CẢNH GIÁC TRƯỚC LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC CỦA DÂN LÀM BÁO

14:38

Hoa sữa
Ngày 20-11, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Quốc hội khóa XIV đã tiến hành họp phiên bế mạc kỳ họp thứ 6. Sau gần một tháng làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, Quốc hội khóa XIV đã hoàn thành chương trình làm việc của kỳ họp thứ 6 với nhiều nội dung quan trọng.
Cụ thể, về công tác nhân sự, tại kỳ họp này, Quốc hội đã bầu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng giữ chức vụ Chủ tịch nước và phê chuẩn việc bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông. Quốc hội cũng đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm đối với 48 người giữ các chức vụ do Quốc hội bầu và phê chuẩn.
Tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội đã thông qua 9 luật và cho ý kiến 6 dự án luật, thông qua nghị quyết phê chuẩn Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) cùng các văn kiện liên quan.
Thế nhưng, trang lều báo phản động Dân làm báo lại xuyên tạc trắng trợn về sự kiện chính trị quan trọng này của đất nước.
Chúng xuyên tạc với những luận điệu vu cáo nhằm vào các Đại biểu Quốc hội:
“Nhà cầm quyền cộng sản thường xuyên tổ chức hội họp quốc hội với mục đích xây dựng, bổ sung, chỉnh sửa luật, tăng nghị quyết, giảm hành chính v.v... Tất cả dường như mang mục đích cao cả nhằm tạo môi trường sống tốt đẹp cho nhân dân trong một đất nước được chế độ cộng sản xem là thiên đường xã hội chủ nghĩa. Con số 485 đại biểu quốc hội là những kẻ tự cho mình quyền đại diện cho tiếng nói của nhân dân để tạo vẻ bề ngoài nhà nước của dân, do dân và vì dân.
Quốc hội cộng sản có thật sự là cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước hay chỉ đơn thuần là một nhóm hội bù nhìn trong chế độ độc đảng toàn trị? 485 đại biểu quốc hội có thật sự là tiếng nói của nhân dân hay chỉ đơn thuần là những kẻ trục lợi trên xương máu đồng bào với các chức danh đại diện nhân dân?”
Chúng ta đều biết rằng, theo Hiến pháp nước Cộng hòa XHCN Việt Nam năm 2013:
“Quốc hội là cơ quan đại biểu cao nhất của Nhân dân, cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Quốc hội thực hiện quyền lập hiến, quyền lập pháp, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước và giám sát tối cao đối với hoạt động của Nhà nước.” (Điều 69)
Và “Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân ở đơn vị bầu cử ra mình và của Nhân dân cả nước.” (Điều 79)
Như vậy đám lều báo đang láo toét khi mà phát ngôn ra những lời lẽ chà đạp lên Hiến pháp Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam – đạo luật có giá trị pháp lý cao nhất trong hệ thông pháp luật Việt Nam. Điều này đủ để cho thấy rằng, trình độ nhận thức về chính trị của bọn đĩ bút này chỉ là con số không tròn trĩnh. Chẳng khác nào chúng đang tự đeo lên mặt mình hai chữ NGU DỐT to tướng.

Chưa dừng lại ở đó, lợi dụng việc “Không đưa quy định xử lý tài sản không rõ nguồn gốc vào Luật phòng chống tham nhũng”, chúng lại tiếp tục bài ca xuyên tạc của mình.

“Vậy là thêm một lần nữa, quốc hội cộng sản thoải mái sử dụng hàng tỷ đồng ngân sách một cách lãng phí để tổ chức các kỳ hội họp quốc hội. Để rồi những điều luật, những nghị quyết, những bổ sung, sửa đổi hay những dự luật mà quốc hội cộng sản đưa ra và thông chỉ nhằm mục đích cai trị nhân dân bên cạnh ý đồ trục lợi cho những kẻ cầm quyền. 
“Không đưa qui định xử lý tài sản bất minh vào luật phòng chống tham nhũng” chính là cách mà quốc hội cộng sản bảo vệ những kẻ phụng sự cho một thể chế tồn tại bằng sự lừa dối, tàn ác và tham nhũng. “Không đưa qui định xử lý tài sản bất minh vào luật phòng chống tham nhũng” chính là cách mà cộng sản nói với nhân dân rằng luật pháp chỉ được sử dụng để cai trị nhân dân chứ không phải để xử lý tham quan dù cho hầu hết tất cả đảng viên, các quan chức cộng sản hay 485 đại biểu quốc hội đều là những kẻ tham nhũng.”
Về sự việc này, qua theo dõi truyền hình trực tiếp hay báo chí phản ánh, quý độc giả đều biết rõ nguồn cơ sự việc.
Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga đã thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội trình bày báo cáo giải trình liên quan đến quy định "về xử lý tài sản, thu nhập tăng thêm giải trình không hợp lý về nguồn gốc" và Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhận thấy việc xử lý tài sản, thu nhập tăng thêm giải trình không hợp lý về nguồn gốc là vấn đề mới, lần đầu tiên chúng ta đặt vấn đề xử lý đối với loại tài sản, thu nhập này. 
Trong khi tài sản, thu nhập của người dân, cán bộ, công chức, viên chức được hình thành từ nhiều nguồn khác nhau, Nhà nước ta chưa kiểm soát được thu nhập của toàn xã hội và pháp luật chưa quy định đánh thuế đối với tài sản thì việc xác định tính hợp lý của nguồn gốc tài sản, thu nhập tăng thêm để đánh thuế hoặc thu hồi là vấn đề rất phức tạp.
Mặt khác, đây là vấn đề lớn, có liên quan đến quyền sở hữu tài sản - quyền cơ bản của công dân theo Hiến pháp nên cần được cân nhắc hết sức kỹ lưỡng. Tại tất cả phiên thảo luận về nội dung này, ý kiến các đại biểu Quốc hội, các cơ quan hữu quan còn rất khác nhau và phân tán.
Vì vậy, để bảo đảm thận trọng, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã chỉ đạo Tổng thư ký Quốc hội gửi phiếu thăm dò ý kiến các đại biểu về nội dung này. Kết quả: có 209/456 ý kiến đại biểu, chiếm 43,09% tổng số đại biểu Quốc hội tán thành phương án xem xét, giải quyết tại tòa án; 156/456 ý kiến đại biểu (32,16%) tán thành với phương án thu thuế; 40 ý kiến đại biểu đề nghị giữ như quy định của Luật Phòng chống tham nhũng hiện hành và 51 đại biểu không thể hiện chính kiến hoặc có ý kiến khác.
Như vậy, không có phương án nào nhận được sự ủng hộ của quá 50% tổng số đại biểu. Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhận thấy do chưa đạt được sự đồng thuận, thống nhất cao nên nội dung này cần được tiếp tục nghiên cứu, tổng kết thực tiễn, khi đã đủ điều kiện chín muồi, phù hợp thực tiễn, bảo đảm tính khả thi thì mới nên quy định vào luật.
Từ các lý do trên, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị Quốc hội cho phép chưa bổ sung quy định về xử lý tài sản, thu nhập tăng thêm giải trình không hợp lý về nguồn gốc vào dự thảo luật mà thực hiện như quy định của pháp luật hiện hành.
Đến đây thì quý độc giả đã quá rõ bộ mặt thật của đám lều báo Dân làm báo với thủ đoạn cắt đầu bớt đuôi, lập lờ đánh lận con đen, thậm chí ăn không nói có nhằm đưa ra những thông tin sai lệch hòng gây hoang mang trong quần chúng, nhân dân.
Và mục đích cuối cùng mà chúng hướng đến chính là lời kêu gọi:
“Người dân Việt Nam muốn tiếng nói của mình được tôn trọng, đồng bào Việt Nam muốn cuộc sống của mình được tự do thì hãy can đảm đứng lên. Trước là để giải thể quốc hội cộng sản, sau là để huỷ bỏ tư cách đại biểu quốc hội đối với 485 đại biểu. Những kẻ ấy không xứng đáng đại diện cho nhân dân, hơn nữa những kẻ ấy không phải do nhân dân bầu ra. Và một khi đã không còn quốc hội, không còn đại biểu đại diện cho nhân dân thì cũng là lúc người dân Việt phải dành lại quyền tự quyết để xóa bỏ chế độ cộng sản độc tài toàn trị khỏi lãnh thổ Việt Nam.”
Rõ ràng chúng đã công khai ý định đen tối của mình với dã tâm thâm độc là xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Một chiêu bài được che đậy tinh vi với sự dẫn dắt “điêu luyện”. Nếu không tỉnh táo thì sẽ rất dễ mắc “bẫy” của chúng lúc nào không hay.
Do vậy, mỗi người dân chúng ta cần tự nâng cao “sức đề kháng” của mình trước những luận điệu xuyên tạc bằng việc tự tìm hiểu, bổ sung kiến thức chính trị xã hội, có tinh  thần cảnh giác trước những luận điệu trên. Thêm vào đó, chúng ta cũng cần tẩy chay những trang lều báo như Dân làm báo ở trên, biết cách “giải độc” thông tin bằng việc theo dõi thông tin ở các trang chính thống./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

11 nhận xét

Write nhận xét
21:42 23/11/2018 delete

Chúng ta thấy rằng rõ ràng là chúng đã công khai ý định đen tối của mình với dã tâm thâm độc đăc biệt là xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, đây là một chiêu bài được che đậy thật là tinh vi với sự dẫn dắt xảo quyệt.

Reply
avatar
21:52 23/11/2018 delete

Chúng ta thấy rằng sau kì họp Quốc hội thì đã bầu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng giữ chức vụ Chủ tịch nước, hơn nữa cũng đã phê chuẩn việc bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Mạnh Hùng giữ chức Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông, như vậy chúng ta cũng đã đạt được kha khá rồi đấy, nhưng chúng ta cũng cần có nhiều yếu điểm để mà khắc phục, chúng ta cần chung tay để xây dựng thì mới thực hiện được.

Reply
avatar
21:59 23/11/2018 delete

Chúng ta thấy rằng Quốc hội là cơ quan, đại biểu cao nhất của Nhân dân, cơ quan quyền lực Nhà nước của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tiếp nữa Quốc hội còn thực hiện quyền lập hiến quyền lập pháp quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước đặc biệt giám sát tối cao đối với hoạt động của Nhà nước, chúng ta sẽ cùng nhau góp sức của mình để xây dựng đất nước giàu mạnh hơn nữa.

Reply
avatar
22:12 23/11/2018 delete

Chúng có thể xuyên tạc một cách kinh khủng đến thế được chứ, chúng nó rằng là Quốc hội cộng sản có thật sự đấy chính là cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước hay không hay hay chỉ đơn thuần là một nhóm hội bù nhìn mà thôi mà đặc biệt trong chế độ độc đảng toàn trị này thì như vậy có chấp nhận được không. Những luận điêu xuyên tạc của chúng như vậy thì chúng ta không bao để cho chúng làm như vậy được.

Reply
avatar
22:16 23/11/2018 delete

Chúng ta thấy rằng các thế lực thù địch chúng nó chống phá thì không còn chỗ nào mà chúng ta không chống phá được ý chứ, mà như vậy đám báo chí điên rồ này mới có thể đang điên rồ toét khi mà phát ngôn ra những lời lẽ không thể chấp nhận được như vậy cả nó đã chà đạp lên Hiến pháp Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là đạo luật có giá trị pháp lý cao nhất pháp luật Việt Nam dó.

Reply
avatar
22:19 23/11/2018 delete

Chúng nó lợi dụng những vấn đè như thế này để mà chống phá chúng ta mà thôi, mấy cá loại chống phá này thì phải cho chúng nó ăn cơm nhà 4 bốn bức tường lạnh lẽo kia thì chúng mới biết được hay sao chứ nhể, không thì chúng không biết được đâu.

Reply
avatar
22:23 23/11/2018 delete

Các thế lực thường xuyên có những hành động chống phá Đảng và Nhà nước một cách kịch liệt mà lại và đặc biệt trong một số những dịp như thế này thì chúng chóng phá càng kinh khủng hơn thế nữa chứ, đúng là không thể chấp nhận được rồi mà.

Reply
avatar
22:29 23/11/2018 delete

Tôi cần phải cảnh báo đến mọi người sự nguy hiểm về tính chất và mức độ nghiêm trọng trong những vấn đề mà dân làm báo đã và đang xuyên tạc bấy lâu nay. Bọn chúng lợi dụng quyền tự do ngôn luận để thường xuyên đăng tải những bài viết có nội dung chống phá Đảng và nhà nước ta. Mọi người phải thực sự cảnh giác khi tiếp nhận những thông tin từ trang này!

Reply
avatar
00:09 24/11/2018 delete

Những vấn đề mà dân làm báo đăng tải thông tin chẳng có gì tốt đẹp cả. Mọi người cần phải hiểu rõ vấn đề này để tránh sự xuyên tạc của đám dân chủ, cũng như các thế lực phản động khác. Chúng ta cần phải tự bảo vệ lấy bản thân để tránh những thông tin xuyên tạc đó. Mọi người hãy tìm hiểu thật kĩ trước khi tiếp nhận!

Reply
avatar
00:16 24/11/2018 delete

Những vấn đề xưa nay dân làm báo đưa tin vẫn vậy, vẫn nhằm mục đích chống phá Đảng và nhà nước ta. Tôi mong luật an ninh mạng sớm được áp dụng để người dân chúng ta không còn chịu sự xuyên tạc của nó. Tất cả những kẻ đứng đằng sau trang mạng này sẽ phải trả giá cho những hành vi xuyên tạc sự thật, chống phá Đảng và nhà nước ta!

Reply
avatar
23:35 24/11/2018 delete

Bọn dân làm báo là một đám mà người ta gọi là miệng lưỡi không xương trăm đường lắt léo. Cái chuyện quần què gì chúng nó cũng xuyên tạc, công kích, làm méo mó bản chất đi mới chịu được, đấy là cách chúng nó tuyên truyền đểu cho người dân những đường lối, chính sách của Đảng, vì vậy mọi người đừng nên tìm đọc những bài viết của chúng nó!

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon