CSGT LỘI NƯỚC SUỐT ĐÊM GIÚP DÂN VƯỢT CÁC TUYẾN ĐƯỜNG NGẬP

Sáng 26-11, cơn mưa lớn sau bão số 9 có nơi tại TP Hồ Chí Minh lưu lượng vượt 400mm khiến nhiều tuyến đường vẫn còn ngập nặng. Tại các tuyến đường Huỳnh Tấn Phát (quận 7) Nguyễn Hữu Cảnh, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Ung Văn Khiêm, Đinh Bộ Lĩnh (Bình Thạnh) nước vẫn còn ngập sâu. 
Do hôm nay là ngày đầu tuần, dù mưa bão nhưng người dân vẫn đến sở làm khiến các tuyến đường này đông đúc. Đường ngập xe di chuyển chậm. Chủ động ứng phó với tình hình giao thông phức tạp, Phòng CSGT ĐB-ĐS-Công an TP Hồ Chí Minh đã triển khai 100% quân số đến các điểm nóng điều tiết giao thông, sử dụng xe chuyên dụng giúp người dân đưa xe bị chết máy ra khỏi khu vực ngập.
Một số hình ảnh CSGT giúp người dân trên đường bị ngập được phóng viên ghi lại


Một chiến sĩ CSGT giúp người dân đưa em bé ra khỏi khu vực ùn ứ giao thông

Rất nhiều người cảm kích trước hành động của các tổ CSGT

Tại khu vực Bến xe Miền Đông (Bình Thạnh), bến xe Miền Tây (Bình Tân) các tổ CSGT liên tục di chuyển phương tiện của người dân lên xe chuyển dụng chở ra khỏi điểm ngậpTheo: Báo Công an nhân dân
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

13 nhận xét

Viết nhận xét
17:16, 26/11/2018 XÓA

Một câu hỏi đặt ra là tại sao những hình ảnh như thế này cần phải được tuyên truyền mạnh mẽ hơn nữa, lan rộng hơn nữa. Đáng lẽ chính những hình ảnh như thé này cần phải được tuyên tuyền và phổ biến mạnh mẽ hơn.

TRẢ LỜI
avatar
19:40, 26/11/2018 XÓA

Chúng ta thấy rằng là những hành động của những chiến sỹ cảnh sát như vậy luôn làm cho chúng ta thấy yên tâm rồi mà mà đặc biệt ngập tại những nơi khu vực Bến xe Miền Đông Bình Thạnh hay lại bến xe Miền Tây Bình Tân các tổ cảnh sát giao thông liên tục di chuyển phương tiện và người dân lên xe chuyên dụng và ra khỏi điểm ngập lụt như vậy thì chúng ta phải di chuyển người dân ra khỏi khu vực đó mới an toàn.

TRẢ LỜI
avatar
19:58, 26/11/2018 XÓA

Chúng ta có thể thấy rằng những hành động của những chiến sỹ cảnh sát đã làm ấm lòng chúng ta vào những ngày mưa gió như thế này, dù có mưa bão nhưng người dân vẫn đến sở để làm khiến các tuyến đường này đông đúc như này và đường ngập xe di chuyển chậm nhưng để ứng phó kịp thời và chủ động ứng phó với những tình hình giao thông phức tạp này thì Phòng cảnh sát giao thông Công an thành phố Hồ Chí Minh này đã rồi đó.

TRẢ LỜI
avatar
20:33, 26/11/2018 XÓA

Những hình ảnh như vậy thì chúng ta cũng có thể thấy rằng những hành động như thế mang tính nhân văn rất cao mà những chiến sỹ cảnh sát đã sẵn sàng giúp đỡ bà con rất nhiều để bà con có thể thoát khỏi cảnh này để rồi chúng ta cũng thấy được sự tương thân tương ái rồi đó, chúng ta sẽ làm cho đất nước chúng ta trở thành một đất nước cực kì phát triển hơn nữa mà chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng làm được việc đó mà.

TRẢ LỜI
avatar
20:43, 26/11/2018 XÓA

Những chiến sỹ cảnh sát của chúng ta có những hành động như thế này mà chúng ta vẫn sẽ tin tưởng được thì chúng ta vẫn rất khâm phục rồi đấy, chúng ta thấy rằng những hành động như vậy chúng ta cần lấy làm gương cho mọi người mà, chúng ta thấy những hình ảnh như thế này thật là đẹp rồi mà và chúng ta sẽ cùng nhau chung tay xây dựng một đất nước thật là tốt đẹp như kiểu chỉ có ở trong mơ ý chứ.

TRẢ LỜI
avatar
21:03, 26/11/2018 XÓA

Chúng ta thấy đấy con bão số 7 này thật là kinh khủng đi mà, nếu như chúng ta mà dự đoán trước được cơn mưa lớn sau bão số 9 này thì có nơi tại thành phố Hồ Chí Minh lưu lượng vượt đã lên quá mức 400mm khiến rất rất nhiều tuyến đường vẫn còn ngập nặng kinh khủng như vậy và đặc biệt là các tuyến đường Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Hữu Cảnh chúng ta cần giải quyết nhanh những việc như thế này mà.

TRẢ LỜI
avatar
21:04, 26/11/2018 XÓA

Đáng lẽ chúng ta nên nhìn vào những hình ảnh vô cùng đẹp đẽ và cao cả thế này để có cái nhìn đúng đắn về những người cảnh sát. Dù sự thực là có một số cảnh sát biến chất, quấy nhiễu dân chúng, không chúng ta không thể lơ đi sự thực rằng lực lượng an ninh, cảnh sát ngày đêm vẫn luôn sát cánh bảo vệ cuộc sống và giúp đỡ nhân dân, những việc làm dù thầm lặng nhưng anh dũng vô cùng!

TRẢ LỜI
avatar
21:24, 26/11/2018 XÓA

Tại sao những hình ảnh về người cảnh sát cao đẹp thế này mọi người lại không quan tâm, nhưng cứ có một cái ảnh, một video bóc phốt cảnh sát, công an là lại thi nhau nhảy vào ném đá, chửi bới, nguyền rủa?? Đúng là cái tật khó bỏ của người Việt nam, lúc nào cũng thích mấy tin cướp hiếp giết mà lờ đi những giá trị tích cực trong cuộc sống hiện hữu ngay trước mắt!

TRẢ LỜI
avatar
Hạ Vũ
AUTHOR
22:08, 26/11/2018 XÓA

Những hình ảnh đẹp này đáng nhẽ ra phải được truyền thông rộng rãi hơn nữa để người dân của chúng ta thấy được. Phải để những hình ảnh này làm câm nín mọi luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ. Tôi mong tất cả người dân chúng ta thấy được những hình ảnh này để hiểu hơn về những người chiến sĩ hàng ngày hàng đêm bảo vệ chúng ta!

TRẢ LỜI
avatar
Lê Lan
AUTHOR
23:07, 26/11/2018 XÓA

Tại sao những hình ảnh này lại không thấy người dân chúng ta chia sẻ nhỉ? Những hình ảnh đẹp này sao lại không đáng được tôn vinh? Mọi người đừng để những luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ che mờ đi những nét đẹp của những con người đã và đang ngày đêm bảo vệ chúng ta. Tôi thấy ảnh này đẹp nên tôi có phát biểu như vậy!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:51, 27/11/2018 XÓA

những hình ảnh đẹp và ý nghĩa như thế này thì không chia sẻ bình phẩm trong khi báo chí bây giờ chỉ chăm chăm đục khoét lấy những điểm sai trái của lực lượng công an để giật tít câu view nhằm thu hút người đọc, đúng là đạo đức của một số người làm báo đang bị báo động đến một mức khá nghiêm trọng rồi đó mọi người ak

TRẢ LỜI
avatar
12:35, 12/12/2018 XÓA

Chúng ta thấy đấy con bão số 7 này thật là kinh khủng đi mà, nếu như chúng ta mà dự đoán trước được cơn mưa lớn sau bão số 9 này thì có nơi tại thành phố Hồ Chí Minh lưu lượng vượt đã lên quá mức 400mm khiến rất rất nhiều tuyến đường vẫn còn ngập nặng kinh khủng như vậy và đặc biệt là các tuyến đường Huỳnh Tấn Phát và Nguyễn Hữu Cảnh chúng ta cần giải quyết nhanh những việc như thế này mà.

TRẢ LỜI
avatar
12:36, 12/12/2018 XÓA

Mọi người đừng để những luận điệu xuyên tạc của đám dân chủ che mờ đi những nét đẹp của những con người đã và đang ngày đêm bảo vệ chúng ta. Tôi thấy ảnh này đẹp nên tôi có phát biểu như vậy!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon