VIỆT TÂN TUNG HÔ MẸ CON CẤN THỊ THÊU, TRỊNH BÁ PHƯƠNG

17:30

Làng Quê
Ngày 17/11/2018, trên trang facebook Việt Tân (xem thêm tại đây) có đăng tải video dài 6 phút 39 giây với tựa đề “Cuộc đấu tranh giữ đất thành công của dân Dương Nội”, hẳn độc giả không còn lạ lẫm gì với những vụ việc tụ tập trái pháp luật, gây mất an ninh, trật tự xảy ra ở khu vực Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội mấy năm gần đây. Xem kĩ video mới thấy Việt Tân không chỉ muốn khơi, xới lại những sự việc sai trái của người dân Dương Nội mà còn muốn tung hô một gia đình mà có một bà mẹ thiển cận đã dạy dỗ con trai mình dấn thân vào vết xe đổ của mình - lao động tay sai cho quan thầy hải ngoại để kiếm sống. Vậy nên video này phải đổi tên thành “Những kẻ cầm đầu kích động nổi loạn - Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương”.

Hình ảnh Cấn Thị Thêu – Trịnh Bá Phương xuyên suốt video trên trang facebook Việt Tân
Cấn Thị Thêu được biết đến là người đàn bà quỷ quyệt, gian manh, xảo trá chuyên sống bằng cái nghề "Thầu dân oan" dưới vỏ bọc "đại diện cho dân oan giữ đất Dương Nội". Cấn Thị Thêu cũng nổi tiếng với những chiêu đặt điều, ăn vạ chính quyền; là đối tượng cầm đầu kích động một số người dân chuyên khiếu kiện ở phương Dương Nội và một số người dân các địa phương khác đang lưu trú tại Hà Nội. Những người này thường xuyên tập trung đông người tại trụ sở tiếp dân của Trung ương (số 1, đường Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội), căng băng rôn, khẩu hiệu, la hét gây mất trật tự công cộng, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự. Ngoài ra, các đối tượng này còn tập trung đông người trái pháp luật trước trụ sở các Bộ, Cơ quan ngang bộ với cùng mục đích trên. Kết quả, ngày 20/9/2016, Cấn Thị Thêu bị Tòa án Nhân dân quận Đống Đa, Hà Nội đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên án phạt 20 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
Những ngày Cấn Thị Thêu bị giam giữ điều tra, xét xử, ngồi nhà đá tu thân dưỡng tính, trả giá cho hành động sai lầm của mình thì ông con giai Trịnh Bá Phương đứng lên cầm đầu đám người trên, tiếp tục những phần việc của mẹ. Trước đó, khi mới chập chững bước chân vào làng dân chủ, Trịnh Bá Phương đã chứng tỏ "năng khiếu ăn xin" của mình. Hắn từng lợi dụng những mối quan hệ của "phụ huynh" vốn là những kẻ cùng hội cùng thuyền với Cấn Thị Thêu như: Mai Xuân Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Mai Tuyết Thanh… để xin tiền tài trợ từ các tổ chức chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Nên khi mẹ đi tù, Trịnh Bá Phương càng tích cực hoạt động chứng minh năng lực chống đối của mình và vì những lợi ích không nhỏ từ các thế lực thù địch chi trả cho những hoạt động gây rối đó.
Tháng 02/2018, Cấn Thị Thêu hết hạn tù, khi vừa bước chân ra khỏi nhà giam, y hùng hổ tuyên bố rằng "Hôm nay tôi đã thoát khỏi ngục tù cộng sản ra khỏi nhà tù nhỏ trở về nhà tù lớn, nơi có hàng triệu bà con dân oan đang ngày đêm phải rên siết dưới sự thống trị của Đảng cộng sản Việt Nam... Bắt đầu kể từ ngày hôm nay tôi sẽ lại chung sức chung lòng đóng góp một chút công sức nhỏ bé để cùng với bà con đấu tranh giành lại đất đai tài sản mà chế độ Cộng sản Việt Nam đã cướp đoạt của nhân dân chúng ta". Thêu đã chứng minh điều mình nói bằng cách hoạt động chống đối tích cực hơn, có tổ chức hơn, luôn xuất hiện cặp bài trùng Cấn Thị Thêu – Trịnh Bá Phương thay phiên nhau kích động, truyền bá những tư tưởng sai trái, xuyên tạc chủ chương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại cùng một địa điểm để chống chính quyền như: Phản đối thu hồi đất, phản đối Fomosa, dự án chặt cây xanh làm đường, vụ việc ở Đồng Tâm, Mỹ Đức… Mẹc con Cấn Thị Thêu – Trịnh Bá Phương đã tự đặt mình vào vai trò đồi chọi với lợi ích của đại đa số người dân Việt Nam. Cứ tiếp tục đà này thì mẹ con Thêu – Phương chắc chắn sẽ sớm dắt díu nhau nhập trại.
Toàn bộ những điều trên đây được minh chứng trong chính video Việt Tân đăng tải, độc giả có thể xem tại đây, độc giả hãy nhìn những hình ảnh mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương tập trung đông người, truyền bá những tư tưởng sai trái, kích động mọi người xuống đường hò hét mà Việt Tân thu lượm ghép lại, hoàn toàn không trùng khớp với lời của MC. Điều đáng buồn là một số anh hùng bàn phím, tay bấm chia sẻ video mà không cần biết nội dung video xuyên tạc, sai sự thật gây hậu quả nghiêm trọng ra sao. Thiết nghĩ, chỉ còn 42 ngày nữa thôi là Luật An ninh mạng có hiệu lực. Các anh hùng bàn phím cứ tiếp tục tay nhanh hơn não thì sẽ sớm phải hối hận trong nhà đá. Qua câu chuyện trên đây, mong độc giả hãy hết sức cảnh giác, tỉnh táo trong việc tiếp nhận thông tin; chỉ tiếp nhận thông tin từ những nguồn tin chính thống và nếu có thể thì hãy kiểm chứng thông tin từ nhiều nguồn tin khác nhau./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

20 nhận xét

Write nhận xét
20:34, 19/11/2018 delete

Đúng là nhiều anh hùng bàn phím tay nhanh hơn não, ném đá theo bầy mà chẳng cần biết đúng sai thế nào, thể hiện cái sự kém hiểu biết của mình, để rồi vô tình tiếp tay cho bọn phản động. Thật sự bức xúc khi lũ phản động trơ trẽn bôi nhọ, hạ thấp uy tín của Nhà nước đã đành, còn có những người hùa theo phong trào mà không cần dùng não nữa!!

Reply
avatar
20:59, 19/11/2018 delete

Đúng là nhiều anh hùng bàn phím tay nhanh hơn não, ném đá theo bầy mà chẳng cần biết đúng sai thế nào, thể hiện cái sự kém hiểu biết của mình, để rồi vô tình tiếp tay cho bọn phản động. Thật sự bức xúc khi lũ phản động trơ trẽn bôi nhọ, hạ thấp uy tín của Nhà nước đã đành, còn có những người hùa theo phong trào mà không cần dùng não nữa!!

Reply
avatar
21:14, 19/11/2018 delete

Trời ơi những hành động như thế của mẹ con nhà Cấn Thị Thêu – Trịnh Bá Phương như vậy mà coi được hay sao chứ lại, chúng ta thấy rằng mẹ có vào tù ngồi đi chăng nữa thì con vẫn tiếp tục hoạt động đấy.

Reply
avatar
21:29, 19/11/2018 delete

Éo thể hiểu nổi luôn ấy chứ, chúng ta thấy rằng việc đó làm cho chúng thấy thật sự bức xúc khi lũ phản động trơ trẽn bôi nhọ không những vậy mà chúng còn có những hành đọng nữa như hạ thấp uy tín của Nhà nước đã chứ mà chúng còn còn có những người hùa theo phong trào mà không cần dùng não nữa. Cái lũ này có mà cho chúng hết vào tù thì chúng mới biết được thế nào chứ, bây giờ vẫn còn nhơn nhơ lắm chứ.

Reply
avatar
21:35, 19/11/2018 delete

Với 20 tháng tù và vẫn đang thì hành án mà con mụ Cấn Thị Thêu vẫn không sợ cái gì ấy chứ, hết mẹ rồi lại đến con, đúng là gia đình này không còn giáo dục nữa mà. đối với mẹ con nhà này thì đúng là những kẻ cầm đầu kích động nổi loạn - Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương rồi mà. Các cơ quan chức năng cần giải quyết triệt để việc này mà, phải giáo dục thuyết phục Trịnh Bá Phương hiểu rõ được mà không chống phá nữa.

Reply
avatar
21:47, 19/11/2018 delete

Hiện nay thì trên mạng xã hội chúng ta đều thấy rằng có rất nhiều anh hùng bán phím mà ấy chứ, những nhiều anh hùng bàn phím tay nhanh hơn não mà lại còn ném đá theo bầy mà chẳng cần biết đúng sai thế nào nữa chứ thể hiện cái sự kém hiểu biết của mình rồi từ đó thì để rồi vô tình tiếp tay cho bọn phản động, chúng nó lại xuyên tạc là giỏi thôi ấy mà, chúng ta toàn tạo cơ hội cho nó mà.

Reply
avatar
22:15, 19/11/2018 delete

Đấy đúng là mẹ con với nhau thôi mà, chúng ta có thể thấy rằng từ sau khi mẹ Cấn Thị Thuê thì thằng con khi mẹ đi tù Trịnh Bá Phương càng tích cực hoạt động chứng minh năng lực chống đối của mình và vì những lợi ích không nhỏ từ các thế lực thù địch chi trả cho những hoạt động gây rối đó, phải cho 2 mẹ con chúng nó vào tù thì chúng nó mới có thể biết được cảm giác ấy chứ nhỉ, thế này thì vẫn chưa biết gì đâu.

Reply
avatar
22:27, 19/11/2018 delete

Đây dành cho những ai mà chưa biết được đây mà độc giả hãy nhìn những hình ảnh mẹ con Cấn Thị Thê và đứa con Trịnh Bá Phương tập trung đông người và lại có những hành động như truyền bá những tư tưởng sai trái không những vậy mà còn kích động mọi người xuống đường hò hét mà Việt Tân thu lượm ghép lại xong sau đó lại hoàn toàn không trùng khớp với lời của MC như vậy thì không thể nào mà chấp nhận được mà.

Reply
avatar
22:28, 19/11/2018 delete

Cấn Thị Thêu và cái đám Việt Tân cùng là một giuộc thì chúng nó tung hứng, tâng bốc cho nhau là phải. Mục đích của chúng nó suy ra đều là để làm rối ren tình hình an ninh trật tự, hòng lật đổ chính quyền Nhà nước thôi. Vì vậy mà Luật An ninh mạng là cần thiết để kiểm soát và trừng trị bọn này!

Reply
avatar
22:31, 19/11/2018 delete

Nếu mọi người chưa biết về con Cấn Thị Thuê này thì tiếc quá, chúng ta thấy những vụ việc tụ tập trái pháp luật rồi gây mất an ninh trật tự xảy ra ở khu vực Dương Nội Hà Đông Hà Nội mấy năm gần đây đều do con này làm hết đấy.

Reply
avatar
22:48, 19/11/2018 delete

Con mẹ Cấn Thị Thêu này không những dành cả đời để làm tay sai phản động vì mấy đồng tiền, mà còn kéo theo cả con ruột của mình vào con đường bất chính và vô nghĩa này! Nếu chúng nó cứ cái đà gây rối trật tự công cộng thế này thì sớm hay muộn cũng dìu nhau vào tù! Đúng là mẹ nào con nấy.

Reply
avatar
22:56, 19/11/2018 delete

Tao sẽ chờ cho mẹ con bà Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương hội ngộ với nhau trong tù! Chắc là vui lắm đây! Cứ tiếp tục đi nhé, xuyên tạc nhiều vào, chửi mạnh nữa lên, cứ xem thường luật pháp như vậy rồi xem cuộc đời sẽ đi về đâu nhé! Mà con mẹ Cấn Thị Thêu cũng ngu cơ, ăn cơm tù 20 tháng rồi mà vẫn chưa cho thằng có giai Trịnh Bá Phương ăn thử!

Reply
avatar
23:10, 19/11/2018 delete

Đúng là mẹ với con, con mẹ Cấn Thị Thêu hẳn đã là một người mẹ "gương mẫu" dạy con mình đi theo sự nghiệp vẻ vang của mẹ, cả đời đi ăn xin, ăn vạ, chống đối, phản động để kiếm mấy đồng tiền của bọn bên ngoài. Loại như này dù có cải tạo, giáo dục đến mấy cũng không thay đổi được tư tưởng của chúng đâu, nó ăn sâu vào máu rồi.

Reply
avatar
23:29, 19/11/2018 delete

Lúc nào đi qua trụ sở tiếp dân của Trung ương tại Ngô Thì Nhậm, Hà Đông cũng thấy một đám người cầm băng rôn với khẩu hiệu đứng ngoài biểu tình, đều là do con mẹ Cấn Thị Thêu này cầm đầu chứ ai, con mụ này đi tù thì lại có thằng con, giờ thì cả 2 mẹ con thay phiên nhau trò ăn vạ ngoài đường, chẳng biết bao giờ chúng nó mới dắt nhau vô tù nhỉ!

Reply
avatar
21:13, 20/11/2018 delete

Bọn này giỏi lắm, toàn chiêu trò như vậy thôi ấy chúng nó đã làm những chuyện như vậy đó, Việt Tân không chỉ muốn mơi xới lại những sự việc sai trái của người dân Dương Nội mà một cách khác chúng có mụ đích riêng của chúng là còn muốn tung hô một gia đình mà có một bà mẹ thiển cận đã dạy dỗ con trai mình dấn thân sâu hơn nữa vào vết xe đổ của mình, muốn con mình phải giống mình thì mới được mà.

Reply
avatar
21:19, 20/11/2018 delete

Cho dù có chuyện gì đi chăng nữa chắc hai mẹ con nhà này vẫn cứ chống phá mà thôi. Loại như này dù có cải tạo có giáo dục đến mấy đi chăng nữa thì chúng vẫn cũng không thay đổi được tư tưởng của chúng đâu nó ăn sâu vào máu rồi, bây giờ có hút hết máu chúng ra khỏi cơ thể thì mới có thể làm thay đổi được chúng thôi nhề, mấy cái loại như này theo tôi nghĩ cứ trục xuất ra khỏi đất nước mình là xong.

Reply
avatar
22:14, 20/11/2018 delete

Việc mà con mẹ nó bị bắt và bị xử lý thì đúng rồi còn gì nữa mà phải bàn cái gì cơ chứ. Qua những ngày Cấn Thị Thêu bị giam giữ điều tra và xét xử rồi ngồi nhà tù mà có những hối cải thân dưỡng tính phải trả giá cho hành động sai lầm của mình thì ông con trai cưng Trịnh Bá Phương đứng lên cầm đầu đám người trên tiếp tục những phần việc của mẹ như vậy là éo thể chấp nhận được rồi ý mà, sao lại làm thế được chứ.

Reply
avatar
22:18, 20/11/2018 delete

Chúng ta biết rằng vào tháng 02 năm 2018 con mụ Cấn Thị Thêu hết hạn tù và sau đó khi vừa bước chân ra khỏi nhà giam nó hùng hổ tuyên bố rằng hôm nay tôi đã thoát khỏi tù ngục của cộng sản ra khỏi nhà tù nhỏ trở về nhà tù lớn nơi có hàng triệu bà con mà có oan ức thì phải đang ngày đêm phải rên xiết dưới sự thống trị của Đảng cộng sản Việt Nam, éo thể chấp nhận được những hành động của con này nữa rồi mà.

Reply
avatar
22:35, 20/11/2018 delete

Chúng ta sẽ không bao giờ để cho những đối tượng như vậy mà lại có những hành động như vậy được, chúng ta sẽ phải xử lý các đối tượng như thế đó chứ, chúng ta cần làm tốt công việc tuyên truyền cho người dân hiểu được.

Reply
avatar
08:15, 23/11/2018 delete

việt tân nó là một đám kền kền bu vào những sự việc nóng ở nước ta.nó bênh vực cho những hành vi vi phạm pháp luật và lôi kéo nhóm đầu bò đầu bướu này vào hoạt động cũng như âm mưu lật đổ chế độ ta của chúng.cuối cùng cũng nhận ra bản chất đểu cáng không thể nào chấp nhận được của bọn này.hành vi của chúng là không được chấp nhận và bị lên án mạnh mẽ

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon