NGUYỄN NGỌC NAM PHONG – LỢI DỤNG THÁNH LỄ TUYỂN TRUYỀN CHỐNG ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VIỆT NAM!


Hoa sữa
Tối hôm qua, chủ nhật ngày 30/09/2018, tại Nhà thờ Thái Hà, cái gọi là Thánh lễ Cầu nguyện cho Công lý và Hòa bình lại được Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tổ chức. Nói đến đây thì chắc quý độc giả cũng phần nào biết được những gì ẩn đằng sau cái vỏ bọc Thánh lễ kia chẳng mấy tốt đẹp gì cả bởi nó đã quá quen thuộc rồi.
Vâng, quả đúng là như vậy. Buổi Thánh lễ trên đã trở thành một buổi tuyên truyền công khai nhằm chống phá Đảng Cộng sản và Nhà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của kẻ mang danh Linh mục. Thiên Chúa đã vô hình bị mang ra làm bình phong cho sự lố bịch, hèn hạ, trơ trẽn của Nguyễn Ngọc Nam Phong.
Quý độc giả có thể xem đoạn video lợi dụng Thánh lễ xuyên tạc tại đây. Tác giả xin tóm lược lại nội dung mà Nguyễn Ngọc Nam Phong rao giảng trong buổi Thánh lễ, đó là 2 vấn đề sau:
Thứ nhất, Nguyễn Ngọc Nam Phong xuyên tạc về chủ nghĩa xã hội, tấn công trực diện vào hệ tư tưởng của chế độ xã hội chủ nghĩa và ngầm kêu gọi giáo dân chống đối chế độ.
Theo đó, mượn lời phát biểu gây chia rẽ, bị lên án của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Hội nghị thường niên lần thứ 73 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã công khai kích động, tấn công vào chế độ cộng sản:
"Ngày 25/9/2018 vừa qua, tại diễn đàn của Đại Hội đồng Liên Hiệp Quốc, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã có bài phát biểu quan trọng, trong đó có lời kêu gọi các nước trên thế giới chống lại chủ nghĩa xã hội và những đau khổ mà nó đã gây ra cho loài người.
Sau khi đơn cử trường hợp Venezuela, từ một quốc gia tươi đẹp, giầu có về nguồn tài nguyên đặc biệt là dầu mỏ, nhưng kể từ khi đất nước xinh đẹp này theo đuổi con đường Chủ Nghĩa Xã hội, thì chế độ hủ bại này đã phá hủy hoàn toàn mọi giềng mối quốc gia, làm cho đất nước kiệt quệ và nghèo đói. 
Ông nói: “Gần như ở nơi nào mà chủ nghĩa xã hội hay chủ nghĩa cộng sản đã được thử nghiệm, chúng cũng gây ra đau khổ, tham nhũng và mục nát. Cơn khát quyền lực của chủ nghĩa xã hội dẫn đến sự bành trướng, thôn tính và đàn áp. Tất cả các quốc gia trên thế giới cần chống lại chủ nghĩa xã hội và sự bần cùng mà nó mang lại cho tất cả mọi người.”
Việc xuyên tạc trơ trẽn về chủ nghĩa xã hội cũng đã được đăng thông báo trên Trang truyền thông Thái Hà. Cụ thể là nêu ra 2 ý chỉ của Thánh lễ, đó là:
+ Cầu cho nhà cầm quyền biết lắng nghe tiếng nói của người dân, sẵn sàng “cải cách cơ cấu” để cùng người dân xây dựng một quốc gia dân chủ, giầu mạnh;
+ Cầu cho mọi công dân Việt Nam biết nhận thức cách đúng đắn về những hiểm họa của chủ nghĩa xa hội để cùng nhau bắt tay xây dựng một đất nước Việt Nam mới giầu đẹp.
Đến cuối buổi lễ, Nguyễn Ngọc Nam Phong công khai kêu gọi các giáo dân đứng lên chống phá chính quyền, thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam.
Có thể nói, bản chất của Nguyễn Ngọc Nam Phong tuy mọi người đã quá rõ bởi vì y đã nhiều lần lợi dụng rao giảng làm lễ để tuyên truyền xuyên tạc chống phá Nhà nước. Tuy nhiên lần này thì tính chất thù địch trong lời rao giảng công khai lộ liễu và cực đoan hơn bao giờ hết.
Thứ hai, Nguyễn Ngọc Nam Phong xuyên tạc sự ra đi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
Xin được trích nguyên văn lời rao giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong:
"Hôm nay chúng ta hiện diện nơi đây, để cầu cho quê hương đất nước được bình an, được ấm no và cho người dân nước Việt không phân biệt tôn giáo, đảng phái, cùng nhau nhìn về phía trước, để cùng nhua xây dựng một nước Việt Nam thịnh vượng.
Những ngày qua, thưa anh chị em, cái chết tức tưởi của ông Chỉ tịch nước Trần Đại Quang cùng những gì diễn ra xung quanh đám tang của ông, nhất là việc ông được chôn cất trong một lăng tẩm đồ sộ với khoảng 3 ha đất, đã gây nên những phản ứng khác nhau, nhất là một lần nữa làm dấy lên những câu hỏi về chủ nghĩa cộng sản, về những người cộng sản.
Họ có thực tâm vì dân vì nước hay không? Điều gì khiến những người cộng sản ngày càng tha hóa, biến chất, tham nhũng, hối lộ. Điều gì làm cho cơ chế xã hội, cứ mãi lỗi hệ thống, nhưng không có phương cách để giải quyết".
Những lời lẽ ngông cuồng, xuyên tạc sự thật thốt ra từ miệng của Nguyễn Ngọc Nam Phong chả khác nào cái tát vào cha bề trên của hắn. Bởi Chính Giáo Hoàng Phanxicô đã gửi điện chia buồn với Việt Nam về sự ra đi Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Một sự xúc phạm đến người mà chính Nguyễn Ngọc Nam Phong và các con chiên luôn kính nể gọi là Đức Thánh Cha. Đến đây thì quý độc giả có thể thấy được ngay cả đến tôn ti trật tự trong Thiên Chúa giáo thì Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng không xem là gì hết.
Và nếu ai đó có tìm hiểu qua về Đạo Thiên Chúa thì sẽ thấy Nguyễn Ngọc Nam Phong rất giống Judas Iscariot - một trong mười hai tông đồ đầu tiên của Giêsu, là kẻ đã phản bội Giêsu và nộp ông cho các chức sắc Do Thái.
Chưa dừng ở đó, từ việc lợi dụng nói về tang lễ của Chủ tịch nước Trần Đại Quang để bôi xấu Đảng, Nhà nước, Nguyễn Ngọc Nam Phong quay ra đả kích chế độ xã hội chủ nghĩa. Không chỉ vậy, Nguyễn Ngọc Nam Phong còn xúc phạm những người yêu nước chân chính:"Không có người yêu nước chân thật nào mà không phê phán chủ nghĩa xã hội, chỉ có những người cho mình là yêu nước nhưng thực sự là những người không có lòng yêu nước". Thật nực cười khi nghe một kẻ phản động đội lốt linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong dạy dỗ người khác về lòng yêu nước.
Ai cũng biết, loan báo lời Chúa là sứ mạng hàng đầu của linh mục, bổn phận người rao giảng là truyền thông lời Chúa để giúp mọi người hoán cải và nên thánh. Nhưng từ trước đến nay, với danh nghĩa là linh mục nhà thờ Thái Hà, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại không thực hiện nhiệm vụ đó, mà trái lại, y lợi dùng lời Chúa để phục vụ mưu đồ cá nhân, kích động giáo dân chống đối chính quyền, phá hoại sự bình yên của đất nước.
Xét về pháp luật, hành vi của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng, đó là hành vi tuyên truyền chống Nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Xét về giáo luật, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm trái lời Chúa khi làm chứng dối. Y đang làm xấu mặt giáo hội và làm ô danh Thiên chúa.
Thiết nghĩ, cơ quan chức năng của Thành phố Hà Nội cần có biện pháp mạnh tay với Nguyễn Ngọc Nam Phong, cũng như các chức sắc có uy tín cần lên án mạnh mẽ những hành vi vi phạm pháp luật và giáo luật của Nam Phong, không thể để một kẻ phản động đội lốt linh mục lấy Thiên Chúa ra làm bình phong để lừa dối giáo dân như ông ta có thể đứng trên bục để đả kích chế độ như vậy được nữa!./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

14 nhận xét

Viết nhận xét
19:28, 02/10/2018 XÓA

Loại người như thế này thì chỉ còn cách cho nó vào tù thì nó mới hết được cái bệnh phản cách mạng . Linh mục cái gì chứ , loại như Nguyễn Ngọc Nam Phong thì không xứng đáng là một công dân Việt Nam chứ đừng nói gì đến linh mục.

TRẢ LỜI
avatar
21:01, 02/10/2018 XÓA

Ông Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn là 1 linh mục nữa rồi! Hắn ta đã và đang gây ra rất nhiều tội lỗi mà tôi tin công giáo chẳng dạy dỗ người ta làm những điều thế!!!

TRẢ LỜI
avatar
Anh Vũ
AUTHOR
21:39, 02/10/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ phải trả giá cho những gì mà hắn đã gây ra! Thật không thể chấp nhận được một tên chống phá Đảng và nhà nước lại có thể ngang nhiên làm loạn như vậy!!!

TRẢ LỜI
avatar
21:43, 02/10/2018 XÓA

Nguyễn Ngọc Nam Phong nói riêng và các linh mục khác đã và đang có những hành vi chống phá Đảng và nhà nước rồi sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp đâu! Sớm muộn gì rồi chúng cũng phải trả giá mà thôi!!!

TRẢ LỜI
avatar
07:51, 03/10/2018 XÓA

Công giáo Việt Nam nói riêng và hình ảnh công giáo trên thế giới nói chung đã bị các linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong hủy hoại! Thật buồn cho hình ảnh của Thiên Chúa!!!

TRẢ LỜI
avatar
10:03, 03/10/2018 XÓA

Hình ảnh của Công giáo thực sự đã bị các linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục... hủy hoại. Không thể để cho đám linh mục này làm loạn như vậy!!!

TRẢ LỜI
avatar
21:30, 09/10/2018 XÓA

Bộ các cha ở Thái Hà nghĩ dân Việt Nam bị ngu hết hay sao mà dày công vu cáo xuyên tạc một cách trắng trợn như vậy

TRẢ LỜI
avatar
21:30, 09/10/2018 XÓA

Nếu Giáo hội Công giáo không chấn chỉnh kịp thời vị linh mục này thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Giáo hội

TRẢ LỜI
avatar
21:51, 09/10/2018 XÓA

Đây là một kẻ phản bội Tổ quốc, phản bội nhân dân, phản bội lại mảnh đất đã sinh và và nuôi dưỡng nên hình hài một linh mục

TRẢ LỜI
avatar
21:52, 09/10/2018 XÓA

linh mục phong đã nhiều lần trong khi giảng đạo đã lồng ghép những lời nói kích động chống chính quyền ,xuyên tạc sự thật nhằm mục đích chống phá đường lối của đảng và nhà nước .phải sử lý phong theo đúng pháp luật của vn .k để phong có những lời nói như vậy nữa

TRẢ LỜI
avatar
22:07, 09/10/2018 XÓA

Đề nghị chính quyền Hà Nội củng cố chứng cứ, khởi tố linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong về hành vi tuyên truyền chống nhà nước

TRẢ LỜI
avatar
22:09, 09/10/2018 XÓA

Chính quyền cần lên tiếng và kịp thời ngăn chặn những hành động hồ đồ, coi thường quốc pháp như cha Nam Phong đang làm ở giáo xứ Thái Hà

TRẢ LỜI
avatar
22:25, 09/10/2018 XÓA

mong mỏi lãnh đạo Đảng, Nhà nước mang các video clip bài giảng loại này tới Vatican để họ “thẩm định nội dung” này có phù hợp với lời Chúa dạy và các linh mục này đã vi phạm giáo lý, giáo luật của Vatican chưa?

TRẢ LỜI
avatar
22:35, 09/10/2018 XÓA

Mỗi bài giảng đều theo mô tuýp giống nhau là khai thác một số vụ việc đang diễn ra (thậm chí cố ý dựng ra) để bóp méo, xuyên tạc, rồi dẫn dắt đến công kích, gán ghép cho đó “bản chất của chế độ chính trị”

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon