SỰ THẬT VỀ NGƯỜI NÉM DÉP VÀO LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH



Hôm qua, trong buổi tiếp xúc cử tri của đoàn đại biểu thành phố Hồ Chí Minh do bà Nguyễn Thị Quyết Tâm dẫn đầu, đã xảy ra sự việc một người phụ nữ đã cầm chiếc dép của mình ném về hướng bà Nguyễn Thị Quyết Tâm. Sự việc trên đã được ghi lại bằng điện thoại và chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, mấy anh dân chủ nhanh chóng ca ngợi hành động trên của "dân oan Thủ Thiêm", ví nó như hành động phản kháng của người dân với chính quyền,...
SỰ THẬT VỀ NGƯỜI NÉM DÉP VÀO LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Danh tính người phụ nữ trên nhanh chóng được xác định, đó là Nguyễn Thị Thùy Dương (sinh năm 1990, ngụ phường Bình Trưng Đông, quận 2), trang cá nhân của cô gái này cũng nhanh chóng được xác định. Lần theo trang cá nhân, người bình thường cũng có thể thấy, cô này cũng chẳng phải dạng bình thường. Trang cá nhân thông tin về cá nhân thì ít mà chia sẻ các bài viết chống chính quyền, dẫn dắt các bài viết từ các nguồn các trang phản động như VOA, Dưa leo,... thì nhiều. Chưa rõ cô ta có phải là "dân oan" Thủ Thiêm hay không (nhiều khả năng không phải) nhưng đọc những lời lẽ trên mạng, tư tưởng của cô ta với đám dân chủ không khác là mấy, thậm chí có thể khẳng định "cùng một ruộc". Hành động "ném dép" của cô ta hoàn toàn là hành vi chống đối, xúc phạm người khác, chứ không thể là hành động của một người dân đang đòi quyền lợi cho mình.
Thế nên, đừng lấy hành động của cô ta để gắn mác "người dân Thủ Thiêm", hành động phản kháng của người mất đất. Bởi lẽ, tôi tin rằng, người dân Thủ Thiêm chẳng bao giờ có hoạt động vô văn hóa như vậy. Trong khi chính quyền và người dân đang đối thoại, những hành động thiếu văn hóa, thậm chí vi phạm pháp luật của cô ta không thể giải quyết vấn đề, mà thậm chí là xấu hình ảnh người dân Thủ Thiêm - vốn đang kiên trì đòi công lý cho mình. Chính cô ta đang bôi xấu hình ảnh "người dân Thủ Thiêm" mà thôi.
Nguồn: FB LeDung Anh
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

5 nhận xét

Viết nhận xét
20:02, 23/10/2018 XÓA

Những hành động của cô ta mới đáng nói ấy chứ, cứ lên facebook của con này thì mới biết còn này phản động thế nào.

TRẢ LỜI
avatar
20:08, 23/10/2018 XÓA

Đối tượng phản động đấy bà con ơi, bà con phải cẩn thận với những đối tượng như thế này không thể để cho đối tượng làm như thế được.

TRẢ LỜI
avatar
20:10, 23/10/2018 XÓA

Các đối tượng thù địch đội lốt là nhân dân ta để mà có những hành động như vậy đó, chúng ta phải có những biện pháp ngăn chặn kịp thời.

TRẢ LỜI
avatar
20:16, 23/10/2018 XÓA

Các thế lực thù địch hiện nay đang đẩy mạnh việc chống phá chúng ta đây mà, chúng ta cũng vậy phải thực hiện quyết liệt hơn nữa.

TRẢ LỜI
avatar
20:22, 23/10/2018 XÓA

Chúng ta không làm quyết liệt hơn nữa thì những tên phản động sẽ lợi dụng những cơ hội như thế này để mà chống phá.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon