, bi sắt; 18 kiếm, gậy, côn nhị khúc; 40 bộ quần áo lính VNCH; hàng trăm biểu ngữ, khẩu hiệu phản động và logo cờ vàng ba sọc đỏ. Thật sự đây không còn biểu tình ôn hòa vì dân chủ, nhân quyền hay quyền con người … mà “Nhóm Hiến pháp” và bè lũ phản động vẫn rêu rao nữa. Rõ ràng đây là hoạt động tổ chức khủng bố, chống lại chính quyền, phá hoại đất nước.
Với việc Huỳnh Trương Ca (sinh năm 1971, ngụ tại xã Thường Phước 2, huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp), đối tượng cầm đầu, cốt cán của “Nhóm Hiến pháp” thường xuyên sử dụng mạng xã hội đăng tải, viết bài xuyên tạc, bịa đặt chính sách, pháp luật nhà nước bị cơ quan chức năng bắt và xử lý khi đang trên đường kích động biểu tình tại thành phố Hồ Chí Minh đã giáng đòn mạnh vào mưu đồ khủng bố, phá hoại đất nước của tổ chức này.
Mới chỉ nhen nhóm thành lập tổ chức mà các đối tượng cầm đầu “Nhóm Hiến pháp” đã thể hiện tư tưởng chống đối quyết liệt, hoạt động cực đoan, manh động, chuẩn bị phương tiện, hung khí, sẵn sàng chống lại lực lượng thi hành công vụ. Người dân hãy cảnh giác trước âm mưu, hoạt động của tổ chức khủng bố này để tích cực phối hợp với cơ quan chức năng đấu tranh, ngăn chặn, bảo vệ sự bình yên cho đất nước.
Nguồn: Sưu tầm
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

4 nhận xét

Viết nhận xét
09:41, 17/10/2018 XÓA

Khi mà các nhóm như:"Việt Tân”, “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”, “Đảng vì dân”, “Đảng nhân dân hành động”, “Lao động Việt”… " thì “Nhóm Hiến pháp" lại mới len lỏi thành lập với mục đích không khác gì những nhóm kia . Vì vậy mà cơ quan chức năng sớm vào cuộc để có thể diệt trừ nhóm này thay vì để cho chúng lớn dần như các tổ chức trên , tránh tình trạng để cho chúng hoạt động chống phá chính quyền!

TRẢ LỜI
avatar
09:52, 17/10/2018 XÓA

Lại thêm một tổ chức mới thành lập với mục đích không khác gì các tổ chức " Việt Tân" và nhóm tổ chức phản động khác. Điều đó cho thấy được cơ quan chức năng cần chuẩn bị sớm những biện pháp để xử lý với tổ chức này tránh để cho nó phát triển khiến bất ổn trong Nhà nước . Và xử lý những tên cầm đầu như câu đánh địch phải đánh kẻ chỉ huy mới dẹp hết được.

TRẢ LỜI
avatar
10:04, 17/10/2018 XÓA

Cần có sự quyết liệt trong việc đấu tranh với các tổ chức phản động này cũng như có những phương án để triệt gọn những tổ chức mới nhen nhói thành lập như Nhóm Hiến pháp để dập tắt những hành động phản nghịch của các tổ chức này!

TRẢ LỜI
avatar
10:11, 17/10/2018 XÓA

Sớm thôi chúng lại được sự quan tâm của cơ quan an ninh mà thôi, rồi lại sớm thôi Nguyễn Thị Thùy lại được sống trong cảnh tù ngục mà thôi. Làm người khống muốn cứ thích làm chó cơ!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon