LÊ ĐÌNH KÌNH – ĐANG THẤM CÁI KHỔ DO MÌNH GÂY RA


Hoa sữa
Từ ngày 18/12/2017, căn cứ Quyết định về việc điều động cán bộ của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, Trung tá Đinh Phúc Bảo (Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào và phụ trách xã về an ninh trật tự, Công an huyện Mỹ Đức) được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Đồng Tâm. Cùng với đó, Đại úy Nguyễn Tiến Hoạt và Đại úy Đinh Huy Hoàng, thuộc Công an huyện Mỹ Đức, được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Công an xã Đồng Tâm và 7 đồng chí khác cũng được điều động về đây làm nhiệm vụ.
Và cũng từ đây, an ninh trật tự của mảnh đất Đồng Tâm được đảm bảo, các tệ nạn xã hội và các loại tội phạm cũng đang dần được đẩy lùi, tạo điều kiện tối đa cho người dân địa phương yên tâm làm ăn công tác, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng đời sống người dân.
Quý độc giả có thể xem thêm tại đây
Nhưng trái ngược với sự vui vẻ phấn khởi của nhân dân Đồng Tâm, giờ đây, cha con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công là những người đang ngày đêm nghĩ ngợi, ăn không ngon ngủ không yên. Tội tình làm sao, quý độc giả xin đọc tiếp để rõ.
Qúy độc giả đều biết, đã có một thời cha con ông Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện trong “Nhóm đồng thuận” tại Đồng Tâm làm mưa làm gió tại mảnh đất thôn quê bình yên này. Họ trông chờ, đón tiếp nhiệt tình số zận chủ các nơi về để trao đổi gặp gỡ.
Và một loạt số đối tượng chống đối chính trị như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Chí Tuyến, Trương Văn Dũng, Nguyễn Đình Ấm, Chu Hảo, Nguyễn Đăng Quang, Trịnh Bá Phương…thường xuyên về nhà Lê Đình Kình, gặp gỡ những người trong cái gọi là “Nhóm đồng thuận” để thu thập tài liệu, tài trợ vật chất cho Lê Đình Kình nhằm kích động một số người dân Đồng Tâm gây bất ổn tình hình tại địa phương.
Nhưng thời gian gần đây, có thể nhận thấy rằng các đối tượng chống đối chính trị đó đã “thờ ơ”, “lạnh nhạt” không quan tâm đến Lê Đình Kình và vụ việc Đồng Tâm như thời gian trước.
Những bài viết của Lê Đình Công hoặc các cuộc họp do Lê Đình Kình, Lê Đình Công tổ chức trước đây đều được các đối tượng chống đối chính trị chia sẻ, bình luận rôm rả. Thậm chí, đám zận chủ còn thường xuyên đăng tải các bài viết xuyên tạc vụ việc Đồng Tâm. Kẻ tung người hứng, chúng khua môi múa mép đến trắng trợn trên các trang mạng xã hội.
Giờ đây thì sao? Những đối tượng chống đối chính trị “im hơi”, tỏ thái độ thờ ơ với các hoạt động Lê Đình Kình và số đối tượng cầm đầu khiếu kiện tại Đồng Tâm. Đã không còn các cuộc gặp gỡ, trao đổi tại Đồng Tâm. Những đối tượng như: Nguyễn Đăng Quang, Nguyễn Đình Ấm đã không còn viết bài đăng trên mạng xã hội để cổ vũ cha con ông Lê Đình Kình và “Nhóm đồng thuận”.
Có lẽ Lê Đình Công là đối tượng cảm nhận rõ nhất sự “thờ ơ” của đám zận chủ với mình và vụ việc Đồng Tâm, khi mà tất cả các bài viết, clip do hắn đăng trên facebook cá nhân của mình đều không hề có một chia sẻ hay bình luận nào từ đám zận chủ, mà chỉ “lèo tèo” mấy kẻ còn mù quáng, mơ tưởng đến những lời có cánh của cho con ông Kình - Công chia sẻ.
Đến đây, chắc quý độc giả sẽ đặt ra câu hỏi: Tại sao đám zận chủ lại trở mặt với ông Lê Đình Kình và “Nhóm đồng thuận” tại Đồng Tâm thời gian qua?
Điều mà ai cũng có thể nhận ra đầu tiên đó là như tác giả đã nói ở phần đầu. Lực lượng công an xã Đồng Tâm hiện nay đã góp phần không nhỏ vào việc ổn định tình hình an ninh trật tự tại đây. Vì thế nên đám zận cũng không dám làm càn như trước, nào có gan mà “đánh trống qua cửa nhà sấm” nữa.
Nhưng theo cái nhìn của tác giả, thì đằng sau cái “lạnh nhạt” của đám zận chủ với cha con ông Lê Đình Kình còn có nguyên nhân khác nữa. Bởi rằng đám zận chủ chỉ là những đối tượng cơ hội, chúng chỉ lợi dụng ông Lê Đình Kình, vụ việc Đồng Tâm để tạo sự chú ý của dư luận với các hoạt động chống đối chính trị của chúng. Vì vậy, khi ông Lê Đình Kình với cái luận điệu nhàm chán lặp đi lặp lại tại các cuộc họp và đa số người dân xã Đồng Tâm đều biết bố con hắn chỉ là những kẻ tư lợi cá nhân thì số người theo, ủng hộ ông Lê Đình Kình gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm không còn nhiều như trước đây.
Việc này đám zận chủ đều nhận thấy, khi giá trị lợi dụng cha con ông Lê Đình Kình không còn nữa thì việc các đối tượng chống đối chính trị “thờ ơ” dần giãn ra, không gặp gỡ, trao đổi với Lê Đình Kình và một số đối tượng trong “Nhóm đồng thuận”, không còn viết bài xuyên tạc vụ việc Đồng Tâm, ủng hộ số đối tượng cầm đầu khiếu kiện tại Đồng Tâm âu cũng là một điều tất yếu.
Mặt khác chính các đối tượng chống đối chính trị cũng đã nhận được “tác động ngược” sau khi tiếp xúc, gặp gỡ với Lê Đình Kình và “Nhóm đồng thuận” tại Đồng Tâm bởi chính những phát ngôn, bài viết xuyên tạc về vụ việc tại Đồng Tâm của chúng đều gặp sự phản đối quyết liệt của dư luận và người dân nơi đây. Do vậy chúng chẳng còn tâm trí đâu mà quan tâm đến những đối tượng như cha con ông Kình - Công nữa.
Chắc hẳn bây giờ bố con Lê Đình Kình và Lê Đình Công đang ngồi ở nhà vắt nát óc ra mà nghĩ cách, bàn mưu tính kế để thoát khỏi cái cảnh “giở đi mắc núi, giở lại mắc sông” này. Nhân dân Đồng Tâm đã quá nhàm tai khi cứ nghe đi nghe lại những điều dối trá từ bố con Lê Đình Kình. Những kẻ chống lưng giờ cũng đã chán ngấy cái tên Lê Đình Kình rồi. Ngần ấy tuổi đầu mà phải thấm nỗi khổ nhục này. Đúng là già rồi mà vẫn dại lắm cụ Kình ơi!
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

2 nhận xét

Viết nhận xét
18:17, 27/11/2018 XÓA

Suy cho cùng thì cái gọi kaf tổ đồng thuận cũng là một quân tốt của các thế lực thù địch lợi dụng nhằm chống phá nước ta mà thôi. Một khi mà hết giá trị lợi dụng thì bọn chúng bị bỏ rơi là điều hoàn toàn được dự báo trước.

TRẢ LỜI
avatar
18:52, 27/11/2018 XÓA

Khi giá trị lợi dụng cha con ông Lê Đình Kình không còn nữa thì việc các đối tượng chống đối chính trị “thờ ơ” dần giãn ra, không gặp gỡ, trao đổi với Lê Đình Kình. Và dần dần thì chính những thành viên của cái gọi là tổ đồng thuận cũng tự bỏ đi cả và cuối cùng thì chỉ còn lại cha con ông kình mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon