ĐÔI ĐIỀU VỀ VIỆC “MẸ NẤM” BỊ TRỤC XUẤT

09:46
Thúy Kiều - Thời gian qua, trên các trang mạng phản động trong và ngoài nước đã đồng loạt đăng tải nhiều bài viết liên quan đến việc “Mẹ Nấm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị trục xuất sang Mỹ. Đây không phải là lần đầu tiên một đối tượng hoạt động chống phá chính quyền nhân dân bị trục xuất ra khỏi lãnh thổ Việt Nam nhưng nó cũng đã cho thấy toàn thể dân tộc Việt Nam không bao giờ chấp nhận những kẻ dám bán rẻ lương tâm, phản bội Tổ quốc để xâm hại đến độc lập, chủ quyền, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Vậy mà các trang mạng phản động lại dám lớn tiếng cổ súy cho các hành động sai trái của Quỳnh thì đúng là quá lố bịch.
Blog phản động “Danlambao” cổ súy cho các hành vi sai trái của “Mẹ Nấm"
Có thể thấy rằng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là đối tượng chống đối ngoan cố, tích cực tham gia vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Điều này chúng ta có thể nhận thấy qua việc Quỳnh tham gia nhiều hội nhóm trái phép, các tổ chức phản động chống chính quyền nhân dân như: “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”, liên tục kêu gọi, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới các danh nghĩa: “tôi muốn biết”, “dã ngoại nhân quyền”, “bảo vệ ngư dân Việt Nam”, “biểu tình chống Trung Quốc”, “biểu tình chống Formosa”, đòi trả tự do cho số đối tượng “bất đồng chính kiến”,…Theo đó, Quỳnh đã nhận sự chỉ đạo trực tiếp của đối tượng Nguyễn Thanh Hiếu (Blogger Người buôn gió) - thành viên cộm cán của tổ chức phản động Việt Tân; là thành viên của tổ chức Mạng lưới Blogger Việt Nam. Đây là một tổ chức phản động được ra đời sau chiến dịch vận động Tuyên bố 258 do Phạm Thị Đoan Trang khởi xướng từ cuối năm 2013 với mục đích lật đổ chính quyền nhân dân.
Bên cạnh đó, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn thường xuyên lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, đăng tải, tán phát trên các mạng xã hội, blog nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân. Chính vì vậy, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.
Mặc dù các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm. Điều này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy qua việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã trực tiếp biên soạn và đăng tải tập tài liệu phản động với nhan đề “Stop police killing civilians - SKC” mang nội dung lợi dụng quyền tự do dân chủ, kích động nhân dân chống lại chính quyền, Đảng, Nhà nước, xâm hại trực tiếp đến an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội...Trong đó, tập tài liệu “Stop police killing civilians - SKC”, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tổng hợp 31 trường hợp người dân bị chết sau khi đến cơ quan công an trên các báo điện tử, trang thông tin điện tử trong nước để tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo lực lượng chức năng. Đây là việc làm có chủ đích, mang quan điểm, lập trường thù địch đối với lực lượng công an nhân dân; khiến người đọc hiểu sai bản chất vấn đề, xúc phạm đến danh dự và truyền thống của lực lượng công an nhân dân Việt Nam; làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước. Một người dám chống phá chính quyền nhân dân, đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc thì việc bị trục xuất ra khỏi lãnh thổ Việt Nam không có gì là khó hiểu cả. Đây là kết quả tất yếu sau một loạt các hành vi vi phạm pháp luật của “Mẹ Nấm”.
Chúng ta có thể thấy rằng mặc dù các cơ quan chức năng đã cảnh cáo, xử lý Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dưới nhiều hình thức hành chính khác nhau nhưng đối tượng này ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng. Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị trục xuất ra khỏi lãnh thổ Việt Nam là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam. Đây là bài học, là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ dám lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá chính quyền nhân dân.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

11 nhận xét

Write nhận xét
19:31, 24/10/2018 delete

Cái gì chứ loại người như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì là một tên như thế nào thì không ai còn xa lạ gì với những hành động chống phá của ả nữa. Việc mẹ Nấm bị trục xuất là quá đúng mà thôi chứ cái loại người phản chế độ, chống chính quyền này giữ lại làm cái gì chứ. Còn những lời xàm ngôn của đồng bọn của QUỳnh cũng chỉ là những lời nói chém, bịa đặt mà thôi chứ đúng cái gì chứ!

Reply
avatar
19:37, 24/10/2018 delete

Toàn là những lời nói xàm ngôn của đám dân chủ chứ cái mà mà hành động của Quỳnh là đúng chứ, chả có con người nào đi chống đối chính quyền , chế độ bị trục xuất khỏi nước mà là đúng cả. Còn những loại đồng bọn dân chủ với những lời nói xàm ngôn thì sớm muộn cũng như Quỳnh mà đàn anh đi trước mà thôi, chứ không phải ngồi đó mà yên được .

Reply
avatar
19:47, 24/10/2018 delete

Cái gì là đúng , cái gì là phải chứ . Thật nực cười với những tên dân chủ lên tiếng cho QUỳnh cho rằng những hành động chống phá chính quyền, kích động người dân là đúng, đúng là một lũ não bò thì phải . Những loại xem thường pháp luật thì kết cục sẽ giống như QUỳnh và đàn anh đi trước mà thôi, chứ lên tiếng cho nhau cũng chả được cái gì đâu.Rồi sớm muộn cũng đến lượt bọn mày mà thôi , cứ lên tiếng tiếp đi!

Reply
avatar
09:31, 26/10/2018 delete

Đã bị trục xuất rồi thì còn nói cái gì nữa, sẽ không bao giờ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có thể đặt chân về nước được nữa.

Reply
avatar
09:37, 26/10/2018 delete

Mẹ Nấm hay tên thật là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sang bên đấy rồi thì đừng có mơ mà quy trở về Việt Nam được nữ nhé.

Reply
avatar
09:40, 26/10/2018 delete

Đã bị đất nước chúng ta trục xuất ra rồi ý thì coi như là hết đời luôn rồi đó, sau này có chết cũng chưa chắc đã được về với quê hương đâu mà.

Reply
avatar
09:47, 26/10/2018 delete

Đấy mọi người hãy lấy đây là một tấm gương điển hình nhá, nếu còn chống đối phá hoại đất nước chúng ta thì sẽ bị trục xuất như vậy thôi.

Reply
avatar
09:53, 26/10/2018 delete

Mẹ Nấm sẽ không bao giờ có thể quay về đất nước nơi mình đã chôn rau cắt rốn được nữa rồi, kết cục đó hay quá.

Reply
avatar
09:58, 26/10/2018 delete

Các thế lực thù địch luôn lợi dụng các vấn đề như thế này để mà các hành động chống phá, chống đối như vậy.

Reply
avatar
19:40, 30/10/2018 delete

Càng tốt! Dân tộc Việt Nam mất đi một con mụ phản động. Cái thể loại chống phá quê hương đất nước thì chẳng bao giờ tốt đẹp lên được!!!

Reply
avatar
22:04, 05/11/2018 delete

Hỡi ôi mấy kẻ rêu rao to tiếng "dân chủ" ,"nhân quyền", "tung bay vượt cạn" sang Mỹ mà sống cho Việt Nam đỡ bị ô nhiễm,vấn nạn ô nhiễm môi trường đã nhức nhối lắm rồi,Mẹ Nấm đừng khiến Việt Nam phải "thuê" thêm nhân công đi dọn "rác" nữa.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon